Đề Xuất 1/2023 # Tía Chân Xanh Văn Giang # Top 3 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 1/2023 # Tía Chân Xanh Văn Giang # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tía Chân Xanh Văn Giang mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Sau khi ăn xong tất cả tay chơi đến cá xấu bảo hiếm có con nào xuất sắc như vậy, Anh HĐ Hà Nội còn bảo cho a mượn đá kể cả 1 tỷ bao mày đánh bn thì đánh còn lại để a hết, kỳ sau mang đá hội Dân Tiến Khoái Trâu cũng kịch bản ghép phải 10 con ko có trạng thì gặp đội Thái Nguyên đi khoảng 4-5 oto đến hội may quá gà họ nhìn chày cối quá ko ai giám ghép đành phải ghép gà mình, lúc này thả gà vào nhiều cá xấu biết bóng quá thả gà ra chấp 3 được 5’ xuống 1 ko khách, trận này ăn hơn 3 hồ.

Lúc đó trạng 27 , vần 2 trận đòn 1 trận hơi ra đá độ đầu tiên đá hội làng Chuông Văn Lâm, khi đó ở hôi có khoảng hơn 10 con bằng trạng thì chỉ cần đặt gà bảo ghép là chạy trạng hết định mang về thì bê ra cổng rồi lại có đội bê vào gà họ hơn mình 0,5 lạng lông 2 bằng vai , thành cuộc thả vào bằng tiền được 5’ xuống 2 không khách, trận này đá 2 hồ chạy kêu.

– Sau trận này tìm trạng mấy nơi ko được đành đá hẹn tại nhà , đá 5 triệu bao thả vào ae cũng biết bóng hết lên đá ko có giá đá 2 hồ ae xin 5 phân bê, sau trận này nghỉ lông.

 

– Sang lông 2:

 

lúc này trạng lên 29 , đá độ đầu với gà Hà Nam đội bạn Hồng Hạnh Hà Nam, thấy bảo Bịp Hà Nam đag ăn 15-16 cái thả vào bằng xong chấp 8 nhiều như mưa, xuống 6-5 cũng nhiều giá, chân cựa và độ lõi gà Hà Nam ghê quá, mình ko đè đá mé đc đành ra hầu đá hàm, hơn 5 hồ bạn câm hàm mắt dắm tịt, thấy thua đội bạn xin 10t bê, sau trận này gà Hà Nam về ăn tiếp 2-3 cái nữa.

 

– Trận thứ 2

 

đá gà Hải Dương rất kết, Bịp Chân Vàng đội Hải Dương đang ăn 6-7 cái thấy bảo siêu tiền dưới thả vào chấp 6 xong xuống 4 toàn 2-300 quả 1, hết hồ 1 xuống 2 , trận này hơn 3 hồ gà bạn nằm ko đứng đc xin bê.

– Trận thứ 3

 

gặp gà Gia Lâm Hà Nội, a Tồ cầm gà xuống ghép, nhìn thấy Chân Xanh thì nhận ra nhất quyết chạy trạng ko cho đá, nhưng mấy ae đi cùng bảo nó hay mình cũng hay sao ko đá hơn cân hơn cao hơn cựa phải đá, thế là thành cuộc, thả gà vào mình chấp đc giá 8 xuống hồ 1 xuống 3 trận này ăn hơn 4 hồ mình trói vào ko cho họ nhấc chân lên đá, đá xong ae Hà Nội bảo gà hay thật.

 

– Trận thứ 5

 

đá ở Đông Anh , ghép tay bo trận này thả vào mình hơn trạng vào cưa chặt đá ghê quá ko có giá ăn có hơn 3 hồ xin nửa bao họ bê, xong trận này 10 ngày sau trên Gia Lâm có trạng.

Trận thứ 6

– Ghép với gà a Sinh thấy bảo con Ô Chân Vàng này từng ăn trồng độ 2 con mau như máy, nhưng thả gà vào cũng chấp 4 và 3 ngay, trận này mình vào cưa chói chặt ko cho họ đá thỉnh thoảng mình hở dọc cái cũng bị ngất ngay, nhưng đag đá hồ 3 mình đag chấp 3 điếu ko khách thì bị họ buông 1 cái mất mắt, sau đó cầm cự đá thêm 1 hồ nữa thì họ bê ăn hơn 4 hồ,

 

sau trận này về vần lại cũng rât hay mang mù đấm nghiệt còn mang kia vẫn cưa đá mé đầu lưng, nhưng vì thế hệ con nó ra quá xuất sắc lên ko giám mang đi đá nữa sợ mất nốt mắt ko đúc đc, lên đánh để đúc mái, con của nó ra con đá bảng vài trục kiểm nghiệm . Rồi và chưa thấy thua con nào ae có thể theo dõi trên fb trại gà văn giang có thể biết về dòng chân xanh này , kết thúc sự nghiệm 9hcv.

Tía Chuối Chân Xanh ( Hàng Thái )

Tác giả

AE CHÉM HỘ EM ĐÒN LỐI EM NÀY XEM CÓ LÊN CƠM LÊN CHÁO GÌ KO, VỪA CẮT TÓC VÀ BẤM KHUYÊN TAI CHO EM NÓ

tuổi: 11 thángtrạng cân: 2.8 kgthành tích: mới có 1 *

th0m0qn Nhi đồng

Gia nhập: 26/04/2012Khu vực: quang ninhTình trạng: OfflineĐiểm: 225

Ngày đăng: 26/05/2012 lúc 10:01pm

Kết thế! Bác đầu tư hoành tráng quá!

Ngày đăng: 26/05/2012 lúc 10:05pm

Chuối này đúng là màu chuối chín.. gà đẹp

cả nhà cho em hỏi ? ở chỗ em và trong sách có ghi gà chuối là gà vô duyên hay bỏ độ vậy mà em thấy bên thái họ nuôi khá nhiều .

Uzumaki_Naruto viết:

cả nhà cho em hỏi ? ở chỗ em và trong sách có ghi gà chuối là gà vô duyên hay bỏ độ vậy mà em thấy bên thái họ nuôi khá nhiều .

bạn nói rất chuẩn, bên thái họ nuôi gà chuối rất nhiều, vì dòng ga chuối hay lai gà myanma tốc độ đá nhanh kinh khủng lên họ rất thích, nhưng yếu điểm là tải ko tốt bằng gà ô và tía, những chận gà kết bên này thường suất hiện gà chuối rất nhiều. chuối nhiều con cũng sắt thủ lém đó

Gà đẹp quá, khuyên bác ” ta về ta tắm ao ta” bác cứ chơi hàng hiệu thế này anh e mới chơi và điều kiện ko có theo bác thế nào được chứ

con gà đẹp đôi cựa rất đẹp

Người ta hơn mình cái giàu sang, mình hơn người ta cái đàng hoàng.

Đẹp quá!mẫu gà tấn công.mình rất thích nhưng máu mình nuôi gà tốc độ được nhưng k đá được.hihi.toàn phải chấp người ta thôi!

công tướng đẹp đòn không mau nhưng đánh cả cái, khiếp 1 thằng cầm giao 1 thằng xăm trổ nhìn đã thua rùi.

MrThu:0963.204.999Đi Cầy Lấy Điểm Chiến Tiếphttp://www.youtube.com/watch?v=St5vDkf4JA8

chơi đc ko khoái mầu này lắm

quá đẹp con gà này có thể là gà lối rồi bền tải chân tốc độ ko trê đc diểm gì he he

gà đẹp sợ anh cầm dao quá

Đức 17t sdt:01649586184YH: what_is_love_236

Thu Ga Hai Duong viết:

công tướng đẹp đòn không mau nhưng đánh cả cái, khiếp 1 thằng cầm giao 1 thằng xăm trổ nhìn đã thua rùi.

NHÌN CÁI ẢNH THỨ 3 NGƯỜI CỨ NHƯ KIỂU, THẰNG NÀY NÓ MÀ BÓP CỔ CON GÀ MÀY XỬ NÓ CHO ANH :))

coviucbvn viết:

gà đẹp sợ anh cầm dao quá

thanh niên trai bản vùng này có phong tục là khi gặp ai là hay cầm dao như thế bạn à , trông như nàng luyện lỡ bước

Đánh Giá Gà Tía Chân Trắng, Chân Xanh, Chân Vàng, Chân Chì

Gà tía sở hữu nhiều cá thể đá hay và xuất sắc. Trong số đó phải nói tới tía King Kong với 18 sao trong bộ sưu tập của mình. Vì thế đã tạo nên những thương hiệu với các dòng gà tía chân trắng, chân xanh, chân vàng, chân chì… Không chỉ là những chiến kê đá hay mà chúng còn là những chiến kê nhìn rất đẹp mã. Dùng để làm gà cảnh hoặc cản mái, đúng mái đều rất tốt. Bài viết này của Gà Đòn Đất Việt chia sẻ với anh em về những vấn đề xung quanh màu lông này.

Gà tía là gà màu gì?

Gà tía là những chú gà có gam màu đỏ làm chủ đạo. Chúng có thể biến thiên sang các gam màu đỏ khác từ đậm sang nhạt, từ đỏ tối màu sang sáng màu. Cũng có nhiều nơi gọi gà màu lông tía là gà màu điều nhưng chỉ khác nhau một chút về gam màu đậm nhạt mà thôi.

Gà tía, gà điều là gam màu khá phổ biến của dòng gà nói chung. Chúng chiếm khoảng 40-60% màu lông của gà. Còn lại các gam màu khác như gà ô, gà xám, gà trắng nhạn hoặc những gam màu hiếm khác như cườm, gà ngũ sắc…

Sở hữu bộ lông màu đỏ tinh tế và đẹp mắt cực kỳ rực rỡ. Vẻ đẹp này càng nổi bật nếu được đứng dưới trời nắng đẹp. Chúng sẽ trở thành những chiến kê xuất sắc hoặc là những chú gà cảnh cực kỳ ấn tượng. Kết hợp với những gam màu lông khác chắc chắn sẽ tạo nên bộ sưu tập gà thật tuyệt vời.

Gà tía chân nào thì đá hay?

Gà tía chân trắng

Cá thể gà nổi tiếng nhất của dòng tía chân trắng đó chính là tía King Kong. Đây là cá thể gà nằm trong những chú gà hay nhất tại Việt Nam. Sở hữu khoảng 17-18 trận thắng liên tiếp xếp chúng vào bảng xếp hạng này. Không nhiều con gà có thể thắng được 8-10 sao chứ đừng nói tới 17-18 sao. Cùng với Xám Thần, Xám Messi thì Tía King Kông cũng là một huyền thoại của dòng gà tía.

Gà tía chân xanh

Đây là dòng gà nổi tiếng gần tương đương với những cá thể tía chân trắng. Sở hữu màu lông tía đỏ và màu chân xanh sở hữu những đòn lối mạnh và có sức bền khá tốt. Chúng có thể áp đảo đối thủ bằng những đòn lối lạ của mình. Sự kết hợp giữa màu đỏ và xanh trên cùng cá thể cũng khiến đối thủ kiêng sợ.

Ngoài việc sở hữu chân xanh thì sẽ là rất tuyệt nếu có thêm hệ thống vảy cũng như cựa đẹp. Chúng được bố trí xung quanh khu vực cựa sẽ là những chiến kê chơi cựa rất giỏi. Khi đó có thể vào trận chiến không áp đảo đối thủ nhưng bất thình lình có thể dùng cựa gõ to đầu đối thủ. Cũng nhiều trường hợp sử dụng cựa đâm thủng phổi của gà đối thủ khiến chúng gục ngã ngay lập tức.

Gà chọi chân xanh còn kết hợp với màu lông khác đá cũng rất hay đó chính là gà ô chân xanh mắt ếch. Nếu anh em sư kê sở hữu chiến kê này thì cũng thử tìm hiểu đòn lối xem sao.

Gà tía chân vàng

Xếp thứ 3 đó chính là những cá thể tía chân vàng. Tuy không nổi bằng dòng chân xanh, chân trắng nhưng cũng được nhiều người tìm nuôi. Dòng chân vàng cũng nặng về lực cũng như đòn lối. Ngoài ra chúng còn nổi bật bởi khả năng chịu đòn tốt. Có thể thi đấu trong nhiều hồ nhưng vẫn giữ được sức mạnh, sự bền bỉ của mình. Nếu không dành chiến thắng bằng những phút ban đầu thì chúng sẽ vượt qua chúng bằng sức chịu đòn.

Nếu anh em để ý kỹ thì những cá thể gà tía chân vàng được rất nhiều người nuôi. Đơn giản đây là màu lông phổ biến kết hợp với màu chân phổ biến. Nên số lượng của chúng nhiều hơn so với dòng tía chân xanh, chân trắng.

Gà tía chân chì

Chân chì không phải là dòng gà được người chơi ưa chuộng. Bởi họ quan niệm rằng gà chân chì không hay hoặc không mang tới may mắn. Tuy nhiên điều đó cũng chưa hẳn là đúng. Chân chì cũng là dòng gà sở hữu nhiều đòn lối độc đáo kết hợp với khả năng chăm sóc của từng người mà độ nặng nhẹ đòn khác nhau.

Cá thể gà tía nổi tiếng nhất

Tía King Kong

Gà tía Thiên Lôi

Một chú gà chiến kê tới từ Thái Bình quê lúa. Đây là chú gà khá nổi hiện nay khi có khá nhiều clip trong các trận chiến. Anh em có thể lên youtube và tìm kiếm gà tía Thiên lôi để xem đòn lối của chiến kê này.

Nghe nói giá của tía Thiên Lôi lên tới khoảng 230-260 triệu. Sở dĩ chú gà này có giá cao tới như vậy chính là thành tích 15 sao trong sự nghiệp của mình. Nếu như các chiến kê trong khoảng những năm 2000 khó xác định được số trận thắng thì Tía Thiên Lôi lại khác. Nổi danh trong khoảng 2018-2019 nên còn nhiều clip khá hay.

Đặc biệt có những trận ngay tại sới gà C1 nổi tiếng Thái Bình quy tụ toàn tai to mặt lớn. Các trận này đều hạ gục đối thủ nhanh chóng khi chỉ trong khoảng 6 hồ là đã kết thúc trận đánh.

Gà tía có đá hay hay không?

Không thể chỉ dựa vào màu lông mà quyết định gà có đá hay gà tài không. Bởi chúng chỉ là 1 trong những yếu tố mà thôi còn phải xem đòn lối cụ thể mới biết được gà có đá hay hoặc dở. Để đánh giá được thì những trận vần hơi vần đòn sẽ là thước đo chính xác nhất. Chả cần biết ông có đẹp trời biển như thế nào nhưng vào trận đánh không làm ăn gì được thì cũng vứt đi.

Đi kèm với đó là chế độ chăm sóc và tập luyện kỹ càng. Như vậy mới đảm bảo sức khỏe và gân cốt của gà tốt nhất để được đánh giá cao và dành chiến thắng trước đối thủ.

Không Phải Đối Thủ Của Tía Mật Chân Xanh

Tác giả

CÁCH ĐÂY HAI HÔM ĐỘI BẠN HẸN ĐÁ GÀ KẾT,ĐÁNG LẼ ĐỘI MÌNH KHÔNG MUỐN ĐÁ NHƯNG DO ĐỘI BẠN HÔ HÀO THẤY GHÉT NÊN QUYẾT ĐỊNH MANG CON GÀ KẾT TÍA MẬT CHÂN XANH TRIỆU TỬ LONG XUẤT CHIẾN,MỤC ĐÍCH LÀ CHO ĐỘI BẠN BIẾT THẾ NÀO LÀ GÀ ANH TÙNG,LẦN SAU BIẾT MÀ NÉ.

QUẢ THẬT BƯỚC VÀO TRẬN ĐÂU CHỦ GÀ ĐỘI BẠN CHỈ TRỪNG TRỪNG HAI MẮT NHƯNG ĐÃ QUÁ MUỘN, VỚI ĐÒN LỐI TINH XẢO CỦA MÌNH TRIỆU TỬ LONG LÀM CHỦ TRẬN ĐẤU KHÔNG CHO ĐỘI BẠN MỘT CƠ HỘI LÊN GIÁ VÀ KẾT QUẢ CHƯA ĐƯƠC MỘT HỒ RƯỠI ĐỘI BẠN PHẢI BÊ GÀ SỚM.MÌNH XIN KHÔNG NÓI ĐÒN LỐI Ở ĐÂY NHA CÁC BẠN THÔNG CẢM. VÀ ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH TÍA MẬT CHÂN XANH TRIỆU TỬ LONG.

http://www.uphinh.vn//stream/1480545.jpg –

http://www.uphinh.vn//stream/1480546.jpg –

http://www.uphinh.vn//stream/1480547.jpg –

http://www.uphinh.vn//stream/1480548.jpg –

http://www.uphinh.vn//stream/1480549.jpg –

http://www.uphinh.vn//stream/1480560.jpg –

Các bác cổ vũ cho em nó chuẩn bị đá trận kết siêu kinh điển sắp tới nha.

Guests Guest

Lựa chọn cho Bài viết Lượt cám ơn(0) Trích dẫn Phúc đáp Ngày đăng: 29/10/2013 lúc 8:40am

SẼ CÓ CÁI GIÁ 500 ĂN 4T ĐÂY…GÀ ĐẸP QUÁ..HJ

kcos hình ảnh chiến đấu viết thương thì như là vần đòn 2 hồ gà kết mà 1 hô rưỡi chạy thì có quá k

chưa đá mà cổ vũ kiểu này chắc ăn ngược quá hihihi

Guests Guest

Lựa chọn cho Bài viết Lượt cám ơn(0) Trích dẫn Phúc đáp Ngày đăng: 29/10/2013 lúc 8:43am

gà đẹp, ăn nhanh quá nên có clip cho ae chiêm ngưỡng

không quá đâu bác vậy mới xứng danh triệu tử long mà,do chủ gà bạn bắt sớm không hư gà.

nếu gà đá cỏ thì sẽ có clip nhưng gà đá kết bạn ah,biết vào độ là bao nhiêu không? chắc không biết đâu,hihi kiểu này **** ** hà nội lại phải dòm ngó nữa hihihi bị bắt một lần rồi mà

nhìn mà khiếp thật, đẹp quá

Quả thật….. đẹp!

Nhìn ống quản nó kết với bộ ngón mà thích quá bác ạ!

gà thì đẹp rồi còn đánh thế nào thì phải xem mới biết được còn nghe nói thì còn mơ hồ nắm

HÀ SƠN BÌNH SDT Đời chỉ đẹp bên vò rượu tămAnh khắc tên em trên cổ con gà

nói bạn đừng bảo mình dìm hàng đã là gà kết thì có ăn nhau nhanh cũng phải 4 hồ trở lên chứ cái loại kết mà có hơn hò thì nói ai tin gà phu mà ông nào khoán mình 3 hồ thì mình cũng dám chơi ngay k kết còn 4 hồ kết thì cũng phải 7-8 hồ trở ra

Cưa đè đấm cựa, sút hầu… đối thủ chẳng mấy chốc mà đầu óc mụ mị, ra dấu chạy kêu… bê sớm là phải

Cái này em không đồng tình với bác. Với những con ra chân cực hiểm và lực, chỉ 10 đòn đã muốn sụp gà nói chi 1 hồ rưỡi.

Tháng trước em đá lúa, gà em và gà đối phương cùng trạng, gà đối thủ nhìn còn cơ bắp, gân guốc hơn, lối cũng khá. Vậy mà bị con tía chân trắng của em khớp lối, đá hầu, mang rắng rắc… đúng 5 phút nằm lăn ra đất không dậy được luôn.. 1 kết quả mà em chẳng dám tin vào mắt mình

Người sửa: Nguyễn Đương – 29/10/2013 lúc 10:20am

Nguyễn Đương viết:

phambinh viết:

nói bạn đừng bảo mình dìm hàng đã là gà kết thì có ăn nhau nhanh cũng phải 4 hồ trở lên chứ cái loại kết mà có hơn hò thì nói ai tin gà phu mà ông nào khoán mình 3 hồ thì mình cũng dám chơi ngay k kết còn 4 hồ kết thì cũng phải 7-8 hồ trở ra

Gà ta Hàng xáo

Gia nhập: 03/07/2012Khu vực: Vũng TàuTình trạng: OfflineĐiểm: 5841

Mình nghĩ là ko cứ phải là gà kết thì phải phân thắng bại lâuGà họ cũng kết gà mình cũng kết nhưng nếu tài năng chênh lệch nhau quá nhiều thì chỉ 2 hồ là xong. Vì bây giờ chữ kết được gắn bậy bạ quá, xem đâu cũng thấy gà kết

Lũy tre thấp thoáng đàng xaMấy mươi bước nữa về qua cổng làngTrong lòng bỗng thấy xốn xangQuê hương hai tiếng nặng mang suốt đời

bao to mà thua dưới 4 hồ là quá chủ quan khinh địch rồi. gà đẹp lắm , chúc dành thắng lợi

CỬA HÀNG BÁN & GIỚI THIỆU SẢN PHẨM THUỐC VÀ PHỤ KIỆN GÀ ĐÁ NAM PHONGLiên Hệ: Thanh TùngNhổn-Xuân Phương-Từ Liêm-HN0987.40.3793 – 016.9999.8078

Hồ rưới mà giá đó phải phát ra ở 10p 51 s thì còn có cửa, ko thì hết khách.

Thường thôi. kết 1 hồ bê là thường khi gà quá xuất sắc. Gà chưa chạy mà đối thủ nhận thấy thua nên xin bê. bạn nên đọc kỹ rồi nhận xét

Cung cấp thuốc gà Thái LanĐ/c: Thị xã Gia Nghĩa – Tỉnh Đăk Nông (gến bến xe Buýt)91 Mai Hắc Đế – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk LăkĐiện thoại: 0935.879.379 – 0949.20.6767 – 0935.91.3434

tranletoan viết:

Nguyễn Đương viết:

phambinh viết:

nói bạn đừng bảo mình dìm hàng đã là gà kết thì có ăn nhau nhanh cũng phải 4 hồ trở lên chứ cái loại kết mà có hơn hò thì nói ai tin gà phu mà ông nào khoán mình 3 hồ thì mình cũng dám chơi ngay k kết còn 4 hồ kết thì cũng phải 7-8 hồ trở ra

Đố các bác biết con gà bị 5 cái hầu đứt cóc thì chịu được mấy hồ ( bác nào khoán hồ cho em cái) Câu trả lời là Gà MẠnh hoạch 9 phút (đánh có 500 nghìn có gọi là kết ko khi 2 con đều mua ko dưới 5 củ = Đôi khi Rượu say con người ta thích phiêu lưu lắm = các bác cứ say đi là biết ngay = con gà tức nhau tiếng gáy mà)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tía Chân Xanh Văn Giang trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!