Đề Xuất 11/2022 # Cập Nhật Bảng Giá Vacxin Cho Gà / 2023 # Top 17 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 11/2022 # Cập Nhật Thông Tin Bảng Giá Vacxin Cho Gà / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cập Nhật Bảng Giá Vacxin Cho Gà / 2023 mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong chăn nuôi, tiêm phòng vacxin cho gà là một bước cần thiết để giúp cho gà luôn khỏe mạnh, nhanh lớn và mang lại hiệu quả chăn nuôi cho bà con nông dân. Nhưng cần tiêm các loại vacxin nào cho gà? Vào những thời điểm nào? hiện nay ra sao? Đó là những câu hỏi mà không phải ai cũng trả lời được. Bài viết này sẽ giải đáp đầy đủ cho các bạn tất cả những vấn đề trên để có hiệu quả chăn nuôi cao nhất.

Gà nuôi lấy thịt cần tiêm các loại vacxin phòng chống các loại bệnh thường xuyên xảy ra. Chú ý lịch tiêm như sau:

Sử dụng vacxin IB chủng H12o. Tác dụng của nó là phòng bệnh viêm phế quản. Người nông dân sử dụng dung dịch nhỏ vào mũi hoặc miệng, mỗi con 1 giọt (khoảng 0.5ml). Hiện nay trên thị trường được bán theo lọ, giao động từ 21.000 đồng đến 25.000 đồng/lọ. Mỗi lọ có thể sử dụng được 100 liều.

Tiêm vacxin đậu gà để phòng bệnh. Có thể tiêm vào cánh hoặc chân, mỗi con tiêm 0.5ml. Các nhà thuốc thú ý bán vacxin này theo lọ, giá 25.000 đồng đến 27.000 đồng, sử dụng được 100 liều.

Nhỏ vacxin Gumboro vào mắt, mỗi con 2 giọt chia 2 mắt. Mỗi lọ có giá 25.500 đến 28.000 đồng, dùng được 100 lần.

Tiêm vacxin H5N1 phòng bệnh cúm gia cầm. Mỗi con tiêm 0.3ml ở dưới da. Trên thị trường bảng giá vacxin H5N1 có giá 10.000 đến 12.000 đồng, dùng được 100 liều.

Tiêm vacxin tụ huyết trùng ở vùng dưới cổ. Liều lượng 0.5ml mỗi con. Sử dụng vacxin loại lọ có thể tích 20ml, dùng được 40 lần. Giá trên thị trường từ 20.000 đồng đến 25.000 đồng mỗi lọ.

Tiêm vacxin Newcastle chủng M để phòng bệnh Newcastle. Dùng kim tiêm ở vùng dưới da với liều lượng 0.5ml mỗi con. Tại các nhà thuốc thú y bán loại vacxin này theo lọ có thể tích 10ml. Giá dao động từ 22.000 đồng đến 25.000 đồng.

Dùng vacxin Marek để phòng bệnh. Liều lượng mỗi con 0.2ml tiêm dưới da. Trên thị trường bán loại thuốc này ở dạng bịch thể tích 40ml, dùng được 200 lần. Giá bán trong khoảng từ 28.000 đến 30.000 đồng/bịch.

– Khi đến ngày thứ 3 sử dụng vacxin IB chủng H120 phòng bệnh viêm phế quản. Nhỏ vào 2 mắt, mỗi mắt 1 giọt (khoảng 0.5ml). Vacxin này bán theo lọ, dùng được 100 liều, có giá bán khoảng 25.000 đồng đến 27.000 đồng.

Sau khi nở được 10 ngày nhỏ vacxin Gumboro vào 2 mắt của gà, mỗi mắt 1 giọt (0.5ml). Dùng loại lọ 100ml, sử dụng được 100 con. Bảng giá vacxin dao động từ 25.500 đến 28.000 đồng/lọ.

Gà được 12 ngày tuổi tiêm dưới da vacxin H5N1 phòng cúm gia cầm. Mỗi con tiêm 0.3ml. Người nuôi nên mua vacxin được bán trong lọ, dùng được 100 liều. Hiện nay có giá 10.000 đến 12.000 đồng/lọ.

Khi đến ngày thứ 14 tiêm vacxin Povine phòng bệnh đậu gà. Vị trí tiêm ở màng cánh, liều lượng 0.5ml/con. Mua lọ vacxin dùng được 100 liều, giá bán 25.000 đồng đến 27.000 đồng/lọ.

Gà ở ngày tuổi thứ 16, hoà dung dịch RTD-coccistop vào nước uống với liều lượng 0.5gr/lít phòng bệnh cầu trùng. Dùng loại bịch khối lượng 200gr giá bán 22.000 đến 25.000 đồng/bịch.

Gà được 1 tháng tuổi dùng dung dịch PoulshotLavyngo nhỏ vào 2 mắt phòng bệnh viêm thanh khí quản. Mỗi mắt nhỏ 1 giọt, liều lượng 0.3ml đựng trong chai thể tích 0.6l. Giá bán 35.000 đồng đến 38.000 đồng/chai.

Khi được 7 tuần tuổi tiêm vacxin NDO-VAC phòng bệnh Newcastle ở dưới da. Liều lượng 0.2ml/con. Mua lọ loại 20ml, giá bán 24.000 đồng đến 26.000 đồng/lọ.

Gà được 20 tuần tuổi hoà dung dịch AmpicoliGold trong nước uống phòng bênh viêm buồng trứng. Liều lượng được dùng khoảng 1gr/4 lít nước. Mua theo bịch có khối lượng 100gr/bịch, giá bạn 22.000 – 25.000 đồng/bịch.

Quá trình nuôi, hoà thuốc RTD-Lipasol trong nước uống hỗ trợ hô hấp, tiêu hoá, ăn nhiều, mau lớn. Liều lượng 1ml/lít. Mua theo dạng lọ, giá bán 28.000 đến 30.000 đồng/lọ.

Cập Nhật Bảng Giá Gà Đông Tảo Thuần Chủng Năm 2022 / 2023

Đông Tảo vốn được biết là giống gà quý của Việt Nam thường được người dân dùng để cúng tế hội hè. Không chỉ nổi tiếng ở vùng đất Hưng Yên mà ngày nay chúng được rất nhiều địa phương trên cả nước biết đến và nhân giống. Gà Đông Tảo thuộc danh sách các giống gia cầm quý hiếm của nước ta hiện đang được bảo tồn nguồn gen. Chúng trở nên quý như vậy một phần vì việc duy trì nòi giống không hề dễ dàng khi mà gà mái đẻ trứng xong thường có thể dẫm nát luôn bằng đôi chân quá khổ của mình. Do đó, giá gà Đông Tảo hiện nay khá cao và việc mua được gà Đông Tảo thuần chủng cũng không phải dễ dàng. Ở thời điểm hiện tại giá gà Đông Tảo được phân thành các mức như sau:

Đối với gà Đông Tảo mới nở giá rơi vào khoảng 150 000 – 300 000 nghìn đồng/con.

Gà Đông Tảo 1 tháng tuổi từ 300 000 – 500 000 nghìn đồng/con.

Gà Đông tảo thuần chủng trưởng thành khoảng 2 000 000 đồng/con (đối với gà dưới 4 kg) và từ 4 500 000 – 10 000 000 đồng/con (đối với gà trên 4 kg).

Như vậy có thể thấy giá gà Đông Tảo con với gà trưởng thành có sự chênh lệch tương đối lớn. Và gà từ 5-7 kg có giá rất cao tùy thuộc vào dáng gà và độ khủng của đôi chân.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá gà

Nguồn gốc, xuất xứ

Nhìn vào bảng giá gà Đông Tảo năm 2020 cho thấy giống gà này mang lại lợi nhuận kinh tế rất lớn cho các chủ nuôi. Nhu cầu nuôi gia tăng kéo theo ngày càng có nhiều các địa chỉ bán gà Đông Tảo. Tuy nhiên, tùy vào nguồn gốc, xuất xứ cách nuôi mà giá gà ở mỗi nơi lại một khác. Hiện nay gà thuần chủng mua ở trại gà thuộc xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên sẽ có giá thành cao nhất. Điều này không có gì ngạc nhiên bởi đây là cái nôi sản sinh ra giống gà quý hiếm này mặt khác chúng được nuôi trong môi trường thả vườn, ăn cám tự nhiên vì thế thịt gà rất ngon và săn chắc khác hẳn với thịt gà khi nuôi bằng thức ăn tăng trưởng.

Ngoại hình

Ngoại hình cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá gà. Phải khẳng định rằng gà càng to, chân càng khủng thì giá thành lại càng cao. Đặc biệt là những con gà giống có mào đỏ tươi, lông mượt, cao to, nhanh nhẹn giá có thể lên tới hơn chục triệu đồng. Thực tế cho thấy rằng gà Đông Tảo đã có thời điểm lên tới 70 triệu đồng một cặp. Được biết cặp gà này xuất phát từ gia đình có truyền thống mấy đời gìn giữ gen gà thuần chủng thuộc thôn Đông Tảo. Gia đình đã bán cặp gà Đông Tảo trống mái “hiếm có khó tìm” với mức giá 70 triệu đồng cho một đại gia ở quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Chú gà trống tương đương với một cây vàng này nặng chừng 4,5 kg, chân to, sù sì được xếp vào hàng hiếm của làng Đông Tảo. Còn con gà mái tuy không thuộc hàng “hiếm” nhưng cũng thuộc top đầu. Phá vỡ tất cả các kỷ lục trước đó, sự kiện này đã gây rúng động trong cộng đồng chơi gà lúc bấy giờ khi đạt mức 70 triệu.

Gà Đông Tảo gồm 2 loại là gà chân cao và gà chân lùn. Gà chân cao có lớp vảy chân sắp xếp lộn xộn, các hàng vảy nổi lên như những hạt thịt nhỏ. Gà càng lớn, vảy thịt cũng phát triển theo, chân gà trở nên khổng lồ, dị dạng. Còn gà chân chân lùn là giống gà khó nuôi hơn vì chân của chúng rất dễ bị nhiễm trùng nếu như không được chăm sóc cẩn thận. Khi trưởng thành các vòng tròn ở chân càng sùi to ra. Mặc dù có giá trị như nhau nhưng thị hiếu người mua lại ưa chuộng gà chân lùn hơn nên chúng cũng có giá thành cao hơn một chút.

Chân gà

Thời điểm mua gà cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá gà Đông Tảo. Nếu như trong năm giá gà luôn giữ ở mức ổn định thì mỗi dịp lễ Tết đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên Đán giá tăng cao đột biến. Lúc này bên cạnh việc mua về làm món ăn chế biến ngày Tết thì nhu cầu mua để biếu tặng là rất lớn. Sát Tết nên nguồn cung khan hiếm trong khi đó nhu cầu mua gà Đông Tảo lại cao dẫn đến cơn sốt giá khiến giá gà bị đẩy lên cao tăng 300 000 – 400 000 đồng/kg là chuyện bình thường, gà càng già giá lại càng cao, thậm chí có tiền chưa chắc đã mua được. Do đó, nếu có ý định mua gà Đông Tảo cho dịp Tết thì các bạn nên đặt trước để có được mức giá kinh tế nhất.

Thời điểm mua

Lời kết

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại theo số 0826880528 hoặc nhắn tin qua Fanpage chính thức của Tùng Lộc Pet .

Xin chân thành cảm ơn! Trần Khánh Tùng

Cập Nhật Bảng Giá Ống Ruột Gà Lõi Thép Bọc Nhựa Pvc. / 2023

Trải qua một quá trình dài thuở ban đầu làm thị trường, đi sâu vào nghiên cứu nhu cầu khách hàng, tính cấp bách của các công trình xây dựng, nhà máy, công xưởng,… về hệ thống dẫn điện. Khi hệ thống dây dẫn luôn bị ” Rình rập”, “Đe dọa” bởi sự cắn phá của côn trùng hay “Sự phá hủy” do môi trường làm hư hại dây dẫn điện.

Tất cả những lí do này đã giải thích cho sự ra đời của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC luồn dây điện.

Chắc hẳn quý khách hàng tiêu dùng sẽ có chung một thắc mắc rằng: ” Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có những ưu điểm vượt trội gì?”. Và điều này sẽ được giải đáp cụ thể ở bài viết ” Tính kinh tế của ống ruột gà lõi thép luồn dây điện” Còn bài viết này, tôi sẽ đưa đến một thông tin quan trọng gửi đến quý khách hàng của Công ty TNHH Kỹ thuật ETECH Việt Nam về BẢNG GIÁ ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP BỌC NHỰA PVC.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp ống ruột gà lõi thép với nhiều mức giá khác nhau ” Gây nhiễu” cho khách hàng không biết nên chọn nhà cung cấp nào vừa mua được hàng chất lượng mà lại giá rẻ trên thị trường.

Vậy tôi lại có một giả thiết cho bạn rằng “Lựa chọn nhà sản xuất hay nhà phân phối thương mại?” để mua ống ruột gà lõi thép luồn dây điện. Tất nhiên, chắc chắn rằng bạn là các nhà tiêu dùng thông thái thì sẽ LỰA CHỌN NHÀ SẢN XUẤT rồi. Và đương nhiên, đó là lí do bạn nên chọn Công ty TNHH Kỹ thuật ETECH Việt Nam của chúng tôi. Với câu hỏi: “Giá bán ống ruột gà lõi thép luồn dây điện là bao nhiêu?”. Thắc mắc này của quý khách hàng sẽ được ETECH giải đáp ở bảng giá bên dưới.

Các loại ống ruột gà lõi thép Etech Việt Nam cung cấp:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM

Địa chỉ :Số 171 – Ngõ 42 – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Giá Gà Giống Cập Nhật Mới Nhất / 2023

Chăn nuôi gà là một trong những giải pháp kinh tế giúp bà con có thể kiếm được thu nhập ổn định cho gia đình. Việc chăn nuôi gà thành công hay thất bại phụ thuộc và khá nhiều yếu tố khác nhau, và một trong những yếu tố quan trọng là chọn đúng giống gà giống phù hợp.

Và để bà con có thể dễ dàng chọn lựa con giống hơn, công ty tnhh Phước Đa xin gửi đến bà con bảng giá các loại gà giống cập nhật mới nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng phân phối toàn quốc. Với phương châm hoạt động UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn đem các loại đến với bà con.

Đặc điểm: Gà có màu lông đa dạng. Thân hình nhỏ bé, chân thấp.Phần lớn gà mái có lông màu vàng rơm, vàng đất hoặc nâu nhạt, có đốm đen ở cổ, đuôi và đầu cánh. Gà trống có màu lông đỏ thẫm, đầu lông cánh và lông đuôi có lông đen ánh xanh; lông bụng có màu đỏ nhạt, vàng đất. Màu da vàng hoặc trắng, da chân vàng. Mào cờ có răng cưa, màu đỏ và phát triển ở con trống. Tích và dái tai màu đỏ, có khi xen lẫn ánh bạc. Chân có hai hàng vẩy màu vàng, đôi khi xen lẫn màu vàng đỏ tươi. Gà mái một năm tuổi nặng 1,2 – 1,5 kg, 4 – 5 tháng tuổi bắt đầu đẻ. (Theo chúng tôi ).

Giá bán:

Đặc điểm: Gà trống có hai màu lông chính là màu đen ánh xanh (mã lĩnh) và màu đỏ đậm (giống màu quả mận chín, mã mận). Một con gà trống được xác định là màu mã lĩnh hay màu mã mận khi trên thân gà màu lông nào chiếm đến 2/3 thì gọi màu đấy. Gà mái có ba màu lông là màu đất sét (mã thó), màu lông chim sẻ (mã sẻ) và màu vỏ quả nhãn khô (mã nhãn). Gà Hồ có đầu giống hình đầu con công hay còn gọi là “đầu công”. (Theo chúng tôi ).

Giá bán: Liên hệ.

Đặc điểm: Gà Đông Tảo hay gà Đông Cảo là một giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân xấu xí, đôi chân to và thô, khi trưởng thành có thể nặng trên 4,5 kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái). (Theo wikipedia).

Giá bán:

Đặc điểm: Gà ác hay còn gọi là ô cốt kê, ô kê hay còn có tên khác là gà đen, gà chân chì, gà ngũ trảo… (Danh pháp khoa học: Gallus gallus domesticus brisson) là một giống gà quý thuộc họ trĩ với những đặc điểm cơ bản đặc trưng như toàn thân và chân đều màu đen và có thịt bổ dưỡng, gà thường được chế biến thành món ăn gà ác tần bổ dưỡng.(Theo wikipedia).

Giá bán: Liên hệ.

Địa chỉ:

Đặc điểm: Gà tre (chính xác là gà che theo tiếng khmer la mon-che) là một giống gà bản địa đã từng khá phổ biến tại khu vực miền Nam Việt Nam, đặc biệt là Tây Nam Bộ. Là giống gà có trọng lượng khá nhỏ, trước đây chúng thường được nuôi làm cảnh. (Theo wikipedia)

Giá bán: Liên hệ.

Địa chỉ:

Đặc điểm: Gà H’Mông hay còn gọi là gà Mông, gà Mông đen hay gà Mèo hay gà xương đen là một giống gà nội địa của Việt Nam có nguồn gốc ở miền núi phía Bắc, được dân tộc H’Môngnuôi thả quảng canh, chúng nuôi giữ giống gốc là một trong những giống gà đặc sản. Giống gà H’Mông là giống gà quý hiếm, có đặc điểm là thịt đen, xương đen, hàm lượng mỡ trong thịt ít, thịt chắc và thơm ngon vào bậc nhất trong các giống gà ở Việt Nam hiện nay.(Theo chúng tôi ).

Giá bán: Liên hệ.

Địa chỉ:

Chúc bà con chăn nuôi thành công.!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cập Nhật Bảng Giá Vacxin Cho Gà / 2023 trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!