Đề Xuất 3/2023 # Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Bồi Bổ Cơ Thể # Top 6 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 3/2023 # Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Bồi Bổ Cơ Thể # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Bồi Bổ Cơ Thể mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gà ác tiềm thuốc Bắc bồi bổ cơ thể

Theo Đông y, vị ngọt, hơi ấm, không độc, có từ bổ can thận, ích khí bổ huyết, tư âm thanh nhiệt, điều kinh hoạt huyết, chữa rong huyết…

Thịt gà ác còn chứa các acid amin cần thiết cho cơ thể gồm lysine, methionine, histidine, giúp điều tiết khả năng miễn dịch cơ thể và chống lão hóa, nên xưa được gọi là “gà thuốc”. Hàm lượng chất dinh dưỡng trong gà ác cao hơn nhiều so với các loại thịt khác, bên cạnh hàm lượng chất béo và cholesterol rất thấp, cho nên gà ác là thức ăn tốt để bồi bổ cơ thể.

Phương thức chế biến

Tiềm không cách thủy: trụng trong , để loại bỏ máu và mùi tanh, sau đó đưa vào nồi sành, thêm chất điều vị như hành, gừng, rượu và nước (cứ 0,5 kg vật liệu thêm 0,75 – 1lít nước), đậy nắp nồi đun trực tiếp trên bếp. Trước tiên đun sôi bằng lửa mạnh, vớt váng, rồi chuyển sang lửa riu tiềm đến khi thịt nhừ, thường khoảng 2-3 giờ.

Tiềm cách thủy: vật liệu trụng trong nước sôi, sau khi loại bỏ máu và mùi tanh thì chứa ngay trong thố sành, thêm hành, gừng, rượu và nước canh (nước dùng), dán kín nắp thố, đưa vào nồi, đậy nắp kín. Dùng lửa mạnh đun sôi, làm cho nước trong nồi không ngừng sôi liên tục, khoảng 3 giờ thì hoàn tất.

Tiềm bằng lò hấp: vật liệu chứa trong thố sành, cho vào lò hấp tiềm. Vật liệu không cần xào sơ, thêm nước dùng và chất điều vị để tiềm; nhưng cũng có thể xào sơ rồi mới tiềm.

Đặc điểm: mùi thơm ngan ngát, nước canh trong veo, thịt mềm, dễ tiêu hóa.

Gà ác tiềm thuốc dùng cho gia đình

Gà ác tiềm huỳnh kỳ:

Vật liệu: gà ác 1 con, huỳnh kỳ 30g, muối tinh luyện 2g.

Cách làm: gà ác giết mổ, , bỏ móng và , trụng qua nước sôi, gà ác cùng huỳnh kỳ cho vào nồi sành, đổ nước ngập qua mặt vật liệu, tiềm không cách thủy, trước tiên bằng lửa mạnh cho sôi, sau chuyển lửa nhỏ tiềm đến khi thịt nhừ, nêm muối gia vị thì hoàn tất.

Công hiệu: thích hợp dùng cho chứng khí huyết lưỡng hư, phụ nữ đau bụng kinh…

Gà ác tiềm nhân sâm:

Vật liệu: gà ác 1 con, nhân sâm 12g, muối tinh luyện, rượu trắng, bột nêm, bột tiêu với mỗi thứ vừa đủ.

Cách làm: gà ác giết mổ, rửa sạch, bỏ móng và nội tạng, trụng qua nước sôi, cùng nhân sâm cho vào nồi, đổ nước ngập qua mặt vật liệu, tiềm không cách thủy, trước tiên bằng lửa mạnh cho sôi, vớt váng, sau chuyển lửa nhỏ tiềm đến khi thịt nhừ thì hoàn tất. Nêm thêm rượu trắng, muối tinh luyện, bột nêm, bột tiêu.

Công hiệu: tư âm, bổ hư.

Gà ác tiềm lộc nhung:

Vật liệu: gà ác 1 con, lộc nhung 10g.

Cách làm: gà ác giết mổ, rửa sạch, bỏ móng và nội tạng, trụng qua nước sôi, gà ác cùng lộc nhung cho vào thố, đổ nước ngập qua mặt vật liệu, tiềm cách thủy bằng lửa nhỏ tiềm đến chín nhừ thì hoàn tất.

Công hiệu: ôn cung bổ thận, ích tinh dưỡng huyết. Thích hợp dùng cho người hiếm muộn tử cung lạnh, thận hư tinh suy, các chứng lâu năm không đậu thai, kinh nguyệt không đều, kinh ít sắc nhạt, bụng dưới lạnh đau, lưng gối mỏi đau…

Gà ác tiềm thuốc hỗ trợ điều trị

Gà ác tiềm tứ vật:

Vật liệu: đương quy 15g, xuyên khung 15g, thục địa 15g, bạch thược 15g. Rượu 1 muỗng, nước vừa đủ. Cách làm: gà ác giết mổ, rửa sạch, bỏ móng và nội tạng, trụng qua nước sôi, gà ác cho vào nồi sành, rưới lên 1 muỗng rượu, đổ nước vừa đủ. Các vịthuốc bọc trong túi vải khâu kín, cho vào nồi cùng tiềm không cách thủyvới gà ác, khi chín, loại bỏ túi thuốc thì hoàn tất.

Công hiệu: bổ huyết điều kinh.

Thích hợp dùng cho các chứng phụ nữ thiếu máu, kinh nguyệt không đều, sắc mặt vàng, gầy ốm…

Gà ác tiềm thập toàn đại bổ:

Vật liệu: đảng sâm 8g, xuyên khung (sao) 4g, huỳnh kỳ (chích) 4g, đương quy 4g, nhục quế 2g, bạchthược 4g, thục địa 8g, phục linh 4g, bạch truật (sao) 4g, cam thảo (chích) 4g. Rượu 1 muỗng, muối một ít, nước vừa đủ.

Cách làm: gà ác giết mổ, rửa sạch,bỏ móng và nội tạng, trụng qua nước sôi, gà ác cho vào nồi sành, rưới lên 1 muỗng rượu, đổ nước vừa đủ. Các vị thuốc bọc trong túi vải khâu kín, cho vào nồi cùng tiềm không cách thủy với gà ác, khi chín, loại bỏ túi thuốc thì hoàn tất. Nêm ít muối gia vị.

Công hiệu: ôn bổ khí huyết. Thích hợp dùng cho người hư lao, mỏi mệt, thiếu máu chóng mặt, tinh lực bất túc, hoặc sau khi phẫu thuật, mất máu nhiều gây nguyên khí hư suy. Món tiềm này còn giúp giảm nhẹ tác dụng phụ khi hóa và xạ trị.

Bài thuốc dùng gà ác

Bồi bổ cơ thể (dùng l lần cho 1 người): gà ác 1 con, hoàng kỳ 8g, đảng sâm 12g, đương quy 6g, câu kỷ tử 8g, thục địa 12g, hoài sơn 8g, khiếm thực 12g, long nhãn 4g, gừng tươi 3 lát. Tất cả các vị thuốc rửa sạch, đổ nước cho ngập trên bề mặt trong một cái thố. Sau đó tiềm cách thủy 2 – 3 giờ. Công dụng bổ khí huyết, an thần, dưỡng can tư bổ thận, cố tinh, kiện tỳ. Dùng trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, ăn uống thất thường, nam giới di mộng tinh, phụ nữ dùng lâu ngày sắc da hồng hào, tươi nhuận (2 tuần /lần). Nếu có đau nhức tay chân, đau lưng… gia thêm: đỗ trọng 12g, ngưu tất 8g.

Bổ huyết điều kinh (dùng 1 lần cho 1 người): gà ác 1 con, đương quy 10g, thục địa 12g, bạch thược 8g, xuyên khung 6g, gừng tươi 3 lát. Tất cả các vị thuốc rửa sạch, đổ nước cho ngập trên bề mặt trong một cái thố. Sau đó tiềm cách thủy 2 – 3 giờ. Công dụng bổ huyết điều kinh, dùng trị kinh nguyệt không đều. Hàng tháng chị em có thể dùng món ăn này trước kỳ kinh khoảng 7 – 10 ngày, dùng liền trong 3 – 4 ngày.

Khí huyết bất túc: gà ác (trống) 1 con, trần bì 3g, riềng 3g, hồ tiêu 6g, thảo quả 2 quả, hành, giấm vừa đủ, thêm nước tiềm chín, dùng canh ăn thịt.

Tổng hợp

Top 16 Các Món Hầm Bồi Bổ Cơ Thể

Chuẩn bị: Thực hiện:

Các món ăn được chế biến từ thịt dê là một trong các món ăn giúp phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Thịt dê chứa khá nhiều chất dinh dưỡng, thêm gừng có hiệu quả giải cảm cao. Thế nên món thịt dê hầm gừng sẽ cung cấp cho bạn nhiều chất dinh dưỡng và là món ăn tốt cho người suy nhược.

Chuẩn bị: Thực hiện: Chuẩn bị: Thực hiện:

4. Hạt sen hầm long nhãn táo tàu

Chuẩn bị: Thực hiện:

Ngâm hạt sen cho nở, bỏ tâm, rửa sạch

Cho hạt sen, long nhãn, táo tàu vào nồi đun với lượng nước vừa đủ. Thêm đường phèn sau khi sen đã nhừ.

Củ sen có tác dụng cầm máu, lợi tiểu, an thần, đẹp da. Phụ nữ dùng củ sen hầm giò heo giúp điều hòa khí huyết, sắc mặt hồng hào, mang lại một làn da mịn màng, trắng đẹp.

Chuẩn bị: Thực hiện:

Đây là một trong các món hầm bồi bổ cơ thể rất dễ làm. Vị ngọt thơm từ bông atiso kết hợp cùng mùi vị thịt bò rất hợp, khiến món canh trở nên vô cùng hấp dẫn. Canh atiso có tác dụng thanh nhiệt, bổ máu, phục hồi khí huyết rất tốt cho sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Chuẩn bị: Thực hiện:

Một trong các món canh hầm bồi bổ cơ thể rất hiệu quả, giúp cải thiện tình trạng sức khỏe nhanh chóng cho người ốm yếu, cơ thể suy nhược. Món canh có tác dụng ngăn ngừa các loại bệnh thường gặp như hư nhược, tiểu đường, đi tả lâu ngày do tỳ hư, chán ăn, khí hư, kinh nguyệt không đều, cải thiện tình trạng mất ngủ, giúp giải độc tố trong cơ thể,…

Chuẩn bị: Thực hiện:

Sơ chế các nguyên liệu sau cho sạch.

Hành khô, tỏi lột vỏ băm nhuyễn, hành và ngò thái nhỏ.

Nấm hương ngâm với nước ấm, bỏ đuôi, nấm rơm cắt bỏ đuôi.

Gà ngâm nước muối loãng rồi chặt thành miếng, ướp với ít hành tỏi băm nhuyễn, nêm gia vị, trộn đều để gà thấm gia vị.

Hạt sen lấy hết tim để không bị đắng.

Cho thịt gà, hạt sen, nấm hương nấu với nước.

Khi vừa sôi thì vặn nhỏ lửa, vớt bọt. Đậy nắp kín, để lựa nhỏ đun khoảng 45-60 phút cho đến khi gà chín nhừ.

Cho nấm rơm rồi nêm gia vị. Không nên sử dụng nước mắm vì khiến món ăn bị chua.

Sau khi gà chín cho hành, rau mùi vào rồi tắt bếp.

Món gà ác hầm thủ ô các tác dụng bổ thận âm, bổ huyết, sinh tinh, giảm mỡ, hạ huyết áp. Đây là một trong các món hầm bồi bổ cơ thể phù hợp cho người trưởng thành và người lớn tuổi.

Chuẩn bị: Thực hiện:

Gà ác kết hợp các loại thuốc bắc là một sự kết hợp hoàn hảo, vừa thơm ngon lại cực kỳ bổ dưỡng. Đây là một trong các món hầm bồi bổ cơ thể, loại trừ các bệnh như khí hư, chán ăn, ra mồ hôi trộm,..

Chuẩn bị: Thực hiện:

Bao tử hầm hạt sen là món ăn bổ dưỡng, ích thận, kiện tỳ. Những người lao động trí óc, thường xuyên căng thẳng, hay quên, ăn mất ngon, bỏ bữa nên thường xuyên bồi bổ bằng món này.

Chuẩn bị: Thực hiện:

Làm sạch bao tử, dùng giấm muối chà xát rồi rửa sạch cho khử mùi.

Đun nước sôi, cho bao tử vào đun khoảng 3-5 phút, sau đó vớt ra và ngâm vào chậu nước đá lạnh làm cho bao tử trắng và giòn ngon hơn.

Đun nước sôi cho ít muối, cho bao tử vào hầm cho mềm, vớt ra để ráo rồi cắt miếng vừa ăn.

Ướp bao tử với bột ngọt, gừng thái sợi và 1 thìa cà phê muối, ướp khoảng 20 phút.

Hạt sen bỏ tim cho không đắng.

Cho hạt sen vào nồi, đun sôi đến khi hạt sen chín mềm.

Khi hạt sen mềm cho bao tử mềm, thêm rượu gạo rồi đun thêm khoảng 3 phút, nêm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Chuẩn bị: Thực hiện:

12. Chim cút hầm nhãn nhục

Chuẩn bị: Thực hiện:

Vịt hầm trần bì là các món hầm bồi bổ cơ thể tốt cho người cần bồi bổ, suy nhược cơ thể, người ốm, người mệt mỏi cần hồi phục sức khỏe.

Chuẩn bị: Thực hiện: Chuẩn bị: Thực hiện:

15. Canh xí páu hầm sườn (củ cải muối nấu sườn non)

Canh xí páu hầm sườn là món hầm bồi bổ cơ thể bổ dưỡng, giúp hồi phục sức khỏe, tốt cho người suy nhược. Hơn nữa đây còn là món ăn bồi bổ sau phẫu thuật với công thức nấu cực kì đơn giản.

Chuẩn bị: Thực hiện:

Củ cải muối rửa sạch muối, thái lát mỏng rồi ngâm vào nước lạnh cho hết mặn.

Sườn non rửa sạch, cho vào rồi luộc sơ qua. Vớt ra, rửa lại với nước sạch. Sau đó cho nồi đun sôi, cho củ cải vào nấu chín, nêm lại gia vị cho vừa ăn.

16. Canh gà ác hầm nhung hươu

Nhung hươu là một vị thuốc quý hiếm trong Đông y với vô số tác dụng khác nhau cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già. Nhung hươu kết hợp với gà ác là thực phẩm khá hiếm tạo nên một món canh giúp bổ thận, tráng dương, bổ huyết, bổ khí. Một trong những món ăn bồi bổ cho chồng mà các mẹ nên làm giúp tăng cường sinh lý nam giới.

Hướng Dẫn Cách Nấu Gà Ác Hầm Thuốc Bắc Bồi Bổ Cho Cả Nhà

Gà ác kết hợp với thuốc bắc là một sự kết hợp hoàn hảo, vừa thơm ngon lại cực kỳ bổ dưỡng. Cách nấu gà ác hầm thuốc bắc khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian chế biến và ai cũng có thể thực hiện thành công.

Gà ác hầm thuốc bắc có tác dụng gì?

Gà ác không giống với những giống gà khác. Thịt gà ác có tính bình, vị ngọt, có công dụng tuyệt vời trong việc chữa bệnh, có thể dùng để trị chứng đái tháo đường, hư nhược, khí hư, chán ăn, ra mồ hôi trộm…(theo y học cổ truyền). Thịt gà ác có chứa rất nhiều protid và có nhiều loại acid amin(lên đến 18 loại), các nguyên tố vi lượng như Mn, Fe, Ca…và các loại viatmin A, B, E…Bấy nhiêu thôi cũng đủ để biết thịt gà ác mang lại công dụng tốt cỡ nào.

– Bổ huyết điều kinh: Món ăn từ gà ác rất tốt cho chị em phụ nữ trước kỳ kinh nguyệt. Nguyên liệu để nấu món này bao gồm những nguyên liệu như gà ác, ngải cứu, đậu đen, kỷ tử, gừng tươi và vài nguyên liệu khác.

– Bổ dưỡng, an thần: Với thành phần dưỡng chất như đã kể ở trên, gà ác chính là nguyên liệu tuyệt vời để bổ dưỡng cho những người bị suy nhược cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe và ngủ ngon hơn. Nguyên liệu rất đơn giản, bao gồm gà ác, táo hồng, liên tử và bạch thược.

Cách nấu gà ác hầm thuốc bắc cho bà bầu

– Gà ác: 1 con khoảng 1kg

– Ngải cứu: 1 nắm

– Gừng tươi: 1 nhánh

– Hạt nêm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Gà ác: làm sạch lông, để nguyên con, rửa sạch sau đó bạn nướng gà sơ qua trên bếp lửa. Làm như vậy sẽ giúp thịt gà thơm hơn và không bị rách nát da sau khi hầm.

– Thuốc bắc: Cho vào nước lạnh và rửa.

– Gừng: cạo vỏ, rửa sạch rồi thái sợi

– Ngải cứu: rửa sạch

Bước 2: Hầm gà

Với món gà hầm thuốc bắc chúng ta sẽ hầm cách thủy. Cho thịt gà đã sơ chế sạch vào nồi hầm, sau đó lần lượt cho thuốc bắc, hạt nêm và cuối cùng là ngải cứu lên trên cùng.

Yêu cầu thành phẩm

Gà sau khi hầm có độ chín vừa ngon, vẫn còn nguyên con, phần da không bị rách nát là đạt yêu cầu. Khi mở nắp nồi ra, bạn sẽ thấy một mùi thơm cực kỳ “quyến rũ”, hấp dẫn mọi ánh nhìn. Khi thưởng thức, bạn sẽ thấy được vị ngọt tự nhiên của thịt gà, ăn chừng nào bổ chừng ấy.

Cách thưởng thức

Hạt sen cũng là một trong những nguyên liệu quý có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Khi kết hợp với gà ác lại tạo nên món ăn rất thơm ngọt, giúp bổ sung dinh dưỡng cho người mới ốm dậy, có tác dụng tương tự như món gà hầm thuốc bắc. Ngoài ra còn giúp bổ gan thận, cải thiện tình trạng mất ngủ, giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

– Gà ác: 1/2 con

– Nấm rơm và nấm hương khô: mỗi loại 50g

– Hạt sen tươi: 0.1kg

– Hành khô: 2 củ

– Tỏi: 3 tép

– Hành lá: 30g

– Muối: 1/2 thìa cà phê

– Hạt nêm: 1 thìa cà phê

– Dầu ăn

– Tiêu xay: 1/2 thìa cà phê

– Rượu trắng: 1 thìa cà phê

Các bước làm gà hầm hạt sen

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Gà ác: Làm sạch sau đó chặt thành từng miếng to vừa phải

– Hạt sen: tách đôi rồi lấy phần “tim” ra, nếu không khi ăn sẽ bị đắng đấy. Sau đó bạn đem rửa sạch và để cho ráo nước.

– Nấm hương khô và nấm rơm: cho vào bát nước ấm ngâm cho nở ra, sau đó mang đi rửa sạch

– Hành lá: cắt bỏ gộc, rửa sạch rồi thái nhỏ

Bước 2: Ướp thịt gà

Thịt gà sau khi được sơ chế thì cho vào nồi, thêm hành tỏi băm + muối + hạt nêm + tiêu xay + rượu trắng vào rồi đảo đều. Sau đó thì để nguyên trong vòng 1 tiếng để ướp gà cho ngấm gia vị.

Bước 3: Hầm gà

Khác với cách làm gà hầm thuốc bắc, với món gà hầm hạt sen cần phải được hầm nhừ thịt mới ngon. Với món này bạn nên dùng nồi gang hoặc nồi đất để hầm sẽ có chất lượng món ăn ngon hơn đấy.

– Đầu tiên bạn cho thịt gà đã ướp vào nồi cùng với nấm hương, hạt sen vào cùng. Đổ khoảng 4 bát nước con vào nồi và bắc nồi lên bếp. Đầu tiên bạn hãy vặn lửa to cho đến khi thấy nước sôi thì hạ lửa nhỏ. Nấu trong khoảng 45 phút như vậy, bạn sẽ thấy thịt đã nhừ rồi.

– Khi thịt đã nhừ, bạn cho nấm rơm vào, nêm nếm lại gia vị và tắt bếp là xong.

Món gà ác hầm hạt sen này có thể đánh giá là đạt yêu cầu khi gà chín nhừ nhưng không bị nát, vẫn còn nguyên con. Hạt sen chín mềm. Mọi thứ đều ngấm gia vị vừa miệng, phần nước ngọt thơm.

Cách thưởng thức

Vậy là bạn đã có được công thức cách nấu gà ác hầm thuốc bắc đúng chuẩn rồi đấy. Hãy vào bếp và nấu thử ngay để cung cấp thêm dinh dưỡng cho cả gia đình nào.

Comments

Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc, Óc Heo Tiềm Thuốc Bắc Ngon Bình Thạnh

Từ nguyên liệu gà sẽ có nhiều cách chế biến. Tuy nhiên, một món ăn giàu dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích từ gà đó là gà ác tiềm thuốc bắc. Món gà ác tiềm thuốc bắc là sự kết hợp hòa quyện giữa thịt gà ác và các vị thuốc bắc nên lành tính và rất tốt cho người mới ốm dậy.

Nhắc đến gà ác hiểm ngon tại Bình Thạnh, TPHCM thì ta không nên bỏ qua địa chỉ đầu tiền đó là Gà Ác Tam Nông. Đây là một tiệm bán gà ác tiềm online cùng với dịch vụ ship tận nơi hoặc mua đem về.

Gà ác tiềm thuốc bắc là món ăn vô cùng bổ dưỡng và thơm ngon để bồi bổ sức khỏe cho những người bệnh, suy yếu, mệt mỏi hoặc là phụ nữ mang thai. Với thịt gà mềm được tiềm cùng các vị thuốc bắc, gà ác tiềm thuốc bắc được xem như một bài thuốc bổ vô cùng tốt mà lại thơm ngon. Với những công dụng thần thánh của mình, món gà ác tiềm được khá nhiều người ưa chuộng, nhưng không phải ai cũng có thể nấu được món ăn này.

Được biết, món gà ác tiềm thuốc bắc ở đây được nấu từ những loại gia vị thuốc bắc như: đẳng sâm, kỳ tử, y dĩ, hoài sơn, sinh địa, bạch quả, táo đỏ và nhãn nhục. Gà phải sơ chế, làm sạch bằng rượu gừng sau đó tẩm gia vị. Các vị thuốc bắc thì được ngâm nước cho nở rồi rửa lại thêm một lần nữa bằng nước sạch, để ráo. Sau đó cho gà vào thố, cho tiếp các vị thuốc bắc vào rồi đổ nước dừa tươi để bắt đầu tiềm.

Để cho món gà ác tiềm thuốc bắc được đậm vị mà thịt gà không bị nát nhừ do tiềm quá lâu là bí quyết riêng của quán. Ngoài ra, chủ quán vui vẻ cho biết, món gà ác tiềm này thực chất thịt gà không ăn cũng được, nhưng nước thì phải húp hết vì nó rất bổ, “bao nhiêu dưỡng chất đều nằm trong nước tiềm đó hết rồi, còn thịt gà và những loại thuốc bắc, táo, nhãn nhục chỉ còn xác thôi”.

Ngoài ra quán còn phục vụ món: gà ác tiềm thuốc Bắc: 70k/con, Óc heo tiềm: 60k/phần, Cật heo tiềm: 50k/phần

Các món tiềm thuốc bắc có công thức bí truyền và bàn tay khéo léo đã tạo nên món ăn ngon không cưỡng nổi. Cùng với đó là những nguyên liệu vô cùng sạch, có xuất sứ rõ ràng.

Không khó để tìm thấy những địa chỉ bán gà ác tiềm nhưng đến được nơi chế biến sạch sẽ, thành phẩm chất lượng thì chỉ có Gà ác Tam Nông.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Bồi Bổ Cơ Thể trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!