Đề Xuất 3/2023 # Cục Thuế Hà Nội Mạnh Tay Với Đơn Vị Nợ Thuế # Top 9 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 3/2023 # Cục Thuế Hà Nội Mạnh Tay Với Đơn Vị Nợ Thuế # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cục Thuế Hà Nội Mạnh Tay Với Đơn Vị Nợ Thuế mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cục Thuế Hà Nội đã triển khai rất quyết liệt các biện pháp đôn đốc thu hồi nợ. Ảnh: T.Linh.

Trong những năm qua, Cục Thuế Hà Nội đã triển khai rất quyết liệt các biện pháp đôn đốc thu hồi nợ; thường xuyên rà soát, chuẩn hóa dữ liệu nợ; phân tích, đánh giá, nhận định theo từng nhóm nợ, từng doanh nghiệp nợ để có biện pháp đôn đốc phù hợp. Do đó, số nợ trên địa bàn TP Hà Nội đã liên tục giảm qua các năm. Số nợ trên dưới 90 ngày trong 4 năm (từ năm 2015 đến 2018) đã giảm 9.411 tỷ đồng (tương đương 43,4%).

Bên cạnh phần đông doanh nghiệp chấp hành nghĩa vụ thuế với nhà nước thì vẫn còn một nhóm doanh nghiệp nợ rất khó thu (bao gồm nợ thuế phí, nợ tiền sử dụng đất, tiền thuê đất). Theo Cục Thuế Hà Nội, những doanh nghiệp này có tình hình sản xuất kinh doanh không quá khó khăn, thậm chí một số doanh nghiệp vẫn có sự tăng trưởng, thu được tiền khi bán hàng, có dòng tiền luân chuyển khá nhưng vẫn cố tình chây ỳ, trốn tránh nghĩa vụ nộp thuế. Cơ quan Thuế đã áp dụng biện pháp cưỡng chế tài khoản, cưỡng chế hóa đơn theo quy định của Luật Quản lý thuế; mời doanh nghiệp lên làm việc, trao đổi nhằm tháo gỡ khó khăn nhưng doanh nghiệp vẫn cố tình chây ỳ, trốn tránh nghĩa vụ với ngân sách nhà nước. Doanh nghiệp nợ thuế không chỉ ảnh hưởng đến nguồn thu ngân sách của Hà Nội mà còn không công bằng với những doanh nghiệp làm ăn nghiêm túc, chấp hành tốt nghĩa vụ thuế.

Điển hình trong số những “con nợ” lâu năm của Cục Thuế Hà Nội là Công ty cổ phần Lilama Hà Nội. Theo thông tin từ Cục Thuế Hà Nội, doanh nghiệp này triển khai Dự án văn phòng, trung tâm thương mại và nhà ở tại địa chỉ 52 Lĩnh Nam cách đây hàng chục năm. Đến nay, tổng số 270 căn hộ và 17 căn thấp tầng của dự án đã được bán hết, tiền thu về đến 95%, nhà đã bàn giao cho khách, bất động sản tồn kho bằng 0 nhưng doanh nghiệp vẫn nợ ngân sách trên 193 tỷ đồng (bao gồm tiền sử dụng đất, thuế, phí và tiền chậm nộp).

Thống kê của Cục Thuế Hà Nội cho thấy, từ năm 2008 đến nay, doanh nghiệp này chỉ nộp 202 triệu tiền thuế trong khi năm 2017 vẫn đều đặn trả lương cho 111 lao động với tổng thu nhập chịu thuế trả cho cá nhân gần 6 tỷ đồng; năm 2018, tổng thu nhập chịu thuế là hơn 3,5 tỷ đồng. Doanh nghiệp hiện có công nợ phải thu từ khách hàng gần 113 tỷ đồng. Mặc dù cơ quan Thuế, ban chỉ đạo đôn đốc thu hồi nợ đọng của Thành phố đã nhiều lần mời doanh nghiệp lên làm việc để đôn đốc, nhưng đơn vị này vẫn chây ỳ không nộp.

Hay như một cái tên khác là Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà. Chỉ riêng với Dự án Khu nhà ở cho cán bộ chiến sĩ công an quận Hoàng Mai, doanh nghiệp này đã có số nợ xấp xỉ 157 tỷ đồng. Trong đó, nợ gốc tiền sử dụng đất 53 tỷ đồng, tiền chậm nộp trên 97 tỷ đồng (vì doanh nghiệp đã nợ thuế trên 10 năm nên bị tính lãi suất chậm nộp). Ngoài số nợ trên, đơn vị còn khoản nợ thuế, phí khoảng 6,5 tỷ đồng. Nợ thuế kéo dài trong khi 398 căn hộ của dự án đã được bán hết và đã bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng. Tiền thu được qua 4 đợt là 90%. HIện doanh nghiệp này cũng đang triển khai dự án BT đầu tư xây dựng tuyến đường vành đai 2,5 đoạn từ Đầm Hồng ra quốc lộ 1A. Với doanh nghiệp này, cơ quan Thuế đã áp dụng nhiều biện pháp đôn đốc thu hồi nợ như: Cưỡng chế trích tiền từ tài khoản, cưỡng chế hóa đơn không có giá trị sử dụng, công khai nợ thuế trên trang website Cục Thuế Hà Nội… nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan.

Kiên quyết cưỡng chế nợ theo quy định

Cục Thuế Hà Nội vẫn đang kiên quyết thực hiện các biện pháp đôn đốc, cưỡng chế nợ thuế theo quy trình, quy định. Đối với các trường hợp cưỡng chế hóa đơn không hiệu quả, không đảm bảo thu hồi số nợ vào ngân sách nhà nước, Cục Thuế Hà Nội đang tiến hành rà soát để thực hiện các bước xác minh thông tin, áp dụng các biện pháp cưỡng chế tiếp theo (kê biên tài sản, thu tiền từ bên thứ ba và thu hồi giấy phép kinh doanh).

Đối với các trường hợp qua quá trình quản lý đánh giá có dấu hiệu chây ỳ (có dòng tiền luân chuyển nhưng không thực hiện nộp tiền thuế vào ngân sách nhà nước), Cục Thuế đã chuyển sang chế độ thanh tra đột xuất, toàn diện để có cơ sở đánh giá, báo cáo, đề xuất UBND TP và Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính có các biện pháp quyết liệt, mạnh mẽ hơn nữa như thu hồi dự án, cưỡng chế…

Cục Thuế Hà Nội cũng chỉ đạo các chi cục thuế khẩn trương đôn đốc số nợ mới còn lại từ tháng 10/2019. Đối với các trường hợp nợ khả năng thu lớn chưa cưỡng chế/điều chỉnh thì yêu cầu hoàn thành việc đôn đốc nộp/cưỡng chế (với trường hợp nợ đúng), tập hợp hồ sơ để điều chỉnh/phân loại (với trường hợp nợ sai, nợ ảo). Lãnh Cục Thuế cũng yêu cầu việc này phải hoàn thành trước 6/12/2019. Sau đó tiếp tục rà soát các trường hợp ngưỡng dưới 300 triệu đồng để thực hiện theo quy định. Song song với đó là thực hiện rà soát toàn bộ các trường hợp cưỡng chế hóa đơn chưa hiệu quả để chuyển biện pháp cưỡng chế tiếp theo, tiến tới thu hồi giấy phép đăng ký kinh doanh.

Thùy Linh

Kiếm Ngàn Tỷ Từ Bán Hàng Online Trên Facebook, Làm Video Youtube Giờ ‘Hết Cửa’ Trốn Thuế

Một cá nhân tại Hà Nội có thu nhập 41 tỷ đồng nhờ Google đã được Tổng cục Thuế mời lên làm việc, sau đó bị truy thu số thuế hơn 4 tỷ đồng. Câu chuyện này được ông Vũ Mạnh Cường, Vụ trưởng Vụ thanh tra kiểm tra (Tổng cục Thuế) chia sẻ tại một buổi họp báo cuối tháng 10/2020.

Ngoài các hoạt động kinh doanh online trên Facebook, Zalo, hoặc kiếm tiền từ các video clip trên Youtube, một hoạt động kinh doanh trên nền tảng số cũng đang nổi trội là cho thuê nhà thông qua các ứng dụng số.

Theo nghị định mới, các ngân hàng thương mại có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản của người nộp thuế. Các thông tin cần được cung cấp bao gồm giao dịch qua tài khoản, số dư, số liệu giao dịch theo đề nghị của người đứng đầu cơ quan thuế.

Việc này phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra xác định nghĩa vụ thuế phải nộp và thực hiện các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế theo quy định của pháp luật về thuế.

Hàng tháng, các ngân hàng thương mại phải cung cấp cho cơ quan thuế về thông tin tài khoản thanh toán của từng người nộp thuế gồm: tên chủ tài khoản, số hiệu tài khoản theo mã số thuế đã được cơ quan quản lý thuế cấp, ngày mở tài khoản, ngày đóng tài khoản.

Việc buộc trao đổi thông tin cá nhân người nộp thuế của ngân hàng thương mại với cơ quan thuế được xem là bước tiến quan trọng để giúp ngành thuế rà soát và thu thuế đúng các đối tượng.

Hiện có rất nhiều cá nhân kinh doanh online, viết phần mềm game online có doanh thu cao phải chịu thuế.

Theo đại diện Tổng cục Thuế, từ dữ liệu của các ngân hàng thương mại cung cấp cho cơ quan thuế, riêng Hà Nội đã có 18.304 cá nhân, tổ chức đã nhận được số tiền từ Google và Facebook, Youtube hoặc kinh doanh có lời nhờ các phương thực thương mại điện tử nói trên, số tiền là 1.462 tỷ đồng.

Ngoài các nghĩa vụ thuế đối với người kinh doanh bán hàng online, hoạt động kinh doanh cho thuê nhà thông qua các ứng dụng điện tử cũng có đóng góp thuế khá lớn. Trong 8 tháng năm 2020, cơ sở dữ liệu của Tổng cục Thuế xác định có 5.000 tỷ đồng doanh thu từ các loại hình nói trên, trong đó số thuế phải thu khoảng 93 tỷ đồng.

Trên cơ sở đó, Tổng cục Thuế thông báo tên, địa chỉ website của nhà cung cấp ở nước ngoài cho ngân hàng thương mại, tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán để các đơn vị này xác định tài khoản giao dịch của nhà cung cấp ở nước ngoài và thực hiện khấu trừ, nộp thay nghĩa vụ thuế đối với các giao dịch của người mua là cá nhân ở Việt Nam thanh toán cho tài khoản giao dịch của nhà cung cấp ở nước ngoài.

Trường hợp cá nhân có mua hàng hóa, dịch vụ của nhà cung cấp nước ngoài có thanh toán bằng thẻ hoặc các hình thức khác mà ngân hàng thương mại, tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán không thể thực hiện khấu trừ, nộp thay thì ngân hàng thương mại, tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán có trách nhiệm theo dõi số tiền chuyển cho các nhà cung cấp ở nước ngoài và định kỳ hàng tháng gửi về Tổng cục Thuế theo mẫu do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành.

PV

Trí Thức Trẻ

Cục Hải Quan Hà Nội Hoàn Thành Toàn Diện Các Mặt Công Tác Năm 2022

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: N.Linh

Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Doãn Toản, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyên Văn Cẩn.

Điểm sáng thu ngân sách

Năm 2019, Cục Hải quan Thành phố Hà Nội đã bám sát Nghị quyết số 01, 02 của Chính phủ cũng như chỉ đạo của Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan, UBND Thành phố Hà Nội. Theo đó, đơn vị đã tập trung, quyết liệt thực hiện nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực công tác, hoàn thành 18/21 chỉ tiêu.

Tính đến hết ngày 20/12/2019, toàn đơn vị thu đạt 22.701 tỷ đồng, bằng 105,6% dự toán, 103,2% chỉ tiêu phấn đấu Tổng cục Hải quan giao và bằng 105,6% cùng kỳ năm 2018. Ước đến hết 31/12/2019, toàn Cục thu đạt 108,7% dự toán thu.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai đánh giá cao kết quả công tác năm 2019 của Cục Hải quan Hà Nội. Ảnh: N.Linh

Bên cạnh đó, Cục Hải quan Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị thuộc Tổng cục Hải quan cài đặt, nâng cấp Hệ thống một cửa quốc gia và Hệ thống Quản lý, giám sát hải quan tự động hàng không tại Cảng hàng không sân bay quốc tế Nội Bài, tạo tiền đề để Tổng cục triển khai chính thức trong toàn ngành.

Đặc biệt, một trong những điểm nhấn trong năm 2019 của Cục Hải quan Hà Nội là công tác kiểm tra sau thông quan đạt kết quả vượt bậc. Năm 2019, đơn vị đã truy thu khoảng 460 tỷ đồng cho ngân sách nhà nước, tăng gấp hơn 3 lần chỉ tiêu. Đây là kết quả sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Cục cộng với giải pháp đồng bộ và quyết liệt được chi cục triển khai ngay từ đầu năm.

Ngoài ra, ở nhiều mặt công tác khác như quản lý rủi ro, cải cách thủ tục hành chính, tổ chức cán bộ… Cục Hải quan Hà Nội cũng đạt nhiều kết quả nổi bật.

Triển khai đồng bộ các nhiệm vụ năm 2020

Triển khai nhiệm vụ năm 2020, Cục trưởng Cục Hải quan Hà Nội Dương Phú Đông nhấn mạnh: Một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước 23.200 tỷ đồng trong năm 2020. Đây là chỉ tiêu không dễ thực hiện. Chính vì vậy, ngay tại thời điệm này Cục Hải quan Hà Nội đã chủ động nghiên cứu các giải pháp để quyết tâm thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao nhất.

Cục Hải quan Hà Nội cũng sẽ tập trung vào các mặt công tác, đặc biệt tập trung kiểm tra xác định xuất xứ, chống gian lận, giả mạo xuất xứ, ghi nhãn hàng hoá, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, chuyển tải bất hợp pháp theo kế hoạch của Tổng cục Hải quan. Bên cạnh đó, công tác điều tra chống buôn lậu, gian lận thương mại, phòng chống ma túy, phổ biến tuyên truyền pháp luật tiếp tục được tăng cường, đặc biệt tăng cường công tác kiểm soát ma túy, tiền chất tại địa bàn quản lý.

Công tác kiểm tra sau thông quan tiếp tục được đẩy mạnh trong năm 2020 một mặt chống thất thu ngân sách nhà nước, gắn công tác kiểm tra sau thông quan với thu hút doanh nghiệp về làm thủ tục trên địa bàn, hướng dẫn tuân thủ pháp luật; gắn kết công tác Kiểm tra sau thông quan và trong thông quan trong quản lý hải quan hiện đại.

Với những thành tích đạt được, tại hội nghị, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn biểu dương Cục Hải quan Hà Nội đã hoàn thành toàn diện các mặt công tác.

Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn chỉ đạo Cục Hải quan Hà Nội cần bám sát tình hình triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Giao nhiệm vụ năm 2020, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Cẩn cho biết, năm 2020 ngành Hải quan triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong bối cảnh có nhiều thuận lợi nhưng cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Thuận lợi đến từ những thành tựu về cải cách hiện đại hóa đã đạt được trong thời gian qua, nhiều mặt công tác đã đạt trình độ hải quan các nước tiên tiến trên thế giới, 99% tờ khai đã được làm thủ tục thông quan điện tử mọi lúc, mọi nơi, mọi phương tiện; việc thanh toán, nộp thuế điện tử đạt tỉ lệ rất cao…

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt thuận lợi, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Cẩn cũng cho biết, ngành Hải quan thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh có nhiều thách thức, tình hình buôn lậu, gian lận thương mại diễn biến nhiều phức tạp. Trong bối cảnh đó, Cục Hải quan Hà Nội cùng với toàn Ngành phải triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt, chú trọng nâng cao hơn nữa hiện đại hóa hải quan để bên cạnh việc tạo thuận lợi cho DN trong hoạt động XNK thì đảm bảo công tác quản lý, kịp thời phát hiện các hành vi vi phạm, các loại hàng cấm.

Tổng cục trưởng cũng nhấn mạnh, năm 2020 nhiều sự kiện trong nước và quốc tế quan trọng sẽ diễn ra, chính vì vậy, Cục Hải quan Hà Nội cần bám sát tình hình, chủ động triển khai tốt nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, Cục Hải quan Hà Nội cũng nhận được những lời biểu dương, đánh giá cao kết quả công tác năm 2019 của lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội, lãnh đạo Bộ Tài chính. Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mại cho biết, bên cạnh triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của Cục Hải quan Hà Nội đã đề ra như thu ngân sách nhà nước, cải cách hiện đại hóa,… năm 2020, đơn vị cần tiếp tục bám sát tình hình địa bàn tập trung chống buôn lậu và gian lận thương mại, cùng với đó là làm tốt công tác tổ chức cán bộ, tập trung đào tào, bồi dưỡng, ngăn ngừa các hành vi vi phạm của CBCC.

Trong công tác phòng, chống buôn lậu, ma tuý, gian lận thương mại, ngay từ đầu năm lãnh đạo Cục đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, đặc biệt tại các địa bàn nóng như sân bay quốc tế Nội Bài, chuyển phát nhanh, ngăn chặn, xử lý kịp thời buôn lậu, gian lận thương mại, ma tuý. Với một loạt giải pháp đồng bộ, quyết liệt, năm 2019 Cục Hải quan Hà Nội đã phối hợp với các lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt 1.111 vụ vi phạm (bằng 145% năm 2018) gồm: 1.063 vụ vi phạm hành chính về hải quan (bằng 143% năm 2018); hành vi vi phạm chủ yếu là khai báo sai thủ tục hải quan, mã HS, trị giá, chênh lệch nguyên vật liệu tồn kho..); 22 vụ ma túy (bằng 244% năm 2018), 28 vụ buôn lậu (bằng 175% năm 2018); tổng số tiền phạt thu nộp ngân sách là 70,15 tỷ đồng. Trong đó, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài khởi tố 2 vụ, chuyển hồ sơ cơ quan công an khởi tố 6 vụ.

N.Linh

In Hóa Đơn Giá Rẻ Tại Hà Nội

Công ty in ấn thiết kế thương hiệu chuyên nhận in hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, mẫu hóa đơn được làm trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai… Đặc biệt, khách hàng có thể tùy chọn các chất liệu giấy, kích thước theo yêu cầu riêng của mình. ( hóa đơn 1 màu hoặc nhiều màu in trên công nghệ offset ) Mang lại giải pháp hiệu quả với giá thành rẻ khi hóa đơn bán lẻ được in ấn trên chất liệu giấy thông thường hoặc trên giấy carbon 2 liên, 3 liên.(giấy cacbon là loại giấy khi bạn ghi lên bề mặt thì nội dung đó sẽ được ghi đè từ mặt sau của giấy xuống tờ giấy để phía dưới nó-tác dụng như giấy than)

Cũng như việc in tem bảo hành, in catalogue hay các ấn phẩm khác.. thì in hóa đơn là một phần quan trọng không thể thiếu nó thể hiện sự minh bạch trong giao dịch tạo sự yên tâm tin tưởng đối với khách hàng. Thiết kế hóa đơn có vẻ đơn giản nhưng không phải như vậy nó đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo bới nó là một công cụ mà qua đó bạn truyền tải được hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.

Vì vậy khi thiết kế Hóa đơn bạn cũng cần nhớ rằng nó không nên đánh dấu sự kết thúc của mối quan hệ của bạn với khách hàng. Thay vào đó một hóa đơn tốt có thể mở ra nhiều cơ hội để làm việc với cùng một khách hàng hơn và hơn nữa.

Dịch vụ in Hóa đơn giá rẻ với các mẫu hóa đơn có sẵn như:

Hóa đơn bán hàng Hóa đơn bán lẻ Hóa đơn bán hàng thông thường Hóa đơn ăn uống Hóa đơn tiếng anh Hóa đơn dịch vụ Hóa đơn dịch vụ sửa chữa Hóa đơn khách sạn hà nội Hóa đơn mua hàng Hóa đơn máy tính Hóa đơn nhập kho Hóa đơn kiêm phiếu xuất kho Hóa đơn văn phòng phẩm

CÔNG TY IN ẤN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI CAM KẾT:

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in hóa đơn – Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn. – Các cuốn hóa đơn sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% ) – Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ. – Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm hóa đơn theo tháng – Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

BÁO GIÁ IN HÓA ĐƠN BÁN LẺ TẠI CÔNG TY IN ẤN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI

Báo giá in hóa đơn bán lẻ A4 trên giấy carbon: ghim gáy , số nhảy, rãnh xé

Số lượng A4 (2 liên-1 màu) A4 (2 liên-2 màu) A4 (3 liên-1 màu) A4 (3 liên-2 màu)

Báo giá in hóa đơn bán lẻ A5 trên giấy carbon: ghim gáy , số nhảy, rãnh xé

Số lượng A5 (2 liên-1 màu) A5 (2 liên-2 màu) A5 (3 liên-1 màu) A5 (3 liên-2 màu)

Báo giá in hóa đơn bán lẻ A6 trên giấy carbon: ghim gáy , số nhảy, rãnh xé.

Số lượng A6 (2 liên-1 màu) A6 (2 liên-2 màu) A6 (3 liên-1 màu) A6 (3 liên-2 màu)

Lưu ý: Quý khách hàng có nhu cầu báo giá với số lượng, kích thước, số màu in tăng hoặc giảm so với báo giá chung, vui lòng liên hệ trực tiêp hoặc qua email thuonghieuhanoi@gmail.com. Công ty sẽ tư vấn và báo giá ngay lập tức.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI – chúng tôi Địa chỉ công ty in: 21 Hồ Văn Chương, ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiBáo giá in hóa đơn: 0947 99 8282 – 0973 204 255 – 0965 753 182 Email: thuonghieuhanoi@gmail.com

MẪU THIẾT KẾ HÓA ĐƠN

Mẫu hóa đơn bán lẻ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cục Thuế Hà Nội Mạnh Tay Với Đơn Vị Nợ Thuế trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!