Đề Xuất 2/2023 # Bản Cập Nhật Windows 10 May 2022 – Những Tính Năng Mới Và Cách Tải Xuống # Top 8 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 2/2023 # Bản Cập Nhật Windows 10 May 2022 – Những Tính Năng Mới Và Cách Tải Xuống # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bản Cập Nhật Windows 10 May 2022 – Những Tính Năng Mới Và Cách Tải Xuống mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bản Cập Nhật Windows 10 May 2020 – Những Tính Năng Mới Và Cách Tải Xuống

Thứ hai, 24/08/2020 11:35

Bản Cập Nhật Windows 10 May 2020 – Những Tính Năng Mới Và Cách Tải Xuống

Bản cập nhật Windows 10 May 2020 (hay còn gọi là bản cập nhật Windows 10 tháng 5/2020, trước đây từng được gọi là Windows 10 20H1 hay Windows 10 version 2004) là bản cập nhật quan trọng đầu tiên trong năm nay mà Microsoft mang đến cho người dùng. Trong bản nhật này, Windows 10 mới dự kiến ​​sẽ mang đến một loạt các tính năng và cải tiến hiệu suất hoàn toàn mới cho hệ điều hành. Hiện tại, Windows 10 May 2020 đã chính thức có sẵn để bạn tải xuống thông qua Windows Update.

 

Các tính năng mới trên Windows 10 May 2020

– Diện mạo mới cho hệ điều hành:

Trên phiên bản 20H1, đã nhiều gợi ý rằng Windows 10 có thể chuyển sang thiết kế tròn hơn thay vì các góc nhọn hiện có (bao gồm các cửa sổ, nút cho đến thanh trượt và các cửa sổ hộp thoại bật lên).

Sự thay đổi này được đề xuất nhằm tạo ra sự thống nhất hơn giữa các ứng dụng và giao diện desktop, cũng như hướng Windows 10 theo phong cách ứng dụng và web hiện đại. Tuy đã được gợi ý khá nhiều lần nhưng thay đổi này không chắc chắn sẽ đến với Windows 10 May 2020.

– Tên mới cho desktop ảo:

 

Thông thường, khi chúng ta tạo một desktop ảo trên Windows 10, chúng sẽ được đặt tên theo số thứ tự là Desktop 1, Desktop 2,…không hữu ích cho lắm,và bản update Windows 10 May 2020 sẽ giải quyết vấn đề đó bằng cách giới thiệu đến người dùng tùy chọn tạo tên cho mỗi desktop ảo.  

Tên mới cho desktop ảo  

Vì vậy, nếu bạn thường xuyên sử dụng chức năng này thì không phải lo lắng nhầm lẫn nữa mà hoàn toàn có thể kiểm soát được desktop nào sẽ phục vụ cho công việc nào. Song song đó, bạn cũng được phép tùy chỉnh lưu lại desktop ảo để chúng không bị reset lại sau mỗi lần tắt máy.

– Tối ưu Windows Hello:

 

Nhiều sản phẩm laptop mới hiện nay như Dell, Asus, HP,… đều được trang bị cảm biến vân tay hoặc camera tiên tiến để có thể nhận dạng khuôn mặt tương thích với Windows Hello. Do dó, bạn có thể đăng nhập vào laptop cá nhân một cách dễ dàng và không cần nhập mật khẩu.

Tối ưu Windows Hello không cần mật khẩu

 

Tuy nhiên, Windows 10 vẫn yêu cầu bạn cấp mật khẩu cho tài khoản mặc dù bạn không cần dùng đến nó. Chính vì vậy, bản cập nhật Windows 10 May 2020 này có thể sẽ bao gồm một tùy chọn để giúp cho laptop của bạn không cần mật khẩu nữa và hoàn toàn dựa vào Windows Hello để đăng nhập vào tài khoản Microsoft.

– Cải tiến Cortana:

 

Có vẻ như Microsoft sẽ không từ bỏ trợ lí ảo Cortana. Trong bản cập nhật Windows 10 May 2020 này, hãng sẽ mang lại những cải tiến nhằm giúp bạn “trò chuyện” một cách tự nhiên hơn với trợ lí ảo.

 

Giao diện Cortana mới

Đáng chú nhất ở đây là Cortana sẽ được phát triển để không còn là một trợ lý kỹ thuật số đơn thuần nữa. Nói cách khác, Cortana sẽ có nhiều kỹ năng năng suất hơn để giúp bạn quản lý lịch trình và thời gian của mình, cũng như kết nối với mọi người và trong các ứng dụng Microsoft 365. Cortana cũng sẽ có ứng dụng riêng, thay vì được tích hợp vào Windows 10.

– “Windows Search” tốt hơn:

 

Bản cập nhật mới này sẽ giới thiệu nhiều thay đổi cho chức năng “Search” của Windows, cụ thể là mang đến thuật toán mới cho Windows Search để giảm việc sử dụng ổ đĩa và CPU quá tải.  

Các chức năng Windows Search khác đi kèm bản cập nhật này bao gồm tính năng chế độ tìm kiếm nâng cao (Enhanced), cho phép người dùng dễ dàng mở rộng tìm kiếm trên tất cả thư mục và driver, cũng như tích hợp Windows Search vào File Explorer để cho ra kết quả tìm kiếm phù hợp hơn.

Windows Search với tính năng tìm kiếm nâng cao

– Windows 10 May 2020 Update giúp dễ dàng reset lại Windows 10:

 

Một bổ sung đáng hoan nghênh khác là Windows 10 May 2020 sẽ giúp việc reset lại Windows 10 trở nên dễ dàng hơn so với khi cài đặt Windows lần đầu, hoặc khi bạn mua laptop lần đầu tiên.  

Để làm được điều này, Windows mới sẽ bao gồm tính năng Cloud Download. Do đó bạn có thể cài đặt lại Windows 10 từ phiên bản cập nhật được tổ chức trực tuyến một cách tiện lợi.

 Cloud Download giúp reset Windows dễ dàng

Có nhiều kaomojis hơn:

 

Những người dùng yêu thích kaomojis sẽ rất vui khi biết rằng bản cập nhật này sẽ mang lại nhiều kaomojis hơn. Nếu bạn không biết kaomojis là gì thì về cơ bản chúng là biểu tượng cảm xúc được tạo nên từ các kí tự, thay vì các hình ảnh đồ họa riêng lẻ. Đây chỉ là một số kaomojis mới mà bản cập nhật đang thêm vào:

(⌐ ■ _ ■) ノ

ლ (╹◡╹ლ)

(⊙_)

(͡ ~ ͜ʖ ͡ °)

ಠ_ರೃ

(^ O ^)

/ᐠ。ꞈ。ᐟ

Cách tải xuống Windows 10 May 2020 Update

Nếu bản cập nhật đã sẵn sàng cho PC, bạn sẽ thấy thông “Feature update to Windows 10, version 2004” xuất hiện trong “Optional Updates available” của Windows Update. Sau đó, bạn có thể tải xuống bằng cách nhấp vào “Download and install now”. Quá trình cài đặt và tải xuống sẽ mất vài phút, tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn.  

Tải Train Station 2 Trùm Hỏa Xa Mô Phỏng Chiến Lược Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

– several changes to the upcoming Airport event and a new event pass

– some bug fixes and UI improvements

Khám phá và sưu tập hàng trăm đoàn tàu thực nổi tiếng. Đôi khi điều này có thể trở nên khá khó khăn, nhưng với tư cách một ông trùm đường sắt đang tìm cách xây dựng đế chế đường sắt lớn nhất thế giới, bạn sẽ tìm ra cách. Hãy phát triển nhà ga của bạn và sản xuất các sản phẩm khác nhau vì một số nhà thầu có thể yêu cầu một điều gì đó nhiều hơn là vật liệu thô.

Việc nâng cấp tàu sẽ rất có ích vì một đội tàu được nâng cấp sẽ mạnh hơn nhiều khi hoàn thành hợp đồng và có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian! Bạn có biết rằng có những hạng mục tàu hiếm không? Tàu càng hiếm thì khả năng kéo càng cao, hãy ghi nhớ điều đó. Việc “lách luật” chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Tính năng của TrainStation 2:▶ Sở hữu những đoàn tàu phổ biến nhất trong lịch sử vận tải đường sắt▶ Sưu tập các đoàn tàu nổi tiếng, nâng cấp và đạt đến tiềm năng trọn vẹn của chúng▶ Gặp gỡ các nhà thầu thú vị và hoàn thành công tác vận tải đường sắt▶ Phối hợp và cử các chuyến tàu đi theo chiến lược của riêng bạn▶ Nâng cấp ga đường sắt của bạn và xây dựng các cơ sở đường sắt lớn hơn và tốt hơn▶ Khám phá các khu vực toàn cầu mới khi tàu của bạn đi qua chúng▶ Tham gia chơi các sự kiện mới mỗi tháng trong thế giới TrainStation 2▶ Lập nhóm với những người đam mê tàu hỏa trong các sự kiện và làm việc cùng nhau▶ Cạnh tranh trong bảng xếp hạng để trở thành ông trùm đường sắt lớn nhất▶ Cử các chuyến tàu đi để thu thập tài nguyên và giao chúng cho các nhà thầu của bạn để hoàn thành công việc

Vậy bạn đã sẵn sàng đương đầu với thử thách sưu tập nhiều đoàn tàu nhất, xây dựng và quản lý một đế chế tàu hỏa toàn cầu và trở thành ông trùm đường sắt lớn nhất trong thế giới TrainStation 2 chưa?

Bạn đã gặp một hợp đồng không phù hợp với bạn tại thời điểm này? Không vấn đề gì! Bạn có thể dễ dàng thay đổi các yêu cầu hợp đồng để có được yêu cầu phù hợp hơn.

HÃY LƯU Ý! TranStation 2 là một trò chơi mô phỏng trực tuyến được tải về miễn phí và cần kết nối mạng khi chơi. Một số vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy tắt các giao dịch mua trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của bạn.

Bạn có bất kỳ góp ý hoặc sự cố nào tại nhà ga đường sắt của mình không? Các quản lý cộng đồng chu đáo của chúng tôi rất hân hạnh được lắng nghe bạn, hãy truy cập https://care.pxfd.co/trainstation2!

Điều khoản sử dụng: http://pxfd.co/eulaChính sách bảo mật: http://pxfd.co/privacy

Bạn có thích trò chơi mô phỏng trùm tư bản của chúng tôi không? Hãy theo dõi @TrainStation2 trên mạng xã hội để nhận được những tin tức và cập nhật mới nhất.

Gà Đá Chabo Của Nhật Bản Cùng Nhiều Đặc Tính Khó Kiếm Thấy

Nghiên cứu và tìm hiểu về giống Gà đá Chabo của Nhật Bản cùng nhiều đặc tính khó kiếm thấy

Lịch sử giống:

Nhạn (white): màu lông phải trắng tinh , lông khá vàng một chút nhưng mà ví như tiến thưởng quá, lông hơi trong hay dính màu lạ là ko thuộc tiêu chuẩn.

Nhạn đuôi đen (white black tail): đuôi ít đen hay cổ dính đen thì không thuộc tiêu chuẩn

Ô (black): lông đen tuyền và hơi dính màu ánh kim được ưng ý . Màu ánh kim chuyển sang tông tím bị coi là lỗi. Ở 1 số cá thể, hắc sắc tố tạo ramạnh khiến cho vùng mặt (bao gồm mồng, tích, tai và mắt) nhiễm đen, mắt cam ở ô mặt đen là lỗi.

Xám tro (blue)

Bông (mottled) là biến thể bông rất nhiều chủng loại , bông càng gần đốm tròn, bông trở thành viền hay vạch là lỗi. sở hữu những biến thể gồm:

Bông tam sắc (tricolor mottled): bông trắng và đen trên nền điều

Ô bông (mottled black)

Tro bông (mottled blue)

Khét bông (mottled buff) và nhạn bông (mottled white)

Ó (cuckoo): 1 biến thể của màu ó nữa là ó khét chiếm hữu hoa văn trên nền khét nhạt ở lông cổ và lông mã.

Điều (black breasted red).

Mái vàng (wheaten)

Khét (brown red): gần giống như màu điều nhưng lông ngực màu nâu (thay bởi đen).

Khét sữa (buff): tông màu nâu nhạt như da bò (buff), chiếm hữu nơi còn tạo thành đuôi thường và đuôi đen (black tail).

Chuối (silver duckwing)

Chuối xám (birchen/gray)

Okina: râu

Xù (frizzle)/Mịn (silkie, hùng kê đại chiến ác)

25% số trứng sẽ thu được cả hai alen chân rẻ . Trứng sẽ hư, không nở.

50% số trứng sẽ chiếm được một alen chân tốt và 1 alen chân cao. bởi vì đặc điểm chân thấp là gien trội nên toàn bộ số gà này sẽ có kiểu hình chân thấp .

25% số trứng sẽ chiếm được nhị alen chân cao và mang kiểu hình chân cao nhưng những nhà lai tạo không mong muốn. nếu như lai tạo các con chơi đá gà này chiếm hữu nhau thì sẽ không bao giờ nhận được chọi gà tre nhật chân rẻ chính hiệu.

Nhận Biết Gà Đông Tảo Lai Và Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất

Để khắc phục những nhược điểm của gà Đông Tảo thuần chủng, người chăn nuôi đã tìm đến gà Đông Tảo lai như một hướng đi mới. Mặc dù khó có thể so sánh với gà thuần chủng tuy nhiên việc nuôi gà Đông Tảo lai không khó khăn như giống thuần chủng mặt khác các thế hệ sau vẫn được thừa hưởng một рhần đặc tính tốt của cả hai giống. Nếu bạn đang tò mò gà Đông Tảo lai có đặc điểm ra sao thì hãy tiếp tục đi tìm hiểu với chúng mình nào!

Các loại gà Đông Tảo lai

Gà Đông Tảo lai có nhiều loại được phân thành F1, F2, F3, F4,… Trong sinh học người ta dùng các ký hiệu F1, F2,… Fn để chỉ các đời con được sinh ra từ thế hệ đời cha mẹ trước. Theo đó, F1 là thế hệ con đầu tiên được lai tạo giữa gà Đông Tảo thuần chủng và giống gà khác. Những đàn con cháu của F1 được gọi là F2, F3. Như vậy có thể thấy đời F1 sẽ giữ nhiều đặc điểm ban đầu của cha mẹ nhất, gà lai càng cao (đời F càng cao) thì dần mất đi những điểm ưu việt của gà thuần chủng và giá trị cũng bị giảm đi. Do đó, gà Đông Tảo lai F1 thường có giá cao hơn các loại gà F2, F3,…

Trọng lượng cơ thể: Nếu như gà thuần chủng trưởng thành có khối lượng ước tính từ 4-6,5 kg thì gà lai nhẹ hơn hẳn, nặng nhất cũng chỉ tối đa 3 kg. Tổng thể nhìn bằng mắt thường chúng sẽ nhỏ hơn gà thuần chủng kha khá.

Đôi chân: Đây là đặc điểm rất dễ để phân biệt gà lai với gà thuần chủng. Bởi không có cặp chân màu đỏ to xù xì, nhiều thịt như gà Đông Tảo thuần chủng, chân gà lai nhỏ hơn to nhất là bằng ngón chân cái, có màu vàng và ít thịt. Tuy không có bộ chân oai vệ nhưng xét về chất lượng thì chân gà lai cũng không hề thua kém.

Lông: Lông mọc dày và nhiều lông hơn gà thuần chủng.

Ít bệnh tât: Khi còn nhỏ gà thuần chủng rất dễ mắc bệnh do sức đề kháng yếu, ít lông và chịu lạnh kém đòi hỏi chủ nuôi phải hết sức chú ý. Khắc phục được nhược điểm này thế hệ gà lai có sức khỏe khỏe tốt hơn một phần vì được thừa hưởng bộ gen từ gà bố mẹ. Do đó, ngay cả khi tuổi đời còn nhỏ thì những chú gà lai vẫn thích nghi khá tốt, giảm tỉ lệ hao hụt giống.

Dễ nuôi: Gà Đông Tảo được mệnh danh là loài “đỏng đảnh, khó chiều” bởi chúng rất kén môi trường, chậm lớn nên rất mất công chăm sóc. Ngược lại, giống gà lai ngày nay được đánh giá là dễ nuôi hơn rất nhiềù đồng thời sinh trưởng và tăng trọng nhanh hơn do đó tốn ít chi phí và rút ngắn thời gian chăm sóc, tỉ lệ gà xuất chuồng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tập tính: Phải thừa nhận rằng gà Đông Tảo thuần chủng là giống ưa chạy nhảy và hiếu chiến. Môi trường sống lý tưởng nhất của chúng là không gian nuôi thả vườn rộng rãi. Nếu nuôi nhốt trong chuồng chúng sẽ thường xuyên đánh nhau, thậm chí mổ nhau đến chết tính hiếu chiến là cực kì cao. Trong khi đó, gà lai lành tính hơn, ít đánh nhau nên các chủ nuôi có thể nhốt chung mà không cần diện tích quá lớn.

Sinh sản: Gà lai cho năng suất trứng cao, mặt khác chúng có khả năng tự ấp trứng và kiếm ăn. Gà Đông Tảo thuần chủng khá khờ, chúng không thể tự kiếm ăn cũng như rất vụng về trong việc tự ấp trứng, thậm chí khi đẻ trứng xong chúng có thể dẫm nát ngay lập tức với đôi chân quá khổ của mình. Để tăng khả năng đẻ trứng của gà, nhiều người đã cho lai gà Đông Tảo thuần chủng với giống gà Ri. Từ đó, năng suất đẻ trứng cao hơn, gà mái biết tự ấp trứng và tỷ lệ ấp trứng thành công cao mang lại lợi nhuận cho người nuôi.

Bảng giá gà Đông Tảo lai

Đối với gà con mới nở giá khoảng 15 000 – 20 000 đồng/con cao nhất là đồng/con.

Đối với giá gà thit: Xuất tại trại khoảng 100 000 – 200 000 đồng/kg. Mua ở chợ thương phẩm dao động ở mức 150 000 – 300 000 đồng/kg. Vào các dịp lễ Tết thì giá có thể nhỉnh hơn.

Lời kết

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại theo số 0826880528 hoặc nhắn tin qua Fanpage chính thức của Tùng Lộc Pet .

(Tham khảo bài viết Giá gà Đông Tảo thuần chủng năm 2020) Xin chân thành cảm ơn! Trần Khánh Tùng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bản Cập Nhật Windows 10 May 2022 – Những Tính Năng Mới Và Cách Tải Xuống trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!