Đề Xuất 5/2023 # ‘Chơi Game Qua Youtube’, Một Thú Vui Lạ Lùng Đang Ngày Càng Phổ Biến Với Game Thủ Việt # Top 9 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 5/2023 # ‘Chơi Game Qua Youtube’, Một Thú Vui Lạ Lùng Đang Ngày Càng Phổ Biến Với Game Thủ Việt # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về ‘Chơi Game Qua Youtube’, Một Thú Vui Lạ Lùng Đang Ngày Càng Phổ Biến Với Game Thủ Việt mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể nói, chính cái xã hội nơi con người thường khép vào vỏ bọc trên internet đã khiến những YouTuber như PewDiePie trở nên thành công. Chính thứ thế giới ảo mà ai cũng muốn có mặt đã tạo ra một bộ phận khán giả nhiệt thành, đông đảo và trung thành của những người dám thử những cái mới vào thời bấy giờ.

Ở thời điểm ai cũng một mình một màn hình, sự sáng tạo, xóa nhòa ranh giới của một ngôi sao được nhiều người theo dõi, một nhà phê bình và quan trọng hơn cả là một diễn viên hài đã khiến những người stream game có được thu nhập ai cũng ước mơ.

Không chỉ dừng lại ở đó, những streamer có duyên thậm chí còn trò chuyện, trả lời các câu hỏi của người xem, bông đùa cùng họ, cùng lúc vẫn tập trung ngồi chơi game. Không phải ai cũng là gosu, nhưng nếu muốn xem gosu chơi game, chúng ta sẽ tìm đến các giải đấu, chứ không phải những kênh stream mang tính giải trí cao, nơi có những người thậm chí cố tình throw game để mua vui cho khán giả.

Hóa ra, người ta không phải tìm đến YouTube để “chơi” những tựa game mà máy tính của họ không đủ sức mạnh phần cứng xử lý một cách mượt mà. Thứ họ cần chẳng khác gì các bà các mẹ ngày ngày bật TV xem “Cô Dâu 8 Tuổi” cả: Giải trí. Và đó cũng là lúc những streamer khắp nơi trên thế giới tìm được thành công.

Hầu hết game thủ Việt không chỉ muốn chơi game một mình. Họ còn muốn được tương tác, được chia sẻ nữa. Trước đây có những diễn đàn về game phục vụ mục đích đó. Nhưng dần dà, thời gian lên diễn đàn chơi game không còn được như trước nữa, mà nói thẳng thắn ra là không phải game thủ nào giờ đây cũng biết tới diễn đàn về game nếu đó không phải những nơi họ lên khiếu nại về quyền lợi của nhân vật trong game online.

Khoảng thời gian game thủ tương tác với nhau trên Facebook hay những kênh mạng xã hội khác dần chiếm hết khoảng thời gian trước đây họ lên diễn đàn chơi game. Và đó là lúc, những kênh stream game, với mục đích phục vụ người xem, tạo ra cho họ một không gian thưởng thức game thoải mái nhất, vừa được trò chuyện với những người khác, vừa được xem người khác chơi và được những game thủ streamer đó trò chuyện cùng.

Cái chết của những diễn đàn game Việt, đi kèm với thói quen thích được tương tác của con người nói chung và game thủ Việt nói riêng dẫn tới cơ hội rất lớn cho các streamer chơi game.

Đối với một số game thủ Việt, những người không có điều kiện về phần cứng, những kênh stream game cũng là những lựa chọn tốt để họ thưởng thức những tựa game mới toanh, để hiểu được cốt truyện, lối chơi thay vì tự phải bỏ tiền nâng cấp máy tính để trải nghiệm game. Những streamer vốn dĩ sở hữu những cỗ máy mạnh kinh khủng, và việc họ chơi những game đỉnh mới ra mắt để thỏa mãn nhu cầu của những khán giả là điều đương nhiên.

Điều này lại thêm một lần đúng ở thời điểm hàng loạt những game mới ra mắt đòi hỏi cấu hình khủng khiếp, mà trong số đó phải kể tới Call of Duty: Infinite Warfare với dung lượng cài đặt lên tới 120GB, hay những siêu phẩm sắp ra mắt như Titanfall 2 chẳng hạn. Không phải ai cũng có máy tính khủng để chiến game, nhưng chiếc máy tính xem được YouTube hay Twitch thì lại cực kỳ dễ dàng.

Và như vậy, những streamer cũng có được một cộng đồng khán giả đông đảo. Thứ thú vui tưởng chừng như kỳ quặc này hóa ra lại ngày càng phổ biến trong cộng đồng những người yêu game tại Việt Nam.

Bạn đang đọc nội dung bài viết ‘Chơi Game Qua Youtube’, Một Thú Vui Lạ Lùng Đang Ngày Càng Phổ Biến Với Game Thủ Việt trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!