Đề Xuất 3/2023 # Top 10 Thuốc Nuôi, Thuốc Bổ Cho Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất # Top 7 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 3/2023 # Top 10 Thuốc Nuôi, Thuốc Bổ Cho Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10 Thuốc Nuôi, Thuốc Bổ Cho Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CÔNG VIP

Là một trong những loại thuốc hàng đầu, giúp chiến kê gia tăng sức lực một cách đáng kể, thường được các sư kê sử dụng trong các trận đấu gà cựa sắt khốc liệt, tính ăn thua cao. Chiến kê sau khi sử dụng Công Vip sẽ có được sự nhanh nhẹn, tốc độ ra đòn cao, linh hoạt. Ngoài ra còn làm gia tăng đáng kể sức bền, sự dẻo dai của gà đá cựa sắt. Thêm vào đó là điều hòa nhịp thở, nhịp tim giúp chiến kê có thể chịu được sự mệt mỏi khi thi đấu trong thời gian dài. Tăng sự sáng mắt, tinh anh.

CÔNG TIÊM

Công dụng cũng tương tự như công Vip. Đây là loại thuốc được tiêm trực tiếp vào cơ ngực của gà. Thường được các sư kê sử dụng trong các trận đấu căng thẳng, kết độ lớn. Mặc dù là bơm trực tiếp nhưng vẫn an toàn cho gà chiến, ít tác dụng phụ. Với tác dụng chính là tăng sức lực, tăng sự dẻo dai, bền bì một cách tốt nhất. Đồng thời chiến kê còn có được tốc độ, tinh anh với khả năng né đòn và ra đòn hiệu quả. Hỗ trợ nhịp thở, nhịp tim không bị đập quá nhanh, từ đó làm gia tăng sức bền, chịu được sự mệt mỏi khi thi đấu trong thời gian dài. Ngoài ra, giúp mắt gà đá sáng và tinh anh hơn. Cách dùng như sau : đối với gà tre dưới 2kg tiêm 0.15cc vào cơ ngực 1 tiếng trước khi đá, có tác dụng nguyên ngày. Đối với gà lông trên 2kg thì lượng tiêm là 0.25cc. Ngoài ra, vì là thuốc tiêm nên rất tiện khi sử dụng, phát huy nhanh chóng cũng như thời gian kéo dài đến cả ngày. Thêm vào đó là đặc tính không kị nước, rất an toàn khi sử dụng.

NAM SOM VIP

Đây là loại thuốc có xuất xứ từ Thái Lan rất được ưu chuộng, thuốc có màu đen đặc trưng, hương thơm dễ chịu giống Socola. Đây là loại thuốc khá hiệu quả trong việc giảm đau đớn cho gà đá cựa sắt khi tham chiến, tăng cường sức lực, thể lực và khả năng chịu đòn. Ngoài ra còn kích kích mạnh mẽ các bó cơ của ngực, cánh, mông giúp tăng sự bền bỉ, giảm mệt mỏi, chịu đau tốt hơn. Thêm vào đó là kích thích vào hệ thống thần kinh, tăng sự hưng phấn cho chiến kê khi thi đấu.

CÔNG MAC

Đây là loại thuốc dành cho đá gà cựa sắt với các công dụng chính như : + Tăng khả năng ra đòn, tốc độ di chuyển cùng sự bền bỉ, sức bật của chiến kê + Giúp cánh gà trở nên dẻo dai và cứng cáp, chiến đấu thời gian dài không biết mệt. + Duy trì sức lực, hỗ trợ nhịp thở, nhịp tim.

CÔNG KURUM

Là loại thuốc dành cho cả gà đòn lẫn gà cựa với các chức năng chính sau : + Giúp tăng cường thể lực, sự dẻo dai khi thi đấu. + Giảm sự đau đớn khi bị đối phương tấn công + Tăng khả năng chịu đòn, tăng sự nhanh nhẹn, tinh anh + Khả năng ra đòn được tăng cường và mạnh mẽ hơn.

MEGA – C21

Đây là một trong những loại thuốc giúp tăng cơ bắp cho gà đá cựa sắt nhưng giá bán lại rẻ, dễ mua. Mega – C21 có tác dụng tăng cơ, giảm mỡ cũng như kích thích sự hưng phấn, giúp gà hăng hái hơn trong quá trình tập luyện hoặc thi đấu. Hỗ trợ cân bằng chất dinh dưỡng trong cơ thế gà.

AMINOPLEX

Đây là loại thuốc bổ có xuất xứ từ Mỹ, có chức năng chính là giúp gà tăng cường thể lực, tăng bo. Cùng với đó là cung cấp cho gà đá hàm lượng Protein, Vitamin B12, B15, B17 cùng các khoáng chất như Peptized và Chelated. Từ đó giúp chiến kê mau nạp pin, gia tăng sức chiến đấu, hỗ trợ tuần hoàn tốt. Đây được đánh giá là loại thuốc nuôi gà đá cựa sắt tốt không chỉ cho các dòng gà Mỹ mà còn phù hợp với các dòng gà lai Việt.

POWER TURBO NUMBER

Là loại thuốc không chỉ hỗ trợ trong việc thi đấu của gà đá cựa sắt mà còn rút ngắn thời gian phục hồi sau khi đá về. Các tính năng chính của thuốc : + Tăng bo đá, sức lực, sự dẻo dai, sức chịu đựng cũng như khả năng phục hồi nhanh chóng. + Ổn định được nhịp thở và nhịp tim cho chiến kê.

SUPER VITAMINA B12 5500

Là loại thuốc có xuất xứ từ Mexico, với các tính năng chính gồm : + Bổ sung các chất dinh dưỡng, Vitamin A trong quá trình nuôi gà đá cựa sắt. Tăng cường sự dẻo dai, bền bỉ trong quá trình thi đấu. + Cung cấp oxi vào máu, hạn chế việc mất nước. Chính vì vậy ngăn ngừa được sự mệt mỏi khi chiến đấu thời gian dài. + Cung cấp thêm hồng cầu, hàm lượng Protein giúp gà tăng cơ ở các bộ phận như cơ đùi, cơ cánh, cơ cổ một cách nhanh chóng và an toàn. Cách dùng + Gà tre có trọng lượng từ 0.8 đến 1,2 kg thì tiêm 0,1cc vào cơ ngực, cơ cánh và lường 3 ngày trước khi thi đấu. Hoặc có thể tiêm vào cơ ngực 3 ngày/lần liên tục từ 2 đến đến 4 tuần, tùy vào gà đã đủ nắng, đủ Pin. Đối với gà tre có trọng lượng 1,3 đến 1,5kg thì lượng tiêm là 0,15cc. Gà nòi từ 2 đến 2,5kg thì lượng tiêm là 0,2cc. Gà nòi từ 2,6 – 3kg thì lượng tiêm là 0,25cc.

HYTOQUIN

Đây là loại thuốc hỗ trợ tốt trong những trường hợp gà đá bị thiếu máu, ốm nhợt nhạt hoặc thi đấu vận động quá mức. Với các chức năng chính sau đây : + Bo lớn, tải cựa, chống ói + Tăng tốc quá trình phản xạ, ra đòn chính xác hơn + Hỗ trợ tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch cho chiến kê

Cách sử dụng : Gà nòi uống 1 viên, gà tre 0.5 viên mỗi lần. Cách 3 ngày dùng 1 lần. Trong quá trình uống kết hợp chuông bay, chuồng quần để tăng tốc quá trình phát triển cơ, tăng hiệu quả.

CÁC LOẠI THUỐC NUÔI GÀ ĐÁ CỰA SẮT HÀNG NGÀY

Đi kèm với đó, các sư kê có thể dùng các loại thuốc vitamin khác nhau thường xuyên, hàng ngày nhằm tăng sức lực, phát triển cơ bắp cho gà, ví dụ như : Xương gân gối BIO, Xương Champ, Vitamin bổ máu, Thuốc giảm đau cho gà, chống sưng phù, Điện giải cho gà…

Thuốc Chích Cho Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất Hiện Nay

Xin chào các AE, với những ai đang chơi gà chắc chắn sẽ phải suy nghĩ về vấn đề nên chọn thuốc nào, mua thuốc nào hiệu quả cho gà, an toàn mà giá thành ưu đãi để sử dụng dài lâu. Nắm bắt được nhu cầu của các AE, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ 4 loại thuốc chích gà đá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Theo dân chơi gà chuyên nghiệp thì việc chọn thuốc là rất quan trọng nhưng việc kết hợp giữa các loại thuốc và liều lượng thế nào là điều cần phải tìm hiểu và có kinh nghiệm. Những loại thuốc chích gà đá cựa sắt an toàn trên thị trường hiện nay đều có công dụng như nhau nhưng khác biệt nằm ở liều lượng sử dụng và giá thành, quan trọng nhất là thuốc chính hãng 100%.

1. THUỐC CHÍCH GÀ ĐÁ DEVIL:

Một sản phẩm thuốc gà đá đến từ Thái Lan. Với khả năng trợ tim, tăng bo, tải cựa, lì đòn, chống sặc ói cực kì tốt, DEVIL đảm bảo mang lại cho chiến kê của AE tinh thần thoải mái phấn khích trong suốt trận đấu. Ngoài ra hỗ trợ cho chiến kê bạn tăng lực chân đá, bù nước cho chiến kê đến phút cuối ko xuống sức, dẻo dai né tránh linh hoạt .

Thuốc chích gà đá DEVIL

Đặc biệt hoàn toàn không gây hại cho chiến kê, thích hợp đá mọi địa hình kể cả mưa hoặc nắng vào nước bình thường không kỵ nắng không kỵ nước. Với công dụng tuyệt vời như vậy nên DEVIL luôn được các tay chơi tìm mua và dĩ nhiên giá thành của nó không hề rẻ chút nào nhưng bù lại xứng đáng đồng tiền bát gạo. Sản phẩm được đóng gói dạng lọ dùng cho gà tre 0,1 cc/lần tiêm hoặc gà nòi 0,2 cc/lần tiêm

2.THUỐC CHÍCH GÀ ĐÁ CỰA RED BULL VIP :

“Chiến kê” của bạn là một mãnh tướng, được trui rèn với những bài tập khắc nghiệt nhằm nâng cao sức chiến đấu. Nhưng nhiêu đó là chưa đủ , để nâng tầm của “chiến kê” thì một chút “trang bị” là điều nên có và RED BULL VIP là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là sản phẩm cực xịn xuất xứ từ Mexico. Được các “kê thủ” tin dùng ở những trận thư hùng ở đẳng cấp cao. Tại sao?

Thuốc chích gà đá cựa RED BULL VIP

Red BULL VIP giúp gà tăng thể lực, độ lì cũng như tốc độ của gà. Tăng bo, tăng tải cựa, chống sặc ói. Red BULL VIP không tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng xấu đến thể trạng của gà sau khi đá, không kỵ nắng, nước nên anh em có thể thoải mái sử dụng trên mọi địa hình thi đấu. RED BULL VIP được đóng gói dạng lọ, giá 1cc là 1.400.000 vnđ, sử dụng được cho 20 gà tre (0.05 cc/lần tiêm) hoặc 10 gà nòi (0.1 cc/lần tiêm). Tuy giá thành không rẻ nhưng hiệu quả của Red BULL mang lại có thể nói là “đắt xắt ra miếng”.

3.THUỐC CHÍCH CHO GÀ ĐÁ SJC VIP :

Viết tắt của cụm từ Social junior cockfighting, tạm dịch là thế giới gà chọi. SJC VIP là sản phẩm xuất xứ từ Mỹ, với công dụng tăng po khủng, duy trì tốc độ dẽo dai, chống sặc ói rất cao, cựa càng đâm càng sung, lên chân nhanh mạnh và rất chuẩn

Thuốc chích cho gà đá SJC VIP

SJC VIP đảm bảo tiêu chí 5 “không”: không hại gà , không nóng , không hóc, không kỵ nắng, không kỵ nước. Giá thành của SJC VIP có phần dễ chịu hơn so với các loại khác nhưng vần đảm vào chất lượng và hiệu quả tối ưu cho AE. Sản phẩm dạng lọ, giá 1cc là 900K, sử dụng liều lượng : gà tre 0.1cc, Gà nòi 0.2cc – chích trước 1 tiếng thuốc có tác dụng 12 tiếng. Công dụng : Tăng po khủng . Tăng tốc độ tia chớp. Hỗ trợ trây chà hiệu quả cao. chống sặc ói rất cao . cựa càng đâm càng hung

4.THUỐC CHÍCH GÀ ĐÁ TZP VIP

Một trận đấu lớn sẽ không bao giờ thành công nếu sự chuẩn bị không chu toàn. Bạn có một “chiến kê” khỏe, được chăm sóc đầy đủ và sẽ rất tuyệt vời nếu trong lúc lâm trận được trang bị thêm một chút “tăng lực” nhỉ.

Bài viết 4 loại thuốc chích cho gà đá cựa sắt tốt nhất hiện nay được tổng hợp từ các AE đã và đang chơi gà. AE có thể tham khảo để đưa ra những lựa chọn thích hợp cho mình. Mọi ý kiến đóng góp xin phản hồi về chúng tôi , chúng ta có thể trao đổi học hỏi với nhau. Việc trao đổi thông tin sẽ giúp ích rất nhiều kiến thức bổ ích trong việc dùng thuốc hiệu quả và an toàn cho gà.

Thuốc Bổ Cho Gà Đá Cựa Sắt Từ Chuyên Gia

Thuốc bổ cho gà đá cựa sắt là những loại thuốc đặc biệt; thông dụng dùng để hỗ trợ cho quá trình phát triển cũng như chiến đấu của những chú gà đá.

Hiện nay việc sử dụng các loại thuốc giúp hỗ trợ huấn luyện; và tăng cường sức khỏe cho gà đá cựa sắt là một việc phổ biến. Không những mang lại những lợi ích vẹn toàn cho thể chất gà đá; mà còn giúp thể hình của chúng trở nên to bự hơn.

Thuốc bổ cho gà đá cựa sắt từ chuyên gia

Một số lợi ích khi sử dụng thuốc bổ cho gà đá cựa sắt

Hỗ trợ giúp tăng cường sức lực, độ bền và dẻo dai của gà

Giúp cho gà hăng máu và dữ hơn trong quá trình chiến đấu

Thuốc bổ giúp gà đá cựa sắt phát triển toàn diện các cơ bắp và sức mạnh

Hỗ trợ giúp tăng bo đá của các chú gà chiến

Giúp các con gà chiến có khả năng phục hồi sức khỏe tốt và mức độ kháng thể cao; tránh khỏi các loại bệnh

Các loại thuốc bổ cho gà đá cựa sắt tốt hiện nay

Thuốc bổ cho gà đá cựa sắt từ chuyên gia

Có 4 cách cũng như 4 xuất xứ loại thuốc có thể dễ dàng mua trên thị trường; như thuốc nuôi gà đá của Thái Lan, Mỹ, Đài Loan hoặc Mexico.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và từng loại giống gà; mà các anh em có thể tìm mua sản phẩm phù hợp để có mức sử dụng hợp lý nhất.

Ngoài ra, vì nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên cũng có nhiều dạng thuốc khác nhau; như dạng viên, dạng nhỏ hoặc dạng chích.

3 dạng thuốc bổ cho gà đá cựa này đều là các dạng phổ biến; có thể sử dụng được trong suốt quá trình nuôi gà chiến nhưng phải tùy vào giống và sức khỏe của từng con gà mà sử dụng cho hợp lý.

Một số loại thuốc bổ phổ biến cho quá trình nuôi gà đá cựa sắt

Tất cả những loại thuốc bổ cho gà đá đều có tác dụng giúp cho gà; có khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn và hỗ trợ cho quá trình phát trình phát triển của nó.

Thuốc Aminoplex Breco

Loại thuốc có các thành phần quan trọng như Protein; Vitamin B12, Vitamin B15; Vitamin B17 cùng với một số khoáng chất cần thiết sẽ giúp thúc đẩy các quá trình phát triển; tăng cường cơ bắp cho các chú gà.

Thuốc B12 6000 Super Vitamin

Cùng với nhiều loại vitamin dưỡng chất cần thiết cho gà đá cựa sắt giúp hỗ trợ các tình trạng thiếu máu; và giúp cho ngoại hình con gà trở nên săn chắc, lông sẽ bóng mượt hơn.

Đây cũng là một loại thuốc hỗ trợ kích thích quá trình ăn uống; cho gà cực kỳ tốt trước quá trình thi đấu.

Thuốc Combatizer

Thuốc có hàm lượng Protein và các loại khoáng chất quan trọng; thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển của gà đá. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ cho quá trình phục hồi; và tăng cường sức khỏe cho gà sau mỗi trận chiến.

Thuốc Nam Song Vip

Loại thuốc này có công dụng không những hỗ trợ khả năng chiến đấu khi ra trận của các con gà chiến; mà còn giúp gà chọi giảm đi cảm giác đau đớn nếu bị đối phương đánh trúng.

Ngoài ra nó cũng giúp kích thích thần kinh hỗ trợ cho gà đá nhanh nhẹn; và bền bỉ hơn trong quá trình thi đấu.

Kết luận về thuốc bổ cho gà đá cựa sắt

Vậy đó là một số cách và thuốc bổ cho gà đá; mà anh em có thể tìm hiểu để giúp cho những chú gà của bạn trở nên mạnh mẽ; và hăng máu hơn mỗi khi bước vào cuộc chiến thật sự.

Ngoài ra, bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng cũng; như nên có một liệu trình đúng đắn và cụ thể trước khi cho gà đá uống các loại uống bổ này.

AE888 chúc các anh em thành công trong công cuộc nuôi gà đá cựa sắt.

Top #11 Loại Thuốc Tăng Lực Cho Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất ” Casino 7Ball

Thuốc tăng lực cho gà đá cựa sắt là một phương pháp kích gà đá khi vào trận đấu được mạnh mẽ và lì đòn hơn khi không dùng thuốc, nhưng thực sự có nên dùng thuốc cho gà đá hay không? Những loại thuốc nào nên dùng và tốt nhất mà không hại cho gà đá?

Nuôi gà đá đòi hỏi người chủ nuôi luôn chăm sóc rất tỉ mỉ, dành rất nhiều thời gian cho chiến kê yêu của mình, việc sở hữu cho mình có con gà đá xuất sắc, đặc biệt về thể lực thì đòi hỏi chủ nuôi phải nắm được kiến thức dinh dưỡng, kiến thức luyện tập kỹ năng cho gà đá.

Ngoài ra, việc cũng rất quan trọng đó là cho gà đá dùng thuốc. Đối với người chơi gà đá lâu năm có nhiều kinh nghiệm không còn xa lạ trong việc này, nhưng những bạn mới chơi gà đá thì có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh việc cho gà đá dùng thuốc tăng lực. Vậy bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về một số kiến thức quan trọng trong dùng thuốc tăng lực cho chiến kê.

Chào mừng thành viên mới nhận ngay 131.000 VNĐ

Thuốc tăng lực gà đá cựa sắt

Thuốc tăng lực cho gà đá là biện pháp tăng sức khỏe, đồng thời kích thích gà đá hiếu chiến. Rất nhiều người lăn tăn có nên cho gà đá dùng thuốc không? Dùng kéo dài lâu ngày có ảnh hưởng gì đến sức khỏe chiến đấu sau này không? Để trả lời các câu hỏi này tôi mời các bạn tìm hiểu qua nội dung tôi chia sẻ sau đây:

Có nên dùng thuốc tăng lực cho gà đá?

Để chú chiến kê có một thể lực sung mãn khi ra sân chiến đấu không chỉ phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng hay luyện tập hàng ngày mà còn phụ thuộc vào việc các bạn bổ sung đủ vi chất cho gà đá từ các loại thuốc, đặc biệt trong đó có thuốc tăng lực cho gà đá.

Việc sử dụng thuốc tăng lực hay thuốc bổ cho gà đá được các chuyên gia coi đây là một biện pháp quan trọng và được sử dụng trong giới chơi gà đá nhiều năm qua.

Sử dụng thuốc tăng lực sẽ hỗ trợ gà đá trở nên khoẻ mạnh, duy trì được năng lượng, gà đá tăng bo tốt, làm cho cơ bắp phát triển rắn chắc hơn trong suốt quá trình luyện tập cũng như là lúc thi đấu, nhanh chóng hồi phục thể lực sau các trận chiến khốc liệt ở đấu trường.

Sử dụng thuốc là việc cung cấp bổ sung các vitamin, khoáng chất và vi chất, vấn này đề rất quan trọng trong việc chăm sóc chiến kê, vì các hàm lượng trong vi chất có tác dụng tốt đến chương trình chuyển hóa, giúp cho quá trình hấp thụ chuyển hóa thức ăn vào cơ thể gà đá được tốt hơn.

Đa số các chủ nuôi gà đá (sư kê) hiện nay họ kết hợp giữa phương pháp truyền thống và hiện đại nên đã tạo kết quả rất tốt, các chiến kê sử dụng phương pháp này ra sân tỷ lệ chiến thắng lúc nào cũng cao nhất.

11 loại thuốc tăng lực cho gà đá cựa sắt tốt nhất

❶ Thuốc Nam Som Vip

Nam Som Vip đây là loại thuốc có mùi thơm, mầu đen, dạng nước, có xuất xứ từ Thái Lan. Thuốc Nam Som Vip này được các sư kê dùng thường xuyên, coi đây là loại thuốc số 1 không thể thiếu được đối với các chú chiến kê từ lúc luyện tập đến khi đi thi đấu.

Giá của thuốc Nam Som Vip trên thị trường hiện có giá khoảng 1,5 triệu đồng / lọ.

Giá của thuốc Công Kurum trên thị trường hiện có giá khoảng là 590.000đ / lọ

1 lọ dùng được khoảng 15 trận.

❸ Công Mac

Giá của thuốc Công Mác trên thị trường hiện có giá khoảng là 470.000đ / lọ

1 lọ dùng được 8 -10 trận.

❹ Công Tiêm

Giá của thuốc Công Tiêm trên thị trường hiện có giá khoảng 1.000.000đ / lọ

Dùng khoảng 25 trận.

❺ Công Vip

Giá của thuốc Công Vip trên thị trường hiện có giá khoảng 600.000đ / lọ.

Dùng cho 6-7 trận độ

❻ Hytoquin

Hytoquin là loại thuốc tăng lực, được sử dụng trong quá trình hỗ trợ phục hồi sau đá, cũng có thể sử dụng trong lúc đá.

Giá của thuốc Hytoquin trên thị trường hiện có giá khoảng là 400.000đ / lọ

❼ Power Turbo Number

Power Turbo Number là thuốc tăng lực, được sử dụng trong quá trình hỗ trợ phục hồi sau đá, cũng có thể sử dụng trong lúc đá.

Giá của thuốc Power Turbo Number trên thị trường hiện có giá khoảng là 550.000đ / lọ, dùng được trong 10 trận.

❽ Mega – C21

Mega – C21 là thuốc tăng lực, sử dụng trong quá trình luyện tập, giúp cho gà đá không bị mệt trong lúc luyện tập. Loại thuốc này được rất nhiều người tin dùng và sử dụng.

Giá của thuốc MEGA-C21 trên thị trường hiện có giá khoảng là 400.000đ / lọ

❾ Thuốc Aminolex

Giá của thuốc Aminoplex trên thị trường hiện có giá khoảng là 700.000đ / lọ 100 viên

❿ Kích 3X

Kích 3x là loại thuốc được sử dụng bổ sung dinh dưỡng và kích lực cho gà đá trong quá trình luyện tập cũng như thi đấu.

⓫ Kích Tyson

Giá của thuốc Kích Tyson trên thị trường hiện có giá khoảng là 470.000đ / lọ 40 viên

* Lưu ý khi dùng thuốc tăng lực cho gà đá cựa sắt:

Theo các chuyên gia và các bác sĩ thú y tư vấn, việc dùng thuốc tăng lực cho gà đá cựa sắt chỉ được sử dụng đối với liều lượng theo chỉ định của loại thuốc đó, tuyệt đối không được lạm dụng tăng liều lượng cao lên, vì sử dụng tăng liều lượng thuốc tăng lực sẽ gây tác dụng phụ cho gà đá như: Gây rối loạn tiêu hóa, rối loạn cơ thể gà đá, ảnh hưởng đến hệ thần kinh làm bất ổn về tâm lý, giảm tuổi thọ của gà đá…

Khi các bạn mua thuốc tăng lực cho chiến kê, các bạn cần chú ý nguồn gốc xuất xứ, tránh mua hàng nhái, hàng giả không đảm ảo chất lượng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chiến kê.

Thuốc tăng lực chỉ một phần tác dụng nhất định trong thời gian thi đấu, việc giữ cơ thể gà đá khỏe mạnh bền bỉ thì các bạn cần phải cho chiến kê tập các bài tập thể lực, om bóp và cho tập kỳ vần đều đặn hàng ngày.

KẾT LUẬN

Việc dùng thuốc cho gà đá là kỹ thuật nuôi chiến kê phổ bến hiện nay, được nhiều người có kinh nghiệm dùng, đặc biệt các bạn nên bổ sung vitamin và khoáng chất hàng ngày giúp cho gà đá cân đối dưỡng chất trong cơ thể.

Đăng ký tài khoản chơi Đá Gà S128

Chào mừng thành viên mới nhận ngay 131.000 VNĐ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10 Thuốc Nuôi, Thuốc Bổ Cho Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!