Đề Xuất 5/2023 # Cách Vô Mồi Cho Gà Đá Sung Tới Pin Hiệu Quả Nhất # Top 10 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 5/2023 # Cách Vô Mồi Cho Gà Đá Sung Tới Pin Hiệu Quả Nhất # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vô Mồi Cho Gà Đá Sung Tới Pin Hiệu Quả Nhất mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Là một công đoạn quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến sức lực của gà đá khi thi đấu, tạo nền tảng về sức mạnh, tăng khả năng sung tới pin trước khi bước vào những trận chiến sinh tử. Do đó mà ngoài các yếu tố về giống tốt, vảy đẹp, chân đẹp thì cách vô mồi cho gà đá cũng quan trọng không kém. Việc vô mồi không đúng cách làm gà chậm ăn từ đó dinh dưỡng không đủ để phát triển, sức đề kháng yếu dễ phát sinh các bệnh, ốm yếu.

Đối với gà đá, thức ăn chính cho ăn thường xuyên là thóc lúa hoặc bắp, gạo lức. Ngoài ra phải bổ sung thêm các loại rau xanh để tăng chất sơ, giảm tình trạng khó tiêu, không tiêu của gà đá. Ngoài ra, một vài sư kê còn tiến hành luộc thóc cho gà đá ăn nhưng như vậy cũng không thực sự cần thiết lắm mà chỉ cần đãi sạch phơi khô là cho gà ăn được rồi. Đối với những con gà mới đi thi đấu về có thể sử dụng cơm nóng đễ giúp gà dễ tiêu hơn, nhanh hồi phục. Ngoài các thức ăn chính như trên, phải thực hiện vô mồi cho gà để cung cấp thêm các dưỡng chất khác đạm, protein, vitamin…thông qua các thức ăn giàu dinh dưỡng hoặc bằng thuốc.

HƯỚNG DẪN CÁCH VÔ MỒI CHO GÀ ĐÁ

CÁCH VÔ MỒI CHO GÀ ĐÁ BẰNG THỨC ĂN

Như đã nói ở trên, trong quá trình nuôi gà đá ngoài các thức ăn chính và rau xanh thì việc phải bổ sung các chất dinh dưỡng đặc biệt là đạm và protein là hết sức quan trọng. Một trong những cách đơn giản nhất khi thực hiện vô mồi cho gà đá đó chính là bằng thức ăn. Tuy nhiên sẽ tùy vào từng loại thức ăn mà sẽ có các cách và liều lượng cho ăn khác nhau, cụ thể :

THỊT BÒ

Đây là một trong những loại thức ăn được khá nhiều các sư kê lựa chọn khi vô mồi cho gà đá. Bởi thịt bò sở hữu rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là đạm và protein rất cần thiết cho quá trình phát triển cơ bắp, tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu. Trong điều kiện cho phép, tốt nhất nên vô mồi cho gà bằng thịt bò mỗi ngày 1 miếng nhỏ hoặc cách một ngày cho ăn một lần. Với kiểu vô mồi này giúp cho gà không bị thừa chất hoặc ngấy chán ăn. Điểm cộng nữa của thịt bò đó chính là hạn chế việc gây ra béo phì, giảm sự di chuyển của gà đá so với các loại thức ăn vô mồi khác.

Có nhiều quan điểm cho rằng nên trụng sơ qua nước sôi để diệt sán. Mặc dù vậy điều này cũng không chính xác lắm bởi muốn tiêu diệt hết giun sán trong thịt bò sống thì phải đun chín hoàn toàn.Thực tế trong cơ thể của gà đá cũng đã chứa nhiều sán rồi chính vì vậy vấn đề này cũng không thực sự quan trọng. Ngoài ra, còn có nhiều cách để các sư kê xử lý sán sau này. Việc vô mồi cho gà đá nói chung cũng như thịt bò nên được tiến hành vào buổi trưa bởi lúc này hệ tiêu hóa của gà hoạt động tốt nhất. Hạn chế cho ăn những đồ tươi, tanh vào các buồi sáng hoặc chiều vì dễ dẫn đến việc khó tiêu, ăn không tiêu.

LƯƠN TRẠCH

Đây cũng là một trong những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, nhiều vitamin và khoáng chất, ngoài ra lại dễ mua, dễ kiếm. Chính vì vậy cũng là một trong những loại đồ ăn tốt khi vô mồi cho gà đá. Cách chế biến cũng rất đơn giản, chỉ cần chặt bỏ phần đầu và phân nhỏ thành từng miếng để vô mồi cho gà đá, mỗi lần có thể từ 4 đến 5 miếng hoặc 1 con lươn nhỏ.

Cũng giống như các loại đồ ăn tanh, tươi khác thì không nên cho gà ăn thường xuyên và quá nhiều. Khoảng 2 đến 3 ngày cho ăn một lần là hợp lý, thời gian cho ăn là buổi trưa, nắng lên. Ngoài ra, cho ăn loại lươn con sẽ tốt hơn. Việc vô mồi cho gà đá bằng lươn trạch giúp gà đá sung mãn hơn, lên lực nhanh, mau tới pin hơn. Mặc dù vậy, loại thực phẩm này rất dễ làm gà đá bị chướng bụng, ăn khó tiêu hoặc không tiêu. Do đó cần phải hết sức lưu tâm đến vấn đề này.

TRỨNG CÚT LỘN

Là một trong những cách vô mồi cho gà đá được khá nhiều người áp dụng. Với loại đồ ăn trứng cút lộn này cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng mà chi phí lại không quá cao, dễ mua. Chính vì vậy được nhiều sư kê lựa chọn. Tuy nhiên, loại đồ ăn trứng cút lộn không nên cho ăn thường xuyên và quá nhiều, mỗi lần cho ăn vào khoảng từ 3 đến 4 quả là phù hợp.

SÒ HUYẾT

Đây là loại thức ăn có giá bán khá cao so với các loại thực phẩm vô mồi cho gà đá khác. Tuy nhiên, đi kèm với đó là chúng cung cấp nguồn dưỡng chất, dinh dưỡng rất nhiều, giúp gà đá sung mãn với mau tới pin. Hàm lượng dưỡng chất của sò huyết rất tốt cho việc làm sung mãn gà trống, đá mau có lực hơn, nước máu tốt cùng khả năng hỗ trợ tốt khi đá bo lớn. Việc vô mồi cho gà đá bằng sò huyết nên được thực hiện khoảng từ 1 đến 2 ngày mỗi lần, trước từ 1 đến 2 tuần khi bắt đầu vào thi đấu.

RAU XANH

Là thức ăn không thể thiếu khi vô mồi cho gà đá, không chỉ cung cấp các loại vitamin và khoáng chất cần thiết mà nó còn hỗ trợ quá trình tiêu hóa, ngăn ngừa tình trạng xót ruột, giảm tình trạng khó tiêu, không tiêu khi bổ sung các loại thực phẩm tanh, tươi nhiều. Các loại rau xanh thường được sử dụng như rau muống, xà lách…

CÁCH VÔ MỒI CHO GÀ ĐÁ BẰNG THUỐC

Ngoài ra, theo nhiều sư kê giàu kinh nghiệm thì ngoài việc vô mồi cho gà đá bằng các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng thì vô mồi bằng thuốc cũng được rất nhiều người dùng bởi tính hiệu quả, nhanh chóng, dễ thực hiện hơn. Mặc trái của nó là có thể ảnh hưởng xấu đến gà đá, dễ có tác dụng phụ.

Các loại thuốc khi vô mồi cho gà đá phần lớn là dưới dạng vitamin như B12, B15 trong các viên nén hoặc dưới dạng lỏng. Cách sử dụng sẽ tùy vào từng loại thuốc chính vì vậy cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Đối với loại thuốc dạng lỏng sẽ cho gà uống trực tiếp nên nhanh có kết quả, thông thường liều lượng đối với gà đá, gà chọi thì cho uống khoảng 0,5cc đến 1cc, gà tre thì ít hơn một nửa. Việc vô mồi bằng thuốc giúp cho gà có được sung mãn và thể lực tốt nhất, mau tới pin, gia tăng khả năng bền đòn, tải cựa. Hiện nay, nhiều loại thuốc được sử dụng phổ biến trong vô mồi như chúng tôi hàng Mỹ và Kaitong(hàng Thái).

Cách Vô Mồi Cho Gà Đá Cựa Sắt Hiệu Quả Nhất

Việc chọn gà đá bao giờ cũng phụ thuộc vào yếu tố ngoại hình và sức lực chiến đấu. Theo đó, sức mạnh sẽ được thể hiện qua các kỹ năng, tốc độ ra đòn cũng như sự gan lì của gà chiến. Còn ngoại hình của các chiến kê cần phải săn chắc, to lớn, cao khỏe. Vậy làm thế nào để có thể đảm bảo những yếu tố trên? Các sư kê cần phải “bỏ túi” ngay những cách vô mồi cho gà đá cựa sắt cực kỳ hiệu quả ngay sau đây.

Gà chọi Bình Định: Kinh nghiệm huấn luyện và cách nuôi GÀ

Các phương pháp vô mồi cho gà đá cựa sắt sung sức nhất

Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho gà chọi thì các chiến kê cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của chúng. Thông thường, thức ăn chính của gà chọi là thóc, lúa. Tuy nhiên, trong quá trình vô mồi cho gà chọi, anh em cần phải bổ sung thêm lượng đạm, chất xơ để giúp gà phát triển toàn diện cả về ngoại hình lẫn thể lực. Theo đó, có 2 cách vô mồi cho gà đá cựa sắt cơ bản nhất là: vô mồi bằng thức ăn và vô mồi bằng thuốc.

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt bằng thức ăn

Theo các sư kê có kinh nghiệm chơi gà chọi lâu năm, lươn là thức ăn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho gà chọi. Thịt lươn có tác dụng giúp cho cơ thể gà không bị khô đồng thời giúp chúng tăng độ sung mãn. Tuy nhiên, đây cũng là loại thức ăn rất dễ gây chướng bụng, khó tiêu cho gà. Vì vậy, các sư kê nên lưu ý không nên cho gà đá ăn quá nhiều lươn cùng lúc mà cần có lịch trình cụ thể.

Sư kê nên cho gà đá ăn lươn cách nhau khoảng 3 đến 4 tuần, mỗi lần ăn khoảng 50g. Trước khi ăn, lươn cần phải được sơ chế kỹ càng. Cụ thể là rửa sạch, bỏ đầu lươn và chia thành từng khúc nhỏ để hạn chế trường hợp gà chọi ăn vào khó tiêu.

Thịt bò là loại thức ăn hỗ trợ rất tốt về sức bền cho gà chọi, giúp chúng tăng bo nhanh hơn. Tuy nhiên, sư kê cũng nên lưu ý cho gà chọi ăn thịt bò một cách có liều lượng. Đặc biệt là nên ăn vào buổi trưa. Bởi thời gian buổi sáng cơ quan tiêu hóa của gà chưa sẵn sàng để xử lý thức ăn tốt. Còn buổi chiều thường dễ gây ra triệu chứng chướng bụng, khó tiêu.

Tốt nhất nên cho gà đá cựa sắt ăn một lượng nhỏ khoảng 30g thịt bò mỗi ngày. Nếu không có điều kiện thì có thể cho ăn cách nhau 1 ngày. Trước khi cho gà chọi ăn, thịt bò cần được sơ chế sạch sẽ, thái miếng vừa ăn và trụng sơ qua nước sôi để tránh thịt bị nhiễm sán, gây hại cho gà.

Trứng cút lộn cũng là loại thức ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho gà đá. Nó giúp cho mắt gà sáng, bo tốt và dễ tiêu hóa. Thông thường, 1 đến 3 tháng trước khi thi đấu, sư kê nên cho gà chọi ăn trứng cút lộn để tăng hiệu quả. Thời gian ăn thích hợp nhất là vào buổi trưa, giúp gà tiêu hóa dễ dàng. Trước khi ăn nên đem trứng luộc sơ để đảm bảo. Mỗi lần ăn khoảng 3-4 quả là vừa đủ.

Sò huyết là thức ăn có lượng dinh dưỡng cao, giúp thể lực sung mãn hơn và bổ máu cho gà. Nên cho gà chọi ăn sò huyết trước khi thi đấu khoảng 4-5 ngày. Mỗi lần ăn khoảng 7-8 con. Cách vô mồi cho gà đá bằng sò huyết tốt nhất là nên trụng sơ qua nước nóng để dễ dàng tách lấy ruột bên trong. Sau đó cho gà ăn luôn cả nước lẫn cái để bổ sung nhiều chất dinh dưỡng nhất.

Như đã giới thiệu, gà chọi cần được cân bằng chất đạm cũng như chất xơ. Chính vì vậy mà các loại rau cũng rất cần thiết trong quá trình vô mồi cho gà. Các sư kê có thể cho gà ăn rau muống, giá đỗ, rau xà lách,… giúp cung cấp đủ chất xơ, cung cấp nước và đặc biệt là hỗ trợ tiêu hóa cho gà. Đặc biệt lưu ý không nên cho gà ăn quá nhiều cà chua vì nó có thể dẫn đến tình trạng gà bị tiêu chảy, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt bằng phương pháp sử dụng thuốc

Nhằm tăng cường thêm sức lực cho gà chọi thì việc sử dụng các loại thuốc bổ trợ cũng rất cần thiết. Nó giúp gà tăng thể lực, thêm sung mãn, kéo dài sức bền và tải cựa hiệu quả hơn. Cụ thể một số loại thuốc mà các sư kê có thể sử dụng để vô mồi cho gà đá cựa sắt đó là:

Những loại vitamin này đã được cung cấp trong quá trình cho gà ăn uống. Tuy nhiên, sư kê vẫn nên bổ sung thêm để tăng cường sức khỏe cho gà chọi.

Đối với gà nòi: Nên sử dụng trước khi thi đấu 2 tuần với liều lượng là 1cc (1ml) và trước 1 tuần khi thi đấu là 0.5cc (0.5ml).

Đối với gà tre đá: Do gà tre có trọng lượng nhỏ hơn nên liều lượng cũng giảm đi 1 nửa so với gà nòi.

Đây là loại thuốc dạng viên. Anh em nên cho gà uống 1 viên trước khi thi đấu 10 ngày. Lưu ý trước khi thi đấu 2 ngày thì hãy ngưng sử dụng. Trước khi gà bắt đầu thi đấu thì nên cho xổ thử vài chân.

Ngoài 2 loại vitamin cơ bản trên thì anh em có thể cho gà sử dụng thêm 1ml becozin hoặc 0,5ml lasroscobin trước khi đấu khoảng 10 ngày. Thuốc becozin có tác dụng tổng hợp vitamin chuyển hóa thành năng lượng giúp tăng cường sức lực cho gà chọi. Tiếp theo, đợi đến khoảng 5 ngày nữa thì tiến hành vỗ nhẹ mồi cho gà như bình thường cho tới ngày giao chiến.

Những điều cần lưu ý khi vô mồi cho gà đá cựa sắt

Trong quá trình vô mồi cho gà đá, anh em cần lưu ý những điều sau đây để có thể phát huy hiệu quả tốt nhất:

Hầu hết các loại thuốc kích lực cho gà chọi thường có nguồn gốc từ nước ngoài. Vì vậy trước khi tiến hành sử dụng, anh em nên chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ của các loại thuốc để tránh trường hợp phản tác dụng.

Khi vỗ mồi cho gà, cần lưu ý đến mốc thời gian phù hợp và loại thức ăn cần thiết. Nếu cho gà đá ăn quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng dư cân, béo phì. Ngược lại, nếu sư kê vỗ mồi chưa đúng tiêu chuẩn thì gà rất dễ bị tụt lực, chưa phát huy tối đa trạng thái sung mãn trước khi thi đấu.

Thời gian thích hợp nhất để bổ sung thể chất cho gà đá là 1-2 tháng trước khi diễn ra thi đấu. Đây là thời điểm vô mồi cho gà đá trong trạng thái tốt nhất, đạt hiệu quả nhanh nhất.

Như vậy, những kinh nghiệm về cách vô mồi cho gà đá cựa sắt hiệu quả nhất đã được chúng tôi trình bày một cách chi tiết. Hy vọng anh em sẽ áp dụng đúng quy trình để có thể phát huy thể lực tốt nhất cho các chiến kê trước khi ra trận. Chúc các anh em có những trận giao chiến gà chọi đã mắt và giành được nhiều chiến thắng.

Mách Bạn Cách Nuôi Gà Đá Mau Tới Pin Hiệu Quả

Hướng dẫn cách để nuôi gà đá tới pin

Giai đoạn 1: Thực hiện vỗ béo

Đây là một trong những công việc quan trọng và cần thiết mà người dùng cần phải chú ý để gà nhanh tới pin. Đây là giai đoạn gà mới trưởng thành, cho nên nhu cầu ăn uống của chúng thường cao hơn bình thường. Bởi vì đây là giai đoạn mà gà cần bổ sung dinh dưỡng để có thể hoàn thiện hoàn toàn cơ thể của chúng.

Nuôi gà mau tới pin

Vỗ béo cho gà là điều vô cùng quan trọng để nhanh tới pin

Do đó, ở giai đoạn này này người nuôi cần phải đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho gà như sau:

– Ăn lúa: 2 lần/ngày, để gà được ăn no.

– Mồi: cách 2 ngày bạn nên cho gà ăn 1 lần. Tùy vào điều kiện của sư kê để bạn có thể cho ăn với số lượng hợp lý.

Rau: bổ sung 1 ngày/1 lần.

Ngoài ra, các sư kê cũng cần chú ý bổ sung đầy đủ các vitamin B1, B2, vitamin A, D3, E, Phariton,… theo đúng hướng dẫn.

Hơn nữa, giai đoạn này người nuôi cũng cần phải kết hợp cho gà vận động thêm, nhằm tăng khả năng hấp thụ, tiêu hóa cho gà chiến.

Giai đoạn 2: thực hiện giảm mỡ

Để có thể giảm được lượng mỡ ở bên trong cơ thể để gà có thể nhanh nhẹn, hoạt bát bạn cần thực hiện các công việc như sau:

– Chế độ ăn uống:

+ Cho ăn lúa: 2 lần/ ngày với khoảng 70 hạt/ lần ăn.

Dinh dưỡng cho gà đá

Giai đoạn giảm mỡ để gà được săn chắc, thúc đẩy quá trình tới pin

+ Mồi: mỗi tuần 1 lần, bạn nên cho gà ăn mỗi lần khoảng 10 con sâu, 7-8 con dế hay bổ sung 20g thịt bò đều được.

– Bổ sung vitamin:

Ngoài chế độ ăn uống, người nuôi gà chiến cũng cần chú ý để cung cấp thêm vitamin như: vitamin B1, B2 (100mg/ ngày); vitamin B6, B12 (2 ngày/ 1 viên); vitamin A, D3 (2 ngày/ 1 viên).

– Chế độ hoạt động:

Việc tăng cường thực hiện hoạt động cho gà cũng là điều mà người dùng cũng cần phải quan tâm hiện nay. Do đó, bạn thực hiện như sau:

+ Cho gà quần 2 lần/ ngày và mỗi lần khoảng 10 phút.

+ Để gà được tự do 3 lần/ ngày, mỗi lần với 20 phút.

Giai đoạn 3: Tăng cơ

Có thể nói, đây là một trong những giai đoạn đặc biệt quan trọng đối với gà chọi. Cho nên các sư kê cần đặc biệt chú ý quan tâm, đồng thời tăng các bài luyện tập cho gà để chúng có thể hoạt động tốt và dẻo dai nhất.

Chế độ ăn của gà với giai đoạn này được thực hiện như sau:

– Cho ăn lúa: 2 lần/ ngày, nhưng bạn không được cho gà ăn quá no hoặc quá ít.

– Ăn mồi: bạn nên cho gà ăn mồi đảm bảo 1 tuần/ lần với các loại như dế, thịt bò, sâu,…

Dinh dưỡng cho gà đá mau pin

Việc cung cấp mồi theo đúng định kỳ vô cùng quan trọng để gà nhanh tới pin

Cung cấp vitamin:

– Đối với vitamin B1, B2 (100mg/ ngày).

– Với vitamin B6, B12 (2 ngày/ 1 viên).

– Các vitamin A, D3 (2 ngày/ 1 viên).

Dấu hiệu cho thấy gà tới pin

Việc nhân biết gà tới pin cũng không quá khó, người nuôi chỉ cần để ý một chút là có thể nhận biết được. Thông thường khi gà tới pin sẽ có những biểu hiện sau đây:

– Màu da đỏ tươi, các hốc nách, khóe miệng cũng được chuyển đỏ.

– Đùi gà nở ra, cơ thịt săn chắc, khớp chân gà chắc chắn.

– Tiếng gáy của gà trở nên kêu vang hơn, to hơn và liên hồi.

– Lông của gà dày khỏe và trở nên óng mượt

– Gà ăn khỏe hơn, việc tiêu hóa cũng trở nên tốt hơn.

Tổng Hợp Cách Nuôi Gà Đá Cựa Sắt Tới Pin Hiệu Quả

Cách nuôi gà đá cựa sắt tới pin là điều mà nhiều chiến kê đang tìm hiểu trong thời gian qua và trong bài viết này gadaviet sẽ hướng dẫn bạn cách nuôi gà đá cựa sát tới pin mà có lực tốt nhất.

Sau khi đã chọn được một con gà cựa ưng ý, đạt các tiêu chuẩn yêu cầu kĩ thuật, điều tiếp theo sẽ là chăm sóc và huấn luyện nó trở thành 1 chiến kê thực thụ. Ở Phần này, chúng tôi sẽ đi thật sâu sát, mỗi mục nhỏ sẽ phân tích kỹ, chỉ dẫn rõ ràng cho các bạn dễ áp dụng vào thực tế. Chính vì nội dung phải thật đầy đủ và chính xác nên có thể việc Update các mục mới sẽ lâu hơn trước đây, mong các bạn thông cảm. Phần này cũng quan trọng không kém Phần chọn chiến kê tốt để tham gia đá gà ở Campuchia cũng chiếm tỉ lệ 10% chiến thắng khi thi đấu.

Xác định Chạng Gà để có cách nuôi gà đá cựa sắt tốt nhất

b)Khi ko biết Chạng Gà Bố Mẹ: Để xác định Chạng Gà khi ko biết Chạng Gà Bố Mẹ, bạn phải xác định được tuổi Gà. Trung bình, Gà phát triển đầy đủ thể chất hết vào khoảng tháng thứ 12-14. Ở độ tuổi này, Gà sẽ dừng phát triển thể chất, bạn có thể xác định Chạng Gà. Vào tháng thứ 12, có 2 trường hợp: TH1: Nếu Gà ốm, bạn phải tích cực vỗ béo Gà, nếu thực hiện đúng chế độ, Gà sẽ tăng cân đều đặn trong 2-3 tuần, đến khi thấy trong khoảng từ 3-5 ngày Gà dừng tăng cân thì lúc này, Gà đã đạt trọng lượng tối đa. Thời điểm này, Gà đã tròn 12 tháng. Tiếp theo, cho Gà vào chế độ giảm mỡ, nếu thực hiện đúng Gà sẽ giảm cân từ từ trong 2-3 tuần, đến khi thấy trong khoảng từ 5-7 ngày Gà dừng giảm cân thì lúc này, Gà của bạn sẽ hết mỡ và có cân nặng = Chạng của nó TH2: Nếu Gà mập, bạn thực hiện chế độ giảm mỡ như trong TH1. Lưu ý, trong khoảng thời gian xác định Chạng Gà, tuyệt đối nghiêm cấm xổ Gà.

Cách xác định tuổi Gà khi ko nuôi từ trứng

Cách vỗ béo Gà (Đối với Chạng Gà 1kg)

Nhốt chuồng nhỏ ko thả và chế độ dinh dưỡng như sau: _ Lúa: 2 cử/ngày, ăn đến khi ko ăn nữa. _ Rau: 1 cử/ngày, vừa đủ. _ Mồi: cách 1 ngày 1 cử, sâu supper worm 30 con hoặc dế 15 con hoặc 60g thịt bò… _ Vitamin B1,B2: 100mg/ngày _ Vitamin A+D3, E: cách 1 ngày 1 viên _ Phariton : cách 5 ngày 1 viên

Cách giảm mỡ Gà (Đối với Chạng Gà 1kg)

_ Quần bội ngày 2 lần, mỗi lần 10 phút _ Thả lang ngày 3 lần, mỗi lần 20 phút _ Lúa: 2 cử/ngày, mỗi cử 70 hạt _ Rau: xà lách, giá, mau muống… ăn đến khi ko ăn nữa _ Mồi: 1 cử/tuần, sâu supper worm 10 con hoặc dế 7-8 con hoặc 20g thịt bò… _ Vitamin B1,B2: 100mg/ngày _ Vitamin B6, B12: cách 2 ngày viên _ Vitamin A+D3, E: cách 1 ngày 1 viên.

Cách nuôi gà tre đá tới pin của người Thái

Gadaviet xin hướng dẫn các chiến kê cách nuôi gà tre đá tới pin của người Thái để gà có sức khỏe tốt, xương gân tốt khi dùng công và xung mãnh trước khi ra trận.

Với cách nuôi gà đá cựa sắt tới pin về sau khi dùng công kick để đẩm bảo gà của bạn không bị hỏng, không mất gân.

cách nuôi gà đá có lực để đạt pin: +Để gà của bạn có một sức khỏe tốt, dẻo dai , bền bỉ và gân xương tốt anh em nên dùng 1 bộ thuốc nuôi bao gồm : -Tăng cơ bắp : giúp cơ bắp rắn chắc, khi chiến đấu ko bị tụt lực.Tăng liều lượng trong quá trình dùng kick -Thuốc xương : bổ sung canxi cho gà giúp gân và xương gà vững chắc, dẻo dai đảm bảo khi gà đứng lâu, đá lâu không bị run. Gân chịu được sự vận động cực mạnh khi thuốc công phát huy tác dụng -Bổ nội tạng : với các thành phần chính là các loại thuốc bổ cho cơ quan ngũ tạng, tim phôi và đặc biệt là tăng nội lưc cho gà, chú gà của bạn khi ra trường với sức mạnh nội lực , tim khỏe cho phép gà vận động liên tục và lâu mà ko thở dốc , sẽ giúp chú chiến kê của bạn dai sức, bền sức mà ko bị mệt -Vitamin tổng hợp(hoặc vitamin đỏ): Bổ sung các vi chất còn thiếu, bổ sung các loại vitamin rau củ quả để giúp chú chiến kê của bạn ko bị nóng trong, hấp thụ tốt các loại chất và dĩnh dưỡng để đảm bảo quá trình phát triển và hấp thụ chất một cách tốt nhât – Ngoài ra anh em còn có thể dùng kết hợp với kick lực tổng hợp để bổ sung một cách đầy đủ các loại vitamin, các loại vi chất dinh dưỡng sẽ giúp chú chiến kê của bạn phát triển một cách hoàn hảo

Cách nuôi gà chế độ đá cho chiến kê

Cách nuôi gà đá phục hồi sau khi đá về

Chú chiến kê của bạn sau khi đá về ko thể tránh khỏi bị thương và cạn kiệt sực lức.Ngoài ra việc dùng công , gà của bạn vận động trên mức bình thường sẽ làm cho gà tổn hao sức lực, gân xương rệu rã…Nên việc phục hồi thể lực, phục hồi gân gối là hết sức cần thiết Bộ thuốc phục hồi gồm : – Super five star: Thuốc bổ sung nhằm phục hồi nguồn năng lượng đã tiêu hao sau quá trình gà vận động sẽ giúp gà nhanh lại sức, gà mau khỏe – Thông huyết : Giúp gà lưu thông khí huyết, giúp tan máu bầm, giảm độ sưng tấy của vết thương..Giúp gà hết mệt mỏi, nhanh phục hồi các vết thương – Phục hồi chấn thương: Giúp gà tan máu bầm, máu cục,chữa các vết nội thương. Phục hồi chấn thương một cách nhanh chóng – Dùng kèm với tăng cơ bắp và thuốc xương, liều lượng tăng nhằm đảm bảo phục hồi gân và cơ bắp một cách tốt nhất Đây là kinh nghiệm nuôi gà đá cựa sắt hiệu quả nhất cho từng giai đoạn, cách dùng thuốc nuôi cho gà chiến,dùng kick và công cho gà ra trận cũng như chế độ phục hồi cho gà chiến sau khi đá của người thái mà Gadaviet đã học hỏi được trong quá trình sinh sống tại chúng tôi vọng sẽ giúp anh em có nhiều lựa chọn trong cách chăm sóc gà đá cựa sắt và giúp anh em yên tâm hơn khi dùng công và kick cho chiến kê khi ra trận.Mong rằng ae sẽ có những trận đấu thật hay và dành được nhiều thắng lợi.. Chúc anh em thật nhiều sức khỏe và thành công !

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vô Mồi Cho Gà Đá Sung Tới Pin Hiệu Quả Nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!