Đề Xuất 3/2023 # Bảng Giờ Tàu Ga Việt Trì # Top 12 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 3/2023 # Bảng Giờ Tàu Ga Việt Trì # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Giờ Tàu Ga Việt Trì mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảng giờ tàu Ga Việt Trì với đầy đủ các khung giờ khác nhau giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi đến các ga tại Lào Cai, Yên Bái, Vĩnh Phúc và Hà Nội phù hợp với nhu cầu của mình.

Ga Việt Trì là một điểm của tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai. Đây là nhà ga phục vụ cho hành khách đi tàu từ Việt Trì hoặc các huyện lân cận đến các tỉnh thành có ga tàu tại Lào Cai, Yên Bái, Vĩnh Phúc và Hà Nội.

Từ Ga Việt Trì hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu có số hiệu SP4, SP8 và LC4 để đi các ga tại: Hà Nội và Vĩnh Phúc trong bảng giờ tàu ga Việt Trì bên dưới.

Bảng giờ tàu Ga Việt Trì đi các ga tại Hà Nội và Vĩnh Phúc

Hiện tại, từ ga Việt Trì đi các ga tại Hà Nội và Vĩnh Phúc có 3 chuyến tàu hoạt động với 3 số hiệu bao gồm SP4, SP8 và LC4 với bảng giờ tàu ga Việt Trì chạy khác nhau. Giờ tàu ga Việt Trì chạy chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:13 sáng có ký hiệu SP8. Giờ tàu chạy chuyến muộn nhất lúc 17:21 của tàu LC4. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Giờ tàu SP4 xuất phát từ ga Việt Trì đi các ga: Vĩnh Yên, Phúc Yên, Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 03:25.

Giờ tàu SP8 xuất phát từ ga Việt Trì đi các ga: Vĩnh Yên, Phúc Yên, Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 02:13.

Giờ tàu LC4 xuất phát từ ga Việt Trì đi ra các ga: Vĩnh Yên, Phúc Yên, Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 17:21.

Từ ga Việt Trì đi các ga khác tại Lào Cai như: Phủ Đức, Tiên Kiên, Chí Chủ, Vũ Ẻn, Ấm Thượng, Đoan Thượng, Văn Phú, Yên Bái, Cổ Phúc, Ngòi Hóp, Mậu A, Trái Hút, Lâm Giang, Lang Khay, Lang Thip, Bảo Hà, Phố Lu, Thái Văn, Thái Niên, Lào Cai có 2 chuyến tàu hoạt động với 2 số hiệu bao gồm SP3 và LC3 với bảng giờ tàu ga Việt Trì chạy khác nhau. Giờ tàu ga Việt Trì chạy chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:16 sáng có ký hiệu LC3. Giờ tàu chạy chuyến muộn nhất lúc 23:59 của tàu SP3. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Việt Trì và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02107 305 305 – 0335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến chúng tôi tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn.. giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bảng Giờ Tàu Ga Đông Hà

Bảng giờ tàu Ga Đông Hà với đầy đủ khung giờ khác nhau đi đến các ga giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi phù hợp với nhu cầu của mình.

Tổng quan các chuyến tàu khởi hành từ Ga Đông Hà

Ga Đông Hà là một trong những nhà Ga chính của hệ thống đường sắt Việt Nam, có địa chỉ tại số 2 Lê Thánh Tôn, Thị xã Đông Hà, Quảng Trị. Đây là nhà ga lớn phục vụ cho hành khách đi tàu ở các huyện tại Quảng Trị và khu vực lân cận khi có nhu cầu đi lại khắp các tỉnh thành khác có ga tàu trên cả nước.

Từ Ga Đông Hà hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu:

Đón các tàu có số hiệu SE2, SE4, SE6, SE8, SE10 và TN2 để đi các ga: Đồng Hới, Mỹ Đức, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội.

Đón các chuyến tàu có số hiệu SE3, SE5, SE7, SE9 và TN1 để đi vào các ga phía Nam như: Huế, Lăng Cô (Huế), Đà Nẵng, Trà Kiệu (Quảng Nam), Phú Cang (Quảng Nam), Tam Kỳ (Quảng Nam), Núi Thành (Quảng Nam), Quảng Ngãi, Đức Phổ (Quảng Ngãi), Bồng Sơn (Bình Định), Diêu Trì (Bình Định), Tuy Hòa (Phú Yên), Giã (Khánh Hòa), Ninh Hòa (Khánh Hòa), Nha Trang (Khánh Hòa), Ngã Ba (Khánh Hòa), Tháp Chàm (Ninh Thuận), Sông Mao (Bình Thuận), Ma Lâm (Bình Thuận), Bình Thuận, Long Khánh (Đồng Nai), Biên Hòa (Đồng Nai), Sài Gòn.

Bảng giờ tàu Ga Đông Hà đi các ga phía Bắc của tàu SE2, SE4, SE6, SE8 và SE10

Hiện tại, từ Ga Đông Hà đi ga Hà Nội có 7 chuyến tàu hoạt động mang số hiệu SE2, SE4, SE6, SE8, SE10 và TN2. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Giờ tàu SE2 xuất phát từ Ga Đông Hà đi ga Đồng Hới, Mỹ Đức, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 17:41.

Giờ tàu SE4 xuất phát từ Ga Đông Hà đi ga Đồng Hới, Mỹ Đức, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 16:46.

Giờ tàu SE6 xuất phát từ Ga Đông Hà đi ga Đồng Hới, Mỹ Đức, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 06:17.

Giờ tàu SE8 xuất phát từ Ga Đông Hà đi ga Đồng Hới, Mỹ Đức, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 02:56.

Giờ tàu SE10 xuất phát từ Ga Đông Hà đi ga Đồng Hới, Mỹ Đức, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 14:22.

Giờ tàu TN2 xuất phát từ Ga Đông Hà đi ga Đồng Hới, Mỹ Đức, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 13:32.

Bảng giờ tàu Ga Đông Hà đi các ga phía Nam của tàu SE1, SE3, SE5, SE7 và SE9

Từ Ga Đông Hà, có 6 chuyến tàu chạy vào các tỉnh thành phía Nam. Trong đó, lịch tàu chạy từ Ga Đông Hà chạy sớm nhất lúc 02:20 có ký hiệu TN1. Chuyến muộn nhất xuất phát từ Ga Đông Hà lúc 21:11 của tàu SE5. Giờ chạy cụ thể của các tàu như sau:

Giờ tàu SE1 xuất phát từ Ga Đông Hà đi vào các ga phía Nam lúc 09:42 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).

Giờ tàu SE3 xuất phát từ Ga Đông Hà đi vào các ga phía Nam lúc 07:18 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).

Giờ tàu SE5 xuất phát từ Ga Đông Hà đi vào các ga phía Nam lúc 21:11 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).

Giờ tàu SE7 xuất phát từ Ga Đông Hà đi vào các ga phía Nam lúc 18:35 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).

Giờ tàu SE9 xuất phát từ Ga Đông Hà đi vào các ga phía Nam lúc 03:28 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).

Giờ tàu TN1 xuất phát từ Ga Đông Hà đi vào các ga phía Nam lúc 02:20 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu)

Nên đặt vé tàu đi Ga Đông Hà ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Đông Hà và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02337 305 305 – 0335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến chúng tôi tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn… giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hành khách tham khảo bang gio tau Ga Dong Ha để lựa chọn giờ đi phù hợp!

Bảng Giờ Tàu Ga Phúc Yên

Bảng giờ tàu Ga Phúc Yên với đầy đủ các khung giờ khác nhau giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi đến các ga tại Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ và Hà Nội phù hợp với nhu cầu của mình.

Ga Phúc Yên là một điểm của tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai. Đây là nhà ga phục vụ cho hành khách đi tàu từ Phúc Yên hoặc các huyện lân cận đến các tỉnh thành có ga tàu tại Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ và Hà Nội.

Từ Ga Phúc Yên hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu có số hiệu SP2, SP8 và LC4 để đi các ga tại: Hà Nội và Phú Thọ trong bảng giờ tàu ga Phúc Yên bên dưới.

Bảng giờ tàu Ga Phúc Yên đi các ga tại Hà Nội và Phú Thọ

Hiện tại, từ ga Phúc Yên đi các ga tại Hà Nội và Phú Thọ có 3 chuyến tàu hoạt động với 3 số hiệu bao gồm SP2, SP8 và LC4 với bảng giờ tàu ga Phúc Yên chạy khác nhau. Giờ tàu ga Phúc Yên chạy chuyến sớm nhất khởi hành lúc 03:02 sáng có ký hiệu SP8. Giờ tàu chạy chuyến muộn nhất lúc 18:12 của tàu LC4. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Giờ tàu SP2 xuất phát từ ga Phúc Yên đi các ga: Đông Anh, Gia Lâm, Hà Nội lúc 03:58.

Giờ tàu SP8 xuất phát từ ga Phúc Yên đi ra các ga: Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 03:02.

Giờ tàu LC4 xuất phát từ ga Phúc Yên đi ra các ga: Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 18:12.

Từ ga Phúc Yên đi các ga tại Lào Cai và Yên Bái như: Vĩnh Yên, Việt Trì, Phủ Đức, Tiên Kiên, Phú Thọ, Chí Chủ, Vũ Ẻn, Đoan Thượng Ấm Thượng, Văn Phú, Yên Bái, Cổ Phúc, Ngòi Hóp, Phúc Yên, Trái Hút, Lâm Giang, Lang Khay, Lang Thip, Bảo Hà, Thái Văn, Phố Lu, Thái Niên và Lào Cai có 4 chuyến tàu hoạt động với 4 ký hiệu bao gồm SP1, SP3, SP7 và LC3 với bảng giờ tàu ga Phúc Yên chạy khác nhau cho hai chiều.

Giờ tàu ga Phúc Yên chạy chuyến sớm nhất khởi hành lúc 07:29 sáng có ký hiệu LC3. Giờ tàu chạy chuyến muộn nhất lúc 23:48 của tàu SP7. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Phúc Yên và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02117 305 305 – 0335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến chúng tôi tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn.. giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bảng Giờ Tàu Ga Lạng Sơn

Bảng giờ tàu Ga Lạng Sơn với đầy đủ các khung giờ khác nhau giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến tàu đi đến các ga tại Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh và Lạng Sơn phù hợp với nhu cầu của mình.

Ga Lạng Sơn là một điểm của tuyến đường sắt Hà Nội – Đồng Đăng. Từ đây, hành khách xem bảng giờ tàu ga Lạng Sơn bên dưới để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất.

Bảng giờ tàu Ga Lạng Sơn có những tàu mang số hiệu nào?

Từ Ga Lạng Sơn hành khách đón chuyến tàu có số hiệu DD6 để đi ga tại Bắc Giang, Bắc Ninh và Hà Nội trong bảng giờ tàu ga Lạng Sơn bên dưới.

Cũng từ ga Lạng Sơn, hành khách lựa chọn các chuyến tàu số hiệu DD5 để đi từ ga Lạng Sơn đến các ga tại Lạng Sơn.

Bảng giờ tàu Ga Lạng Sơn đi Bắc Giang, Bắc Ninh và Hà Nội

Hiện tại, từ ga Lạng Sơn đi các ga tại Bắc Giang, Bắc Ninh và Hà Nội như: Kép, Bắc Giang, Sen Hồ, Bắc Ninh, Lim, Từ Sơn, Long Biên, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội có chuyến tàu mang số hiệu DD6 trong bảng giờ tàu ga Lạng Sơn.

Bảng giờ tàu ga Lạng Sơn đi Đồng Đăng

Đón chuyến tàu mang số hiệu DD5 để đi từ ga Lạng Sơn đến ga Đồng Đăng. Xem bảng giờ tàu ga Lạng Sơn:

Nên đặt vé tàu đi ga Lạng Sơn ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Lạng Sơn và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 0205 7 305 305 – 0335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến chúng tôi tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn.. giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Giờ Tàu Ga Việt Trì trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!