Đề Xuất 1/2023 # Bật Mí 5 Thế Đá Gà Chọi Đòn Độc Mà Dân Chơi Nào Cũng Thích # Top 8 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 1/2023 # Bật Mí 5 Thế Đá Gà Chọi Đòn Độc Mà Dân Chơi Nào Cũng Thích # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bật Mí 5 Thế Đá Gà Chọi Đòn Độc Mà Dân Chơi Nào Cũng Thích mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đá Sỏ

Là thế đá trực tiếp vào mồng, mào của đối phương. Từ đó lấy điểm tựa để tung chân đá vào phần cần cổ. Nếu gà có sức khỏe tốt, chân cứng cáp và được rèn luyện tuyệt kỹ của cách đá Sỏ thì có thể gây trật khớp xương cổ. Khiến cho đối phương lăn quay ra sàn đấu do quá đau, thậm chí là không thể đứng dậy được.

Đó là đối với gà chọi đòn còn đối với loại gà chuyên đá cựa thì thế đá Sỏ là là thế nguy hiểm; khiến đối phương phải tử nạn nhanh. Bởi là đòn đá vào cần cổ nhưng phần cựa sắt được trang bị thêm; sẽ đâm được vào phần họng hoặc bầu diều khiến gà gục ngay tại chỗ.

Đá Mé

Nếu sở hữu lối đá mé thì đích thị là gà chọi đòn độc vô cùng hiểm ác. Bởi thế đá sẽ tập trung đá thốc vào mang tai khiến cho đối thủ tối tăm mặt mày. Đồng thời bàn chân quất thẳng vào mặt, mang tai. Ngón thới đâm trực diện vào mặt, thậm chí còn có khả năng chọc mù mắt của đối phương.

Bên cạnh đó, loại gà chọi đòn độc sở hữu thế đá gà chọi là đá mé thường rất hung dữ, hiếu chiến và gan lỳ. Dù đau thế nào cũng nhất định không bỏ chạy mà đá cho tới cùng.

Đá Xạ hay nói dễ hiểu hơn chính là cách đá Quăng. Loại gà này luôn có những thế đá vô cùng bất ngờ khiến cho đối phương lúng túng không thể chống trả được. Gà đá quăng thường đang đá hoặc bỏ chạy; sẽ bất thình lình tung đòn nhằm thẳng vào phía cần cổ; và mặt của đối phương mà không cần bất kỳ điểm tựa nào.

Cách đá này gần giống như kiểu đá song phi. Hai chân mà đá trúng vào một điểm; thì không khác gì giống như búa tạ giáng thẳng vào đầu hoặc cần cổ; khiến gà đối phương bị thương nặng mà không thể đá tiếp.

Đá Liên Hoàn Cước

Liên hoàn cước tức là dùng mỏ kẹp chặt vào da của phần đầu làm điểm tựa. Tiếp đó tung chân lên đá liên hồi rồi mới thôi. Thường đá từ ba cái trở nên là phổ biến nhất; nên được gọi là liên hoàn tam cước hoặc liên hoàn tứ cước.

Loại gà này thường có đặc điểm có mỏ ngắn, khít và nhọn. Kiểu đá liên hoàn cước này cũng được nhiều sư kê giàu kinh nghiệm đánh giá rất cao; và được nhiều người chơi gà ưa chuộng. Một phần vì thích mắt, một phần theo đánh giá gà đối phương trúng 5 phát rời rạc. Cũng không bằng một cú đá liên hoàn cước có từ 3-4 phát đá.

Lối đá đánh lừa đối phương ngoạn mục nhất. Trong khi đang đá hăng say thì tự dưng bỏ chạy để giả thua. Lúc này đối thủ sẽ lợi thế sẽ tiếp tục đuổi theo để đá đòn. Thế nhưng lúc này gà chiến có đòn hồi mã thương; sẽ bất thình lình quay người trở lại để tung đòn chí mạng làm thay đổi tình thế.

Loại gà đá hồi mã thương thường thấy ở những con gà được xếp vào hàng Linh Kê. Và cũng là loại tạo nên những kịch tính đến mức thót tim cho những ai tận mắt chứng kiến.

Tóm lại, gà chọi đòn độc thường có những lối ra đòn thông minh; và vô cùng hiểm khiến cho đối phương không thể đỡ lại được. Tất nhiên gà chọi đòn độc thì ai cũng thích và ai cũng mong muốn được sở hữu nó. Với những thế đá gà chọi hiểm hóc; khiến cho cơ hội dành chiến thắng của sư kê tăng cao hơn.

Bật Mí Loại Thuốc Trị Tiêu Chảy Cho Gà, Bệnh Khó Thế Nào Cũng Khỏi

Thuốc trị tiêu chảy cho gà là một trong những loại thuốc người chăn nuôi luôn phải có sẵn để phòng trường gà bị đi ngoài, yếu sức. Nếu không kiểm soát được tình trạng bệnh, chủ trang trại có thể bị thiệt hại kinh tế do dịch lây lan trên diện rộng

Nguyên nhân và dấu hiệu gà bị tiêu chảy

Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho gà bị tiêu chảy, đi ngoài ra nước. Trong số đó, có thể kể ra một số tác động sau:

Chế độ ăn mất vệ sinh: Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh tiêu chảy cho gà. Thay vì cho gà ăn bằng máng và rửa sạch hàng ngày, nếu bạn không vệ sinh thường xuyên, cho gà ăn đồ ôi thiu, rất có thể chúng sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng về đường ruột.

Gà bị bệnh bạch lỵ: Đây là bệnh truyền nhiễm ở da cầm, do vi khuẩn Salmonella pullorum gây ra. Bệnh này thường xảy ra ở gà con. Khi bị bệnh này, gà thường đi ngoài ra phân xanh hoặc có thêm chất dịch vàng, trắng, có mùi tanh. Nếu không tìm được thuốc trị tiêu chảy ở gà và có cách chữa trị kịp thời, gà sẽ nhanh chóng bị mất nước, tổn thương nghiêm trọng ở dạ dày dẫn đến tử vong.

Về dấu hiệu nhận biết gà bị tiêu chảy, chủ yếu người ta thường căn cứ dựa trên màu sắc phân và tình trạng ăn uống của gà. Theo đó, khi mắc bệnh này, gà thường đi ngoài ra phân có màu xanh hoặc lẫn với màu trắng. Phân có dạng nước, kèm theo dịch nhầy vàng hoặc trong vắt. Thường phân sẽ có mùi tanh rất khó chịu. Gà khi bị tiêu chảy cũng thường ủ rũ, nằm li bì, mắt nhắm lim dim vì mệt mỏi.

Một số loại thuốc trị tiêu chảy cho gà

Sử dụng thuốc Bio- Enrofloxacin 10% Oral hoặc Bio-Ampi Colimax để ổn định đường ruột, kìm hãm bệnh tiêu chảy của gà. Ngoài ra, nên tăng cường kháng sinh và chất điện giải cho gà bằng cách sử dụng Bio Vita – Electrolytes.

Ngoài ra, nên chú ý vệ sinh chuồng trại, cho gà ăn thức ăn sạch và có thể cách ly những con đã bị bệnh để ngăn tình trạng lây lan.

Nếu chưa xác định đươc tình trạng bệnh của gà, hoặc bệnh tiêu chảy của chúng chỉ ở mức độ nhẹ, thì thuốc trị tiêu chảy cho gà hiệu quả chính là tỏi – loại thực phẩm gia vị quá gần gũi trong đời sống hằng ngày. Chỉ cần băm nhuyễn chúng và trộn với thức ăn, gà sẽ được tăng cường sức đề kháng và giảm bệnh rõ rệt. Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý quan sát xem tình trạng diễn tiến bệnh như thế nào, nếu không dứt điểm thì cần phải có sự can thiệp của thú y.

Posted in Tagged KINH NGHIỆM NUÔI GÀ chữa bệnh tiêu chảy cho gà, thuốc trị tiêu chảy cho gà

Đòn Đá Chết Gà Mà Các Sư Kê Nào Cũng Cần Biết Để Tránh

các đòn đá chết chiến kê phong cách nhất

Lối đá dễ bắt gặp gỡ nhất đối có các con chọi gà. Đối có kiểu đá này các chú chọi gà thường cắn, mổ vào phần hầu hoặc da đầu của kẻ địch để khiến cho điểm tựa. Tiếp ấy sẽ tung đòn đá thật mạnh vào phần hầu của kẻ thù.

Đá vào phần hầu sẽ khiến cho gà chọi dễ bị thương nặng, cản trở việc ăn uống và rất mất rộng rãi thời gian để bình phục. Thường thì đá hầu ngang sẽ tốt hơn đá hầu dọc

Đá mé

Đá mé cũng là 1 trong những đòn đá chết người có chiêu thức đá tụ họp vào sở hữu tai hoặc phần mắt. Lối đá này cũng có thể làm cho đui mắt hay bị choáng lâm thời nếu như lực đá mạnh và chính xác.

Lối đá liên hoàn cước này đòi hỏi phải mang một dòng mỏ cứng, khít để kẹp chặt da đầu của địch thủ lấy điểm tựa. Tiếp ấy là một đôi cánh và đôi chân khỏe để tung đòn đá về phía đối phương liên tục và liên tiếp. Đây cũng được coi là 1 lối đá ấn tượng và mãn nhãn nhất.

Đá hồi mã thương là 1 lối đá lừa tài giỏi nhưng đôi khi nó còn gạt gẫm cả các sư kê trong các buổi tập tành. mà đấy cũng là sự độc đáo hút mắt người xem trong những trận đá gà.

những đòn đá chết gà chọi và 1 số vị trí tử điểm của chọi gà

Vùng này thường là địa điểm phổ quát nhược điểm nhất. Chỉ cần đá trúng bất kỳ 1 vị trí nào cũng gây ra các chấn thương nặng, làm chiến kê bị giãy giụa. chi tiết là:

Tại phần cần cổ

Tại phần thân

Phần thân cũng sở hữu các địa điểm tử điểm đáng phải chú ý giả dụ ko muốn gà lăn quay ra tức thì lúc trúng đòn như:

Tập lực cho gà thì nên đeo tạ hay không?

Lưu ý: Cho chọi gà đeo thử tạ trong một đôi ngày. ví như thấy chọi gà đá chân mạnh, lực đá đau hơn và mau lẹ hơn thì cho đeo tiếp. Còn nếu chân chọi gà yếu xuống bo hơn thì ngưng đeo để hạn chế làm yếu chân chọi gà.

Tập lực cho gà chọi – Chạy lồng

Chạy lồng là 1 bài tập nên tảng để đoàn luyện thể lực mạnh khỏe và dai sức. Sau lúc chiến kê đã cắt tai tích và tỉa lông thì với thể mở đầu cho chạy lồng. Thường thì nên cho gà chạy lồng vào buổi sáng sớm lúc chiến kê mới ngủ dậy là thấp nhấ

Lưu ý: Phải chọn bội khít để chọi gà không lọt được đầu ra ngoài. Chọn gà cũng trạng để chạy lồng và với thể đeo theo chì ở chân để đoàn luyện đôi chân. Tiếp đấy là khoảng cách thức giữa nhị bội không nên rộng qua 1cm. Mặt sàn úp bội phải là đất nền hoặc được lót sắn để ko khiến cho tác động tới chân chọi gà.

Tập lực cho gà chọi – Hẫng chân rơi tự do

cách thức này sẽ giúp cho gà khỏe chân, chắc gân gối hơn toàn bộ. Để thực hiện bài tập hẫng chân rơi hòa bình thì cần chọn địa điểm đất mềm ko mang sỏi đá. nếu trong trường hợp không với đất mềm thì cũng với thể trải miếng đệm lót ở sân bê tông phẳng cũng được.

thực hành bài tập hẫng chân rơi độc lập như sau:

Tay phải đặt lườn trước, tay trái đặt lườn sau, nâng chiến kê lên khoảng 30cm rồi thả cho chiến kê rơi hòa bình. 3 Ngày đầu tập khoảng 20 lần/ ngày, 3 ngày tiếp theo nâng lên thành 25 lần/ ngày. Cứ tương tự tăng dần theo thời kì cho tới lúc nào gà đạt được 200 lần/ ngày.

Tập lực cho gà chọi – Nhồi gà chọi

Tập lực cho chọi gà – Tập day trở trong phạm vi hẹp

Bật Mí Cách Chọn Gà Chọi Đòn Hay “Bách Chiến Bách Thắng”

Đối với người chuyên nuôi gà đá họ rất tinh tường trong việc lựa chọn những con gà tốt, gà đẹp, có khả năng đá hay khi chúng còn là gà con. Bí quyết của những sư kê lão làng là dựa vào xem tướng gà để chọn được gà tốt, đá hay, đem về nuôi dưỡng và chăm sóc để tương lai chúng sẽ rất dũng mãnh trên sàn đấu.

Xem tướng gà là một bí quyết rất hay để chọn gà chọi đòn truyền thống, người xem sẽ “nhìn mặt mà bắt hình dong”, dựa vào đặc điểm hình dáng bên ngoài, điệu bộ của gà mà dự đoán đòn lối của gà dù nó còn là gà con hay là chưa tận mắt xem trận đấu của nó.

Cách chọn gà chọi đòn hay chuẩn được bật mí từ sư kê lão luyện

Cách chọn gà chọi hay dựa vào hình dáng, điệu bộ

Những con gà được xem là chiến kê nếu nó sở hữu những đặc điểm như thân hình cao lớn, có mặt mũi tinh nhanh, dáng đi mạnh dạn và chững chạc mang tới khả năng chiến đấu tốt, dũng mãnh hơn rất nhiều.

Gà chọi chuẩn đòn, chất lượng có dáng đứng xuôi giọt nước, thân hình chắc nịch, lườn sâu theo dạng lườn tàu thắng thì đó là những chú gà chọi rất nên lựa chọn.

Đầu gà đống một vai trò cực kỳ quan trọng vì nó thể hiện bản lĩnh, sự dũng mãnh, quyết đoán hay nhút nhát, yếu ớt của một con gà. Do đó, dựa vào hình dáng đầu gà có thể chọn gà đá hay khá chuẩn xác.

Đầu gà chọi đòn hay thường có các đặc điểm tương xứng hoàn hảo với thân hình và phần cổ. Những con gà có đầu vuông, không hẹp, mặt sâu, mặt nổi nền tròn được xem là gà đá chất lượng nên lựa chọn.

Những con gà có đặc điểm đầu gà hẹp, mắt hơi lồi thì khá nhút nhát nên thường bỏ chạy khi ra trận. Trong khi đó những con gà có phần đầu bề ngang rộng thì rất gan lì, chịu đòn tốt nhưng mà quá chậm chạp, không lanh lẹ nên cũng không dùng để đá gà được.

Cách chọn gà chọi hay dựa vào xem tướng mỏ gà

Mỏ gà được xem là vũ khí chiến lược của gà chọi vì vậy xem tướng gà đá hay không thể lơ là bộ vị này. Vậy mỏ gà có đặc điểm thế nào được xem là tốt, thế nào thì xem là xấu?

– Mỏ sẻ: Gà sở hữu mỏ sẻ có mỏ rất ngắn nhưng lại có những cú mổ “thần sầu” với lực sát thương cực mạnh.

– Mỏ vẹo: Gà sở hữu mỏ vẹo có bieetjt ài cắn mổ chớp nhoáng do đó có khả năng tấn công và hạ gục đối thủ trong vòng 1 nốt nhạc.

Đặc điểm của mỏ gà chọi xấu, không nên chọn:

Bên cạnh chọn được gà đá hay qua hình dáng mỏ gà tốt đạt chuẩn thì bạn cũng nên biết đâu là những kiểu mỏ gà xấu, có huấn luyện cỡ nào cũng không thành chiến kê được.

– Mỏ quắp: Đặc điểm của con gà này là đầu và mỏ khá nhỏ, phần mỏ quắp xuống, thoạt nhìn trông rất dữ dằn nhưng thực ra không làm được gì, mỏ gà kiểu này dễ bị gãy.

– Mỏ cụt: Vừa to vừa quá ngắn, cú mổ không có lực sát thương, đặc tính chậm chạp, kém linh hoạt.

Đặc điểm gà chọi đòn hay qua hình dáng mắt gà, mặt gà, tai gà, cổ gà…

Những con gà chiến dũng mãnh thường có gương mặt uy khi, nghí chất cao ngạo, toát lên vẻ linh lợi, ánh mắt của nó liên tục quan sát tình hình xung quanh và bản thân nó cũng chả bao giờ chịu đứng yên một chỗ.

Mắt của gà đá hay rất linh hoạt, luôn di chuyển để quan sát, ánh mắt rất sáng và trông dữ dằn, phần hốc mắt cũng khá sâu để bảo vệ mắt khỏi những cú đá của đối thủ.

Mào gà chọi tốt nên có mào nhỏ, ngắn và dày để đảm bảo ít bị dính đòn đau từ đối thủ. Nếu bạn muốn nuôi gà đá thì đừng lựa chọn những chú gà có phần mào to dạng mào cờ. Kiểu mào gà đá hay là mào công, mào xít, mào lù.

Vẻ đẹp của gà chọi đòn còn quy định bởi đôi tai của chúng, nếu tai gà quá dài thì phải cắt đi để không trở thành điểm yếu trên gương mặt.

Xem cổ gà cũng là việc không thể bỏ qua khi chọn gà chọi đòn hay, gà đá hay có cổ dài, to khỏe và cân xứng với thân mình. Phần cổ dài giúp chú gà có thế đi đững vững chãi, có những cú cắp vững chắc và chống chịu tốt với cú đá của đối thủ.

Cách chọn gà chọi đòn hay qua đặc điểm đôi chân của chúng

Để chọn được gà chọi thần kê, linh kê, quý kê người ta dựa vào đặc điểm của chân rất quan trọng, trong đó cần chú ý nhiều đến hình dáng chân, kiểu vảy gà và cựa gà.

– Hình dáng vảy gà: Cách chọn gà quý kê thông qua vảy gà có rất nhiều kiến thức phức tạp cần phải tìm hiểu nên chúng tôi sẽ có một bài viết khác giới thiệu cụ thể hơn về vảy gà quý hiếm. Thông thường cần chọn những con gà có bộ chân đẹp, vảy đều, màu đẹp và nếu may mắn gặp được các bộ vày gà quý như vảy tam tài nguyệt sa, vảy đại giáp, vảy độc giáp, vảy giáp linh tử, vảy nội hoa đăng, vảy giáp vy đao,… thì bạn nhất định không nên bỏ lỡ, đó là những con gà quý, rất hiếm gặp được những sư kê hàng đầu lựa chọn.

– Hình dáng cựa gà: Về phần cựa gà không quá quan trọng. Bởi một số trận chiến gà cựa quá dài có thể không ghép được trạng hoặc phải chấp. Và phần cựa này có thể tuỳ biến được nên cũng không cần để ý nhiều.

Cách chọn gà chọi hay thông qua đặc điểm đuôi gà, tiếng gáy, dáng ngủ

Một số hình dáng đuôi gà chất lượng của gà chọi:

Đối với gà chọi, đuôi gà chính là bộ phận giúp giữ thăng bằng mỗi khi chúng cần bay lên để né đòn hoặc tung cú đá. Vì vậy, để chọn được gà đá hay chuẩn chất lượng cũng nên quan sát kỹ phần đuôi gà.

Đuôi dạng bạch linh: phần đuôi có một hoặc nhiều sợi lông màu trắng muốt, không có màu khác điểm vào.

Đuôi hình nguyệt cung: phần lông đuôi có nhiều khúc trắng giống dạng lưỡi liềm thường sẽ là những chiến kê có khả năng đá hay, ra những cú đá hiểm hóc.

Lông đuôi dạng bắp chuối: nó mang hình dáng giống với tàu dừa với khả năng đá bền bỉ, khả năng ra những đòn hiểm khó chống đỡ.

Phần lông đuôi dài: những chiến kê có lông đuôi dài thường được đánh giá có khả năng đá bồi ấn tượng.

Xem tướng gà chọi hay qua dáng ngủ

Một số con gà đá quý hiếm thường ngủ kiểu dị thường như gà tử mị được mệnh danh là thần kê chẳng hạn. Chúng thường ngủ ngoẹo đầu sang một bên như sắp chết vậy.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bật Mí 5 Thế Đá Gà Chọi Đòn Độc Mà Dân Chơi Nào Cũng Thích trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!