Đề Xuất 3/2023 # Bán Gà Tre Mỹ Rặc Lai F1 ( Asil # Top 3 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 3/2023 # Bán Gà Tre Mỹ Rặc Lai F1 ( Asil # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bán Gà Tre Mỹ Rặc Lai F1 ( Asil mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chuyên cung cấp mua bán các giống gà tre Mỹ rặc ở TpHCM và các tỉnh thành được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ bằng đường hàng không và tàu thủy từ các nước về.

Các giống gà nhập về được chúng tôi lai tạo đời F1 nên nhìn rất chắc khỏe, săn chắc, bổn tốt, thiện chiến, hứa hẹn sẽ là những chiến binh dũng mãnh trên đấu trường.

Trại gà chuyên cung cấp các giống gà con và theo yêu cầu của quý khách.

Khi cần mua gà tre Mỹ F1 Asil – Peru bổn tốt

Có thể Add Zalo số này để xem các giống gà chiến mới nhập về.

Hoặc truy cập kênh Youtube để xem các video:

Ngoài ra trại gà tre Mỹ chúng tôi còn cung cấp các giống gà tre con mới nở cho các khách hàng có nhu cầu.

Một số hình ảnh gà tre Mỹ rặc 100

Cần bán một số gà con đã lai tạo, cha mẹ nguồn gốc rõ ràng

Đã gáy rành, lông hình phụng vĩ, gà cha có thành tích tốt

Video máy ấp trứng tại trại của chúng tôi và các lứa gà con chất lượng mới nở

Hotline: 090.789.4048 Gặp Ngân

Kinh nghiệm cho người mới nuôi gà tre Mỹ rặc:

Cần thêm thông tin thì anh em cứ liên hệ hoặc đến tận nơi tham quan và lựa chọn gà trưởng thành hoặc con giống tốt nhất cho mình.

Về kinh nghiệm chọn giống và nuôi anh em có thể đến tận nơi để trao đổi kinh nghiệm tại Gò Công Đông Tiền Giang.

Hoặc truy cập vào kênh Youtube của chúng tôi để xem các video nhé !

Dưới đây là một đoạn video cho các bạn mới chơi giống gà này.

Sứ mệnh của Bách Khoa Land là đào tạo đội ngũ Sale chuyên nghiệp. Khác hẳn với Sale không chính quy khác. Một nhân viên Sale như vậy phải có khả năng bán hàng như sau:

+ Am hiểu thị trường và sản phẩm.

+ Tự tin giao tiếp và “chốt khách hàng”.

+ Nhiệt huyết và đam mê. ” Đây là nghề cuối cùng tôi chọn “

+ Là một chuyên gia Marketing Online và Offline, có khả năng kiếm khách hàng độc lập. ( Đây là điều khác biệt với phần còn lại của thế giới Sale BĐS khác).

+ Trung thực và chính trực là 2 đức tính PHẢI có!!!

Hãy đến Bách Khoa Land, nếu bạn muốn trở thành Chuyên viên BĐS Hàng Đầu Việt Nam.

Hiệu Quả Từ Gà Mía Lai F1.

Lĩnh vực Nông nghiệp

2013-03-20 21:00:12

Gà Mía lai. Ảnh Bảo Ngọc      Giống gà mía lai do Trung tâm Nghiên cứu và Huấn luyện chăn nuôi (Viện Chăn nuôi) tạo ra được lai giữa gà trống Mía truyền thống với gà mái Lương Phượng (Trung Quốc).

      Gà Mía lai có lông màu vàng đậm xen lẫn màu đen ở cánh, đuôi, đầu và chân nhỏ da, mỏ và chân có màu vàng, mào cờ.. Khi gà được 3 tháng có tỷ lệ nuôi sống đạt 96%; khối lượng cơ thể lúc xuất chuồng từ 1,5 -1,6 kg. Gà Mía lai có nhiều điểm nổi trội như: Sức đề kháng tốt, dễ nuôi, thịt giòn chắc và có vị đậm hơn so với các giống gà khác, có khả năng thích nghi với điều kiện của địa phương, chất lượng thịt thơm ngon phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.      Để người chăn nuôi của 2 địa phương thực hiện tốt quy trình kỹ thuật, Trung tâm phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Huấn luyện chăn nuôi (Viện Chăn nuôi) tổ chức một buổi tập huấn cho 2 hộ chăn nuôi trực tiếp thực hiện mô hình nuôi gà sinh sản để sản xuất gà giống Mía lai F1 và 40 lượt hộ chăn nuôi và cán bộ địa phương quan tâm. Thông qua lớp tập huấn các hộ chăn nuôi đã nắm vững được kỹ thuật chăm sóc, nuôi dưỡng và phòng bệnh gà sinh sản.      Năm 2012, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học (Sở Khoa học và Công nghệ) đã xây dựng 2 mô hình nuôi gà Mía lai ở xã Toàn Thắng (huyện Gia Lộc) và xã Hoàng Tiến (Thị xã Chí Linh). Gà giống bố mẹ trống Mía và mái Lương Phượng được lấy tại Trung tâm Nghiên cứu và Huấn luyện chăn nuôi. Gà giống khi giao cho các hộ chăn nuôi nhanh nhẹn, khoẻ mạnh, gà sống 100%.     Tại Trang trại ông Dương Thái Hùng ở xã Toàn Thắng (huyện Gia Lộc), do được chăm sóc và nuôi dưỡng tốt nên ở giai đoạn 4 tuần tuổi gà trống Mía đã đạt 560 g/con, gà mái Lương Phượng 700g/con. Đến 24 tuần tuổi gà bố trống Mía được 2500 g/con. Gà mẹ mái Lương Phượng được ăn chế độ hạn chế để giữ trọng lượng ổn định 1500-1600g/con. Từ 2 tháng tuổi trở ra đàn gà dần ổn định và được chăm sóc, nuôi dưỡng theo đúng quy trình kỹ thuật. Tỷ lệ nuôi sống của đàn gà bố mẹ cao 90,8-98,5%.       Gà mái Lương Phượng bắt đầu đẻ từ 20 tuần tuổi, đến 21 tuần tuổi trong đàn có 5% số gà mái đẻ. Bắt đầu từ 24 tuần tuổi trở đi chất lượng quả trứng đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật và tỷ lệ đẻ trong đàn cũng tương đối cao từ 40,6-70,2%, số trứng đẻ ra được đưa vào sản xuất để ấp nở thành gà Mía lai F1. Tỷ lệ trứng có phôi của trứng gà (♂Mía x ♀Lương Phượng) cao 93,0%. Tỷ lệ nở 91,4% cao hơn so với trứng gà lai chọi đang nuôi tại trang trại. Tính đến tháng 3 năm 2013, trang trại đã sản xuất được 3 đợt gà Mía lai F1, mỗi đợt 1000-1500 con. Thị trường tiêu thụ chủ yếu là thị xã Chí Linh và huyện Gia Lộc.

Hải Ninh

Gà Tre Bán Ở Đâu Giá Bao Nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Gà tre bán ở đâu giá bao nhiêu? bài viết hôm nay https://conbanodaugiabaonhieu.blogspot.com sẽ giải đáp điều này.

Gà tre bán ở đâu giá bao nhiêu?

Gà tre là một giống gà bản địa đã từng khá phổ biến tại khu vực miền Nam Việt Nam, đặc biệt là Tây Nam Bộ. Là giống gà có trọng lượng khá nhỏ, trước đây chúng thường được nuôi làm cảnh. Tuy nhiên giống gà này dường như chưa được giới khoa học nghiên cứu một cách nghiêm túc, chưa thấy có tư liệu chính thức nào viết về loài này. Tên gọi của nó là “Gà Che” (“Mon-che” theo cách gọi của người Khmer, về sau, khi giống gà này phổ biến khắp Việt Nam, ngươì Việt ta lại tưởng cái tên “Che” là do dân miền Tây Nam Bộ phát âm sai nên sửa lại là Gà Tre.

Đặc điểm:

Các màu khác như đen, xám, trắng, vàng…Trước đây rất ít phổ biến và bị xem như không thuần chủng.

Lông gà bóng mượt, khá dài và ôm chứ không quá xù như một số gà cảnh ngoại nhập hiện nay.

– Màu sắc mỏ và chân: Lý tưởng nhất cho gà thuần chủng là màu vàng tươi.Mỏ xinh xinh như hình tam giác.

– Mào gà: Phổ biến nhất là mồng lái, kích thước vừa phải và luôn thẳng đứng gần giống mong gà rừng.

– Đuôi: Đuôi gà nghiên một góc 30 đến 40 độ so với mặt đất với nhiều lớp lông phủ lên nhau, lông đuôi gà trống thường dài và nhiều. uốn cong thành một cung tròn, những sợi dài nhất có thể dài chạm đất, thậm chí kéo lê trên đất hai, ba xăng-ti-mét. Tuy nhiên đuôi gà tre Nam Bộ lại không xòe rộng sang hai bên theo kiểu đuôi tôm.

– Chân: Chân gà tre Nam Bộ tương đối cao so với các giống gà cảnh ngày nay với cẳng chân thon, nhỏ dài bằng với đùi gà nhưng rất nhanh nhẹn trong việc bới đất,kiếm mồi. Gà trống có bộ cựa rất phát triển, thường là cựa kim dài và cong vút rất lợi hại

– Vóc dáng tổng thể: Gà có vóc dáng cao khá gọn gàng, đẹp mắt, tiếng gáy thanh, dáng đi nhẹ nhàng và khỏe mạnh.

Hiếu chiến:

Gà tre trống rất hiếu chiến và cò tính bảo vệ lãnh thổ rất cao đối với những đối thủ cạnh tranh nhưng sẵn sàng bỏ qua cho những con trống cùng bầy nếu như những con này chịu phục tùng nó, tức là không được gáy trước mặt nó và dĩ nhiên là không được tranh giành gà mái với nó.

Gà tre trống đá rất giỏi và lì đòn, nhất là các con gà được hai năm tuổi trở lên (nếu nhỏ hơn tuổi này chúng rất dễ bỏ chạy khi đang đá để rồi sau đó quay lại đá tiếp rồi lại bỏ chạy cứ thế lặp đi lặp lại vài lần rồi chạy hẳn), khi đó chúng có thể đánh bại những đối thủ nặng ký hơn gấp ba, bốn lần thuộc các giống gà thịt, thậm chí gà chọi (gà nòi) tơ cũng không phải là đối thủ. Một trận đấu của hai con gà tre trưởng thành kéo dài vài tiếng đồng hồ là thường. Nhiều người cho rằng chúng đá tới chết là hơi phóng đại, tuy nhiên một trong hai con có thể chết sau đó do bị thương quá nặng hoặc không thể nào phục hồi lại thể lực là có thật.

Gà tre tùy vào từng con mà sẽ có giá khác nhau, đối với những con dùng để “chọi” thì đôi khi giá có thể lên tới vài chục triệu 1 con, đối với những con làm thịt ăn thì có giá dao động từ 150.000 – 200.000 / 1 con

Những hình ảnh gà tre:

Qua bài viết Gà tre bán ở đâu giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Top Những Con Gà Tre Mỹ Đẹp Và Mạnh Ở Việt Nam

Ngày nay trên thế giới có rất nhiều giống gà Mỹ khác nhau, mỗi một giống gà Mỹ lại được lai tạo và chọn lọc một cách kỹ lưỡng. Từ đó cho ra những con gà rặc dòng, với lối đá tốc độ sắc sảo, gan lỳ và phong cách đá riêng biệt. Gà tre Mỹ thì được nhiều người chơi gà nòi đánh giá là giống gà xếp vào loại bậc nhất trên thị trường. Bởi chúng sỡ hữu một bộ khung xương vững chắc, tốc độ gan lỳ lấn át các dòng gà đá cựa đinh, cựa tròn thuộc nguyên bản Châu Á. Đây cũng là lí do vì sao chúng được giới chơi gà nòi tại Việt Nam lẫn các nước Đông Nam Á ưa chuộng nhiều đến vậy

Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn về nhiều dòng gà tre Mỹ hiện nay và cách nhận diện chúng trên thị trường Việt Nam lẫn các quốc gia lân cận. Sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích để nhiều anh em tham khảo.

Đánh giá về gà tre Mỹ tại Việt Nam

Đây là giống gà tre được đánh giá là một trong những chiến kê có thể nói là rất hay trong phong trào chọi gà. Tuy sở hữu vẻ ngoài khá khiêm tốn nhưng không vì thế mà giảm đi tên tuổi của nó. Đa số giống gà tre thường có ngoại hình nhỏ bé nên trời phú cho tính linh hoạt, nhạy bén trong cách di chuyển.

Đòn dánh lợi hại của giống gà này chính là nhạy bén khi ra đòn. Vì những yếu tố thiên về kỹ thuật này, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn sở hữu chiến kê xuất sắc.

Nhắc đến ngoại hình của chúng. Không chỉ nhỏ bé, mà chúng có dáng đi nhanh nhẹn, uyên chuyển. Sở hữu bộ lông không xòe đều, xếp từng lớp cực kỳ bắt mắt. Mắt dài, to nhìn rất dữ tợn. Mỏ rộng, lớn có đòn đánh mổ rất hay.Chính những ưu điểm đó nên được rất nhiều người ưa thích và muốn sở hữu chúng.

Giống gà này có màu sắc đa dạng, đáp ứng tiêu chí lựa chọn cho những người đam mê gà tại Việt Nam. Để phân biệt được gà tre Mỹ và gà tre thuần. Thường thì dân trong nghề hay dựa vào tiếng kêu của chúng.

Cách nhận biết gà tre Mỹ chuẩn cho người mới

Làm thế nào để phân biệt được chúng?

Thường được mọi người biết đến gà tre Mỹ rặc và gà tre asil Mỹ. Đây là những giống ga trở nên khá phổ biến tại thời điểm ngày nay. Đa phần các giống gà này đều được nuôi làm cảnh và chọi gà nên được nhiều người lựa chọn.

Gà tre Mỹ rặc: cũng là giống gà đến từ Mỹ, chân cao, vảy móng, đuôi lớn, mắt sắc, khóe miệng sâu. Đa số có ngoại hình rất nhỏ bé. Tuy nhiên, tính hiếu chiến giống gà này cực cao. Có thể tấn công đối thủ dồn dập khi xung trận.

Gà tre asil Mỹ: đây là giống gà được lai tạo giữa gà tre và gà Asil. Cũng bởi sự lại tao này đã khiến chúng có nhiều điểm nhận dạng thông qua: mỏ có bản, mắt đỏ rực, đầu rộng và tròn, gò má cao hơn so với các giống gà khác. Ngoài ra ngoại hình nhìn vào rất chắc và lộ rõ các múi cơ của chúng.

Các giống gà tre Mỹ khác nổi tiếng không kém

Những lý do khiến cho người nuôi muốn sở hữu gà tre Mỹ

Đơn giản vì chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa gà tre và gà Mỹ. Bản chất của gà tre là giống gà nhỏ con nhưng đổi lại di chuyển hiệu quả. Máu chiến đấu rất cao nên không e ngại bất kỳ đối thủ nào. Bên cạnh đó việc sở hữu những đòn đánh sát thương cực cao của giống gà Mỹ thì không phải bàn cãi. Đây chính là hai yếu tố làm nên sự khác biệt của giống gà này.

Chính vì thế lựa chọn nuôi giống gà này sẽ mang lại giá trị rất lớn đối với người chơi gà. Nhiều người trong nghề xem chúng là giống gà siêu Mỹ đá cựa sắt. Thường được người nuôi huấn luyện và biến nó thành chiến kê lợi hại.

Vì sở hữu bộ kỹ năng toàn diện tuyệt vời. Nên chúng được biết đến rộng rãi ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Thực tế điểm làm cho giống gà này càng trở nên đặc biệt bởi sự pha trộn lối đá đậm chất thương hiệu Mỹ.

Phải nói nhỏ nhưng có võ chính là dành cho giống gà này. Mọi người có thể tham khảo để biết thêm về chúng. Cực kỳ lợi hại và đem đến nhiều điều thú vị.

Tham khảo thêm tại Trang thông tin Kỹ thuật chăn nuôi gia cầm KLT

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bán Gà Tre Mỹ Rặc Lai F1 ( Asil trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!