Cách Xem Ngày Đá Gà Một Cách Chính Xác Nhất

Xem 1,881

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xem Ngày Đá Gà Một Cách Chính Xác Nhất mới nhất ngày 11/04/2021 trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,881 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Gà Tre Đá Cựa Sắt Trở Thành Trò Giải Trí Không Thể Thiếu Của Dân Việt
 • Tháng 4 Đá Gà Online Mới Cập Nhật Nhanh Nhất.
 • Đá Gà Cựa Sắt Giải Gà Việt Chủ Nhật Ngày 8 Tháng 3 Năm 2021 ” Đá Gà . Live
 • Full Clip Giải Gà Việt Chủ Nhật Ngày 15/12/2019
 • Đá Gà Thomo Campuchia Ngày 30/11/2019
 • Tìm hiểu xem ngày đá gà

  Xem ngày đá gà là việc lựa chọn ngày giờ tốt để xuất hành đem lại nhiều may mắn và từ đó có thể tăng tỉ lệ giành chiến thắng trong các trận chiến rất quan trọng tại các trường gà.

  Cũng có rất nhiều không tin vào phong thủy nhưng cũng chẳng mất gì khi chúng ta chọn ngày tốt để có thể đem lại chiến thắng. Vậy chúng ta mất bao nhiêu công sức vào việc: chọn gà, chăm gà, luyện tập mà lại bỏ qua việc cách xem ngày đá gà thì thật là thiếu sót và quan trọng nhất là giúp gà của mình dành được chiến thắng mà không phải phạm luật là được.

  Xem Thêm: Daga cựa gà như thế nào?

  Chia sẻ bí kíp xem ngày đá gà như thế nào ?

  Có rất nhiều cách để xem ngày đá gà nhất là các trận đá gà cựa sắt bên nước ngoài. Nơi đây cũng có những trường gà lớn cùng với số tiền giao dịch rất cao. Chính vì thế nhiều người đã tin tưởng rằng chọn ngày đá theo phong thủy hay kinh tế hoặc âm lịch thì sẽ đem lại hiệu quả.

  Xem ngày gà đá theo màu mạng

  Cách xem giờ tốt đi đá gà hiệu quả phải thông qua màu sắc của lông gà nghĩa là tuân thủ theo ngũ hành phương đông theo đúng quy luật tương sinh, tương khắc, nghĩa là mỗi nhóm màu lông gà sẽ tương ứng với: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ.

  Với mỗi nhóm đều tượng trưng cho một trong 5 mệnh như: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Như thế chúng sẽ chịu theo quy luật tương sinh và tương khắc

  Tương sinh nghĩa là tăng cường khả năng giành chiến thắng áp đảo còn tương khắc nghĩa là chế khó phát huy được 100% khả năng của gà.

  Quy luật tương sinh được tính như sau:

  • Kim sinh Thủy nghĩa là nung kim loại chảy ra nước.
  • Thuỷ sinh Mộc nghĩa là nước nuôi dưỡng cây lớn
  • Mộc sinh Hoả nghĩa là đốt cháy cây thì ra lửa.
  • Hỏa Sinh Thổ nghĩa là núi Hoả Diệm Sơn trong Tây Du Ký.
  • Quy luật tương khắc được tính như sau:
  • Kim khắc mộc nghĩa là sắt chặt được cây.
  • Mộc khắc Thổ nghĩa là cây sống trên đất và hút sinh khí từ đất.
  • Thuỷ khắc Hoả nghĩa là nước dập được lửa.
  • Hoả khắc Kim nghĩa là đốt kim loại chảy ra nước.
  • Thổ khắc Thuỷ nghĩa là đất hút nước

  Cách xem ngày đá gà theo 12 con giáp

  Cách xem ngày đá gà theo 12 con giáp được người xưa áp dụng rất nhiều, nó còn được áp dụng vào giờ, giấc. Tùy theo từng con giáp và màu lông tương ứng trong việc có nên gà đi đá không?.

  Cách xem đá gà theo mùa trong năm

  Mỗi mùa trong năm cũng được tương ứng với màu lông nhất định và còn tùy theo gà của bạn thuộc nhóm màu nào mà có thể quyết định được ngày xuất chiến. Chính vì thế việc xem ngày tốt đi đá gà cũng nên chú ý xem có hợp không để có thể tăng tỷ lệ dành chiến thắng.

  Bạn cũng nên cẩn thận, bởi vì không phải ngày tốt mà lại gặp đối thủ khắc theo chế theo màu mạng.

  Xem ngày đá gà theo ngày âm lịch

  Âm lịch có 30 ngày được tạo thành khi kết hợp Thiên Can và Địa Chi. Đơn giản chính là sự kết hợp 12 con giáp và thập can để có thể tạo thành ngày âm lịch, mỗi ngày lại phù hợp riêng với từng màu mảng khác nhau.

  Lưu ý khi cách xem ngày đá gà

  Nắm rõ màu mạng của gà mình: để có thể nắm rõ màu mạng của gà như thế nào thì phải biết ngày giờ xuất hành ra sao cho phù hợp. Khi mà biết được ngày giờ xuất hành thì việc lựa chọn đối thủ cũng dễ dàng hơn. Chính vì, các sư kê lựa chọn những lợi thể có khả năng tương khắc với chiến kê của mình.

  Đảm bảo thể lực sức khỏe của gà: mặc dù biết được ngày đá tốt cho gà mình nhưng điều đó cũng không có lợi nếu như gà của bạn không có sức khỏe tốt và không áp đảo được đối phương, đồng thời ra đòn quyết định thì tỷ lệ dành chiến thắng sẽ bị giảm đi khá là nhiều, đồng thời chế độ thức ăn, chăm sóc và tập luyện cũng sẽ giúp gà của bạn có tỷ lệ dành chiến thắng cao hơn.

  Không nên tin vào ngày gà đá 100%: mặc dù biết may mắn là quan trọng nhưng chúng ta không nên tin và đặt hy vọng quá nhiều mà thay vào đó là việc chuẩn bị tâm lý, sức khỏe và các điều kiện khác thật tốt để giúp cho gà phát triển. Bạn cũng nên lưu ý muốn tham gia các trường gà lớn thì nên sang trước khoảng một tuần để gà quen với khí hậu. Nếu như là lần đầu tiên tham gia các trận đá gà nước ngoài thì cần tìm hiểu rõ.

  Kết Luận

  Với những chia sẻ trên của chúng tôi hy vọng giúp bạn đọc biết cách xem ngày gà đá cựa sắt hay gà đòn cụ thể chi tiết nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Kíp Xem Ngày Gà Đá Của Các Bậc Sư Kê Lâu Năm Năm 2021!!!
 • Chia Sẻ Bí Kíp Xem Ngày Gà Đá Chuẩn Ko Cần Chỉnh (Phần Một)
 • Cách Xem Ngày Đá Gà Áp Dụng Lịch Âm
 • Top 7 Cách Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà
 • Chuyên Bán Thuốc Gà Đá Mỹ
 • Bạn đang xem bài viết Cách Xem Ngày Đá Gà Một Cách Chính Xác Nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!