Top 5 # Xem Nhiều Nhất Chân Gà Cay Don Chicken Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Don Chicken Hai Bà Trưng

Don Chicken Hai Bà Trưng – Đặt bàn nhận ngay khuyến mãi từ JAMJA. Cập nhật menu, review mới nhất từ nhà hàng gà 4 sao Don Chicken đến từ Hàn Quốc.

Giới thiệu về Hai Bà Trưng

Thực khách Việt biết đến thương hiệu Don Chicken như là “một nhà hàng gà nướng chuẩn Hàn”. Nhưng không mấy ai biết thương hiệu này còn mang theo niềm đam mê, nhiệt huyết và cái “ngông” của nhân vật Don Quixote.

Với biểu tượng ấy, Don Chicken Hai Bà Trưng mong muốn có thể mang tới cho khách hàng những bữa ăn tuyệt hảo và trái tim “nhảy múa” những điệu nhảy tích cực sau mỗi lần ghé quán.

Địa chỉ: 144 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Số điện thoại: 02838282020

Giờ mở cửa: 11:00 – 22:00

Khoảng giá: 50.000đ ~ 300.000đ

Cửa hàng luôn mở cửa từ 11h sáng tới 22h tối để chào đón và phục vụ những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng nhất cho khách yêu đấy. Mau tới Don Chicken chi nhánh Hai Bà Trưng và khám phá thôi nào!

Cùng trải nghiệm không gian sang chảnh tại Don Chicken Hai Bà Trưng

Bước vào Don Chicken Hai Bà Trưng hẳn vị khách nào cũng đã từng “waooo” lên thích thú bởi bầu không khí thoáng đãng, mát mẻ và không gian quá đỗi đẹp mắt nơi đây. Tổng thể cửa hàng được thiết kế với hai tone màu vàng – nâu ấm cúng mà sang trọng kết hợp cùng nội thất gỗ, sofa cao cấp làm nên một nét gì đó rất thân thiết, trang nhã.

Bên cạnh đó, từng họa tiết trang trí tại Don Chicken cũng được đầu tư để mang tới cho khách hàng cảm nhận như đang ăn những món ăn Hàn ngay tại nhà hàng đích thực tại xứ này vậy. Đây được nhận xét rằng không chỉ là nơi thưởng thức món ngon mà còn là một trong những nơi selfie được yêu thích nhất của giới trẻ khu vực này nữa đấy.

Cửa hàng có trang bị wifi tốc độ cao giúp khách thoải mái giải trí và trò chuyện kết nối cùng người thương. Đến với Don Chicken 144 Hai Bà Trưng khách hàng có thể gửi xe ngay trước cửa quán rất an toàn và rộng rãi nha.

Điểm danh những món best seller tại Don Chicken

Là một thương hiệu đồ ăn nhanh nhưng quy trình chế biến tại Don Chicken Hai Bà Trưng lại hết sức cầu kỳ với sự chọn lọc nguyên liệu kỹ lưỡng, tất cả được tẩm ướp với những loại sốt bí truyền được tích lũy qua nền ẩm thực lâu đời của xứ kim chi.

Khách đến đây không thể không nếm qua những món gà đã làm nên tên tuổi của thương hiệu này như: gà không xương sốt phomai thơm ngậy, gà rán truyền thống với lớp gà mềm thơm bọc bởi lớp vỏ giòn tan khó cưỡng, gà rán sốt nước tương đậm đà mang hương vị độc đáo và gà nướng cay “thách thức vị giác” bất kỳ tín đồ nào.

Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng có nhiều món ăn kèm chuẩn vị Hàn như salat gà cochun, cơm trộn bát đá, canh kim chi, mì tteok bokki phomai, bánh xèo kim chi hải sản… thơm ngon bậc nhất mà bạn không thể tìm thấy tại bất kỳ thương hiệu nào.

Chuỗi Nhà Hàng Don Chicken

Ra đời tại Hàn Quốc từ năm 2007, đến nay Don Chicken vẫn đang là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội, với hơn 400 nhà hàng tại 6 tỉnh/thành trên khắp cả nước và Đảo Jeju. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2015, Don Chicken đến và mang theo rất nhiều hương vị truyền thống Hàn Quốc đặc sắc, trong đó gây tiếng vang mạnh mẽ nhất không thể không nhắc đến các món Gà đậm vị, thơm ngon của Xứ Kim Chi.

Đến Don Chicken là tìm đến với những món Gà tươi ngon, chuẩn vị Hàn Quốc

Nhà hàng Don Chicken – Sức hút của những món Gà chuẩn vị Hàn Quốc

Đến với Don Chicken, thực khách sẽ cảm thấy hài lòng bởi thực đơn gà Hàn thơm ngon nức tiếng với gần 20 biến tấu hấp dẫn khác nhau: Gà rán cay, Gà rán ngọt, Gà nướng tỏi, Gà nướng không xương, Gà không xương sốt phô mai, Cơm gà nướng phô mai cay… Từ nguyên liệu gà tươi tuyển chọn kỹ lưỡng, kết hợp cùng những loại nước sốt Hàn Quốc đặc trưng, tất cả dưới bàn tay tài hoa của người đầu bếp đã “biến hóa” trở thành những hương vị thơm ngon thật khó có thể chối từ. Những miếng gà mềm thơm bên trong, giòn rụm bên ngoài, lại đậm vị dưới lớp sốt thơm lừng, sánh quyện thật xứng đáng để các tín đồ mê gà phải “gật gù” xuýt xoa.

Gà nướng không xương

Gà rán không xương

Gà nướng cay

Cơm gà nướng phô mai cay

Bên cạnh đó, nhà hàng còn sở hữu thực đơn món ăn Hàn Quốc hấp dẫn, mang đến sự hào hứng và trọn vẹn bữa ăn của thực khách như: Salad hoa quả, Salad gà cajun, Canh mỳ Tteok-bokki phô mai,…

Bên cạnh Menu gà hấp dẫn, nhà hàng còn nhiều món Hàn đặc trưng khác như Mì Tteok-bokki phô mai

Canh thập cẩm Ujieongbu

Nhà hàng Don Chicken – Không gian hiện đại, trẻ trung và đậm chất Hàn Quốc

Không chỉ thành công trong việc truyền tải hương vị, Don Chicken còn tạo thiện cảm với thực khách bằng những không gian hiện đại, trẻ trung với lối thiết kế & bài trí đậm chất Hàn Quốc. Nổi bật với bàn ghế gỗ tông nâu sáng trẻ trung; với đâu đó lại là những mảng gạch thô gợi nhớ tới những ngôi nhà cổ Hàn Quốc,… tất cả kết hợp lại cùng những chậu cây nhỏ xinh, cùng nguồn ánh sáng tự nhiên qua những khung cửa kính, khiến cho những nơi này trở thành chốn hẹn, điểm dừng chân lý tưởng cho mọi cuộc gặp gỡ thân tình.

Hệ thống Don Chicken sở hữu những không gian trẻ trung, hiện đại & đậm chất Hàn Quốc

Địa chỉ thích hợp với những bữa ăn cùng gia đình, bạn bè, những dịp họp nhóm, hẹn hò…

Địa chỉ các chi nhánh:

1. Nhà hàng Don Chicken Hàm Nghi: TT 04-32, Hải Đăng City (HD Mon City), Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

2. Nhà hàng Don Chicken Vũ Phạm Hàm: Số 9 Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

3. Nhà hàng Don Chicken Royal City: B2 R3 – 10, Royal City, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

4. Nhà hàng Don Chicken Hàng Bông: Số 250 Hàng Bông, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vũ Vũ

Ngày tạo : 11/04/2019

Ngày cập nhật : 24/06/2020

Crispy Skin Chicken With Red Rice (Com Ga Chien Don)

To prepare the master stock, in a large saucepan combine 3 litres water, both soy sauces and the salt, then bring to the boil over high heat. Tie the cinnamon, star anise and cardamom pods in a piece of muslin (cheesecloth), then add to the pan. Reduce the heat to low and simmer slowly for 30 minutes to infuse the flavour, then turn off the heat and allow to cool. If not using immediately, the stock can be refrigerated for up to 3 days or frozen until required.

When ready to cook, place the master stock in a large saucepan and bring to the boil over high heat. Meanwhile, wash the chicken well under cold water. When the stock comes to the boil, add the chicken, then bring the stock back to the boil and turn off the heat. Allow the chicken to steep in the stock for 45 minutes, then remove the marylands from the stock and place them, skin-side up, in a colander.

Place the vinegar in a small saucepan and bring to the boil, then stir through the maltose until it dissolves and remove from the heat. Place the colander containing the chicken into a large bowl and spoon the vinegar mixture over the chicken, making sure to cover all of it. Transfer the vinegar that has collected in the bowl under the chicken back to the saucepan and spoon it back over the chicken, then repeat the process two more times. Place the chicken marylands on a wire rack over a tray and stand in a cool, airy position for 2 hours to allow the skin to dry.

Place the oil in a wok and heat to 180°C, or until a cube of bread dropped in the oil browns in 15 seconds.

Place 2 chicken marylands, skin-side up, on a spider ladle and hold over the wok, then using a ladle, continuously pour hot oil over the skin for 4–5 minutes or until the skin is crisp and golden. Once done, place skin-side up on a cutting board and repeat with the remaining marylands.

To prepare the red rice, place the cooked rice into a large bowl. Wet your hands slightly so the rice doesn’t stick to them, or don a pair of plastic gloves, and break up the rice.

Place a wok over medium heat, add half the butter and the garlic and stir-fry until the garlic is fragrant, then add the rice. Increase the heat to high and, using a wooden spoon, stir and toss the rice. Add the tomato paste and continue to stir-fry, working the tomato through the rice until it is evenly coloured. Add the remaining butter and fry until it is incorporated. Season with salt.

To serve, using a heavy cleaver, chop each maryland into 4-5 pieces. Place on a serving platter with the red rice and a salad of tomato, cucumber and watercress, dressed with a little nuoc cham plus extra sauce on the side for dipping.

Notes

• To maintain the stock for repeated use, add 1 tablespoon salt and return to the boil. Skim off the fat and impurities from the surface, strain into another pan and allow to cool, then store as mentioned above.

• Each time you use your stock you will need to adjust the water level and seasonings. Top up with water to the 3 litre mark, add 1 tablespoon dark soy sauce and 2 tablespoons light soy sauce and replace the aromatics about every third use. It is good practice to always taste your stock, this way you will understand if the seasoning and aromatics need adjusting.

Photography by Alan Benson. Styling by Lucy Tweed. Food preparation by Tammi Kwok.

Luke Nguyen’s Street Food Asia airs Thursday at 8.30pm on SBS. Visit the program page for recipes, videos and more.

Gà Rán Don Chicken: Món Ăn Ưa Thích Của Nhiều Thực Khách

Ngày nay, vì sự hối hả của cuộc sống hiện đại nên mọi người cũng thường ưa chuộng những đồ ăn nhanh nhiều hơn. Một trong số đó, gà rán của Don Chicken là món ăn phổ biến nhất và luôn luôn có trong thực đơn của các nhà hàng Fast Food.

Để làm được món gà rán Don Chicken cũng rất công phu

Sẽ thực sự sai lầm nếu bạn nghĩ đây chỉ là món gà được tẩm bột rồi chiên vàng lên. Nếu như chỉ có vậy, món ăn này sẽ không thể hấp dẫn được hàng triệu thực khách trên thế giới. Điều hấp dẫn nhất của món ăn này nằm ở hai yếu tố: Sự kết hợp giữa thịt gà mềm thơm với lớp bột giòn tan và công thức tẩm ướp trong món ăn.

Ở từng vùng miền khác nhau sẽ có cách tẩm ướp gia vị khác nhau. Bên cạnh đó, các đầu bếp cũng có rất nhiều cách để ướp gà cũng như trộn bột rán. Bột không chỉ được nhào lên với trứng cùng muối và nước, các đầu bếp còn trộn thêm với rau thơm hoặc vụn bánh mỳ để tạo ra những hương vị độc đáo hơn.

Nguyên tắc đầu tiên để làm được món gà rán đúng chuẩn chính là người đầu bếp phải đảm bảo được độ ẩm của thịt gà trong quá trình chiên. Miếng gà phải được luộc sơ qua để thịt chín bên trong và đem đi lăn bột và rán cho lớp vỏ được vàng giòn. Miếng gà không được chiên quá lâu để giữ được lượng nước phù hợp cho miếng thịt cũng như tránh cho nó bị ngấm mỡ sau khi chiên.

Nguyên tắc thứ hai nằm ở hình thức ở miếng gà. Một miếng gà đạt chuẩn phải có một màu vàng tươi sáng. Lớp bên ngoài phải có một độ xù nhẹ để tạo ra cảm giác giòn tan trước khi chạm vào đầu lưỡi. Nếu như gà rán quá lâu hoặc bị quá lửa, miếng gà sẽ có màu vàng nâu không đẹp. Bên cạnh đó, tỷ lệ giữa thịt gà và bột cũng phải vừa đủ, chỉ cần một lớp bột khoảng 0.5-1 cm là đủ.

Điều gì làm món gà rán ở Don Chicken tạo ra sự khác biệt?

Don Chicken là một trong những thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với mục tiêu “Luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bữa ăn của khách hàng” Don Chicken luôn cố gắng hoàn thành nó một cách hoàn hảo nhất. Họ luôn rất khắt khe trong việc lựa chọn nguyên liệu, tỉ mỉ trong quy trình chế biến các món ăn để mang đến cho thực khách những món ăn có đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo được sức khỏe.

Bên cạnh đó, món gà rán nói riêng và các món ăn khác nói chung của Don Chicken có những nét tinh tế và độc đáo riêng nhưng vẫn giữ được mùi vị chính của các nguyên liệu làm lên món ăn. Hơn nữa, điểm đặc biệt của các món ăn Don Chicken chính là luôn đi kèm phần nước sốt được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Đây cũng chính là nét đặc trưng giúp món gà rán Don Chicken nắm giữ được vị trí rất quan trọng trong lòng các thực khách.

Ngoài món gà rán, Don Chicken Hải Phòng cũng có một thực đơn rất phong phú giúp các thực khách có thể thoải mái lựa chọn. Ví dụ như miến trộn, gà rán sốt gia vị cay, cơm gà nướng phô mai cay, gà nướng Teriyaki, hoặc những món ăn truyền thống nổi tiếng khác của Hàn Quốc.

Đến với Don Chicken, bạn sẽ được thưởng thức một thực đơn vô cùng phong phú cũng như được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất trong nghệ thuật ẩm thực.