Đề Xuất 1/2023 # Công Ty Tnhh Giống Gia Cầm Phùng Dầu Sơn # Top 8 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 1/2023 # Công Ty Tnhh Giống Gia Cầm Phùng Dầu Sơn # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Tnhh Giống Gia Cầm Phùng Dầu Sơn mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trang Trại Gà Giống Phùng Dầu Sơn

Trang trại gà giống Phùng Dầu Sơn ở xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa vẫn trụ vững trong khi nhiều trại gà giống khác “sống dở chết dở”.

Trong khi các trại gà giống nhiều nơi “sống dở chết dở” vì chi phí thức ăn tăng cao, dịch bệnh hoành hành…; nuôi không có lãi. Nhưng trại gà giống Phùng Dầu Sơn ở xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa vẫn trụ vững, giống bán “chạy vù vù”.

Chúng tôi tình cờ biết đến trại gà giống Phùng Dầu Sơn qua một người bạn thân khi đang nhậu nhâm nhi thưởng thức món gà hấp chanh, do chính tay đầu bếp “cây nhà là vườn” trổ tài. Nhậu cho đến gần say mềm bạn tôi mới tiết lộ cho cả đám biết, thịt gà mà ai cũng tấm tắc khen ngon là gà ri của trại Phùng Dầu Sơn được hắn mua giống về thả nuôi. Từ đó, chúng tôi đã lần theo địa chỉ trên tìm đến trang trại này. Trại nằm sâu tít bên rìa núi, cách khá xa khu dân cư thuộc thôn Dầu Sơn, xã Suối Tân. Trước mắt tôi hiện ra một trại gà quy mô rộng đến hàng chục héc-ta, xung quanh được bao bọc bởi tường cao và cây xanh phủ kín. Không hẹn mà đến. Nhưng may mắn cho chúng tôi là được gặp chính chủ trang trại- ông Phạm Đình Phùng.

Giám đốc Phan Đình Phùng

Ông Phùng đã có thâm niên nuôi con gà 30 năm. Năm 1982 ông tốt nghiệp chuyên ngành chăn nuôi – thú y, Trường Đại học Tây Nguyên. Sau đó làm cán bộ kỹ thuật nông nghiệp tại Tỉnh đội Đăk Lăk với nhiệm vụ tăng gia SX, đáp ứng nhu cầu lương thực cho bộ đội. Năm 1991, ông chuyển công tác tại Ban Kinh tế của Tỉnh đội Khánh Hòa đến khi về hưu

Mặc dù là sĩ quan quân đội, nhưng ông vẫn tranh thủ làm thêm kinh tế, nuôi gà công nghiệp tại xã Phước Đồng (TP Nha Trang), thu nhập cũng khá. Tuy nhiên năm 2003, dịch cúm gia cầm bùng phát, UBND TP Nha Trang vận động người nuôi di dời gia cầm ra vùng ngoại ô. Từ đó ông đã mua 5 ha đất rẫy tại thôn Dầu Sơn để phát triển đàn gà nuôi theo hướng mới đó là, nuôi gà theo mô hình sinh thái.

Ông đã “tạo dựng” một tiểu vùng khí hậu sinh thái bằng cách trồng hơn 1.500 cây sao xung quanh trang trại, hiện cây phát triển chiều cao từ 3 – 5m. Trại gà lúc nào cũng mát mẻ, vì cây sao có đặc điểm không rụng lá theo mùa nên quang hợp rất tốt, giảm ô nhiễm môi trường.

Thu Nhập 1 Tỷ/Năm

Ông Phùng cho biết thêm, trước đây ông chuyên nuôi gà công nghiệp đẻ trứng, tuy nhiên về sau mô hình này không còn mang lại lợi nhuận cao. Trong khi đó thị trường có xu hướng tiêu thụ mạnh gà ta. Ở Khánh Hòa, giống gà này ngày càng thoái hóa. Vì vậy ông đã đưa ra ý tưởng chọn tạo giống gà ri, nuôi tập trung để cung cấp giống cho thị trường. Ông lặn lội tìm về các vùng sâu, vùng xa ở các xã Ninh Xuân, Ninh Sim… (Ninh Hòa) để tìm tòi và nhân giống. Cho đến nay, hơn 7 năm nhân giống, đàn gà ri của ông đã lên tới 16.000 con, trong đó 5.000 con bố mẹ thuần chủng và 11.000 con lai bố mẹ chọn lọc chuẩn bị cho đẻ để nhân đàn.

Ông Phùng cho biết: “Trong thời gian tới ông sẽ tiếp tục phát triển đàn gà của mình lên đến 25 ngàn con để tạo nguồn giống cho các địa phương. Bên cạnh đó tiếp tục trồng thêm cây sao để phủ xanh toàn bộ diện tích trang trại, vì trong chăn nuôi môi trường là yếu tố quan trọng để nuôi thành công. Hiện giống gà Phùng Dầu Sơn có mặt trên thị trường từ tỉnh Thừa Thiến – Huế cho đến Mỹ Tho. Số lượng đặt hàng gà giống ngày tăng, người nuôi rất hài lòng.”

Với phương pháp nuôi gà tập trung dưới tán cây xanh, nuôi sinh sản kết hợp nuôi thương phẩm trên diện tích chuồng trại 35.000 m2, có 7 dãy chuồng (5.000 m2/dãy). Mỗi tháng ông xuất bán gà giống cho thị trường khoảng 70.000 – 80.000 con, với giá từ 15.000 – 18.000 đ/con, sau khi trừ tất cả chi phí, thu nhập bình quân mỗi năm lãi 1 tỷ đồng.

Trang trại gà giống Phùng Dầu Sơn của ông còn tạo công ăn việc làm cho 26 lao động, với mức thu nhập ổn định bình quân từ 3 – 5 triệu đ/người/tháng. Ông Phan Công Bình, Chủ tịch Hội Nông dân xã Suối Tân đánh giá cao về trại gà này, không chỉ SX quy mô lớn, quy trình nuôi khép kín, mà còn chú trọng cao trong công tác bảo vệ môi trường….

Năm 2012, Kim Sơ – báo nông nghiệp.vn 

Công Ty Cổ Phần Giống Gia Cầm Lượng Huệ

Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ được thành lập vào 26/6/2006 với viên gạch đầu tiên của hành trình khởi nghiệp là đàn gà 50 con năm 1993. Qua hơn 20 năm lập nghiệp và phát triển, công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ đã vươn lên trở thành 1 trong 3 nhà sản xuất gà ta nội địa lớn nhất Việt Nam.

Công ty còn là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng phương pháp an toàn sinh học vào sản xuất – chăn nuôi theo mô hình VIETGAP với quy mô 5 triệu con/năm, chế biến, giết mổ, bảo quản cung cấp ra thị trường 224 tấn thịt gà/năm, trên 1,5 triệu quả trứng gà Ri sạch/năm.

Với vị thế là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành chăn nuôi gia cầm, có lợi thế bứt phá trong việc tổ chức chăn nuôi theo mô hình chuỗi khép kín. Công ty đã làm chủ và kiểm soát hoàn toàn chất lượng các mắt xích trong chuỗi gồm:

Chăn nuôi giống gia -thủy cầm thịt và con giống bố mẹ

Sản xuất và phát triển con giống chất lượng cao

Chế biến, giết mổ và bảo quản sảnphẩm gia súc, gia cầm sạch

Tạo dựng hệ thống trang trại chăn nuôi vệ tinh quy mô, hiệu quả

Với sự đầu tư bài bản và nâng cấp đồng bộ về công nghệ – trí tuệ- chất lượng sản phẩm. Được chính phủ công nhận là thương hiệu uy tín các tỉnh đồng bằng Hồng, cùng chứng nhận Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu Việt Nam 3 năm liên tiếp, chúng tôi đã sẵn sàng tâm thế để trụ vững và cạnh tranh cùng làn sóng các tập đoàn quốc tế đang và sẽ gia nhập thị trường.

Không chỉ giữ vững và liên tục mở rộng thị phần, công ty CP giống gia cầm Lượng Huệ tự tin sẽ bảo tồn nguồn gen quý và nâng tầm giá trị các giống gia cầm đặc sản của Việt Nam để thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

THƯƠNG HIỆU GÀ OGARI

Ogari là thương hiệu Gà ri thuần chủng được chăn nuôi theo tiêu chuẩn hữu cơ và chế biến theo quy trình hiện đại chuẩn quốc tế HACCP- ISO 22000 được giết mổ, chế biến, bảo quản tại Nhà máy chế biến thịt gia cầm quốc tế Ogari thuộc Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ. Gà Ogari ra đời như một sự tiếp nối những thành công của công ty mẹ là: công ty giống gia cầm Lượng Huệ, một trong những công ty sản xuất gà ta giống có uy tín và lịch sử lâu đời nhất VN

Ogari mang tới bạn sự kết hợp của hai đỉnh cao

Sản phẩm hữu cơ – xu hướng tiêu dùng đang rất được ưa chuộng. Bởi dù kích thước nhỏ, mã không bóng bẩy nhưng lại có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị đậm đà và quan trọng nhất là tuyệt đối an toàn. Bí quyết nằm ở nguồn thức ăn – nước uống hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất kích thích tăng trưởng và tồn dư kháng sinh.

Gà Ri – một đặc sản truyền thống của Việt Nam, có chân nhỏ – vàng, lườn nhỏ, lông vàng nâu mượt mà óng ả và chiếc đuôi cong vút. Người sành ăn ưa chọn gà ri vì hương thơm vị ngọt, nước thanh trong, thớ thịt săn mà không dai, mềm nhưng không bở. Ai đã nếm một lần thì không thể quên.

Phương thức “Sạch mọi khâu – Tốt từ đầu” Ogari luôn đảm bảo:

Gà giống sạch từ trứng: 100% được cung cấp bởi công ty giống gia cầm Lượng Huệ

Quy trình chăn nuôi sạch: tuân thủ khắt khe tiêu chuẩn Vietgahp với hệ sinh thái hoàn hảo.

Quy trình giết mổ tiêu chuẩn quốc tế: HACCP- ISO là tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất thực phẩm.

Bằng quy trình chế biến và giết mổ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng tâm huyết và bí quyết nhà nghề, Gà Ogari cùng công ty Lượng Huệchắt lọc mang tới bạn cùng gia đình thân yêu những món ăn ngon miệng, bổ dưỡng, an toàn và an tâm thực sự. Tên gọi quốc tế – Ogari cũng là lời khẳng định đầy tự hào của chúng tôi khi mang đặc sản của Việt Nam đi chinh phục thực khách năm châu.

Bên trong nhà máy giết mổ gia cầm Ogari đạt chuẩn quốc tế HACCP- ISO2200

Gà ri thuần chủng được nuôi tại hệ thống trang trại công ty Lượng Huệ

SẢN PHẨM TRỨNG GÀ RI SẠCH

Trứng gà Ri: Những quả trứng Ri Lượng Huệ không to nhưng giàu dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng vi chất quý Omega-3 dồi dào làm nên lòng đỏ vàng sẫm sánh đặc, ngậy thơm mà không vấn mùi tanh như những loại trứng khác.

– Tại trang trại gà Lượng Huệ, những quả trứng gà Ri ngay từ trong lòng mẹ đã được thừa hưởng những kháng thể tối ưu truyền sang để miễn nhiễm với dịch bệnh – vi khuẩn gây bệnh,đúng nghĩa “sạch từ trong trứng sạch ra”.

– Những con gà Ri thuần chủng lại tiếp tục được nuôi lớn bằng nguồn thức ăn được đặc chế từ thóc – ngô và môi trường sinh sống sinh thái hoàn hảo dành cho gà mẹ.

NGỌC QUÝ TRÊN BÀN ĂN:

Thon nhỏ trắng hồng như mời tay người nâng niu. Không cần nêm nếm nhiều hay chế biến cầu kì, món ăn từ trứng gà Ri là thức thời trân của người sành miệng. Viên ngọc tinh túy từ gà Ri là dưỡng chất lành cho trẻ nhỏ, là món quà quý dành cho sức khỏe người thân.

Trứng gà Ri Lượng Huệ hiện được các siêu thị lớn, các trường họcvà tiệm làm bánh chất lượng cao ưa chọn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính, đặc biệt quan tâm tới sức khỏe, hương vị và chất lượng.

Thông tin liên lạc:

Nhà máy chế biến thịt gia cầm quốc tế Ogari

Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ

Địa chỉ: Hoàng Lâu, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng.

SĐT: 0936 673 289

Email: galuonghue@gmail.com

Công Ty Tnhh Mtv Gà Giống Dabaco Thông Báo Tuyển Dụng

Công ty TNHH MTV Gà giống DABACO thông báo tuyển dụng

Công ty TNHH MTV Gà giống DABACO là một đơn vị có thị phần và lông màu lớn nhất Việt Nam và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và con giống hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH MTV GÀ GIỐNG DABACO

Để triển khai chiến lược phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường, Công ty TNHH MTV Gà giống DABACO cần tuyển dụng 40 nhân viên thị trường khu vực Miền Bắc (từ Tỉnh Thừa Thiên Huế trở ra). + Yêu cầu: – Nam tuổi từ 22 đến 35 (có sức khỏe tốt, nhiệt tình, trung thực, trách nhiệm cao, gắn bó lâu dài với Công ty, có phương tiện xe máy để đi làm). – Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, chuyên ngành thú y, chăn nuôi thú y, Quản trị kinh doanh – Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về lĩnh vực con giống, thú y và chăn nuôi thú y. * Quyền lợi được hưởng: – Được hưởng lương và chế độ đãi ngộ xứng đáng. – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. – Được tham gia các khóa đào tạo giúp nâng cao kỹ năng làm việc, – Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN. * Hồ sơ ứng tuyển gồm có: – Đơn xin việc: 01 bản – Giấy xác nhận dân sự (Công an xã, Phường 1ơi cư trú): 01 bản – Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng): 03 bản – Sơ yếu lý lịch: 01 bản – Bản sao giấy khai sinh: 02 bản – Giấy khám sức khỏe (Từ cấp huyện, thành phố, Bệnh viện cổ tay tín trở lên) không quá 6 tháng: 01 bản – Bản sao các bằng cấp, sổ hộ khẩu (công chứng): 01 bản – Ảnh 3 x 4: 03 ảnh; ảnh 4 x 6: 01 ảnh * Hồ sơ gửi về: Phòng Hành chính-nhân sự – Công ty TNHH MTV Gà giống DABACO – Thôn Nội Viên, xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Các ứng viên ở xa có thể gửi HS thông qua hòm thư điện tử phongkhanhchinhgadbc@gmail.com (ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp) * Điện thoại: 0222.512.331 * Thời hạn nộp hồ sơ: Trước 17h ngày 30/12/2019.

Các tin khác

Thông Tin Công Ty Tnhh Đông Y Tâm Phúc

Thông tin chung

Địa chỉ thông tin liên hệ

Địa Chỉ:

Số nhà 18/111 Cù Chính Lan, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Tình trạng hoạt động – nơi đăng ký thuế

Tình trạng hoạt động:

Người nộp thuế đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Cục Thuế Thành phố Hà Nội

Ngày cấp giấy phép:

04-06-2018

Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề chính:

Bán buôn tổng hợp chưa được phân vào đâu

Ngành nghề kinh doanh:

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu trừ gỗ, tre, nứa và động vật sống

Bán buôn gạo, lúa mỳ, hạt ngũ cốc khác, bột mỳ

Bán buôn đồ uống

Bán buôn sản phẩm thuốc lá, thuốc lào khác

Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép

Bán buôn đồ dùng cho gia đình

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm khác

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp khác

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Bán buôn kim loại và quặng kim loại

Bán buôn tổng hợp chưa được phân vào đâu

Bán lẻ khác trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp

Bán lẻ lương thực trong các cửa hàng chuyên doanh khác

Bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh khác

Bán lẻ sản phẩm thuốc lá, thuốc lào trong các cửa hàng chuyên doanh khác

Bán lẻ thảm, đệm, chăn, màn, rèm, vật liệu phủ tường và sàn trong các cửa hàng chuyên doanh khác

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ hình thức khác chưa được phân vào đâu khác

Vận tải hàng hóa đường sắt khác

Vận tải hành khách đường bộ khác

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Vận tải hàng hóa đường thuỷ nội địa

Kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường sắt

Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động

Cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng khác

Dịch vụ ăn uống khác khác

Dịch vụ phục vụ đồ uống

Hoạt động thiết kế chuyên dụng chưa được phân vào đâu

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu khác

Giáo dục trung học cơ sở và trung học phổ thông

Đào tạo trung cấp

Giáo dục thể thao và giải trí khác

Giáo dục văn hoá nghệ thuật khác

Giáo dục khác chưa được phân vào đâu khác

Dịch vụ hỗ trợ giáo dục chưa được phân vào đâu

Lưu ý:

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y TÂM PHÚC tại địa chỉ Số nhà 18/111 Cù Chính Lan, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội hoặc Cục Thuế Thành phố Hà Nội để có thông tin chính xác nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Tnhh Giống Gia Cầm Phùng Dầu Sơn trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!