Đề Xuất 3/2023 # Cánh Gà, Chân Gà Mỹ Siêu Rẻ Đè Bẹp Gà Việt Nam # Top 10 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 3/2023 # Cánh Gà, Chân Gà Mỹ Siêu Rẻ Đè Bẹp Gà Việt Nam # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cánh Gà, Chân Gà Mỹ Siêu Rẻ Đè Bẹp Gà Việt Nam mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giá gà trong nước đang rất thấp khiến nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp thua lỗ nặng nề.

Sự kiện:

Số liệu thống kê mới nhất từ các cơ quan chức năng cho thấy thịt ngoại nhập giá rẻ đang ồ ạt đổ vào Việt Nam (VN), nhất là từ khi nổ ra thương chiến Mỹ-Trung. Trong khi đó, ngành chăn nuôi gia cầm trong nước vẫn đang loay hoay chống chọi.

Pháp Luật chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm VN, về vấn đề này.

Gà nhập khẩu quá rẻ so với trong nước

. Phóng viên: Có ý kiến cho rằng sở dĩ thịt gà ngoại ồ ạt đổ bộ vào VN là do sản xuất trong nước không đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ. Ông nghĩ gì về ý kiến này?

Ông Nguyễn Thanh Sơn.

+ Ông Nguyễn Thanh Sơn: Theo số liệu thống kê của các cơ quan chức năng, năm 2018 nước ta sản xuất được gần một triệu tấn thịt hơi gia cầm và hơn 11,4 tỉ quả trứng. Nhưng theo tính toán của Hiệp hội Gia cầm VN, sản lượng thịt gia cầm nước ta sản xuất trong năm 2018 ước tính trên hai triệu tấn và hơn 15 tỉ quả trứng. Với sản lượng như vậy đủ đáp ứng nhu cầu trong nước.

. Sản xuất trong nước đáp ứng đủ nhu cầu nhưng vì sao lượng hàng nhập khẩu rất lớn?

+ Theo tôi, nguyên nhân chính là do giá nhập khẩu thịt gà quá rẻ. Ví dụ, thịt gà đông lạnh nhập từ Mỹ gồm cánh, đùi, chân và gà xay có giá trung bình chỉ khoảng 17.000-23.000 đồng/kg.

. Theo ông, vì sao giá gà Mỹ nhập về đến VN lại rẻ như vậy?

+ Hiện giá gà Mỹ nhập khẩu về đến VN chỉ xấp xỉ khoảng 1 USD/kg, thấp hơn giá thành sản xuất ở Mỹ.

Thứ nhất, phần lớn thịt gà nhập khẩu từ Mỹ chủ yếu là cánh, đùi, chân được coi là sản phẩm phụ ở Mỹ. Thứ hai, có thể các lô thịt gà nhập khẩu đã tồn kho lâu, gần hết hạn. Thứ ba, sau khi thương chiến nổ ra, Trung Quốc đã hủy mua nhiều mặt hàng của Mỹ để trả đũa. Số hàng này sẽ được Mỹ đẩy sang các thị trường khác, trong đó có VN.

“Có tình trạng lách luật”. Nhập sản phẩm phụ có phổ biến ở các nước không?

+ Lâu nay người tiêu dùng nước ta vẫn coi các sản phẩm như cánh, cổ, đùi và chân gà là sản phẩm chính. Trong khi thị trường Mỹ lại chuộng thịt ức gà, còn các bộ phận khác như đùi, cánh, chân… là sản phẩm phụ, có giá rẻ.

Hiện nay, nước ta chưa có quy định cấm nhập khẩu các sản phẩm được coi là sản phẩm phụ trên. Trong khi đó, một số nước trên thế giới như EU, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Thái Lan có quy định cấm sử dụng loại gà đẻ loại thải làm thực phẩm cho người vì tồn dư nhiều chất độc hại trong thịt và nội tạng.

. Nhiều ý kiến cho rằng có tình trạng gà, heo… ồ ạt nhập vào VN để né thuế suất?

+ Có tình trạng trên. Lý do là hiện nay các doanh nghiệp lách luật bằng cách nhập khẩu loại gà bị cắt đầu, cắt chân để được hưởng thuế suất nhập khẩu ưu đãi 20%, thay vì 40% như nhập khẩu gà nguyên con.

Đùi gà, cánh gà, chân gà… ngoại nhập ồ ạt khiến ngành chăn nuôi Việt Nam lao đao. Ảnh: Tú Uyên.

Áp dụng công nghệ mới để đấu với thịt ngoại. Việc thực phẩm ngoại nhập, nhất là từ Mỹ, vào VN giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên, điều này cũng đặt ra thách thức lớn đối với thị trường sản xuất nông sản trong nước?

+ Tôi cho rằng thịt gà giá rẻ đổ bộ ồ ạt vào thị trường nước ta không chỉ gây quan ngại cho người chăn nuôi và ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất trong nước. Ví dụ, suốt từ cuối năm 2018 đến nay, giá bán thịt và trứng gà sản xuất trong nước luôn đứng ở mức thấp, thậm chí dưới giá thành sản xuất. Hậu quả là nhiều hộ gia đình, trang trại và doanh nghiệp bị thua lỗ nặng nề.

Trên thực tế, thịt gà công nghiệp nhập khẩu đang đè bẹp sản xuất gà công nghiệp lông trắng trong nước.

. Trước làn sóng thịt gà giá rẻ được nhập ồ ạt về VN, hiệp hội có giải pháp nào để ứng phó?

+ Hiệp hội Gia cầm VN kiến nghị các cơ quan quản lý cần vào cuộc quyết liệt. Theo đó, cần siết chặt tiêu chuẩn kỹ thuật đối với gà loại thải nhập khẩu từ các nước; xem xét điều chỉnh thuế suất nhập khẩu với loại gà cắt đầu, cắt chân. Song song đó cần tăng cường kiểm tra chất lượng thịt gà nhập khẩu. Cụ thể như cần kiểm tra bao bì, hạn sử dụng, giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm…

. Nhưng quan trọng nhất vẫn là các trang trại, công ty trong nước làm gì để tăng khả năng cạnh tranh trước hàng ngoại nhập, thưa ông?

+ Tôi cho rằng đã đến lúc ngành chăn nuôi gia cầm VN phải đẩy mạnh tái cơ cấu một cách mạnh mẽ. Đặc biệt chú trọng đầu tư công nghệ, đổi mới công tác quản trị doanh nghiệp, nâng cao năng suất vật nuôi nhằm giảm giá thành sản phẩm, bảo đảm tiệm cận với giá thành bình quân của thế giới. Đồng thời mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước bằng chính sách kích cầu.

Trước mắt, để thích ứng với tình hình mới, các hội viên cũng đã chủ động áp dụng một số biện pháp kỹ thuật, quản lý mới nhằm hạ giá thành và thay đổi cơ cấu sản phẩm.

. Xin cám ơn ông.

Nhập 280 tấn cánh gà, hơn 2.000 tấn chân gà… Mỹ

Theo số liệu mới nhất do Tổng cục Hải quan vừa công bố, VN đã nhập khẩu 142.190 tấn thịt gà với trị giá hơn 120 triệu USD trong sáu tháng đầu năm nay. Con số này nhiều hơn so với lượng thịt gà nhập khẩu cả năm 2018 là 128.000 tấn, trị giá 116 triệu USD.

VN nhập khẩu mặt hàng thịt gà chủ yếu từ các thị trường Mỹ, Hàn Quốc, Hà Lan, Ba Lan, Brazil và Nga. Trong đó, Mỹ là nước xuất khẩu thịt gà lớn nhất vào VN với hơn 62.400 tấn, trị giá 48,6 triệu USD, gồm bốn loại là cánh gà, đùi gà, thịt gà xay và chân gà. Cụ thể, các doanh nghiệp đã nhập khẩu 280 tấn cánh gà, 59.529 tấn đùi gà, 466 tấn thịt gà xay và 2.143 tấn chân gà.

Tính trung bình, mỗi kg cánh gà, đùi gà đông lạnh về VN có giá nhập trung bình lần lượt là 16.428 đồng và 17.470 đồng. Trong khi đó giá nhập khẩu bình quân của thịt gà xay là 26.180 đồng/kg, chân gà là 28.651 đồng/kg.

Không chỉ gà mà theo Tổng cục Hải quan, mức tăng trưởng hàng nông sản (tôm hùm, thịt heo, rau quả…) xuất khẩu từ Mỹ qua VN sáu tháng đầu năm đạt hơn 20%. Riêng với rau quả, mức tăng trưởng là 70%.

Đáng tiếc cho gà Việt Nam

Bà Phạm Thị Ngọc Hà, Giám đốc Công ty TNHH San Hà, cho biết hiện nay các nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, giống gà… nhập từ Mỹ về VN có giá rẻ. Do vậy, nếu được chăn nuôi theo đúng quy trình thì gà VN sẽ có giá thành tốt, cạnh tranh được với gà Mỹ nhập về.

Nhưng đáng tiếc là nhiều người chăn nuôi không đúng quy trình, chi phí sản xuất cao đã đẩy giá thành sản phẩm lên. Hiện chi phí chăn nuôi một con gà VN khoảng 1,2 USD/kg (trong khi gà Mỹ nhập về VN giá chỉ khoảng 1 USD/kg, PV).

Hơn 59.000 tấn đùi gà Mỹ siêu rẻ 17.000 đồng/kg về VN

Tính trung bình mỗi kg cánh gà, đùi gà đông lạnh về Việt Nam có giá nhập trung bình lần lượt là 16.428 đồng và 17.470 đồng.

Gà Việt ‘Chết’ Vì Đùi Gà Mỹ Siêu Rẻ 7.000 Đồng/Kg

Giá đùi gà Mỹ nhập về tại cảng Việt Nam chỉ 0,3-0,4 USD/kg, tương đương 7.000-9.000 đồng/kg. Giá rẻ đến mức khó tin

Nhiều trang trại nuôi gà thịt lẫn gà đẻ trứng các tỉnh Đông Nam Bộ, vùng chăn nuôi lớn nhất cả nước, đang lao đao vì giá bán quá thấp, lỗ nặng. Trong khi đó, gà ngoại nhập tiếp tục tràn vào và bán giá cực rẻ. Ông Lê Văn Quyết, Phó Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Đông Nam Bộ, cảnh báo với đà thua lỗ kéo dài như hiện nay, chắc chắn ngành chăn nuôi gà trong nước sẽ “chết”.

Lỗ hàng trăm tỉ đồng mỗi tháng

Ông Nguyễn Văn Ngọc, chủ trang trại gà ở Đồng Nai, kể sau một vài năm nuôi gà thua lỗ, cuối năm 2016 ông đầu tư nuôi mới lại với tổng đàn hơn 100.000 con gà công nghiệp. Đáng buồn là từ đầu tháng 2-2017 đến nay, giá gà công nghiệp liên tục giảm và có thời điểm chỉ còn 15.000 đồng/kg. Mấy ngày gần đây giá gà có nhích lên chút đỉnh, lên mức 17.000-18.000 đồng/kg nhưng người nuôi vẫn lỗ hơn 6.000 đồng/kg. Mỗi con gà xuất chuồng có trọng lượng trung bình khoảng 2,5 kg, như vậy tính ra mỗi con gà người nuôi lỗ hơn 15.000 đồng. Với mức giá quá thấp như hiện nay, theo ông Ngọc tính toán, mỗi lứa gà xuất bán lỗ hơn 1,5 tỉ đồng. Vì vậy trang trại của ông đang hoạt động cầm chừng, không dám đầu tư nuôi mới.

“Những trang trại nuôi gà lông màu cũng chung số phận như gà công nghiệp. Hiện giá bán loại gà này tại trại chỉ ở mức 24.000-25.000 đồng/kg, lỗ hơn 7.000 đồng/kg” – ông Ngọc thông tin. Tương tự, giá trứng gà cũng xuống quá thấp – chỉ còn khoảng 950 đồng/quả, người nuôi gà đẻ trứng lỗ tới 400 đồng/quả. Anh Sáng, chủ trang trại nuôi gà ở Vĩnh Cửu (Đồng Nai), buồn rầu cho hay với khoảng 36.000 quả trứng bán ra thị trường mỗi ngày anh lỗ hơn 14 triệu đồng. Anh Sáng thở dài: “Giá trứng giảm từ thời điểm trước Tết, tính đến nay đã gần hai tháng, mỗi tháng trang trại của tôi lỗ hơn 400 triệu đồng”.

Một số người nuôi gà khác cho biết trong khi giá gà trong nước liên tục giảm thì gà nhập ngoại tiếp tục đổ vào Việt Nam (VN). Hiện nay cánh gà, đùi gà, chân gà… nhập khẩu đã có mặt ở hầu hết bếp ăn công nghiệp, quán nhậu, quán cơm bình dân, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh. Phó Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Đông Nam Bộ Nguyễn Văn Ngọc thông tin mỗi tuần các tỉnh Đông Nam Bộ cung cấp gần 2 triệu con gà công nghiệp ra thị trường tiêu thụ, tức mỗi tháng khoảng 8 triệu con. Với mức lỗ trung bình 15.000 đồng/con gà, tính ra trong một tháng chỉ riêng người nuôi gà vùng Đông Nam Bộ lỗ khoảng 120 tỉ đồng.

Theo các trang trại và doanh nghiệp (DN) chăn nuôi, giá gà VN xuống thấp, đứng trước nguy cơ phá sản chủ yếu do nguồn thịt gà nhập khẩu giá rẻ vào VN quá nhiều. Nó khiến thị phần thịt gà trong nước ngày càng teo tóp trước sức tấn công khốc liệt của gà ngoại. “Qua tìm hiểu, tôi được biết có đơn vị nhập khẩu đùi gà Mỹ về tại cảng VN giá chỉ khoảng 0,5 USD/kg, tương đương hơn 11.000 đồng/kg. Mức giá này rẻ đến vô lý” – ông Nguyễn Văn Ngọc, chủ trang trại gà ở Đồng Nai, nói. Theo ông Ngọc, trước đây giá đùi gà Mỹ nhập về VN dưới 20.000 đồng/kg đã khiến gà VN khốn khổ. Nay giá đùi gà Mỹ rẻ quá bất thường 11.000-12.000 đồng/kg thì coi như ngành chăn nuôi VN “chết chắc”.

Đồng quan điểm, ông Lê Văn Quyết, Phó Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Đông Nam Bộ, còn gây sốc hơn khi tiết lộ theo số liệu hải quan mà ông xem được: Giá đùi gà Mỹ nhập về tại cảng VN chỉ 0,3-0,4 USD/kg, tương đương 7.000-9.000 đồng/kg. Ông Quyết nhận định: “Gà nhập khẩu quá rẻ, rẻ tới mức không thể ai tin được. Đừng đưa ra lý do người Mỹ không ăn đùi gà nên giá nhập về VN rẻ vì thực tế thị trường Mỹ vẫn tiêu thụ đùi gà với giá bán ra rất cao, 4-5 USD/kg. Vậy mà vận chuyển nửa vòng Trái đất về đến cảng VN chưa tới 10.000 đồng/kg. Đúng là không thể nào hiểu nổi!”.

Phân tích vì sao giá đùi gà Mỹ nhập khẩu siêu rẻ, ông Quyết cho rằng không loại trừ khả năng mặt hàng này nhập về đã gần hết hạn sử dụng, thậm chí hết hạn sử dụng. Ví dụ khi hàng sắp hết hạn, nhà nhập khẩu mua với giá rẻ như cho rồi thay đổi nhãn mác, bán cho người tiêu dùng. Ở đây cũng không loại trừ khả năng trong nhập khẩu có gian lận thương mại. ” Giá gà bán sang VN siêu rẻ nhưng họ vẫn có lợi nhuận. Lý do là nếu để hết hạn sử dụng không chỉ thiệt hại vì hàng bị tiêu hủy mà còn tốn thêm chi phí tiêu hủy hàng” – ông Quyết nói.

Ông Quyết cũng cho rằng có thể các đại gia chăn nuôi nước ngoài muốn lũng đoạn thị trường thịt VN. Bởi khi một lượng thịt lớn với giá siêu rẻ nhập vào VN đồng nghĩa tăng nguồn cung thịt tại thị trường trong nước khiến cung vượt quá cầu. Đặc biệt, giá thịt ngoại nhập siêu rẻ khiến người chăn nuôi trong nước thua lỗ kéo dài, phá sản và bỏ cuộc (chăn nuôi). Khi đó thịt ngoại sẽ tràn vào, dễ dàng chiếm lĩnh thị trường VN. Và một khi đã “một mình một chợ”, chi phối được thị trường thì họ nâng giá bán, thao túng thị trường vì không có đối thủ trong nước cạnh tranh.

Vị đại diện Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Đông Nam Bộ và nhiều DN ngành chăn nuôi tán đồng với quan điểm hội nhập đồng nghĩa mở cửa thương mại. Nhưng VN cần có hàng rào kỹ thuật, chống bán phá giá thịt ngoại nhập khẩu với giá nhập khẩu rẻ bất thường. Đồng thời đề nghị các cơ quan chức năng cần điều tra làm rõ có hay không việc bán phá giá thịt gà ngoại.

Không kiện được gà Mỹ vì “kẹt” tiền

Cuối năm 2015, khi phát hiện giá gà Mỹ nhập về dưới 20.000 đồng/kg khiến giá gà trong nước sụt giảm, hiệp hội và một số DN đã chuẩn bị kiện chống bán phá giá. Bởi theo tính toán của các trang trại và DN ngành chăn nuôi, nếu tính cả thuế nhập khẩu, các loại phí… thì giá đùi gà Mỹ nhập khẩu về VN ở mức 29.000-30.000 đồng/kg chứ không thể có chuyện dưới 20.000 đồng/kg.

Tuy nhiên, do không thống nhất được chi phí trong DN hội viên, không đủ tiền để thuê luật sư làm thủ tục kiện tụng nên dừng lại. Vì thế, gà Mỹ nhập khẩu về càng tăng, giá ngày càng giảm bất thường, chăn nuôi gà thêm khó khăn, lỗ nặng.

Ông NGUYỄN VĂN NGỌC, Phó Chủ tịch

Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Đông Nam Bộ

Đề nghị kiểm tra đùi gà Mỹ

Cách Nhập Gà Mỹ Về Việt Nam Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Hiện nay trên thị trường Việt Nam khá ưu chuộng thịt gà từ Mỹ, nó không chỉ đảm bảo chất lượng mà có giá hoàn toàn ưu đãi. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc vì sao thịt gà Mỹ lại được ưa chuộng tại Việt Nam và địa chỉ, cách nhập gà Mỹ về Việt Nam chất lượng, giá rẻ nhất thị trường.

Trong những năm gần đây theo thống kê cho thấy thì Việt Nam đã nhập khẩu hàng chục ngàn tấn thịt gà các loại từ Mỹ. Gà nhập khẩu đa phần chủ yếu là gà công nghiệp, thu hút không chỉ là đối với người kinh doanh, bán buôn mà còn đối với cả người tiêu dùng hiện nay.

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Tuy nhiên khá nhiều người cũng thắc mắc rằng liệu gà nhập khẩu từ Mỹ có hoàn toàn đảm bảo chất lượng không, có an toàn cho người sử dụng hay không và giá cả như thế nào? Vì sao nhiều người lại ưa chuộng thịt gà Mỹ hơn so với các loại thịt gà trong nước và thịt gà nhập từ những nơi khác?

Chất lượng chính là một trong những yếu tố được khá nhiều người quan tâm, vì nó là thực phẩm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Gà có nguồn gốc từ Mỹ đều được nuôi bằng chế độ đạt tiêu chuẩn, công nghệ máy móc chăm sóc và chăn nuôi hiện đại giúp cho gà được sinh trưởng tốt.

Nhiều người cho rằng, Mỹ là một đất nước có mức sống cao cho nên các sản phẩm, thực phẩm, hàng hóa đến từ Mỹ đều chất lượng và hoàn toàn có giá thành cao hơn so với các loại thực phẩm, hàng hóa đến từ các nước khác. Đây là một quan điểm hoàn toàn đúng, tuy nhiên vẫn có một số mặt hàng lại có giá thành rẻ hơn so với cả các mặt hàng trong nước.

Tuy nhiên nhiều người đặt ra thắc mắc khá lớn đó là thịt gà Mỹ đảm bảo chất lượng, an toàn nhưng tại sao lại có giá thành rẻ đến bất ngờ như vậy? Đa phần những mặt hàng thịt gà như đùi, cổ, cánh, chân gà thì không được ưa thích tại Mỹ nhưng đây là những món vô cùng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Thị trường Mỹ chỉ chuộng phần ức gà vì đó là thịt trắng và người chăn nuôi chỉ cần bán phần này cho người tiêu dùng trong nước đã có lời rồi. Các phần còn lại được xem như phụ phẩm, nhập vào Việt Nam chỉ với giá 18.000 VNĐ nhưng khi nhập về Việt Nam lại được bán ra với mức 40.000 VNĐ. Đây cũng chính là lý do mà có khá nhiều người kinh doanh, bán buôn là ưa chuộng nhập thịt gà từ Mỹ về là như vậy.

Chưa kể chi phí sản xuất tại Mỹ khá cạnh tranh, giá nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tại Mỹ cũng rẻ hơn Việt Nam rất nhiều, nếu như đậu tương cho gà giá tại Việt nam là 16.000 đồng/ký thì giá đậu tương tại Mỹ chỉ có 9.000 đồng/ký. Quy trình chăn nuôi gà tại Mỹ khá lớn, mọi thứ đều được tự động hóa và hiện đại. Cho nên chính vì những nguyên nhân này mà thịt gà Mỹ lại có giá rẻ tại Việt Nam.

Thịt gà Mỹ như đã nói hoàn toàn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành vô cùng hợp lý, đây là mặt hàng không chỉ thu hút đối với người tiêu dùng tại Việt Nam mà còn được nhiều người kinh doanh, bán buôn quan tâm và lựa chọn là mặt hàng kiếm lời.

Gà Mỹ có chất lượng tốt, đảm bảo, muốn xuất nhập khẩu thịt gà từ Mỹ về Việt Nam thì phải trải qua rất nhiều công đoạn kiểm tra an toàn vệ sinh khác nhau khá nghiêm ngặt. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, thịt gà đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

Gà Mỹ lại có giá thành khá rẻ, khi nhập về Việt Nam lại được bán với giá cao cho nên đây là mặt hàng vô cùng tiềm năng và có thể mang lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh, bán buôn. Khi tìm được một nguồn hàng giá tốt thì bạn không chỉ tiết kiệm được nguồn vốn, nhanh chóng thu lại lợi nhuận mà còn có thể giảm thiểu được nhiều rủi ro không đáng có có thể xảy ra.

Nên xem: Mỹ Phẩm Có Được Ký Gửi Máy Bay Không?

Cách Nhập Gà Mỹ Về Việt Nam Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị chuyên nhận đặt mua thực phẩm từ Mỹ về Việt Nam trong đó có mặt hàng thịt gà. Tuy nhiên bên cạnh những đơn vị uy tín, chất lượng thì vẫn còn tồn tại nhiều đơn vị lừa đảo, đơn vị kém chất lượng hoặc nhận đặt mua hàng với giá thành cô cùng cao.

Điều này khiến khá nhiều người hoang mang và lo lắng khi có ý định nhập thịt gà Mỹ về bán buôn. Tuy nhiên hiện nay, đơn vị Pakago đã cho ra đời dịch vụ nhận order đặt mua thịt gà Mỹ về Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng và có giá thành vô cùng hợp lý, mang lại nhiều giá trị cho người kinh doanh.

Pakago là đơn vị chuyên nhận đặt mua gà Mỹ về Việt Nam được nhiều cá nhân, đơn vị, người kinh doanh, nhà hàng, quán ăn tin tưởng và lựa chọn. Ngoài mặt hàng thịt gà ra thì Pakago còn là một địa chỉ chuyên nhận order các mặt hàng Mỹ như quần áo, giày dép, túi xách, đồ điện tử, điện thoại, máy tính, các loại máy móc, đồ gia dụng, trái cây,… về Việt Nam.

Các sản phẩm đều sẽ được order đặt hàng thông qua các website thương mại điện tử nổi tiếng tại Mỹ cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Với độ ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn tuyệt vời.

Thủ Tục Nhập Khẩu Chân Gà Đông Lạnh Từ Mỹ Về Việt Nam

Xin tư vấn Thủ tục nhập khẩu chân gà đông lạnh giúp chúng tôi. Cụ thể chúng tôi muốn nhập khẩu chân gà đông lạnh từ Mỹ.

Trả lời:

Về thủ tục nhập khẩu chân gà đông lạnh, cũng như toàn bộ nhóm thực phẩm đông lạnh nhập khẩu thì doanh nghiệp có thể chú ý quy trình và thủ tục nhập khẩu như sau:

1. Căn cứ pháp lý

2. Thủ tục nhập khẩu chân gà đông lạnh

Trước hết, doanh nghiệp cần phải xem công ty/nhà sản xuất chân gà đông lạnh của nước xuất khẩu đã đăng ký và có giấy phép nhập vào Việt Nam hay chưa. Có thể kiểm tra thông tin này trên trang web của Cục bảo vệ thực vật: www.cucthuy.gov.vn & http://nafiqad.gov.vn

Mã HS code chân gà đông lạnh có thể tham khảo 02071499, đề nghị doanh nghiệp áp mã phù hợp cho sản phẩm của công ty mình.

Bước 2: Xin giấy phép kiểm dịch động vật

Nếu mặt hàng chân gà đông lạnh của nhà xuất khẩu đã được phép nhập khẩu vào Việt Nam, thì doanh nghiệp xin giấy phép kiểm dịch động vật trước khi hàng về.

Hồ sơ gồm:

– Đơn đăng ký

– Giấy đăng ký kinh doanh

– CQ (Certificate of Quality)

– Health certificate (Chứng nhận an toàn thực phẩm)

– Sales Contract

Bước 3: Đăng ký và làm Kiểm dịch động vật tại cửa khẩu nhập khi hàng về

– Đăng ký Kiểm dịch động vật online trên hệ thống 1 cửa www.vnsw.gov.vn

– Hồ sơ đăng ký

+ Giấy đăng ký + Health Certificate gốc nước xuất khẩu. + Giấy phép kiểm dịch + Sales Contract + Commercial Invoice + Packing List

– Lấy mẫu kiểm dịch

Đề nghị doanh nghiệp liên hệ với Goldtrans để được hỗ trợ tối đa thủ tục nhập khẩu chân gà đông lạnh với chi phí hợp lý nhất. Mọi lô hàng thực phẩm đông lạnh của doanh nghiệp sẽ được triển khai cẩn thận đảm bảo đúng tiến độ giao hàng.

Goldtrans cung cấp dịch vụ cước biển, cước hàng air và dịch vụ hải quan tốt nhất cho Quý khách hàng.

Hi vọng được làm việc với Quý đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI VÀNG

Địa chỉ ĐKKD và VP tại Hà Nội : Tầng 3, B17/D21 Khu đô thị mới Cầu Giấy (số 7, ngõ 82 Phố Dịch Vọng Hậu) , Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ VP tại Hải Phòng: Tầng 5, tòa nhà TTC, 630 Lê Thánh Tông, Hải Phòng, Việt Nam

Địa chỉ VP tại Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà Vietphone Office, 64 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ VP tại Móng Cái: Số nhà 85, phố 5/8, Phường Kalong, TP Móng Cái, Quảng Ninh.

Hotline: Mr. Đức 0969961312 – Mr Hà: 0985774289

hs code chân gà, thủ tục nhập khẩu chân gà đông lạnh, thủ tục nhập khẩu gà đông lạnh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cánh Gà, Chân Gà Mỹ Siêu Rẻ Đè Bẹp Gà Việt Nam trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!