Đề Xuất 3/2023 # Các Loại Thuốc Bổ Cho Gà Chọi, 5 Loại Thuốc Bổ Cho Gà Nòi, Gà Đá # Top 10 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 3/2023 # Các Loại Thuốc Bổ Cho Gà Chọi, 5 Loại Thuốc Bổ Cho Gà Nòi, Gà Đá # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Loại Thuốc Bổ Cho Gà Chọi, 5 Loại Thuốc Bổ Cho Gà Nòi, Gà Đá mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

May ap trung – Khi luyện gà đá thì điều quan trọng chính là giống gà và cách luyện gà. Trong cách luyện gà có rất nhiều bí quyết khác nhau mà chỉ những sư kê lâu năm mới nắm được. Tuy nhiên, có những kiến thức mà kể cả nhưng người mới cũng cần biết khi luyện gà đó chính là thuốc bổ cho gà chọi. Các loại thuốc bổ này giúp gà mạnh mẽ hơn, đá hay hơn và bền sức hơn. Nếu bạn còn chưa biết về các loại thuốc bổ cho gà chọi này thì hãy xem 5 loại thuốc bổ cho gà nòi, gà đá sau đây để hiểu hơn tại sao lại cần các loại thuốc này.

Các loại thuốc bổ cho gà chọi

1. Vitamin tổng hợp

Vitamin tổng hợp là loại thuốc bổ sung vitamin cho gà. Thông thường thì chế độ ăn của gà chọi cũng cung cấp khá đầy đủ vitamin và khoáng chất nhưng vẫn có một số loại vitamin không có trong thức ăn. Do đó, để gà phát triển tốt nhất thì cho gà uống thêm vitamin tổng hợp là điều rất cần thiết.

2. Thuốc chữa bệnh cho gà chọi

Gà chọi cũng là gà và đương nhiên nó có thể bị mắc các bệnh thường gặp ở gà. Trong quá trình chăm sóc gà chọi, các bạn nên tìm hiểu kỹ về các bệnh ở gà và có các loại thuốc chữa bệnh cho gà để đề phòng khi gà nhiễm bệnh có thể cho gà dùng ngay.

3. Thuốc tăng lực

Thuốc tăng lực có thể coi như một loại doping cho gà. Thuốc tăng lực giúp gà tỉnh táo hơn, linh hoạt hơn, giảm cảm giác đau đớn khi bị trúng đòn và quan trọng là giúp gà vô cùng hiếu chiến. Nếu hai con gà chọi ngang nhau mà một con dùng thuốc tăng lực thì tỉ lệ thắng chắc chắn sẽ nghiêng về con dùng thuốc tăng lực. Tất nhiên, không loại trừ khả năng con gà còn lại thắng hiểm nhờ đòn đánh quyết định.

4. Thuốc chắc xương tăng cơ

Thuốc chắc xương tăng cơ là loại thuốc giúp bổ sung canxi và kích thích cơ bắp của gà phát triển. Loại thuốc này gần giống như loại thuốc dành cho dân tập thể hình giúp tăng cơ vậy. Nếu không có thuốc này thì gà nuôi thường chỉ béo chứ không lên cơ được. Khi có thuốc chắc xương tăng cơ thì gà ăn nhiều nhưng tỉ lệ mỡ thấp vì thức ăn được chuyển hóa để phát triển cơ bắp.

5. Thuốc phục hồi cho gà đá

Gà đá sau mỗi trận đá dù thắng hay thua thì cũng khiến gà rất mệt mỏi. Do đó, sau mỗi trận đá thì cần cho gà dùng thuốc để gà nhanh hồi phục hơn. Nếu không dùng thuốc, gà sẽ mất nhiều thời gian hồi phục hơn thậm chí hồi phục nhưng cũng không đạt được phong độ đỉnh cao lúc trước.

Với các loại thuốc bổ cho gà chọi vừa nêu trên, các bạn nên biết và áp dụng để việc luyện gà hiệu quả hơn. Mặc dù thuốc bổ cho gà chọi cũng có tác dụng phụ nhất định nhưng nếu các bạn sử dụng hợp lý thì sẽ giúp bạn luyện được những chiến kê dũng mãnh đánh đâu thắng đó.

Các Loại Thuốc Bổ Cho Gà Chọi Bạn Nên Biết

Gà chọi hay còn gọi là gà đá là một giống gà rất đặc biệt vì chúng có tính hiếu chiến cao, giỏi tấn công. Chính vì thế mà thú nuôi gà chọi, luyện gà chọi trở thành một thú vui được rất nhiều người yêu thích. Để đảm bảo cho gà chọi có khả năng tấn công linh hoạt, bền sức thì ngoài việc chăm nuôi theo đúng kỹ thuật vẫn còn những bí quyết khác. Một trong các bí quyết đó chính là dùng các loại thuốc bổ cho gà chọi. Khi sử dụng các loại thuốc bổ này, gà đá không chỉ ổn định được phong độ mà còn dũng mãnh hơn, thiện chiến hơn bình thường. Trong bài viết này, Mactech sẽ đưa ra 5 loại thuốc bổ cho gà chọi để các bạn tham khảo.

Các nội dung chính trong bài viết

Các loại thuốc bổ cho gà chọi bạn nên biết

Gà đá thông thường khi được chăm cẩn thận thường đều không khác nhau quá lớn. Kể cả những người có bí quyết riêng thì cũng chỉ khiến cho gà đá khỏe mạnh, bền sức, linh hoạt hơn một chút so với những con gà đá thông thường mà thôi. Muốn gà đá vượt trội hơn so với những con gà khác cần phải dùng thuốc tăng lực cho gà đá. Thuốc tăng lực cho gà đá luôn là bí quyết giúp gà hiếu chiến hơn, linh hoạt hơn, giảm cảm giác đau đớn khi trúng đòn và đương nhiên là tăng tỉ lệ thắng trong những trận chiến quan trọng.

Khi nuôi gà chọi, chế độ dinh dưỡng mặc dù quan trọng nhưng thường không thể đánh giá được hàm lượng vitamin bổ sung cho gà dẫn đến gà bị thiếu một số loại vitamin cần thiết. Việc thiếu vitamin này không dễ nhận biết nên để đảm bảo sức khỏe cho gà đá những sư kê thường dùng thêm các loại vitamin tổng hợp dành cho gà đá để bổ sung vitamin và vi chất cho gà.

Tương tự như thuốc tăng cơ khi chúng ta tập thể hình, gà đá cũng cần dùng thuốc chắc xương tăng cơ. Loại thuốc này bổ sung canxi và giúp cơ bắp của gà phát triển tốt hơn. Kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý và thuốc chắc xương tăng cơ sẽ giúp gà đá bền sức, chịu được những trận chiến khốc liệt và có những cú ra đòn mạnh mẽ đầy uy lực.

Gà đá các bạn phải luyện trong thời gian dài mới có thể có kết quả. Sau thời gian luyện gà là những trận chiến thể hiện đắng cấp của những con gà đá. Những trận chiến này đôi khi vô cùng khốc liệt khiến gà đá kể cả chiến thắng nhưng cũng là thắng thảm. Do đó, sau những trận chiến mệt mỏi thì thuốc phục hồi cho gà đá là rất quan trọng, loại thuốc này sẽ giúp gà đá nhanh bình phục hơn, lấy lại phong độ cũng như sức chiến đấu như ban đầu.

Gà chọi cũng giống như gà thịt đều có thể mắc một số bệnh như cúm gà, tụ huyết trùng, cầu trùng, bạch lỵ, khò khè, … Khi gà nhiễm bệnh, các bạn cần có thuốc chữa bệnh cho gà theo đúng loại bệnh giúp gà nhanh khỏi nhất.

Với 5 loại thuốc vừa kể trên, nếu các bạn cũng là những người nuôi gà đá thì nên tìm hiểu và có 5 loại thuốc này trong tay để đảm bảo có những chiến kê dũng mãnh bất bại.

Giới Thiệu Các Loại Thuốc Bổ Cho Gà Đá Uy Tín Và Hiệu Quả

Để gà chọi có thể “tham chiến” tốt hoặc là có đủ khả năng tham gia trong những trận đấu lớn, sư kê cần bổ sung rất nhiều vi chất cho gà chọi. Những vi chất này rất khó để bổ sung một cách đầy đủ qua ăn uống. Chính vì vậy, người chơi gà nên biết và tìm hiểu về các loại thuốc bổ cho gà đá.

Lý do cần bổ sung thuốc bổ cho gà đá

Thuốc bổ cho gà đá giúp bổ trợ sức khỏe cho gà chọi trong thời gian nuôi dưỡng, tập luyện và cả trong quá trình thi đấu cũng như phục hồi sau thi đấu. Đồng thời nếu người chơi gà biết cách sử dụng thuốc bổ cho gà đá đúng liều lượng thì còn có thể giúp gà tăng bo, tăng cơ bắp rất tốt.

Thuốc bổ cho gà đá sẽ cung cấp thêm các vi chất, khoáng chất, vitamin mà quá trình nuôi dưỡng khó có thể cung cấp đầy đủ cho gà chọi. Nếu cho gà chọi sử dụng đúng tỷ lệ thì cùng với cách vần gà, luyện tập gà tốt, các sư kê có thể yên tâm trước mỗi trận đấu của chiến kê của mình.

Các loại thuốc bổ cho gà đá tốt và uy tín

Thuốc Nam Som Vip

Đây là loại thuốc nổi tiếng lâu năm trong giới chơi gà. Loại thuốc này có nguồn gốc từ Thái Lan, dạng nước màu nâu đen và có mùi thơm.

Một vài tác dụng chính của thuốc:

Giúp gà chịu đòn tốt hơn trong khi đá, gà sẽ không có cảm giác đau khi trúng đòn

Thuốc cũng khiến gà nhanh nhẹn hơn.

Thuốc giúp nâng thể lực cho gà, giúp gà khi ra đòn sẽ mạnh hơn và thở dễ kể cả khi vận động mạnh.

Loại thuốc này cũng có tác dụng tăng cường cơ bắp, tăng năng lượng

Ngoài ra trong khi thi đấu, thuôc sẽ giúp kích thích hệ thần kinh, giúp gà chịu cựa tốt.

Có thể nói, loại thuốc này có thể giúp gà chiến tăng gấp đôi khả năng chiến đấu. Và đương nhiên, Công Tiêm vẫn phù hợp với tất cả các quy tắc của các cuộc thi lớn.

Thuốc Mega – C21

Mega – C21 là loại thuốc tăng lực cho gà đá giá rẻ được nhiều sư kê tin dùng nhất. Loại thuốc này cung cấp tới hơn 48 vitamin và khoáng chất cùng với nhiều chất dinh dưỡng khác mà không loại dược liệu nào sánh bằng. Mega – C21 giúp gà hăng hái hơn trong quá trình luyện tập.

Thuốc Hytoquin

Đây là loại thuốc tăng lực cho gà đá đặc biệt. Bởi Hytoquin là loại thuốc giành cho gà bị thiếu máu, nhợt nhạt do vận động quá sức. Ngoài ra, thuốc cũng có công dụng trị gà mất gân

Thuốc Aminolex

Loại thuốc này có công dụng đặc biệt trong việc giúp gà chiến tăng bo và tăng độ lỳ đòn. Vì vậy, thường được các dân chơi chuyên nghiệp sử dụng thường xuyên trên các đấu trường lớn. Thêm vào đó , Aminolex còn cung cấp vitamin, khoáng chất tự nhiên cho gà như vitamin B12, B15, B17, Protein, Peptized, Chelated…

Các loại thuốc bổ cho gà đá trên thị trường rất đa dạng với nhiều công dụng khác nhau. Người chơi gà cần phải tìm hiểu rất kỹ và nắm đúng tỷ lệ khi cho gà chiến của mình sử dụng các loại thuốc này. Ngoài ra, thể trạng, sức bền và lới chơi của gà chiến cũng nên được nắm rõ để khi kết hợp với các loại thuốc tăng lực có thể phát huy được tác dụng tối đa.

Posted in Tagged KINH NGHIỆM NUÔI GÀ thuốc bổ cho gà đá, Thuốc Công Tiêm, Thuốc Mega – C21, Thuốc Nam Som Vip

5 Loại Thuốc Tăng Bo Cho Gà Đá Nhanh Chóng

Giá bán: 4.800/ viên

Loại thuốc này có xuất xứ từ Mỹ nên giá cũng khá là đắt và thường chỉ bán theo lọ 1000 viên mà thôi. Nên nếu chơi gà lẻ tẻ khoảng 2, 3 con thì nên mua chung là tốt nhất.

Loại thuốc tăng bo cho gà đá Aminoplex Breco 1000 viên có chứa hơn 48 loại vitamin và khoáng chất cộng với nhiều chất dinh dưỡng khác mà bạn có thể không tìm thấy ở bất kỳ công thức khác. Ví dụ như: sắt Peptized và Chelated giúp các chất đồng hóa dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có các chất khác như:

Quan trọng đây là một công thức cân bằng các chất dinh dưỡng thích hợp nên vừa giúp tăng bo, tăng trọng lượng cơ thể và giúp săn chắc.

Cách sử dụng Aminoplex Breco 1000 viên:

Cách sử dụng được thực hiện ít nhất trong 4 tuần để chiến kê đạt được thể lực tốt nhất. Nếu nuôi trong diện tích chuồng nuôi rộng thì cho uống 1 viên/ ngày, 1 ngày uống 1 ngày nghỉ trong 2 tuần đầu. Tuần 3 thì 1 ngày uống và 2 ngày nghỉ. Tới tuần cuối thì 1 ngày uống 3 ngày nghỉ. Nếu gà nuôi trong diện tích chật, quần ít thì cho 1 ngày uống 2 ngày nghỉ.

Cũng gần giống như Amino Breco 1000 viên thì Ascorbol Plus – Aminoplex nhưng là loại hộp nhỏ hơn. Loại thuốc này cũng chứa nhiều vitamin và kháng chất. Nói chung cũng là loại thuốc tốt giúp gà tăng bo, tăng thể lực nhanh chóng và an toàn.

Về cách sử dụng thì giống như loại Breco 1000 viên nên cũng không có gì khó khăn. Mọi người chú ý không nên sử dụng quá liều lượng cho phép, nếu không sẽ phản tác dụng chứ chẳng nói gì đến là giúp gà tăng bo nhanh mà không hại gà.

Cũng là một trong các loại thuốc tăng bo cho gà đá thuộc vào dòng Aminoplex. Vậy nên loại thuốc này cũng có chứa 48 loại vitamin và khoáng chất, các chất dinh dưỡng sẽ không tìm thấy hoặc được tổng hợp rất ít từ thức ăn. Loại thuốc này rất phù hợp với gà tơ, gà đá, gà nọc giúp cho sự phát triển, cải thiện tăng bo rất tốt.

Giúp cho gà đang trong chế độ tiền biệt dưỡng nở cơ, lên nước máu, cự mạnh, tăng bo đá

Cải thiện sức khỏe sau khi bệnh

Giúp nhanh chóng lấy lại phong độ, kích thích ăn mạnh

Hỗ trợ gà đá mau ra lông

Loại thuốc này ở dạng thuốc chích ngừa chứ không dùng để uống. Thuốc này sẽ áp dụng cho gà 2kg – 2.5kg. Khoảng 1 tuần thì chích 2 lần chích lần 1 thứ 3 0,1cc và thứ 6 là chích 0,1cc.

Đối với loại thuốc tăng bo cho gà đá Power max sẽ giúp cho gà trở nên mạnh mẽ hơn, gan lỳ hơn. Ngoài ra, thuốc này cũng chứa các thành phần vitamin, khoáng chất có lợi cho gà. Mang đến một số công dụng khác như:

Gia tăng lượng hồng cầu trong máu

Loại bỏ mỡ thừa

Gia tăng sinh lực và sự cường tráng cho cơ thể.

Trước thời gian đá thử, thời gian luyện tập hoặc thả gà ra để luyện tập, vần đòn. Sẽ chích 0.2 – 0.5cc vào vị trí lườn gà từ 1 đến 3 lần trong 1 tuần. Tuyệt đối không được sử dụng quá liều lượng cho phép.

Loại thuốc này cũng là thuốc ở dạng chích và cũng bán lẻ với mức giá là 200.000/ 1cc. Loại thuốc này được sử dụng khá rộng rãi ở Mexico. Có tác dụng tăng cân, tăng cơ bắp, giảm mỡ và bo đá. Sử dụng thuốc sau 3 tuần thì mới bắt đầu cho đi đá, nhưng thời gian biểu chích thuốc vẫn phải được thực hiện đầy đủ.

Cách sử dụng và liều lượng Equipoise

3 tuần đầu tiên sử dụng thuốc thì gà mới có thể ra trận để thi đấu. Sau khi đi đá về thì nuôi bình thường cứ 1 tuần lại chích 1 lần với liều lượng khoảng 0.1 cc. Cho đến khi gà lành tang thì đã có thể ra trận được như bình thường.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Loại Thuốc Bổ Cho Gà Chọi, 5 Loại Thuốc Bổ Cho Gà Nòi, Gà Đá trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!