Đề Xuất 3/2023 # Choáng Những Giỏ Lan Đột Biến Hiếm Thấy Ở Hà Nội, Giá Hàng Trăm Triệu # Top 6 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 3/2023 # Choáng Những Giỏ Lan Đột Biến Hiếm Thấy Ở Hà Nội, Giá Hàng Trăm Triệu # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Choáng Những Giỏ Lan Đột Biến Hiếm Thấy Ở Hà Nội, Giá Hàng Trăm Triệu mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những giỏ hoa lan đột biến chỉ cao vài cm nhưng có giá trị từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng vừa mới được giới thiệu tại câu lạc bộ hoa lan đột biến Thủ đô.

Một sự kiện tại Hà Nội giới thiệu những giỏ lan đột biến có giá trị cao thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu lan.

Nhiều giò hoa lan đẹp, giá trị đã được đưa ra trưng bày.

Những bông hoa lan tuyệt đẹp và khá độc đáo.

Những bông hoa lan Phi điệp thu hút khá đông giới chơi lan ngắm nhìn, chụp ảnh

Đây là cây lan có tên Hồng xước Hàm Rồng – cây duy nhất tại Hà Nội, cây có nguồn gốc từ Thanh Hóa

Cây lan này đặc biệt ở chỗ bông hoa có “đôi mắt, môi hoa” là kẻ vẽ, “đôi mắt” màu tím hồng

Trong ảnh là chậu lan 1k 5ct (cánh trắng) bạch tuyết mới được giao dịch với giá 140 triệu đồng

Cận cảnh 1k 5ct (cánh trắng) bạch tuyết, cây mới cao khoảng 4cm

Tiếp đó là sự xuất hiện của cây lan 1k 5ct (cánh trắng) thủ đô và 1k 5ct Nguyên Phong mới được giao dịch với giá 380 triệu đồng và 140 triệu đồng

Cận cảnh hai cây lan 1k 5ct (cánh trắng) thủ đô và 1k 5ct Nguyên Phong. Cây rất khỏe, hứa hẹn sẽ nhân giống lên nhiều cây khác

Theo những người chơi lan, sở dĩ những cây này đắt bởi chúng là dòng đột biến. Giá của chúng vài trăm triệu đồng khi chúng chỉ vài cm. Sau một thời gian, chủ nhân của cây có thể thu lời gấp vài lần giá trị lúc mới mua

Chị Nguyễn Thị Huệ (Hà Nội) và chị Tố Nga (Hải Dương) giới thiệu với mọi người hai cây lan phi điệp Hồng Xòe và cây lan Sen ngọc với giá trị giao dịch gần nửa tỉ đồng/cây

Lan phi điệp Hồng Xòe là dòng lan đặc biệt quý hiếm, màu sắc độc lạ, nên có thể dễ dàng phân biệt được với các dòng lan thường

Đây là những giao dịch thật, người thật việc thật, giá trị thật chứ không phải ảo. Vì giá trị của cây lớn nên hầu hết giao dịch đều chuyển khoản qua ngân hàng

Một cây lan phi điệp Hồng Xòe kèm theo ảnh của hoa được giới thiệu.

Người bán và người mua lên giới thiệu về số tiền giao dịch và lịch sử của cây

Tại đây, một số người chơi lan cũng tìm mua những giống lan quý. Trong ảnh, một cây lan phi điệp 5 cánh trắng Hiển Oanh (5ct HO)

Đây là dòng lan đột biến nổi tiếng hiện nay, rất nhiều người săn tìm về nhân giống. Giá mỗi cây hoa lan 5ct hiện được bán theo cm, với mỗi cây có thể lên đến 5 triệu/cm. Còn lại giá dao động trong khoảng từ 2 triệu đến 3 triệu/cm. Cá biệt có những cây độc đáo giá có thể lên đến tiền tỷ.

Theo Hồng Phú

Giống Gà Chín Cựa Đột Biến Lông Trắng Cực Hiếm, Giá Hàng Triệu Đồng/Con

Anh Nguyễn Văn Phương (Hải Dương) hiện đang sở hữu đàn gà chín cựa đột biến cực hiếm. Điểm đặc biệt là gà chín cựa có bộ lông trắng muốt còn gọi là gà bạch tạng, chân có từ 7 – 8 cựa.

Đàn gà chín cựa đột biến gen với màu lông trắng bạch tạng hiếm có của gia đình anh Phương

Giống gà chín cựa đột biến này có nguồn gốc từ giống gà 9 cựa có nguồn gốc từ bản Cỏi (Xuân Sơn, Phú Thọ). Chủ trang trại này cho biết, cách đây 3 năm, vào khoảng năm 2014 vì yêu thích, đam mê giống gà 9 cựa, anh một mình lặn lội lên tận bản Cỏi (Xuân Sơn, Phú Thọ) để lùng mua những con gà thuần chủng về nhân giống. Thời gian đầu, gà sinh sản bình thường tuy nhiên, sau đó anh vô tình phát hiện một lứa gà con có màu lông đột biến trắng tinh, trông rất đẹp mắt.

“Gà chín cựa hay còn gọi là gà nhiều cựa có nguồn gốc là gà rừng, thông thường chúng có màu lông tía hoặc hoa mơ, và đen chứ rất ít khi có màu trắng. Thường thì chỉ có những con gà đột biến mới có màu lông độc đáo, khác lạ như vậy”, anh Phương nói.

Anh Nguyễn Văn Phương (xã An Lâm, huyện Nam Sách, Hải Dương) hiện sở hữu trang trại sinh vật cảnh rộng hàng nghìn m2 với nhiều loài quý hiếm như: chim công, chim trĩ 7 màu, chim trĩ hoàng đế…

Nổi bật trong số đó là đàn gà chín cựa đột biến gen với khoảng 30 con được anh kiên trì nhân giống trong nhiều năm. Theo đó, đàn gà có lông màu trắng muốt hay còn gọi là gà bạch tạng, chân có từ 7 – 8 cựa độc đáo. Hiện trên thị trường, chỉ duy nhất có gia đình anh Nguyễn Văn Phương là nhân giống và sở hữu loại gà 9 cựa đột biến này.

Đây là giống gà chín cựa có nguồn gốc từ bản Cỏi (Xuân Sơn, Phú Thọ). Cũng theo anh Phương, dù là giống gà đột biến nhưng cách chăm sóc không khác gì gà bình thường. Có điều, loại gà này phải nuôi trong khu vực rộng lớn theo hình thức bán hoang dã với thức ăn là rau, thóc, ngô, côn trùng…

Theo anh Phương đàn gà được anh nuôi và nhân giống trong 3 năm

Chúng thích bay nhảy và ngủ trên các cành cây, sức đề kháng với các loại bệnh cũng khá tốt. So với các loại gà rừng thông thường, gà chín cựa đột biến sinh sản kém, thường 1 năm gà mái trưởng thành chỉ đẻ khoảng 40 trứng với tỷ lệ thành công khoảng 40%.

Đây là giống gà chín cựa có nguồn gốc từ bản Cỏi (Xuân Sơn, Phú Thọ)

“Gà con từ lúc bóc trứng đến khoảng 6-7 tháng là bắt đầu sinh sản, mỗi lứa đẻ ít và tỷ lệ gà con đạt chuẩn cũng không nhiều. Trung bình, một gà trống trưởng thành có cân nặng khoảng 2-2,3kg, gà mái chỉ từ 0,9-1,2kg/con”, anh Phương cho hay.

Đàn gà có nguồn gốc là gà rừng, thích bay nhảy, ngủ trên cây

Hiện tại, sau ba năm nhân giống từ số lượng ban đầu ít ỏi, đến nay anh Phương đã có trong tay đàn gà chín cựa đột biến gen lên tới 30 con. Do có hình dáng độc đáo và màu lông khác biệt nên khá nhiều dân chơi sinh vật cảnh ngỏ lời mua đứt với giá cao nhưng anh chưa đồng ý bán mà muốn để lại gây giống. Chủ trang trại này dự tính trong năm nay sẽ đưa ra thị trường một số con gà đột biến với giá vào khoảng 5 triệu đồng/con trưởng thành và 1 triệu đồng/gà con.

Hàng Thái Lan Tại Hà Nội

Bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng tiêu dùng Thái Lan nói riêng và hàng tiêu dùng nhập khẩu từ các nước như Thỗ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp Đức… nhưng chưa tìm được nguồn hàng cung cấp và phù hợp tại Hà Nội. Hãy yên tâm đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn tự tin đáp ứng đúng mọi yêu cầu của quý khách.

– Hà Nội là một trong những thành phố phát triển sớm nhất nước ta. Và có thể nói, Hà Nội đang ngày càng lột xác phát triển mạnh mẽ về nhiều lĩnh vực, trong đó đáng chú ý là ngành kinh tế và thương mại. Ngày nay, thành phố đã trở thành một trong những trung tâm công nhiệp lớn thứ hai cả nước với quy mô dân số trên 8 triệu người. Mức sống của người dân thành phố ngày càng cao, kèm theo đó là nhu cầu được sử dụng hàng hóa chính hãng chất lượng tốt là nhu cầu tất yếu. Vì thế đây chính là một trong những thị trường phát triển và sôi động hàng đầu ở Việt Nam. Số lượng hàng hóa tiêu thụ hằng năm luôn không ngừng tăng lên một cách chống mặt.– Ngoài hàng hóa nội địa thì hàng nhập khẩu ở đây cũng rất phát triển không thua kém gì. Một nước có mặt hàng nhập khẩu đang ngày càng chiếm được lòng tin ở thị trường Việt Nam đó chính là hàng tiêu dùng Thái Lan. Hàng hóa nước này rất phát triển đặc biệt là mặt hàng tiêu dùng bởi chất lượng rất được đảm bảo, đặc điểm phù hợp với thói quen và lối sống của hầu hết người Việt. Không những thế, so với các mặt hàng nhập khẩu khác thì hàng Thái Lan có giá thành rẻ hơn phù hợp với mọi đối tượng mua hàng.

Hệ thống phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan tại Hà Nội.

– Công ty cổ phần thương mại & sản xuất kinh doanh Phú Minh là một chuỗi hệ thống có quy mô lớn trên địa bàn Hà Nội chuyên cung cấp và phân phối hàng tiêu dùng nhập khẩu Thái Lan, Thỗ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc… Tại đây, bạn sẽ thỏa thích lựa chọn tất cả các mặt hàng nhập khẩu đặc biệt là loại hàng Thái Lan với số lượng hàng hóa rất phong phú và đa dạng. – Hàng hóa của chúng tôi được nhập nhập khẩu trực tiếp với số lượng cực lớn từ các nhà máy lớn tại thái lan và các đối tác, công ty lớn có uy tín từ lâu về ngành hàng tiêu dùng Thái Lan nói riêng và hàng tiêu dùng nhập khẩu nói chung, vì thế chúng tôi cam đoan tất cả các mặt hàng do chúng tôi phân phối đều là chính hãng và đảm bảo chất lượng. – Hơn nữa hàng hóa do chúng tôi phân phối có giá cả hợp lý, phù hợp với mặt bằng chung vì thế khi bạn hợp tác với chúng tôi thì không cần phải lo lắng về giá.

Địa điểm phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan ở đâu?

Tại Hà Nội chúng tôi đang phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan nói riêng và hàng tiêu dùng nhập khẩu nói chung tại các địa điểm sau, mời quý khách có nhu cầu có thể đến tham quan trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng bán lẽ hay các kho hàng của chúng tôi ở các địa điểm sau: Địa chỉ 1: 247Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 0243 5121 241 Địa chỉ 2: 22/67 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. SĐT: 0243 6555 262 Địa chỉ 3: Số 20 Ngõ 158-Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội. SĐT: 0243.8729.443. Địa chỉ 4: Số 19 Ngõ 208 phố Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội. SĐT: 0243.2006.325. Địa chỉ 5: Trường CĐKT Kỹ thuật TW, Dương Xá – Gia Lâm – Hà Nội. SĐT: 0243.6784.882.

Cách để đặt tiêu dùng thái lan như thế nào?

Những ưu đãi dành cho hệ thống đại lý là gì?

– Đến với chúng tôi quý vị sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi của công ty với với phương châm sự thành công của quý vị cũng là sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi như chiết khấu hoặc áp dụng giá bán tốt đối với các đại lý theo doanh số…– Đối với các đại lý hoặc cửa hàng mới mở, để giúp quý khách có công cụ quản lý bán hàng hiệu quả, chúng tôi sẽ tặng bộ phần mềm quản lý bán hàng chất lượng tốt với rất nhiều tính năng chuyên nghiệp cần thiết cho việc quản lý bán hàng với những khách hàng đạt doanh số tháng đầu tiên là 150 triệu trở lên……

NÓI ĐẾN HÀNG THÁI LAN LÀ NGHĨ NGAY ĐẾN CÔNG TY PHÚ MINH.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng dành cho PHÚ MINH nhiều năm qua là niềm vinh hạnh to lớn đối với chúng tôi và là động lực để chúng tôi phục vụ ngày càng tốt hơn.

Sâm Ngọc Linh Đi Máy Bay Về Hà Nội, Giá Cả Trăm Triệu Đồng/Kg

Để đảm bảo trọng lượng không hao, ngót, sâm tươi sẽ vận chuyển bằng đường hàng không.

Khách có nhu cầu mua sâm Ngọc Linh tươi sẽ phải chi trả từ 80 – 200 triệu đồng, cho mỗi kg. Để đảm bảo trọng lượng không hao, ngót, sâm tươi sẽ vận chuyển bằng đường hàng không. Lê Dung (nhân viên một cửa hàng bán sâm Ngọc Linh trên phố Tràng Tiền) cho hay, các sản phẩm tại gian hàng đều được chiết xuất từ những củ sâm Ngọc Linh từ 7 – 10 năm tuổi. Riêng sâm tươi, có giá từ 80 – 200 triệu đồng/kg (tùy thời điểm khai thác). Do nhiều giá trị về dược liệu và có quy trình trồng, chăm sóc khắt khe, nên sâm Ngọc Linh có giá bán khá đắt. Mức giá sâm tươi khác nhau tùy thuộc loại 13 củ/kg là 130 triệu đồng. Trong khi đó, rẻ hơn là loại sâm 23 củ/kg, 90 triệu đồng. “Nếu khách mua củ tươi, công ty sẽ chuyển sâm từ vườn ra Hà Nội bằng đường hàng không, để đảm bảo trọng lượng sẽ không bị hao”, nhân viên bán hàng cho hay. Trong ảnh: Hàng trăm củ sâm Ngọc Linh được ngâm với rượu nếp cái hoa vàng. Ở mức giá “mềm” hơn, dịch chiết sâm Ngọc Linh có mức giá từ 600.000 đồng đến 1,2 triệu đồng (loại hộp 5 chai hoặc 10 chai). Mặc dù là loại thức uống giúp bồi bổ cơ thể, song theo nhân viên cửa hàng, vì sâm có tính hàn nên không dùng cho người đau bụng lạnh. Một số người có bệnh cao huyết áp hoặc phụ nữ có thai không được dùng. Không chỉ phần củ, mà lá cây sâm Ngọc Linh cũng được sấy khô dùng hãm nước uống. Một gói lá sâm 50g có giá 2 triệu đồng. Theo chia sẻ của nhân viên gian hàng, những cây sâm của công ty được trồng hoàn toàn tự nhiên dưới tán rừng già, hấp thụ dưỡng chất của đất, nước để phát triển. Quy trình nhân giống sâm bằng hạt từ cây đầu mầm và gieo ươm. Khi hạt giống được ươm thành những cây giống 1 năm tuổi sẽ được mang trồng dưới tán rừng với độ che phủ trên 90%, khoảng cách giữa các cây 25 cm. Khi đạt độ tuổi nhất định, sâm mới được khai thác để bán ra thị trường để đảm bảo chất lượng. Hiện tại, những cây sâm quý này cũng được mang về Hà Nội, trồng tại khu vườn ngay trong gian hàng, phục vụ khách hàng thăm quan.

Theo Nhịp sống kinh tế

Gửi bài viết

Chủ đề:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Choáng Những Giỏ Lan Đột Biến Hiếm Thấy Ở Hà Nội, Giá Hàng Trăm Triệu trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!