Đề Xuất 1/2023 # Bán Sỉ, Lẻ Thuốc Kích Thích Gà Đá, Thuốc Tăng Lực Gà Đá # Top 8 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 1/2023 # Bán Sỉ, Lẻ Thuốc Kích Thích Gà Đá, Thuốc Tăng Lực Gà Đá # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bán Sỉ, Lẻ Thuốc Kích Thích Gà Đá, Thuốc Tăng Lực Gà Đá mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Like FanPage:

Bán sỉ, lẻ thuốc kích thích gà đá, Thuốc Tăng lực gà đá

Thuốc Tăng lực gà đá http://thuocgachoihaiphong.com  Thuocgadacua, thuocga,

Từ xưa tới nay, dân gian nuôi gà đá và đá gà theo kiểu truyền thống nhưng phương Tây đã nghiên cứu và chế tạo ra thuốc để nuôi gà theo nền tảng xây dựng 1 võ sĩ và sử dụng thêm thuốc kích thích trong ngày thi đấu bom côngnghiệpđể giúp chiến kê có thêm tác dụng bổ trợ để gần với chiến thắng hơn.

http://thuocgachoihaiphong.combán thuốc bằng sự trải nghiệm và đút kết hiệu quả của thuốc.

+ http://thuocgachoihaiphong.comphục vụ thuốc dành cho gà cựa tròn, cựa dao, gà đá Đòn,………

+Thuốc được http://thuocgachoihaiphong.comnhập trực tiếp nên giá thành có rẻ hơn những chỗ khác cũng là bình thường.

Thuốc có các tác dụng như sau:

+ Thuốc kích thích

+ Tăng Lực

+ Kích Thích

+ Dẻo Dai Bền Sức

+ Tăng Cơ Bắp

+ Giảm Đau Tải Cựa

+ Chống ói

Liên hệ Kính Nhận Chuyển hàng cho khách lẻ ở các tỉnh lẻ

Website: http://thuocgachoihaiphong.com

 Số DTDD: 0937 275 285 Liên hệ Kính (gọi trước khi đi)

http://thuocgachoihaiphong.com– Xin Hướng Dẫn Quý Khách Hàng

thuoc ga choi hai phong, thuoc ga hai phong, thuoc ga choi, thuoc ga da, thuoc ga, thuoc tang luc ga da, thuoc cho ga da, thuoc ga da, thuoc da ga, thuoc ga da cua sat , thuoc ga da cua , thuoc cho ga cua , thuoc da ga cua , thuoc ga cua , thuoc kich thich ga , thuoc kich thuoc ga cua sat , thuoc ga cua sat , thuoc ga cua tron , thuoc ga don, doping cho ga da,

Thuốc gà chọi hải phòng, thuốc gà hải phòng, thuốc gà đá hải phòng, thuốc gà đá cựa hải phòng, Thuốc gà đá cựa sắt , Thuốc cho gà đá , Thuốc đá gà cựa sắt , Thuốc đá gà đòn , Thuốc cho gà cựa sắt , Thuốc bổ cho gà , Thuốc đá gà , Thuốc để đá gà , Thuốc kích thích cho gà , Doping cho gà, Thuốc Tăng Lực Gà , Thuốc gà , Thuốc gà đòn , dùng doping để gà khỏe hơn,

thuoc cho ga da, thuoc ga da, thuoc da ga, thuoc ga da cua sat , thuoc ga da cua , thuoc cho ga cua , thuoc da ga cua , thuoc ga cua , thuoc kich thich ga , thuoc kich thuoc ga cua sat , thuoc ga cua sat , thuoc ga cua tron , thuoc ga don , Thuốc gà đá cựa sắt , Thuốc cho gà đá , Thuốc đá gà cựa sắt , Thuốc đá gà đòn , Thuốc cho gà cựa sắt , Thuốc bổ cho gà , Thuốc đá gà , Thuốc để đá gà , Thuốc kích thích cho gà , Doping cho gà, Thuốc Tăng Lực Gà , Thuốc gà , Thuốc gà đòn , Thuốc, Thuốc doping gà đá

Công VIP 2 lọ

**CÔNG DỤNG :Thuốc kích thích não sau khi nhỏ thuốc 5-10 phút. Gà ko sung thì sử dụng vào rất sung.Thích hợp dùng cho gà tre,gà nòi,gà lông….

** LƯU Ý:ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT KHÁCH HÀNG NÊN MUA KÈM THEO VỈ KÍCH 20 VIÊN TRỊ GIÁ 200.000Đ

** CÁCH DÙNG:

+ 10 Ngày đầu cho gà uống tăng cơ bắp (gà tre 1 viên/ ngày, Gà lông 2 viên/ngày)

+ 10 Ngày tiếp theo chuẩn bị cho gà đi đá cho gà uống kích vỉ

liều lượng gà tre uống 1 viên/ngày, Gà lông uống 2 viên / ngày

+ Với gà tre cho uống ( 1 viên kích vỉ + lấy một lượng bằng 4 hạt thóc thiết đả + nhỏ cho gà 2 đến 3 giọt CôngVIP + Lấy một lượng 1/4 lọ công VIP viên con nhộng + Bơm thêm một chút nước cho xuống diều gà.

+ Với gà lông trên 2kg cho uống ( 2 viên kích vỉ + lấy một lượng bằng 6 hạt thóc thiết đả + nhỏ cho gà 3 đến 5 giọt CôngVIP + Lấy một lượng 1/4 lọ công VIP viên con nhộng + Bơm thêm một chút nước cho xuống diều gà.

KL: qua cách dùng như trên đã thử nghiệm với nhiều chú gà và đã có kết quả tốt

** Bảo Quản nơi Khô Ráo Thoáng Mát ( Không cần để ở tủ lạnh )

 @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

Liên hệ Kính Nhận Chuyển hàng cho khách lẻ ở các tỉnh lẻ

Website: http://thuocgachoihaiphong.com

 Số DTDD: 0937 275 285 Liên hệ Kính (gọi trước khi đi)

Chữ kí của thành viên

Phân Phối Bán Sỉ,Lẻ Thuốc Gà Đá Philippin, Phụ Kiện Và Thuốc Tăng Lực Cho Gà Đá.

Up tinTheo dõi tin này

Phân phối bán sỉ,lẻ thuốc gà đá philippin, phụ kiện và thuốc tăng lực cho gà đá.

GỌI PHÁT 0901 504 935

phu kien ga da, thuoc cho ga da, thuoc ga da, thuoc da ga, thuoc ga da cua sat , thuoc ga da cua , thuoc cho ga cua , thuoc da ga cua , thuoc ga cua , thuoc kich thich ga , thuoc kich thuoc ga cua sat , thuoc ga cua sat , thuoc ga cua tron , thuoc ga don , Thuốc gà đá cựa sắt , Thuốc cho gà đá , Thuốc đá gà cựa sắt , Thuốc đá gà đòn , thuoc ga da breco

Thuốc cho gà cựa sắt , Thuốc bổ cho gà , Thuốc đá gà , phu kien cho ga, Thuốc để đá gà , Thuốc kích thích cho gà , Doping cho gà, Thuốc Tăng Lực Gà , Thuốc gà , Thuốc gà đòn , Thuốc, Thuốc doping gà đá, Thuốc đá gà đòn , Thuốc cho gà cựa sắt , Thuốc bổ cho gà , Thuốc đá gà , Thuốc để đá gà , Thuốc kích thích cho gà , Doping cho gà, Thuốc Tăng Lực Gà , Thuốc gà , Thuốc gà đòn , dùng doping để gà khỏe hơn, cua ga da, thuoc da ga tre

DYMINE 6000 ( NHỎ) 20ML

Giúp gà lì nhờ cơ chế làm mất 1 phần cảm giác đau

Chống Ói mạnh: trong thuốc có thành phần thuốc giúp gà đông

máu nhanh nên khi gà bị cựa đâm sẽ ngay lập tức đông máu lại và vá lổ cựa nên gà không bị ói do xuất huyết ồ ạt.

Tăng bo mạnh: Kích thích hệ thần kinh trung ương và thần kinh cơ giúp gà tăng khả năng phản xạ, ra đòng chuẩn, tránh né tốt.

Giúp gà bền sức và đá dẻo dai đến phút 90: Sự kết hợp độc đáo của thuốc kích thích thần kinh và thuốc giảm cảm giác đau làm cho gà bền sức khi đá đến phúc 90 do gà không bị đau nhiều nên các cơ bắp sẽ đỡ bị áp lực khi trúng cựa sắt và thuốc khích thích thần kinh giúp gà tỉnh táo ra đòn chuẩn đến phút 90.

Thuốc tự Trị thương cho gà sau khi đá về: Thuốc sẽ tự động chuyển sang chế độ trị tang, trị thương cho gà 3 ngày sau khi đá nên a/e không cần phải sử dụng thêm thuốc trị thương nào cho gà.

**Liều lượng và cách dùng: + Nhỏ 1,2 giọt cho gà tre hoặc 3,4 giọt cho gà nòi trước khi đá từ 30p đến 1h.

MEGA 68 LAMPAM

– Hãng sản xuất: Nước ngoài – Giá bán: 250 đ

SỐ LƯỢNG 100 VIÊN

** CÔNG DỤNG:

– Giúp gà nhanh khỏe

– Tránh hiện tượng thuốc lưu trong cơ thể gà lâu quá đẫn tới khô gà và hư gà

** CÁCH DÙNG:

– Cho gà uống sau khi đá về ngày 4 viên cho uống từ 2 đến 3 ngày

CÁC TIN CÙNG NGƯỜI ĐĂNG

CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC: CÂY CẢNH, VẬT NUÔI

CÁC TIN ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT THUỘC CHUYÊN MỤC: CÂY CẢNH, VẬT NUÔI

Thuốc Tăng Lực Gà Đá Cựa Sắt

Thuốc tăng lực gà đá cựa sắt, thuốc bổ cho gà đá cựa sắt. Các loài thuốc nhỏ gà đá cựa sắt, thuốc nuôi gà đá cựa sắt mà cá sư kê có thể tham khảo. Để tăng thể lực, độ bền, tăng tải cựa, làm cho gà chọi sung hơn. Thuốc cho gà đá cựa sắt, thuốc gà đá cựa sắt. Với giá thành và xuất xứ chi tiết được tổng hợp tại chúng tôi Dành cho những sư kê thích nuôi gà chọi đá gà cựa sắt .

Giá: 1tr6/15ml hoặc 600k/5ml

Chuyên dùng cho gà chọi đá tốc độ. Có công dụng giúp cho gà chọi tăng khả năng phản xạ. Sự nhanh nhẹ trong khi thi đấu đá gà. Và giảm đau, giảm sự mất máu khi bị thương. Điều hòa nhịp tim, tăng cường oxy lên não cho các trận đấu kéo dài.

Thuốc không kị nắng hoặc nước. Sau khi nhỏ thuốc cho gà chọi thì có thể cho gà cáp độ. Thuốc giúp gà tăng thể lực trong suốt trận đấu dài khoảng 6 giờ.

Gà tre từ 1- 1,2 kg : 1 giọt

Gà nòi từ 1,8 – 2,7 kg: 2 giọt

Gà nòi từ 2,8 – 3,3 kg: 3 giọt

Giá: 500k/ lọ 10ml

Giúp cho gà chọi được tỉnh táo. Giúp tăng khả năng phản xạ, tăng bo khi đá gà. Hạnh chế việc gà chọi bị mất máu khi bị thương.

Đặc biệt có công dụng giúp cho chiến kê khi đá gà về nước khuya. Thì vẫn có thể đá bo như lúc đầu.

Lưu ý: thuốc không kị nước và cũng không làm cho gà bị nóng.

Gà tre : 1 – 2 giọt

Gà nòi: 3 – 4 giọt.

500.000 đ/ lọ 5 ml

Giúp cho gà chọi tăng bo, tải cựa. Trong trận đá gà thì gà sung hơn, nhanh nhẹn trong các đòn tấn công, né đòn. Và đặc biệt là tăng sức bền cho gà trong khi thi đấu.

Chuyên dành cho các loại gà nòi và gà tre.

Gà tre: 1 giọt

Gà nòi: 2 – 3 giọt.

Đơn giá: 1.200.000 đ/ lọ 15ml

500.000 đ/ lọ 5ml

Giúp gà chọi tăng thể lực và lỳ đòn. Tăng tải cựa , tăng bo và kích thích hệ thần kinh. Làm cho gà nhanh nhạy hơn trong việc quan sát và đánh giá đối thủ. Để ra đòn tấn công và né đòn của đối phương.

Đây là thuốc có hàm lượng kích thích khá cao. Nên nếu dùng với liều lượng lớn có thể làm gà chọi bị say hoặc bọ sốc. Nên với gà chọi mới dùng thì nên cho dùng với liều lượng nhỏ trước để làm quen.

Thuốc có thể giúp gà tăng thể lực trong khoảng từ 3 – 4 giờ.

Thuốc không kị nước hoặc nắng.

Gà tre: 1 – 2 giọt trước khi thi đấu 30 phút

Gà nòi: nhỏ 3 -4 giọt trước khi thi đấu 30 phút.

350.000 đ /lọ 2ml.

Giúp gà choi tăng bo, tải cựa và trở nên lỳ đòn hơn. Tăng cường oxy lên não và đến các cơ. Khiến gà chọi tỉnh táo, nhanh nhẹn hơn, dẻo dai hơn.

Thuốc có thể giúp cho gà chọi tăng sức bền trong 6 giờ.

Thuốc không kị nắng hoặc kị nước.

Gà tre từ 1 – 1,2 kg: chích 0,1 ml

Gà nòi từ 2 -2,5 kg: chích 0,15ml

Gà nòi từ 2,6 – 3 kg: chích 0,2 ml.

Công dụng:

Giúp gà chọi lì đòn. Khi được vô thuốc thì gà chọi tỉnh táo và không bị đá loạn xạ khi thi đấu. Tăng khả năng tải cựa, tăng bo đá.

Thuốc là dung dịch màu xanh lá cây. Có thể dùng cho khoảng 60 con gà nòi có trọng lượng từ 2 – 2,5 kg. Hoặc có thể dùng cho 80 con gà tre có trọng lượng khoảng 1 kg.

Đặc biệt thích hợp với ác giống gà tre. Hoặc các con gà nòi đã qua lai tạo.

Gà tre: 1 – 2 giọt

Gà nòi : 3 – 4 giọt.

Các loại thuốc đá gà có tác dụng khiến cho gà chọi sung hơn. Tuy nhiên các sư kê cũng không nên quá lạm dụng các loại thuốc này. Với mong muốn khiến cho gà chọi sung sức dài lâu. Như thuốc tăng lực gà đá cựa sắt, thuốc bổ cho gà đá cựa sắt, thuốc cho gà đá cựa sắt. Thuốc nhỏ cho gà đá cựa sắt, thuốc nhỏ gà đá cựa sắt. Thuốc nuôi gà đá cựa sắt.

Bởi việc gà chọi có sức khỏe tốt và dai sức hay không. Phụ thuộc nhiều vào việc sư kê chọn được những giống gà chọi tốt. Và có được cách nuôi cũng như cách huấn luyện thích hợp. Để gà chọi có thể thích ứng với việc đá gà ở cường độ cao và mau chóng có được cơ bắp săn chắc.

Còn những loại thuốc khác chỉ có tác dụng hỗ trợ. Cho các sư kê có thể thúc đẩy được quá trình hoàn thiện về cơ thể, cơ bắp. Và kỹ thuật, kỹ năng đá gà của gà chọi. Hoặc giúp cho các sư kê có thể giúp gà chọi tăng thể lực nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Nếu các sư kê áp dụng việc sử dụng thuốc không đúng cách. Lạm dụng thuốc hoặc sử dụng liều lượng mạnh cho gà chọi. Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và kỹ thuật đá gà của gà chọi sau này.

Đặc biệt là đối với nhiều sới gà. Thì việc dùng thuốc cũng không được khuyến khích thậm chí là bị cấm. Nên các sư kê, chủ kê và gà nài cần phải chú ý nhiều hơn.

Bài viết chia sẻ về các loại thuốc đá gà cựa sắt. Thuốc đá gà cựa sắt giúp gà tăng thể luawjc để các sư kê có thể tham khảo và ứng dụng. Trong quá trinh nuôi và huấn luyện gà chọi của mình trở thành một chiến kê đá gà cựa sắt.

Cách Tăng Lực Cho Gà Đá Bằng Thuốc Hiệu Nghiệm Nhất

Cùng tìm hiểu những cách nuôi dưỡng đặc biệt là chiến kê được nuôi dưỡng cho các đấu trường lớn thì việc bổ sung dinh dưỡng năng lượng là rất cần thiết. Những năng lượng, dinh dưỡng này không thể được bổ sung đầy đủ qua thức ăn tự nhiên. Bởi vậy, các sư kê cần nắm được các loại thuốc tăng lực cho gà đá để sử dụng cho chiến kê của mình.

Thuốc tăng lực cho hùng kê đại chiến đá dùng như thế nào?

Như đã kể ở trên, thuốc nâng cao lực cho hùng kê đại chiến đá dùng cho những hùng kê đại chiến nhập cuộc thi đấu tại những trường đấu bự . Tại các xới chơi đá gà sở hữu quy mô nhỏ dại hơn, việc dùng thuốc nâng cao lực cho gà ko bị cấm nhưng là ko quan trọng.

Thuốc nâng cao lực cho hùng kê đại chiến đá với quy trình dùng từ lúc nuôi dưỡng , tập tành cho đến khi thi đấu nên những sư kê cần nắm rõ liều lượng để thuốc phát huy được tính năng phải chăng nhất. Thuốc giúp vấp ngã trợ sức khỏe cho gà chọi đá, tăng bo, tăng cơ bắp rất tốt.

Một vài dòng thuốc nâng cao lực cho chơi đá gà đá phải chăng và uy tín

Thuốc nam Som Vip

thuốc ta Som Vip chiếm hữu uy tín về chất lượng lâu năm

chiếc thuốc này cũng với tính năng tăng cường cơ bắp, tăng năng lượng

Dường như thi đấu, thuốc sẽ giúp kích thích hệ thần kinh, giúp gà chọi chịu cựa rẻ

Công Vip

Công Vip là cái thuốc tăng lực phục vụ các trận độ chơi đá gà bự . Thuốc giúp hùng kê đại chiến với thể nâng cao sức mạnh và sức bền lên đến 200%.

Tác dụng của thuốc:

Thuốc đẩy mạnh sức chịu lực, cùng lúc làm mông, ngực, cánh gà chọi săn chắc hơn

Thuốc giúp nâng cao sức tiến công và cả vận tốc

đẩy mạnh sức bền và độ dai sức cho đá gà đá

Công Kurum

Đay là chiếc thuốc giúp chơi đá gà tải đòn rất tốt . Công Kurum cũng giúp giảm âu sầu và tăng cường thể lực cho gà chọi đá.

mẫu thuốc này thích hợp cho cả gà chọi đòn và chơi đá gà cựa.

Power Turbo Number

Power Turbo Number ngoài công dụng tăng lực, tăng bo và sức đá thì còn cung ứng hùng kê đại chiến hiệu quả trong giai đoạn bình phục sau đá.

Power Turbo Number ngoài tác dụng tăng lực, nâng cao bo và sức đá thì còn hỗ trợ gà chọi hiệu quả trong công đoạn bình phục sau đá.

một đôi công dụng của thuốc:

Thuốc giúp nâng cao sức bền, tăng vận tốc và tài năng ra đòn cho chiến kê đá

Thuốc cũng giúp mắt chiến kê sáng, tinh anh.

Ngoài ra thuốc giúp duy trì nhịp tim, giúp hùng kê đại chiến dễ thở

Kích Tyson

Đây là mẫu thuốc giúp cung ứng miễn nhiễm, nâng cao khả năng đương đầu , giúp vận tải cực phải chăng , tăng bo nhanh cho chiến kê đá chỉ chỉ cần khoảngngắn.

xem xét rằng, thuốc này hiệu quả nhưng mà trong thời gian ngắn nên chỉ được sử dụng trong những trong những cuộc chiến lớn và quan trọng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bán Sỉ, Lẻ Thuốc Kích Thích Gà Đá, Thuốc Tăng Lực Gà Đá trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!