Đề Xuất 5/2023 # 9 Thế Gà Chọi Đòn Độc Diệt Gọn Đối Thủ Nhanh Như Chớp # Top 8 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 5/2023 # 9 Thế Gà Chọi Đòn Độc Diệt Gọn Đối Thủ Nhanh Như Chớp # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 9 Thế Gà Chọi Đòn Độc Diệt Gọn Đối Thủ Nhanh Như Chớp mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gà chọi đòn độc – đá Sỏ

Đây còn gọi là thế đá đòn bẩy, dựa vào một điểm tựa và bật lên tấn công. Gà chọi cắn chặt vào mồng (mào) của đối thủ để lấy đó làm điểm tựa. Sau đó dồn lực tấn công nhắm vào cần cổ, yết hầu. Với mỗi đòn chuẩn xác trúng mục tiêu, lực đủ mạnh có thể làm trật cổ, long khớp. Khiến gà đối thủ giãy dụa, thậm chí bỏ chạy khỏi chiến trường. Đủ để các sư kê tự tin nắm phần chiến thắng.

Món đòn đá sỏ là đòn độc của giống gà đá cựa sắt và gà đá cựa dao. Một khi chúng sử dụng ngón nghề này thì có thể kết liễu đối phương ngay lập tức. Đối với gà đá cựa sắt, thì những chiếc móc sắt sắt nhọn có thể đâm màng thủng diều, cần cổ đối thủ. Còn gà cựa dao thì có thể cắt đứt hi vọng chiến thắng của đối phương.

Gà chọi đòn độc hay – đá Mé

Đá mé là một trong những đòn đá độc hiểm, gây thương tích đáng kể cho đối phương. Giống gà sử dụng lối đá này thường rất hung hăng, háu chiến và lì đòn. Một khi vô trận thường nhập chiến nhanh và tấn công đối phương dồn dập. Được đánh giá là một đối thủ đáng gờm, phải kiêng dè trên chiến trận.

Gà chọi đòn độc đá mé có lực cánh khá mạnh, giúp chúng tung mình lên cao và tung cước tấn công. Những cú đá sử dụng cả bàn chân quất vào mặt đối thủ hoặc bằng ngón thới (ngón nhỏ – ngắn). Với đòn đá mé thường tập trung tấn công vào vùng mặt, mắt, mang tai. Khiến đối phương bị choáng, mất thăng bằng, đánh mất khả năng quan sát tạm thời. Nếu gặp phải gà đá cựa sắt, cựa dao dùng thế đá mé này thi đấu, gà chiến có thể bị chột, mù mắt.

Gà chọi đòn hay – đá Xạ

Gà chọi đòn hay – đá xạ hay còn được biết đến với tên gọi là đòn đá quăng, đòn nạp. Khác với cách đá sỏ, đá xạ thì không cần cắn vào đối phương để lấy điểm tựa. Dùng hai cẳng chân đá một lượt vào cần cổ và mặt đối phương, khá giống với cách đá liên hoàn cước.

Đối thủ có tỉ lệ trúng đòn khá cao vì những cú đá xạ bất ngờ. Đối thủ trúng chiêu sẽ không kịp phản ứng, xây xẩm mặt mày, mất thăng bằng. Đây chính là “bàn đạp” để gà chiến tiếp tục tung ra các cú đá hạ gục đối phương tiếp theo.

Liên hoàn cước là một trong 9 tuyệt chiêu gà chọi đòn đôc mà tôi giới thiệu hôm nay với anh em. Đây là thế đá đòn cáo được nhiều chiến kê sử dụng thi đấu. Gà chọi cần có cơ bắp tốt, khỏe mạnh, nhất là cánh thì mới có lực để thi triển thế đá này.

Tuy nhiên, đối với những chú gà cựa sắt, thân hình khá lớn thì hiệu quả khi dùng sẽ không phát huy hết. Mặc dù vậy, những chiếc móc sắt của chúng vẫn có khả năng đâm sâu vào đầu, mù mắt đối thủ.

Đòn đá này được thể hiện theo cách gà chiến cắn vào phần da đối thủ nhằm lấy điểm tựa. Kế tiếp, nhảy tầm cao kết hợp vỗ cánh, sau đó bất ngờ tung từ 3 cước liên tiếp vào phần thân đối phương. Đòn đá mạnh này sẽ làm cho đối phương loạng choạng, mất phương hướng một thời gian. Gà chiến biết tận dụng khoảnh khắc này, ra đòn tiếp theo hạ gục đối thủ, kết thúc trận chiến.

Thông thường, gà chọi đá 3 cước là phổ biết nhất, được gọi là liên hoàn tam cước. Đá 4 cú liên tiếp thì gọi là liên hoàn tứ cước. Nếu gà chọi tấn công đối phương 5 lần rời rạc cũng không được đánh giá cao bằng các cú liên hoàn cước kể trên. Các đòn đá liên hoàn cước thường đẹp mắt, gây thu hút đối với người xem trận. Vì vậy, lối đá gà chọi đòn độc – liên hoàn cước được các sư kê ưa thích và huấn luyện cho gà chiến.

Gà đá đòn độc – đá Hồi Mã Thương

Đây là lối đá mang danh cú lừa ngoạn mục nhất của những chú gà chiến khôn ngoan. Có thể gọi đây là chiêu “dương Đông kích Tây”. Đang thi đấu hăng say, máu lửa, gà chiến ở thế thượng phong nhưng đột nhiên lại mất hết tinh thần, bỏ chạy vòng quang bồ. Đối thủ thấy thế, tưởng có lợi thế sắp thắng lớn, không đề phòng mà chạy rượt đuổi theo. Thế nhưng kê chiến bất thình lình quay đầu, giáng một đòn hồi mã thương bất ngờ, thay đổi cục diện.

Hầu hết lối đá này đều có tác dụng tức khắc. Nhẹ thì gà bị choáng, nặng có thể gục luôn. Những lúc gà đối thủ bị choáng sẽ là lợi thế to lớn cho chiến kê. Nhanh chóng chốt hạ đòn cuối và chiến thắng nhanh gọn. Loại gà đá đòn này thường được xếp vào hàng Linh Kê. Trận chiến mà gà chọi sử dựng đòn độc – hồi mã thương đều là trận kịch tính đến thót tim, gây hồi hộp cho người xem.

Gà chọi đá đòn cáo – đá Dĩa

Khi trận chiến diễn ra càng lâu thì kéo theo đó là sức chiến đấu của gà chiến càng cạn kiệt. Đây là lúc để áp dụng lối đá dĩa phù hợp nhất. Lúc này, chiến kê có xu hướng chui xuống phần chân hoặc rúc vào cánh của đối phương để nghỉ mệt. Trong tình huống này thì đối thủ sẽ khó lòng mà tấn công được.

Khi bị rúc cánh, gà chọi sẽ di chuyển cùng chiều nhau để gỡ cánh ra. Hai con sẽ áp sát vào nhau và di chuyển theo hình như một chiếc dĩa, nên có tên gọi là đá dĩa. Đòn đá dĩa có thể làm gãy lông cánh, tổn thương phần cổ. Với lối đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao thì đòn đá trúng có thể làm đối thủ bị thương vùng cánh. Bị thương ở vùng bầu diều hoặc ngực.

Do đó, đây thường được coi là một đòn đá hiểm độc nhất, khiến cho gà có bộ dạng tơi tả.

Gà chọi đòn độc – đá Hầu

Nếu nói về các thế gà chọi đòn độc mà không kể đến lối đá hầu thì quả là một thiếu sót. Đây là cách đá mà gà chọi mổ vào da đầu đối thủ. Sau đó dồn sức tấn công trực tiếp vào phần hầu. Đặc biệt những chiến kê có thế đá hầu mà lại là đá ngang thì quả là chiến binh bất khả chiến bại. Bởi đá ngang vừa có thể đá hầu mà vừa có thể đá lên vùng đầu. Vùng mắt khiến đối phương xây xẩm mặt mày.

Các sư kê nhiều kinh nghiệm cho biết đây là một đòn tấn công có lực sát thương cao. Nếu có may mắn chiến thắng cũng không tránh khỏi nội thương. Thời gian chữa trị sẽ khá khó khăn nếu anh em không biết cách chăm sóc. Bởi vì gà chọi bị thương ở hầu họng nên việc ăn uống sẽ gian nan.

Đòn đá chết gà – đá Dọc

Đây là thế đá mà các đòn cước được thi triển theo một đường dọc. Tập trung tấn công vào các điểm yếu của đối thủ như: đầu, hầu và ức. Cách nhận biết những giống gà sở hữu lối đá dọc này thường là phần vảy hàng ngoại lấn sang bên vảng hàng nội.

Thế đá này yêu cầu tốc độ, sự chính xác và tính bất ngờ. Có thể kết liễu đối thủ nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc. Vì vậy, nó cũng được các sư kê cho vào bảng xếp hàng các thế gà chọi đòn độc.

Tổng kết

Những Đòn Đá Chết Gà Đối Thủ “Tuyệt Kĩ “Của Gà Chọi Độc Nhất Vô Nhị

Gà chọi, gà đá có những đòn đá phổ biến. Những con gà chọi hội tụ được 7 đòn đá độc. tuyệt kĩ sẽ có thể trở thành một chiến kê độc nhất vô nhị. Đây là điều khó mà các con gà chọi có thể làm được. Bởi vì mỗi giống gà sẽ có những ưu điểm riêng. Và trong cách đá cũng sẽ nghiêng về một lối đá, những đòn đá ruột của mình.

Do đó, nếu con gà chọi nào sở hữu được 7 đòn đá tuyệt kĩ. Và hơn hết là đều có kỹ năng đá gà cao với cả 7 đòn đá này. Thì không ngoa khi nói rằng đó chính là một chiến kê độc nhất vô nhị. Có khả năng chấp hết những con gà chọi đối thủ khác trên trường gà, sới gà.

Chỉ cần một đòn đá độc, trúng vào vị trí hiểm hóc. Thì gà chọi đã có thể hạ gục được đối thủ trong tích tắc. Những “tuyệt kĩ” mà những thần kê, linh kê mới sở hữu sau là điều mà nhiều sư kê ao ước gà chọi của mình có được.

Sỏ là chiêu thức cắn vào mồng (mào) của đối thủ. Để lấy đây làm điểm tựa tung lực đá vào cần cổ của đối phương. Với một cú đá chính xác và toàn lực thì nó có thể làm trật khớp xương cổ của đối thủ. Khiến đối thủ ngã vật ra trường đấu hoặc ít nhất là đau đớn bỏ chạy.

Đối với gà đá cựa sắt hoặc gà đá cựa dao. Thì với những đòn đá chết gà tuyệt kĩ này có thể là đòn kết thúc cuộc đời đối thủ. Với gà đá cựa sắt thì có thể đâm thủng diều hoặc cần cổ của đối thủ. Với gà đá cựa dao thì có thể cắt đứt hi vọng chiến thắng của đối phương.

Đá mé là chiêu thức đá thốc vào phía mang tai hoặc vào phần mắt của gà chọi. Khiến đối thủ bị mù mắt, mất khả năng quan sát hoặc ít nhất là làm choáng tạm thời.

Với đòn đá mé thì gà chọi có thể dùng cả bàn chân để quất vào mặt đối thủ. Hoặc dùng ngón thới để đam vào mặt của gà chọi đối phương.

Với lối đá gà cựa sắt hoặc đá gà cựa dao thì đối thủ thậm chí còn có thể mất mạng. Những con gà chọi giỏi đá mé thì thường có tính cách khá hung hăng. Khi ra trận đấu thường nhập cuộc nhanh chóng và thường tấn công dồn dập đối thủ. Đây là một trong những đòn đá chết gà thường được dùng.

Những đòn đá chết gà tuyệt kĩ – Liên hoàn cước

Liên hoàn cước là một đòn đá thường được các con gà chọi sử dụng. Với đòn đá này, gà chọi thường cắn chặt vào da đầu của đối thủ để làm điểm tựa và cũng để giữ chặt đối thủ. Sau đó tung cước liên hoàn từ 3 đòn đá trở lên vào đối phương.

Đòn đá liên hoàn cước còn được sử dụng trong những pha đá tầm cao. Gà chọi thường lấy đá nhảy lên, kết hợp đập cánh. Rồi tung đòn đá liên tiếp vào đối thủ.

Đòn đá này khiến cho gà chọi đối thủ choáng. Mất khả năng tấn công tạm thời và khiến khả năng quan sát của đối thủ bị giảm xuống.

Những con gà chọi sử dụng đòn đá liên hoàn cước, một những đòn đá chết gà. Thường là những con có cơ bắp, sức khỏe tốt. Đặc biệt là cánh khỏe, có thể bật nhảy cao.

Đòn đá này khá ít gặp ở những con gà đá gà cựa. Bởi vì sức nặng của cựa có thể ảnh hưởng đến việc tung cước. Tuy nhiên nếu có thì dễ khiến gà chọi đối phương mất mắt, mù và chết tại chỗ do đầu bị cựa đâm sâu.

Đòn đá liên hoàn cước đẹp mắt và ấn tượng. Nên được nhiều sư kê và đặc biệt là những người thích xem đá gà yêu thích.

Đòn đá xạ nhiều nơi còn gọi là đòn đá quăng. Một trong những đòn đá chết gà phổ biến. Đòn đá này thường được bất ngờ tung ra nhừm vào phần mặt của đối thủ. Gà chọi thường nhảy lên rồi quăng đòn chứ không cần cắn vào đối thủ làm điểm tựa.

Kiểu đá này có thể khiến đối thủ dễ trúng đòn vì bất ngờ. Nếu cả hai chân đều trúng đối thủ thì có thể khiến đối thủ xây xẩm mặt mày. Hoặc lùi về sau để giữ thăng bằng. Đây là cơ hội để các chiến kê tấn công đối thủ.

Đá hầu là đòn đá các con gà chọi thường dùng. Với đòn đá này, gà chọi thường cắn, mổ hầu hoặc phần da trên đầu của đối thủ. Sau đó tung đòn đá vào phần hầu của đối thủ.

Khi trúng phải đòn đá này thì dù có chiến thắng thì gà chọi cũng bị thương nặng. Đặc biệt sẽ gặp vấn đề trong việc ăn uống do phần hầu bị thương. Nếu sư kê, chủ kê không biết cách chăm sóc tốt thì gà sẽ bị thương lâu khó lành. Hay mất nhiều thời gian để có thể hồi phục được.

Với đòn đá hầu này thì những con gà chọi có lối đá ngang. Sẽ có được nhiều thuận lợi hơn so với những con có lối đá dọc trong những đòn đá chết gà

Đây là lối đá cần sự linh hoạt và nhanh nhẹn của gà chọi. Trong lúc đang đá gà, gà chọi giả thua bỏ chạy để đối thủ đuổi theo. Khi đối thủ đang mải mê bám sát thì gà chọi lựa thời cơ quay lại đá bất ngờ.

Với những đòn đá chết gà mạnh và chính xác thì gà chọi có thể bị ngã ngửa. Hoặc ít nhiều cũng đau đến mức mất vài phút để có thể định hình, khôi phục khả năng quan sát của mình.

Sư kê, chủ kê sở hữu những con gà chọi có đòn đá này. Cần hiểu gà chọi của mình, vì gà bỏ chạy có thể khiến chủ tưởng là nó sợ đòn nên thua chạy.

Đây là đòn đá được áp dụng khi trận chiến kéo dài khiến gà thấm mệt. Gà chọi thường chui xuống phía dưới chân hoặc rúc vào cánh đổi thủ để nghỉ mệt. Việc áp sát này khiến đối thủ không thể tấn công trong lúc này được.

Khi đã lấy lại sức tạm thời thì gà chọi sẽ ngoi lên cắn vào cổ đối phương. Và ra đòn đá thốc lên trên.

Khi bị đối thủ rúc cánh, gà chọi sẽ di chuyển cùng chiều để gỡ cánh ra. Do đó, hai con sẽ đi theo hình trong như một cái dĩa.

Đòn đá dĩa có thể làm gãy lông cánh và gãy cổ của đối phương. Với lối đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao thì đòn đá trúng có thể làm đối thủ bị thương vùng cánh. Bị thương ở vùng bầu diều hoặc ngực.

Do đó, đây được coi là một đòn đá khá độc và hiểm hóc.

Với 7 đòn đá tuyệt kĩ này, nếu con gà chọi nào sở hữu cả 7 đòn đá. Và có khả năng vận dụng linh hoạt thành công thì nhất định đó là một con gà chọi chiến kê, thần kê ít đối thủ. Nhưng tất nhiên là khó con gà nào có thể giỏi tất cả những đòn đá chết gà. Chỉ cần giỏi 3 trong 7 đòn trên thì gà chọi đã có rất nhiều lợi thế trên sới gà rồi.

Tổng Hợp Thế Gà Chọi Đòn Độc Mà Ai Ai Cũng Thích

Gà chọi đòn độc, gà chọi hay, gà chọi đẹp luôn nhận được sự quan tâm đến từ những người chơi gà. Lối ra đòn độc, nhanh, mạnh. Và chính xác chỉ cần một vài đòn là đã có thể hạ gục được đối phương. Thường những sát thủ được kể trên luôn được phong tước và xếp vào hàng gà quý hiếm được săn lùng ráo riết. Ví dụ như Thần Kê, Linh Kê, Tướng Kê hay Sát Kê. Một điều đặc biệt đến từ những con gà chọi có đòn độc là càng về khuya thì đòn ra càng độc. Những đòn đá độc luôn tạo ra những tạo ra những thế đẹp mắt, mãn nhãn và vô cùng kịch tính. Đó là những đòn đá độc nào, đặc điểm ra sao?

Gà chọi đòn độc – đá Sỏ Là thế đá trực tiếp vào mồng, mào của đối phương. Từ đó lấy điểm tựa để tung chân đá vào phần cần cổ. Nếu gà có sức khỏe tốt, chân cứng cáp và được rèn luyện tuyện kỹ của cách đá Sỏ thì có thể gây trật khớp xương cổ. Khiến cho đối phương lăn quay ra sàn đấu do quá đau, thậm chí là không thể đứng dạy được.

Đó là đối với gà chọi đòn còn đối với loại gà chuyên đá cựa thì thế đá Sỏ là là thế nguy hiểm khiến đối phương phải tử nạn nhanh. Bởi là đòn đá vào cần cổ nhưng phần cựa sắt được trang bị thêm sẽ đâm được vào phần họng hoặc bầu diều khiến gà gục ngay tại chỗ.

Gà chọi đòn độc – đá Mé Nếu sở hữu lối đá mé thì đích thị là gà chọi đòn độc và vô cùng hiểm ác. Bởi thế đá sẽ tập trung đá thốc vào mang tai khiến cho đối thủ tối tăm mặt mày. Đồng thời bàn chân quất thẳng vào mặt, mang tai. Ngón thới đâm trực diện vào mặt, thậm chí còn có khả năng chọc mù mắt của đối phương.

Bên cạnh đó, loại gà chọi đòn độc sở hữu đá mé thường rất hung dữ, hiếu chiến và gan lỳ. Dù đau thế nào cũng nhất định không bỏ chạy mà đá cho tới cùng.

Gà chọi đòn độc – đá Xạ Đá Xạ hay nói dễ hiểu hơn chính là cách đá Quăng. Loại gà này luôn có những thế đá vô cùng bất ngờ khiến cho đối phương lúng túng không thể chống trả được. Gà đá quăng thường đang đá hoặc bỏ chạy sẽ bất thình lình tung đòn nhằm thẳng vào phía cần cổ và mặt của đối phương mà không cần bất kỳ điểm tựa nào. Cách đá này gần giống như kiểu đá song phi. Hai chân mà đá trúng vào một điểm thì không khác gì giống như búa tạ giáng thẳng vào đầu hoặc cần cổ khiến gà đối phương bị thương nặng mà không thể đá tiếp.

Gà chọi đòn độc – đá Liên Hoàn Cước Liên hoàn cước tức là dùng mỏ kẹp chặt vào da của phần đầu làm điểm tựa. Tiếp đó tung chân lên đá liên hồi rồi mới thôi. Thường đá từ ba cái trở nên là phổ biến nhất nên được gọi là liên hoàn tam cước hoặc liên hoàn tứ cước. Loại gà này thường có đặc điểm có mỏ ngắn, khít và nhọn. Kiểu đá liên hoàn cước này cũng được nhiều sư kê giàu kinh nghiệm đánh giá rất cao. Và được nhiều người chơi gà ưa chuộng. Một phần vì thích mắt, một phần theo đánh giá gà đối phương trúng 5 phát rời rạc. Cũng không bằng một cú đá liên hoàn cước có từ 3-4 phát đá.

Gà chọi đòn độc – đá Hồi Mã Thương Lối đá đánh lừa đối phương ngoạn mục nhất. Trong khi đang đá hăng say thì tự dưng bỏ chạy để giả thua. Lúc này đối thủ sẽ lợi thế sẽ tiếp tục đuổi theo để đá đòn. Thế nhưng lúc này gà chiến có đòn hồi mã thương sẽ bất thình lình quay người trở lại để tung đòn chí mạng làm thay đổi tình thế.

Loại gà đá hồi mã thương thường thấy ở những con gà được xếp vào hàng Linh Kê. Và cũng là loại tạo nên những kịch tính đến mức thót tim cho những ai tận mắt chứng kiến.

Gà chọi đòn độc – đá Dĩa Đá Dĩa là cách lựa chọn của các con gà thông minh. Do đây là thời điểm khi gà đã bắt đầu thấm mệt. Nên đành chui xuống phía chân gà đối phương để nghỉ ngơi lấy sức. Tiếp đó sẽ dần dần chui vào phần cánh qua nách mà ngoi đầu lên để thực hiện chiến thuật tiếp theo.

Bật Mí 5 Thế Đá Gà Chọi Đòn Độc Mà Dân Chơi Nào Cũng Thích

Đá Sỏ

Là thế đá trực tiếp vào mồng, mào của đối phương. Từ đó lấy điểm tựa để tung chân đá vào phần cần cổ. Nếu gà có sức khỏe tốt, chân cứng cáp và được rèn luyện tuyệt kỹ của cách đá Sỏ thì có thể gây trật khớp xương cổ. Khiến cho đối phương lăn quay ra sàn đấu do quá đau, thậm chí là không thể đứng dậy được.

Đó là đối với gà chọi đòn còn đối với loại gà chuyên đá cựa thì thế đá Sỏ là là thế nguy hiểm; khiến đối phương phải tử nạn nhanh. Bởi là đòn đá vào cần cổ nhưng phần cựa sắt được trang bị thêm; sẽ đâm được vào phần họng hoặc bầu diều khiến gà gục ngay tại chỗ.

Đá Mé

Nếu sở hữu lối đá mé thì đích thị là gà chọi đòn độc vô cùng hiểm ác. Bởi thế đá sẽ tập trung đá thốc vào mang tai khiến cho đối thủ tối tăm mặt mày. Đồng thời bàn chân quất thẳng vào mặt, mang tai. Ngón thới đâm trực diện vào mặt, thậm chí còn có khả năng chọc mù mắt của đối phương.

Bên cạnh đó, loại gà chọi đòn độc sở hữu thế đá gà chọi là đá mé thường rất hung dữ, hiếu chiến và gan lỳ. Dù đau thế nào cũng nhất định không bỏ chạy mà đá cho tới cùng.

Đá Xạ hay nói dễ hiểu hơn chính là cách đá Quăng. Loại gà này luôn có những thế đá vô cùng bất ngờ khiến cho đối phương lúng túng không thể chống trả được. Gà đá quăng thường đang đá hoặc bỏ chạy; sẽ bất thình lình tung đòn nhằm thẳng vào phía cần cổ; và mặt của đối phương mà không cần bất kỳ điểm tựa nào.

Cách đá này gần giống như kiểu đá song phi. Hai chân mà đá trúng vào một điểm; thì không khác gì giống như búa tạ giáng thẳng vào đầu hoặc cần cổ; khiến gà đối phương bị thương nặng mà không thể đá tiếp.

Đá Liên Hoàn Cước

Liên hoàn cước tức là dùng mỏ kẹp chặt vào da của phần đầu làm điểm tựa. Tiếp đó tung chân lên đá liên hồi rồi mới thôi. Thường đá từ ba cái trở nên là phổ biến nhất; nên được gọi là liên hoàn tam cước hoặc liên hoàn tứ cước.

Loại gà này thường có đặc điểm có mỏ ngắn, khít và nhọn. Kiểu đá liên hoàn cước này cũng được nhiều sư kê giàu kinh nghiệm đánh giá rất cao; và được nhiều người chơi gà ưa chuộng. Một phần vì thích mắt, một phần theo đánh giá gà đối phương trúng 5 phát rời rạc. Cũng không bằng một cú đá liên hoàn cước có từ 3-4 phát đá.

Lối đá đánh lừa đối phương ngoạn mục nhất. Trong khi đang đá hăng say thì tự dưng bỏ chạy để giả thua. Lúc này đối thủ sẽ lợi thế sẽ tiếp tục đuổi theo để đá đòn. Thế nhưng lúc này gà chiến có đòn hồi mã thương; sẽ bất thình lình quay người trở lại để tung đòn chí mạng làm thay đổi tình thế.

Loại gà đá hồi mã thương thường thấy ở những con gà được xếp vào hàng Linh Kê. Và cũng là loại tạo nên những kịch tính đến mức thót tim cho những ai tận mắt chứng kiến.

Tóm lại, gà chọi đòn độc thường có những lối ra đòn thông minh; và vô cùng hiểm khiến cho đối phương không thể đỡ lại được. Tất nhiên gà chọi đòn độc thì ai cũng thích và ai cũng mong muốn được sở hữu nó. Với những thế đá gà chọi hiểm hóc; khiến cho cơ hội dành chiến thắng của sư kê tăng cao hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 9 Thế Gà Chọi Đòn Độc Diệt Gọn Đối Thủ Nhanh Như Chớp trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!