Đề Xuất 5/2023 # Top 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam # Top 14 Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Đề Xuất 5/2023 # Top 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam mới nhất trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Gà chiến xám xịt

Chiến kê xám xịt luôn có một thể hình rất tốt có thế đá nhanh và đòn đá nặng, là một trong những chiến kế tốt nhất, không biết thua là gì, được xem là chiến kê bất bại trong các trường gà.

Gà chiến xám xít hạ thủ chỉ trong vòng 10 phút bằng hững cú đá mù mịt, tới tấp của mình. Xám xịt có thế đá lưng, đâm thẳng yết hầu cực kỳ hiểm hốc. Nếu như đối thử né tránh không kịp sẽ bị nốc ao sớm bằng 1 cú đá của Gà chiến xám.

Ngoài ra, gà Xám Xịt còn đẹp xếp vào hàng gà chọi tốt. Với vóc dáng đẹp và tương đối, màu da đỏ chói khoác lên bộ giáp màu xám trở thành 1 chiến kê thực thụ. Hạ gục đối thủ bằng hai đôi chân cơ bắp, rắn chắc, dữ tợn của mình.

2. Gà tía vua

Gà tía vua có thế đá ở vị trí mu lưng cực mạnh và uy lực. Nếu gặp đối thủ có cùng thế đá thì Gà tía vua sẽ chuyển thế hắn đá trên mu lưng thì tía vua sẽ tấn công phần dưới dồn lực mạnh vào hầu và mang tai. Làm cho đối thủ bị choáng ván trong một thời gian rồi đá tới tấp hạ gục đối thủ trong tích tắt.

Gà tía vua rất hung dữ, đoán được ý định của đối phương và tranh né đòn đá của đối thủ một cách dể dàng. Gà tía vua được mệnh danh là vua gà tía thật là đúng đắng..

Gà tía vua có một thân hình tốt và đôi chân dài giúp cho nó có nhiều lợi thế hơn, cùng với đó là những cú đá cực kỳ chất lượng khiến đối thủ không thể tránh dể dàng được. Thực ra đòn đá mạnh đó đến từ bắp chân cực kỳ khỏe.

3.Gà đá messi màu xám

Messi gà xám là một trong những chiến kê lanh lẹ tốc độ phi phàm, thể lực tuyệt vời luôn là niềm tự hào của làng gà xám. Sở trường của nó chính là đá đòn. Nó sở hữu một kỹ thuật đá đòn tuyệt vời nên khi ra trận nó được mệnh danh với cái tên là Messi gà xám.

Rất nhiều sư kê đã thử sức và thấy được sức mạnh của Messi gà xám, luôn luôn đề cao về sự hoàn mỹ của chú gà này cả về kỹ năng và tinh thần chiến đấu và hình ảnh gà chọi đẹp, nó hoàn toàn bất bại trên mọi trận đấu.

4. Gà đá Ô Taxi

Như các bạn đã biết gà đá Ô taxi ở trên mọi đấu trường nó gần như không có đối thủ. Chỉ thua một cách đáng tiếc tại Trường đá sống còn tại Campuchia. Ô taxi đã mạng trên mình một vẻ đẹp uy nghi và sự tự tin không dể gì có được. Ô taxi đã bị thua bởi một chiếc cựa dao khi thi phải thi đấu tại trường gà thomo tại Campuchia với 20 hiệp.

Mặc dù thua nhưng nó vẫn được công nhận là chú gà kê mạnh nhất mang tên Otaxi. Với những màn đấu thắng lợi mà con gà Ô Taxi này đá tạo nên tại các trận xổ gà.

5. Gà đá Chuối (Chiến kê màu chuối)

Gà chuối có lối đá nhanh nhẹn xuất sứ từ Bình Định. Gà chuối đã xuất hiện rất nhiều ở các đấu trường từ nam ra Bắc và giành được không ít chiến thắng. Gà đá chuối chỉ thua khi gặp phải những chú gà hay hơn như gà chiến xám.

Đòn đá của chú gà này có thể nói là uy lực và tấn công không kém phần ưu thế. Được xem là loại gà chiến đặc sắt nhất tại Bình Định.

6. Gà đá nhạn (Gà nhạn lực sĩ)

Chú gà này nhìn thì rất yếu với bộ lông trắng những để xứng với cái tên Nhạn lực sĩ thì thật sự không thể xem thường, nó có một sức mạnh tuyệt vời. Thanh hình Của Nhạn thật là cuồn cuộn, có bắp lực lưỡng, khi bị nó đá trúng sẽ cảm thấy rất đau đớn. Bên cạnh đó Nhạn có một sức bền cực kỳ tốt, có thể đá trong vòng 5 tiếng mà không cần nghĩ ngơi, thật là tuyệt vời cho một chú nhạn lực sĩ.

Với ngoại hình trắng đỏ đối lập nổi bật của mình. Thần thái không thể đùa và những đòn đá điêu luyện đẹp mắt.Nhạn này rất xứng đáng được các sư kê mệnh danh và xếp vào gà chọi mạnh nhất hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Hữu Hiể:

Instagram: https://www.instagram.com/nguyenhuuhien98

Tumblr: https://thomohomnay.tumblr.com

Điểm Mặt 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam

Những trận đá gà đã trở nên phổ biến trong thế giới giải trí của người chơi gà chọi. Nhưng ít ai biết rằng thế giới gà chọi vô cùng phong phú và có những loại gà chọi rất được yêu thích.

Chiến kê gà đá Xám Thần

Có biệt tài chuyên đá lưng, đá nhanh như gió, đòn đá như sức nặng ngàn cân, khả năng tải đòn hạng nặng là những yếu tố góp phần làm nên tên tuổi của Xám Thần một chiến kê không hề biết thua là gì. Thông thường với những chiến kê tầm thường chỉ cần 10 phút Xám Thần có thể kết liễu đối thủ bằng những cú đá dứt khoát của mình. Vì thế sư kê nào mà có thể sở hữu một chú Xám thần luôn là niềm tự hào và nể phục của nhiều anh em khác trong giới.

Chiến kê gà đá Xám Messi

Trong thế giới mua bán gà chọi dường như cái tên gà xám Messi được rất nhiều sư kê săn lùng. Bởi gà xám Messi thuộc dòng gà đá cả đòn lẫn lối, kỹ năng toàn diện giúp Xám Messi luôn trở thành tâm điểm mỗi lần ra trận. Sư kê bình nòi thách đấu toàn quốc nhưng chưa có một đối thủ nào có thể hạ được Xám Messi của mình, sự toàn diện của Xám Messi cho thấy khả năng bất bại trên mọi đấu trường mình đã đến.

Chiến kê gà đá Ô Taxi

Thật thiếu sót khi không nhắc đến chiến kê gà Ô Taxi, khi Ô Taxi đã bất bại gần như tuyệt đối trên mọi đấu trường gà đá ở Việt Nam, duy nhất chỉ thua trong trận chiến sinh tử tại Campuchia. Môt chiến kê mang trong mình một vẻ uy nghi và sự tự tin có thừa, cùng với lối đá nhanh nhẹn và tinh khôn, nhưng khi đá tại đấu trường đá gà cựa dao tại Campuchia qua 20 hồ cuối cùng Ô Taxi cũng không thể thắng được và đành chấp nhận thất bại.

Chiến kê gà đá Chuối Vang Danh

Nhắc đến mảnh đất Bình Định người ta không thể không nhắc đến chiến kê gà đá Chuối Vang Danh. Như trước đó hội sinh viên mê gà Cao đẳng Y dược cho biết: Chuối Vang Danh trinh chiến khắp các đấu trường gà đá từ Nam ra Bắc không có đối thủ, nhưng Chuối Vang Danh không thể đứng thứ nhất để soán ngôi Xám Thần vì bị mắc bệnh từ đó sức khỏe yếu và không thể đi đá được nữa, tiếc thay một thời huy hoàng của chiến kê Chuối Vang Danh.

Chiến kê gà đá Nhạn Lực Sĩ

Có kẽ không có một loại gà chiến nào có sức bền như Nhạn Lực Sĩ, khi Nhạn Lực Sĩ có thể đá thông 5 tiếng liền không nghỉ. Không chỉ biết đến với sức khỏe dẻo dai, Nhạn Lực Sĩ có lối đá kiệu thông minh không phải chiến kê nào cũng sở hữu lối đá này, lối đá này giúp Nhạn Lực Sĩ trở thành một chiến kê bất bại nếu đối phương bị trúng kế, Nhạn Lực Sĩ chỉ bại trên đấu trường đá gà cựa sắt còn ở Việt Nam chưa có đối thủ xứng tầm.

Với những thông tin về thế giới gà chọi được chúng tôi cập nhật hi vọng có thể giúp các bạn có thêm kiến thức về thế giới gà chọi.

Điểm Danh Top Những “Chiến Kê” Bất Bại Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Các giống gà chọi nổi danh khu vực Bắc – Trung

Ở miền Bắc và miền Trung thì giống gà chọi nổi danh chính là gà đòn. Gà đòn chiến đấu chủ yếu bằng cách dùng quản và chân đá để đối phương. Dáng dấp gà cao, chân cao lông cổ trụi, cựa thì ngắn và mọc chậm.

Khối lượng trung bình của gà đòn khi lớn là 2.8 – 4kg. Với bản tính gan lỳ cũng như khả năng quan sát cực kỳ nhạy bén mà giống gà nọi nổi tiếng này dễ dàng hạ gục đối thủ chỉ trong 3 cước đá đầu tiên.

Gà đòn hay có ở các khu vực Gà Thổ Hà – Bắc Giang; Nghi Tàm – Vân Đồn – Nghĩa Đô thuộc Hà Nội, Phan Rang, Vạn Giã của Phú Yên, Sông Vệ – thuộc Quảng Ngãi, Bình Định…

Các giống gà chọi nôi danh ở khu vực miền Nam

Gà cửa sắt chính là giống gà chọi nổi tiếng ở phía Nam. Những con gà này có sắc vóc đẹp mã và vẻ ngoài hùng dũng oai vệ. Cựa gà dài và sắc bén, chân đi rất linh hoạt.

Ngoài ra ở nước ta có danh sách các chiến kê vô cùng nổi tiếng hầu như ai chơi gà cũng biết. Đó chính là:

– Gà Xám Thần (gốc Hà Nam): Có sở trường đòn lưng và tải đòn vô đối – Gà Chọi Tía Kinh Kong (ở Hải Phòng): Có đòn đánh linh hoạt và tướng tá đẹp – Gà Xám Messi (cũng ở Hà Nam): Mau chân và có khả năng giật cựa rất mạnh, linh hoạt khi bay đá tầm cao – Gà Chọi Ô Taxi (ở Nghệ An): Với thành tích 9 độ – Gà Chọi Ông Kễnh (ở Thái Bình): Đạt được 24 độ (bao gồm cả độ cỏ) – Gà Mơ Bạch Mã (ở Bình Định ): Có kỹ thuật siêu đẳng và sức mạnh phi thường – Gà Xám Thăng (ở Quảng Bình): Đòn lối hiểm hóc và rất gan lỳ dũng mãnh – Gà Ô Mơ Hà Bắc (ở Bình Thuận): Dẻo dai và có nhiều đòn hiểm khiến đối thủ chết ngay tại chỗ.

Top 5 Chiến Kê Gà Chọi Tía Làm Mưa Là Gió Tại Việt Nam

Chơi gà chọi là một trong những thú vui hay niềm đam mê của rất nhiều người dân Việt Nam. Bên cạnh những thần kê, xám thần, Ô taxi.. thì những chú gà chọi tía cũng là niềm tự hào, kiêu hãnh của các sư kê.

Tìm hiểu thêm: Gà chọi Thổ Hà

Tía quyền vương – Chinh nam phạt bắc

Sở dĩ có tên gọi này là vì thành tích đáng nể của Tía quyền vương hay còn gọi là tía đấm. Tía đấm sinh trưởng tại Phan Rí Từ khi ra đời đến nay, tía quyền vương đã được 8 năm. Trong mùa chinh chiến nặng khoảng 3,2 kg, khi đang thả mái thì có cân nặng là 3,4 kg.

Sở trường của Tía quyền vương là chuyên đá hai vai, đá vào cổ và lườn bụng. Đợi đến khi đối phương thấm mệt, liền đá thẳng vào người dứt điểm đối phương.

Số trận thắng của Tía quyền vương khá lớn, với hơn 11 độ. Sau nhiều chiến thắng vang dội khắp hai miền Nam Bắc, hiện nay Tía đấm đã được đưa về an dưỡng và thả mái. Dù đã “nghỉ hưu”, nhưng đời con của Tía quyền vương vẫn được săn lùng rất nhiều.

Tiểu sử đầy đủ của chiến kê Tía Quyền Vương

Tía sầu 10 vàng – tung hoành đất Bắc

Tía sầu 10 vàng còn được biết đến với biệt danh “Con gà quỷ”. Nói như vậy vì lối đánh của nó quá đa dạng và không ai đoán định được.

Tía sầu 10 vàng có xuất thân từ Hải Phòng với cân nặng khá lớn là 3,2kg. Thế nhưng mỗi lần xung trận chúng lại nhìn như 2.3kg vì quá nhanh nhẹn, thêm vào đó là lối đánh hiểm độc, biết chọn điểm yếu của đối phương để vào đánh.

Chú chiến kê này đã giành chiến thắng trên chục trận, tung hoành khắp đất Bắc. Hiện nay tía sầu 10 vàng đang nghỉ thay lông lần 2.

Chiến kê Tía kiếm – Cao thủ bất bại

Tía kiếm có lối đánh rất hung hãn, thường là áp đảo đối phương ngay từ khi bắt đầu. Sở trường là những đòn đá ngang cực mạnh với cựa dài gây sát thương cao.

Đối thủ của Tía kiếm sau các trận đấu thường chấn thương rất nặng, có khi trào cả máu họng. Muốn giao chiến với Tía kiếm, các chiến kê khác phải có sự lì lợm, chịu đòn cao. Tuy nhiên, hiện nay gà chiến trụ được lâu nhất là đến hồ thứ 7 là tháo chạy.

Tía Kinh Kong – Hùng kê bách chiến bách thắng

Tía Kinh Kong sở hữu thể lực và ngoại hình vô cùng ấn tượng. Chú có một ánh mắt sắc sảo, gương mặt lạnh lùng khiến đối thủ khiếp vía. Đôi bàn chân cứng, cao, cựa sắc sẵn sàng kết liễu mọi chiến kê khác.

Bộ cánh thép như lớp giáp chắc chắn là điểm thu hút khiến cho bất cứ ai cũng muốn sở hữu được nó.

Tía Kinh Kông – Huyến thoại một thời

Lối chơi thiên về sức mạnh và sự hung hãn nên được đặt biệt danh là “Kinh Kong”. Hiện nay đã giành 18 trận thắng trên mọi mặt trận và là nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ.

Lối chơi của Tía Kinh Kong rất đa dạng, linh hoạt, khó nắm bắt. Mỗi trận đấu, vào từng thời điểm mà tung ra các thế đánh, đòn đánh khác nhau. Vì vậy, tìm ra được đối thủ xứng tầm với chiến kê này là rất khó.

Tía điên – Huyền Thoại Bắc Ninh

Tía điên có tên gọi đầy đủ là Tía điên Bắc Ninh. Chiến kê này có biệt danh như vậy bởi độ máu chiến của nó.

Cứ hễ gặp đối thủ bất kể là như thế nào cũng lao vào sút ngay. Nếu thả ra mà không có đối thủ là lại lao vào sút cả người. Chỉ có chủ của Tía điên mới thả ra và bắt vào chú gà này. Những người khác, trông thấy là nhảy bổ vào tấn công rất hung hãn.

Dáng Tía điên cao, rắn chắc và rất khoẻ. Bộ mái dài, đẹp, cứng như thép. Lối đánh của chú gà này rất đa dạng, nhiều thế đánh, rất khó nắm được. Chúng thiên về sức mạnh, những đòn đá sắc, khoẻ làm đối phương không thể chống cự.

Các chiến kê đối đầu với Tía điên khi hết trận thường thua rất thảm hại với những chấn thương đầy mình. Tiếng tăm của Tía điên vang dội khắp đất Bắc, đánh đâu thắng đó.

Có thê bạn quan tâm: Đánh giá về gà chọi chân chì, Tốt hay Xấu?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam trên website Ngayhoimuanhagiagoc.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!