Đề Xuất 1/2023 # Gà Đá Cho Ăn Gì? Cách Nuôi Gà Lông Đá Cựa Sắt Tốt Nhất Hiện Nay # Top 7 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 1/2023 # Gà Đá Cho Ăn Gì? Cách Nuôi Gà Lông Đá Cựa Sắt Tốt Nhất Hiện Nay # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Gà Đá Cho Ăn Gì? Cách Nuôi Gà Lông Đá Cựa Sắt Tốt Nhất Hiện Nay mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thức ăn chính cho gà đá gồm lúa, rau xanh, mồi, và thức ăn bổ sung. Mỗi loại thức ăn đều phải cho ăn đúng cách để gà hấp thụ tốt nhất.

Lúa: Cần ngâm nước khoảng 30 phút, sau đó chắt hết nước đi. Cần thực hiện kỹ càng để cho gà ăn, phải chọn loại tốt, tròn và chắc hạt, chú ý loại những hạt lép, rác, phơi khô sau đó mới cho gà ăn.

Rau xanh: chọn những loại rau xà lách, giá, rau muống,… cần thái nhỏ để gà dễ ăn.

Mồi: gà rất thích ăn sâu worm, người nuôi cũng có thể bổ sung thịt bò, tép, dế, cá chép con để cung cấp chất đạm, protein để giúp gà phát triển tốt.

Thức ăn bổ sung là các loại phụ gia như tỏi, gừng, rượu, trà,.. các loại phụ gia này đều có tác dụng tốt cho sức khỏe gà.

Ngoài ra, người nuôi có thể bổ sung các loại cám viên nhiều dinh dưỡng để giúp gà phát triển tốt. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng thì nên tự chế biến tại nhà, sử dụng các nguyên liệu có sẵn để tiết kiệm chi phí chăn nuôi.

Trong kỹ thuật nuôi gà, cần chú trọng 2 giai đoạn, đó là vỗ béo và giảm mỡ cho gà. Mỗi giai đoạn sẽ có cách chăm sóc khác nhau.

Vỗ béo gà:

Đây là giai đoạn cần nhốt vào chuồng nhỏ, không thả ra ngoài. Đồng thời cho gà ăn theo chế độ dinh dưỡng gồm:

Lúa: 2 cử/ngày, ăn đến khi ko ăn nữa.

Rau: 1 cử/ngày, vừa đủ.

Mồi: cách 1 ngày 1 cử, sâu 30 con hoặc dế 15 con hoặc 60g thịt bò…

Vitamin B1,B2: 100mg/ngày

Vitamin A+D3, E: cách 1 ngày 1 viên

Phariton : cách 5 ngày 1 viên

Gỉam mỡ gà:

Giai đoạn này cần cho gà hoạt động làm việc

Quần bội ngày 2 lần, mỗi lần 10 phút

Thả lang ngày 3 lần, mỗi lần 20 phút

Lúa: 2 cử/ngày, mỗi cử 70 hạt

Rau: xà lách, giá, mau muống…ăn đến khi ko ăn nữa

Mồi: 1 cử/tuần, sâu supper worm 10 con hoặc dế 7-8 con hoặc 20g thịt bò…

Vitamin B1,B2: 100mg/ngày

Vitamin B6, B12: cách 2 ngày viên

Vitamin A+D3, E: cách 1 ngày 1 viên.

Thuốc Dùng Cho Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất Hiện Nay

Những anh em chơi gà lâu năm thường sẽ biết tìm hiểu và có sự hiểu biết cơ bản một số thuốc chích kích thích gà đá tốt hơn, nhưng với anh em chưa tìm hiểu qua các loại thuốc hay còn đang phân vân giữa các dòng thuốc tăng lực cho gà đá thì việc tìm hiểu là điều cần nên làm. Vậy câu hỏi thuốc dùng cho gà đá cựa sắt không chạy tốt nhất hiện nay là gì?

Để trả lời câu hỏi này anh em chơi gà nên hiểu cơ bản về hình thức chơi gà đá và cách sử dụng thuốc hiệu quả nhất. Thực tế một chiến kê để giành chiến thắng trước đối cần nhiều yếu tốt trong đó quan trọng nhất là khả năng của chiến kê dựa vào sức mạnh cũng như kĩ năng gà đó có được có trong quá trình rèn luyện cũng nhưng chiến đấu. Nếu một con gà khỏe mạnh thân hình cường tráng cộng thêm những kĩ năng tích lũy được thì khả năng giành chiến thắng của chiến kê rất cao đồng thời nếu dùng thuốc tăng lực vào thì xem như một mãnh thú hạ sát đối thủ chỉ trong thời gian ngắn, nhưng khi gặp đối thủ mạnh hơn và tầm cở hơn thì sao? Rõ ràng việc giành chiến thắng hề dễ dàng điều này phải dựa vào những sự bổ trợ từ bên ngoài đó là thuốc gà đá với công hiệu mạnh và hiệu quả hơn.

Hiện có nhiều loại thuốc gà đá khác nhau với những công dụng riêng biệt tuy thuộc vào mục đích sử dụng của chủ nhân mà áp dụng lên chiến kê để đạt kết quả tốt nhất. Nhưng trong số đó có một số loại thuộc đạt được nhiều ưu điểm tích cực cũng như hiệu quả tổng thể hơn như: Chống chịu lì đòn, tăng bo, tải cựa cực tốt, thích nghi với môi trường nắng nóng hay nước, chống sặc ói cũng và các tác dụng phụ dư thừa, tăng cường nhanh thể lực của gà, các đòn đánh chính xác nhanh nhẹn, hạ sát đối thủ trong cự li ám sát…Những đặc tính trên hầu hết rất hiếm có loại thuốc nào có được, nhưng với ROMANTIC mọi khả năng mang đến cho chiến kê là điều hiển nhiên nhất.

Thuốc ROMANTIC được xem là “Sát Thủ” trường đấu gà, nhắc đến cái tên này anh em chơi gà nào cũng biết và hiểu rõ về dòng thuốc này. Tên tuổi của loại thuốc này nổi lên từ việc mang qua đấu trường gà ở Campuchia để thi đấu giải và giành những chiến thắng vinh quang cho chủ nhân, từ lúc phát hiện ra loài thuốc này đến nay nó vẫn là thứ độc quyền mạnh nhất của các dòng thuốc kích thích gà đá. Anh em càng an tâm hơn nữa khi sử dụng thuốc này bởi không những công hiệu tác động cao đến quá trình chiến đấu mà không hề gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng lâu dài sau này đối với gà. Vậy câu hỏi thuốc dùng cho gà đá cựa sắt tốt nhất là loại nào đã được trả lời.

Tìm hiểu thêm: thuốc tăng lực gà đá cựa sắt

Trên là những chia sẻ kinh nghiệm cho anh em biết một số thông tin cơ bản về dòng thuốc Maxwin, nhưng đi đôi với hiệu quả của thuốc thì điều quan trọng vẫn là khả năng từng chiến kê. Bởi thế để giành chiến thắng trước đối thủ anh em cũng nên tâm trung vào việc chăm sóc sức khỏe cho gà và rèn luyện kĩ năng chiến đấu hằng này. Sau nếu có thời gian cũng như điều kiện VIP chúng tôi sẽ thu thập thông tin và chia sẻ một số bí quyết của các anh em chơi gà chuyện nghiệp nuôi và chăm sóc gà chiến như thế nào để anh em được học hỏi thêm kinh nghiệm của những người đi trước. Vậy nên trước khi đầu tư vào thuốc anh em nên chăm gà thật kĩ như thế kết quả sẽ hơn cả mong đợi anh em mong muốn. Nếu muốn biết thêm thông tin khác hoặc tìm hiểu các dòng thuốc khác hiệu quả hơn cũng như công dụng khác nhau anh em có thể alo trực tiếp cho chúng tôi qua số 085.241.1277 mọi câu hỏi cũng như thắc mắc sẽ được giải đáp.

Chúc anh em luôn thắng trận vinh quang, thỏa mãn đam mê và thụ lợi tấn tài!

Thuốc Nuôi Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất Hiện Nay 1️⃣

Những ai nuôi gà lâu năm đều có kinh nghiệm trong việc chăm sóc, và nuôi gà. Điều này rất quan trọng đối với dân nuôi gà đá vì đây là không chỉ là đám mê mà đó còn là miếng cớm của biết bao người, vậy anh em có biết thuốc nuôi gà đá cựa sắt là gì và có tác dụng như thế nào chưa?

Hôm nay chúng tôi sẽ nói khái quát về loại thuốc giúp gà nhanh lớn tặng trọng, khỏe mạnh một cách nhanh chóng. Thực tế trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc nuôi gà đá mang lại hiệu quả cao nhưng không phải anh em nào cũng biết chọn đúng loại dùng tốt cho chiến kê của mình. Ví dụ như dân chơi gà chuyên nghiệp hầu hết họ đều dùng thuốc quá trong việc chăm sóc chiến kê, và cả việc trước khi cho gà xuất trận.

CỘNG DỤNG CỦA THUỐC NUÔI GÀ

Thuốc nuôi gà có tác dụng như thế nào? Chắc anh em nuôi gà đều biết căn bản nhưng tác dụng lớn lao thuốc nuôi mang lại, chúng cung cấp những dinh dưỡng thiết yếu cho gà đồng thời giúp gà tăng trọng, chuyển hóa tốt thức, tăng sức đề kháng, làm đẹp hình dáng gà, giúp gà nhanh phục hồi sau bệnh và các viết thương…

Thành phần dinh dưỡng của thuốc bổ cho gà đá: Các vitamin thiết yếu như A, D, E, B6, B12…và các chất điện giải giúp cân bằng độ ẩm cơ thể. Tất cả các chất dinh dưỡng được cân bằng trong mỗi sản phẩm.

Cách dùng thuốc cho gà sung như thế nào?: Cách dùng khá đơn giản, anh em có thể cho gà uống trong các trường hợp sau.

Gà trống : 1 Viên mỗi 3 ngày trong giai đoạn biệt dưỡng. (tiêm 1cc/lần)

Gà mái đẻ : 2 Viên/tuần. (tiêm 1cc/lần)

Gà trống tơ: 1 Viên/tuần. (tiêm 1cc/lần)

Gà tre liều dùng bằng ½ trên. (tiêm 0.5cc/lần)

THUỐC NUÔI GÀ ĐÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY LÀ LOẠI NÀO?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc sung gà đá khác nhau nhưng không phải ai cũng biết tác dụng thực sự và nguồn gốc thực sự. Hầu hết các anh em đều lầm tưởng các loại thuốc bổ cho gà đều như nhau nhưng thực tế phủ phàn lắm anh em ạ.

Để nói đến loại thuốc cho gà sung nào tốt nhất đầu tiên phải kể đến là dòng Aminoplex Nhập Khẩu Chính Hãng Từ Mỹ, đây là loại có giá 980.000 vnđ bán tại VIP, nhưng trên thị trường có loại của Việt Nam nhái có giá rẻ hơn chỉ từ 600.000vnđ. Điều này khiến nhiều anh em nuôi gà và chơi gà độ rất dễ lầm tưởng khi mua không đúng hàng chính hãng chỉ vì giá rẻ hơn.

Aminoplex Nhập Khẩu Mỹ 100% giá: 980.000 vnđ (là loại tốt nhất thị trường hiện nay) Trên thị trường còn có loại nhái giá chỉ 600k nhưng không hại cho gà khi sử dụng lâu dài, anh em cần lưu ý điều này.

Loại tiếp theo mà chúng tôi nhắc đến là dòng thuốc bổ cho gà B12 5500, đây là loại chuyên dùng để nuôi gà với khả năng thấp thuốc nhanh và bổ sung lượng lớn các vitamin nhóm B giúp gà mau khỏe mỗi khi bị thương hoặc phục hồi thể lực sau trận đấu. Anh em có thể dùng kết hợp giữa thuốc gà đá và loại này để rèn thể lực cho gà trước trận đấu.

Anh em khi dùng B12 5500 chai 100ml (100cc) mỗi lần dùng chỉ cần tiềm 1-2cc tùy theo gà tre hoặc nòi. Giá của loại này là 2 triệu 600.000 vnđ

Hàng nhập chính hãng 100% từ Mỹ, giá 2 triệu 850.000 vnđ (anh em cẩn thận khi mua hàng của Việt Nam giá rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo dễ gây hại cho gà trong thời gian sử dụng)

Tìm hiểu thêm: thuốc tăng lực gà đá cựa sắt

Việc chắm sóc gà vẫn là quá trình quan trọng nhất anh em đừng quá tiếc tiền mà dùng những sản phẩm dỏm, không rõ nguồn gốc gây thiệt cho bản thân mà còn ảnh hướng đến chiến kê, mong anh em tìm đúng sản phẩm để có thể chăm sóc tốt nhất cho chiến kê của mình. Một chiến kê hùng mạnh quan trọng nhất là “Thần Thái” sự tập luyên chăm chỉ với các kỉ năng giúp gà đánh bại mọi đối thủ.

Chúng tôi là đại lý bán thuốc chích gà đá nhưng với cái tâm của người làm nghề chúng tôi mong muốn anh em những người chơi gà mua vui, hay dân chơi gà chuyên nghiệp sử dụng đúng loại thuốc, đúng liều đúng lượng để mang lại kết quả tốt nhất.

Top 5 Thuốc Chích Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất Hiện Nay

Chào các anh em, với những ai đang chơi gà chắc chắn sẽ phải suy nghĩ về vấn đề nên chọn thuốc nào, mua thuốc nào hiệu quả cho gà, an toàn mà giá thành ưu đãi để sử dụng dài lâu. Nắm bắt được nhu cầu của các anh em, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ 5 loại thuốc chích gà đá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Theo dân chơi gà chuyên nghiệp thì việc chọn thuốc là rất quan trọng nhưng việc kết hợp giữa các loại thuốc và liều lượng thế nào là điều cần phải tìm hiểu và có kinh nghiệm. Những loại thuốc chích gà đá cựa sắt an toàn trên thị trường hiện nay đều có công dụng như nhau nhưng khác biệt nằm ở liều lượng sử dụng và giá thành, quan trọng nhất là thuốc chính hãng 100%.

1.THUỐC CHÍCH GÀ ĐÁ DEVIL: Một sản phẩm thuốc gà đá đến từ Thái Lan. Với khả năng trợ tim , tăng bo, tải cựa, lì đòn, chống sặc ói cực kì tốt, DEVIL đảm bảo mang lại cho chiến kê của anh em tinh thần thoải mái phấn khích trong suốt trận đấu. Ngoài ra hỗ trợ cho chiến kê bạn tăng lực chân đá, bù nước cho chiến kê đến phút cuối ko xuống sức , dẻo dai né tránh linh hoạt .

Đặc biệt hoàn toàn không gây hại cho chiến kê, thích hợp đá mọi địa hình kể cả mưa hoặc nắng vào nước bình thường không kỵ nắng không kỵ nước. Với công dụng tuyệt vời như vậy nên DEVIL luôn được các tay chơi tìm mua và dĩ nhiên giá thành của nó không hề rẻ chút nào nhưng bù lại xứng đáng đồng tiền bát gạo. Sản phẩm được đóng gói dạng lọ 1cc dùng cho 20 gà tre (0.05ml/lần tiêm) hoặc 10 gà nòi (0.1ml/lần tiêm).

2.THUỐC CHÍCH GÀ ĐÁ RED BULL VIP : “Chiến kê” của bạn là một mãnh tướng, được trui rèn với những bài tập khắc nghiệt nhằm nâng cao sức chiến đấu. Nhưng nhiêu đó là chưa đủ , để nâng tầm của “chiến kê” thì một chút “trang bị” là điều nên có và RED BULL VIP là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là sản phẩm cực xịn xuất xứ từ Mexico. Được các “kê thủ” tin dùng ở những trận thư hùng ở đẳng cấp cao. Tại sao?

Red BULL VIP giúp gà tăng thể lực, độ lì cũng như tốc độ của gà. Tăng bo, tăng tải cựa, chống sặc ói. Red BULL VIP không tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng xấu đến thể trạng của gà sau khi đá, không kỵ nắng , nước nên anh em có thể thoải mái sử dụng trên mọi địa hình thi đấu. RED BULL VIP được đóng gói dạng lọ 1cc sử dụng được cho 20 gà tre (0.05ml/lần tiêm) hoặc 10 gà nòi (0.1ml/lần tiêm).

3.THUỐC CHÍCH GÀ ĐÁ SJC VIP : Viết tắt của cụm từ Social junior cockfighting, tạm dịch là thế giới gà chọi. SJC VIP là sản phẩm xuất xứ từ Mỹ, với công dụng tăng po khủng, duy trì tốc độ dẽo dai, chống sặc ói rất cao , cựa càng đâm càng sung , lên chân nhanh mạnh và rất chuẩn

SJC VIP đảm bảo tiêu chí 5 “không”: không hại gà , không nóng , không hóc, không kỵ nắng, không kỵ nước. Giá thành của SJC VIP có phần dễ chịu hơn so với các loại còn khác nhưng vần đảm vào chất lượng và hiệu quả tối ưu cho anh em. Sản phẩm dạng lọ 1cc, sử dụng liều lượng : gà tre 0.1cc, Gà nòi 0.2cc – chích trước 1 tiếng thuốc có tác dụng 12 tiếng.

4.THUỐC CHÍCH GÀ ĐÁ TZP VIP : Một trận đấu lớn sẽ không bao giờ thành công nếu sự chuẩn bị không chu toàn. Bạn có một “chiến kê” khỏe, được chăm sóc đầy đủ và sẽ rất tuyệt vời nếu trong lúc lâm trận được trang bị thêm một chút “tăng lực” nhỉ.

5.THUỐC CHÍCH GÀ ĐÁ SPIRIT STYLE : Thêm một sản phẩm nữa đến từ Mexico. Cũng giống như REDBULL VIP, SJC VIP có tác dụng tăng bo, tăng tốc độ tải cựa, tăng khả năng chịu lỳ đòn, hạn chế sặc ói tốt, tăng cường oxy vào máu, hỗ trợ hệ thần kinh trung ương, giúp chiến kê của bạn dẻo dai, không mệt mỏi trong suốt trận đấu.

Và dĩ nhiên tất cả các sản phẩm thuốc đều đảm bảo không gây hại cho gà, không tác dụng phụ, không kỵ nắng mưa. Hiệu quả của SJC VIP tăng cao là chích trước khi đá 2 tiếng tác dụng cầm 12 tiếng Liều dùng Chích 0.1cc đối với gà nòi từ 2.6kg đến 3kg , chích 0.08cc thuốc đối với gà nòi từ 2kg đến 2.5kg và chích 0.05cc thuốc đối với gà tre từ 9 lạng đến 1.7kg.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Gà Đá Cho Ăn Gì? Cách Nuôi Gà Lông Đá Cựa Sắt Tốt Nhất Hiện Nay trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!