Đề Xuất 1/2023 # Thuốc Tăng Cơ Cho Gà Đá Hiệu Quả Và An Toàn # Top 7 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 1/2023 # Thuốc Tăng Cơ Cho Gà Đá Hiệu Quả Và An Toàn # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thuốc Tăng Cơ Cho Gà Đá Hiệu Quả Và An Toàn mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thuốc tăng cơ cho gà đá

Trên thực tế ngoài thuốc tăng cơ thì có nhiều loại thuốc hỗ trợ cho gà như thuốc tăng lực cho gà đá, tăng bo đá, tăng độ nhanh nhạy, thậm chí là cả thuốc nuôi gà đá. Nhưng để các cơ bắp nổi nhanh thì một số AE thường sử dụng thêm thuốc hỗ trợ.

Thuốc Aminoplex breco

Đây là loại thuốc nhập, có nguồn gốc từ Mỹ. Thuốc không chỉ có tác dụng tăng cơ bắp mà còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cùng như vitamin cần thiết cho gà chọi. Trong đó bao gồm hơn 48 loại vitamin và khoáng chất, các loại dinh dưỡng như: sắt, peptized và chelated.

Đây là loại thuốc nhập, có nguồn gốc từ Mỹ. Thuốc không chỉ có tác dụng tăng cơ bắp mà còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cùng như vitamin cần thiết cho gà chọi

Đặc biệt mỗi cc có 100mcg vitamin B12, và các loại vitamin khác như A,C,D và các chất điện giải giúp cân bằng độ ẩm trong cơ thể gà.

Tuy nhiên, Aminoplex breco nổi bật nhất là công thức cân bằng dinh dưỡng giúp gà chọi tăng cơ bắp, tăng trọng lượng cho gà đá. Đây thực sự là thuoc tang co cho ga da hiệu quả và uy tín trên thị trường.

Thuốc Ascorbol plus – Aminoplex

Đây là loại thuốc dạng viên, có thời gian lưu hành trên thị trường đã khá lâu. Ascorbol plus được nhiều AE tin dùng để làm thuốc tăng cơ bắp cho gà.

Đây là loại thuốc dạng viên, Ascorbol plus được nhiều sư kê tin dùng để làm thuốc tăng cơ bắp cho gà.

Loại thuốc này cũng chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho gà đá. Hiệu quả tăng cơ bắp, trọng lượng cũng được minh chứng qua sự tin dùng của nhiều AE.

Ascorbol plus là thuốc nhập ngoại. Do đó, cũng giống như Aminoplex thuốc có giá thành không hề rẻ. Tuy nhiên, tiền nào của đấy, hiệu quả của thuốc là không cần nghi ngờ.

Thuốc Aminoplex Fb

Đây là loại thuốc sử dụng cho gà chọi tầm 2 -2.5 Kg. Thuốc bổ sung nhiều loại khoáng chất cần thiết cho gà đá.

Aminoplex Fb cung cấp rất nhiều dưỡng chất như protein, vitamin phức hợp và khoáng chất.

Aminoplex Fb cung cấp rất nhiều dưỡng chất như protein, vitamin phức hợp và khoáng chất. Khi sử dụng loại thuốc này, các sư kê sẽ không cần lo lắng về vấn đề thiếu hụt dinh dưỡng ở gà chọi.

Aminoplex Fb hiện đang được chúng tôi phân phối cho nhiều AE. Đây cũng là một trong những loại thuoc tang co cho ga da uy tín được các AE tin dùng.

Ngoài 3 loại thuốc tăng cơ bắp cho gà đá ở trên thì các AE cũng cần tìm hiểu đến các bài tập cho gà đá. Giúp cho gà có được sự dẻo dai, rắn chắc và rèn luyện được tính bền bỉ khi ra đấu trường.

Một số bài tập tăng cơ cho gà đá

Có 4 bài tập phổ biến, dễ thực hiện và đem lại hiệu quả cao mà nhiều sư kê áp dụng như:

Chạy bộ

Nên thực hiện trong khoảng thời gian từ 6h – 7h sáng. Thực hiện từ 15 – 30 lần/ ngày. Cách làm này vừa giúp gà săn chắc vừa giúp gà chiến hưng phấn và sung mãn hơn.

Quần mái

Quần mái giúp cho gà xả stress mà lại giúp cơ đùi săn chắc mà không cần đến các loại thuốc tăng cơ. Quần mái sẽ thực hiện 2 thời điểm là 9h – 11h và 14h – 16h chiều hàng ngày. Bài tập quần mái sẽ được thực hiện trong thời gian 10-15 phút là được.

Vần đòn và vần hơi

Là cách để rèn luyện thể lực, sự dẻo dai cũng như rèn luyện các thế đá của gà chiến. Quá trình vần sẽ được thực hiện theo nguyên tắc 3 đòn 4 hơi. Các hồ trong các kỳ vần sẽ tăng dần theo cả thời gian lẫn số hồ.

Lưu ý: Khi thực hiện vần hơi nên thực hiện ở đất nền hoặc đất cát tránh làm tổn thương cho chân gà.

Thuốc Bổ Cho Gà Đá Uy Tín, An Toàn Và Hiệu Quả

Để gà chọi có thể “tham chiến” tốt hoặc là có đủ khả năng tham gia trong những trận đấu lớn, sư kê cần bổ sung rất nhiều vi chất cho gà chọi. Những vi chất này rất khó để bổ sung một cách đầy đủ qua ăn uống. Chính vì vậy, người chơi gà nên biết và tìm hiểu về các loại thuốc bổ cho gà đá.

Lý do cần bổ sung thuốc bổ cho gà đá

Thuốc bổ cho gà đá giúp bổ trợ sức khỏe cho gà chọi trong thời gian nuôi dưỡng, tập luyện và cả trong quá trình thi đấu cũng như phục hồi sau thi đấu. Đồng thời nếu người chơi gà biết cách sử dụng thuốc bổ đúng liều lượng thì còn có thể giúp gà tăng bo, tăng cơ bắp rất tốt.

Thuốc bổ cho gà đá sẽ cung cấp thêm các vi chất, khoáng chất, vitamin mà quá trình nuôi dưỡng khó có thể cung cấp đầy đủ cho gà chọi. Nếu cho gà chọi sử dụng đúng tỷ lệ thì cùng với cách vần gà, luyện tập gà tốt, các sư kê có thể yên tâm trước mỗi trận đấu của chiến kê của mình.

Các loại thuốc bổ cho gà đá tốt và uy tín

Thuốc Nam Som Vip

Đây là loại thuốc nổi tiếng lâu năm trong giới chơi gà. Loại thuốc này có nguồn gốc từ Thái Lan, dạng nước màu nâu đen và có mùi thơm.

Một vài tác dụng chính của thuốc:

Giúp gà chịu đòn tốt hơn trong khi đá, gà sẽ không có cảm giác đau khi trúng đòn

Thuốc cũng khiến gà nhanh nhẹn hơn.

Thuốc giúp nâng thể lực cho gà, giúp gà khi ra đòn sẽ mạnh hơn và thở dễ kể cả khi vận động mạnh.

Loại thuốc này cũng có tác dụng tăng cường cơ bắp, tăng năng lượng

Ngoài ra trong khi thi đấu, thuôc sẽ giúp kích thích hệ thần kinh, giúp gà chịu cựa tốt.

Có thể nói, loại thuốc này có thể giúp gà chiến tăng gấp đôi khả năng chiến đấu. Và đương nhiên, Công Tiêm vẫn phù hợp với tất cả các quy tắc của các cuộc thi lớn.

Thuốc Mega – C21

Mega – C21 là loại thuốc tăng lực cho gà đá giá rẻ được nhiều sư kê tin dùng nhất. Loại thuốc này cung cấp tới hơn 48 vitamin và khoáng chất cùng với nhiều chất dinh dưỡng khác mà không loại dược liệu nào sánh bằng. Mega – C21 giúp gà hăng hái hơn trong quá trình luyện tập.

Thuốc Hytoquin

Đây là loại thuốc tăng lực cho gà đá đặc biệt. Bởi Hytoquin là loại thuốc giành cho gà bị thiếu máu, nhợt nhạt do vận động quá sức. Ngoài ra, thuốc cũng có công dụng trị gà mất gân

Thuốc Aminolex

Loại thuốc này có công dụng đặc biệt trong việc giúp gà chiến tăng bo và tăng độ lỳ đòn. Vì vậy, thường được các dân chơi chuyên nghiệp sử dụng thường xuyên trên các đấu trường lớn. Thêm vào đó , Aminolex còn cung cấp vitamin, khoáng chất tự nhiên cho gà như vitamin B12, B15, B17, Protein, Peptized, Chelated…

Các loại thuốc bổ cho gà đá trên thị trường rất đa dạng với nhiều công dụng khác nhau. Người chơi gà cần phải tìm hiểu rất kỹ và nắm đúng tỷ lệ khi cho gà chiến của mình sử dụng các loại thuốc này. Ngoài ra, thể trạng, sức bền và lới chơi của gà chiến cũng nên được nắm rõ để khi kết hợp với các loại thuốc tăng lực có thể phát huy được tác dụng tối đa.

Thuốc Tây Cho Gà Đá Uống An Toàn Hiệu Quả Nhất

Để tìm kiếm những loại thuốc chăm sóc cho gà và thúc đây sự phát triển đối với dân chơi gà chuyên nghiệp và điều vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc tây ta khác nhau nhưng đa phần giới chơi gà chỉ tin vào chất lượng của thuốc ta. Vậy thuốc tây cho gà đá uống là gì? có tác dụng hiệu quả gì đối với chiến kê?

King Power

Đây là một loại thuốc cao cấp chuyên dùng cho các anh em cá cược gà độ mong muốn giành thắng lợi nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với thuốc gà king power đã hoàn toàn nổi tiếng trên thị trường bởi công hiệu vô cùng tuyệt vời thuốc mang lại.

Tìm hiểu thêm: thuốc tăng lực gà đá cựa sắt

Công hiệu của thuốc: Tăng bo, tăng cựa, lì đòn, ra đòn nhanh chóng chính xác, chịu được những đòn đánh sát thương của đối thủ, hạ đối thủ nhanh chóng trong thời gian ngắn, không sặc ói, đá nắng tốt, không kị nước, không tác dụng phụ hay tác dụng lâu dài cho chiến kê. Đây là dòng thuốc loại cao cấp của Mỹ nên anh em yên tâm về chất lượng cũng như tốt cho gà mà không làm ảnh hưởng đến chiến kê. Nếu anh em muốn thực sự có loại thuốc này hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 085.241.1277

Những ai đã từng sử dụng các loại thuốc tây cho gà đá uống, sử dụng cho chiến kê đều dễ dàng phân biệt được tác dụng riêng của từng loại thuốc và cách dung như thế nào. Trong quá trình nuôi gà thông thương sẽ cần đến rất nhiều loại thuốc bổ để giúp gà nhanh lớn, nhanh lấy lại sức sau mỗi trận chiến, tránh được các bệnh cũng như mau lành các vết thương do chiến đấu gây ra. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng thuốc bằng việc sử dụng quá liều lượng, sử dụng liên tục có thể gây ức chế ngược lại đối với chiên kê gây ra những điều không mong muốn.

Nên cẩn thâm trong việc sử dụng các loại thuốc tây cho gà đá uống hay chích, nhỏ, bôi vì tất cả nếu không biết cách đều cho thể gây hại cho gà. Anh em cũng nên tìm hiểu kỉ tác dụng của từng loại thuốc khác nhau để mang lại đúng hiệu quả như mong muốn đồng thời tiết kiệm được chi phí trong việc chăm sóc gà để thỏa lòng đam mê, thú chơi của anh em.

Cách Dùng Thuốc Cho Gà Đá Hiệu Quả, Thuốc Cho Gà Đá Cách Dùng Thuốc Cho Gà Đá Hiệu Quả

Cách dùng thuốc cho gà đá hiệu quả, thuoc cho ga da, Thuốc Cho Gà Đá, ( thuoc cho ga da ) thuốc tăng lực gà đá , thuốc gà đá

Nhiều anh em hay gọi cho Kính hỏi thuoc ga da của các nước Thailand, Mỹ, Mehico, philippin….Thuốc nào tốt nhất. Nay ngồi rảnh rỗi mình xin trả lời câu hỏi này cho anh chúng tôi khảo( Đây là ý kiến cá nhân sau những năm đúc kết chơi gà của mình).

Bạn đã xem: Thuoc tang luc ga da, thuoc tang luc cho ga da Làm thế nào để tăng lực cho gà đá? – Giúp chiến kê chiến thắng

Nếu như thuốc sản xuất ở Mỹ mà dùng cho gà ở Mỹ hoặc thuốc sản xuất ở Thailand mà dành cho gà ở Thailand thì chắc rất là ok. Nhưng đây là Việt Nam.Về Việt Nam mà thuốc Mỹ ,Mehico,Đức hoặc Thailand….dành cho gà Việt Nam sẽ có những vấn đề không mong muốn xảy ra nên các bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi sử dụng. mỗi thuốc có 1 công dụng và tác dụng riêng nhưng cũng kèm theo đó là những điểm hạn chế của nó. Nhưng theo mình dòng chơi ổn định nhất là thuốc mỹ và thái lan với những lý do sau:

Khí hậu các nước Mỹ, Đức, Mehico… lạnh nhiều, nhiệt độ luôn ở mức thấp, ít có nắng, Trong khi đó điều kiện khí hậu Thailand nắng nóng mưa nhiều khí hậu và thời gian tương đối tương đồng với Việt Nam nên yếu tố thời tiết của Việt Nam và Thailand không khác nhau là mấy, dùng thuốc gà chọi cho gà không sợ ảnh hưởng sau này hoặc dùng xong gà sẽ bị nóng, hỏng

Giá thành tương đối hợp lý.Các bạn bỏ ra 1 đến 2 trăm nghìn là có lọ thuốc chữa bệnh khá tốt cho gà để sử dụng hoặc 5-6 trăm nghìn có lọ thuốc công dùng trước khi chiến.Nhưng thuốc Mỹ,Đức,Meehico thì giá của nó lên đến 1trieu lắm lọ còn 3-4 triệu.Gía quá cao so với mặt bằng chung tiềm lực kinh tế anh.

Khi gà từ 1-5 tháng tuổi nuôi chế độ nuôi bình thường : cho ăn thóc, giun, cào cào châu chấu và nhiều rau xanh

Khi gà từ tháng 6 trở đi là gà bắt đầu vào chế độ của 1 chú gà chiến nên cần phải kiểm soát nghiêm ngặt chế độ ăn dinh dưỡng cũng như chế độ nuôi cho nó. Giai đoạn này chúng ta nên dùng

Gà nuôi trước khi ra trận đánh

công dụng :

+ Giúp tăng thể lực cho gà, dùng cho gà bị gày yếu thiếu vitamin

+ Tăng cương cơ bắp giúp gà có cơ bắp rắn chắc, khỏe mạnh .

cách dùng:

+ gà nuôi : ngày cho uống 1v

+ gà đi đá : ngày 2v,kèm với kích

tang co bap

2- Bổ Gân Cốt

xuong bio

Gà từ 8-10 tháng -Gà chuẩn bị ra chiến trường3-Kích Doctor

CÔNG DỤNG :+Kick Doctor không chỉ là thuốc kick lực mà còn là 1 loại thuốc bổ giúp gà tăng sức đề kháng, tăng lực, bổ máu, sáng mắt, giúp gà nhanh nhẹn hơn +Giúp cho gà có thể lực sung mãn nhất, tăng cường khả năng tấn công trong trận đấu.CÁCH DÙNG+Gà trên 2kg uống ngày 2 viên, dùng liên tục từ 7 đến 10 ngày trước khi cho đi đá.+Trước khi gà đi đá khoảng 2 tiếng cho uống thêm 2 viên+Gà (tre) dưới 2kg uống ngày 1 viên, dùng liên tục từ 7 đến 10 ngày trước khi cho đi đá.+Trước khi gà đi đá khoảng 2 tiếng cho uống thêm 1 viên+ Thuốc đã dùng với nhiều chú gà.

kich doctor

Gà vào trận chiến

– Công Dyminer 2000, dyminer 6000 ( thuốc nhỏ )

CÔNG DỤNG :+Giúp gà không có cảm giác đau đớn khi trúng đòn, +Tăng cường thể lực cho gà giúp cho ngực cánh mông gà vững chắc, chịu đòn tốt+Tăng tốc độ tấn công, sức tấn công+Tăng cường sức bền cho gà giúp gà đá nhiều bay nhiều ko bị mệt

dyminer 2000

– Công Vip 3 chích

CÔNG DỤNG :

Thuốc cường độ mạnh được đưa ra trước khi đá để hỗ trợ và đẩy mạnh gia tăng tốc độ, thời gian phản ứng và ngăn chặn các cú sốc. Được sử dụng trong thời tiết nắng nóng nhưng không làm nóng gà.

Chỉ sử dụng như là chất kích thích mạnh mẽ dùng trong ngày đá.

Chất kích thích mạnh mẽ các hành vi theo hai cách:

1/ Trực tiếp và ngoại vi trên não bộ và trong cả hệ thống thần kinh trung ương.

2/ Tăng hô hấp phổi cho gà trống không trở nên mệt mỏi trong cuộc chiến.

Tối đa hóa khả năng của gà trống để tránh căng thẳng ngoài trời, sống sót khi xảy ra những vết thương nghiêm trọng và cống hiến một cuộc chiến đẹp mắt nếu cuộc chiến tiếp tục kéo dài. Nó hoạt động trong vài phút và hành động của nó được kéo dài 6-8 giờ. Đạt hiệu quả tối đa của nó sau khi một giờ. Loại bỏ hoàn toàn trong 10 giờ.

vip 3 chích

Sau Khi Đá Về

– Phục Hồi Chấn Thương hoặc trị tang stop1, hoặc cf123

CÔNG DỤNG :

Thuốc này là 1 bài thuốc Bắc có tác dụng giúp gà tan máu bầm, hết mệt mỏi, giúp gà không bị nóng trong, giúp giải độc cho gà, giúp gà không bị nổi mụn, giúp gà ỉa phân đẹp hơn. + Thuốc có tác dụng thông mạch máu,giảm độ sưng tấy đồng thời tăng khả năng hồi phục cho gà + Giúp trợ tim cho gà giảm mệt mỏi, giúp máu gà lưu thông tốt hơn sau khi đá. + Giúp gân gà dẻo dai hơn, xương cứng chắc, tăng cơ. .phuc hoi chan thuong

Đây là 1 vài lời chia sẻ kinh nghiệm dùng thuốc Thailand và thuốc Mỹ của mình.Chúc anh em có những chiến kê tốt khỏe mạnh sung mãn và dành được nhiều chiến thắng.

Cửa hàng đã có uy tín nhiều năm trong bán

thuốc gà đá ( thuoc ga da )

thuốc cho gà đá ( thuoc cho ga da )

thuốc chích gà đá ( thuoc chich ga da )

thuốc gà đá b15 ( thuoc ga da b15 )

thuốc bổ cho gà đá ( thuoc bo cho ga da )

thuốc cho gà chọi ( thuoc cho ga choi )

thuốc tăng lực gà đá mới nhất ( thuoc tang luc ga da moi nhat )

thuốc chích gà đá không chạy ( thuoc chich ga da khong chay )

thuốc gà đá vip ( thuoc ga da vip )

thuốc bóp gà chọi ( thuoc bop ga choi )

thuốc nhỏ gà đá ( thuoc nho ga da )

thuốc tăng lực cho gà đá ( thuoc tang luc cho ga da )

Đại Hoàng Kim đảm bảo uy tín và chất lượng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thuốc Tăng Cơ Cho Gà Đá Hiệu Quả Và An Toàn trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!