Đề Xuất 12/2022 # Những Cánh Đồng Tiền Tỷ Ở Văn Giang, Hưng Yên / 2023 # Top 16 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 12/2022 # Những Cánh Đồng Tiền Tỷ Ở Văn Giang, Hưng Yên / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Cánh Đồng Tiền Tỷ Ở Văn Giang, Hưng Yên / 2023 mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xã Phụng Công (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) được biết đến là nơi người dân có thu nhập cao nhờ chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi.

Xã Phụng Công (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) được biết đến là nơi người dân có thu nhập cao nhờ chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi.

Xã Phụng Công (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) được biết đến là nơi người dân có thu nhập cao nhờ chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi. Gia đình ông Lý Văn Thỉnh (ở thôn Khúc) là một trong những hộ đầu tiên chuyển đổi cây trồng, với 5 sào ruộng sang trồng hoa. Ông Thỉnh cho biết, từ khi trồng hoa, hiệu quả kinh tế tăng hàng chục lần so với trồng ngô. Mỗi năm, gia đình ông thu lãi hơn 1 tỷ đồng, tạo việc làm cho 7 lao động thường xuyên và gần 20 lao động thời vụ.

“Phần lớn diện tích trồng hoa hồng, còn lại trồng hoa mùa vụ như mai, mẫu đơn, lan… Sau khi chuyển đổi thành công, gia đình còn thuê gần 2ha đất bãi để trồng cây thế, cây bóng mát, với những loại cây được ưa chuộng hiện nay như: bàng Đài Loan, đề, phượng, ban Tây Bắc, muồng Hoàng Yến… cung cấp cho các khu đô thị trên địa bàn và các tỉnh thành khác”, ông Thỉnh nói.

Một vườn hoa tại xã Phụng Công.

Ông Đỗ Văn Dũng-Chủ tịch UBND xã Phụng Công (huyện Văn Giang) cho biết: “Trước đây, khu đất bãi của xã chủ yếu trồng ngô, giá trị kinh tế chỉ đạt 45 triệu đồng/ha/năm. Từ năm 2012 đến nay, xã khuyến khích nông dân chuyển đổi thành vùng trồng hoa cây cảnh tập trung. Cả xã có 1.700 hộ dân thì có tới 1.200 hộ làm nghề trồng hoa, cây cảnh với diện tích gần 100ha, giá trị kinh tế đạt 550 triệu đồng/ha/năm. Thu nhập của người dân trong xã trung bình đạt trên 60 triệu đồng/người/năm, thậm chí có những hộ trồng hoa công nghệ cao thu nhập 1,5-2 tỷ đồng/năm”.

Từ chủ trương khuyến khích hình thành những vùng sản xuất nông nghiệp tập trung để góp phần xây dựng nông thôn mới của UBND huyện Văn Giang, nhiều vùng chuyên canh sản xuất sản phẩm nông nghiệp hàng hóa đã hình thành.

Cũng trồng hoa, cây cảnh như xã Phụng Công, người dân xã Xuân Quan lại tìm được hướng đi riêng, chú trọng vào các loại hoa hiếm như, hoa hồng cổ và những giống hoa mới nhập ngoại, cho giá trị kinh tế khoảng 70 triệu đồng/ha/năm; gần 900 hộ trồng hoa có thu nhập trung bình mỗi năm đạt từ 300 triệu đồng trở lên, nhiều hộ thu nhập từ 2-4 tỷ đồng/năm.

Anh Nguyễn Văn Tuyên, ở thôn 1, xã Xuân Quan, một trong những tỷ phú trẻ của làng hoa này cho biết, nhờ có chủ trương đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi trên diện tích đất nông nghiệp, anh đã thành công trong nghề trồng hoa với 2 mẫu trồng hoa hồng cổ và những giống hoa mới nhập ngoại. Anh từng bán những cây hồng cổ có tới gần 1.000 bông hoa, trị giá hàng trăm triệu đồng. Mỗi năm lợi nhuận anh thu về hàng tỷ đồng từ việc trồng hoa, cây cảnh.

Người dân tích cực chuyển đổi từ trồng lúa, ngô sang trồng hoa.

Ông Nguyễn Quốc Chương, Trưởng phòng Nông nghiệp huyện Văn Giang cho biết, những năm gần đây, thu nhập của người dân tăng cao, từ 23 triệu đồng/người năm 2011, nay tăng lên gần 60 triệu đồng/người là nhờ sự nỗ lực, nhạy bén của người dân và chủ trương chuyển đổi cơ cấu kinh tế của UBND huyện.

Trong đó có việc huy động sự hỗ trợ hàng trăm tỷ đồng của chủ đầu tư dự án khu đô thị trên địa bàn để xây hạ tầng nông thôn, hỗ trợ đào tạo nghề, chuyển đổi việc làm cho nông dân sau khi đất nông nghiệp bị thu hẹp để triển khai dự án.

Trong 19 tiêu chí về xây dựng NTM, tiêu chí thứ 10, thu nhập bình quân đầu người đến năm 2020 phải đạt từ 50.000.000 triệu đồng trở lên mỗi năm là vấn đề khó thực hiện nhất.

Ông Chu Quốc Hiệu, Chủ tịch UBND huyện Văn Giang cho biết: “Người dân trong huyện giờ không muốn đi lao động xuất khẩu ở nước ngoài nữa vì ngay tại địa phương còn phải thuê người làm từ những địa phương khác. Người có vốn thì thuê đất nông nghiệp để trồng hoa, cây cảnh. Người ít vốn thì mở dịch vụ kinh doanh chậu, giá thể, lưới, nhà kính, hệ thống tưới nước phục vụ làng hoa. Thu nhập bình quân của một lao động từ hơn 200.000-500.000 đồng/người/ngày”./.

Chiến Kê Tía Chân Xanh Văn Giang Là Trùm Các Trường Hưng Yên / 2023

Đá gà trực tuyến : cho biết ngay trong lúc đó trạng 27 , vần 2 trận đòn 1 trận hơi ra đá độ đầu tiên đá hội làng Chuông Văn Lâm, khi đó có khoảng hơn 10 con bằng trạng thì chỉ cần đặt gà bảo ghép là chạy trạng hết định mang về thì bê ra cổng rồi lại có đội bê vào gà họ hơn mình 0,5 lạng lông 2 bằng vai , thành cuộc thả vào bằng tiền được 5′ xuống 2 không khách, trận này đá 2 hồ chạy kêu.

– Tiếp sau đó chính ta biết trận này tìm trạng mấy nơi ko được đành đá hẹn tại nhà , đá 5 triệu bao thả vào ae cũng biết bóng hết lên đá ko có mát mẻ đá 2 biển ae xin 5 phân bê, sau trận này nghỉ lông.

lúc này trạng lên 29 , đá độ đầu với gà Hà Nam đội người chơi Hồng Hạnh Hà Nam, thấy bảo Bịp Hà Nam đag ăn 15-16 cái thả vào bằng kết thúc chấp 8 nhiều như mưa, xuống 6-5 cũng nhiều bảng giá buốt , chân cựa và độ lõi gà Hà Nam ghê quá, mình ko đè đá mé đc đành ra hầu đá hàm, hơn 5 đại dương người chơi câm hàm mắt dắm tịt, thấy thua đội game thủ xin 10t bê, sau trận này gà Hà Nam về ăn tiếp 2-3 cái nữa.

– Trận thứ 2

đá gà Hải Dương rất kết, Bịp Chân vàng đội Hải Dương đang ăn 6-7 cái thấy bảo siêu tiền dưới thả vào chấp 6 dứt xuống 4 toàn 2-300 quả 1, hết hồ 1 xuống 2 , trận này hơn 3 biển gà các bạn nằm ko đứng đc xin bê.

– Trận thứ 3

gặp gà Gia Lâm Hà Nội, a Tồ cầm gà xuống ghép, nhìn thấy Chân Xanh thì nhận ra nhất quyết chạy trạng ko cho đá, nhưng mấy ae đi cùng bảo nó hay mình cũng hay sao ko đá hơn cân hơn cao hơn cựa phải đá, thế là thành cuộc, thả gà vào mình chấp đc lạnh 8 xuống đại dương 1 xuống 3 trận này ăn hơn 4 biển mình trói vào ko cho họ nhấc chân lên đá, đá dứt ae Hà Nội bảo gà hay thật.

– Trận thứ 5

đá ở Đông Anh , ghép tay bo trận này thả vào mình hơn trạng vào cưa chặt đá ghê quá ko có ấm áp ăn có hơn 3 đại dương xin nửa bao họ bê, triển khai xong trận này 10 ngày sau trên Gia Lâm có trạng.

– Trận thứ 6

– Ghép với gà a Sinh thấy bảo con Ô Chân quà này từng ăn trồng độ 2 con mau như máy, nhưng thả gà vào cũng chấp 4 và 3 ngay, trận này mình vào cưa chói chặt ko cho họ đá đôi lúc mình hở dọc cái cũng bị chết giả ngay, nhưng đag đá hồ 3 mình đag chấp 3 điếu ko khách thì bị họ buông 1 cái mất mắt, sau đó cầm cự đá thêm 1 biển nữa thì họ bê ăn hơn 4 biển ,

sau trận này về vần lại cũng rât hay mang mù đấm nghiệt còn mang kia vẫn cưa đá mé đầu lưng, nhưng vì thế hệ con nó ra quá xuất sắc lên ko giám mang đi đá nữa hãi mất nốt mắt ko đúc đc, lên đánh để đúc mái, con của nó ra con đá bảng vài trục kiểm nghiệm . Rồi và chưa thấy thua con nào ae có thể theo dõi trên fb trại gà văn giang có thể biết về dòng chân xanh này , hoàn thành xong sự nghiệm 9hcv.

Đại Gia Hưng Yên Đổi Ngang Ô Tô Tiền Tỷ Lấy… 1 Đôi Gà / 2023

Sau khi chứng kiến màn đá độ của chú gà Thần kê khiến đối phương chết tại trận, một đại gia Hưng Yên quyết định đổi sang ngang chiếc xe ô tô hiệu CRV trị giá hơn 1 tỷ đồng cho chủ gà ở Phú Xuyên (Hà Nội) để lấy chú gà chọi Thần kê và mẹ của chú gà này.

Anh Nguyễn Minh Tuệ, một đầu mối chuyên săn mua các giống gà quý hiếm ở Việt Nam để phục vụ nhân giống và bảo tồn tại Đình Thôn (Nam Từ Liêm, Hà Nội), kể, giới chơi gà chọi từ trong Nam tới ngoài Bắc, ai cũng bị mê hoặc bởi những chú gà chọi Thần kê.

Theo anh Tuệ, trong giới chơi gà chọi, khi lên sới, Thần kê luôn là những chiến binh bất bại. Với những cú đá xuyên phổi, lồi mắt,… của mình, những chú gà Thần kê có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh gọn.

Thế nên, dân chơi gà nổi tiếng, chỉ cần nghe đến chữ Thần kê liền tránh xa, không dám cho gà chọi của mình ghép độ. Bởi, khi ghép độ với những chú Thần kê, những chú gà chọi thường coi như cầm chắc phần thua.

Tuy nhiên, để sở hữu được một chú Thần kê cho riêng mình không phải việc dễ vì đây là loại gà siêu hiếm. Theo đó, giá của chúng cũng thuộc diện siêu đắt đỏ, được giới chơi gà chọi lùng mùa.

Có những chú Thần kê được mua bán, chuyển nhượng với giá lên đến cả trăm triệu đồng. Ví như, chú gà Xám Thần – chiến binh huyền thoại này – được chủ nhân ở Phú Thọ bán cho một người ở Ba Vì (Hà Nội) với mức giá lên đến 80 triệu đồng. Trong khi đó, giá của loại gà chọi thường chỉ vài triệu đồng.

“Thần kê” có những cú đá chí mạng khiến đối thủ chết có thể gục ngay tại trận

Nhưng, vụ mua bán Xám Thần chưa phải là kỷ lục.

Đầu năm 2016, một đại gia ở Hưng Yên – là giới chơi gà chuyên nghiệp – đã quyết định đổi sang ngang chiếc xe ô tô hiệu CRV trị giá gần 1 tỷ đồng của mình cho một người ở Phú Xuyên (Hà Nội) để lấy 1 chú gà thần kê và mẹ của chú gà sau khi chứng kiến chú gà thắng độ chỉ trong vòng 6 hồ đấu (hiệp đấu). Và trong 50 ngày (15 ngày ghép độ 1 lần), chú gà Thần kê đã liên tiếp thắng độ khi đấu chết tại trận 2 chú gà chọi khác, 1 chú gà chọi nữa thì ngắc ngoải nên chủ nhân xin thua.

Anh Tuệ kể, chú gà được đại gia Hưng Yên đổi về chính là dòng Thần kê ẩn tướng. Khi được đề nghị đổi, nhìn bề ngoài chú gà này có ngoại hình cực xấu, da mốc meo, lông cánh gãy nham nhở khiến không ít người xem đã buôn lời nhận xét rằng “giống như một chú gà chọi thường đã vào thời lỳ “nghỉ hưu” vì già yếu.

Song, khi lên sới, dân chọi gà phải nể phục bởi chú gà Thần kê này có những cú đá chí mạng, hạ gục hoặc khiến đối thủ của mình chết ngay tại trận.

Sau khi được ghép độ 10 lần thắng cả 10 lần, một đại gia ở Hưng Yên đã quyết đổi sang ngang chiếc xe CR-V để lấy chú gà Thần kê này…

Giới chơi gà chọi nói, chú gà Thần kê trên được chủ nhân cũ ở Phú Xuyên giấu rất kỹ, mới đưa ra đấu 10 kỳ mà thắng cả 10 khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên.

Anh Tuệ cũng cho hay, vào hồi đầu năm 2016, sau khi nghe thông tin về chú gà Thần kê này, anh chạy xe về Phú Xuyên để xem, đúng lúc chú gà lên sới để đá độ. Và sau 6 hồ đá, chú Thần kê đã hạ gục đối thủ to lớn hơn mình bằng một cú đá khiến đối thủ lồi mắt.

Sau trận đấu, chủ nhân của chú gà chọi bị thua độ người Hưng Yên kia quyết định hỏi mua lại bằng được chú gà Thần kê và mẹ của chú gà.

…và mẹ chú gà Thần kê

“Mới đầu thấy đại gia Hưng Yên nói sẽ đổi sang ngang chiếc xe ô tô của mình mọi người tưởng đùa. Nhưng, thấy được sự quả quyết, chủ nhân củ chú gà Thần kê đã gật đầu và nói, 15 ngày sau quay lại ôm gà về bởi ông muốn cho con gà mẹ đẻ hết lứa trứng này. Và đúng 15 ngày sau, cuộc mua bán diễn ra thành công. Đại gia Hưng Yên bỏ lại xe ô tô của mình, chỉ ôm duy nhất đôi gà về”, anh Tuệ chia sẻ.

Theo anh Tuệ, đây chính là cuộc mua bán có một không hai, với giá trị lớn chưa từng có trong giới chơi gà chọi từ trước tới nay.

Anh Tuệ cũng cho biết, sau khi mua lại được đôi gà, ông chủ người Hưng Yên tiết lộ, con gà Thần kê nổi tiếng là chiến biên bất bại thì ai cũng biết. Song, con gà mái mẹ đẻ ra chú gà Thần kê kia chính là gà mái tổ. Nếu sở hữu được con gà mái mẹ thì ông ấy sẽ “đúc” ra được rất nhiều chú gà chọi con khác có khả năng chinh chiến không kém gì Thần kê.

“Thế nên, ông ấy mới quyết tâm đổi cả chiếc xe chỉ để lấy một đôi gà trống mái”, anh Tuệ nói. Với dân trong giới truyền nhau, đây chính là cặp thần kê bậc nhất Bắc Bộ mà họ được chứng kiến trong cả chục năm gần đây.

Nên đọc

Theo Vietnamnet

Qua Những Trang Trại Gà Tiền Tỷ / 2023

Hơi ấm mùa xuân đang ùa về mang theo sự háo hức của mọi người chuẩn bị đón mừng năm mới. Đón năm mới Đinh Dậu, tôi làm chuyến du xuân sớm về những trang trại nuôi gà có doanh thu tiền tỷ trò chuyện với những tỷ phú… gà.

Khuôn viên 1ha trang trại nuôi gà siêu trứng đạt tiêu chuẩn VietGAHP của ông Nguyễn Văn Công, xã Hải Xuân (Hải Hậu) vừa sạch, vừa gọn gàng nổi lên như một ốc đảo xanh. Trang trại có 4 khu chuồng nuôi, khu kho chứa thức ăn, kho chứa trứng… và còn có cả khu “nhà khách” riêng biệt dành cho gần chục lao động quanh vùng nghỉ trọ, họ về với ông để cùng thực hiện ước mơ làm giàu. Bắt chặt tay tôi lắc mạnh, ông khoe: “Mỗi ngày trang trại xuất bán gần 18 nghìn quả trứng gà sạch mà vẫn chưa đủ cho nhu cầu thị trường. Năm nay, ngoài trả lương cho 8 công nhân, mỗi tháng 4-5 triệu đồng/người và trừ tất cả chi phí, tôi để ra được nửa tỷ đồng…”. Năm 2010, gia đình ông Công bắt đầu xây dựng khu chăn nuôi. Đến nay trang trại đã có 4 khu chăn nuôi để tổ chức nuôi 21 nghìn con gà đẻ trứng thương phẩm theo quy trình VietGAHP. Theo ông Công, trong các tiêu chí để được cấp giấy chứng nhận VietGAHP, tiêu chí về quản lý con giống và môi trường chăn nuôi là 2 tiêu chí quan trọng thì trang trại của gia đình ông đều thực hiện tốt. Hiện tại, toàn bộ đàn gà của trang trại đều là giống gà đỏ Isa Brown chuyên trứng được ông Công nhập từ Cty CP Chăn nuôi CP Việt Nam, có giấy chứng nhận kiểm dịch với khả năng đẻ bình quân 300 trứng/con/năm, trọng lượng trứng từ 50-60 g/quả. Đàn gà giống được tiêm phòng đầy đủ các loại vắc-xin và xét nghiệm máu kiểm tra sức khỏe trước khi nhập về chuồng nuôi. Trong quá trình nuôi, gà còn được bổ sung các loại Vitamin C, Glueco vào thức ăn, theo định kỳ từ 1-2 tháng/lần để tăng cường sức đề kháng, khả năng sinh trưởng cũng như năng suất đẻ trứng, đảm bảo đúng quy trình và hàm lượng cho phép theo tiêu chuẩn. Mỗi chuồng đều được lắp đặt giàn làm mát, quạt hút gió nên nhiệt độ trong chuồng luôn giữ ổn định từ 25-28 0 C. Trang trại luôn thực hiện định kỳ: vãi vôi bột sàn chuồng và phun thuốc sát trùng 5-7 ngày/lần bằng các dung dịch sát trùng Benkocid… Vệ sinh sạch phân, chất độn, phun thuốc sát trùng, rắc vôi bột khi chuồng trống sau mỗi vụ nuôi. Phân gà được thu gom 2 lần/ngày bằng hệ thống cần gạt tự động phía dưới nền chuồng rồi đóng bao và xử lý trước khi bán cho nông dân làm phân bón cho cây trồng. Toàn bộ hệ thống quạt, cần gạt phân, đèn chiếu sáng được điều khiển bán tự động. Trang trại sử dụng nguồn nước máy để cho gà uống và vệ sinh chuồng trại. Tiếng lành đồn xa, các đại lý thu mua trứng tại Nam Định, Hà Nội, rồi Nghệ An, Thanh Hóa… tìm đến đặt hàng, cứ theo lịch mà xuất nên không bao giờ có trứng tồn đọng trong trang trại, đến đâu hết đến đấy. Rời trang trại, tôi tiếp tục hành trình, qua những vùng trồng rau, sắc hoa cải rực vàng ở những vùng nguyên liệu sản xuất hạt cải dầu của các xã Hải Xuân, Hải Tân, Hải Tây… huyện Hải Hậu. Thấp thoáng trong cánh đồng hoa rực rỡ những đôi uyên ương đang chụp ảnh cưới. Trang trại nuôi gà thịt của gia đình ông Đỗ Đức Việm ở thôn Thái Bình, xã Hoàng Nam (Nghĩa Hưng) được xây dựng gồm 6 chuồng nuôi gà khép kín với quy mô mỗi lứa 14 nghìn con gà siêu thịt (gà công nghiệp). Với thâm niên hơn chục năm nuôi gà, trải qua bao phen dịch cúm gia cầm mà trang trại của ông vẫn vững vàng. Trang trại được thiết kế hiện đại, đồng bộ từ hệ thống thông gió, hệ thống tạo ẩm, làm ấm đến hệ thống cho ăn, uống hoàn chỉnh, phù hợp với từng thời kỳ phát triển của vật nuôi và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Xác định nuôi gà theo quy mô công nghiệp nên ông Việm rất chú trọng đến nguồn thức ăn cho gà. Theo ông, đây là yếu tố ảnh hưởng lớn tới chất lượng thương phẩm và giá gà khi xuất chuồng. Ngoài việc chọn giống và thức ăn nghiêm ngặt thì kỹ thuật úm gà con là khâu quan trọng nhất trong quá trình chăn nuôi, quyết định đến năng suất, chất lượng của đàn gà sau này bởi thời điểm này gà con chưa phát triển hoàn thiện, sức đề kháng kém. Ngoài việc trong chuồng úm cần trang bị đầy đủ thức ăn, nước uống, đèn soi, cót quây… thì yếu tố vệ sinh chuồng trại cũng được ông và nhân viên trang trại lưu tâm. Nền chuồng thường xuyên được rửa sạch, sát trùng bằng dung dịch chuyên dụng, nền chuồng độn trấu, gỗ bào vụn để đảm bảo môi trường sống của gà sạch sẽ, độ ẩm vừa phải và giữ ấm chân… khiến gà không sinh bệnh. Theo dõi sát sao hệ thống đèn hồng ngoại để điều chỉnh mức nhiệt vừa phải trong chuồng, trên mỗi bóng đèn có tấm che để nhiệt độ không bị phân tán ra môi trường mà sẽ tụ xuống nền để sưởi ấm cho gà, đặc biệt trong những ngày đông lạnh giá. Nhờ chăm sóc, quản lý dịch bệnh tốt và chất lượng thịt gà săn chắc, thơm ngon nên ông đã dần gây dựng được thương hiệu riêng cho sản phẩm gà thịt của mình, nhiều thương lái ở Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Ninh Bình… sau những lần lấy hàng đầu tiên đã dần trở thành khách hàng quen thuộc của trang trại ông. Mỗi năm gia đình ông Việm xuất bán trên 300 tấn gà thịt, trừ chi phí lãi trên dưới 700 triệu đồng.

Đàn gà của ông Đỗ Đức Việm, xã Hoàng Nam (Nghĩa Hưng).

Loanh quanh qua các làng hoa Nam Phong, Điền Xá, Nam Toàn… rực vàng quất, đỏ thắm đào và đủ sắc màu hoa hồng, hoa cúc, hoa lan… tận 9-10 giờ tối tôi mới về đến Cty CP Gà giống Châu Thành. Văn phòng và khu sản xuất của Cty ánh đèn vẫn sáng trưng và không vắng bóng người qua lại. Nơi ấy đang liên tục cho ra những đàn gà giống mới, kể cả trong đêm Giao thừa. Hàng chục năm nay, Cty CP Gà giống Châu Thành đã trở thành địa chỉ tin cậy của các hộ chăn nuôi trong và ngoài tỉnh. Với nhiệm vụ chuyên nuôi gà giống gốc dòng thuần, Cty đã sản xuất và áp dụng nuôi thành công nhiều giống gà có chất lượng cao như: Kabir, Ross 308… góp phần bổ sung thêm vào nguồn gen di truyền phong phú cho việc lai tạo ra các giống gà mới có năng suất, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cho người nuôi. Chẳng những nơi đây cung cấp giống gà quý mà còn là điểm tham quan, học hỏi các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ chăn nuôi Thái Lan, Thụy Điển của những người chăn nuôi.

Xuân Đinh Dậu đang đến thật gần. Nhớ đến hình ảnh những tỷ phú gà tôi đã gặp, những thành công và cả những khó nhọc họ đã trải qua để có được thành quả, tôi thầm mong năm mới ngành chăn nuôi tỉnh nhà có thêm nhiều tỷ phú chăn nuôi, thêm nhiều chuỗi liên kết được xây dựng thành công để người nông dân không phải một mình chật vật bơi trong hội nhập./.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Cánh Đồng Tiền Tỷ Ở Văn Giang, Hưng Yên / 2023 trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!