Đề Xuất 2/2023 # Tiểu Sử Tía Cr7 Hải Phòng Thành Tích 8 Sao Vàng # Top 9 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 2/2023 # Tiểu Sử Tía Cr7 Hải Phòng Thành Tích 8 Sao Vàng # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tiểu Sử Tía Cr7 Hải Phòng Thành Tích 8 Sao Vàng mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tía Cr7 Hải Phòng chú gà đỉnh cao của làng gà chọi Việt Nam.

– Chủ kê anh Huy Phạm. – Thành tích 8 sao vàng.

Xuất xứ:

– Em nó được anh Huy mang từ Khánh Hoà về Hải Phòng với mức phí 69tr.

em nó ăn 1 cái C1 Nha Trang .1 cái c1 Quy Nhơn , 1 Hải Phòng , 1 hải dương . Đá hẹn 100 bao . 2 cái đá kết Móng Cái và 1 Thái Bình. – Em nó được nhiều AE biết đến từ khi ăn gà của đội Cầu Bầu ở C1 Thái Bình , gà Cầu Bầu lúc đó đang ăn liền chân với thành tích là 10 vàng nhưng vẫn bị Tía Cr7 hạ trong vòng 4 hồ. – Đỉnh cao khi đó chủ kê có nói ngay tại sới “AE cứ soi bóng thoải mái, gà này kỳ tới vẫn đá 500 bao được” – Em nó có gửi lời thách đấu tới Ô Thần Nguyên Xá , nhưng lúc đó Ô Thần đã già nên không va vào. Nếu ngày đó va vào nhau thì AE sẽ nhớ trận Siêu Kinh Điển đó lâu lắm.

Lông 2

Em nó không thi đấu vì vấn đề sức khoẻ, khi em nó thay lông thì đến 12-13 tháng chưa xong, cứ bắn lông dặm liên tục, gà bình thường thì 5-6 tháng là xong. Đằng này Cr7 Hải Phòng thay lông 12-13 tháng vẫn chưa vần lại được. Nó là con gà thay lông dị nhất của gà chọi. – Tổng 7 cái đều đá kết, đội chủ kê dk nó khoảng 10 tỏi. Con số kinh khủng. – Dàn gà của anh Huy khoảng 20 con đều ăn C1 nhưng chưa con nào được như Cr7. – Sang lông 3 thì em nó có ăn thêm 1 trận nữa , đá với gà ăn 4 kỳ nhưng em nó vẫn vượt qua dễ dàng. Mình tìm hiểu thì thấy AE nói đang nuôi ở Móng Cái. Em nó nghỉ hưu rồi cũng nên.

Chúc em nó sản sinh ra những chiến kê thế hệ sau này xuất sắc.

3.5

/

5

(

2

bình chọn

)

Đánh giá bài viết này

Tiểu Sử Tía Rô Bốt

Tiếp tục những bài viết về chiến kê xuất sắc, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến anh em một chiến kê của đất Thanh Hóa, đây là mảnh đất mình có rất nhiều cảm tình. Đó chính là Tía Rô Bốt, một trong những chiến kê HOT nhất Thanh Hóa thời kỳ 2015-2017.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều anh em muốn biết Tía Rô Bốt có nguồn gốc từ đâu, và Tía Rô Bốt ăn bao nhiêu kỳ, tại sao lại gọi là Tía Rô Bốt,… phải không nào?

Tía Rô Bốt là gốc gà miền Nam được tuyển ra ngoài Thanh Hóa, đầu tiên thuộc sở hữu của chú H đen. Sau khi ăn kỳ đầu tiên trong tay chú H đen thì chuyển chủ kê sang anh Tr. Ở trong tay anh Tr Tía Rô Bốt ăn tiếp một kỳ nữa thì mới đến tay anh Ch.M. Và bắt đầu từ đây Tía Rô Bốt cùng chủ mới đi chinh phạt nhiều trận cầu đỉnh cao và làm lên tên tuổi.

*Nói về anh Ch.M thì mình biết đây cũng là một tay chơi có tiếng thuộc hàng nhất nhì đất Thanh Hóa cả về kinh tế lẫn cách chơi. FC Cafe của mình cũng có vinh dự được đối đầu với đội anh Ch.M một trận tại C1 Thanh Hóa và đội mình đã về nhì trước đội của anh :(.

Thời kỳ thi đấu của Tía Rô Bốt vào khoảng những năm từ 2015 đến năm 2017, trong khoảng thời gian này em nó ăn rất nhiều kỳ kể cả to lẫn nhỏ. Và cuối cùng phải dừng bước tại trận cầu đỉnh cao khi gặp Ô Đại Soái.

Về bóng bộ thì Tía Rô Bốt là một con gà chọi khá đẹp, có lẽ phải gọi là đẹp như trong sách khi sở hữu một khung xương to, chắc chắn, mào công hơi đổ đi với cặp chân vàng hai hàng vảy trơn, hậu độ rõ nét, cùng với đó là một chiếc mỏ tam sơn khá đẹp và mau mắn.

Về đón lối cũng có thể nói Tía Rô Bốt được chấm khá toàn diện, với lối đánh mang lên mang xuống, lên đè 2 mang đánh vai lưng, khi bị đè thì xuống 2 mang nhịp nhàng chui vào vỉa hoặc “chui luồn, thông cống” đẩy ngược đối thủ. Nhiều người xem Tía Rô Bốt thi đấu phải thốt lên “từ khi chơi gà đến giờ chưa gặp con nào hay như thế này”, khi chiến đấu như được lập trình, gắn chíp…chính về thế cái tên Tía Rô Bốt mới ra đời. Theo cá nhân mình nghĩ thì sự ngưỡng mộ của người chơi dành cho Tía Rô Bốt rất có cơ sở tại vì ở một trận đá 200tr cọc, Tía Rô Bốt chỉ mất vỏn vẹn 5 phút thi đấu để đánh đối thủ xuống điếu.

Thời kỳ đầu khi mới về tay anh Ch.M thì Tía Rô Bốt vẫn chưa được nhiều người biết lắm nhưng sau khi chiến thắng 2 kỳ liên tiếp, anh Ch.M cho em nó ra C1 Thái Bình thi đấu thì từ đó Tía Rô Bốt nổi danh khắp cả nước.

+ Khi ra Thái Bình em nó gặp gà Mơ Cam Ranh mang ra, bao 18x, ghép xong anh em đã thấy Tía Rô Bốt có bóng bộ, công tướng hơn hẳn đối thủ, nhưng Mơ Cam Ranh đã đi xa như vậy thì cũng phải rất hay. Thế nhưng khi thả vào thì Tía Rô Bốt chấp 1 vệt 5,4,3,2,1 với lối đánh tấn công, lên thì trói vào đánh, xuống thì vỉa 2 mang, ra thì cắn đấm và 4 hồ Mơ Cam Ranh bê thua.

+ Cùng ngày hôm đấy thì Tía Chân Xanh của Đông Anh gặp gà Tía của Hà Nội đá bao 200, thì TCX cũng thắng 6 hồ và để lại cho 1 đội khác của Thanh Hóa, sau 1 năm (vụ lông sau) thì Tía Rô Bốt cũng suýt gặp e TCX này, rất gần rồi, chỉ 1 chút sự cố mà 2 e không gặp được nhau.

+ Trước đó 1 vài ngày thì Ô Nguyên Xá của Thái Bình cũng ăn kỳ, rất nhiều anh em hy vọng 1 cuộc tỷ thí giữa 2 con gà danh thủ lúc bấy giờ (Tía Rô Bốt & Ô Nguyên Xá). Do Tía Rô Bốt hơn chút trạng nên 2 bên cũng đã ghép với nhau bao 4xx, nhưng đều có đối thủ phù hợp hơn, nên tạm thời 2 bên chưa gặp nhau. Nếu ngày đó 2 em ghép vào được với nhau chắc chắn sẽ là một trận cầu kinh điển.

Sau khi không gặp được Ô Nguyên Xá, Tía Rô Bốt được ghép và đá ở Thanh Hóa, với đội a Ng được coi là xứng tầm và rất nhiều duyên nợ. Đối thủ cũng là danh thủ Tía Chân trắng (đúng ra là chân vàng xương), trận trước đã ăn gà Ninh Bình được 1xxx. Trận này Tía Rô Bốt kém 1 lạng, 2 bên chấp đi chấp lại nhau rất nhiều vòng, Tía Rô Bốt lấy được mắt đối thủ nhưng sau 20 hồ, 2 đội hòa và Tía Rô Bốt về thay lông, đối thủ của Tía Rô Bốt cũng về quản lý chân dài. 2 ngày sau, Ô Nguyên Xá cũng thắng gà Quảng Bình ở Thái Bình.

Sau khi thay lông xong Tía Rô Bốt bị lộ bóng, nên chính thức ở bảng thách đấu, anh em trên facebook hóng em nó ghép với Ô Nguyên Xá và Tía Chân Xanh cũng của đội a Ng, nhưng không thành, cuối cùng gặp đại diện đến từ thành phố Hoa Phượng đỏ.

Trận đấu diễn ra tại Tái Bình, với Xám Tầu Ngầm của Hải Phòng, Xám là gà cửa dưới đã dành 13 HCV đều kết, từng ăn từ 1 ăn lên. Trận này Tía Rô Bốt đá bao 2xx, Thả vào Tía Rô Bốt chấp từ đầu đến cuối và cuối và sau 20 hồ thi đấu Xám Tầu Ngầm phải bê.

Sau trận này Tía Rô Bốt không bị đau nhiều, chỉ bị mỏi, và hẹn về Thái Bình đá, và đón tiếp Tía Rô Bốt ở trận này là Ô Đại Soái của Hà Tây. Về thương hiệu và độ nổi tiếng thì Ô Đại Soái không bằng Tía Rô Bốt được, nhưng khi biết danh Tía Rô Bốt mà vẫn ghép đá thì quả thật Ô Đại Soái là 1 ẩn số quá lớn và dự đoán 1 trận lành ít dữ nhiều với Tía Rô Bốt. Hai Bên gặp nhau ở bảng 3xx, và đây cũng là một trong những trận cầu kinh điển thời điểm đó.

Thả gà, 2 bên bằng tiền, lác đác đến cuối hồ 1 Tía Rô Bốt chấp 8,9. Sang hồ 2, Ô Đại Soái tìm được lối đánh, lên bằng trói Tía Rô Bốt, chấp dần xuống 7,6,5,..1 và Tía Rô Bốt bê sau 7 hồ 8 phút. Kết thúc trận đấu với quá nhiều anh em hóng tin…

Sau trận có người đã trả Tía Rô Bốt 40tr tại sới về đúc mái, nhưng chủ gà không chuyển nhượng…Chia tay 1 danh thủ, và chờ đợi ngôi sao mới Ô Đại Soái của Hà Tây.

Các bạn có thể đọc bài về Ô Đại Soái TẠI ĐÂY

Tóm lại: Tía Rô Bốt sứng đáng là một trong những chiến kê xuất sắc nhất thời kỳ 2015 đến 2017 trạng cân thi đấu lông 2 năm 2015 là 32, lông 3 là 32,5

P/s: Bài viết tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau nên không tránh khỏi thiếu sót và nhầm lẫn, rất mong anh em bổ xung và chỉnh sửa.

Tường Thuật Trận Siêu Kinh Điển Ô Sầu Cr7 Và Tía Mơ Hà Tây

2 chủ gà bắt tay bao 5xx Chưa thả gà mới đang làm cựa . Ae quây kín ko một kẽ hở.giao dịch rất nhiều 50tr bằng,100tr bằng nhiều như mưa. Tranh nhau bắt tay.

Đội CR7 chấp tía mơ Hà Tây 8 7 6 vì từ lúc giao chân CR7 đã ra dc những đòn sở trường. Tía Mơ vẫn mải lối. Chân chưa hiệu quả.

Vẫn những chân mé và hầu hiệu quả dù tía mơ hà tây cưa vỉa nhuần nhuyễn nhưng CR7 sờ dc cái mé tía Mơ ăn cáo gù gà. Bị chấp xuống 3. Lúc này ae hà tây mở máy hút ra hút rất nhiều 3. Giao dịch rất bon tay. Sơ bộ đã vài tỷ.

Vẫn đang cầu chấp bon tay thì tía mơ Hà Tây bắt đầu lộ diện ra là 1 con quỷ kê. 1 đòn vỉa lên đánh ko rõ đánh kiểu gì CR7 2 mắt như mù. Đổi 20 giá chấp lai CR7 xuống 4 -3. Cá sấu bắt đầu nhao nhao quay lại chấp CR7 nên rất nhiều sổ cháy khét lẹt.

CR7 2 mắt như mù lại thua lối nên chỉ xà leo,tía mơ cưa đá mé vai lưng chấp cr7 xuống 2

Tía mơ cưa đá cr7 lang thang chấp 2 -1.5 không khách.

V ẫn kịch bản đó tía mơ chấp cr7 xuống 1 ko khách

Đã rất nhiều ae hà tây mơ về chiến thắng.

Tía mơ vẫn cưa nhưng cũng mỏi rồi, giá vẫn chấp 4 điếu. Nhưng bất ngờ mải cưa tía mơ bị trượt lao đầu vào thành cót bị choáng.cr7 rượt theo và tía mơ hoảng bỏ đòn, cả sới nghĩ tía mơ sẽ chạy nên đội cr7 bồng lên 2- 2.5. Cả sới nhao nhao lên nhưng đội Hà Tây đẹp sổ 2 đầu rồi nên ko giao dịch nữa.

tía mơ có vẻ vẫn choáng sau đòn lao vào cót. Chân nhạt và gửi cổ. Cr7 có cãi vài cái xà leo lên 4 5 6 cứng. nhưng đội hà tây ko giao dịch.

Tía mơ bắt đầu đá lại, chấp cr7 xuống 2

Do cả 2 đều mệt, rơi vào thế bỉ bo rút thả giá 2 cho cr7

Rút thả, tía mơ đá lại cr7 đều chân hơn chấp cr7 xuống 1.5

Tía mơ chấp cr7 xuống 1 không khách. Cr7 chìm dần. Rất nhiều ae mong hòa vì cr7 hết cửa thắng ,tía mơ hết choáng. Cắn đá bình thường. Còn cr7 đã bỏ đòn.

Cr7 chìm hẳn, ko cãi nữa. Rút thả mỗi tía mơ đá nhưng chân nhạt.

Tía mơ vẫn chấp cr7 1 không khách.

Được khoảng 4 phút rút thả, tía mơ đá 1 đòn mé Cr7 quay đầu. Cả sới ầm ĩ lên hô chạy rồi! Chạy rồi! Xoa lông đội CR7 xin nghổ 1.5 tỷ. Nhưng ae hà tây không đồng ý. 2 lần xoa lông CR7 vẫn quay đầu báo ….chưa kêu. Đội CR7 xin 60 triệu rồi bê. Cả sới nổ tung trong sung sướng, và bắt đầu cộng sổ thanh toán. Chúc mừng sự lên ngôi của tía mơ hà tây và chia tay CR7 về bên chân dài. Chúc ae có nhiều chiến kê xuất sắc

Vua Hầu Hải Phòng Tía Cựa Sắt Nam Định

Tuờng thuật chi tiết trận Siêu Siêu kinh Điển

Vua Hầu Hải Phòng – Tía Cựa Sắt Nam Định

Từ sáng sớm, cá sấu các Tỉnh miền Bắc và miền Trung đã có mặt, sới đông nghịt người như trận siêu kinh điển Xám cao Bắc Giang Vs Xám HN. Tuy nhiên sáng nay trời mưa nhẹ, mát mẻ, không khí dễ thở ko ngột ngạt như các trận kinh điển trước. Cựa sắt Nam Định đến rất sớm, Vua hầu Hải Phòng mãi chưa thấy đâu, anh em HP vẫn cái tính bình tĩnh chậm chạm như mọi trận, keke. Lên cân VH kém 1 vạch thua 2 phút cao nhưng tổng CS chấp 3 phút mỏ, đãng nhẽ phải 4 mới đúng. Cựa thì quấn 6 vòng đều, 2 con cựa dài nhọn hoắt nhìn lạnh người. CS nay nhuộm trắng 2 cựa đánh lạc hướng dân chơi (có ảnh bên dưới). 2 bên làm nước, dân chơi các tỉnh HN, TB, BN, TH, HY, NĐ, HD đều thích CS, chưa thả gà chấp 7 và 6 rất nhiều, một nửa quân số HP cũng bỏ nhà theo địch, chỉ có anh em yêu mến VH không cần biết thế nào gồng luôn 6 và 7. Các chưởng thăm dò nhau đc giao dịch…… Thả gà, CS chấp mỏ nhưng hơn cao tràn vào buông như máy nhưng hở hầu, VH vẫn đánh được nhiêu chân hầu kiềng. Giá cả lên 8. Hết bịt mỏ 2 con đấu dọc, CS dọc bắt tảng mau như máy, VH đá hầu những chân rất sâu trả lại nhưng VH to đòn hơn lên bằng chấp lại 8. Theo mình đánh giá 2 con này đã tung ra sở trường của mình luôn rồi, các trận trước VH không ra mặt đấu pháo ngay từ đầu. Anh em chủ gà VH cũng e dè bắt ít một vì biết trận này đã bị cá sấu các tỉnh soi. Hồ 2, CS thể hiện là con gà hơn lối, dọc mau hơn cướp đòn, vào mé đá đỉnh tảng. VH lùn hơn, ra dọc đá trèo đèo không phát huy đòn to như trận trước, vào đá mé thì bị CS hơn vai tỳ đẩy nên đá không đau. Cuối hồ CS đá 1 phát mé làm VH mất phương hướng lượn 1 vòng quanh sới như muốn chạy. Giá cả CS chấp lại VH 5 Hồ 3 CS tiếp tục dọc bắt tảng lùi tát như máy, vào mé xiên đá vỡ đầu VH chấp VH giá 2. VH tối tăm mặt mày chỉ chớp đc cái hầu nào thì sút Hồ 4 vẫn kịch bản như hồ 3 nhưng VH cố nuốt đòn lần tìm mang tai chân sút chất lượng. Giá lên 5 Chốc mình Update tiếp, sáng nghỉ làm đi xem, giờ chiều làm bù Hồ 5, VH thể hiện là con gà nuốt đòn rất tốt, mặc kệ máu chảy mang tai lao thẳng mặt dọc sút hầu kiềng trong làn mưa chân dọc bắt tảng của CS. Con gà CS cũng toàn ăn nhanh nhưng có vẻ không chày cối bằng VH nên bị đấm nhợt gà đi, đòn cũng giảm dần, cổ thừa ra một khúc. Người người cổ vũ đùn đẩy nhau như gà đi hơi, vòng trong vòng ngoài đứng chỉ đứng đc 1 chân hò hét và giao dịch. Giá cả lúc này VH chấp lại CS giá 6 giá 7 Hồ 6, 2 con vẫn đâm cựa ác liệt, cá sấu lắc đầu lè lưỡi tiếc 2 con sát phạt nhau ghê ghớm quá, anh B V (người se duyên 2 con gặp nhau) thanh minh là 2 con này ko sớm thì muộn cũng phải gặp nhau thôi, dù có khi cả 2 cùng hỏng. CS bị đâm vào kiềng ộc cả cơm, VH bị đâm đầu mặt hỏng một mang tai. Giá cả CS chấp lại VH giá 5 cứng. Các hồ 7, 8, 9 CS vẫn đâm đầu mặt sưng con VH, VH vẫn đâm đùi và gốc cổ làm CS đen sì đùi ngực. Giá cả có lúc VH bị chấp 3 có lúc lên bằng. Khoảng hồ 10,11 VH bị CS đâm 1 nhát đổ mang tai, mặt vênh lên như nghe điện thoại và bị CS tra tân 1 gôn khoảng 2 hồ liền, chấp giá 1 VH. Anh em tưởng tượng mặt VH cứ vênh lên không như bị gãy mặt, anh em theo VH im lặng chấp nhận thua, anh em nào cố giãy để bơi thì cháy sổ khét lẹt Sau 2 hồ VH nghe điện thoại, mặc dù chỉ cơm tẻ nước chè, như có phép màu nó lại hồi trở lại như cũ, haha. Đùa thôi, nhờ VH nội lực quá khủng, chịu đòn quá tốt và tay chữa nước của anh Tr Hải Phòng – tay chữa khéo nhất nhì C1, nên VH khỏe lại. Giá cả lên dần 4 và 5. 2 anh em Q và Tr đại diện VH vào tiền bênh gà rất hăng, tay chơi đúng chất. Giá cả lên có lúc bằng tiền Các hồ sau VH vẫn bị đánh đau hơn, công bằng mà nói CS hay hơn VH cả đòn và lối. VH bị đâm cựa, đầu chảy máu, mồm cũng chảy máu, nuốt máu vào trong nhìn như trương gốc cổ, bầu diều lõng bõng toàn máu, nhìn thật kinh dị Hồ 12 VH sưng mặt híp mắt mỏi cổ ngửi hơi ôm đấm, buông bừa nhưng thái độ của một đấu sĩ cảm tử. CS vẫn cắp đầu VH sút phát một nhưng nhẹ chân và thái độ kém, có lẽ tụt lực rồi, uống quá nhiều thuốc kích lực phản tác dụng. Tuy nhiên giá vẫn chấp VH 3. Hồ sau gì đó CS vẫn chấp 3, nhiều phát xxx ăn xx, mình đang ngồi ngoài vòng uống nước thì cá sấu hô ầm ầm chạy rồi chạy rồi…… Vào nhìn thì CS bỏ đòn 1 mang quay ra 1 mét lại quay lại đá. Anh em HP vỡ òa ôm nhau nhảy múa. Hết giờ ra nước. Vào nước CS ăn nhiều kỳ, vẫn tiếc chưa muốn chạy, đứng lại đá VH thu gân cánh , giá lên 2 nhưng sau đó vẫn bỏ chạy. Anh em theo VH vỡ òa sung sướng như vỡ sới.Chạy rồi nhưng anh Q và bạn Andy Pham chủ gà HP vẫn cho CS 2x bê. Trận đấu kết thúc vào hồi 13h58 phút vì ngay lúc đó mình nhắn tin thông báo cho add Nguyen Luan, hồ mười mấy gì đó Kết thúc một trận gà mà trăm người thì 99 người mệt nhoài vì chen lấn xô đẩy để xem. Thật là mãn nhãn và Nhà vua vẫn giữ vững ngai.

Nguồn: Coppy

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tiểu Sử Tía Cr7 Hải Phòng Thành Tích 8 Sao Vàng trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!