Đề Xuất 5/2023 # Thuốc Tăng Lực Gà Đá Cựa Sắt # Top 13 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 5/2023 # Thuốc Tăng Lực Gà Đá Cựa Sắt # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thuốc Tăng Lực Gà Đá Cựa Sắt mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thuốc tăng lực gà đá cựa sắt, thuốc bổ cho gà đá cựa sắt. Các loài thuốc nhỏ gà đá cựa sắt, thuốc nuôi gà đá cựa sắt mà cá sư kê có thể tham khảo. Để tăng thể lực, độ bền, tăng tải cựa, làm cho gà chọi sung hơn. Thuốc cho gà đá cựa sắt, thuốc gà đá cựa sắt. Với giá thành và xuất xứ chi tiết được tổng hợp tại chúng tôi Dành cho những sư kê thích nuôi gà chọi đá gà cựa sắt .

Giá: 1tr6/15ml hoặc 600k/5ml

Chuyên dùng cho gà chọi đá tốc độ. Có công dụng giúp cho gà chọi tăng khả năng phản xạ. Sự nhanh nhẹ trong khi thi đấu đá gà. Và giảm đau, giảm sự mất máu khi bị thương. Điều hòa nhịp tim, tăng cường oxy lên não cho các trận đấu kéo dài.

Thuốc không kị nắng hoặc nước. Sau khi nhỏ thuốc cho gà chọi thì có thể cho gà cáp độ. Thuốc giúp gà tăng thể lực trong suốt trận đấu dài khoảng 6 giờ.

Gà tre từ 1- 1,2 kg : 1 giọt

Gà nòi từ 1,8 – 2,7 kg: 2 giọt

Gà nòi từ 2,8 – 3,3 kg: 3 giọt

Giá: 500k/ lọ 10ml

Giúp cho gà chọi được tỉnh táo. Giúp tăng khả năng phản xạ, tăng bo khi đá gà. Hạnh chế việc gà chọi bị mất máu khi bị thương.

Đặc biệt có công dụng giúp cho chiến kê khi đá gà về nước khuya. Thì vẫn có thể đá bo như lúc đầu.

Lưu ý: thuốc không kị nước và cũng không làm cho gà bị nóng.

Gà tre : 1 – 2 giọt

Gà nòi: 3 – 4 giọt.

500.000 đ/ lọ 5 ml

Giúp cho gà chọi tăng bo, tải cựa. Trong trận đá gà thì gà sung hơn, nhanh nhẹn trong các đòn tấn công, né đòn. Và đặc biệt là tăng sức bền cho gà trong khi thi đấu.

Chuyên dành cho các loại gà nòi và gà tre.

Gà tre: 1 giọt

Gà nòi: 2 – 3 giọt.

Đơn giá: 1.200.000 đ/ lọ 15ml

500.000 đ/ lọ 5ml

Giúp gà chọi tăng thể lực và lỳ đòn. Tăng tải cựa , tăng bo và kích thích hệ thần kinh. Làm cho gà nhanh nhạy hơn trong việc quan sát và đánh giá đối thủ. Để ra đòn tấn công và né đòn của đối phương.

Đây là thuốc có hàm lượng kích thích khá cao. Nên nếu dùng với liều lượng lớn có thể làm gà chọi bị say hoặc bọ sốc. Nên với gà chọi mới dùng thì nên cho dùng với liều lượng nhỏ trước để làm quen.

Thuốc có thể giúp gà tăng thể lực trong khoảng từ 3 – 4 giờ.

Thuốc không kị nước hoặc nắng.

Gà tre: 1 – 2 giọt trước khi thi đấu 30 phút

Gà nòi: nhỏ 3 -4 giọt trước khi thi đấu 30 phút.

350.000 đ /lọ 2ml.

Giúp gà choi tăng bo, tải cựa và trở nên lỳ đòn hơn. Tăng cường oxy lên não và đến các cơ. Khiến gà chọi tỉnh táo, nhanh nhẹn hơn, dẻo dai hơn.

Thuốc có thể giúp cho gà chọi tăng sức bền trong 6 giờ.

Thuốc không kị nắng hoặc kị nước.

Gà tre từ 1 – 1,2 kg: chích 0,1 ml

Gà nòi từ 2 -2,5 kg: chích 0,15ml

Gà nòi từ 2,6 – 3 kg: chích 0,2 ml.

Công dụng:

Giúp gà chọi lì đòn. Khi được vô thuốc thì gà chọi tỉnh táo và không bị đá loạn xạ khi thi đấu. Tăng khả năng tải cựa, tăng bo đá.

Thuốc là dung dịch màu xanh lá cây. Có thể dùng cho khoảng 60 con gà nòi có trọng lượng từ 2 – 2,5 kg. Hoặc có thể dùng cho 80 con gà tre có trọng lượng khoảng 1 kg.

Đặc biệt thích hợp với ác giống gà tre. Hoặc các con gà nòi đã qua lai tạo.

Gà tre: 1 – 2 giọt

Gà nòi : 3 – 4 giọt.

Các loại thuốc đá gà có tác dụng khiến cho gà chọi sung hơn. Tuy nhiên các sư kê cũng không nên quá lạm dụng các loại thuốc này. Với mong muốn khiến cho gà chọi sung sức dài lâu. Như thuốc tăng lực gà đá cựa sắt, thuốc bổ cho gà đá cựa sắt, thuốc cho gà đá cựa sắt. Thuốc nhỏ cho gà đá cựa sắt, thuốc nhỏ gà đá cựa sắt. Thuốc nuôi gà đá cựa sắt.

Bởi việc gà chọi có sức khỏe tốt và dai sức hay không. Phụ thuộc nhiều vào việc sư kê chọn được những giống gà chọi tốt. Và có được cách nuôi cũng như cách huấn luyện thích hợp. Để gà chọi có thể thích ứng với việc đá gà ở cường độ cao và mau chóng có được cơ bắp săn chắc.

Còn những loại thuốc khác chỉ có tác dụng hỗ trợ. Cho các sư kê có thể thúc đẩy được quá trình hoàn thiện về cơ thể, cơ bắp. Và kỹ thuật, kỹ năng đá gà của gà chọi. Hoặc giúp cho các sư kê có thể giúp gà chọi tăng thể lực nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Nếu các sư kê áp dụng việc sử dụng thuốc không đúng cách. Lạm dụng thuốc hoặc sử dụng liều lượng mạnh cho gà chọi. Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và kỹ thuật đá gà của gà chọi sau này.

Đặc biệt là đối với nhiều sới gà. Thì việc dùng thuốc cũng không được khuyến khích thậm chí là bị cấm. Nên các sư kê, chủ kê và gà nài cần phải chú ý nhiều hơn.

Bài viết chia sẻ về các loại thuốc đá gà cựa sắt. Thuốc đá gà cựa sắt giúp gà tăng thể luawjc để các sư kê có thể tham khảo và ứng dụng. Trong quá trinh nuôi và huấn luyện gà chọi của mình trở thành một chiến kê đá gà cựa sắt.

Bán Sỉ, Lẻ Thuốc Kích Thích Gà Đá, Thuốc Tăng Lực Gà Đá

– Like FanPage:

Bán sỉ, lẻ thuốc kích thích gà đá, Thuốc Tăng lực gà đá

Thuốc Tăng lực gà đá http://thuocgachoihaiphong.com  Thuocgadacua, thuocga,

Từ xưa tới nay, dân gian nuôi gà đá và đá gà theo kiểu truyền thống nhưng phương Tây đã nghiên cứu và chế tạo ra thuốc để nuôi gà theo nền tảng xây dựng 1 võ sĩ và sử dụng thêm thuốc kích thích trong ngày thi đấu bom côngnghiệpđể giúp chiến kê có thêm tác dụng bổ trợ để gần với chiến thắng hơn.

http://thuocgachoihaiphong.combán thuốc bằng sự trải nghiệm và đút kết hiệu quả của thuốc.

+ http://thuocgachoihaiphong.comphục vụ thuốc dành cho gà cựa tròn, cựa dao, gà đá Đòn,………

+Thuốc được http://thuocgachoihaiphong.comnhập trực tiếp nên giá thành có rẻ hơn những chỗ khác cũng là bình thường.

Thuốc có các tác dụng như sau:

+ Thuốc kích thích

+ Tăng Lực

+ Kích Thích

+ Dẻo Dai Bền Sức

+ Tăng Cơ Bắp

+ Giảm Đau Tải Cựa

+ Chống ói

Liên hệ Kính Nhận Chuyển hàng cho khách lẻ ở các tỉnh lẻ

Website: http://thuocgachoihaiphong.com

 Số DTDD: 0937 275 285 Liên hệ Kính (gọi trước khi đi)

http://thuocgachoihaiphong.com– Xin Hướng Dẫn Quý Khách Hàng

thuoc ga choi hai phong, thuoc ga hai phong, thuoc ga choi, thuoc ga da, thuoc ga, thuoc tang luc ga da, thuoc cho ga da, thuoc ga da, thuoc da ga, thuoc ga da cua sat , thuoc ga da cua , thuoc cho ga cua , thuoc da ga cua , thuoc ga cua , thuoc kich thich ga , thuoc kich thuoc ga cua sat , thuoc ga cua sat , thuoc ga cua tron , thuoc ga don, doping cho ga da,

Thuốc gà chọi hải phòng, thuốc gà hải phòng, thuốc gà đá hải phòng, thuốc gà đá cựa hải phòng, Thuốc gà đá cựa sắt , Thuốc cho gà đá , Thuốc đá gà cựa sắt , Thuốc đá gà đòn , Thuốc cho gà cựa sắt , Thuốc bổ cho gà , Thuốc đá gà , Thuốc để đá gà , Thuốc kích thích cho gà , Doping cho gà, Thuốc Tăng Lực Gà , Thuốc gà , Thuốc gà đòn , dùng doping để gà khỏe hơn,

thuoc cho ga da, thuoc ga da, thuoc da ga, thuoc ga da cua sat , thuoc ga da cua , thuoc cho ga cua , thuoc da ga cua , thuoc ga cua , thuoc kich thich ga , thuoc kich thuoc ga cua sat , thuoc ga cua sat , thuoc ga cua tron , thuoc ga don , Thuốc gà đá cựa sắt , Thuốc cho gà đá , Thuốc đá gà cựa sắt , Thuốc đá gà đòn , Thuốc cho gà cựa sắt , Thuốc bổ cho gà , Thuốc đá gà , Thuốc để đá gà , Thuốc kích thích cho gà , Doping cho gà, Thuốc Tăng Lực Gà , Thuốc gà , Thuốc gà đòn , Thuốc, Thuốc doping gà đá

Công VIP 2 lọ

**CÔNG DỤNG :Thuốc kích thích não sau khi nhỏ thuốc 5-10 phút. Gà ko sung thì sử dụng vào rất sung.Thích hợp dùng cho gà tre,gà nòi,gà lông….

** LƯU Ý:ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT KHÁCH HÀNG NÊN MUA KÈM THEO VỈ KÍCH 20 VIÊN TRỊ GIÁ 200.000Đ

** CÁCH DÙNG:

+ 10 Ngày đầu cho gà uống tăng cơ bắp (gà tre 1 viên/ ngày, Gà lông 2 viên/ngày)

+ 10 Ngày tiếp theo chuẩn bị cho gà đi đá cho gà uống kích vỉ

liều lượng gà tre uống 1 viên/ngày, Gà lông uống 2 viên / ngày

+ Với gà tre cho uống ( 1 viên kích vỉ + lấy một lượng bằng 4 hạt thóc thiết đả + nhỏ cho gà 2 đến 3 giọt CôngVIP + Lấy một lượng 1/4 lọ công VIP viên con nhộng + Bơm thêm một chút nước cho xuống diều gà.

+ Với gà lông trên 2kg cho uống ( 2 viên kích vỉ + lấy một lượng bằng 6 hạt thóc thiết đả + nhỏ cho gà 3 đến 5 giọt CôngVIP + Lấy một lượng 1/4 lọ công VIP viên con nhộng + Bơm thêm một chút nước cho xuống diều gà.

KL: qua cách dùng như trên đã thử nghiệm với nhiều chú gà và đã có kết quả tốt

** Bảo Quản nơi Khô Ráo Thoáng Mát ( Không cần để ở tủ lạnh )

 @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

Liên hệ Kính Nhận Chuyển hàng cho khách lẻ ở các tỉnh lẻ

Website: http://thuocgachoihaiphong.com

 Số DTDD: 0937 275 285 Liên hệ Kính (gọi trước khi đi)

Chữ kí của thành viên

Chuyên Thuốc Cho Gà Đá Thuốc Gà Đá Breco, Thuốc Tăng Lực Gà Đá, Thuốc Gà Đá Không Chạy

Đang xem chuyên mục: CÂY CẢNH, VẬT NUÔI

Up tinTheo dõi tin này

Chuyên thuốc cho gà đá thuốc gà đá breco, thuốc tăng lực gà đá, thuốc gà đá không chạy

bán sỉ,lẻ phụ kiện và thuốc kích thích, tăng lực cho gà đá. THUỐC GÀ ĐÁ, THUỐC GÀ ĐÁ CỰA, THUỐC TĂNG LỰC GÀ ĐÁ, THUỐC KÍCH THÍCH GÀ ĐÁ Thuốc cho gà đá cựa sắt FB, MEXICO, MỸ Thuốc gà chọi thái lan http://thuocchogada.com/0981 960 669 chuyên bán các loại thuốc đặc trị bệnh cho gà chọi chiến , thuốc công dành cho gà đi chiến trận .Thuốc Kích dành cho gà chuẩn bị trực chiến và các phụ kiện phục vụ cho gà chọi. Đặc biệt thuốc cho gà cựa sắt đẳng cấp nhất hiện nay đang được ưa chuông tại Thái Lan. Tất cả đều nhập của mỹ – Thailand – philippin 100% . Hiện nay bên mình còn bán thuốc các hãng FB, MEXICO, MỸ Uy Tín Đảm Bảo Chất Lượng nên anh em khỏi phải lo nghĩ Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập vào http://www.vanluchungke.com/ 0981 960 669

Thuốc Tăng Lực Gà , Thuốc gà , Thuốc gà đòn , dùng doping để gà khỏe hơn, cua ga da, Thuốc cho gà cựa sắt , Thuốc bổ cho gà , Thuốc đá gà , Thuốc để đá gà , Thuốc kích thích cho gà , Doping cho gà, Thuốc Tăng Lực Gà, thuoc sung ga, thuoc ga da khong chay Chuyên thuốc gà đá, bán thuốc gà đá, cựa gà đá, bán cựa gà đá, thuốc tăng lực cho gà đá, bán thuốc tăng lực cho gà đá, thuốc cho gà đá sung, bán thuốc cho gà đá sung, thuốc cho gà đá không chạy, thuoc ga da khong chay, bán thuốc cho gà đá không chạy, thuốc đá gà tre, bán thuốc đá gà, Thuocchogada, thuocgadahcm, thuocgada,thuoctanglucgada, thuoc ga da breco

D-GLUCOSE

Giá: 950VNĐMua hàng Tình trạng: Còn hàng

Công dụng: Giúp hồi phục sức khỏe và tăng thêm năng lượng.

Chi tiết sản phẩm

Giúp hồi phục sức khỏe và tăng thêm năng lượng

Cách 1: Mở 1 đầu viên thuốc ra, đổ bột thuốc vào cổ họng gà, dùng 1 đến 2 viên tùy theo trọng lượng gà sẽ đem lại 1 nguồn năng lượng tức thời (10 đến 20 phút)

Cách 2: Sử dụng chung với Easy Win để đem hiệu quả cao nhất

CÁC TIN CÙNG NGƯỜI ĐĂNG

CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC: CÂY CẢNH, VẬT NUÔI

CÁC TIN ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT THUỘC CHUYÊN MỤC: CÂY CẢNH, VẬT NUÔI

Số tin rao: 132,214

Số thành viên: 11,343

Hôm qua: 8,720 người xem

Hôm nay: 884 người xem

Tổng lượt xem: 85,475,855

Kỉ lục: 149,063 người xem ngày 23/10/2019

8 Loại Thuốc Tăng Lực Cho Gà Đá Thành “Chiến Binh”

Một số thuốc tăng lực cho gà đá cựa sắt

Trước tiên đi đến các loại thuốc tăng lực thì người chơi gà phải biết được thể lực chiến kê của mình đang ở mức độ nào. Nguồn gốc xuất xứ của các loại thuốc ra sao. Sau đó là việc kết hợp hài hòa giữa luyện tập và chăm sóc. Như vậy, thuốc vừa có hiệu quả mà vẫn đảm bảo được gà có lực từ bên trong, không vi phạm luật chơi gà đá.

Đặc điểm: Có màu đen mang hương thơm của Socola rất dễ chịu

Thuốc tăng lực cho gà chọi Nam Som Vip là loại thuốc của hãng đứng đầu Thái Lan có tác dụng giúp cho gà hạn chế được cảm giác đau đớn khi trúng đòn. Và giúp ngực, cánh, mông trở nên chắc khỏe, chịu đòn tốt, nhanh nhẹn hơn. Ngoài ra, còn có tác dụng khác như:

Loại thuốc tiêm tăng cơ bắp này thường được dùng trong các trận kết có độ lớn mà vẫn an toàn cho gà khi sử dụng. Loại thuốc tăng lực cho gà đá này thường được sử dụng trước trận đấu với công dụng

Tăng khả năng ra đòn, tấn công với một tốc độ vô cùng nhanh nhẹn

Tăng lực, thuốc tăng sức bền cho gà

Điều hòa nhịp tim, nhịp thở của gà

Giúp mắt gà trở nên sáng hơn

Cũng như loại thuốc “Công Tiêm” về công dụng nhưng “Công Vip” có khả năng tăng sức lực nên đến 200%. Vì thế mà thuốc tăng lực gà đá Công Vip đôi khi vẫn được sử dụng tại các trận đấu lớn nhưng vẫn đảm bảo được các quy tắc do các đấu trường đặt ra.

Loại này được dùng cho cả gà đòn và gà cựa cũng có tác dụng giảm đau đớn khi trúng đòn và tăng cường thể lực cho gà. Đồng thời giúp cho gà chịu đòn tốt, nhanh nhẹn và cách ra đòn mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Công dụng của thuốc trợ lực Công Mac gồm có:

Duy trì sức lực, sự dẻo dai của cơ thể gà

Tăng tốc độ di chuyển, khả năng ra đòn

Tăng sức bền, sức bật của gà

Giúp cánh gà cứng cáp, dẻo dai, bay nhiều mà không bị mỏi

Loại thuốc tăng thể lực này hỗ trợ rất lớn cho cả gà trong quá trình hồi phục sau khi đi đá về. Ngoài tác dụng tăng bo đá, bao lỳ, hồi phục nhanh chóng về sức khỏe dẻo dai một cách tối đa. Đồng thời giúp gà duy trì nhịp tim cho gà thở đều, tim không bị đập nhanh.

Loại thuốc tốt cho gà bị thiếu máu, ốm nhợt nhạt hoặc vận động quá sức. Ngoài ra còn có một số công dụng khác như:

Bo lớn, tải cựa, chống ói

Tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho gà

Kích thích tốc độ phản xạ chính xác hơn

Một số loại thuốc nuôi gà đá hàng ngày

Ngoài ra còn rất nhiều loại thuốc cho gà đá theo dân gian mang lại hiệu quả chăn nuôi cao. Điển hình là TỎI – loại thuốc cho gà đá, gà thịt, gà con…vừa giúp kích thích tiêu hóa, vừa giúp phòng tránh gà bị cảm lạnh mỗi khi thời tiết thay đổi.

Còn trong trường hợp gà của bạn quá béo ảnh hưởng đến việc di chuyển thì cách giảm cân cho gà chọi hiệu quả và an toàn chính là bài tập, các kỳ vần của gà. Vừa giúp tăng sức bền mà lại giúp cho cơ thể gà được săn chắc, tăng cơ, giảm mỡ. Giúp cơ thể dẻo dai và di chuyển linh hoạt hơn bao giờ hết.

Thuốc tăng lực cho gà đá mang lại hiệu quả rất lớn cho gà đang trong giai đoạn luyện tập, trước và sau khi thi đấu. Tuy nhiên, nó không thể thay thế cho các bài tập thể lực cho gà cũng như là không nên lạm dụng quá mức. Có như vậy thì gà vẫn có sức khỏe mà không bị hỏng gà sớm. Ngoài ra, lợi dụng những tính năng của các loại thuốc gà đá mà một số nhà cái lừa đảo đã không tiếc sử dụng liều lượng lớn nhằm trục lợi. Cho nên khi chơi đá gà cũng cần tìm đến những nhà cái uy tín để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thuốc Tăng Lực Gà Đá Cựa Sắt trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!