Đề Xuất 5/2023 # Chích Gà Đá Không Chạy, Bao Đâm # Top 7 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 5/2023 # Chích Gà Đá Không Chạy, Bao Đâm # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chích Gà Đá Không Chạy, Bao Đâm mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thuốc gà đá vì sao ít sư kê biết

Những ai chuyên trong lĩnh vực đá gà cựa sắt chắn chắn sẽ biết những loại thuốc này. Thậm chí biết cả công thức pha thuốc chích phát huy tác dụng gà tốt nhất. Nhưng đây có thể coi là bí kíp cũng như chén cơm của họ nên ít ai truyền đạt ra ngoài. Chính vì thế khi hỏi sâu họ sẽ bảo rằng không biết để tránh lùm xùm. Một số sới gà cấm không được sử dụng thuốc kích thích gà đá, nếu phát hiện sẽ bị loại thẳng. Đây cũng là hình thức gian lận trong bộ môn này, xào chẻ đem lại chiến thắng. Chính vì lý do này nên không sư kê nào dại công nhận là mình biết thuốc gà đá. Theo chân sư kê lâu năm và kinh nghiệm nắm bắt được trên trường đá gà trực tiếp. Hôm nay chúng tôi tiết lộ cho anh em Top 3 thuốc đá gà vip được nhiều sư kê dùng nhất.

Top 3 thuốc gà đá Vip nhất

Với kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn chinh chiến trên đấu trường nhiều năm. Cuối cùng cũng liệt kê ra được 3 loại thuốc chích gà đá bao đâm, không chạy. Gà trở nên trâu, chay lỳ cảm giác dù bị cựa đâm. Quyết bu chiến tới cùng hạ gục đối thủ mới thôi.

Thuốc Sim Max đá gà vip

Thuốc Sim Max được đánh giá là loại thuốc toàn diện cho chiến kê. Có công dụng chính gây ức chế hệ thần linh là cho gà chọi lỳ đòn, tốc độ đá siêu nhanh, ra đòn chuẩn xác, bo đá cực khủng. Với những đặc tính riêng của thuốc này không chỉ giúp cho chiến kê đá không chạy. Mà còn cải thiện lực đá cũng như tốc độ đá rất tốt. Thuốc có tác dụng kéo dài đến 6 tiếng, trong thời gian này gà có lối tấn công vô cùng lợi hại. Chính vì vậy sư kê thoải mái chích trước lúc ra đấu trường. Gà sẽ có lối đá áp đảo đối thủ, làm chủ trận chiến rất tốt.

Thuốc này là loại thuốc phối hợp gồm viên uống và thuốc chích. Cho gà uống viên trước khi tiêm 1 tiếng sau đó chích cho gà. Thời gian phát huy thuốc phát huy tác dụng tốt nhất là trước khi đá 30 phút. Đảm bảo chiến kê thả ra bao đâm, như một sát kê.

Đá gà trực tiếp Thomo hôm nay – Đá gà SV388

Romatic thuốc chích gà bao chạy

Thuốc Romatic với công dụng chính là bao chạy gà lỳ như trâu. Giúp sư kê an tâm bắt cược nắm chắc phần thắng trong tay. Thuốc được giới sư kê truyền tai nhau khi lên sới đá gà tiền lớn. Thuốc có nguồn gốc từ Mỹ chuyên dành cho đá gà cựa dao, việc dùng cho đá gà cựa sắt thì quá là ok. Cựa dao không chạy thì cựa sắt đâm cũng như kim lễ đối với  gà đã vô thuốc. Thuốc không chỉ giúp gà không chạy còn chống ói, tăng bo đá và lực rất mạnh. Thuốc có thời gian hoạt động kéo dài đến 12 tiếng, thời gian rất thoải mái cho sư kê chích tại nhà rồi ẳm gà lên sới. Theo tỷ lệ đo lường tì thuốc nâng khả năng thắng chạm mốc 80%, có thể dùng cho mọi loại gà. Lọt vào top những thuốc được nhiều sư kê tin dùng nhất hiện nay.

Thuốc đặc biệt Devil

Devil là thuốc công tiêm hạng A, mạnh hơn các lại công tiêm thông thường gấp 2 lần. Giúp tăng tốc độ, khả năng ra đòn, thuốc tăng tốc độ tải cựa, đá đàn áp đối thủ, chịu cựa tốt. Chống ói cho gà, duy trì nhịp tin, giúp gà tỉnh táo, không chạy, làm sáng mắt. Tuy nhiên thuốc hoàn toàn không có tác dụng phụ, không kị nắng kị nước, rất an toàn cho gà. 

Bài viết đã tổng hợp top 3 thuốc gà chọi vip nhất được sư kê tin dùng. Anh em có thể tìm mua loại này tiêm cho chiến kê trước khi đi đá. Đảm bảo phần thắng trong tay, chúc anh em thành công!

Top 3 Thuốc Chích Gà Đá Không Chạy Tốt Nhất Hiện Nay

Với những dân chơi gà lâu năm họ biết nên dùng thuốc gì trong thời gian nào thời kì nào lúc nào để chiến kê có thể phát huy hết sức mạnh và giành những chiến thắng quan trọng về cho chủ nhân.

Danh sách các sản phẩm thuốc gà đá tốt nhất hiện nay.

Tổng Hợp 3 Loại Thuốc Chích Gà Đá Tốt Nhất Hiện Nay

Dựa trên thực tế cũng những sự hiểu biết trong nghề chúng tôi chúng tôi hôm nay sẽ liệt kê ra những thần dược với đặc tính chung giúp gà lì đòn không biết chạy là gì.

Loại Đặc Biệt: Thuốc gà đá Devil

Hiện tại Devil là loại thuốc có công thức tác dụng công mạnh nhất hiện nay, tác dụng 200% khả năng chiến đấu của chiến kê. Thuốc Devil được xem con “Ách Chủ Bài” của dân chơi gà chuyên nghiệp, bởi không phải ai cũng có thể biết và mua được loại thuốc đặc biệt này. Thông thường trong giới chơi gà hiện nay mỗi khi anh em tìm được thuốc chích gà đá tốt nhất thì hầu như sẽ không chia sẻ bí quyết đó đến những người khác. Bởi một khi sở hữu được bí quyết trong tay mọi trận đấu đều dẫn đến chiến thắng, loại này được nhiều anh em sử dụng những lại giấu bài vì không chia sẻ bí quyết chiến thắng. Loại thuốc này có giá trị gấp nhiều lần thuốc chích gà thông thường, đi cùng với giá trị thì những gì thuốc này mang lại vô cùng tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm: thuốc tăng lực gà đá cựa sắt

Tác dụng của thuốc Devil:

Công Tiêm hạng A có tác dụng mạnh hơn Công Tiêm Loại 1 đến 200%

Tăng tốc độ, tăng khả năng ra đòn,tăng khả năng tấn công toàn diện, đàn áp gà đối thủ.

Duy trì nhịp tim giúp gà thở đều, tim ko đập nhanh, không chạy, lì đòn.

Giúp mắt gà sáng, ra đòn nhanh chính xác.

Rất an toàn và tiện dụng, không làm hại gà.

Thuốc rất mát, đặc biệt không gây phản ứng phụ thích ứng tốt khi đá nắng, không kị nước.

Hiện thuốc này được chúng tôi phân phối đến anh em có giá là: 2.500.000 (5ml) Nước Xanh Casino

Cách dùng:

Nói đến thuốc chích gà đá không chạy không thể không nhắc đến thuoc ga da Devil, đây là loại thuốc được ví như thuốc tăng lực dành cho gà bởi, nó mang lại hiểu quả cực cao thấy rõ trong mỗi trận chiến. Thuốc giúp cho chiến kê tăng bo tăng công hạng A, siêu lì đòn, chống sắc ói. Hiệu năng của thuốc mang lại kết quả tức thì sau khi ngấm thuốc, đây là dòng thuốc công vời cường độ cao khiến gà đối thủ phải bỏ chạy trong thời gian ngắn. Nếu anh những trận tầm vừa và lớn trở nên thì tôi khuyên anh em nên chọn loại thuốc này để thắng trận để dàng nhất.

Thứ thuốc “thần thánh” Thuốc gà đá Sim Max

Với những công dụng như tăng tốc độ, tăng khả năng ra đòn chính xát, trâu bò chịu đòn, tăng bò siêu mạnh…Những đặc tính riêng biệt của thuốc sẽ giúp cho gà của bạn không những không chạy mà còn ra đòn một cách toàn diện làm đối thủ khó đề phòng đồng thời thuốc còn giúp gà tăng tốc độ khiến cho những đòn tấn công trở nên vô cùng lời hại, hiệu quả của thuốc kéo dài lên đến 6 tiếng đồng hồ anh em có thể thoải mái chính thuốc để gà xung trận.

Romatic sát thủ của dòng thuốc gà

Với công hiệu vô cùng hiệu quả mà thuốc gà đá romatic mang lại giúp cho mọi anh em yên tâm khi chiến thắng luôn cầm chắc trong tay. Đây là dòng thuốc của Mỹ với những công dụng như tăng bó, tăng cựa, lì đòn, ra đòn nhanh chính xác, không sặc ói, thích hợp đá nắng, không kị nước, hiệu quả thuốc cao thời gian sử dụng lên đến 12 tiếng đồng hồ. Nâng tỉ lệ thắng lên 80% dùng cho mọi loại gà. Đây là một trong những dòng thuốc được liệt kê vào những dòng thuốc hiệu quả nhất hiện nay.

Trên là những liệt kê những loại thuốc tăng lực cho gà đá dựa vào những thông tin kiểm chứng ở thực tế giúp các anh em, dân chơi gà chuyên nghiệp giúp cho mình chọn đúng loại thuốc để mang lại hiểu quả tốt nhất cho chiến kê, luôn giành thắng lợi mang lại những nguồn bội thụ từ chiến thắng.

Danh sách thuốc dành cho chiến kê tốt nhất hiện nay của thuocgavip

Có Thuốc Làm Gà Đá Không Chạy Hay Không?

Nhiều anh em hỏi gà chọi Quân Lực rằng có thuốc làm gà đá không chạy hay không? Xin trả lời thẳng với anh em là có nhưng công dụng thật sự, nguồn gốc thuốc cũng khá là khó kiếm. Và chất lượng cũng là hên xui rất nhiều điều phải kiểm tra. Những chủ gà đi đá gà sới lớn chắc chắn sẽ có những mẹo của riêng họ trong những trận đánh bao lớn. Vì thế thủ sẵn trong người những loại thuốc gà đá không chạy sẽ là bí kíp rất khó chia sẻ.

Các nguyên nhân khiến gà đá chạy không đánh?

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới những con gà đá khi ở nhà thì rất hung hăng nhưng khi đi sới thì lại nhút nhát, bỏ chạy khiến chủ nhân sôi máu. Nắm rõ những nguyên nhân này cũng sẽ giúp sư kê biết cách chăm sóc và huấn luyện gà sao cho lì đòn hơn, sức bền cao hơn.

Gà quá nhát người

Với việc không chăm sóc và nuôi nhốt thường xuyên dẫn tới gà nhát người. Chính vì lẽ đó mà chúng rất sợ những nơi đông người, những nơi có nhiều âm thanh lớn. Phân tâm bởi những tiếc hò reo có thể là nguyên nhân khiến chúng bỏ chạy. Vì thế chủ nhân cần phải chăm sóc tiếp xúc thường xuyên cho chúng rạn người. Không sợ nơi đông người, tự tin chiến đấu là những tiêu chí đầu tiên để gà đá không chạy.

Gà bị dính đòn đau, đòn cáo

Việc gà đột ngột bị dính đòn đau cũng là một trong những người nhân khiến gà chọi bỏ cuộc trong các trận chiến. Bất ngờ bị đòn đau thần kinh không còn kiểm soát được chúng và theo bản năng là bỏ chạy. Có 2 khả năng sảy ra đó chính là gà chạy nhảy cót và không quay lại trận chiến, 2 là chúng bỏ chạy nhưng sẽ tiếp tục đá tiếp. Và không có lý do gì đảm bảo chúng không tiếp tục bỏ chạy như trước.

Gà chán nản

Khi đã quá nhàm chán bởi đối thủ thì việc gà bỏ chạy không đá cũng có sảy ra. Lúc này trận chiến gần như đã đi tới hồi kết rồi. Chỉ có đợi gà đối thủ bê mà thôi nhưng đột nhiên gà của mình lại bỏ chạy không đá nữa và có thể bị thua cuộc. Tình trạng này thường gặp khi thế trận đã an bài và nếu không tác động thì rất dễ gà chán không đá nữa mà bỏ chạy.

Gà ăn phải đồ

Không phải không có những mánh khóe của dân chơi gà. Bằng một cách nào đó họ có thể khiến cho gà đối thủ ăn những thứ không mong muốn. Những loại thức ăn này tẩm hóa chất và làm gà không đá được. Dẫn tới bị yếu lực mất thăng bằng tỉnh táo và dễ bị dính đòn cáo mà bỏ chạy.

Thuốc làm gà đá không chạy như thế nào?

Thực chất các loại thuốc này ảnh hưởng tới hệ thần kinh của gà. Chúng cũng gần như một loại thuốc tê khiến gà mất đi cảm giác đau đớn mà chiến đấu không biết mệt. Từ đó nổi bật hơn gà đối thủ bởi sức bền của mình. Nếu không thể chiến thắng chúng bằng đòn lối thì có thể chiến thắng chúng bằng độ bền của mình. Ngay cả khi trúng những đòn đau, rách ra rách thịt, mắt hay cựa cũng không vấn đề gì. Vẫn có thể chiến đấu hết sức hăng máu và không bao giờ có ý định bỏ chạy. Ngoại trừ các trường hợp bị đá vào các vị trí hiểm nguy hiểm tới tính mạng gà thì chỉ có thể chết chứ không bỏ chạy như đá thủng phổi, thủng diều chẳng hạn.

Có nên mua thuốc làm gà đá không chạy không?

Rất hại gà

Việc kích thích vượt quá giới hạn của bản thân gà của mình là khá nguy hiểm. Chủ nhân nên xác định là sau khi đá một là gà bị chột 2 là có thể bỏ mạng. Ví dụ pin của chúng chỉ chạy được 2 tiếng, các bác kích lên 3 tiếng thì chắc chắn pin sẽ bị ảnh hưởng. Phải có thời gian hồi phục rất lâu mới có thể để gà hồi lại được. Xui xẻo hơn thì có thể mất di 1 chiến kê tốt khi không thể hồi phục được. Vì thế hãy xác định rõ ràng rằng có đáng để mình mất đi 1 chú gà tốt hay không?

Không rõ nguồn gốc và tác dụng

Giá khá cao

Gà chọi Quân Lực thấy rằng những loại thuốc này có giá tiền triệu với 1 lọ rất nhỏ. Chưa biết dùng được bao nhiêu lâu nhưng có vẻ chúng còn giá cao hơn cả thuốc cho người sử dụng. Vì thế mà anh em cũng nên cân nhắc có mua và dùng hay không? Rẻ nhất tầm 1 triệu và cao nhất tầm 3-5 triệu với 1 lọ nhỏ giống lọ thuốc tiêm người. Hơn nữa những người bán thường không rõ là ai, không có thông tin. Việc chuyển khoản trước là rất hên xui bị lừa. Mà kể cả là thanh toán COD nhận hàng đi nữa thì sau đó nếu không có tác dụng thì gọi cho ai?

Các bí kíp giúp gà đá không chạy

Trước khi nghĩ tới việc dùng thuốc thì hãy thử những cách sau đây vừa đảm bảo tốt cho gà vừa giúp gà phát triển tốt. Sung sức hơn, khỏe hơn, dai sức tinh tế hơn.

Tăng cường thể chất cho gà

VIệc tăng cường thể chất là tăng cường sức khỏe. CHúng ta có thể làm việc này thông qua ăn uống và tập luyện. Kết hợp tốt sẽ tăng thêm sức khỏe và dẻo dai cho gà.

Bổ xung đều đặn các loại thức ăn nhiều dinh dưỡng, chất khoáng cho gà. Ngoài các loại thức ăn thông thường thì có thể chọn thêm các loại thức ăn khác như thịt bò, ếch nhái, lươn trạch. Các loại vitamin từ trứng vịt lộn, lòng đỏ trứng gà… Chú ý liều lượng ăn sao cho hiệu quả nhất khi sử dụng.

Tập luyện bằng các bài tập như vần hơi, vần đòn định kỳ hiệu quả. Từ đó có thể dễ dàng tăng cường thể lực. Nắm được các bài tập vần hơi, vần đòn theo từng độ tuổi sẽ là yếu tố quan trọng.

Kết hợp các bài thuốc om gà, vào nghệ, ra nghệ cho gà giúp gà có thể da dày hơn, khỏe hơn, tăng cường khả năng chống chịu.

Tặng độ bạo dạn cho gà

Ôm áp gà thường xuyên và để chúng tiếp xúc thường xuyên với người thì không sợ bị chạy gà. Nhất là những nơi đông người thì không bị ngợp khi sử dụng. Nhờ đó mà có thể tham gia các sới lớn với cường độ âm thanh lớn. Gà bạo dạn cũng góp phần nâng cao giá trị cho gà một cách hiệu quả nhất.

Chọn đúng tông dòng gà

Những con gà pha có lối đánh chạy kiệu hay còn gọi là chạy xe. Chúng không được đánh giá cao vì tính hên xui của chúng. Đang đánh ngon bỏ chạy mà bị thua cuộc thì còn gì ức bằng. Vì thế những con gà pha chọi thường không được ưu tiên nuôi dưỡng. Ngoài ra không thể không kể tới dòng gà chạy kiệu Thái Lan. Đây cũng là dòng gà thường xuyên có những đường lối đòn chạy kiệu khá khó chịu.

Anh em tìm tới các dòng gà đã khẳng định được chất lượng như gà Cao Lãnh, gà Bình Định, gà Thổ Hà… là những dòng gà đã khẳng định được tên tuổi hàng trăm năm qua.

Top 5 Thuốc Đá Gà Không Chạy Hiệu Quả Mạnh Nhất

Giới thiệu với sư kê 5 loại thuốc đá gà không chạy. Các loại thuốc gà đá này đã tạo được thương hiệu trên thị trường. Và hiện nay được rất nhiều người nuôi gà sử dụng. Để giúp gà không chạy, đá hăng và máu chiến nhất.

Thị trường thuốc đá gà không chạy.

Khác với những loại thuốc gà đá, thuốc nuôi gà đá khác. Loại thuốc đá gà không chạy không được phổ biến trên thị trường.

Bởi có tác dụng giúp gà không chạy, máu chiến hơn trong quá trình đá. Gà chọi sung sức khi đá gà và không run sợ trước bất kỳ đối thủ nào. Dù là những con gà chọi chiến kê hay những con gà đá cựa sắt có lợi thế hơn.

Những sư kê biết được những loại thuốc này cũng ít khi chỉ cho người khác. Mà dùng để làm phương thuốc bí truyền. Do đó, không phải ai cũng biết các loại thuốc đá gà không chạy này.

Thuốc đá gà không chạy LAKATA

Loại thuốc đá gà không chạy này được nhiều sư kê sử dụng. Được xem là con Át chủ bài của các sư kê khi đi đá gà.

Tác dụng thuốc LAKATA

Thuốc công tiêm hạng A thường có tác dụng hơn 200 loại thuốc Công Tiêm 1.

Giúp gà tăng tốc độ, tăng khả năng tấn công toàn diện áp đảo đối thủ.

Kích thích khả năng ra đòn của gà chọi mạnh mẽ và nhanh hơn.

Duy trì nhịp tim cho gà chọi, giúp gà thở đều, không bị tụt lực, xuống sức nhanh.

Giúp gà lì đòn, đá hăng, sung sức, máu chiến và không chạy giữa chừng.

Thuốc không gây tác dụng phụ cho gà chọi.

Loại thuốc đá gà không chạy này khá an toàn, không kị nước, không kị nắng.

Cách dùng thuốc LAKATA

Gà dưới 2kg chích 0,1 cc vào cơ ngực của gà chọi. Chích trước 1 tiếng trước khi cho gà đá. Chỉ 1 liều duy nhất dùng cho nguyên ngày.

Gà trên 2kg chích 0,2 cc vào cơ ngực của gà chọi. Chích trước 1 tiếng trước khi cho gà đá. Chỉ 1 liều duy nhất dùng cho cả ngày.

Thuốc đá gà không chạy COBRA XT

Nhiều sư kê biết đến Cobra XT là thuốc tăng bo tải cựa. Nhưng thuốc gà đá COBRA XT cũng là một loại thuốc đá gà không chạy rất tốt.

Tác dụng của thuốc Cobra XT

Gà đá máu lửa, tăng tốc độ. Giúp gà tăng bo tải cựa tốt. (Không nên dùng cho gà chạy dạt, gà canh chặn).

Tăng lực cho gà chọi, giúp gà chọi chống ói trong lúc đá gà.

Gà chọi lì đòn, đá hăng máu, không chạy giữa chừng.

Hỗ trợ tăng cường oxy vào máu và cơ, giúp gà bền sức và không bị xuống sức nhanh.

Cách dùng thuốc Cobra XT

Gà Nòi từ 2,5 – 3 kg: chích 0,4cc

Gà Tre từ 1 – 1,4 kg: chích 0,2cc

Thuốc gà đá không chạy Super VIP 999

Giống với thuốc Cobra XT. Thuốc gà đá Super VIP cũng thường được dùng để tăng lực, tăng bo tải cựa cho gà đá. Loại thuốc cho gà đá không chạy này cũng được nhiều sư kê sử dụng khi muốn gà tăng sức mạnh.

Giá tham khảo: 2.200.000 vnđ/ chai 25 viên hoặc 900.000đ/ chai 10 viên.

Tác dụng của thuốc Super VIP 999

Giúp gà tăng bo tải cựa tốt.

Chống ói hiệu quả.

Gà lì đòn, hăng máu, chủ động tấn công và không chạy giữa chừng.

Giúp gà tăng lực nhanh, bền sức trong xuốt 180 phút.

Thuốc không gây ra tác dụng phụ cho gà chọi, không kị nắng, kị nước.

Nếu dùng chung với thuốc gà đá Cobra XT thì càng tăng hiệu quả.

Cách dùng thuốc Super VIP 999

Gà tre cho uống 1/4 viên, cho uống trước đá 15 phút

Thuốc đá gà không chạy RED VIPER

Giá tham khảo: 1.200.000 vnđ / chai 10ml.

Tác dụng của thuốc Red Viper

Giúp tăng tốc độ và khả năng ra đòn của gà chọi.

Tăng khả năng ra đòn nhanh và chính xác của gà chọi.

Tăng bo tải cự siêu tốt.

Tác dụng của thuốc có thể kéo dài đến 6 tiếng đồng hồ.

Giúp gà không chạy và tấn công toàn diện trong quá trình đá gà.

Loại thuốc đá gà không chạy này kị nước, nhưng lại đá nắng rất tốt.

Cách dùng thuốc Red Viper

Gà tre chạng 1.0kg – 1,2kg: chích 0,05cc.

Gà nòi chạng 2,5kg – 3kg: chích 0,1cc – 0,12cc. Tùy thuộc vào trọng lượng của gà chọi.

Thuốc chích vào sau 20 phút (thuốc ngấm) là có thể cho gà bắt đầu chọi gà.

Thuốc gà đá Red Viper kị nước cao nên khi đá gà không dùng nước

Chuyên dành cho gà lai và gà nạp

Gà đá tầm 2 lần sẻ khô gà nên không nên lạm dụng.

Thuốc đá gà không chạy MAXWIN

Tác dụng của thuốc Maxwin

Đây là loại thuốc chích gà đá không chạy hạng nặng cực mạnh có xuất xứ từ Mỹ.

Thích hợp với tất cả những giống gà chọi.

Giúp tăng bo tải cựa cực mạnh, chống sặc ói tốt.

Gà lì đòn, đá hăng, chủ động tấn công tốt, gà không chạy.

Thuốc gà đá này có công hiệu lên đến 12 giờ. Nâng tỷ lệ thắng lên đến 60 – 70%.

Cách dùng thuốc Maxwin

Chích trước khi đá 1 tiếng.

Gà tre dùng 0,2cc

Gà nòi dùng 0,4cc – 0,5cc

Với gà lông cho uống 1/2 viên, cho uống trước đá 15 phút

Lưu ý khi dùng thuốc đá gà không chạy

Những loại thuốc gà đá không chạy có tác dụng nhanh và có hiệu quả mạnh. Khi sử dụng không tạo tác dụng phụ. Nhưng các sư kê cũng không nên lạm dụng nhiều. Bởi có thể khiến gà nhanh xuống sức, khô gà.

Thay vào đó các sư kê nên chọn giống gà chọi tốt, đá hay và lì đòn. Cùng với có chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện thường xuyên. Thì các sư kê nhất định sẽ giúp gà đá cựa sắt sung tới pin. Tăng khả năng tấn công, lì đòn và sung sức.

Chúc các sư kê thành công trong việc nuôi gà đá.!!!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chích Gà Đá Không Chạy, Bao Đâm trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!