Đề Xuất 3/2023 # Khuyến Mãi Bán Gà Đá Mái Vip 1/8 Cho Anh Em Về Đổ Gia Công # Top 3 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 3/2023 # Khuyến Mãi Bán Gà Đá Mái Vip 1/8 Cho Anh Em Về Đổ Gia Công # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khuyến Mãi Bán Gà Đá Mái Vip 1/8 Cho Anh Em Về Đổ Gia Công mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mua Bán gà đá tại trại Gà A. Chiến có được gì không?

Trại Gà A. Chiến ngoài bán gà đá cũng nhận hỗ trợ Anh Em muốn gia công gà, hoặc lai tạo gà giống thì bên mình giúp đỡ tận tình, chia sẻ kinh nghiệm gia công cũng như thuốc gà này nọ cho Anh Em yên tâm . Hợp tác có giấy tờ rõ ràng để sau này không có chuyện hiểu lầm nhau. Có nhiều Anh Em đang lo ngại là mới bắt đầu đổ gia công thì nguồn đầu ra sau này ở đâu. Nếu Anh Em mua cặp gà tại trại A. Chiến và nhận đổ gia công thì sau này ra lứa con Anh Em muốn bán lại thì bên mình thu mua lại hết.

Cách thức chọn gà đá mái, gà đá quan trọng nhất là tông mái. Gà mái nòi, chủ không bao giờ bán mà chỉ tặng, biếu cho người rất thân để giữ giống, giữ tông “chó giống cha, gà giống mẹ” là vậy. Những con gà tài chịu đòn giỏi, sức bền, có nhiều thế độc là do gà mẹ di truyền. Gà nòi cha cũng quan trọng, gà cha cũng phải tài, ăn nhiều độ, chưa thua thì mới sinh ra được gà tài, gà hay. Thường một đám gà con khi tuyển chọn cũng chỉ được một vài con gà tài.

Mình xin được giới thiệu với anh em về cách thức chọn gà mái chọi giống theo ngoại hình, đây cũng là một phương pháp mang lại kết quả cao mà nhiều người đã áp dụng chúng.

Phần đầu của gà mái chọi hay có đặc điểm gì?

Đầu nhỏ thon dài theo cổ(nếu đầu bằng cổ thì càng tốt)

Mỏ vừa phải, ko dài và to quá, cân bằng với đầu gà, nhìn thấy chắn chắn( nếu mỏ xuôi thì đuôi phải dỏng); khoé miệng rộng(khi bạch miệng gà ra thấy nó rộng)

Mũi: mũi gà to, cánh mũi hở.

Mắt: to, sáng màu trằng thì càng tốt, con ngươi nhỏ.

Mồng: mồng dâu nhỏ và dựng thẳng, ko ngả sang 02 bên.

Phần cổ gà cần phải dài thích hợp với thân và có kết cấu xương chắc chắn (bạn ôm gà, cầm phần dưới cùng cổ gà vuốt ngược lên thấy xương liền, ko rời”cổ đặc” là tốt). nếu trên cổ gà có lông phủ từ đầu xuống đến hết phần cổ thì là liên mã đề tốt

Phần mình của gà mái dòng

Vai: nở, to và xếch; 02 trái chanh to. sờ vào thấy xương có kết cấu liền, vững chắc.

Ngực lườn: bộ ngược ưỡn, lườn sâu ko vẹo.

Thân Gà: Cói hình bắp chuối (to phần vai nhỏ dần về phía sau”gà tơ chưa đẻ”).

Cánh: úp chặt lấy thân gà phủ gần hết phao câu và lưng, lông cáng to dày,

Thế đứng: tuỳ theo các bạn chọn con gà mái đá thế gì để chọn cho phù hợp; VD con gà mái đá dớ thì đứng đòn cân, gà đá mồng mặt thì chọn gà đứng giọt mưa

Phao câu: to, sát với thân gà, trên đó lông đuôi nhiều và mọc dầy.

Chân gà: ĐÙI, TO vừa phải phù hợp với thân gà nhìn từ trước vào thấy đùi phình ra to hơn thân, nhưng đùi thắt trên to dưới nhỏ, theo kiểu đùi ếch đối với gà mái đá tang trong, đầu gối nhỏ ko xù xì, cán gà nhỏ, dài vừa phải vảy to rõ ràng ; bộ rã dài và mót(nhỏ dần từ trong ra), khi đứng toán bộ bộ rã quoặp xuống đất, cựa sát thới, vảy độ no to dưới nhỏ dần lên trên và cong vào phía trong gối, hậu dài, sâu có vảy to rõ , độc biên.

Xương ghim: đều, ko lệch và sờ vào thấy cứng chắc

Những lưu ý khi chọn gà mái chọi làm giống

Để lựa chọn gà mái là việc hết sức khó khăn và nó đòi hỏi tính kiên trì, khi có được con gà trống như ưng ý thì đúc thúc mái lứa đầu. Các bạn không nên chọn ngay mái để lại mà bạn cần phải lựa chọn lứa thứ 2 trở đi: kinh nghiệm cho thấy nếu lấy ngay từ lứa dầu thì con gà mái vẩn còn gen con gà cồ trước nên chọn gà mái ngay sẽ mang nhiều rủi ro nên đã có cách thức chọn gà mái chọi chia sẻ cùng mọi người.

Việc lựa chọn được chú gà mái như ý ở cách thức chọn gà mái chọi sẽ quyết định đến thế hệ sau này hay hơn hoặc bị lai dòng nên khi lự chọn thì các bạn cần chú ý đến kỹ thuật càng của gà mái phải toát lên hình thể đẹp, nhưng về cái thần khí thì phải sắc, nhìn vào là thấy được gian sảo, hiểm độc.

Đầu tiên, việc chọn dòng gà là hết sức quan trọng bởi một chú gà chọi có bền bỉ và ngón đòn hiểm ác hay không phụ thuộc rất nhiều vào gà bố mẹ. Một điều quan trọng nữa là không được dùng gà đồng máu với nhau. Ngay từ lúc gà con còn đang úm, người ta đã tiến hành quan sát phong cách và tướng mạo của từng con gà. Việc nhìn tướng là một ngón mà những người nhà nghề phải nằm lòng.

Những tiêu chuẩn được đưa ra để lựa chọn một chú gà mái chuẩn như cách thức chọn gà mái chọi:

Cựa nhật nguyệt (cựa đen, cựa trắng),

Lưỡng nhãn (hai mắt khác màu),

Gà có bớt trong lưỡi

Gà tử mị (tối nằm ngủ sải chân, sải cánh, duỗi cổ như chết).

Rồi những con gà kiểu như sau sẽ được đánh giá cao: Chân như diễu hành, đầu lắc liên hồi, hoặc mỗi buổi sáng sau khi được phun nước cứ đi vòng quanh lồng (gà né lồng). Dân chơi gà đúc kết những kinh nghiệm trên bằng mấy câu: “Nhất thời chân chúm bỏ ra, nhì thời lắc mặt thứ ba né lồng”! Tuy nhiên, qua kinh nghiệm, vẫn có ý kiến cho rằng: ” Kê đá mã kỵ”, phải nhìn được chân đá thì mới xác định được gà hay, gà dở.

Vé Máy Bay Giá Rẻ Nhất, Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn 2022

Traveloka là công ty du lịch trực tuyến, cung cấp nền tảng đặt vé máy bay và phòng khách sạn hàng đầu Đông Nam Á. Kể từ khi ra mắt tại Indonesia vào năm 2012 đến nay, Traveloka đã phát triển đến năm quốc gia khác trong khu vực, và được hơn 40 triệu tín đồ du lịch tin dùng. Riêng với dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến, Traveloka đã là đối tác của hơn 100 hãng hàng không nội địa và quốc tế, phục vụ hơn 200.000 đường bay trên toàn thế giới.

Nhờ mạng lưới rộng khắp của mình, Traveloka trở thành giải pháp đặt vé máy bay trọn gói. Trong hơn sáu năm hoạt động, Traveloka đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành tên tuổi hàng đầu trong thị trường đặt vé máy bay trực tuyến, cũng như nhiều dịch vụ du lịch khác. Mục tiêu của Traveloka không chỉ là vé máy bay giá rẻ mà còn là một nền tảng thân thiện với người dùng, thao tác đơn giản, đặt chỗ nhanh chóng chỉ trong chưa đầy một phút.

Traveloka mang đến sự đa dạng về các hãng hàng không trong nước lẫn quốc tế. Với các chặng bay nội địa, vé máy bay Vietnam Airlines, vé máy bay VietJet Air và vé máy bay Bamboo Airways vẫn là những cái tên được nhớ đến đầu tiên. Dù bạn muốn dừng chân tại các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, hay những địa điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt… thì Traveloka cũng sẽ khiến bạn hài lòng với vô vàn sự lựa chọn về thời gian và địa điểm khởi hành.

Song song đó là hàng chục đối tác hàng không quốc tế như Air Asia, Scoot, Nok Air, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Cathay Pacific, Cebu Pacific, Emirates, Lion Air, Qatar Airways, Thai Airways, Thai Smile, China Airlines, Etihad Airways, Eva Air, Hongkong Airlines, Korean Air, Japan Airlines, All Nippon Airways… Traveloka mong muốn được đồng hành cùng khách hàng đến khắp nơi, với những dịch vụ chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với Traveloka, mua vé máy bay giá rẻ là chuyện trong tầm tay

Việc so sánh giữa nhiều hãng hàng không để săn được tấm vé máy bay giá rẻ nhất thật tốn thời gian và công sức? Các thủ tục đặt vé đôi khi quá rườm rà và phức tạp với bạn? Đừng lo lắng nữa bởi Traveloka sẽ giúp bạn quẳng mọi gánh lo ấy đi và dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay cho hành trình mơ ước của mình.

Sở hữu cơ sở dữ liệu khổng lồ, cùng thuật toán thông minh, Traveloka tổng hợp tất cả các chuyến bay và mức giá trên cùng một giao diện, góp phần rút ngắn thời gian tìm kiếm mà vẫn đảm bảo đầy đủ mọi thông tin cần thiết. Sau khi tìm kiếm chặng bay mong muốn, các kết quả sẽ được lọc theo nhu cầu ưu tiên, như đặt vé máy bay giá rẻ hoặc bay với hãng hàng không yêu thích. Không cần phải chuyển đổi giữa nhiều website riêng biệt, các tín đồ du lịch giờ đây chỉ cần tìm, đặt, và thanh toán là hoàn tất đặt chỗ.

Với hơn 100 đối tác hàng không trên toàn thế giới, Traveloka sẵn sàng “vi vu” cùng bạn trên mọi điểm đến dù là trong nước hay quốc tế. Mỗi lượt tìm kiếm đều có vô vàn lựa chọn về thời gian bay, mức giá, hành trình và thời gian quá cảnh để bạn lựa chọn tùy thuộc vào lịch trình phù hợp nhất. Các tiện ích, dịch vụ đi kèm như hành lý cũng được hiển thị rõ ràng trong cùng một giao diện. Chỉ cần ngồi nhà đặt vé máy bay trực tuyến là bạn đã sẵn sàng lên đường mà chẳng cần phải lo toan nhiều.

Không dừng lại ở đó, “công cuộc” săn vé máy bay giá rẻ trên Traveloka cũng đơn giản hơn bao giờ hết với ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày. Mục Khuyến mãi luôn đầy ắp các chương trình ưu đãi để “nuông chiều” mọi hành trình của bạn. Kết hợp với chính sách giá minh bạch – mức giá hiển thị chính là mức giá cuối cùng bạn phải trả – mọi lo lắng về thuế, phí cao khi đặt vé máy bay không hề xuất hiện khi sử dụng Traveloka.

Săn vé máy bay giá rẻ với vô vàn tiện ích ưu việt từ Traveloka

Tại Traveloka, trải nghiệm đặt vé máy bay trực tuyến của khách hàng luôn được quan tâm hàng đầu. Mọi tính năng mới, dịch vụ thuận tiện và cải tiến về công nghệ luôn hướng đến mục đích lớn nhất là sự hài lòng của người dùng.

Tính năng Price Alert – Thông báo giá vé – sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được mức giá tốt nhất cho hành trình mà mình đang tìm kiếm. Chỉ cần lựa chọn điểm đi, điểm đến, thời gian và cài đặt “thông báo giá vé” là bạn sẽ nhận được thông báo mỗi ngày về kết quả vé máy bay giá rẻ nhất, từ đó lựa chọn được chuyến đi phù hợp nhất về thời gian lẫn giá cả.

Với những ai thường xuyên phải mua vé máy bay cho bạn bè và gia đình, việc điền lại thông tin mỗi lần thật sự tốn thời gian và công sức ghi nhớ. Nhờ có tính năngPassenger Quick Pick, mọi thông tin về hành khách thường đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi sẽ được lưu lại gọn gàng và chi tiết, giúp mọi thao tác đặt vé trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

Thậm chí, nếu lịch trình có thay đổi đột xuất, Traveloka vẫn sẽ hỗ trợ tối đa với tính năng Easy Reschedule. Chẳng cần phải tự mình liên hệ thủ tục phức tạp, thay đổi chuyến bay giờ đây có thể thực hiện trực tiếp ngay tại tài khoản Traveloka. Mọi thông tin chi tiết về quy định đổi lịch bay của các hãng hàng không đều được Traveloka thông tin cụ thể. Chẳng hạn như vé máy bay VietJet và Bamboo Airways đều cho thay đổi lịch trình bay 6 tiếng trước giờ khởi hành. Riêng vé máy bay Vietnam Airlines chỉ hỗ trợ với một số đường bay nhất định.

Cùng Traveloka trải nghiệm mua vé máy bay tuyệt vời hơn mỗi ngày

Bạn muốn mua vé máy bay nhưng các bước đặt vé trực tuyến lại quá phức tạp? Bạn chẳng biết làm sao để đặt vé máy bay giá rẻ nhất giữa hàng trăm lựa chọn hiển thị? Bạn không xác định được mức giá hiển thị có phải là mức giá cuối cùng phải trả hay còn nhiều chi phí ẩn khác nữa? Traveloka chính là nền tảng đặt vé máy bay trực tuyến sẽ thổi bay mọi khó khăn ấy.

Với hơn 100 đối tác hàng không trên toàn thế giới, Traveloka sẽ khiến trải nghiệm mua vé máy bay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tại Việt Nam, Traveloka là đối tác của những hãng bay hàng đầu như Vietnam Airlines, VietJet Air và Bamboo Airways, góp phần vào việc mang đến những lựa chọn hành trình đa dạng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Bên cạnh sự đa dạng lựa chọn và mức giá tốt, ưu tiên cao nhất trong mọi hoạt động của Traveloka chính là một hệ thống toàn diện trên cả máy tính và ứng dụng, mang đến sự đơn giản, thuận tiện nhất cho mọi người dùng. Dù bạn đang có nhu cầu tìm kiếm giờ bay phù hợp cho chuyến công tác gấp hay săn vé máy bay giá rẻ cho hành trình vi vu sắp đến thì Traveloka cũng sẵn sàng đồng hành cùng bạn với những trải nghiệm tuyệt vời không ngừng được cải thiện mỗi ngày.

Cơ sở dữ liệu đồ sộ cùng thuật toán tinh vi của Traveloka sẽ cho kết quả tìm kiếm nhanh, đầy đủ và chính xác nhất. Thiết kế thân thiện với người dùng cho phép bạn theo dõi mọi thông tin về hành trình của mình trên cùng một giao diện. Chẳng còn phải lưu thông tin trong email, bộ nhớ điện thoại, hay in ra nhiều giấy tờ rắc rối; thứ duy nhất bạn cần chính là ứng dụng Traveloka để thỏa thích vi vu trên mọi hành trình.

Traveloka hỗ trợ 5 hình thức thanh toán đa dạng: thẻ thanh toán quốc tế, ATM nội địa, chuyển khoản, thanh toán tại bưu điện và hệ thống cửa hàng tiện lợi liên kết với Payoo. Với những giao dịch trực tuyến, tính năng TravelokaPay cho phép rút ngắn thời gian điền thông tin thẻ mỗi lần thanh toán, chỉ cần chạm là mọi thao tác đã hoàn tất. Và bạn cũng chẳng cần lo lắng khi thanh toán online với Traveloka, bởi giao dịch sẽ được bảo mật nhờ công nghệ RapidSSL ủy quyền, hoàn toàn an toàn và riêng tư.

Ngoài ra, để trải nghiệm du lịch của bạn thêm thú vị, bạn còn có thể đặt vé tham quan du lịch và tour giá rẻ, nhiều khuyến mãi với Traveloka Xperience.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng thì cũng đừng lo lắng, dịch vụ Hỗ trợ khách hàng 24/7 của Traveloka luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc. Bạn có thể liên hệ qua hotline 1900-6978, chat trực tuyến hoặc gửi email về cs@traveloka.com để được hỗ trợ kịp thời.

Với Traveloka, việc đặt vé máy bay giá rẻ giờ chỉ còn là chuyện trong tầm tay.

Link Vào Ucw88 – Khuyến Mãi Đá Gà Ucw88 Mới Nhất

Link vào Ucw88

Link truy cập mới nhất vào ucw không bị chặn: https://uw88vipvn.com/vn/home

Tổng hợp các khuyến mãi đang có tại Ucw88

Thưởng lên tới 1,5 triệu đồng cho thành viên mới.

Tăng 196 điểm dành cho hội viên, tăng kèm vé tham gia event pro member và chào mừng thành viên mới.

Mỗi ngày có 7979 vé số Xổ số miền nam được tặng Free.

Ưu đãi ngập tràn, quà tặng hội viên tại Ucw88

Cập nhật thành công sdt – email khả dụng sẽ có cơ hội nhận 199k vào tiền cược.

Cơ hội được thưởng thêm 2 triệu đồng khi có nhiều chiến thắng liên tiếp.

Thưởng không giới hạn 5% mỗi ngày cho tất cả các game.

Nạp hàng ngày được thưởng 1% không giới hạn số tiền nạp.

Sinh nhật thành viên được thưởng 250k

Cược thua hàng tháng sẽ được hoàn trả lên đến 20%

Cược casino sẽ được hoàn trả 0.5% tiền cược mỗi ngày.

Cược thể thao hoàn trả 0.25%

Cược slot game hoàn trả 1%

Cược đá gà hoàn trản 0.8%

Nhận ngay 10% hoa hồng khi giới thiệu thêm thành viên mới tham gia đăng kí, đặt cược.

Đánh giá nhà cái UCW88

Trang nhà cái uy tín ucw88 có trụ sợ chính được đặt tại Philippine. Với độ ngũ kĩ thuật viên, chăm sóc viên hơn 300 người. Hiện tại các chi nhánh của Ucw88 có mặt trên nhiều quốc gia tại châu á như: Thái Lan, indonesia, singapore, malaysia, Cam pu chia…

Lấy phương châm hoạt động là luôn hướng tới khách hàng, Ucw hàng ngày đang làm tốt nhiệm vụ và phương châm của mình. Đảm bảo các dịch vụ luôn đáp ứng được nhu cầu cá cược, giải trí của khác hàng. Mức độ hài lòng được đông đảo nhiều người chơi đánh giá cao.

Thời gian qua các sản phẩm, dịch vụ tại Ucw88 luôn được nâng cấp và cải tiến. Bên cạnh đó vấn đề ngôn ngữ đã được giải quyết triệt để. Có phiên bản tương ứng với ngôn ngữ bản địa của mỗi quốc gia. Không những thế nhà cái còn phát triển cả ứng dụng cho điện thoại di động. Qua đó người chơi sẽ dễ dàng truy cập, chơi mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm dịch vụ tại Ucw88

Tại nhà cái ucw có 6 sản phẩm chính cho anh em tham gia cá cược đó là:

Đá gà trực tuyến: là một sản phẩm chủ lực tại ucw. Hiện tại cá cược đá gà chỉ có ở đây là chuyên nghiệp và nhiều kèo diễn ra nhất. Từ đá gà campuchia, đá gà cựa sắt, cựa tre…

Cá cược casino: Bao gồm các trò chơi như poker, bài cào baccarat, tài xỉu…

Quay hũ đổi thưởng

Xổ Số 10 Phút – PerDana 3D

Bắn cá ăn xu đổi thưởng thẻ cào.

The post Link vào ucw88 – Khuyến mãi đá gà ucw88 mới nhất appeared first on Nhà Cái Plus.

Mấy Anh Hội Gà Đòn Cho Em Hỏi

Tác giả

mọi người it nhiều chắc cũng biết cách nuôi gà chiến, mình muốn tham khảo cách thức nuôi gà chiến của mấy anh chơi gà chuyên nghiệp để sao cho gà khoẻ mạnh nhất, mình cần biết vì mình nuôi gà không đươc tốt.

“AE 4 phương thích giao lưu thì alo 0902898532”

Em mú”‘n hỏi cách làm vần, om, chạy lồng, vần hơi, chế độ dinh dương cho ăn thể nào hợp lý

Trần Thế Hiệp – 0366381987

CỨ TỪ TỪ NUÔI VÀ HỌC TÍ KNO RỒI ĐÚC KẾT DẦN DẦN SẼ OK THÔI BÁC AH.

, em mú”‘n biết tỉ mỉ hơn chút. VD khóº£ng 1 tháng nữa anh có 1 em gà đi sới thì trong 1 tháng đó anh chăm gà, cho ăn ,nghỉ ngơi, om chườm ntn…?Chăm nó hơn chăm Zợ đẻ, con so :D– Giảm lượng chất béo trong khẩu phần ăn của nó hằn ngày.– Bổ Xung thêm một số lóº¡i chất sơ và canxi ( Tôm – Cà Chua – giá – Rau tươi )– Tròng Đỏ trứng Gà ( không phải gà công nghiệp ) trọn 1 ít mật ong ( mỗi túº§n 4 – 5 qúº£ cho ăn vào khuya )– Chạy Lồng Lấy chân– Kiểm tra thường xuyên Phân gà : Lỏng quá cũng không tốt, Khô mà có máu cũng không tốt, Kiểm tra trogn phân có hạt lúa nào không.– Om bóp thường xuyên để gân gà vững và mạch máu được lưu thông.– Che màn cho gà để tránh tình trạng ban đêm mú”-i cắn gà không ngủ được mất sức.– Trước ngày đá nên cho gà bắn chân từ 5 – 15 phút ( Bịt mỏ, bịt cựa con gà phu lại cho nó tập đếm vần không thôi nó quên bài )Nhiều người còn nhiều bài khác nhau nữa nhưng cốt ýº¿u của vấn đề vẫn là : COn gà có thể lực xung mãn nhất khi ra trường. Mình chỉ biết có vậy. Các sư kê có lòng hảo tâm hãy cho tiểu đệ mở rộng tầm mắtChúc ban may mắn.

Người sửa: truongthanh – 15/03/2011 lúc 12:24am

“AE 4 phương thích giao lưu thì alo 0902898532”

khanggadon Thiếu niên

Gia nhập: 09/03/2011Tình trạng: OfflineĐiểm: 2788

Ngày đăng: 15/03/2011 lúc 1:07am

Anh truongthanh nói đúng đấy nhưng tôi xin bổ xung theo ý kiến của cá nhân tôi!

Trước hết phải có duyên,sau đó là hiểu biết chuyên môn,tiếp là tận tâm,tiếp nữa là may mắn.

Vd: trước hết là phải yêu gà,sau đó phải hiểu về gà để đầu tư 1con gà mình yêu thích( con gà hay theo ý của mình),tiếp đến là phải hiểu cách thức chăm nó thật khoẻ như anh truong thanh đã nói,tiếp đến là duyên trường và làm nước.

Một trận đánh gà phân thắng thua đòi hỏi người chơi gà phải hiểu vì sao thắng

vd: gà mình tài hơn hay gà mình yếu hơn…? Những điều đó giúp bạn hiểu về gà mình đến đâu? Gà mình đẳng cấp 5tr nếu đúng thì sẽ thắng con gà 2tr(tất nhiên phải đủ lực và hợp duyên với con gà của mình) thì gà mình sẽ hay hơn con gà 2tr kia rồi. Khi hội tụ đủ hiểu biết về gà rồi,vd biết chăm gà tốt(cái này cũng khá công phu đấy, bạn hãy học thực tế từ một người có kinh nghiệm). Khi đã hội tụ đủ điều đó người ta đi sâu vào chọn những gà đẳng cấp,vd có đòn lối hay,có đòn độc,có đòn quyết,hoặc cô cùng khoẻ mạnh và bền bỉ… cái này lại do tông dòng và cái duyên.

Tôi dám chắc rằng: những người yêu gà thật sự và nuôi gà lâu sẽ có rất nhiều câu chuyện về gà,ở nhiều góc độ khác nhau

Neu bạn cũng như vậy thì bạn cũng sẽ đạt được diều đó

Chúc mọi người thành công!

Ao mong hu vo tron phong tranPhong tran mot kiep doi nam nhiNguoi pham tran,tron tran tucHu hu,thuc thuc;thuc thuc,hu hu!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khuyến Mãi Bán Gà Đá Mái Vip 1/8 Cho Anh Em Về Đổ Gia Công trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!