Đề Xuất 3/2023 # Tía Điên Bắc Ninh 16 Độ Thông # Top 10 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 3/2023 # Tía Điên Bắc Ninh 16 Độ Thông # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tía Điên Bắc Ninh 16 Độ Thông mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gachoiquelua.com hôm nay giới thiệu về Tía Điên Bắc Ninh cho anh em cùng tham khảo.

+ Thành tích sơ bộ:

Khoảng 16 vàng, cả kết và cỏ, không thua, sau 4 vụ lông thi đấu + Clip: Có 2 clip đá bao 100 và 1 clip bắn chân (mình update sau)

+ Thời kỳ thi đấu:

2014-2017 nở đầu năm 2013 là chuẩn nhất

+ Nguồn gốc xuất xứ:

Theo ae cho biết Tía Điên là 1 con gà chọi nảy nòi ở Bắc Giang, do bạn @Be be Trần đúc ra (tự nhiên không tag được tên, hi), sau thành danh với đội Bắc Ninh

Đội a Nguyễn Bá Ngọc Hoàng Quốc Tùng Bách Khỉ bn và bạn Hoàng Phi Lý, 1 đội lớn ở tp Bắc Ninh. E Tía Điên chủ có mấy ae cổ phần, mình cũng không biết fb, nên không nêu được hết tên chủ kê

Tía Điên cũng giống như tính cách của e nó. Bản thân e nó là 1 chú gà đánh người, ngoài chủ nó thì không ai bắt được. Đặc biệt nó không thích đạp mái, nhiều năm nó chỉ đạp duy nhất 1 con mái, mà thi thoảng mới đạp. Gà mái khác thả vào nó đều đuổi đánh, kể cả mái nhốt cùng chuồng nó cũng không đạp, nên 1 phần lý do e nó ít hậu duệ. Vào vụ thay lông, chả biết xung quá, đạp lồng thế nào đứt cả ngón chân, phải tháo khớp ngón ngọ từ vụ lông 2 vào lông 3. Thêm nữa nó lại có điểm khác, càng những vụ lông sau, màu lông tía mất dần, màu ô nhiều hơn

Tía Điên cũng giống cả với kiểu đá của nó, nó phá tất cả mọi loại lối, gà lối hay đến đâu, gặp nó đều thành bình thường hết, rất nhiều ae xem nó đá, xong mang gà ra úp, đều bị trượt. Mà đặc biệt, gà lối càng hay, gặp nó càng thua nhanh hơn. Với đòn sở trường đá lưng, bí vào đấm rất mau + Tất cả các kỳ thi đấu của e nó, đối thủ dù hay đến đâu, sau hồ đầu 1 đều đưa đối thủ về giá 1,5, giá 2 cả, tất cả các kỳ đều đá 1 vệt, chưa bao giờ bị chấp lại. Vào nó đều đánh phủ đầu, đa phần Đều ăn nhanh 5 hồ đổ lại, mất 2 kỳ ăn ngoài 20 hồ + Lông 1, e nó trạng 25, cao lêu đêu, gà dở vụ, không đá, thay luôn lông lỡ, (nhiều ae gọi là lông 1,5) lên trạng 29 mới bắt đầu vần. E nó bản thân là gà xương không đẹp, nhiều ae đánh giá là xấu.

Quá trình thi đấu

+ Kì đầu trạng 30 đá ở Yên Dũng bao 2tr, đối thủ hơn 2,5 lạng (gà cựa) ăn 2,5 hồ + Kì 2 đá ở Tân Mỹ nhà chú Khâm trạng 31 bao 2tr, ăn 1 hồ 7 + Kì 3 đá ở nhà chú Trọng cậu của a Tùng Khỉ bao 3tr ăn 1 hồ 5 + Kì 4 đá bên bắc ninh bao 10 tr ăn 3 hồ + Sau đó a Daika Chiho sang bắt 9h tối. (Giá 30tr bớt 5tr tiền duyên). Từ đó nó ở bên Bắc Ninh. + Sau khi bắt về, do có việc trong thời gian đó, nên a Dũng chuyển lại cho chủ kê bây giờ có 4 anh Cổ phần + Kỳ thứ 5, sau khi về tay ae Bắc Ninh, thi đấu kỳ đầu tiên ở vụ lông 2,5. Đá ở Đông Triều, ăn hơn 3 hồ + Kỳ 6: Thắng gà a Giang Châm Khê, ở Bái Uyên Bắc Ninh, bao 30, thắng hơn 3 hồ + Kỳ 7: Thắng gà Tuấn “con” Bắc Giang, bao 30tr, hết 3 hồ gà đối thủ bê + Kỳ 8: Gặp gà của Nhã Nam gồm 3 chủ là Hòa Châu, Cò Lân, Hòa Ngỗng, đang ế độ ở khu vực này. Đá trên Nhã Nam, Gà của Nhã Nam, cưa vắt 2 mang, bao 100. Tía điên bé hơn thấp hơn cựa ngắn hơn.. Thả gà trong thời gian bịp mỏ nhã nam chấp tía điên 8 7 6 thả mỏ đc 5′ thì nhã nam xg 3 và 2 rồi 1,5 sang hồ 5 đội tía điên dồn 27tr cho bên thua bê + Kỳ 9: Quay về C1 Thái Bình, bao 50, ăn hơn 5 hồ + Kỳ 10: Gặp gà Ô lùn Chân trắng của Bắc Giang, chủ kê a Nguyễn Công Phong, bao 200, sau hơn 20 hồ, thì thắng ngổ. Trước khi thua Tía Điên, Ô lùn chân trắng thắng gà Xám đá lưng của chính đội Tía Điên bao 200. Ô Lùn này cũng rất nổi tiếng, ăn nhiều gà kết. Sau kỳ này, tía Điên nghỉ lông vào vụ lông 3,5.

Huyền Thoại Gà Chọi Tía King Kong 18 Độ Thông

“- Huyền thoại Gà Chọi. – Tía KingKong – Thời kỳ thi đấu 2003-2006 (Đã chết) – Thành tích 18 kỳ thông.

– Chủ kê Bác Hoà Sắt Hải Phòng. + Đây là con gà Kingkong, huyền thoại 1 thời của Hải phòng. + Gà kingkong ăn tổng cộng 18 trận chưa biết trả độ. Trận cuối bị mất mắt với con gà ô mơ chân xanh bớp lưỡi đen, đến hồ 6 gà ô mơ chạy kêu như lợn bị cắt tiết. + KingKong là con gà sinh thế. Gà nào đi dưới thì nó đánh mu lưng. Gà nào đi trên thì nó chạy và đánh kiềng, hầu, và mang tai. KK là con gà sinh thế, đòn gì nó đánh cũng được và lối của nó cũng rất là hay.

Tên gọi:

+Khi ở trong tay bác Hòa sắt thì bác Hòa đặt cho nó cái tên là : Khinh công hay Kinh không. Tên Khinh công chẳng qua là con gà này đè mé bay lên không trung đá vào lưng đối phương. Trận đá trên La Phù chỉ với 4 hồ đòn gà đối phương từ phao câu đến bả vai không còn 1 cái lông lưng nào và chạy kêu. + Tên Kinh không có nghĩa : Nó đánh có kinh không, có sợ không ??Nhiều người đã chứng kiến và thua tiền vì đi ngược cửa ở trận cuối của con KK. Lúc này KK đã vào vụ lông 4, quá già so với 1 con gà chiến gặp con gà ô mơ chân xanh bớp lưỡi đen. Trận này gà đối phương, hơn cao kèo đè cưa 2 mang làm KK không có thể đá mé mu lưng đươc, lúc này KK lại phát huy đòn ôm đấm. KK chấp tiền 6 gà kia, đến hồ 5 KK đá 1 đòn vào bụng đối phương là đối phương không nhảy lên được nữa. Vào hồ 6, gà ô bế lên xin thua. Trận này KK bị mất 1 mắt trái.

Đúc mái

+ Sau đó chú Minh thông biếu lại cho ng nào đó mình k nhớ tên(hình như là chú Phan Hưng hay sao ý) KK để đạp mái. Lúc này KK bị rạc chỉ còn 2.7kg( Lúc KK trong tay bác Hoà Sắt đá ở chạng 3.4kg) Sau 1 thời gian chăm chút KK đã được 3.6kg. Điều đặc biệt là con của KK con nào cũng biết đá lưng giống bố và chân đá cũng rất độc địa. + Nhưng sau đó, do bận công việc và quý mến anh Cả Khoai, anh Phan Hưng đã tặng lại anh Cả Khoai để đúc mái. + Rất tiếc là sau một lần bị sổng chuồng, KingKong đã đánh nhau với gà chiến. Trận chiến không cân sức giừa lão tướng KingKong với một thanh niên đang trực chiến đã làm cụ suy lực và ra đi sau 2 tháng. Trận thư hùng cuối cùng này, tuy già nhưng KingKong vẫn hạ đối phương nằm dưới chân. ???? . Quá ghê, nghỉ đạp mái vẫn đá hạ gà chiến, chắc chắn khi đó thả cựa mà vẫn sút dk vậy thì đúng là cạn lời. + Phải nói lại 1 lần nữa KingKong đa đòn, đa lối và đòn nào cũng tốt cả. Chân cựa KingKong thuộc hàng hiếm, cứ nhấc chân nên là đỏ máu, bất kể đá vào kiềng hay chỗ nào khác.

Hậu duệ xuất sắc

Hậu duệ: Con nổi tiếng nhất của KingKong có lẽ là Tía Đột dập Hải Phòng và cháu nội là Tía Còi. Các con khác của KingKong đều rất hay nhưng vô duyên, có lẽ do KingKong ăn hết cả phần của các con rồi ?? lại giống với Xám Thần. + Điều mắt trắng , mỏ trắng, chân trắng có điểm mực. Gương mặt lạnh mặt khuyết , cánh có lông thép, đặc biệt cặp chân đẹp và đánh sợ nhất giới Chọi Gà Việt Nam.

Thơ về tía Kingkong

+ Có cả 1 bài thơ về Tía KingKong trên Làng Gà Nòi mà mình xin phép Cóp về đây cho AE đọc. “Gò cao mặt khuyết mà thương Thương chi gò lép nhãn to mà lồi. …Hậu thêm lông quản lông cương Hẳn là lông tượng có bề hiển vinh Tài như sấm động vang đình Một mình trấn thủ kê linh kê thần. “

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Đánh giá bài viết này

Nhận Diện Độ Uy Tín Của Trại Gà Tre Tân Châu Bắc Ninh

Chào ae Đam Mê Gà tre tân châu Kiểng Mình Là Quyết Chủ Trại Gà tre tân châu bắc ninh!

Bài viết này được viết ra để xóa tan những lỗi lo sợ của ae khi Giao dịch mua bán Gà online!

Lỗi Lo Sợ Khi Khách Hàng Muốn Mua Gà tre tân Châu :

(1) Chuyển tiền trước rồi không nhận được gà!

(2) Chuyển tiền trước nhưng lo sợ Gửi gà xe khách đi đường xa chết hoặc ốm yếu

(3) Gửi tiền cho nhà xe trung gian – nhận gà Hộ lo sợ nhà xe lấy mất tiền.

(4) Nhờ nhà xe giao dịch hộ thì Sợ thất lạc Gà và nhà xe đổi tráo Gà khác..vv

Để nắm được hình thức thanh toán khi mua Gà tre tân châu của Trại Gà chúng tôi

Hình Thức Thanh Toán Khi Mua Gà Tre Tân Châu

Có những ae ở xa có chung niềm đam mê chơi gà cảnh và có nhu cầu muốn mua

nhưng vì còn quan ngại lo sợ rủi do lừa đảo khi mua hàng online

nên đã không giám chuyển khoản trước cho Trại để đặt mua gà

Vậy nên Bài viết này Quyết viết lên đây cũng chỉ mong muốn được ae đam mê gần xa

về sản phẩm cũng như dịch vụ ship hàng.

Đam mê để phá tan khoảng cách

Nhìn lại 6 năm Trại chúng tôi bán ra hàng nghìn con Gà kiểng và Gà Giống các loại

cho ae trên khắp cả nước nhằm đáp ứng thỏa mãn nhu cầu đam mê…

Đối với các anh em ở xa mà muốn qua tận nhà xem và bắt gà

thì mình luôn nhiệt tình đón tiếp và sẽ có fix giá vì sự nhiệt tình và thiện chí

đến tận nơi mua gà của ae!

Vì lý do mỗi ae ở 1 chỗ – người ở miền bắc.kẻ ở miền nam nên mình không thể linh động

cũng như chủ động để quen được hết nhà xe khách mà nhờ người ta

nhận tiền hộ khi nếu bạn muốn nhận gà mới phải thanh toán được…

và cũng chính vì gà là động vật nên không như các mặt hàng sản phẩm như giày,dép,quần áo…vv

nên yếu tố chuyển gà đi xa cước vận chuyển thì không hề rẻ khi ship vào tận trong miền nam,

yếu tố đề kháng và sức khỏe của gà cũng cần phải chú trọng.

là những hình ảnh chân thật nhất khi được khách hàng trên khắp cả nước

thanh toán tiền mua gà bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Và Thùng hàng đóng gà trước khi mang đi gửi xe khách cho ae đam mê trên cả nước.

Để Qua đó Ae có thể đánh giá Độ Uy tín và tin cậy hơn trước khi giao dịch.

Lưu ý: Tất cả các hình ảnh chuyển khoản của ae trên cả nước đều được

Quyết chỉ có 2 số tài khoản ngân hàng đó là:

Trại Gà tân châu Bắc ninh Bán Gà kiểng uy tín nhất

Ae có thể nhìn vào 3 đặc điểm Đó là:

Số tiền người chuyển cho Quyết

Số tài khoản của mình (Vietcombank và agribank)

Nội dung khách hàng mua gà của mình (Vd như trên: Mua 3 cặp ga tre tan chau)

๑۩۞۩๑ 🔰♛✪🌟💋🌟✪♛🔰 ๑۩۞۩๑

Vì Sao Bạn Nên Mua Gà Tre Tân Châu Tại Trại Chúng Tôi!

✪ ✪ ✪ Sự uy tín của Trại Gà tre tân châu Bắc ninh chúng tôi

cũng ngày càng vững chắc khi được ae ở xa tin tưởng- tín dụng mua hàng!

Với hơn 6 năm bán gà online cho ae trên khắp mọi miền tổ quốc và nước ngoài. -Với hàng nghìn đơn hàng,các hóa đơn chuyển khoản của Anh Em Cả nước

tin tưởng khi mua hàng tại Trại Gà chúng tôi từ vài trăm nghìn

đến vài chục triệu đồng nó là động lực lớn để Trại Gà tre cảnh tân châu bắc ninh

luôn luôn cố gắng đem đến cho ae những con gà đẹp và giá cả hợp lí nhất.

Dù chưa hề gặp mặt nhau ,ngồi trà đạo 1 lần nhưng vs sự tác trách trong công việc

Chất lượng sản phẩm dịch vụ..đã tạo được niềm tin đối với ae trong cả nước!

Dịch vụ vận chuyển an tâm – hài lòng hơn khi giao dịch

Lời kết:

Khi cuộc sống càng nhiều giả dối và lừa lọc, thì sự chân thành sẽ là khác biệt và có lãi vô cùng Mua danh 3 vạn bán danh 3 đồng..Xây dựng Thương Hiệu lớn mạnh

để còn làm ăn lâu dài,cung ứng cho ae cùng đam mê những chú gà cảnh đẹp nhất

mang lại sự hài lòng thỏa mãn là thiên chức của Trại Gà tre tân châu Bắc ninh chúng tôi!

Giữ chân khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Thu hút khách hàng bằng sự uy tín đảm bảo luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu!

Qua bài Viết này Quyết hi vọng AE sẽ có chút gì đó an tâm về tâm lý khi mua hàng hơn! Cám ơn AE đã đọc bài…..Thân ái

✪ Hotline : M.r Quyết: sđt 0349613269

Nhắn tin với Trại Gà tre tân châu https://www.facebook.com/messages/t/gatretanchaucanhbacninh

Author: admin

Gà tre tân châu bắc ninh Chuyên cung cấp gà tre tân châu cảnh có ship toàn quốc website là nơi hội tụ ae đam mê gà tre cảnh tân châu trên cả nước học hỏi trao đổi giao lưu phát triển phong trào thú vui tao nhã gà cảnh tân châu lớn mạnh

Thuốc Gà Chọi Bắc Ninh

Để đáp ứng nhu cầu mua thuốc gà cho anh em chơi gà chuyên nghiệp cũng như thỏa lòng đam mê chúng tôi chúng tôi là đại lý cung cấp các sản phẩm thuốc tăng lực cho gà uy tín chất lượng, với các sản phẩm thuốc gà đá được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Mỹ, Mexico, Philippin…tất cả đều được VIP chúng tôi giao đến tận nơi cho mọi khách hàng ở tỉnh Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Danh Sách Thuốc Tốt Nhất Hiện Nay (GIAO TẬN NƠI)

thuocgada, daga, gada, thuocga, thuocgachoi, ThuocGaDa, ThuocGa, ThuocGaCua, thuocgavip, thuocgadatotnhathiennay, thuocgavip_com, thuoc ga da.

Hiện nay có rất nhiều anh em chơi gà chọi ở khu vực phía bắc tạo được danh tiếng trong hội đồng thời phong trào sử dụng các loại thuốc tăng lực, thuốc kích thích cho gà sử dụng rộng rãi. Để đáp ứng được điều đó VIP đã và đang cung cấp thuốc gà chọi Bắc Ninh để phục vụ anh em trong hội thỏa chí đam mê và hoạt động vui chơi chuyên nghiệp. Trên thực tế nếu đá gà thường không dùng thuốc thực sự rất chán vì gã rất dễ bỏ cuộc và để lại trận đấu vô cùng tẻ nhạt, những chỉ với 1 liều thuốc tăng lực chiến kê như được tiến hoa để xông pha hạ mọi đối thủ trong trận chiến.

Đối với việc sử dụng các loại thuốc gà đá tăng lực, thuốc kích thích trong gà chọi đã trở nên vô cùng bình thường và sử dụng mạnh mẽ ở khắp các hội gà từ bắc vào nam. Riêng ở Bắc Ninh phong trào chơi gà chọi phát triển lớn mạnh với nhiều hình thức gà chọi áp dụng cá cược khác nhau để thỏa lòng đam mê và mang về những chiến lợi phẩm cho chủ cũng như danh dự mỗi dân chuyên nghiệp. Anh em trong hội gà chọi Bắc Ninh có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng các loại thuốc để mang lại hiệu quả cao nhất thế nên trong các chiến trận lớn xuyên tỉnh đa phần đều nghe danh tiếng hội gà ở Bắc Ninh. VIP là một trong những đại lý thuốc gà chọi cung cấp cho nhiều anh em nơi đây, những sản phẩm thuốc gà chọi Bắc Ninh luôn được giao đến tận nơi cho mỗi anh em khi cần và luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc ngay khi anh em gọi.

Tìm hiểu thêm: thuốc tăng lực gà đá cựa sắt

Thuốc gà chọi thành phố Bắc Ninh

Thuốc gà chọi huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh

huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh

Thhuyện Tiên Du tỉnh Bắc Ninh

huyện Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh

huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh

huyện Gia Bình tỉnh Bắc Ninh

huyện Lương Tài tỉnh Bắc Ninh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tía Điên Bắc Ninh 16 Độ Thông trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!