Cập nhật nội dung chi tiết về Kinh Đô Ẩm Thực Huế mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.
Gà bó xôi là một món ngon nức lòng, hương vị nồng nàn và lớp xôi giòn tan trong miệng thơn ngon khó cưỡng. Để chế biến món gà bó xôi tuy có phần khó làm, chế biến công phu nhưng nó thể hiện được sự tinh tế trong cách nấu, chắc chắn sẽ lựa chọn số một cho các ngày quan trọng trong gia đình. Món này là sự kết hợp độc đáo giữa vỏ xôi nếp giòn tan bên ngoài bọc bên trong là vị ngọt thơm của gà, đậm đà ngon miệng.
Hướng dẫn cách làm gà bó xôi
Nguyên Liệu:
Gà đã được làm sạch: 1 con Gạo nếp: 0,5 kg Hạt sen: 30 gr Cà rốt, khoai tây Gia vị cần thiết Nước cốt dừa, chanh, lá chanh, ớt trái
Cách Làm:
1.Đầu tiên bạn cần làm sạch gà và lấy phần nội tạng, lòng…bên trong con gà ra, rửa sạch gà bằng nước muối rồi để cho ráo. Lá chanh thái sợi, hạt sen luộc sơ qua, vừa phải, đừng để hạt sen chín quá. Cà rốt, khoai tây rửa sạch, gọt vỏ thái hạt lựu cũng mang luộc sơ qua.
2.Bây giờ bạn mở phần bụng của gà, phải làm khéo tay để phần bụng gà không bị xấu, cho hạt sen, cà rốt, khoai tây cho thêm các gia vị như một chút tiêu, muối, hạt nêm, bột ngọt, ớt, lá chanh. Để trong khoảng 1 giờ để gia vị ngấm vào. Rồi mang hấp cho chín.
3.Nếp chọn loại ngon, vo sạch với nước rồi ngâm trong chậu nước đã pha sẵn nước cốt dừa, chút muối, ngâm trong khoảng 1 giờ để nếp nở đều. Khi nếp đã nở bạn vớt ra để ráo rồi trộn một chút muối. Tiếp đó bạn mang nếp đi hấp.
4.Trong khi đợi xôi nếp và gà đang hấp, bạn chuẩn bị một cái khay hoặc mâm sạch, lót nilon lên mâm hoặc khay. Khi xôi đã được, bạn cho xôi lên nilon và dán mỏng xôi, đặt con gà vào và dùng xôi bọc kín hết xung quanh, dùng tay nắn cho đều xôi.
5.Bật bếp ga lên, cho dầu vào chảo và đun sôi dầu, cho gà bó xôi vào chiên đến khi lớp vỏ vàng ươm và giòn. Vớt gà ra để lên giấy thấm dầu. Đặt gà bó xôi và đĩa, rắc một ít ngò thơm lên trên, trang trí xung quanh cho món gà bó xôi thêm phần đẹp mắt, hấp dẫn hơn.
#Kinhdoamthuc #FestivalHue
Phá Trường Gà Chấn Động Cố Đô Huế
Tác giả
http://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/pha-truong-ga-chan-dong-co-do-hue-c51a788949.html
Ngày 8/5, cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội **** ** TP. Huế (Thừa Thiên Huế) vừa đột kích ập vào bắt quả tang 48 người đang tổ chức đá gà ăn tiền.
http://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/danh-sap-truong-ga-gan-uy-ban-xa-thu-giu-gan-1-ty-dong-c51a766451. – Đánh sập trường gà gần ủy ban xã, thu giữ gần 1 tỷ đồng
Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 10h30 ngày 7/5, tại nhà ông Võ Đình An Mãn (34 tuổi), trú tại số nhà 13/77 đường Thiên Thai, phường An Tây (TP Huế), lực lượng trinh sát **** ** TP Huế đã bất ngờ ập vào bắt quả tang một sới bạc dưới hình thức tổ chức đá gà. Tang vật gồm 7 con gà chọi được cơ quan **** ** tạm giữ để tiếp tục điều tra .
Tại đây, cơ quan điều tra đã thu thập đủ chứng cứ chứng minh nhóm đối tượng này đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà. Qua sàng lọc ban đầu, có trên 10 đối tượng trực tiếp đánh bạc, số còn lại tham gia với tư cách người xem cổ vũ. Ngay sau khi đột kích, cơ quan **** ** đã tạm giữ 7 con gà đá, 36 chiếc xe máy các loại, trên 40 điện thoại di động và 20 triệu đồng cùng nhiều tờ tịch thể hiện việc các đối tượng tham gia đánh bạc.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan **** ** TP. Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý trước pháp luật.
Kiếp sau xin chớ làm ngườiLàm con gà trống sống đời tự do Nhàn dỗi thì gáy o oHả hê đạp mái chẳng no mất tiền
Cái này chắc cũng ko phải trường ghê gớm đâu bác, báo giật tít lên thế cho nổi ý mà.
AnhNhaTrang Nhi đồng
Gia nhập: 21/08/2015Khu vực: nha TrangTình trạng: OfflineĐiểm: 101
nghe bắt trường gà là sôi máu vs mấy tên **** **..mong các bác ở huế trong dđ ko bị dính
Chưa đ 1 tỷ làm gì ghê ghớm vậy. Tp huế nghèo đến thế sao. May tên ở huế đá ở mình to lắm mà
Bắt được có 48 người, 20 triệu, 7 con gà đá thì chắc chắn là sới cỏ thôi.
Họ Tên: Phạm Công Địa chỉ:Hưng Yên Chơi gà từ thủa mười baĐến khi ba mấy vẫn gà ta chơi
48 người có 20tr. mỗi người trung bình chưa tới 500 ngàn. chắc vừa đủ tiền ăn cơm với nước uống
Cung cấp thuốc gà Thái LanĐ/c: Thị xã Gia Nghĩa – Tỉnh Đăk Nông (gến bến xe Buýt)91 Mai Hắc Đế – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk LăkĐiện thoại: 0935.879.379 – 0949.20.6767 – 0935.91.3434
thu giữ tại hiện trường tới 20 triệu cơ đấy
Lại đến Huế thất thủ
, em thấy hơi ít tiền
Tiền khi CA họ công bố ra thì luôn chỉ là 1 phần, ví dụ vụ bắt bạc Bắc Ninh thời gian trước gần 200 người nhưng chỉ công bố thu giữ 400 tr tiền mặt, trung bình mỗi ông 2tr mà thực tế mình biết chỗ đó đánh rất lớn, ko có bao giờ có chuyện thu dưới 3-4 tỷ đâu. Nghe vô lý ko?!!! Nhà có người làm trong ngành nên cũng nghe nhiều mấy cái này. Vụ này nghĩ nó nhỏ là ở chỗ “tạm giữ 7 con gà đá” và ” có trên 10 đối tượng trực tiếp đánh bạc”, cũng tầm tầm ngang với cái sới gần chỗ mình đag chơi.
Hai Lúa Nhi đồng
Gia nhập: 09/01/2013Khu vực: hueTình trạng: OfflineĐiểm: 375
Chỉ cảnh cáo thoi, thả cho về hết rồi. Hú hồn.
Các bác không nên post các bài bắt gà vào diễn đàn, thực chất đây là cách quản lý yếu kém của cơ chế nước mình…
Họ sai lè, ae đá gà chả có tội gì mà phải bắt bớ. Nhìn xem các nước quanh mình họ đều có sới đàng hoàng, Philipin có tay đấm nổi tiếng thế giới cũng là đệ tử của đá gà đấy thôi.
Túm lại dòng sông k ngừng chảy, đá gà có từ cổ xưa nên như dòng sông lớn đầy nước, nên k bao giờ ngừng chảy, bắt bớ giống như giơ bàn tay chặn nước sông Đà…thật là vớ vẩn và dốt nát.
Nhất tướng – Nhị tông – Tam lông – Tứ vảy
Ui zùi a ơi, thực ra mấy cái bài này cũng như a e đọc báo mạng ấy mà. Do cơ chế chính trị này nọ … mà VN mình ko hợp pháp mấy cái khoản casino, phố đèn đỏ, trường ngựa, trường gà … Hàng năm thất thoát bao nhiêu tiền thuế chảy sang Cam, Sing, Philipin. Mà thôi chả nên nói tiếp, dd trong đây để a e có chung đam mê gà chọi chém gió. Hihi
Chắc lại ko đút tiền cho mấy chú ăn nên mới thế. H ở nha trang bày vài cái bàn ra bán caffe cóc củng phải chung tiền nữa là
lấy cái ảnh gà cựa ở đâu minh họa, vãi lều báo.
Ẩm Thực Gà Tre Nha Trang
Gà tre là loại gà nhỏ được bà con các huyện miền núi chăn thả tự nhiên trong vườn nhà. Ban ngày gà phải tự đi tìm thúc ăn, đào bới nhiều nên thịt gà tre săn chắc, thơm, ngọt, da gà màu vàng nghệ, rất béo.
Gà tre có thể chế biến thành nhiều món ngon. Tuy nhiên, muốn thưởng thức được hết những hương vị thơm ngon đặc trưng của loại gà này thì cần phải chọn những con gà tre tơ, nặng khoảng bảy, tám lạng.
Đơn giản nhất và nhanh nhất là món gà tre hấp xé phay. Gà làm sạch, hấp vừa chín, nếu hấp chín quá, thịt gà sẽ mềm, vị ngọt nhạt dần, mất ngon. Gà tre hấp xé phay trộn muối tiêu chanh và lá chanh non là món ăn “để đời” của bao thế hệ người Nha Trang.
Những hương vị thơm, béo, ngọt của thịt gà quyện với vị đậm đà của muối tiêu và hương thơm thoang thoảng của lá chanh non khiến ai đã từng thưởng thức món ngon này sẽ cảm nhận khó có loại gà nào lại có hương vị thơm ngon đặc biệt như gà tre xứ Biển.
Gà tre bó xôi nếp cũng là món ngon được nhiều người yêu thích. Chọn loại nếp thơm ngon, vút sạch, ngâm mềm. Đậu xanh ngâm mềm, đãi sạch vỏ. Gà làm sạch, chặt làm bốn miếng. Trộn đều nếp và đậu xanh với nhau rồi thêm gia vị gồm hạt nêm, hành phi.
dầu phộng vào đảo đều. Dùng lá chuối hoặc lá dong gói hỗn hợp nếp, đậu và một phần tư con gà lại với nhau rồi dùng lạt buộc túm lại như cái bị trầu của các cụ bà, đem hấp cách thủy khoảng một giờ đồng hồ là được. Món này ăn nóng mới cảm nhận được hết vị béo, ngọt, thơm ngon của thịt gà tiết ra quyện với vị béo, thơm của nếp, bùi của đậu xanh. Đây là một món ăn vừa lạ miệng và thơm ngon.
Cháo gà tre hầm hạt sen tươi là món ngon mùa thu dùng để bồi dưỡng khi trong người mệt mỏi, uể oải vì thời tiết thay đổi. Nguyên liệu chỉ là một ít gạo tẻ, hạt sen tươi và một con gà tre tơ nhưng khi kết hợp lại với nhau lại tạo nên một món cháo thơm ngon, ngọt ngào và đầy dưỡng chất khiến mọi người cảm thấy tinh thần sảng khoái, cơ thể được tiếp thêm năng lượng để sống vui và sống khỏe hơn.
Ngoài ra gà tre còn được dùng để nấu mì gà, nấu cơm gà, xào sả, …, món nào cũng thơm, ngon, nhiều hương vị, khiến người ăn một lần rồi nhớ mãi không thôi.
ĐC : 22 Ngô Đến – Tổ 15 Ngọc Sơn – Ngọc Hiệp – Nha Trang
Địa Chỉ Ẩm Thực Quà Vặt Hà Thành!
1. Phở bò
Địa chỉ: Hàng Đồng, Tư Lùn (Hai Bà Trưng), Kỳ Tâm (Đường Thành), Thìn (Lò Đúc), Ấu Triệu (đến trưa), Bắc Hải (Hàng Bồ hay Lạc Long Quân), Phú Xuân (Hàng Da), Lý Quốc Sư (Phùng Hưng-Hàng Cót), Thịnh (Tôn Đức Thắng); Lê “béo” (Thanh Nhàn), Sướng (ngõ Trung Yên-Đinh Liệt), “Mặn” (Gầm Cầu), “Vui” (Hàng Giày), Hương (Trương Định), vỉa hè Hàng Trống (chiều), Khải (23 Đức Giang), Oanh (đê Ngọc Thụy), Ngũ Xã (sáng), quán “Hiếu Thảo” (hết đại lộ Thăng Long rẽ phải, quán thứ hai).
Địa chỉ: ngã tư Trần Xuân Soạn-Ngô Thì Nhậm (sáng),Phương (Hàng Buồm), Mai Anh (Lê Văn Hưu, cả ngày), Nguyễn Hữu Huân, Đỗ Hạnh-Yết Kiêu, Lâm (Nam Ngư), Hạnh (Lương Văn Can-đêm), gà đen Tuệ Tĩnh, phở gà giò Chân Cầm (14-17h), Lãn Ông, phố chợ Hàng Bè, đối diện vườn hoa Quán Thánh, vỉa hè Mai Hắc Đế (chiều tối), Hải Hiệu (Phó Đức Chính-Châu Long), Hàng Hòm, vỉa hè Nguyễn Trường Tộ (tối), Yên Ninh (6h-11h).
3. Phở xào
2. Phở gà
Địa chỉ: Cầu Gỗ (sáng), chợ Nguyễn Khắc Cần, Bảo Khánh
Ngô Sỹ Liên, Chân Cầm
12. Bún canh:
11. Bún bung
37. Xôi
Phan Kế Bính, Đặng Thái Thân.
50. Hải sản
San Hô (Lý Thường Kiệt); Hải sản 3 miền (dốc Bác Cổ đi vào trong đê); Ngọc Sương (Âu Cơ); Nhà hàng hải sản Phố Biển và Biển Nhớ ( đều nằm trên phố Tràng Thi); Nhà hàng Hải Sản Sầm Sơn (Bạch Đằng); My Way (Trần Quốc Toản); Hải sản Loan (Hàng Thùng), Ốc gái Sài Gòn ( 18 Hàng Thùng); Hạnh Hải sản 45 Cầu Gỗ; Hải sản Hương Lan bãi Nghĩa Dũng ( mới thêm 1 quán 45 Nghi Tàm); Hải sản vỉa hè ( dốc Hàng Than ngon rẻ); 39 Đường Thành, ven và xung quanh hồ Tây ( nhiều nhất là Võng Thị và Trích Sài).
51. Nộm
phố Hồ Hoàn Kiếm, Ngô Sỹ Liên, vỉa hè Hàng Bún (tối), Hàm Long, nộm sứa Đường Thành, nộm gà Lãn Ông, sứa muối ngõ Thanh Hà (tháng 5-7), nộm gân Phạm Hồng Thái.
52. Nem chua rán
ngõ Tạm Thương.
53. Bánh đúc
Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lê Ngọc Hân, 15 Yên Phụ, chợ Châu Long (trên phố Châu Long)
54. Bánh giò
ngõ chợ Nguyễn Công Trứ, phố Vọng, Thụy Khuê (tượng Lý Tự Trọng), chợ Kim Liên
55. Cơm Việt Nam
Cơm Quế 40 Đinh Liệt (cơm bình dân nấu đủ hương vị 3 Miền); cơm Mặt trời Lùn 72 Mã Mây; Hanoi Hanoi (phố Tràng Tiền); Cây Cau (Trần Hưng Đạo); cơm Đông, Lý , Duyên (đều ở Lê Văn Hưu); cơm Vinh Thu (vỉa hè Lý Thường Kiệt); cơm Nhà 111 ngõ Núi Trúc; cơm Kinh Kỳ 31 Hàng Vôi; cơm Bảo Châu số 10 Dã Tượng ( Tạ Hiền); 1946 (ngõ Cửa Bắc); Cơm Mậu dịch (37 Nam Tràng); Chim Sáo (ngõ Huế); Dã Liên (Nguyễn Du); cơm 123 phố Huế, 2 Lê Lai, Phạm Ngọc Thạch.
56. Cơm tám, giò chả
Tuấn (phố Huế), Việt Hương (phố Huế).Hoa Viên (Tăng Bạt Hổ), Vuvuzela (Trần Thánh Tông), My Way (Lý Thái Tổ)
75. Rượu dân tộc: Highway (1.54 Mai Hắc Đế; 2.5 Hàng Tre; 3. 25 phố Bát Sứ; 4. 575 phố Kim Mã với món thỏ nướng cực ngon); Nậm rượu Quê Mình (Chợ xe máy cũ Phùng Hưng); Lý (Lê Văn Hưu); Quán rượu dân tộc Nhà Mình (Láng Hạ). Khả Lạc Quán (đường Giải Phóng)
76. Ăn đêm: khách sạn Hà Nội, Toàn Thắng (Bạch Đằng), Hoàng Gia (ks Hòa Bình), Cháo Trà Taiwan (Phan Đình Phùng).
77. Cà phê Việt: cà phê Lâm (Nguyễn Hữu Huân), cà phê Năng (Hàng Bạc), cà phê Giảng (Nguyễn Hữu Huân), Nhĩ (Chả Cá), cà phê Nhân ( Nguyễn Thái Học), Thủy Tọa, cà phê Mai (Lê Văn Hưu, Nguyễn Du, rạp xiếc),cả phố Hàng Hành, cà phê Mộc (Nguyễn Gia Thiều), cafe 36 Ấu Triệu (25 Xuân Diệu), Cổ Ngư (đường Thanh Niên), cafe Nguyễn Du (đối diện hồ Ha Le), cà phê Thái (27 Triệu Việt Vương), cà phê Thọ (Triệu Việt Vương), Xuân Lộc (Bà Triệu-Tô Hiến Thành), Bảo Oanh (đường Thanh Niên), cà phê Tuấn hàng Gai (Phố Cổ), Sophitel Plaza đường Thanh niên (tầng thượng), Sunset Cafe (InterContinental), Trung Nguyên (52 Hai Bà Trưng), HighLand Coffee (Nhà Hát Lớn), Le Bond (Bảo tàng Lịch sử).
78. Chè điểm tâm: chè Thái (75 Đội Cấn), Nam Đồng (là của con gái bà chủ Đội Cấn), chè phố Hàng Cân, chè bốn mùa phố Lương Văn Can, chè đỗi diện rạp Chuông Vàng trên phố Hàng Bạc (mùa nào thức nấy), chè 16 Ngô Thì Nhậm (có các các loại bánh cổ truyền), chè Sài Gòn (ngõ Trần Hưng Đạo) , chè thập cẩm 31 Đào Duy Từ, chè hoa quả (ngõ 92 Cửa Bắc), xôi mít (90 Tô Hiến Thành).
79. các món khác: Cô Lan bánh khúc (Nguyễn Công Trứ, Hàng Bè…); Bánh Rán- gối 52 Lý Quốc Sư, Bánh trôi tàu Phạm Bằng 30 Hàng Giày, Bánh trôi tàu 77 Trần Xuân Soạn, bánh chay ngũ sắc (Nguyễn Hữu Huân), Bánh Xèo Nam bộ Chính Thắng 117 Thái Hà, Bánh Xèo Nam bộ 22 Hàng Bồ ( sáng phở Bắc Hải); tào phớ Trần Xuân Soạn (gần Lò Đúc), bánh cốm 11 Hàng Than, bành khoai (vỉa hè Đào Duy Từ), kem Tràng Tiền (phố Tràng Tiền). 57.Thịt quay: Hàng Buồm , Thể Giao-Tuệ Tĩnh.
58. Giò chả: phố Vọng (đối diện Hòa Phát), bà Lũy (Trần Xuân Soạn) , Quốc Hương (Hàng Bông).
59. Cơm Tàu: Đông Phương Hồng (Lake Side Hotel), Đèn Lồng Đỏ (Ngọc Khánh), Vượng Vương (Hòe Nhai), Đông Bắc sủi cảo (Huỳnh Thúc Kháng), Hải Cảng (Nguyễn Chí Thanh và Vincom-Bà Triệu).
60. Cơm chay: Nguyễn Khắc Nhu, cuối Tràng Thi-Cửa Nam, Nàng Tấm(79 Trần Hưng Đạo), Ngoại Ô (Bà Triệu, Trần Duy Hưng, Nguyễn Gia Thiều), Bồ Đề Tâm (Âu Cơ, hồ Ngọc Khánh),
61. Quán Huế-bún bò Huế: Nguyễn Thượng Hiền, O Xuân (5D Quang Trung), Huỳnh Thúc Kháng, Mai Hắc Đế, Hàng Gà, Madame Lân 96A Tuệ Tĩnh, cầu vượt Láng Hạ.
62. Quán Nga: Berezka (Trần Đăng Ninh), Gudmo! (Tô Ngọc Vân), CCCP (Ngọc Khánh), Giấc mơ nhỏ (Phạm Sứ Mạnh).
63. Quán Nhật (dành cho người Việt): Niko, quán Nhật ở V-Tower (Kim Mã Thượng), 152 Triệu Việt Vương, Triều Nhật (Bà Triệu), Nguyễn Khắc Cần, trong làng Ngọc Hà.
64. Cơm quốc tế: 48 hàng Bè (quán Pháp), Don`s (Canada, Xuân Diệu-Tây Hồ), Khazana (Ấn Độ, Lý Thái Tổ), Top Chief (Golden West Lake), Bình Nhưỡng (Nguyễn Thị Định), El Gaucho (99 Xuân Diệu), Mediterraneo (Ý, Nhà Thờ).
65. Bít tết: Lợi (Hàng Buồm) , Bảo Lâm (Bát Đàn), Nguyên Sinh (Lý Quốc Sư)
66. Cơm rang, mỳ xào: Tống Duy Tân, ngõ Gạch.
67.Thịt xiên: Quang Trung-Ngô Văn Sở.
68. Bánh mỳ patê: Hàng Cân, Lãng (phố Huế), Phù Đổng Thiên Vương-Trần Xuân Soạn, 8a Chả Cá, 244 Bạch Mai, Món Ngon Nhớ Lâu.
69. Bánh mỳ: bà Dần 61 Lò Sũ, 38 Đinh Liệt, Nam 20 hàng Giày, Hoàng Long 68 Hoà Mã, Huế 18 Lãn ông, Sốt vang 252 Hàng Bông, 46 Mai Hắc Đế, Phúc 9 Yết Kiêu, Thuỷ 15 Hàng Cót.
70. Lẩu: Lẩu Tứ xuyên 63 Yên Phụ, Lẩu South Korea phố Ngọc Khánh , Lẩu Hải sản San HÔ 58 Lý Thường Kiệt, Lẩu dê Nhất LY, Lẩu Dê Dũng râu, Lẩu Bắc Hải 7 Hàng PHÈN, Lẩu 612 Lạc Long Quân, Lẩu lòng 4 Đào Duy Từ (Ô quan Chưởng), Lẩu cháo chim Nam Dương -Hòe Nhai, Lẩu cá kèo Hàn Thuyên, Lẩu Cần Thơ (bến xe Đuôi Cá).
71. Búp-phê: Khách sạn Hà Nội, khách sạn Nikko, Sứ (64 Nguyễn Du), Sen Hà Thành 77 Bùi Thị Xuân, Trống Đồng (Cầu Giấy), Tôm hùm biển Đông (Nguyễn Phong Sắc), hải sản ONE (tầng 4 Big C Long Biên).
72. Bia hơi: “Vườn cau” (làng Ngọc Hà), 115 Quán Thánh, “căng tin” Nguyễn Cảnh Chân, “ụ pháo” Trúc Bạch, “Trâm Bầu) Trần Hưng Đạo, vườn hoa Phừng Hưng.
73. Bia “cỏ”: ngã tư Lương Ngọc Quyến-Tạ Hiện.
74. Qu án bia:
Bạn đang đọc nội dung bài viết Kinh Đô Ẩm Thực Huế trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!