Đề Xuất 5/2023 # Bí Quyết Đá Gà Tre Toàn Thắng # Top 5 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 5/2023 # Bí Quyết Đá Gà Tre Toàn Thắng # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bí Quyết Đá Gà Tre Toàn Thắng mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đá gà dĩ nhiên phải có trận thắng trận thua thế nhưng việc bạn nắm rõ các yếu tố về gà của mình và gà của đối thủ để có thể toàn thắng là đều hoàn toàn có thể.

Lựa chọn giống : việc nuôi gà đá cần phải lựa chọn được những giống gà tốt nhất về mặt hình thể vốn nhỏ bé nên không thể dựa trên thể trạng to khỏe để chọn những chú gà đá được.

Dựa vào miệng của gà trước tiên vòm họng khỏe miệng không hôi không nhớt. Gà có tướng lưỡi rùa, tức là lưỡi ngắn tụt vào trong gà có tướng này là linh kê dị tướng.

Gà Cánh càng khỏe càng tốt vì khi đá sẽ giúp gà bay cao là lợi thế lớn trong khi đá. Cách kiểm tra đơn giản nhất là tung gà lên cao nếu gà khỏe tần suất đập cánh nhiều và thời gian chạm đất lâu hơn. Nên thử khoảng 3 lần để biết chính xác nếu gà vẫn không xuống sức thì đó là gà khỏe.

Chân gà là yếu tố vô cùng quan trọng trong đá gà vì nếu chân yếu gà chỉ nhảy đá vài cái sẽ xuống sức không thể kết thúc đối thủ được. Cách thử là dùng 2 tay ôm hay bên cánh gà đưa lên cao bằng chiều cao gà sau đó thả bất ngờ thử lại vài lần như vậy.

Việc luyện tập cho gà là vô cùng quan trọng phải chăm sóc gà một cách cẩn thận không nên cho gà ăn nhiều, nên cho gà ăn nhiều rau để gà chắc thịt, bổ sung tép lươn hay thịt bò cho gà. Nên treo thức ăn để gà vừa luyện tập trong khi ăn vừa ăn vừa luyện tập.

Bởi nhiệt độ trong thân gà khác với nhiệt độ ngoài nên việc nhiều chủ gà thấy trời nóng hoặc lạnh thường cho gà uống nước mát hoặc nóng là quan niệm sai lầm khiến gà mắc bệnh.

Trước khi đấu nên giảm cường độ luyện tập, và đều quan trọng là nên vô nghệ cho gà có sức bền tốt chịu đòn giỏi hơn. Ngân chân gà cũng sẽ giúp gà có cặp chân cứng cáp và ra đòn mạnh mẽ.

Bí Kíp Cho Trận Đá Gà Tre Cựa Sắt Toàn Thắng

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là tất cả những yêu tố cần thiết cho một chiến thắng thuyết phục. Khi đá gà tre cựa sắt cũng vậy, bạn cần sở hữu tất cả những yếu tố trên mới có thể đảm bảo gà chiến có thể toàn thắng.

Khéo tài lựa giống

Gà tre chiến cũng được lựa chọn những các giống chọi khác mà thôi. Gà tre đá về mặt hình thể của chúng vốn nhỏ bé nên bạn cũng không thể tìm được những giống tre có ngoại hình vạm vỡ. Vậy nên hãy căn cứ đặc điểm này làm chuẩn thay vì xem xét tiêu chuẩn của giống gà khác.

Về sức khỏe, hãy kiểm tra miệng gà trước tiên, một con gà có hơi tốt, vòm họng khỏe thì miệng ko hôi, ko nhớt. Nếu thấy những đặc điểm về miệng hoi nhớt thì hãy bỏ qua. Trừ trường hợp gà tre có tướng lưỡi rùa, tức là lưỡi ngắn tụt vào trong. Gà có thế lưỡi này miệng đặc biệt hôi nhưng được xếp vào dạng linh kê dị tướng.

Trong đá cựa kiểu Việt thì chân gà được xem là vũ khí cốt yếu trong trận giao nạp. Nếu chân yếu, nhảy vài lần đã đuối thì làm sao kết thúc đối thủ cho được. Dùng 2 tay ôm hai bên cánh gà, đưa lên đến độ cao bằng chiều cao gà, thả ra bất ngờ. Quan sát xem gà có hiện tượng chúc đầu về phía trước không, chân có khụy sát đất hay không, gà có giương cánh ra hay không. Nếu có 1 trong 3 dấu hiệu trên thì chứng tỏ gà tre này có đôi chân yếu, cần rèn luyện. Các biểu hiện trên mà có 2 lần trở lên thì đừng ngần ngại mà bỏ qua.

Gà tài mới lựa

Tất nhiên là trong quá trình tập luyện, bạn có thể rèn thêm cac kỹ năng. Nhưng việc ra đòn tạo thế thì tùy vào khả năng linh động của gà nòi, cái này thì giống như năng khiếu. Vậy nên hãy lưu ý tuyển lụa những chú gà tre đá cựa sắt có kĩ năng căn bản.

Khéo nuôi thành tài

Việc luyện tập thì không thể bỏ qua nhưng cũng nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng nữa. Gà tre là giống có sức đề kháng tốt. Nhưng đừng vì vậy mà lơ là, nên tăng cường bổ sung các nguyên liệu nhưng tỏi để tăng tính sát khuẩn, giúp gà luôn khỏe mạnh. Đối với giống đá gà tre Mỹ phải thích nghi với điều kiện khí hậu nên có phần dễ mắc bệnh thì nên hòa các viên uống tổng hợp trong nước uống để gà được bổ sung vitamin.

Lưu ý là gà tre có thể trạng vốn nhỏ, vậy nên đừng cho ăn nhiều thịt để vỗ béo chúng có thể hình tương đương các giống khác. Bở thịt sẽ khiến gà chiến khó di chuyển hơn trong khi giao nạp. Hãy đảm bảo chế độ rau xanh hợp lý để gà được chắc thịt. Thi thoảng cũng nên bổ sung đạm từ tép, lươn hay thịt bò để gia tăng sức khỏe cơ bắp.

Khi gần đến ngày thi đấu nên giảm cường độ tập luyện một chút để gà nòi có sức lực toàn vẹn cho trận chiến. Đây là yếu tố căn bản bạn cần nhớ, khi đến kì thi nên năng vô nghệ để gà có sức bền tốt hơn, chịu đòn giỏi hơn. Ngâm chân cũng sẽ giúp gà tre đá cựa sắt cho cặp chân cứng cáp và ra đòn mạnh mẽ.

Tìm kiếm phổ biến:

ga tre da hay

gatre

Cua ga tre

ga tre da hay nhat the gioi

cua ga

ga tre da cua nghiet

da ga cua sat ray tranh cai

Hoi da ga

da ga tre lai

ga tre lay hay

Bí Quyết Và Cách Chọn Gà Tre Đá Hay

– Chọn gà tài trước tiên chúng ta phải xem hình dáng, tướng mạo, xét kỹ 5 bộ phận trên mình gà, gọi là ngũ thường nghĩa là:

Mỏ to thẳng,miệng rộng,đầu mồng dâu,mắt chữ điền.

Cổ to, dài, thẳng.

Lưng rộng, cánh dài.Nhưng dài quá cũng không tốt

Đùi to, phần đùi dài hơn phần cán.

Chân thanh, ngón thắt, vảy mỏng – khô.

– Đó là những tiêu chí để sư kê có thể có cách chọn gà tre đá hay cho mình một con gà tre đẹp và có thể đi thi đấu tốt.

– Tuy nhiên, như nhiều sư kê chuyên nghiệp nói “dị kỳ tướng tất hữu kỳ tài”, cũng có trường hợp gà có dị tật nhưng có tài .Về chọn màu lông, trong các loại màu ô, xám, tía, nhạn, cải, ó thông thường có 3 màu lông phổ biến như là: ô, tía, xám. Gà màu ô phải là ô ướt hoặc ô toàn sắc; gà tía phải là tía mật ngã màu đen; gà xám phải là xám khô, vì vậy dân gian mới có câu rằng: “Nhứt điều ô, nhì xám khô, ba ô ướt”. Nếu như chọn gà xám,các sư kê nhớ không nên chọn gà chân trắng, vì gà xám chân trắng sức không bền, dễ thua, ngược lại gà tía chân trắng thì hay, bén đòn nên có những câu: Gà ô chân trắng mẹ mắng cũng mua. Gà trắng chân chì mua chi giống ấy.

Bí Quyết Xem Vảy Gà Đá Cựa Sắt Cực Chuẩn Để Tăng Tỷ Thắng

Xem vảy gà đá cựa sắt sẽ giúp anh em tăng tỷ lệ cược thắng khi cá độ. Nhiều người cứ nghĩ rằng đá gà là một bộ môn giải trí, cá cược dựa vào may mắn. Nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Ai có kinh nghiệm nuôi gà, nhận biết gà hay,… thì tỷ lệ cược thắng sẽ cao hơn so với người không biết gì.

Hướng dẫn xem vảy gà đá cựa sắt

Trong Kinh Kê, vảy gà đá được chia làm hai bộ, gồm: 1 – án thiên, phủ địa, vấn cán và 2 – giáp. Cụ thể:

1. Vảy gà

Án thiên (tốt): Là vảy của hàng nội và hàng ngoại đối diện nhau dính lại nằm ở sát gối sau những vảy đệm.

Án vân (khá tốt): Giống vảy án thiên và nằm sau vị trí của vảy án thiên.

Án tâm (khá tốt): Giống vảy án thiên, án vân và nằm sau vị trí của vảy án vân.

Tam tài án thiên (rất tốt): Ba vảy trên nằm sát nhau.

– Phủ địa

Phủ địa (tốt): Giống như án thiên nhưng nằm sát chậu trước khi đụng ngón.

Tam tài phủ địa (rất tốt): Ba vảy phủ địa nằm sát nhau.

– Vấn cán

Vấn cán (tùy): Giống như án thiên và phủ địa nhưng nằm khác những vị trí trên. Vảy này nằm trên cựa thì không nên dùng, vì khả năng thua độ cao. Ngược lại nếu nằm dưới cựa thì vẫn dùng được. Chú ý nếu vảy vấn cán nằm sát nhau ngay vị trí từ vảy thứ 4 trở xuống ngang cựa thì được gọi là vảy kích giáp – nên chọn cá độ, vì khả năng chiến thắng là rất lớn.

Vấn sáo (quý): Giống như án thiên và phủ địa nhưng bắt đầu từ gối xếp dọc xuống chậu. Gà có vảy này là gà quý, lanh lẹ, tinh ranh, ra đòn nhanh và cực chuẩn xác. Vảy này thường theo tông dòng.

2. Giáp

– Độc giáp (tùy)

Đây là loại vảy to (to hơn rất nhiều so với các vảy khác), nếu nằm ngay cựa thì là gà tốt. Nếu nằm chỗ khác thì bình thường.

– Liên giáp (tùy)

Là 2 vảy bình thường dính lại với nhau. Nếu nằm ở hàng thành (hàng ngoại) thì gà này xấu, nhưng nếu từ hàng thứ tư kể từ gối trở xuống vẫn dùng được. Nếu nằm ngay cựa thì gọi là kích biên – gà tốt. Ngược lại nằm ở hàng quách (hàng nội) thì gọi là liên giáp nội, gà sở hữu vảy này rất tốt, nên dùng.

– Đại giáp (tốt)

Là 3 vảy bình thường dính lại với nhau. Nếu nằm ở hàng thành gọi là đại giáp ngoại. Nếu nằm ở hàng quách gọi là đại giáp nội. Chiến kê nào sở hữu những vảy này đều khá dũng mãnh, cựa đâm đòn dữ. Nên đặt cược.

– Hổ khẩu

– Hàm long

Là vảy liên giáp nội có hình như miệng rồng giống hình thức của hổ khẩu nhưng có lỗ hùng vô chia vảy thành 2 phần không bằng nhau.

Gà mang vảy hàm long hay hổ khẩu điều là những giống gà hay, sở hữu nhiều thế đòn thế đâm cực độc, thậm chí có thể giết đối thủ ngay tại chỗ. Riêng gà chiến nào mang đại giáp ngậm ngọc gọi là quý lê, tài cao bậc nhất, sử dụng cựa điêu luyện, ra đòn chớp nhoáng như tên bắn khiến đối thủ không kịp trở tay.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bí Quyết Đá Gà Tre Toàn Thắng trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!