Giá rượu vang nhập khẩu so với thị trương rượu vang tại Việt Nam

(Xem 642)

Giá rượu vang nhập khẩu tốt nhất

Shop rượu vang của chúng tôi hiện nay có rất nhiều loại rượu vang nổi tiếng cho bạn tham khảo và lựa chọn, những chai rượu vang nhập khẩu từ Pháp, Đức, ý, Tây Ban Nha và Chile là những thương hiệu vang nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý nhất của người Việt hiện nay, hãy nói với chúng tôi gu thưởng thức vang của bạn là gì và nhất định chúng tôi sẽ có sản phẩm tốt nhất dành cho bạn!

Shop Rượu Vang Đỏ – Pháp – F – Chile – Đà Lạt Giá Rẻ, Giá Sỉ TpHCM – Cty Trái Ngọt – Địa chỉ: 181 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM – Tel: (028) 6267.6615 – Hotline: 0938.90.92.95 (Mr Tuấn) – Email: [email protected]

Giá rượu vang nhập khẩu hiện nay

Để trả lời chính xác con số về Giá rượu vang nhập khẩu hiện nay cho bạn là rất khó bởi rượu vang vô cùng đa dạng và phong phú về hương vị, mỗi loại rượu lại có một mức giá thành khác nhau và bạn có thể tìm kiếm, tham khảo và tìm hiểu về loại rượu mà bạn yêu thích tại shop chúng tôi, chúng tôi cam kết về giá thành cho bạn vì thế bạn hãy yên tâm nhé! Một số gợi ý về rượu vang hiện nay dành cho bạn:

RƯỢU VANG BORDEAUX _ PHÁP: rượu Vang Bordeaux rất phổ biến tại Pháp , nghề trồng Nho làm rượu Vang là một phần quan trọng của nền nông nghiệp Pháp . Vang Bordeaux giữ thị phần nhiều nhất trong lĩnh vực xuất khẩu rượu Vang của Pháp , là nơi cung ứng khoảng 800 Triệu chai vang mỗi năm , với doanh thu khoảng 3 Tỷ Euro.

RƯỢU VANG G7 _ CHILEVang G7 thuộc hãng Crata Vieja tại đất nước rượu vang Chile , một hãng có lịch sử và truyền thống rượu Vang của Chile.

RƯỢU VANG BIN _ ÚC: Rượu vang BIN là Thương hiệu của nhà trồng Nho và sản xuất rượu vang Windham Estate tại Úc . Hiện nay vang BIN có mặt tại hơn 60 Quốc gia và sản lượng tiêu thụ 1,2 Triệu thùng / Năm , trong đó 60 % sản lượng để xuất khẩu đến các Thị trường chủ lực như Canada , Mỹ , Anh & New Zealand. Tại Việt Nam , Vang BIN được Pecnord Ricard nhập khẩu và phân phối thông qua các đại lý chính thức của mình.

Ngoài ra còn rất nhiều loại rượu vang nhập khẩu khác trên thị trường Việt hiện nay, bạn có gu thưởng thức vang thế nào và loại vang nào khiến bạn say đắm hãy đến với shop rượu vang của chúng tôi, điều bất ngờ nhất sẽ đến với bạn.

Thưởng thức vang cũng là một nghệ thuật vì thế hãy chú ý khi dùng vang nhé, hương vị tuyệt vời của vang sẽ khiến bạn si mê và khó quên trong lòng bạn mỗi ngày, sử dụng vang đúng cách là một lối sống lành mạnh và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của mình, hãy dùng rượu vang để gắn kết thêm tình thân của mình và làm cuộc sống có thêm một trang mới thật nhiều niềm vui, thật nhiều hạnh phúc!

Tags: Giá rượu vang nhập khẩu, gia ruou vang nhap khau.

Bạn đang xem bài viết Giá rượu vang nhập khẩu so với thị trương rượu vang tại Việt Nam trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!