Đề Xuất 1/2023 # Pk Thuốc Gà Chọi Hộp Bộ Y Tế Tại Hưng Yên # Top 2 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 1/2023 # Pk Thuốc Gà Chọi Hộp Bộ Y Tế Tại Hưng Yên # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Pk Thuốc Gà Chọi Hộp Bộ Y Tế Tại Hưng Yên mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thương hiệu:

Mã sản phẩm: 5336981998

Trạng thái:

Còn hàng

Pk thuốc gà chọi hộp bộ y tế đã được bán 100 sản phẩm. Bạn cần thỏa thuận riêng với shop trước khi đặt hàng vì shop vẫn chưa được xác thực. Kho hàng của sản phẩm được giao từ Hưng Yên

138,000đ

138,000đ

Tới nơi bán

Gà Chọi Cao Tan Đòn Thái Lan Gà Đòn Tại Hưng Yên

Thương hiệu:

Mã sản phẩm: 6855018589

Trạng thái:

Còn hàng

gà chọi cao tan đòn thái lan gà đòn đã được bán 100 sản phẩm. Bạn cần thỏa thuận riêng với shop trước khi đặt hàng vì shop vẫn chưa được xác thực. Kho hàng của sản phẩm được giao từ Hưng Yên

50,000đ

50,000đ

Tới nơi bán

Thành Phố Hưng Yên Triển Khai Kế Hoạch Phát Triển Kinh Tế

Chiều ngày 21/12, UBND thành phố tổ chức Hội nghị triển khai các Nghị quyết kỳ họp thứ 13 – HĐND thành phố khóa XXI và giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2021cho các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn thành phố.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Công Chanh – Phó bí thư thường trực thành ủy; đồng chí Doãn Quốc Hoàn – Phó bi thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Cùng dự còn có các đồng chí trong Ban thường vụ thành ủy, thường trực HĐND thành phố, lãnh đạo UBND thành phố.

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định của UBND thành phố về giao chỉ tiêu ngân sách Nhà nước năm 2021 cho các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố và các phường, xã, đồng thời thông qua một số nội dung hướng dẫn công tác quản lý thu, chi ngân sách và đầu tư công năm 2021. Các đại biểu dự hội nghị đều bày tỏ quan điểm nhất trí cao với chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước được giao cho cơ quan, đơn vị, địa phương mình, đồng thời phát biểu tham luận chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp trọng tâm đảm bảo thu ngân sách đạt và vượt kế hoạch; giải pháp mở rộng diện tích, hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm từ cây ăn quả chủ lực; việc triển khai xây dựng các khu dân cư phục vụ đấu giá quyền sử dụng đấ; những giải pháp thúc đẩy phát triển và nhân rộng các mô hình Hợp tác xã hoạt động hiệu quả…

Đồng chí Doãn Quốc Hoàn – Phó bi thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu kết luận tại Hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Doãn Quốc Hoàn nhấn mạnh: Năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm giai đoạn 2021-2026, là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại, do vậy đề nghị các cơ quan, đơn vị và các địa phương cần nỗ lực, đoàn kết hơn nữa, tập trung cao cho công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ ngay từ những tháng đầu năm, trong đó ưu tiên một số nhiệm vụ trọng tâm như: Phối hợp tham mưu UBND thành phố ban hành kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2021; tổ chức đánh giá kết quả thực hiện các Chương trình, Đề án của thành ủy đã ban hành, đồng thời tham mưu giúp UBND thành phố hoạch định chiến lược phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2021 – 2026. Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương cần chuẩn bị tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng và mừng xuân Tân Sửu, đảm bảo tốt các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đối tượng người có công, hộ nghèo được vui xuân, đón tết đầm ấm.

Nguyễn Hồng- Xuân Điệu (Đài truyền thanh thành phố)

Thực Hiện Cơ Sở Y Tế Xanh

Từ năm 2016 Bộ Y tế, Sở Y tế Bắc Giang đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, hướng dẫn triển khai thực hiện xây cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp, thực hành tốt 5S được áp dụng cho tất cả các cơ sở y tế. Đơn vị Trung tâm Y tế huyện Lục Ngạn đã hướng dẫn, tổ chức thực hiện tốt nội dung cơ sở y tế xanh – sạch – Đẹp – 5S ở các khoa/phòng. Cho đến nay hoạt động Xanh – Sạch – Đẹp – 5S được cán bộ y tế, người lao động quan tâm, hướng ứng tổ chức thực hiện và duy trì ở các khoa/phòng của TTYT.

Vậy 5S là gì?

5S là Bộ công cụ quản lý chất lượng 5S nhằm đảm bảo, đáp ứng môi trường trong các cơ sở y tế lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng, tiện lợi thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, năng suất lao động sẽ cao hơn và có điều kiện để việc áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả hơn. Phương pháp 5S được phát mình bởi người Nhật gồm:

S2. SEITON (Sắp xếp): Sắp xếp là hoạt động bố trí các vật dụng làm việc, bán thành phẩm, nguyên vật liệu, hàng hóa … tại những vị trí hợp lý sao cho dễ nhận biết, dễ lấy, dễ trả lại. Nguyên tắc chung của S2 là bất kì vật dụng cần thiết nào cũng có vị trí quy định riêng và kèm theo dấu hiệu nhận biết rõ ràng. S2 là hoạt động cần được tuân thủ triệt để.

S3. SEISO (Sạch sẽ): Là giữ gìn vệ sinh tại nơi làm việc, máy móc, thiết bị, dụng cụ làm việc hay các khu vực xung quanh nơi làm việc để đảm bảo môi trường, mỹ quan tại nơi làm việc. S3 cũng là hoạt động cần được tiến hành định kì.

S4. SEIKETSU (Săn sóc): Săn sóc được hiểu là việc duy trì định kì và chuẩn hóa 3S đầu tiên (Seri, Seiton và Seiso) một cách có hệ thống. Để đảm bảo 3S được duy trì, người ta có thể lập nên những quy định chuẩn nêu rõ phạm vi trách nhiệm 3S của mỗi cá nhân, cách thức và tần suất triển khai 3S tại từng vị trí. S4 là một quá trình trong đó ý thức tuân thủ của CBCNV trong một tổ chức được rèn rũa và phát triển.

S5. SHITSUKE (Sẵn sàng): Là tạo thói quen tự giác tuân thủ nghiêm ngặt các qui định tại nơi làm việc. Sẵn sàng được thể hiện ở ý thức tự giác của người lao động đối với hoạt động 5S. Các thành viên đều nhận thức rõ tầm quan trọng của 5S, tự giác và chủ động kết hợp nhuần nhuyễn các chuẩn mực 5S với công việc để đem lại năng suất công việc cá nhân và năng suất chung của Công ty cao hơn.

Từ khi sáp nhập Trung tâm Y tế tháng 01/2019 (gồm Trung tâm y tế, Trung tâm Dân số & Bệnh viện ĐKKV huyện Lục Ngạn) lãnh đạo Trung tâm Y tế đã chỉ đạo thực hiện TTYT Xanh – Sạch – Đẹp- 5S từ các khoa/phòng của TTYT cho đến các trạm y tế huyện Lục ngạn.

1. Kết quả quá trình triển khai kế hoạch thực hiện như sau: 100% cán bộ viên chức, người lao động các khoa/phòng/Trạm Y tế được tập huấn hướng dẫn thực hiện TTYT Xanh – Sạch – Đẹp – 5S và ký cam kết thực hiện giữa lãnh đạo TTYT với trưởng các khoa/phòng/trạm y tế và giữa các cán bộ y tế, người lao động với trưởng các khoa/phòng/trạm y tế. Thực hành tốt 5S từ nhà kho, bến bãi, công trình vệ sinh, các phòng bệnh, vườn cây thuốc nam…của 24 khoa/phòng TTYT và 30 xã/TT trên địa bàn huyện Lục Ngạn.

Từ khi triển khai kế hoạch cho đến nay, tổ kiểm tra thực hiện TTYT Xanh – Sạch – Đẹp – 5S ghi nhận các khoa: Sản, GMHS và xã Tân Hoa được đánh giá tốt tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức đã có cố gắng về ý thức thực hiện, tổ chức triển khai kế hoạch đề ra, bên cạnh đó các khoa/phòng TTYT, Trạm Y tế còn lại thực hiện chưa theo quy trình còn nhiều tồn tại cần khắc phục:

– Bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ, bệnh án, giấy tờ lưu để lộn xộn, không sàng lọc loại bỏ các vật dụng thừa, đã hỏng; không lau chùi sạch sẽ các mặt tủ làm việc, tủ đầu giường và các vật dụng khác; không sắp xếp ngăn nắp các đồ vật sau khi làm xong.

– Kho lưu giữ nhiều vật dụng hư hỏng, không còn sử dụng.

– Không dán nhãn đồ dùng, vật dụng, trang thiết bị cất trong tủ đồ, kho và tủ thuốc, tủ vật tư…

– Nhiều tài liệu truyền thông cũ, rách nát, bảng sơ đồ hết hiệu lực thi hành vẫn treo

– Đồ dùng, vật dụng (quạt sưởi, chăn mùa đồng, tủ đầu giường, gối), trang thiết bị y tế , thuốc, vật tư y tế…để lộn xộn rải rác các phòng.

– Các dụng cụ và các vật dụng vệ sinh sau dọn dẹp xong để lung tung trên cửa sổ, nhà vệ sinh, gầm giường.

Những hình ảnh ghi lại được khi thực hiện 5S tại các khoa/phòng. Giám đốc cùng đại diện các phòng QLCL, TCHC, Điều dưỡng, KSNK, TCKT TTYT trực tiếp xuống hướng dẫn thực hiện 5S các khoa/phòng TTYT

Triển khai thực hiện cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp – 5S tại 30 xã/TT trên địa bàn huyện Lục Ngạn. Một số hình ảnh ghi nhận được tại các trạm y tế xã.

2. Phương hướng nhiệm vụ từ giờ đến cuối năm.

5S là quá trình liên tục, lâu dài nên không thể nói là “thực hiện xong”. Chính vì vậy khi thực hiện cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp gắn với Bộ công cụ Quản lý chất lượng 5S sẽ mang lại được nhiều hiệu quả thiệt thực trong các cơ sở y tế. Đề nghị Trưởng các khoa/phòng, Trạm Y tế quán triệt nội dung, nghiêm túc tổ chức triển khai và thực hiện tốt các nội dung Xanh – Sạch – Đẹp – 5S từ giờ đến cuối năm đạt chỉ tiêu, tiêu chí đặt ra:

– Sàng lọc, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp,cắt tỉa vườn cây thuốc nam, lau chùi sạch sẽ nội ngoại cảnh đơn vị, duy trì thường xuyên 5S tại các khoa/phòng, Trạm Y tế. Xây dựng một môi trường sạch sẽ, ngăn nắp tại nơi làm việc, tiết kiệm thời gian trước kia phải tìm kiếm, chất lượng công việc tăng.

– Tăng cường phát huy sáng kiến của cán bộ viên chức, người lao động. Xây dựng ý thức cải tiến cho mọi người tại nơi làm việc.

– Nâng cao ý thức kỹ luật trong cơ quan, xây dựng hình ảnh đẹp, tạo niềm tin cho nhân dân.

– Xây dựng tinh thần làm việc tập thể. Phát triển vai trò lãnh đạo của cán bộ lãnh đạo và cán bộ quản lý thông qua các hoạt động thực tế.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Pk Thuốc Gà Chọi Hộp Bộ Y Tế Tại Hưng Yên trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!