Đề Xuất 2/2023 # Danh Sách Xe Khách Tuyến Vĩnh Phúc Đi Hà Nội # Top 2 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 2/2023 # Danh Sách Xe Khách Tuyến Vĩnh Phúc Đi Hà Nội Mới Nhất # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Danh Sách Xe Khách Tuyến Vĩnh Phúc Đi Hà Nội mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xe khách Vĩnh Phúc đi Hà Nội – Nhà xe đầu tiên trong danh sách của chúng ta đó chính là nhà xe Green Limousine. Cụ thể thì nhà xe đang sử dụng dòng xe limousine 9 chỗ để phục vụ mọi người.

Với những bạn hay đi du lịch hoặc có tìm hiểu về du lịch nhiều thì sẽ biết dòng xe limousine là một dòng xe vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Trước đây để trải nghiệm được 1 dòng xe như thế này thì các bạn sẽ phải bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ. Thế nhưng với sự phát triển của công nghệ và tay nghề của các kĩ sư Việt Nam đã giúp chúng ta trải nghệm dòng xe này với mức giá hợp lí hơn rất nhiều.

LỊCH TRÌNH XE GREEN LIMOUSINE

Văn phòng Tam Đảo, Khu 1 Thị trấn Tam Đảo (Khách sạn Sofia)

Văn phòng Hà Nội, Số 25 T1 Hoàng Đạo Thúy

50 Võ Chí Công, 50 Võ Chí Công, Nghĩa Đô

Đại học Giao thông Vận tải, 3 Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Nội

122 Đường Láng (Gần Ngã Tư Sở), Thịnh Quang

back to menu ↑

Nhà xe Limousine Trường Thanh đi Hà Nội

Xe limousine Vĩnh Phúc đi Hà Nội – Tiếp tục lại là một nhà xe limousine 9 chỗ nữa và lần này nhà xe có tên là Nhật Nam Limousine. Khi đi xe limousine 9 chỗ các bạn nên lưu ý 1 vấn đề đó là 2 chiếc ghế đầu và 3 ghế cuối sẽ có kích thước nhỏ hơn, độ nghiêng của ghế cũng sẽ không sâu bằng 4 ghế giữa nha. Khi đặt vé bạn cần lựa chọn thật chính xác theo ý thích của mình nhưng nếu bạn đi gia đình mà có bé nhỏ thì ngồi 3 ghế cuối sẽ là ok nhất.

Rạp xiếc Trung Ương, 67 Trần Nhân Tông, Lê Đại Hành

Khu đô thị Royal City, Số 72A Nguyễn Trãi

35 Võ Chí Công, Nghĩa Đô

181 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu

Cổng phụ 3 BigC Thăng Long, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Chung cư Sunshine Boulevard, 2 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Trung

back to menu ↑

Nhà xe Tiến Thịnh Limousine đi Hà Nội

Xe limousine Vĩnh Phúc đi Hà Nội – Nhà xe Tiến Thịnh Limousine cũng dùng xe ghế ngồi limousine nhưng nhiều ghế hơn đó là 11 chỗ. Về cơ bản thì tiện ích của 2 dòng xe là như nhau chỉ là chiếc xe này thì có nhiều hơn 2 ghế mà thôi.

Hiện tại nhà xe này đang có 16 chuyến đi trong ngày, đây là một số lượng khá lớn và nếu là một nhà xe nhỏ mới tham gia chưa có nhiều kinh nghiệm thì không thể có nhiều cung đường đến như vậy được.

Điện máy HC Vĩnh Phúc, Ngã 5 – Nguyễn Tất Thành, đường Trần Phú, phường Liên Bảo

Nhà thờ đá Tam Đảo, Thị trấn Tam Đảo

Sảnh Nội Địa (T1) – Sân bay Nội Bài

Sảnh Quốc Tế (T2)

Rạp xiếc Trung Ương, Số 67

50 Võ Chí Công

Cổng phụ 3 BigC Thăng Long, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

181 Xuân Thủy, 181 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu

Khu đô thị Royal City, Số 72A Nguyễn Trãi

Mipec Tower, Số 229 Tây Sơn

Đại học Bách khoa Hà Nội, 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà hát Lớn Hà Nội, Số 1 Tràng Tiền

back to menu ↑

Nhà xe Tuấn Anh Limousine đi Hà Nội

Nhà thờ đá Tam Đảo, Thị trấn Tam Đảo

Điện máy HC Vĩnh Phúc, Ngã 5 – Nguyễn Tất Thành, đường Trần Phú, phường Liên Bảo

Big C Long Biên, Số 9 Nguyễn Văn Linh

Nhà hát Lớn Hà Nội, Số 1 Tràng Tiền

Công viên Thống Nhất, Trần Nhân Tông, Lê Đại Hành

Khu đô thị Royal City, Số 72A Nguyễn Trãi

Big C Hà Đông, Số 110 đường Trần Phú

Cổng phụ 3 BigC Thăng Long, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Đại học Bách khoa Hà Nội, 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công viên Cầu Giấy (Cổng chính), Đường Thành Thái

Sảnh Nội Địa (T1) – Sân bay Nội Bài

Sảnh Quốc Tế (T2) – Sân bay Nội Bài

back to menu ↑

Nhà xe giường nằm Sao Việt đi Hà Nội

Xe giường nằm Vĩnh Phúc đi Hà Nội – Nhà xe giường nằm Sao Việt là nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm đầu tiên trong danh sách ngày hôm nay. Đây là một nhà xe lớn đã hoạt động trong ngành vận tải từ khá lâu thế nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của nhà xe này.

VP 789 Giải Phóng

VP 7 Phạm Văn Đồng

back to menu ↑

Nhà xe Đăng Khoa đi Hà Nội

Xe giường nằm Vĩnh Phúc đi Hà Nội – Nhà xe Đăng Khoa thì lựa chọn dòng xe ghế ngồi 16 chỗ để phục vụ mọi người. Nhà xe hiện tại có 4 chuyến đi trải dài từ 4h sáng đến 6h30. Tổng thời gian di chuyển từ Vĩnh Phúc ra Hà Nội chỉ hơn 1 tiếng điều đó có nghĩa là các bạn sẽ đến Hà Nội vào lúc sớm nhất là 5h sáng. Việc di chuyển như vậy sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và có thời gian để nhận phòng rồi đi chơi nữa.

Đến với nhà xe Hà Khánh các bạn sẽ được trải nghiệm dòng xe ghế ngồi với 28 chỗ. Nhà xe Hà Khánh tuy mới tham gia vào cung đường này chưa lâu nhưng cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Điểm cộng của nhà xe là chẳng bao giờ tăng giá vé dù trong hoàn cảnh nào. Đây là điều mà rất nhiều nhà xe không làm được, có nhiều nhà xe tận dụng các đợt cuối tuần hay các dịp nghỉ lễ tết để tăng giá gấp 3-4 lần thông thường. Điều nay khiến cho khách hàng khó chịu và từ lần sau rất khó để họ quay lại. Và đây là vấn đề mà Hà Khanh không hề mong muốn chút nào.

Nhà xe Newway cũng sử dụng chiếc xe ghế ngồi 29 chỗ để phục vụ mọi người. Nhà xe ghế ngồi 29 chỗ này hiện tại đang có 2 chuyến đi vào lsc 15h, các bạn nếu muốn sử dụng dịch vụ của nhà xe thì nhớ đặt vé từ sớm để tránh trường hợp hết vé nha. Tốt nhất là trước ngày đi chừng 4 ngày là ok.

Văn phòng – 32 Nguyễn Công Trứ

Trạm Xăng Total HFC

back to menu ↑

Nhà xe Quang Thắng Vĩnh Phúc đi Hà Nội

Nhà xe cuối cùng trong danh sách của chúng ta đó là nhà xe Quang Thắng với dòng xe ghế ngồi 29 chỗ. Đây là một nhà xe tốt mà chúng ta không nên bỏ qua. Khi đi xe ghế ngồi các bạn sẽ tiết kiệm được 1 số tiền từ 50.000 – 100.000đ. Với các bạn đi theo team hay đi theo nhóm số lượng từ 5-10 người trở nên thì nên cân nhắc phương án này nha!

Danh Sách Xe Khách Tuyến Hà Nội Đi Đắk Lắk Đầy Đủ Nhất

Xe khách Hà Nội đi Đắk Lắk – Nhà xe đầu tiên trong danh sách ngày hôm nay đó chính là nhà xe giường nằm Thiên Trung với dòng xe giường nằm cơ bản. Đây là một dòng xe đã có từ lâu nhưng vẫn được mọi người sử dụng nhiều bởi vì nó có giá thành rất ok mà tiện ích thì cũng vượt trội.

Hiện tại nhà xe này đang có 2 chuyến đi vào lúc 5h và 6h sáng. Các bạn nếu muốn sử dụng dịch vụ của nhà xe này thì nhớ lưu lại thông tin trên nha.

back to menu ↑

Nhà xe giường nằm Anh Khôi đi Đắk Lắk

Xe khách Hà Nội đi Đắk Lắk – Nhà xe thứ 2 đó chính là nhà xe giường nằm Anh Khôi, hiện tại thì nhà xe mới chỉ có 1 chuyến di chuyển vào lúc 8h sáng mà thôi. Với tổng thời gian di chuyển khoảng 24 – 27 tiếng thì có nghĩa là bạn sẽ đến Đăk Lăk vào lúc 8 -10h sáng của ngày hôm sau. Khung giờ này là khá tốt vì lúc đó bạn có thể thoải mái nhận phòng, ăn uống chút rồi nghỉ ngơi chuẩn bị cho chuyến đi vào buổi chiều.

Nhà xe giường nằm thứ 3 trong danh sách đó chính là nhà xe giường nằm Cường Em cùng với dòng xe giường nằm 42 chỗ huyền thoại. Nhà xe với quan điểm lấy nhân làm gc thế nên mọi hoạt động của nhà xe đều hướng đến 1 đội ngũ nhân sự tuyệt vời. Hiện tại thì nhà xe tuyển chọn và đào tạo rất gắt gao thêm vào đó nhà xe cũng kết hợp các chế độ đãi ngộ tốt để giúp nhân viên hăng hái làm việc hơn. Nhờ vào việc kết hợp các yếu tố kể trên đã giúp nhân viên của nhà xe luôn vui vẻ, an tâm làm việc và khiến cho khách hàng ai lên xe cũng vui vẻ theo.

Xe giường nằm Hà Nội đi Đắk Lắk – Nhà xe giường nằm Điền Linh là cái tên tiếp theo và cũng có lẽ là một nhà xe đã khá quen thuộc với nhiều gương mặt đặc biệt là khu vực phía Nam. Nhà xe đã hoạt động khá nhiều năm trong ngành vận tải, trải dài ở nhiều con đường nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng.

Hiện tại nhà xe có đến 4 chuyến đi từ 2h35 – 3h15 sáng, do khung giờ đi khá sớm nên bạn nhớ chuẩn bị đờ từ hôm trước rồi sáng dạy chỉ việc đi thôi nha.

Nhà xe giường nằm Minh Vương là một cái tên còn mới nhưng đã có rất nhiều feedback tốt từ phía nhà xe này. Cụ thể thì nhà xe rất chịu khó lắng nghe khách hàng, rất chịu khó xem vấn đề của khách hàng đang ở đâu để có thể xử lí kịp thời. Hiện tại nhà xe mới chỉ có 1 chuyến đi vào lúc 9h sáng thế nên các bạn nếu muốn sử dụng dịch vụ của nhà xe này thì nhớ đặt vé từ sớm nha.

back to menu ↑

Nhà xe giường nằm Hải Cường đi Đắk Lắk

LỊCH TRÌNH XE GIƯỜNG NẰM QUANG TÈO

Bến xe phía bắc Buôn Ma Thuột

back to menu ↑

Nhà xe giường nằm Trần Toàn đi Đắk Lắ

LỊCH TRÌNH XE GIƯỜNG NẰM TRẦN TOÀNback to menu ↑

Nhà xe giường nằm Thiên Trung đi Đắk Lắ

LỊCH TRÌNH XE GIƯỜNG NẰM THIÊN TRUNGXe Limousine Hà Nội đi Đắk Lắk sẽ được Megabus tiếp tục cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Danh Sách 4 Nhà Xe Tuyến Hà Nội

Nhà Xe Hoàng Long Hà Nội – Quảng Trị

+ Loại xe: Giường nằm 39 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Có trang bị hệ thống toilet trên xe tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng đi đường dài.

+ Giờ xuất phát: 7h, 13h, 20h và 21h30 hằng ngày.

+ Thời gian di chuyển: Khoảng 6h30 đến 7h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

+ Giá vé: 220.000 VNĐ/1 vé chưa bao gồm ăn; 330.000 VNĐ/1 vé đã bao gồm ăn.

+ Điểm đi: Quầy 60 Bến xe Nước Ngầm. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Hà Nội. Khách hàng cần có mặt trước giờ xuất bến ít nhất 30ph để làm thủ tục. Xe không hỗ trợ đón khách tại điểm khác ngoài 2 văn phòng trên.

+ Điểm đến: 443 Lê Duẩn, Đông Hà, Quảng Trị.

+ Ưu điểm: Là hãng xe uy tín, có tên tuổi lâu đời. Chuyên cung cấp xe giường nằm đi tuyến Bắc Nam. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất.

+ Khuyết điểm: Vé xe cần đặt và thanh toán trước giờ đi. Bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc

+ Loại xe: Giường nằm 44 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại.

+ Giờ xuất phát: 9h sáng.

+ Thời gian di chuyển: Khoảng 9 đến 10h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

+ Giá vé: 200.000 VNĐ/1 vé

+ Điểm đi: Bến xe Nước Ngầm – Bến xe Thị xã Thái Hoà – Bến xe Tp Đông hà

+ Điểm đến: TP.Đông Hà, Quảng Trị.

+ Ưu điểm: Sử dụng loại xe giường nằm 44 chỗ rộng rãi tiện ngủ về đêm. Ngoài các dịch vụ thiết yếu thì mỗi xe của Dòng Hiền còn được trang bị hệ thống ổ cắm sạc cùng wifi tốc độ cao, hỗ trợ cho việc sử dụng điện thoại của người đi.

+ Khuyết điểm: Thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc dịp cao điểm. Bạn nên liên hệ đặt vé trước qua số 0948406969

Nhà xe Nhật Tuấn Hà Nội – Quảng Trị

+ Loại xe: Giường nằm 38 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại.

+ Giờ xuất phát từ Hà Nội: 16h, 16h30, 17h và 17h30 hằng ngày.

+ Giờ xuất phát từ Quảng Trị: 17h30 và 18h hằng ngày.

+ Thời gian di chuyển: Khoảng 11h đến 12h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

+ Giá vé: 200.000 VNĐ/1 vé.

+ Điểm đi: Bến xe Yên Nghĩa hoặc văn phòng số 1 Thiên Hiền. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Hà Nội. Khách hàng cần có mặt trước giờ xuất bến ít nhất 30ph để làm thủ tục. Xe không hỗ trợ đón khách tại điểm khác ngoài văn phòng trên.

+ Điểm đến: 14 Bùi Thị Xuân, Đông Hà, Quảng Trị.

+ Ưu điểm: Với phương châm đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu, hãng xe Nhật Tuấn đã đầu tư đoàn xe giường nằm tiện nghi cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm.

+ Khuyết điểm: Thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc dịp cao điểm. Bạn nên liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 19007070 hoặc

Nhà xe Minh Mập Hà Nội – Quảng Trị

+ Loại xe: Giường nằm 38 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Giờ xuất phát: 16h30 hằng ngày.

+ Thời gian di chuyển: Khoảng 9h30 đến 10h tùy địa điểm. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

+ Giá vé: 200.000 VNĐ/1 vé.

+ Điểm đi: 699 Giải Phóng. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Hà Nội. Khách hàng cần có mặt trước giờ xuất bến ít nhất 30ph để làm thủ tục. Xe không hỗ trợ đón khách tại điểm khác ngoài văn phòng trên.

+ Điểm đến: Dọc Quốc lộ 1A Quảng Trị.

+ Đánh giá xe Minh Mập đi Quảng Trị từ khách hàng có nhiều phản hồi khá tốt

+ Ưu điểm: Lịch trình ổn định hằng ngày. Luôn cam kết mang đến cho khách hàng cảm nhận tốt nhất. Cung cấp loại xe giường nằm 38 chỗ cao cấp. Nhiều tiện nghi hiện đại đáp ứng nhu cầu của hành khách.

+ Khuyết điểm: Thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc dịp cao điểm. Bạn nên liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 19007070 hoặc

Tổng Hợp Danh Sách Xe Khách Thái Bình

Tổng hợp danh sách xe khách Thái Bình – Hà Nội Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm, Gia Lâm, Yên Nghĩa

Bảng tổng hợp danh sách xe khách Thái Bình – Hà Nội tại các bến xe

Tại bảng sẽ tổng hợp đầy đủ nhất những hãng xe chạy tuyến Hà Nội – Thái Bình và chiều ngược lại, chất lượng xe, lịch trình và giá vé cụ thể. Tất cả thông tin đều được cập nhật mới nhất từ tháng 5/2019.

Giá vé xe Thái Bình Hà Nội tại các bến xe khách lớn cũng như lịch trình cụ thể trong bảng thống kê chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm khảo sát. Nếu bạn muốn biết chính xác khung giờ chạy xe Thái Bình Hà Nội, lịch trình cũng như giá vé xe khách Hà Nội Thái Bình, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại nhà xe.

2. Review những hãng xe khách Thái Bình Hà Nội theo từng bến xe

Xe đi Thái Bình từ Giáp Bát có các hãng xe: Công ty CP xe khách Thái Bình, xe khách Đức Vinh, Mạnh Hùng – Thái Bình, Tôn Thắng, Thảo Nhân, Đình Văn, Khánh Thành, Chi Đào, Đức Long – Thái Bình, Vietbus, Ngân Sơn, Thản Huệ…Những xe khách Giáp Bát Thái Bình đều bắt khách tại Bến xe Nước Ngầm do đó bạn có thể cân nhắc địa điểm bắt xe sao cho thuận tiện nhất. Tuy có bắt khách ở cùng khu vực nhưng điểm trả khách của các xe là khác nhau hay nói chính xác là có lịch trình đi không giống nhau, có xe trả khách tại bến xe Kiến Xương, Nam Hải, Thái Bình, Quỳnh Côi, Bồng Tiên hoặc các văn phòng đại diện của hãng xe tại Thái Bình. Nếu chưa có kinh nghiệm đi xe khách Hà Nội Thái Bình thì bạn nên gọi điện liên hệ trước với nhà xe để hỏi chi tiết.

Trong những hãng xe khách chạy tuyến Giáp Bát, Nước Ngầm đi Thái Bình thì xe Ngân Sơn, xe Thản Huệ, xe công ty CP Hoàng Hà, xe Tôn Thắng…là có chất lượng xe tốt nhất hiện nay. Các đều sử dụng dòng xe trên 45 chỗ rộng rãi, thoáng với đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tivi, âm thanh giải trí.

Nói hãng xe khách Giáp Bát Thái Bình nào tốt nhất chắc phải kể đến xe khách thuộc công ty Cổ Phần Hoàng Hà, xe chiếm thị phần lớn nhất hiện nay trên tuyến Hà Nội – Thái Bình với 53 chuyến/ngày, chuyến sớm nhất bắt đầu từ 5:00 sáng. Chất lượng xe miễn chê với 45 chỗ ngồi điều hòa, phục vụ kèm cả khăn lạnh và nước mát miễn phí. Một vài đánh giá của khách hàng:

Chất lượng xe tốt, mới, sạch sẽ, không mùi khó chịu.

Xe chạy đúng giờ, thời gian chạy toàn tuyến nhanh chỉ mất tầm 2 giờ.

Thái độ phục vụ từ tốn, chuyên nghiệp, lái xe vui tín.

Rất nhiều chuyến trong ngày làm khách hàng có thể yên tâm di chuyển.

Chất lượng dịch vụ tốt mà giá vé hợp lý.

Xe Mỹ Đình Thái Bình bạn có thể tham khảo 2 nhà xe Khiên Nguyệt (40 chỗ ngồi) và Quang Văn (29 chỗ ngồi), đều xuất phát từ Bến xe Mỹ Đình nhưng lịch trình di chuyển lại khác nhau.

Xe Khiêm Nguyệt đi từ Mỹ Đình à Bến xe Thái Bình, xe di chuyển nhanh và trả khách tại bến chỉ mất có 1 giờ 30 phút với giá vé 80.000 VNĐ/vé/chiều.

Xe Quang Văn đi từ Mỹ Đình à Bến xe Hưng Hòa (thị trấn Hưng Hòa, Hưng Hòa, Thái Bình) chỉ với 70.000 VNĐ/vé/chiều nhưng thời gian di chuyển lại khá lâu lên đến 3 giờ đồng hồ.

Xe Yên Nghĩa Thái Bình không đa dạng khung giờ nhưng chất lượng các xe đều đảm bảo tốt cho khách di chuyển. Các xe đều là xe to, rộng rãi có điều hòa trong đó có 2 nhà xe được khách hàng ưu tiên lựa chọn:

Nhà xe Phương Điệp: dòng xe sử dụng là xe 34 chỗ ngồi với đầy đủ tiện nghi hiện đại như điều hòa, màn hình LCD, wifi tốc độ cao, khăn lạnh và nước uống (tất cả được tính vào giá vé), giá vé toàn tuyến Hà Nội – Thái Bình là 70.000 – 80.000 VNĐ/vé/chiều. Lịch trình của xe khá phong phú: khách hàng có thể chọn tuyến Yên Nghĩa – bến xe Quỳnh Côi, Yên Nghĩa – bến xe Thái Thụy.

Nhà xe Chuyên Nhiệm: Nếu bạn muốn nằm nghỉ ngơi suốt đoạn đường thì có thể lựa chọn nhà xe Chuyên Nhiệm, dòng xe chạy của hãng là xe giường nằm 40 chỗ, điều hòa, nước mát. Thời gian di chuyển cực nhanh với 1 giờ 30 phút. Giá vé cũng chỉ bằng các xe khách thông thường, 80.000 VNĐ/vé/chiều.

Công ty TNHH VT Bus – Hải Phòng sẽ là nhà xe bạn nên note ngay tên và số điện thoại liên hệ. Với 28 chuyến/xe khách 45 chỗ có điều hòa, chuyến sớm nhất xuất phát từ 4:50 và trung bình cứ 60 phút/chuyến thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo hết chuyến. Tuy nhiên nhà xe chỉ trả khách tại Bến xe Thái Bình, tỉnh lộ 223, thành phố Thái Bình do đó bạn vẫn nên tham khảo kỹ lịch trình để tiện cho quá trình di chuyển.

Để biết thêm nhiều thông tin về danh sách các hãng xe khách Thái Bình Hà Nội hay hãng xe khách chạy các tỉnh từ Hà Nội, khách hàng có thể truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline nhà xe.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Danh Sách Xe Khách Tuyến Vĩnh Phúc Đi Hà Nội trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!