Top 7 # Xem Nhiều Nhất Ảnh Gà Chọi Trắng Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Ảnh Đen Trắng Về Hà Nội Xưa Của Nhà Ngoại Giao Anh

Ảnh đen trắng về Hà Nội xưa của nhà ngoại giao Anh

Như có một sức hút kì lạ, Hà Nội những năm đầu thập kỉ 80 đã trở thành “mảnh đất hóa tâm hồn” với nhà ngoại giao John Ramsden. Ông tìm thấy những nét đẹp rất riêng của thủ đô trong 1.800 bức ảnh đen trắng.

Là một người ngoại quốc, lần đầu tiên đặt chân đến Hà Nội năm 1980 trong vai trò là Phó đại sứ của Đại sứ quán Vương quốc Anh, John Ramsden đã thực sự bị mê hoặc bởi cảnh quan và con người nơi đây. Lúc đó Hà Nội vừa mới bước ra khỏi cuộc chiến tranh lâu dài, chưa có đủ thời gian để thay da đổi thịt nhưng chính sự mộc mạc trong lối sống của người dân Việt Nam đã khiến ông không thể dời mắt.

Trong suốt 3 năm công tác tại Hà Nội, John Ramsden thường thả bộ hay đạp xe đến các làng ngoại thành để ngắm nhìn và chụp lại những bức hình về cảnh vật và sinh hoạt của người dân. Một góc tường ở Đền Bạch Mã phía Phố Hàng Giày loang lổ; một góc phố Tạ Hiện với các cửa hàng đều có biển “đặc sản” nhưng không có thương hiệu vì e ngại bị coi là làm ăn lớn hay hình ảnh những đứa trẻ chơi bập bênh bên ngoài nhà tù Hỏa Lò… Tất cả đều được ông ghi lại dưới ống kính của mình bằng niềm say mê thật sự.

Trở về nước sau 3 năm công tác tại Hà Nội, John Ramsden mang theo cả một kí ức dày đặc về Hà Nội trong 1.800 bức ảnh mà ông chụp được. Năm 2010, ông có tổ chức một cuộc triển lãm nhỏ ở Bảo tàng nghệ thuật châu Á tại Bath đánh dấu kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội và nhận được sự phản hồi tích cực. Như một sự khích lệ, vào tháng 4/2013 ông tiếp tục thành công ở một triển lãm tại Luân Đôn, nước Anh mang tên “Hanoi: Spirit of Place” được đồng tổ chức bởi VietPro, là hội người Việt trẻ đang sống và làm việc tại Anh, và KREU, một nhóm các kiến trúc sư và thiết kế đồ họa người Việt ở Luân Đôn.

Triển lãm ảnh “John Ramsden và Hà Nội – Mảnh đất hóa tâm hồn” được diễn ra từ ngày 19/10 đến hết ngày 26/10 tại Nhà Triển Lãm 29 Hàng Bài, Hà Nội như một món quà ông muốn dành tặng cho Hà Nội, cho con người Việt Nam nhân dịp kỉ niệm 40 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Anh Quốc.

1.800 bức ảnh đen trắng đã vẽ lên đầy đủ cuộc sống vất vả, chân thực, bình dị nhưng toát lên vẻ đẹp của tình yêu và sự khao khát vươn lên của người Hà Nội thời bao cấp. Trong ngày đầu mở cửa, triển lãm đã thu hút đông đảo mọi người đến xem, đặc biệt là những người đã từng sống trong thời gian đó. Hà Nội ngày nay đã thay da đổi thịt, nhưng những kí ức về từng con phố, về những hoạt động của con người thời đó như vẫn nguyên vẹn khi xem ảnh John Ramsden.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, John Ramsden cho hay: “Đây là lần trở lại Hà Nội đầu tiên của tôi sau 30 năm và tôi vô cùng kinh ngạc bởi sự thay đổi nhanh chóng của Hà Nội. Mọi thứ đã khác xưa rất nhiều nhưng vẫn có sự hấp dẫn riêng và những bức ảnh mà tôi đã chụp trước đây tôi muốn tặng nó cho người Hà Nội để biết được kí ức của mảnh đất này đã diễn ra như thế nào. Với tôi những ngày sống và làm việc ở Hà Nội là những ngày tháng trải nghiệm tuyệt vời mà tôi không bao giờ quên”.

Một số hình ảnh khác của triển lãm

Những Hình Ảnh Gà Chọi Đẹp

Những hình ảnh gà chọi đẹp nhất thế giới

Gà Chọi không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn các nước khu vực như Campuchia, Lào, Thái Lan. Nó cũng giống như một nét đẹp văn hoá giống Việt Nam. Tuy nhiên do bên các nước này chọi gà là hợp pháp nên được đầu tư nhiều về hình ảnh hơn so với nước ta.

Từ những cậu bé đã có niềm đam mê chọi gà từ nhỏ. Từ đó nuôi dưỡng niềm đam mê đó cho tới tận lớn. Tuy nhiên ở Việt Nam thì niềm đam mê này đang ngày càng ít đi. Trẻ em bây giờ chỉ còn thích điện thoại, máy tính. Rất ít người còn yêu thích chọi gà, chơi gà.

Niềm đam mê gà chọi kéo dài từ trẻ nhỏ cho tới khi gần đất xa trời. Những cụ già cũng có niềm đam mê gà chọi tuyệt vời. Đó gần như là niềm vui ít ỏi của họ trong cuộc sống hiện nay.

Đó là một nét văn hoá, niềm đam mê, kết nối nhiều thế hệ với nhau. Tại đó thì những chiến kê gà chọi không chỉ là cần câu cơm mà còn là những người bạn thân của mỗi người.

Gắn liền với tuổi thơ chăn trâu cắt cỏ, chọi gà. Đó có thể là những kỷ niệm đẹp nhất của bất cứ ai mà không bao giờ có thể lấy lại được.

Hình ảnh gà đá cựa sắt

Những hình ảnh gà đá cựa sắt được ghi lại vì chúng diễn ra khá nhanh. Lắp thêm những vũ khí cựa sắt, cựa dao nên mỗi trận chiến chỉ từ vài chục giây cho tới vài phút. Vì thế cần phải có kinh nghiệm mới có thể chụp lại những khoảnh khắc này.

Một đôi gà đá cựa sắt màu cườm đang giao chiến. Chúng là những chú gà có đầy đủ màu sắc và tạo thành những đốm trên bộ lông nên được gọi là màu cườm.

Những hình ảnh gà chọi đẹp nhất được bắt gặp ở nhiều nơi. Nhưng đa số đều có kích thước và độ sắc nét vừa phải. Bởi nếu để độ săc nét cao thì rất nặng. Load rất lâu nếu bạn có mạng yếu.

Một hình ảnh gà chọi đẹp không phải cựa sắt mà là gà chọi đòn. Gà đòn khác với gà cựa đó chính là sử dụng đòn đánh là vũ khí chính chứ không phải sử dụng cựa sắt hoặc cựa dao.

Các Bước Up Ảnh, Clip, Chỉnh Ảnh, Ghép Ảnh….

1, chọn vào 1 hình bất kỳ.

3, chọn vào biểu tượng như mũi tên góc trái

4,sau đó bấm chọn tất cả hình còn lại

5, nhấn chuột vào picture

9, nhấn save hay đồng thời control+S

* Cách Up nhiều hình vào 1 khung hiện ảnh:( bình thường ae chỉ up 1 hình duy nhất) cách làm như sau:

B1: mở trang exel và INSERT hình muốn up vào.

B3: group những hình ghép lại với nhau.

B4: copy lần lượt những hình đã group vào paint sau đó crop cho mất khoảng trắng

2, chọn chuột phải vào biểu tượng lá cờ bên dưới góc trái sau đó chọn tab ”paint”

3, xuất hiện cửa xổ mới ta chọn vào tab ”Paste”

4, sau đó chọn vào tab ”Crop” để bỏ đi khoảng trống không cần thiết

B5: lưu/ save/ control-S hình vào 1 thư mục khác để up lên trang lưu anh như bình thừơng.

B6: sau đó làm như các bước up ảnh vào trang lưu ảnh rồi chuyển qua dđ như bình thường.

lưu ý: ta có thể ghép hết các hình muốn up vào 1 khung và chỉ up 1 lần cũng đc.

* Cách xoay hình trước khi up vào trang lưu ảnh.:

C1: mở ảnh xem khi thấy không đúng chiều thì nhấn chuột vào mũi tên bên dưới con chuộtcho tới khi đúng chiều thì thôi.

C2: CLICK chuột phải vào hình muốn xoay sau đó chon ROTATE CLOCKWISE cho tới khi đúng chiều

1, đăng nhập vào trang lưu ảnh bằng tải khoản và mật khẩu đã lưu vd như trang chúng tôi sau đó nhấn chọn ”upload”

2, màn hình bên dưới hiện ra nhấn chọn” Choose photos & videos”

3, tìm thư mục mình đã lưu ảnh trong máy tính muốn đưa lên chọn hết các hình sau đó bấm ”open”. vậy là xong phần up hình lên trang lưu ảnh photobucket.com

Lưu ý: up những ảnh đã chỉnh sửa đúng chiều, dung lượng vừa phải vào trang lưu ảnh vd như photobucket cho nhanh tải lên nhanh hiện ra.

B2: đăng ký thành viên trang GADONVIETNAM .NET ta gõ tên trang web này vào google khi cửa sổ hiện ra to chọn đăng ký là làm theo hướng dẫn. khi đăng ký thàng công nhớ vào tài khoản email nhập vào khi đăng ký nhấn chuột kích hoạt đường link mà trang dđ chúng tôi gửi cho. vậy là xong phần đăng ký.

*lưu ý: nhớ lưu lại tên đăng nhập và mật khẩu vào đâu đó nhỡ quên còn tìm đc hoặc đăng ký đăng nhập tự đông mỗi khi tham gia dđ.

B3: chuyển ảnh từ trang lưu ảnh vd như chúng tôi sang trang gadonvietnam.net

3.1, mở ảnh bên trang đã up vào trang lưu ảnh photobucket sẽ hiện hình ảnh ở màn hình(có 2 mũi tên tiến hoặc lùi lại). nếu không thất thì ta chọn vào ”Library” để xem hình

3.2, nhìn qua mé bên phải sẽ thấy 4 dòng thì chọn dòng link mà bên ngoài có chữ ”DIRECT” hoặc ”IMG” copy 1 trong 2 đường link = cách nhấp chuột vào đó thấy hiện chữ ”copied” là được rồi.

Làm như vậy cho tới khi xong những hình muốn đưa lên diễn đàn chúng tôi sau đó bấm vào cửa sổ bên dưới có chữ” TẠO CHỦ ĐỀ MỚI” là xong.

* cách sửa, xoá nội dung bài đã đăng.

B1: đăng nhập vào diễn đàn.

nhìn lên góc trên gần giữa cửa sổ của bài biết muốn sửa thấy biểu tượng cái bánh răng thì nhấp chuột vào đó chọn vào sửa bài viết xuất hiện cửa sổ cho ta chỉnh sửa nội dung hoặc xóa.

nhắp chuột vào biểu tượng bánh răng

B3: sau khi sửa xong ta nhấp vào bện dưới cửa sổ có chữ ”cập nhật bài viết” là xong. còn không ta xóa luôn bài đã viết.

*Cách up clip lên dđ chúng tôi

bạn đã đang ký thành viên dđ và có tải khoản email rỗi mới up đc clip vào youtube và chép qua dđ chúng tôi các bước làm như sau:

B2: xuất hiện cửa sổ youtube nhìn bên góc trên bên phải có chữ ” tải lên” ta nhấp chuột vào đó

B3: nhấp chuột vào biểu tượng như bên dưới sau đó chon clip bạn lưu trong máy tính mà muốn up lên sau đó nhấp vào ”open”

chọn clip muốn up đã lưu trong máy tính

nhấp chuột phải 1 lần vào clip muốn up sau đó nhấp vào ” open”

lưu ý: clip không lên quay ở chế độ quá nét sẽ nặng và up lâu. clip không lên quay quá 15 phút sẽ up lâu có thể up không thành công nếu mạng chậm.

B4: chỉnh sửa clip ở chế độ ”công khai” cho mọi người cùng xem hoặc ”riêng tư” người khác không xem được.

điền thông tin muốn miêu tả vào chỗ trống bên dưới cho sễ tìm sau này. bạn có thể giải thích thêm nếu muốn dài dòng ở cửa sổ bên dưới.

viết miêu ta clip khung trống bên dưới

B5: nhấp chuột vào chữ xuất bản sau đó đợi tới khi clip up xong, xuất bản xong, xử lý xong sẽ hiện biểu tượng như hình.

khi clip hiện ra như hình này là ok

nhấp chuột 2 lần vào để xem clip sẽ thấy xuất hiện cửa sổ mới để xem sau đó ta bôi đen toàn bộ đường link trên cùng sau đó copy đường link này để chuyển sang dđ gadonvietnam.net

dán/paste đường link đã copy vào khung trống

B7: bấm vào chữ ”xem trước” thấy clip hiện ra và ”đồng ý” là đã xong việc up CLIP.

thấy clip hiện ra trong khung lớn là ok

hơi tỉ mỉ chút các bạn mới làm dễ hiểu quen sẽ biết làm tắt nhanh hơn.

* Cách tạo chữ ký dưới mỗi bài viết/phúc đáp:

1, chọn vào tab ” BẢNG ĐIỀU KHIỂN” hình bánh răng góc trái màn hình.

2, chọn vào thông tin hồ sơ và di chuyển xuống mục chữ ký.

4, chuyển ảnh xong nhấp chuột vào ”cập nhật hồ sơ” bên dưới là xong.

Ảnh Gà Chọi Đẹp Nhất Nằm Trong Top Bình Chọn Thế Giới!

Hình ảnh gà chọi đẹp nhất thế giới

Ảnh gà chọi đẹp 3D

Những hình gà chọi đẹp 3D được khá nhiều người thích thú. Nhờ kỹ thuật độ họa hiện đại, những chú gà đá được tái hiện với những nét vẽ 3D đẹp xuất sắc.

Hình ảnh gà tre đá đẹp

Trong các đấu trường hay đời thường, các thợ săn ảnh phải bắt từng khoảnh khắc khi gà đá để có những bức ảnh lung linh nhất. Một số bức ảnh chụp 2 con gà chiến nhau tại nước ta đã lọt ra ngoài tầm quốc tế và được bình chọn là một trong những tấm hình về gà chọi đẹp nhất. Những bức ảnh gà chọi chiến này gợi nhớ đến những tháng năm lịch sử cũng như kỉ niệm về vùng quê thời xưa.

5

/

5

(

20

bình chọn

)