Pokemon Chi Yêu Nghiệt Chương 113: Đường Xá Bắt Đầu Cùng Chanh Hoa Thành Phố

Xem 4,752

Cập nhật thông tin chi tiết về Pokemon Chi Yêu Nghiệt Chương 113: Đường Xá Bắt Đầu Cùng Chanh Hoa Thành Phố mới nhất ngày 20/06/2021 trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,752 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh 3 Quán Cà Phê Hạ Long: Điểm Dừng Chân Cho Người Sống Ảo
 • 20 Món Ngon Hạ Long + Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Hạ Long Nên Thưởng Thức
 • Top 18 Món Ngon Hạ Long Nức Tiếng, Đừng Thử Nếu Bạn Sợ Bị Ghiền
 • Giúp Gà Lôi Trả Thù Khỉ
 • Kỹ Thuật Nuôi Gà Lôi Lam Xanh Đuôi Trắng Cực Đơn Giản
 • Bốn người trở lại Professor Birch nghiên cứu sở.

  “Ash, ta trước hết mang Pikachu đi kiểm tra một tình huống, tuy là nhìn lại đã không có vấn đề gì, nhưng là vẫn muốn làm một cái cặn kẽ kiểm Tra Đô mới (chỉ có) có thể xác định là không phải thật khôi phục.” Professor Birch ôm lấy Pikachu vừa đi vừa nói chuyện.

  “Vậy nhờ ngươi Professor Birch.” Ash đối với Professor Birch nói cám ơn.

  Sau mười mấy phút, trải qua kiểm tra cặn kẽ sau Pikachu xác định đã khôi phục khỏe mạnh, cho nên mọi người cũng yên tâm đến, bất quá bởi gì mấy ngày qua bất lương trạng thái, cho nên Pikachu rất nhanh thì bởi vì mệt mỏi tích lũy mà đã ngủ, mà Ash cũng rất xứng chức mà canh giữ ở Pikachu bên người mãi cho đến ngày thứ 2 sớm.

  “May, ngươi bây giờ có thể chọn ngươi ban đầu Pokemon.” Professor Birch đem tất cả mọi người tụ tập đến phòng khách nơi đó, sau đó từ Bao Bao bên trong xuất ra ba cái Pokemon về sau liền đối với May nói.

  Tiếp lấy một bên đem ba con Pokemon phóng ra phía sau từng cái mà giới thiệu.

  “Ta liền chọn con này hỏa gà lôi.” May chứng kiến con kia hỏa gà lôi ở sau khi ra ngoài liền chạy tới bên chân của chính mình thân mật cọ xát về sau, nhất thời cấp quyết định chính mình Sơ Thủy Tinh Linh chính là chỗ này chỉ hỏa gà lôi.

  Sau đó ở May chọn xong Pokemon về sau liền chuẩn bị muốn xuất phát đi du ngoạn, bất quá lại đi đến sở nghiên cứu cửa phía sau chứng kiến xe đạp của mình liền nhất thời đầu lớn lên.

  “Professor Birch, nếu sự tình đều giải quyết, ta đây cũng muốn xuất phát đi lữ hành, đúng, kém chút quên hỏi, Professor Birch, ngươi cái này có thể hay không đăng kí Đạo Quán khiêu chiến chi phí ô?” Xuất phát muốn từ bản thân ở qua đây sau đó còn không có đăng kí nơi đây sắp sửa cử hành địa khu đại tái.

  “Cái này a, ngươi có thể đến bất kỳ một khu Đạo Quán nơi đó tiến hành đăng kí, ta chỗ này bởi vì không phải Đạo Quán, cho nên đăng kí không, ta nhớ được cái này gần nhất Đạo Quán chính là chanh Hoa Đạo Quán, ngươi có thể đi nơi nào đăng kí khiêu chiến chi phí ô.” Professor Birch muốn một cái phía sau đối với Trần Phảng nói.

  “Tiểu Phảng, ngươi lần này dự định tham gia phương duyên địa khu trận đấu?” Ash đang nghe Trần Phảng hỏi thăm nội dung phía sau liền kinh ngạc hỏi.

  “Không phải a, Giselle nàng thích thu thập này Đạo Quán huy chương mà, cho nên ta chỉ muốn lấy ngược lại đều là tới bên này du lịch, cho nên liền thuận tiện đem huy chương cũng thu thập tới đưa qua thôi, làm sao? Lẽ nào ngươi nghĩ ta tham gia phương duyên địa khu bên này đại tái? Ngươi đã nghĩ như vậy ta tham gia, kỳ thực ta cũng có thể bất đắt dĩ tham gia, quyết định như vậy.” Trần Phảng liên tiếp mà đem lời nói nói ra, mục đích đúng là vì trêu cợt Ash, kỳ thực Trần Phảng đối với tham gia hay không tham gia lần này phương duyên địa khu đại tái không có hứng thú gì, nhờ vào lần này phần thưởng cho cuộc tranh tài đều là dùng tiền có thể mua được, không muốn Thạch Anh cùng Bạch Ngân như vậy sẽ (biết) có một chính là dùng tiền cũng không nhất định có thể mua được đại sư cầu.

  “Ta có thể không nói gì a.” Ash lập tức kích động phủ nhận.

  “Ách ~, ngươi không phải Professor Birch trợ thủ sao? Trả thế nào trở về khiêu chiến Đạo Quán?” May lúc này kỳ quái đối với Trần Phảng hỏi.

  “Ta là Professor Birch trợ thủ? Ha ha ha ha ~~ Professor Birch, xem ra ngươi muốn nhánh một phần tiền lương cho ta.” Trần Phảng cười đối với Professor Birch nói.

  “Cái kia, May a, ta có thể mời không nổi Tiểu Phảng đảm đương ta trợ thủ a, ta sợ đại mộc đến lúc đó sẽ cùng ta liều mạng đây, kỳ thực Tiểu Phảng cùng Ash là đến từ cùng một cái địa phương, nơi đây chỉ là hắn từ Chân Tân trấn tới được một cái trạm trung chuyển mà thôi.” Professor Birch cười đối với May giải thích.

  “Ách ~, ha hả.” May biết mình sẽ (biết) sai ý, cho nên liền lúng túng cười gượng hai tiếng.

  “Professor Birch, ta đây liền đứt đoạn tiếp theo quấy rối ngươi, ta muốn đi trước chanh Hoa Đạo Quán chuẩn bị cho tốt cái kia khiêu chiến chi phí ô trước nữa à.” Trần Phảng đối với Professor Birch phất phất tay, sau đó liền xoay người chuẩn bị đi nha.

  Bất quá lúc này, May từ xấu hổ bên trong phục hồi tinh thần lại, sau đó khi nhìn đến bên cái kia chiếc xe đạp Hài Cốt phía sau liền đột nhiên thông suốt.

  “Tiểu Phảng, chờ một, ngươi là muốn đi chanh Hoa Đạo Quán đúng không, Ash ngươi cũng giống như vậy đúng không? Nếu không chúng ta đồng thời đường đi, vừa vặn ta nhận được chanh Hoa thành phố con đường, hơn nữa xe đạp của ta cũng bị người nào đó làm hư.” May nói đến xe đạp thời điểm, nhãn quang liền trực tiếp bồi hồi ở Ash cùng Trần Phảng thân, ai kêu làm hư May xe đạp là Ash Pikachu, mà mệnh lệnh Pikachu dùng kỹ năng cũng là Trần Phảng đây.

  Bất quá đối với May ánh mắt uy hiếp, Ash trong nháy mắt liền khuất phục, mà Trần Phảng lại không nhìn thẳng rơi, bởi vì lấy Trần Phảng bây giờ tài chính đều mua vài, cho nên căn bản không có bất kỳ áp lực, mà Ash lại bất đồng, hắn hoàn toàn chính là một cái dựa vào tiền tiêu vặt tiết kiệm độ nhật khổ bức hài tử, cho nên ở May cái chủng loại kia đòi nợ một dạng ánh mắt trong nháy mắt liền khuất phục.

  “Tiểu Phảng, nếu không chúng ta trước hết kết bạn đến chanh Hoa thành phố đi.” Ash dùng một bộ vẻ mặt đáng thương xem Trứ Trần Phảng nói.

  Mà Trần Phảng cũng bị Ash nhãn quang làm cho cả người trường mãn nổi da gà.

  “Được rồi, được rồi, ngược lại cũng chính là không đến hai ngày lộ trình, coi như ta sợ ngươi.” Trần Phảng muốn một cái sau đó cũng bằng lòng, bởi vì hắn cũng muốn đi đâu mua điểm tiếp tế phẩm, bởi vì Trần Phảng ra tới thời điểm cư nhiên quên chuẩn bị.

  Mà ở Trần Phảng cũng bằng lòng liễu chi về sau, ở phía sau hai người May cũng len lén cười, bởi vì nàng lá gan có chút hơi, cho nên không dám một mình dùng đi bộ phương thức tới lữ hành đây.

  Buổi trưa, Trần Phảng bọn họ ở Professor Birch nơi đó ăn xong bữa trưa về sau liền bắt đầu hướng chanh Hoa thành phố xuất phát.

  “Tiểu Phảng a, làm sao chỉ một mình ngươi? Nato cùng Thánh thay mặt hai người bọn họ đâu?” Ash hiện tại mới phát hiện Trần Phảng là đơn độc một người quá tới bên này du lịch, cho nên liền hiếu kỳ hỏi đến.

  “Há, Giselle cùng nàng tỷ tỷ trở về nhà, mà Nato phải đi về vàng óng ánh thành phố làm Quán Trưởng, nàng đi ra đã hơn một năm cũng đã coi là lâu, cho nên thì trở thành ta tự mình một người đi ra lữ hành rồi.” Trần Phảng vừa ăn kèm theo đồ ăn vặt một bên trả lời, mà May lại đang chọc mới chiếm được hỏa gà lôi.

  “Cái này a, chờ đến chanh Hoa thành phố rồi hãy nói, ta bây giờ còn chưa quyết định muốn đi đâu lữ hành đây.” Trần Phảng muốn một cái về sau, phát hiện mình còn thật không có một cố định mục đích, hơn nữa tự mình đi lữ hành cũng thật có chút buồn chán, đồng thời cũng nghĩ đến Ash cái kia mỗi ngày đều có mới hoa thức tiết mục giải trí phía sau mà bắt đầu lộ vẻ do dự.

  “Như vậy a, cái này các loại ngươi nghĩ tốt về sau liền nói cho ta biết đi, ta muốn nhanh lên một chút trở nên mạnh mẻ a.” Ash chứng kiến Trần Phảng cái kia do dự biểu tình đã cảm thấy hấp dẫn, cho nên cũng không có truy hỏi nữa đi.

  Nửa ngày về sau, ở nhanh đến chạng vạng thời điểm, Trần Phảng ba người bọn họ đi tới một cái có không ít thạch trụ di tích, đương nhiên trên đường còn có Trần Phảng xem Ash cái này nửa vời gia hỏa giáo May thu phục Pokemon khôi hài tình huống, mà May cũng bắt đầu thật tò mò Trần Phảng Pokemon, bởi vì từ hôm qua bắt đầu liền chưa thấy qua Trần Phảng phóng xuất quá bất luận cái gì một con Pokemon.

  “Ash, hỏi ngươi một vấn đề, Tiểu Phảng là không phải là không có mang Pokemon qua đây à? Làm sao ta chưa thấy qua hắn thả Pokemon đi ra hoạt động một? Ngay cả ăn thời điểm cũng giống như vậy.” May tò mò đối với Ash hỏi.

  “Há, ngươi nói cái này a, ta cũng không tinh tường, chỉ là biết Tiểu Phảng Pokemon đều là ăn năng lượng hộp, cho nên mấy thiên tài hội đói, bất quá ta cũng không biết Tiểu Phảng lần này mang tới Pokemon là cái nào.” Ash đem Trần Phảng vì sao sao không thả chính mình Pokemon đi ra nguyên nhân giải thích cho May biết.

  “Năng lượng hộp? Loại vật này có thể cho Pokemon nhóm vài ngày không ăn cơm đều có thể?” May quả nhiên đối với Pokemon tri thức rất khuyết thiếu.

  “Không thể nào ~.” May kinh ngạc nói rằng.

  “Ừm? Ash May, các ngươi người trò chuyện cái gì? Làm sao trong lúc bất chợt kêu lớn lên?” Trần Phảng lúc này còn đang nghiên cứu tay bản đồ, muốn nhìn một phương duyên địa khu có gì vui địa phương.

  “Không, chỉ là tò mò ngươi vì sao sao không thả Pokemon đi ra hoạt động một chút mà thôi.” May như thực địa nói rằng.

  “Há, đối với ngươi không nói ta còn thực sự quên, ra đi Electrike.” Trần Phảng muốn từ bản thân Electrike vẫn tương đối sống động, cho nên đều kém chút quên thả nó đi ra, còn như Ninetales cũng không cần, bởi vì nó vừa ra tới còn phải tốn tinh lực tới áp chế năng lượng, cho nên vẫn là ở quả cầu Pokemon bên trong muốn thoải mái hơn một điểm, cho nên hầu hết thời gian Ninetales đều là đang dùng cơm cùng Trần Phảng có sự tình muốn nó làm mới (chỉ có) sẽ rời đi quả cầu Pokemon.

  “Ách ~ đây là Electrike a, hơn nữa nhìn dáng vẻ còn rất lợi hại dáng vẻ ách ~.” May một con trai xuất hiện tại Electrike trước mặt hai mắt chiếu lấp lánh mà nhìn.

  Mà Electrike bởi vì May trong lúc bất chợt xuất hiện, nhất thời đã bị lại càng hoảng sợ, mà cũng nguyên do bởi vì cái này nguyên nhân, Electrike thân thể xuất hiện một cái sợi điện lưu, hơn nữa May vừa vặn ở dòng điện trong phạm vi, cho nên ở khoảnh khắc, May kiểu tóc trong nháy mắt biến, biến thành đầu nhím.

  “A ~ ta kiểu tóc ~.” May phát hiện mình kiểu tóc biến thành đầu nhím về sau liền kêu lớn lên.

  “Electrike, đi đem tĩnh điện đều hấp thu hồi lại đi, nếu không… Ta muốn bị oán giận.” Trần Phảng nín cười đối với vẻ mặt lúng túng Electrike nói rằng.

  Electrike đang nghe Trần Phảng lời nói về sau, đi tới còn đang không ngừng soi gương May bên chân, sau đó vươn một tay đụng một cái May sau đó, nguyên Bản Nhân vì tĩnh điện mà toàn bộ dựng lên tóc trong nháy mắt liền trở về hình dáng ban đầu.

  Mà lúc này, bởi vì May kêu to, dẫn qua đây một thanh niên, mà người thanh niên này đã ở cùng Ash trò chuyện vài câu phía sau liền chỉ hướng cách đó không xa địa phương nói cho Trần Phảng bọn họ cách đó không xa cái kia kiến trúc và tiêu chí chính là phương duyên địa khu Pokemon trung tâm.

  Sau đó Trần Phảng ba người là ở chỗ này giải quyết bữa cơm cùng muộn ngủ địa phương, bất quá đến muộn chuẩn bị ngủ thời điểm, Trần Phảng biết muộn tuyệt đối sẽ bởi vì Ash bọn họ thích xen vào việc của người khác mà bị đánh thức, cho nên liền trực tiếp muốn một cái gian phòng một người, nhưng lại khóa cửa phòng, làm như vậy là để có thể ngủ ngon giấc.

  Ngày thứ 2 sớm, Trần Phảng bị tiếng đập cửa đánh thức, sau đó xoa cương tỉnh ngủ mắt buồn ngủ giường mở cửa phòng ra, sau đó liền thấy một cái khuôn mặt oán khí Ash cùng May đứng ở trước cửa phòng mình xem cùng với chính mình.

  “Hắc ~~~, hai người các ngươi đứng lên rất sớm a, đợi lát nữa ta một hồi, ta đi trước rửa cái mặt.” Trần Phảng sau khi nói xong không đợi Ash cùng May nói liền trực tiếp giữ cửa quan.

  “Ash, Tiểu Phảng hắn bình thường đều là như vậy? Tối hôm qua phát sinh lớn như vậy sự tình đều sợ bất tỉnh hắn?” May chứng kiến Trần Phảng bộ dạng liền biết đến hắn là một ngủ ngủ thẳng đại hừng đông.

  “Ha hả ~, cái này ta cũng không biết, bất quá muốn ở Tiểu Phảng ngủ thời điểm đánh thức hắn, cái này ta cảm thấy không quá có thể.” Ash nhớ tới tới cùng Trần Phảng đồng thời lữ hành thời điểm đều là rất khó làm cho tỉnh hắn, nếu như bắt hắn cho làm tức giận, như vậy tuyệt đối sẽ bị Pikachu điện giật cho điện cả người tê tê.

  “Trách không được tối hôm qua lớn như vậy tiếng nổ mạnh cũng không thấy hắn đứng lên, bất quá ta phát hiện Ash ngươi hình như rất sợ hắn tựa như?” May chứng kiến Ash mỗi lần vừa nhắc tới đi qua sự tình liền vẻ mặt không nói cùng để lộ ra một từng tia sùng bái và tâm tình sợ hãi.

  “Cái này hả ~, ngươi về sau sẽ biết, bất quá đang huấn luyện Pokemon phương diện Tiểu Phảng còn mạnh hơn ta rất nhiều ta đến hiện tại cũng không có đánh thắng quá Tiểu Phảng một lần đây.” Ash có một loại chuyện cũ bất kham nói bộ dạng nói rằng.

  “…” May là càng ngày càng hiếu kỳ Trần Phảng rốt cuộc là một hạng người gì.

  Lại là nửa ngày về sau, trải qua ba người ngàn lẻ một điểm bộ hành thời gian về sau, Trần Phảng bọn họ rốt cục đi tới chanh Hoa thành phố.

  “Chúng ta chờ một hồi ở chanh Hoa Đạo Quán tập trung đi, ta muốn đi trước phụ cận cửa hàng mua chút đồ dùng thường ngày cùng Pokemon thức ăn, ta qua đây phương duyên địa khu thời điểm quên mua.” Trần Phảng chứng kiến phụ cận một nhà Cao cấp Pokemon đồ dùng tiệm về sau liền đối với bên người Ash cùng May nói.

  “Vậy ngươi phải nhanh lên một chút a, lộng xong sau chúng ta còn muốn đi ăn cơm trưa a.” Ash biết Trần Phảng sẽ không giống như chính mình lạc đường, cho nên cũng không sợ Trần Phảng sẽ tìm không được chanh Hoa Đạo Quán vị trí.

  Tiếp lấy Ash ở May dẫn đường đi đến chanh Hoa Đạo Quán, sau đó chính là Ash tình cờ gặp May đệ đệ tiểu Thắng, hơn nữa cũng biết May chính là cái này chanh Hoa Đạo Quán nữ nhi.

  Bất quá khi biết nơi này đối chiến quy thì là tam đôi ba sau đó, Ash bởi vì tay chỉ có Pikachu một con Pokemon, cho nên chỉ có thể chờ đợi về sau lại đi khiêu chiến.

  Nửa giờ sau, thời gian cũng đến trưa bữa trưa thời gian.

  “Ash, Tiểu Phảng đến.” May đem ở Đạo Quán cửa gõ cửa Trần Phảng dẫn vào, sau đó nghe được Ash nói nơi này là tam đôi ba phương thức phía sau cũng quấn quýt, bởi vì Trần Phảng cũng chỉ là mang Ninetales cùng Electrike cái này hai con Pokemon mà thôi.

  Bất quá ở khoảnh khắc, Trần Phảng bả vai tựu ra hiện tại một cái chỉ màu tím Pokemon.

  “Ách ~, Espeon, làm sao ngươi tới rồi hả?” Trần Phảng trong lúc bất chợt cảm thấy bả vai trầm xuống, sau đó liền thấy chính mình bả vai Espeon.

  “Tiểu Phảng, đây là của ngươi này Espeon sao? Còn có cái đuôi của nó mặt có một rổ, ngươi mở ra trước xem một đi.” May chứng kiến trong lúc bất chợt xuất hiện tại Trần Phảng bả vai Espeon về sau liền kinh ngạc, sau đó liền phát hiện tại cái đuôi của nó còn treo móc một cái so với thân thể của nó còn muốn lớn hơn một chút rổ.

  “Ồ ~, là Giselle cho ta tiễn đồ ngọt tới, mọi người cùng nhau ăn đi, vừa vặn ta còn không có ăn cơm trưa.” Trần Phảng chứng kiến trong giỏ Giselle viết nhắn lại phía sau liền nói.

  “Tiểu Phảng, ngươi hiện tại thêm Espeon lời nói tổng cộng có bao nhiêu con Pokemon?” Ash trong lúc bất chợt hỏi.

  “Đúng nga, thêm Espeon giọng điệu cứng rắn tốt thì có ba con, đại thúc, theo ta tiến hành Đạo Quán khiêu chiến tái đi.” Trần Phảng bị Ash một con trai nhắc nhở.

  Bất quá vừa lúc đó, khi nhìn đến Trần Phảng sau đó phát hiện có điểm quen mặt tiểu Thắng lúc này rốt cục nhớ tới một cái người.

  “Trước các loại, ta là May đệ đệ, mạo muội hỏi ngươi một vấn đề, ngươi là không phải Chân Tân trấn Tiểu Phảng?” Tiểu Thắng vì xác nhận Trần Phảng thân phận, cho nên liền trực tiếp dùng so với khá tỉ mỉ phương thức nhắc tới hỏi.

  “Tiểu Thắng, ngươi hỏi vấn đề này làm gì sao? Lẽ nào Chân Tân trấn nơi đó có một cái cũng là gọi Tiểu Phảng nhân rất nổi danh sao?” May nghi ngờ hướng đệ đệ của mình tiểu Thắng hỏi.

  “Tỷ tỷ, ngươi trước hết không muốn quấy rối, chờ trước tiên ta hỏi hết trước chứ sao.” Tiểu Thắng sau khi nói xong liền trực tiếp lướt qua May đi tới Trần Phảng trước mặt dùng một loại ánh mắt mong chờ xem Trứ Trần Phảng, ách ~ chuẩn xác điểm mà nói là Trần Phảng bả vai Espeon.

  “Híc, ta là tới tự Chân Tân trấn, cái này có chuyện sao?” Trần Phảng cũng bị hỏi hồ đồ.

  Đạt được Trần Phảng sau khi trả lời tiểu Thắng một con trai lại đi tới Ash trước mặt.

  “Bạch Ngân tên thứ hai, hắn là yêu nghiệt sao?” Tiểu Thắng đối với Ash toát ra một câu nói như vậy.

  “Thình thịch ~ thình thịch ~ thình thịch ~” nhất thời, May cùng phụ mẫu nàng đồng thời ngã xuống đất, ngay cả Ash cũng không ngoại lệ.

  “Tiểu Thắng, ngươi không thể làm như vậy lấy trước mặt của người khác tiếng người nói bậy đó a.” Tiểu Thắng mẫu thân ngay lập tức sẽ bắt đầu giáo dục bắt đầu tiểu Thắng tới.

  “Ha hả, không có ý tứ a, nhà ta hài tử vừa rồi Đa Đa đắc tội, xin ngươi đừng tính toán a.” Tiểu Thắng phụ thân lúng túng đối với Trần Phảng nói.

  “Ha hả, tiểu Thắng, ngươi muốn nói là yêu nghiệt huấn luyện gia đi, ngươi đem phía sau huấn luyện gia ba chữ cho lậu.” Trần Phảng lúc này cũng hiểu được tiểu Thắng là muốn xác định mình là không phải Thạch Anh cuộc tranh tài người kia thôi.

  “Đúng, ha hả, ta cương mới có chút kích động.” Tiểu Thắng lúc này có chút ngượng ngùng nói rằng.

  “Tiểu Thắng, cái gì yêu nghiệt huấn luyện gia à? Ta làm sao chưa từng nghe qua?” May tò mò nhìn tiểu Thắng hỏi.

  “Tỷ tỷ, ai bảo ngươi không nhìn tới đoạn thời gian trước Bạch Ngân đại hội a, trước mặt ngươi cái này nhưng là thực lực hoàn toàn vượt lên trước Thần Áo địa khu vô địch yêu nghiệt huấn luyện gia, đến từ Chân Tân trấn Tiểu Phảng a.” Tiểu Thắng lúc này không biết từ nơi nào xuất ra một quyển tạp chí, sau đó mở ra bên trong trong đó một tờ về sau, biểu diễn cho May cùng phụ mẫu của chính mình xem.

  Mà May là càng xem càng kinh ngạc, nhưng lại không ngừng mà đối lập Trứ Trần Phảng cùng tạp chí hình ảnh, sau đó hiếu kỳ vì sao sao ở tạp chí mặt Trần Phảng là bình thường như vậy vóc người, mà nhưng bây giờ là một ba cấp tàn phế dáng vẻ?

  Còn như nguyên nhân mà, đó là bởi vì ở Bạch Ngân đại hội bắt đầu mấy ngày hôm trước, Trần Phảng vừa vặn đến có thể biến hóa thời gian, cho nên ở Nato cùng Giselle mê hoặc thì trở thành mười bảy tuổi, thẳng đến Hrona mang theo Giselle trở về cùng ngày mới (chỉ có) đến thời gian biến trở về tiểu quỷ.

  Tính từ trở về Chân Tân trấn đến hiện tại cũng vừa tốt đã đến giờ, hơn nữa vì lữ hành sẽ không bị người nhận ra, cho nên Trần Phảng mới (chỉ có) vẫn vẫn duy trì tiểu quỷ bộ dạng xuất hiện.

  Bất quá Trần Phảng khi nhìn đến May tiểu Thắng cùng các nàng phụ mẫu đối với mình vóc người cái loại này ánh mắt nghi ngờ về sau, nhất thời không nói, sau đó lười giải thích Trần Phảng trực tiếp tại bọn họ trước mặt kích hoạt biến hóa, trực tiếp tại bọn họ trước mặt biến thành cùng tạp chí mặt người giống nhau, mà Ash bởi vì đã sớm biết, cho nên chưa từng xuất hiện vẻ kinh ngạc.

  Sau đó ở Ash thay thế Trần Phảng đem Trần Phảng cái tình huống này giải thích qua một lần sau đó, May bọn họ mới (chỉ có) rốt cuộc minh bạch vì sao sao Trần Phảng bộ dạng sẽ cùng tạp chí bất đồng.

  “Tốt, các ngươi hiện tại còn có những vấn đề khác sao? Nếu như không có ta liền muốn tiến hành Đạo Quán khiêu chiến tái, đương nhiên, muốn là quán chủ nguyện ý trực tiếp đem huy chương tiễn ta, ta cũng là sẽ không ngại.” Trần Phảng hiện tại biến trở về tiểu quỷ bộ dạng nói ra một cái câu rất khiếm biển lời nói.

  “Con này chính là ngươi tham gia Thạch Anh đại tái lúc Espeon đi, ta trước đó vài ngày còn đặc biệt đi tìm Thạch Anh đại tái lúc ghi hình a.” Tiểu Thắng lúc này trực tiếp ở Trần Phảng trước mặt xông ra.

  Bị tiểu Thắng cắt đứt hắn nói chuyện phụ thân cho bạn lữ của mình đánh một cái ánh mắt về sau, tiểu Thắng mẫu thân liền trực tiếp đem tiểu Thắng bế lên mang đi sang một bên, hoàn toàn liền không để ý tới tiểu Thắng giãy dụa.

  “Ha hả, cái này không thể được, muốn có được huy chương hay dùng đối chiến tới quyết định đi, cái này là sở Hữu Đạo quán quy tắc a.” May phụ thân cười nói, không quá sau gáy của hắn mặt giọt mồ hôi lại trực tiếp bán đứng ý nguyện của bản thân hắn.

  “Được rồi, vậy liền bắt đầu đi, đúng, ngươi không phải nói muốn cùng Ash trước tiến hành một lần luyện tập tái sao? Cái này ngươi trước tiên có thể cùng Ash đánh xong, bởi vì ta sợ ta sẽ đem ngươi Pokemon đều đưa đến chiến đấu không thể a.” Trần Phảng nhớ tới vừa rồi Ash nói May phụ thân bằng lòng hắn trước tiên có thể với hắn tiến hành một hồi luyện tập tái.

  “Được rồi, ta cũng có chút chờ mong với ngươi cùng là Chân Tân trấn Ash thực lực.” May phụ thân cười.

  Mà lúc này, May cùng tiểu Thắng lại có điểm không vui, bọn họ không vui là Trần Phảng nói sẽ (biết) đem bọn họ phụ thân Pokemon đều đánh tới chiến đấu không thể những lời này.

  “Tiểu Thắng, Tiểu Phảng thật sự có mạnh như vậy sao?” May nhỏ giọng hỏi bị mẫu thân mình ôm đệ đệ.

  “Tuy là không muốn thừa nhận, thế nhưng đây là sự thực, đúng, tỷ tỷ, ngươi biết Tiểu Phảng hắn mang là cái gì Pokemon à?” Tiểu Thắng nhớ tới vừa rồi Trần Phảng ở Espeon chưa từng xuất hiện phía trước Trần Phảng mang không đủ Pokemon vấn đề.

  “Ta chỉ biết hắn hiện tại coi là cương mới xuất hiện con kia Espeon cùng một con Electrike, còn như con thứ ba là cái gì cũng không biết, làm sao? Lẽ nào có vấn đề gì hay sao?” May chứng kiến đệ đệ của mình hai mắt trong nháy mắt hiện ra một cái về sau liền hỏi.

  “Xem ra lần này thật muốn thua, nếu như ta không có đoán sai, hắn chờ một hồi chỉ dùng con kia Electrike có thể đánh thắng phụ thân ba con Pokemon, quả nhiên là yêu nghiệt huấn luyện gia a, căn bản cũng không có thể sử dụng người bình thường phương thức để cân nhắc.” Tiểu Thắng lúc này liền cùng một cái tiểu lão đầu giống nhau, nói một ít cùng hắn tuổi tác không hợp lời nói.

  Tiếp theo tại May phụ thân dẫn dắt, đoàn người liền hướng đối với chiến trường Địa Tẩu tới, chuẩn bị quan sát Ash cùng bọn họ phụ thân luyện tập chiến.

  Số từ: 4904

  Convert by: ✓∕√๖ۣۜYurisa父

  Giao diện cho điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Pokemon Chi Nguyên Tố Quán Quân
 • Tống Mạn Chi Tối Cường Huấn Luyện Gia
 • Bảo Tồn Nguồn Gen Gà Lôi Trắng Góp Phần Phát Triển Đa Dạng Sinh Học
 • 10 Món Ngon Không Thể Bỏ Qua Của Ẩm Thực Jeju
 • Roast Pheasant Với ​​port Wine Marinade Recipe
 • Bạn đang xem bài viết Pokemon Chi Yêu Nghiệt Chương 113: Đường Xá Bắt Đầu Cùng Chanh Hoa Thành Phố trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!