Đề Xuất 5/2023 # Bật Mí Cách Chọn Gà Chọi Đòn Hay “Bách Chiến Bách Thắng” # Top 11 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 5/2023 # Bật Mí Cách Chọn Gà Chọi Đòn Hay “Bách Chiến Bách Thắng” # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bật Mí Cách Chọn Gà Chọi Đòn Hay “Bách Chiến Bách Thắng” mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với người chuyên nuôi gà đá họ rất tinh tường trong việc lựa chọn những con gà tốt, gà đẹp, có khả năng đá hay khi chúng còn là gà con. Bí quyết của những sư kê lão làng là dựa vào xem tướng gà để chọn được gà tốt, đá hay, đem về nuôi dưỡng và chăm sóc để tương lai chúng sẽ rất dũng mãnh trên sàn đấu.

Xem tướng gà là một bí quyết rất hay để chọn gà chọi đòn truyền thống, người xem sẽ “nhìn mặt mà bắt hình dong”, dựa vào đặc điểm hình dáng bên ngoài, điệu bộ của gà mà dự đoán đòn lối của gà dù nó còn là gà con hay là chưa tận mắt xem trận đấu của nó.

Cách chọn gà chọi đòn hay chuẩn được bật mí từ sư kê lão luyện

Cách chọn gà chọi hay dựa vào hình dáng, điệu bộ

Những con gà được xem là chiến kê nếu nó sở hữu những đặc điểm như thân hình cao lớn, có mặt mũi tinh nhanh, dáng đi mạnh dạn và chững chạc mang tới khả năng chiến đấu tốt, dũng mãnh hơn rất nhiều.

Gà chọi chuẩn đòn, chất lượng có dáng đứng xuôi giọt nước, thân hình chắc nịch, lườn sâu theo dạng lườn tàu thắng thì đó là những chú gà chọi rất nên lựa chọn.

Đầu gà đống một vai trò cực kỳ quan trọng vì nó thể hiện bản lĩnh, sự dũng mãnh, quyết đoán hay nhút nhát, yếu ớt của một con gà. Do đó, dựa vào hình dáng đầu gà có thể chọn gà đá hay khá chuẩn xác.

Đầu gà chọi đòn hay thường có các đặc điểm tương xứng hoàn hảo với thân hình và phần cổ. Những con gà có đầu vuông, không hẹp, mặt sâu, mặt nổi nền tròn được xem là gà đá chất lượng nên lựa chọn.

Những con gà có đặc điểm đầu gà hẹp, mắt hơi lồi thì khá nhút nhát nên thường bỏ chạy khi ra trận. Trong khi đó những con gà có phần đầu bề ngang rộng thì rất gan lì, chịu đòn tốt nhưng mà quá chậm chạp, không lanh lẹ nên cũng không dùng để đá gà được.

Cách chọn gà chọi hay dựa vào xem tướng mỏ gà

Mỏ gà được xem là vũ khí chiến lược của gà chọi vì vậy xem tướng gà đá hay không thể lơ là bộ vị này. Vậy mỏ gà có đặc điểm thế nào được xem là tốt, thế nào thì xem là xấu?

– Mỏ sẻ: Gà sở hữu mỏ sẻ có mỏ rất ngắn nhưng lại có những cú mổ “thần sầu” với lực sát thương cực mạnh.

– Mỏ vẹo: Gà sở hữu mỏ vẹo có bieetjt ài cắn mổ chớp nhoáng do đó có khả năng tấn công và hạ gục đối thủ trong vòng 1 nốt nhạc.

Đặc điểm của mỏ gà chọi xấu, không nên chọn:

Bên cạnh chọn được gà đá hay qua hình dáng mỏ gà tốt đạt chuẩn thì bạn cũng nên biết đâu là những kiểu mỏ gà xấu, có huấn luyện cỡ nào cũng không thành chiến kê được.

– Mỏ quắp: Đặc điểm của con gà này là đầu và mỏ khá nhỏ, phần mỏ quắp xuống, thoạt nhìn trông rất dữ dằn nhưng thực ra không làm được gì, mỏ gà kiểu này dễ bị gãy.

– Mỏ cụt: Vừa to vừa quá ngắn, cú mổ không có lực sát thương, đặc tính chậm chạp, kém linh hoạt.

Đặc điểm gà chọi đòn hay qua hình dáng mắt gà, mặt gà, tai gà, cổ gà…

Những con gà chiến dũng mãnh thường có gương mặt uy khi, nghí chất cao ngạo, toát lên vẻ linh lợi, ánh mắt của nó liên tục quan sát tình hình xung quanh và bản thân nó cũng chả bao giờ chịu đứng yên một chỗ.

Mắt của gà đá hay rất linh hoạt, luôn di chuyển để quan sát, ánh mắt rất sáng và trông dữ dằn, phần hốc mắt cũng khá sâu để bảo vệ mắt khỏi những cú đá của đối thủ.

Mào gà chọi tốt nên có mào nhỏ, ngắn và dày để đảm bảo ít bị dính đòn đau từ đối thủ. Nếu bạn muốn nuôi gà đá thì đừng lựa chọn những chú gà có phần mào to dạng mào cờ. Kiểu mào gà đá hay là mào công, mào xít, mào lù.

Vẻ đẹp của gà chọi đòn còn quy định bởi đôi tai của chúng, nếu tai gà quá dài thì phải cắt đi để không trở thành điểm yếu trên gương mặt.

Xem cổ gà cũng là việc không thể bỏ qua khi chọn gà chọi đòn hay, gà đá hay có cổ dài, to khỏe và cân xứng với thân mình. Phần cổ dài giúp chú gà có thế đi đững vững chãi, có những cú cắp vững chắc và chống chịu tốt với cú đá của đối thủ.

Cách chọn gà chọi đòn hay qua đặc điểm đôi chân của chúng

Để chọn được gà chọi thần kê, linh kê, quý kê người ta dựa vào đặc điểm của chân rất quan trọng, trong đó cần chú ý nhiều đến hình dáng chân, kiểu vảy gà và cựa gà.

– Hình dáng vảy gà: Cách chọn gà quý kê thông qua vảy gà có rất nhiều kiến thức phức tạp cần phải tìm hiểu nên chúng tôi sẽ có một bài viết khác giới thiệu cụ thể hơn về vảy gà quý hiếm. Thông thường cần chọn những con gà có bộ chân đẹp, vảy đều, màu đẹp và nếu may mắn gặp được các bộ vày gà quý như vảy tam tài nguyệt sa, vảy đại giáp, vảy độc giáp, vảy giáp linh tử, vảy nội hoa đăng, vảy giáp vy đao,… thì bạn nhất định không nên bỏ lỡ, đó là những con gà quý, rất hiếm gặp được những sư kê hàng đầu lựa chọn.

– Hình dáng cựa gà: Về phần cựa gà không quá quan trọng. Bởi một số trận chiến gà cựa quá dài có thể không ghép được trạng hoặc phải chấp. Và phần cựa này có thể tuỳ biến được nên cũng không cần để ý nhiều.

Cách chọn gà chọi hay thông qua đặc điểm đuôi gà, tiếng gáy, dáng ngủ

Một số hình dáng đuôi gà chất lượng của gà chọi:

Đối với gà chọi, đuôi gà chính là bộ phận giúp giữ thăng bằng mỗi khi chúng cần bay lên để né đòn hoặc tung cú đá. Vì vậy, để chọn được gà đá hay chuẩn chất lượng cũng nên quan sát kỹ phần đuôi gà.

Đuôi dạng bạch linh: phần đuôi có một hoặc nhiều sợi lông màu trắng muốt, không có màu khác điểm vào.

Đuôi hình nguyệt cung: phần lông đuôi có nhiều khúc trắng giống dạng lưỡi liềm thường sẽ là những chiến kê có khả năng đá hay, ra những cú đá hiểm hóc.

Lông đuôi dạng bắp chuối: nó mang hình dáng giống với tàu dừa với khả năng đá bền bỉ, khả năng ra những đòn hiểm khó chống đỡ.

Phần lông đuôi dài: những chiến kê có lông đuôi dài thường được đánh giá có khả năng đá bồi ấn tượng.

Xem tướng gà chọi hay qua dáng ngủ

Một số con gà đá quý hiếm thường ngủ kiểu dị thường như gà tử mị được mệnh danh là thần kê chẳng hạn. Chúng thường ngủ ngoẹo đầu sang một bên như sắp chết vậy.

Cách Chọn Gà Chọi Hay Nhất Mới Được Các Sư Kê Bật Mí!!!

Cách chọn gà chọi hay

Gà trống thì con nào cũng hiếu chiến, đó là đặc tính bẩm sinh. Con nào cũng có thể mang ra chọi nhưng không phải con nào cũng chọi hay. Một số loài chỉ có thể làm cảnh vì vóc dáng nhỏ bé, sức lực cũng thua thiệt. Một số con nhìn sơ qua cũng biết là gà hay với sắc lông, tướng mạo, dáng đi, tiếng gáy,… hơn hẳn trăm con gà khác. Tuy nhiên phải là một tay chơi gà sành sỏi mới có thể nhìn ra được linh kê dị tướng. Nên lựa chọn từ khi chúng còn nhỏ để quan sát khả năng bẩm sinh của một chiến kê. Tất cả đều phải bỏ công ra tìm hiểu cách chọn gà chọi hay, từ đó mà đúc kết kinh nghiệm.

Cách chọn gà chọi hay dựa trên dị tướng

Các sư kê lâu năm đã phân biệt lên đến 27 loại gà dị tướng, nhưng trong phần này chỉ nhắc đến 5 loại tiêu biểu nhất. Đây là một trong những cách chọn gà chọi hay nhất!

Đúng như tên gọi, tử nghĩa là chết, mị là ngủ, gà này có tướng ngủ như chết. Giống này lúc nào cũng lờ đờ như người say ngủ, nhưng một khi đã vào trận thì càng đá càng tỉnh lại càng hay. Gà tử mị có lối đá chậm nhưng ra đòn cực kì chính xác, uy lực.

Gà này có hình dáng đầu giống con rùa, mà rùa có nghĩa là quy. Khi nằm, gà co đầu, rúc chân vào trong cánh lại tưởng nhầm là rùa thật. Gà này ra trận rất hiếu chiến, ra đòn cáo không ai bằng.

Gà độc nhãn, độc dao

Từ lúc mới nở, gà chỉ có một mắt, một cựa. Loại này nhìn rất hung ác và dữ, vào trận lao ngay vào kẻ thu như muốn “ăn tươi nuốt sống”. Kẻ thù đã chết vẫn không chịu dừng tay.

Dân gian chẳng có câu:”Chân xanh, mắt ếch. Đá chết không chạy”. Giống này rất lì đòn lại thêm phần tinh ranh. Khả năng tránh né thuộc vào hàng thượng thừa, dũng cảm hơn trăm gà.

Giống với gà độc nhãn, gà này khi vừa mới sinh ra cũng có dị tướng có đến 3 lỗ tai. Lỗ thứ ba có thể nằm bên phải hoặc trái tùy con, nhưng lại được giấu bên trong lông rất khó thấy. Giống gà này rất nhạy bén, dễ huấn luyện thành thần kê.

Cách xem tướng gà chọi tổng quát

Đã là gà hay, gà đẹp thì phải thỏa những tiêu chí như: bộ lông láng mượt, đầy đủ, cổ cao, mỏ sắc, chân rắn chắc,… Rất nhiều tiêu chí để chọn gà chọi hay, Daga67 đã tổng hợp những đặc điểm nổi trội nhất cho anh em tham khảo.

Xem đầu gà chọi

Đầu gà là bộ phận anh em cần lưu ý khi tìm hiểu cách chọn gà chọi hay. Đầu gà đẹp phải tròn, xuôi dần xuống cổ, gò má cao và rộng hơn sọ. Từ trên nhìn xuống sẽ trông giống quả xoài, đây đích thị là gà tốt vừa lanh lẹ, lại can đảm. Ngoài ra, phần mào phải dụng đứng, không nghiêng về một bên. Cần tránh những con có đặc điểm như hình bên dưới vì rất nhát hoặc chậm chạp.

Xem bộ mã gà chọi

Bộ mã là phần anh em chơi gà rất quan tâm, nhất là khi chọn gà nòi đá hay. Màu sắc của bộ lông ảnh hưởng ít nhiều đến sự can trường, hiếu chiến của gà chọi. Nếu gà mà có một trong những màu sau được xem là gà hay, đá tốt: đỏ tía, màu ô, xám, xanh chuối, màu nhạn,… Những màu này đều nằm trong ngũ hành, anh em phải tìm hiểu kĩ thì mới chọn được gà có lông đẹp lại đá hay. Thậm chí trong một số trận đấu, người ta dựa vào màu lông để cáp kèo.

Xem chân gà chọi

Xem tướng gà chọi qua dáng đi, cách ngủ

“Nhất thòi hốt cát vãi ra Nhì thời lắc mặt, thứ ba né lồng”.

Dân gian đã lưu truyền hai câu thơ về dáng đi đứng của gà này từ bao đời nay. Gà lúc nào đi cũng chụm chân rồi hất ra về phía trước gọi là “hốt cát vãi ra”. Lúc đi hay đứng đều lắc đầu qua hai bên gọi là “lắc mặt”. Còn “úp giỏ” là gà có thói quen kì lạ luôn né cái bóng của chiếc lồng úp. Tất thảy những loại gà như trên đều là gà hay hiếm thấy.

Cách chọn gà chọi hay qua tiếng gáy

Những con gà bình thường sẽ có tiếng gáy bốn tiếng (“Ò-ó-o-o”), riêng giống gà chọi hay thì gáy từ bảy tám tiếng trở lên (“Ò-Ó-O-O-o-o-o…”). Gà tốt thường gáy vang, kéo dài, tiếng gáy càng về sau vẫn giữ được âm bỗng, không trầm. Nếu gà gáy mà tất cả các tiếng đều to bằng nhau đích thị là thần kê.

Cách chọn gà chọi con hay

Khi lai giống hay chọn giống gà tốt, anh em cần tránh việc gà cùng bố, mẹ đạp mái lẫn nhau. Vì gà con nở ra dễ bị thoái hóa, nuôi lấy thịt cũng không tốt chứ đừng nói đến đem ra chọi. Phần lớn gà con nhận di truyền từ mái mẹ, anh em nên chọn gà mái có đầu nhỏ, thon dài, vai nở rộng, cánh gà to bản thì mới tốt. Còn lối đá của gà con lại phụ thuộc phần lớn vào gà bố, nên chọn những con trống có lối đa hay, chiến thắng nhiều trận cho lai giống.

Nên chọn gà con có sức khỏe tốt, ít bệnh tật. Những con nào bị dị tật thì không nên chọn để huấn luyện thành chiến kê. Gà con có cặp mắt lanh lợi, di chuyển nhanh nhẹn và có một số biểu hiện của linh kê dị tướng thường được sư kê tuyển thẳng vào vòng trong.

Một số hình ảnh gà chọi hay cho anh em thưởng thức

Tham khảo video: Câu hỏi thường gặp:

Qua bài viết, Daga67 đã gửi đến anh em toàn bộ kiến thức về cách chọn gà chọi hay. Hi vọng qua bài viết, anh em có thêm nguồn tư liệu tham khảo bổ ích. Chúc anh em thành công với đam mê gà chọi!

Bật Mí Cách Chọn Trứng Gà Đông Tảo

/ Tin tức / Bật mí cách chọn trứng gà Đông Tảo

Làm sao để lứa gà Đông Tảo tới của bạn nở đều như bắp. Mong muốn của bạn luôn là những chú gà được nở ra một cách khỏe mạnh, có thể sinh trưởng tốt và cho chất lượng đàn giống cao. Để có được đàn gà giống mơ ước, ngay từ đầu bạn phải chọn được những quả trứng ấp thật chất lượng. Hôm nay, tại gà Đông Tảo Trưởng sẽ Bật mí cách chọn trứng gà Đông Tảothật đơn giản

Khi chọn trứng gà Đông Tảo thịt để đặt ấp, nở gà con, phần vỏ ngoài của trứng chính là phần dễ quan sát nhất. Những quả trứng khỏe mạnh là những quả trứng có vỏ màu trắng đục, hơi nhám, không sáng bóng quá mức. Trứng cầm nặng tay, mát lạnh và chắc chắn. Vỏ trứng không có vết rạn nứt. Nếu vỏ trứng có dấu hiệu vỡ nứt thì sẽ dễ bị ung hỏng trứng khi cho ấp do trứng đã để quá lâu, phôi trứng không còn có sức sống tốt như những quả trứng mới nữa.

Vỏ trứng chắc chắn, cầm mát tay là loại trứng tươi mới

Qua một lớp vỏ trứng gà cũng không phải là không có cách nhìn vào bên trong quả trứng. bạn chỉ cần để quả trứng trước bóng đèn và quan sát, có thể nhìn thấy mọi thứ bên trọng. Đây như một cách siêu âm trứng gà dân dã. Trứng gà tốt là trứng gà Đông Tảo biếu tết có các phần nằm tách biệt, rõ ràng với nhau. Buồng khí nhỏ, lòng đỏ, lòng trắng rõ ràng, cố định. Nếu trứng mới, còn tươi nguyên thì khi soi bạn sẽ thấy lòng trắng có màu hồng nhạt. Ngược lại, nếu trứng có buồng khí lớn, có nhiều đường vân là loại trứng đã để lâu, khả năng nở khi ấp thấp. Ngoài ra, trứng gà để lâu khi lắc sẽ tạo ra âm thanh do lòng trắng đã bị mất dần các chất kết dính

Trứng gà Đông Tảo có thể soi qua ánh sáng đèn

Một số cách nhận biết khác

Ngoài các cách trên, các bạn cũng có thể sử dụng một số cách nhận biết đơn giản hơn, mặc dù hiệu quả không cao như hai cách trên. Bạn có thể thả trứng vào trong một chậu nước đầy, những quả nào có đầu lớn hơn nổi lên sẽ là những quả trứng gà Đông Tảo thuần chủng tươi mới, có khả năng dùng ấp. Hoặc bạn có thể dùng một chậu nước muối và thả trứng vào, nếu trứng chìm xuống thì là trứng tốt, có tỉ lệ nở ấp cao.

Thả trứng vào chậu nước để xác định độ tươi mới

Dù có biết cách chọn nhưng bạn cũng không thể đảm bảo 100% loại trứng mà mình mua là loại trứng tốt. Bạn chỉ có một cách để đảm bảo hơn là tìm một cơ sở cung cấp thật uy tín như Trại gà Đông Tảo Trưởng để mua trứng cho lứa gà ấp tiếp theo của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Xóm Tân Tiến, xã Đông Tảo, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 01648 892 892

Email: giangtuantruonghb@gmail.com

Số tài khoản: 2408.2052.07520

Ngân hàng Agribank chi nhánh Khoái Châu Hưng Yên

Bật Mí Cách Chọn Gà Chọi Con Trở Thành Chiến Kê Lợi Hại

Chọn giống cha mẹ tốt

Để một con gà chọi sinh ra luôn hăng máu chiến và sung sức thì việc chọn giống cha mẹ tốt cũng cực kỳ quan trọng. Người xưa có câu: “Có giống cha, gà giống mẹ”. Chính vì thế, một trong những cách chọn gà chọi con hay được nhiều người áp dụng là chọn giống gà mái tốt. Theo đó, gà mẹ được xem là gan lì, bền bỉ với nhiều thế đòn hiểm hóc luôn được các tay chơi gà chọi săn lùng.

Bên cạnh đó, anh em cũng nên chú ý chọn giống gà cha tốt. Bởi một giống gà trống tầm vóc đã có nhiều thành tựu trên sân đấu thì những chiến kê con chắc chắn cũng sẽ tạo tiếng vang. Do đó, gà bố khỏe mạnh, sung sức, chân cao, cựa đều, vảy dày và cứng, mỏ to và nhọn,… thì thế hệ con ra đời sẽ được hưởng thụ những gen trội này.

Cách chọn gà chọi con đẹp bằng cách xem ngoại hình

Tướng mặt: Để xem xét một con gà con có phải là gà chọi bách chiến bách thắng trong tương lai hay không, anh em hãy chú ý đến tướng mặt của chúng ngay từ khi còn nhỏ. Theo đó, những đặc điểm anh em có thể dễ dàng quan sát như nét mặt lanh lợi, mỏ gà, mí mắt mỏng,… Đồng thời, những chú gà trông nhanh nhẹn chắc chắn cũng nên nằm trong danh sách những chú gà chọi cần phát hiện sớm.

Cánh gà: Là một người chơi gà chọi dày dặn kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ xem xét tỉ mẩn cánh gà khi chúng còn nhỏ. Theo đó, một chú gà chọi được cho là có nhiều lối đánh độc khi chúng có trên 19 lông cánh, đồng thời, lông nào cũng có cuống cứng. Đây là cách chọn gà chọi con được nhiều tay chơi lão luyện áp dụng và thành công.

Chân gà nòi: Khi những chú gà con đã lớn hơn một chút, anh em có thể xem xét vảy chân của chúng. Theo đó, những chú gà chọi đá đâu thắng đó thường sở hữu vảy chân được sắp xếp đều, cựa dài hoặc hình dáng vảy hiếm có.

Dáng đi: Một chú gà con có biểu hiện ủ dột, kém lanh lợi thì chắc chắn không phải là một chiến binh tốt trên sàn đấu mà anh em đang tìm kiếm. Thay vào đó, một con gà chọi khiến nhiều sư kê khao khát là chúng phải có tướng đi hùng dũng, hiên ngang, oai phong. Vì vậy, dáng đi đứng cũng thể hiện được bản tính và tiềm năng của một đấu sĩ cừ khôi.

Cách chọn gà chọi con mới nở

Cách 1: Anh em có thể kiểm tra những chú gà tơ của mình là trống hay mái bằng cách xem xét hậu môn của chúng. Theo đó, những chú gà có một nốt nổi to như hạt gạo thì đó là gà trống, còn lõm xuống thì là gà mái. Tuy nhiên, cách này anh em chỉ có thể áp dụng được với những chú gà mới nở.

Cách 2: Một cách khác để xác định giới tính của gà được lưu giữ trong những cuốn sách xưa là anh em cầm chân và cho gà chúc đầu xuống đất. Gà mái thường có xu hướng cong đầu và đập cánh loạn xạ, còn gà trống thì chúng luôn giữ đầu thẳng và nằm yên.

Cách 3: Một trong những cách chọn gà chọi con có phẩm chất tốt cũng khá chính xác là xem xét màu lông của chúng. Theo đó, khi được vài ngày tuổi thì lông cánh của gà trống sẽ mọc đều hơn, không giống cách mọc lông xen kẽ của gà mái. Cùng với đó, gà trống có đến hai lớp cánh, còn gà mái thì chỉ có một lớp.

Lông trên lưng của gà trống nhọn, còn gà mái thì thường tròn hơn.

Gà trống thường mọc đuôi chậm và ngắn hơn gà mái.

Tại sao nên chọn gà chọi từ khi còn nhỏ?

Những chú gà chọi khi còn quá nhỏ thì chúng sẽ chưa bộc lộ hết tất cả tiềm năng của mình và hầu hết thì con gà tơ nào cũng giống nhau. Vì thế, khoảng từ 1-3 tháng là thời điểm vàng để anh em có thể lựa chọn, bởi lúc này chúng đã dần bộc lộ các tố chất của một chiến binh sung sức qua hình dáng, lông, cánh, đầu hoặc mặt.

Cùng với đó, thời điểm này thì giá của những chú gà con cũng sẽ không quá cao. Nếu anh em nuôi dưỡng và luyện tập thêm vài tháng nữa thì chắc chắn sẽ được giá cao hơn khi chúng thể hiện những mánh khóe hay các đòn thế độc lạ trên sân đấu.

Hơn nữa, việc chọn gà chọi có những phẩm chất tốt ngay từ đầu sẽ giúp anh em rút ngắn thời gian tập luyện. Đồng thời, người chơi cũng sẽ đỡ tốn nhiều công sức khi không cần phải cải thiện những đặc tính không tốt ở gà chọi trưởng thành.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bật Mí Cách Chọn Gà Chọi Đòn Hay “Bách Chiến Bách Thắng” trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!