Đề Xuất 2/2023 # Tía Cựa Sắt Bắc Giang Thành Tích 21 Vàng # Top 10 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 2/2023 # Tía Cựa Sắt Bắc Giang Thành Tích 21 Vàng # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tía Cựa Sắt Bắc Giang Thành Tích 21 Vàng mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tía Cựa Sắt Bắc Giang ( hay còn gọi là Tía Hoàng Vân ) Bên BN ae còn gọi nó là Tía Tầu Ngầm

Thành tích 21 vàng 1 bạc sau 4 vụ lông . E nó bắt đầu thi đấu đỉnh cao từ vụ lông 2. Trong đấy ít nhất có 2 vàng C1 Thái Bình cuối vụ lông 3

Được chủ đầu mua 3tr 1 đôi 1,5 kg bên Đa Hội – BN, ở tay chủ đầu ăn 5c lông 1 .Bán thay lông 15tr .

Lông 2 :bắt đầu thi đấu kết dc 6 vàng Lông 3 :được 7 vàng toàn đá kết có 2 C1 TB cuối vụ ai cũng biết. Đỉnh điểm nhất e nó được trả 300 nhưng ko bán. Lông 4 : độ đầu tiên e nó thua bê gà chú Đông Trôi HN ở Lim BN đầu năm ( trận này thoả thuận ko kéo cáp ) Sau độ này về ghép với gà Việt Yên bị đuổi bao 50 sau đá 20. Gà Việt Yên đang chấp mỏ 9p mới được 4p nó đâm cái chết tươi luôn. Ngay hôm sau 25/6/2019 ghép gà Nhã Nam bao 10 ăn 11h trên Nhã Nam – Tân Yên . Ngày 27/7 hẹn ra HN nhưng ra ko ghép được quay về tp Bắc giang ghép đá bao 10 với gà tp sau ăn nhổ 65 củ khoai. Sau trận này e nó chính thức dừng lại sự nghiệp thi đấu đỉnh cao về quản lý chân dài . Nguồn: Nguyễn Tiến Đạt

Rate this post

Đánh giá bài viết này

Tía Cựa Sắt Nam Định

Danh thủ Tía Cựa Sắt Nam Định.

– Thời kỳ thi đấu 2016-2017. – Chủ kê anh Ngọc Nam Định. – Thành tích 8 vàng. Trong đó có 3 sao lớn. 1 bạc với Vua Hầu.

– Xuất thân em nó từ Nam Định. – Bản thân em nó cũng làng nhàng ngay từ khi tơ. Dù lông 1 ăn được 2 trận. 1 trận ăn tại sới TV đánh gà kia mất 2 mắt.

– Lông 1 em nó chỉ là 1 em gà đánh đau rát chứ chân đòn không hiểm , sau trận ăn sới TV thì em nó nghỉ thay lông. – Khi đó anh Tùng Cầu Bùi chủ kê lúc em nó tơ đã tặng lại cho anh Thắng Tạo chơi.

– Anh Thắng mang ra C1 Nam Định gặp gà anh Tuấn Anh , khi đá gà anh Tuấn Anh rất hay , thêm cả tay chơi khá có tiếng. Nhưng Tía Cựa Sắt nhà ta vẫn đánh gà đối phương 2h. Chấp mỏ 5 phút thì Tía Cựa Sắt đã đâm rách tai của đối phương, thả mỏ thì em nó tự biên tự diễn. 😊😊 – Thắng trận đó xong anh Thắng có mang Cựa Sắt đi ra sới Búng để đá nhưng lại không ghép được mấy lần. – Sau đó anh Thắng Tạo chuyển cho anh Ngọc và từ đây Tía Cựa Sắt lên như diều gặp gió.

– Trận đầu anh Ngọc mang em nó ra C1 Thái Bình đá bao 2x. Cũng giải quyết đối thủ cực nhanh, hơn 2h đã kẻ thắng người thua.

– Trận 2 đá tại c1 Hà Nội bao 2xx , thắng gà đội bạn 3 hồ. Lúc đó có AE giả 50-100 nhưng anh Ngọc không chuyển nhượng. – –   Trận 3 Tía Cựa Sắt đá với Bịp Giun của Bắc Ninh. Bịp khi đó đang ăn liền chân 9 cái, bao 3xx nhưng 4 hồ em nó giải quyết xong đối thủ. Một trận đấu mà AE bảo là con Tía nó đá như gà Cựa Sắt ý. – Khi thắng trận thì nhiều AE cũng đã bắt đầu biết đến em nó. Tất cả những em khác cùng bảng với em nó đều chạy không thi đấu với em nó. Dẫn đến tình trạng đến chân nhưng không đá được , bị nhỡ kỳ. Lúc này có người giả giá 300 để sở hữu em nó nhưng anh Ngọc vẫn giữ quan điểm của mình.

Sau đó thì không thấy thông tin gì nữa. Có nhiều AE bảo là em nó đã chết. Mình thì không biết như nào luôn. Nên nhờ AE vậy.😊😊 Nguồn: fb Nguyễn Tiến Đạt – Hội Quê Lúa

Ẩn bớt

Rate this post

Đánh giá bài viết này

Tía Chân Vàng ,Mắt Trắng,Móng Trâu !

Tác giả

Ngày đăng: 16/03/2011 lúc 6:01pm

taitai_HD viết:

haquoctuan85 ạ !chú gà này là gà kết của mình bạn ạ !nên mình để nuôi thôi chứ không bán được !bạn ở chỗ nào HÀ ĐÔNG thế ?

Mình có con gà tơ trạng 27. Bạn cho minh sdt. Hôm nào trời nắng vần vài hồ cho vui.

“AE 4 phương thích giao lưu thì alo 0902898532”

dễ thôi ! bịt chạt cụa vào buoc thắt nút o cuối nũa song vàn hơi một ngày dam bao dứng sâu hồ

taitai_HD viết:

thu_hung_linh_ke viết:

con này nhìn cũng kah nè , dọc rộng mé thênh ,chậm chậm chân đá cả cái

Bác chém trả trượt phát nào !chém chết em nó roài !sở trường tát hầu ,thạo mé ! lần trước cho em nó thử 1 hồ mà máu của đối phương dính ướt cựa bác ạ !

đấy là mình nhìn nhận , đánh giá theo con mắt của mình, còn đúng hay ko là ở con gà , sao phải chém , biết ai chơi ag2 hơn ai mà bạn bảo mình chém , còn mỗi ng 1 cách nhìn nhận , mình sợ có ng còn nhìn đòn chả ra đòn , lối chả ra lối chả biết thế nào là hay giở thôi . gà chọi thì ông nào chả nói hay, gà nào của tôi chả hay nhất nhà với chả nhất vùng , quan trọng là thực sự nó đc đến đâu hay chỉ là bốc phét , đôi khi là ếch ngồi đáy giếng mà thôi

gà chọi hay thôi chưa đủ…

ok !mùng 10_3 Âm lịch thì còn lâu !bạn cứ vác đến mình luôn có vài chú em sẵn sàng tiếp đón khách nhiệt tình !

taitai_HD hót con tía chân vàng đi kìa….Được đóGà 8 tháng hả bạn – tầm 2.8kg. Gà đẹp như tranh

“AE 4 phương thích giao lưu thì alo 0902898532”

gà chọi hay thôi chưa đủ…

con đó nhìn cứng cáp hơn chú của mình bác THẠNH nhỉ ! vần giao lưu ok !

gà của bác nhìn đẹp quá.như tranh vẽ ấy.em nghĩ con này đá mé,đá hầu

bác nói chuẩn không cần chỉnh !gà em chuyên đánh hầu !thuận mé bác ạ !đưa gà nên để anh em giao lưu chứ chẳng phải nói hay nói khoác để làm gì ! anh em vui vẻ với nhau thì còn gì bằng đúng không bạn ! ai nói gì không phải kệ họ bạn ạ

!

Người sửa: taitai_HD – 16/03/2011 lúc 11:45pm

xam_kho Nhi đồng

Gia nhập: 30/10/2009Tình trạng: OfflineĐiểm: 137

Ngày đăng: 17/03/2011 lúc 4:38am

Thích con gà đầu tiên ý. Đẹp, chân đánh cả cái

Gà cao ráo, buông tát chắc tốt lắm

về gà loại như thế này thì cả chủ cả tớ ko thèm tính tiền , ở đấy àm ếch ngồi đấy giếng đi

gà chọi hay thôi chưa đủ…

thu_hung_linh_ke viết:

về gà loại như thế này thì cả chủ cả tớ ko thèm tính tiền , ở đấy àm ếch ngồi đấy giếng đi

Mấy tuổi rồi thế cu ? ăn nói cẩn thận tí chứ !không hiểu gì à ?

yahoo : letung_1908phone : 0984 795 488

Chơi Gà .. Thắng thì là hòa ..hòa là thua chúng tôi là mất tiền nhà + gà

Tía Chân Xanh Văn Giang

– Sau khi ăn xong tất cả tay chơi đến cá xấu bảo hiếm có con nào xuất sắc như vậy, Anh HĐ Hà Nội còn bảo cho a mượn đá kể cả 1 tỷ bao mày đánh bn thì đánh còn lại để a hết, kỳ sau mang đá hội Dân Tiến Khoái Trâu cũng kịch bản ghép phải 10 con ko có trạng thì gặp đội Thái Nguyên đi khoảng 4-5 oto đến hội may quá gà họ nhìn chày cối quá ko ai giám ghép đành phải ghép gà mình, lúc này thả gà vào nhiều cá xấu biết bóng quá thả gà ra chấp 3 được 5’ xuống 1 ko khách, trận này ăn hơn 3 hồ.

Lúc đó trạng 27 , vần 2 trận đòn 1 trận hơi ra đá độ đầu tiên đá hội làng Chuông Văn Lâm, khi đó ở hôi có khoảng hơn 10 con bằng trạng thì chỉ cần đặt gà bảo ghép là chạy trạng hết định mang về thì bê ra cổng rồi lại có đội bê vào gà họ hơn mình 0,5 lạng lông 2 bằng vai , thành cuộc thả vào bằng tiền được 5’ xuống 2 không khách, trận này đá 2 hồ chạy kêu.

– Sau trận này tìm trạng mấy nơi ko được đành đá hẹn tại nhà , đá 5 triệu bao thả vào ae cũng biết bóng hết lên đá ko có giá đá 2 hồ ae xin 5 phân bê, sau trận này nghỉ lông.

 

– Sang lông 2:

 

lúc này trạng lên 29 , đá độ đầu với gà Hà Nam đội bạn Hồng Hạnh Hà Nam, thấy bảo Bịp Hà Nam đag ăn 15-16 cái thả vào bằng xong chấp 8 nhiều như mưa, xuống 6-5 cũng nhiều giá, chân cựa và độ lõi gà Hà Nam ghê quá, mình ko đè đá mé đc đành ra hầu đá hàm, hơn 5 hồ bạn câm hàm mắt dắm tịt, thấy thua đội bạn xin 10t bê, sau trận này gà Hà Nam về ăn tiếp 2-3 cái nữa.

 

– Trận thứ 2

 

đá gà Hải Dương rất kết, Bịp Chân Vàng đội Hải Dương đang ăn 6-7 cái thấy bảo siêu tiền dưới thả vào chấp 6 xong xuống 4 toàn 2-300 quả 1, hết hồ 1 xuống 2 , trận này hơn 3 hồ gà bạn nằm ko đứng đc xin bê.

– Trận thứ 3

 

gặp gà Gia Lâm Hà Nội, a Tồ cầm gà xuống ghép, nhìn thấy Chân Xanh thì nhận ra nhất quyết chạy trạng ko cho đá, nhưng mấy ae đi cùng bảo nó hay mình cũng hay sao ko đá hơn cân hơn cao hơn cựa phải đá, thế là thành cuộc, thả gà vào mình chấp đc giá 8 xuống hồ 1 xuống 3 trận này ăn hơn 4 hồ mình trói vào ko cho họ nhấc chân lên đá, đá xong ae Hà Nội bảo gà hay thật.

 

– Trận thứ 5

 

đá ở Đông Anh , ghép tay bo trận này thả vào mình hơn trạng vào cưa chặt đá ghê quá ko có giá ăn có hơn 3 hồ xin nửa bao họ bê, xong trận này 10 ngày sau trên Gia Lâm có trạng.

Trận thứ 6

– Ghép với gà a Sinh thấy bảo con Ô Chân Vàng này từng ăn trồng độ 2 con mau như máy, nhưng thả gà vào cũng chấp 4 và 3 ngay, trận này mình vào cưa chói chặt ko cho họ đá thỉnh thoảng mình hở dọc cái cũng bị ngất ngay, nhưng đag đá hồ 3 mình đag chấp 3 điếu ko khách thì bị họ buông 1 cái mất mắt, sau đó cầm cự đá thêm 1 hồ nữa thì họ bê ăn hơn 4 hồ,

 

sau trận này về vần lại cũng rât hay mang mù đấm nghiệt còn mang kia vẫn cưa đá mé đầu lưng, nhưng vì thế hệ con nó ra quá xuất sắc lên ko giám mang đi đá nữa sợ mất nốt mắt ko đúc đc, lên đánh để đúc mái, con của nó ra con đá bảng vài trục kiểm nghiệm . Rồi và chưa thấy thua con nào ae có thể theo dõi trên fb trại gà văn giang có thể biết về dòng chân xanh này , kết thúc sự nghiệm 9hcv.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tía Cựa Sắt Bắc Giang Thành Tích 21 Vàng trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!