Đề Xuất 5/2023 # Thời Điểm Nào Mua Gà Đông Tảo Giống Tốt Nhất # Top 14 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 5/2023 # Thời Điểm Nào Mua Gà Đông Tảo Giống Tốt Nhất # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thời Điểm Nào Mua Gà Đông Tảo Giống Tốt Nhất mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cơ sở 1 : Trại Gà Sản Xuất Con Giống Minh Hiền.

Đông Tảo – Khoái Châu -HY

Tell: 0978 017 626

Cơ sở 2 : Trại Gà Sản Xuất Con Giống Minh Hiền.

Đông Tảo-Khoái Châu – HY

Tell: 0978 017 626

Cơ sở 3 : CC Đại Thanh – Thanh Trì Hà Nội

Tell: 046 292 7437

Cơ sở 4 :VP Ngã Tư Khuất Duy Tiến

Tell: 0978 017 626

Tell: Anh Thuyết 0165 501 3388

Cơ sở 6 : Khu vực quảng bình

Tell : ( Anh Hữu ) cần mở thêm chi nhánh

Tell:Anh Hưng

Tell: Anh Đượm

Cơ sở 10 : Phân Phối Tại TP Đà Nẵng

Tell: Anh Ha 0987 800 455

Cơ sở 11 : Phân Phối Tại TP Hồ Chí Minh

Tell: Anh Hiếu 0947 43 45 46

Đang cần Tìm Thêm Đại lý

Mr Anh 0978 775 445

Anh Minh – TP Lào Cai. 0168 395 1990

Anh Dũng 0912 888 009

Anh

Tell: Anh Tuấn ( xã đà loan-đức trọng-lâm đồng )

Cơ sở 20 : Phân Phối Tại Kiên Giang

Anh Viện 0917 671 897

Anh Bắc 0983 222 553

( 246/4 Tân Hiệp – Tân Bình Dĩ an )

can them dai ly

( )

Anh Nam

(TP Mỹ Tho )

Anh Tuấn

(TP Tam Điệp Ninh Bình )

Cơ sở 25 : Phân Phối Tại Hà Tĩnh

Chị Thoan :

Cơ sở 26 : Phân Phối Tại Gia Lai

Anh Trung 01262 588885

( Xã Gia Băng Huyện Chưprông Gia Lai )

363/5 Nguyễn Văn Cừ Phường Tân Lập.TP Buôn Mê Thuột.

Liên hệ lấy thông tin

Cơ sở 28 : Phân Phối Tại Đồng Nai

Số 58 Tổ 4 ấp 1 Xã Phướng Bình Huyện Long Thành.ĐNai

Anh Hiêu 0947 43 45 46

Cơ sở 29 : Phân Phối Hỗ Trợ Bình Dương

Anh Thành

Tell: Đang cần Tìm Thêm Đại lý

QÚY KHÁCH ĐẶT HÀNG Ở XA XIN VUI LÒNG CHUYỂN TIỀN THEO SỐ TÀI KHOẢN :

– SỐ TK :0301 00031 7272.NGÂN HÀNG chúng tôi NHÁNH HOÀN KIẾM.

– SỐ TK :1303 2062 53821.NGÂN HÀNG AGRIBANK .CHI NHÁNH HÀ THÀNH

Mua Gà Đông Tảo Giống Ở Trại Gà Con Nào Uy Tín?

Gà Đông Tảo hay còn có tên gọi khác là gà Đông Cảo. Đây là giống gà nuôi cổ truyền của huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Giống gà này sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như: Thể trọng cơ thể rất lớn, chân to xù xì. Chúng thường được sử dụng rất nhiều làm vật tế, trong cúng bái, cung cấp thịt, dùng làm thuốc trong Đông y…

Nhờ nhiều ưu điểm nổi bật nên gà Đông Cảo thường khiến nhiều người quan tâm hơn các loại gà khác. Tặng gà Cảo sẽ đem lại ý nghĩa tốt đẹp về tài lộc. Nhất là đem lại vận may, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Giá gà Đông Tảo hiện nay là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện đang bán gà Đông Tảo với nhiều mức giá khác nhau. Có địa điểm bán với giá chỉ khoảng 70.000 – 80.000 đồng/ con giống. Có nơi lại bán với giá lên tới hơn 200.000 đồng/con giống.

Cụ thể, các mức giá trung bình mà chúng tôi đã cập nhật được trong năm 2020 như sau:

– Gà con 1 ngày tuổi: Từ 150 – 300 ngàn/con

– Gà được 1 – 2 tháng tuổi: Từ 250 – 500 ngàn/con

– Gà được 3 – 4 tháng tuổi: Từ 600 – 900 ngàn/con

– Gà trưởng thành giá thấp nhất: Từ 1 triệu đồng/con

– Gà giống bố mẹ (đời F1): Từ 5 – 6 triệu đồng/cặp

– Gà sử dụng để làm quà biếu (nếu trọng lượng đạt 4 – 5 kg/con) có giá từ 7.000.000 – 20.000.000 đồng/con.

– Về trứng gà Đông Tảo: Có giá giao động từ 60.000 – 100.000 đồng / quả.

Cách chọn gà Đông Tảo giống

Để chọn giống gà Đông Tảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý chúng tôi khuyên bà con nên tra cứu kỹ các thông tin trước khi mua. Cụ thể để mua gà con giống tốt, nên chọn gà Đông Cảo theo hướng dẫn sau đây:

Tìm hiểu thông tin về gà Đông Cảo

Đây là bước đầu tiên để các bạn có thể biết được những thông tin cơ bản, cần thiết về giống gà này trước khi chọn giống về nuôi. Việc biết về đặc điểm, đặc tính sẽ giúp bạn biết cách chọn con giống tốt khỏe, biết cách chăm sóc chu đáo để gà phát triển khỏe mạnh, cho cân nặng tốt và thịt thơm ngon…

Xác định loại gà Đông Tảo sẽ nuôi cũng như mục đích nuôi

Xác định sẽ nuôi gà với mục đích sẽ giúp bà con chọn được gà con giống phù hợp. Từ đó mới đem lại lợi ích kinh tế hiệu quả, kiếm được thu nhập tốt. Căn cứ vào mục đích nuôi, có thể chia như sau:

Hãy chọn những chú gà con có bộ lông mượt mà, đẹp mắt. Gà con nhanh nhẹn, háu ăn ngày từ khi mới nở ra.

Tránh hoặc loại bỏ những gà con có các dấu hiệu: Bị dị tật, mắt bé, di chuyển chậm chạp, yếu ớt, hở rốn…

Cách chọn gà nuôi lấy thịt

Nếu chăn nuôi nhằm mục đích lấy thịt thì bà con nên chọn gà con giống từ 2 tuần – 1 tháng tuổi. Không nên lấy gà con quá bé hoặc quá lớn. Bởi lẽ, trong giai đoạn ấy ta có thể đoán được đâu là gà có thể cho thịt tốt nhất.

Đặc điểm gà con nên chọn để nuôi lấy thịt như sau: Gà con nhanh nhẹn, có đôi mắt sáng rõ, da hồng hào, hai chân to đồng đều, không mắc các dị tật khác.

Cách chọn gà nuôi lấy trứng

Cũng giống như chọn gà nuôi lấy thịt. Nếu bà con chọn gà con giống để lấy trứng cần chọn gà con khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Bộ lông cuả gà con mịn màng, mào to đẹp và có màu đỏ tươi. Bàn chân cân cân đối, hai chân to đồng đều…

Nên chọn gà con giống lấy trứng từ 4 – 5 tháng tuổi. Đến giai đoạn này thì biểu hiện gà cho trứng tốt mới bộc lộ rõ ràng. Đặc biệt phần xương chậu của gà mái cần đặt được 2 ngón tay trở lên mới có thể đẻ trứng tốt. Chính vì vậy, bà con có thể chọn được con giống tốt nhất để chăn nuôi trong vụ tới đây.

Mua gà Đông Tảo trang trại giống nào đảm bảo uy tín?

Tìm kiếm trên mạng, các kênh mạng xã hội bà con sẽ thấy gà con giống được bán chênh lệch rất lớn. Gần như bà con sẽ rơi vào “mê cung giá cả” mà không biết phải chọn lựa ra sao.

Vì vậy, để mua gà Đông Cảo chất lượng đảm bảo, uy tín thì bà con có thể căn cứ vào một số mẹo nho nhỏ sau đây để chọn lựa:

Tra cứu nguồn gốc xuất xứ của trang trại gà con cần mua

Xem xét xem trang trại ấy đã có đầy đủ các thông tin về: Địa chỉ, số điện thoại liên hệ, chủ trang trại, thông tin cụ thể về chủ trang trại,… Các thông tin này có được chia sẻ hay không? Những khách hàng mua ở đây phản ánh như thế nào?…

Gà con giống được đảm bảo tiêm phòng đầy đủ

Hãy chắc chắn rằng trang trại gà con giống bà con dự định mua xuất trình đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Điều đó chứng minh gà con hoàn toàn khỏe mạnh. Có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt nếu bà con mua về nuôi.

Lắng nghe thông tin từ các tổ chức uy tín

Để chắc chắn rằng đó là trang trại giống tốt bà con cũng có thể nghe lời khuyên đến từ các cơ quan, tổ chức uy tín về chăn nuôi. Với kinh nghiệm dày dặn, nghiên cứu kỹ càng. Để bảo đảm chắc chắn con giống bạn chọn nhờ họ có thể đem lại chất lượng tốt nhất.

Nghe tư vấn từ người thân, bè bạn

Người thân, bè bạn đã từng mua gà con Đông Cảo giống sẽ là kênh thông tin cực kỳ hữu hiệu. Bạn có thể thoải mái hỏi han, nghe họ chia sẻ về cách mua, các chọn, kể cả các nuôi…

Mua gà con Đông Tảo giống uy tín tại chúng tôi

Gà Chạy Bộ hiện nay tự tin là đơn vị số #1 trên thị trường. Nhất là về cung cấp giống gà con Đông Cảo chất lượng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm chăn nuôi các loại gà chạy bộ. Sử dụng bằng nền tảng khoa học, công nghệ hiện đại. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức vững chắc về các loại gà, cách chăm sóc… Hứa hẹn sẽ đem lại cho bà con “kho từ điển khổng lồ về kinh nghiệm nuôi gà Đông Cảo”.

Hơn thế, để mua gà con giống các bạn chỉ cần thực hiện theo 3 thao tác đơn giản trên mạng là có thể mua. Chúng tôi sẽ giao gà con giống đến tận nhà cho bà con. Tư vấn về cách chăm sóc gà con tận tình, chu đáo với mức giá cả hợp lý.

Để tra cứu thêm thông tin mua gà Đông Tảo giống ở trại gà con nào uy tín? Mời các bạn ghé đến chúng tôi hoặc hotline: 0981 17 2233 để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúc bà con mua được con giống tốt, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Gà Tre Có Những Loại Nào Mua Bán Giống Ở Đâu Tốt Nhất

Một loài vật đã trở thành bản địa ở một số khu vực nước ta phải kể đến gà tre. Loài này có bộ lông tuyệt đẹp nên chủ yếu nuôi làm cảnh nhiều hơn lấy thịt.

Dáng vẻ nhỏ nhắn nhưng lại cực kỳ thu hút mọi người. Ở Việt Nam một trong những loại gà kiểng đang giữ vị thế số 1 phải kể đến Tân Châu.

Được bắt nguồn từ Việt Nam, cụ thể là An Giang nơi núi rừng, được thuần dưỡng bởi người dân. Theo tiếng Khmer thì tên chính xác là gà che, nuôi nhiều ở Tây Nam Bộ.

Người Tân Châu đi đầu trong phát triển, sau đó mới lan sang các khu khác. Nó thuộc bộ gà, lớp chim và ngành động vật có xương sống với cân nặng nhỏ.

Cân nặng nhỏ nhất của bộ, chỉ nặng 400 đến 600 gram với con mái. Con trống nặng hơn một chút khoảng 500-800 gram/ con. Cân nặng lý tưởng mọi người đánh giá là khoảng 600 gram.

Loài này có thân nhỏ, kể cả phần đầu, mỏ cũng khá nhỏ nhắn. Ngực to, rộng, cổ có bờm to và dài, vô cùng suôn mượt.

Hông to, cánh ngắn, mào màu đỏ tía dựng thẳng đứng trông cứng cáp. Mỏ hơi khoằm nhẹ, mắt nhỏ đen láy, chân thon, nhỏ và dài. Cựa của nó khá dài, cong và khá sắc nhọn trông dũng mãnh.

Dáng đứng hiên ngang, lông đuôi phát triển. Thường gồm 3 lớp lông chúa, lông đỡ, lông phủ với các màu khác nhau phối hợp.

Tất cả tạo nên sự cong xòe đều và cân đối, toàn thân bộ lông mượt và dài. Riêng con cái có lông pha đen trắng hoặc nâu, con trống sặc sỡ hơn có thêm màu đỏ.

Đặc biệt nhanh nhẹn, có thể luồn lách và cực kỳ lỳ đòn. Đã có trường hợp chiến thắng những kẻ thù cân nặng gấp 4 lần.

Gà tre gáy có sự oai vệ trong đó mặc dù tiếng gáy không quá to. Tuy nhiên sẽ khiến một số loài phải chú ý vì khá đặc biệt, đôi khi hơi khàn và trầm.

Các loại gà tre

Nổi tiếng nhất cả nước có lẽ là các trang trại bán gà tre Tân Châu thuần chủng. Loài này nhỏ con, nhìn kỹ sẽ thấy giống với giống gà rừng hoang dã.

Cân nặng lớn nhất là 900 gram, không vượt quá khối lượng đó. Không nuôi lấy thịt, bù lại có một diện mạo tuyệt mỹ.

Chân ngắn có màu vàng/ trắng với bộ lông cực mượt khiến nó như các vũ công. Dáng vẻ oai vệ, nếu chọn mua chú ý chọn con mào nhỏ và ngắn.

Đồng thời có bộ lông dài, bờm dày, mặt nhỏ toát lên sự nhanh nhẹn. Màu sắc lông tươi sáng một chút, không có bệnh tật, cánh dài chấm chân là đạt yêu cầu.

Trên các sàn đấu thì gà tre Mỹ là loại xuất hiện cực nhiều với bộ cựa khủng. Nó còn được gọi với tên khác là gà tre giáp Mỹ. Cân nặng của chúng dưới 1kg nên không nuôi để lấy thịt.

Sở hữu bộ lông đỏ, trắng, đen kết hợp, tùy từng vị trí ngực, bụng thì có màu khác nhau.

Gà tre thái cũng có giá trị kinh tế và được nuôi với mục đích làm cảnh, chơi kiểng. Loài này bắt nguồn từ Nhật nhưng nơi nhập lại là Thái Lan.

Bộ lông trắng muốt, mào đỏ, mỏ và chân vàng với chiếc đuôi dài màu đen. Có con lại sở hữu màu xám, hoặc đỏ cam, nuôi dễ, thức ăn dễ tìm.

Cách nuôi gà tre đá

Bước đầu là chọn giống, chú ý những con nào bản tính hung dữ, khỏe mạnh và lì đòn. Nên xem xét bố mẹ của chúng, con trống xương chắc, rắn, chân có vảy.

Khi được 7 tháng tuổi tách nó khỏi đàn nuôi riêng, hàng ngày phơi nắng 2h đồng hồ.

Sau đó cho vào trong mát rồi 15 phút sau tắm cho chúng. Đồng thời phải tập luyện để đá, nên tập 3-4 tuần mới cho đi chiến đấu.

Phải vào nghệ để da đỏ, săn chắc, chú ý bôi vào đầu, 2 bên cánh, đùi. Thức ăn cũng khác so với loại thường, đó là cho ăn thịt nạc heo, bò kết hợp với tôm.

Và thóc, lươn, các loại rau, cà chua cho đủ chất dinh dưỡng. Mỗi ngày cho ăn thành nhiều lần, không cho ăn cùng lúc quá nhiều thứ.

Cách nuôi gà tre mái đẻ nên chú ý không gian đảm bảo 2 điều kiện rộng và sạch. Trung bình 1 mét vuông có 6-8 con, ổ làm trên cao.

Khoảng cách đủ cho chúng lên/ xuống dễ dàng, tránh được cả mưa nắng/ gió lùa. Mùa đông nên có thêm đèn sưởi, 2 máng riêng để thức ăn và nước. Thêm máng sỏi và bể cát để chúng có thể vùi mình vào đó.

Chú ý cho ăn đầy đủ nếu không chúng sẽ mổ trứng và mổ nhau. Nên thu hoạch trứng mỗi ngày, không để quá nhiều mới đi lấy.

Phân chuồng, chất độn chuồng thu gom và thay nước định kỳ, sát trùng nếu có điều kiện. Thức ăn dùng cho giai đoạn đẻ trứng của chúng thường là ngô, đậu, thóc và vừng.

Thỉnh thoảng bổ sung đạm từ cá, tép, ốc hoặc cua, lươn cho con cái. Khi cho ăn nhớ nghiền nát, đối với ốc thì phải bỏ vỏ, cắt nhỏ cho dễ hấp thụ.

Đối với loại lấy thịt thì giá từ 150 đến 180 ngàn đồng/ kg, khá phù hợp. Con giống đã được 1 tuần tuổi có giá từ 25 đến 35 ngàn đồng/ con.

Đối với trứng thì giá khoảng 2,5 đến 3 ngàn đồng/ quả, trứng khá nhỏ, chỉ bằng ½ gà thường.

Giống lai Mỹ chuyên đi đấu đá giá cặp 2 tháng tuổi khoảng 800 ngàn đồng đến 1 triệu đồng. Với loại 3 tháng tuổi giá cao hơn khoảng 1,3 đến 1,5 triệu VNĐ.

Giống Thái mỗi con có giá từ 700 ngàn đồng đến 1,5 triệu đồng (cá thể trưởng thành). Đối với loại nuôi chuyên thịt thì giá bán mỗi kg là 170 đến 200 ngàn đồng.

Tất cả các trại gà tre trên cả nước đều cung cấp đầy đủ các loại. Tìm trại uy tín và có thâm niên chăn nuôi sẽ có được lứa ưng ý.

Cách Chọn Mua Gà Đông Tảo Lai Như Thế Nào Đảm Bảo?

by Hề Duyên on July 3, 2019

Đặc điểm của giống gà Đông Tảo lai

Theo kinh nghiệm và những thông tin nghiên cứu của các đơn vị có thẩm quyền chuyên trong lĩnh vực chăn nuôi của trường đại học nông nghiệp và viện nghiên cứu khoa học nông nghiệp vật nuôi thì chúng ta có thể hiểu gà lai có 3 loại chủ yếu, đó là:

Loại gà lai tạp: Đây là loại được gà sinh ra với con giống bố hoặc mẹ là gà Đông Tảo lai với gà ta,gà công nghiệp,gà chọi hay bất kì một giống nào đấy.Với loại gà này thì thường sẽ không giữ được nhiều các đặc tính của gà bố mẹ Đông Tảo mà thường sẽ bị những gen trội của các giống gà khác vượt hơn.

Loại gà lai cận huyết: Đó là đời lai F2 của gà Đông Tảo thuần chủng,khi chọn giống thì có gần dòng màu với nhau. Giống gà này tương đối yếu và dễ mắc nhiều loại bệnh khác nhau dẫn tới là hay gặp phải dịch bệnh có thể chết hết cả đàn.Lúc nhỏ nuôi thì có thể rất đẹp, tuy nhiên khi lớn thì không được đẹp như thế nữa.

Loại gà Đông Tảo lai lệch tông (giống lai không mong muốn): Loại gà này thường có bố mẹ thuần chủng nhưng khi cấu thành từ trong phôi trong trứng thì chúng lại mang gen trội giống như gà ta. Bởi thế khi lớn sẽ có thân hình khác hẳn bố mẹ và không mang được một đặc điểm gì nổi bật của gà thuần chủng.

Cách chọn mua gà lai

Để mua được gà Đông Tảo lai chất lượng, bạn cần chú ý quan sát các đặc điểm của gà. Và khi để ý kĩ bạn sẽ dễ dàng có thể chọn lựa được.

Gà Đông Tảo lai nuôi trong tháng đầu tiên thì thường có đôi chân rất đẹp. Nó to tương tự như gà Đông Tảo thuần chủng. Chỉ đến khi phát triển đến những tháng tiếp theo thì đôi chân gần như không phát triển và màu chân sẽ bị lỗ rõ ràng hơn. Giống gà lai trưởng thành cũng sẽ có kích thước nhỏ hơn gà thuần chủng nhiều.

Đối với những con gà dưới 1 tháng tuổi thì chúng rất khó để phân biệt được. Bởi thế nhằm đảm bảo thì những người có nhu cần cần tìm mua tại các cơ sở có uy tín, đảm bảo được chất lượng gà. Đây là cách chọn mua gà Đông Tảo lai dễ dàng và an tâm nhất.

Với những con gà từ 1 tháng đến 2 tháng tuổi thì lúc này đôi chân của chúng bắt đầu đã có những sự khác biệt. Sự khác biệt này chủ yếu là từ mày sắc chân gà. Chúng sẽ có màu vàng nhiều hơn so với màu đỏ của giống gà thuần chủng. Độ lớn của đôi chân lúc này cũng chưa có nhiều sự khác biệt. Ngoài ra mình của giống gà thuần chủng sẽ có độ dày (chiều ngang thân) hơn.

Đối với những con gà lai trên 2 tháng tuổi thì sự khác biệt lúc này ngày càng rõ. Chân và da gà lai sẽ không đỏ và nó mập hơn (có nhiều thịt hơn) so với gà thuần chủng, đặc biệt là ở các ngón.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thời Điểm Nào Mua Gà Đông Tảo Giống Tốt Nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!