Chân Gà Nướng Mỹ Miều Quận Đống Đa Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

 • Sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn
 • Destination Guide: Ấp Mười (Tỉnh Trà Vinh) In Vietnam
 • Cháo Gà Năm Trời Đánh Ai Cũng Khiếp Vía
 • Dịch Vụ Vận Chuyển Động Vật Sống Từ Mỹ Về Việt Nam Uy Tín Có Bảo Hành – Indochina247
 • Mua Đùi Gà Góc Tư Giá Rẻ Ở Đâu Tại Hà Nội
 • Đang tải …

  Hình ảnh Chân Gà Nướng Mỹ Miều

  Đang tải …

  Quang Duy

  👆 iPhone

  ⏳ 31-10-2019 23:30:09

  7.0

  Chân Gà Nướng Mỹ Miều

  Quán này thì có thương hiệu rồi hồi trước mình cũng hay ghé ăn thì thấy không gian quán cũng hơi nhỏ lúc đông khách ngồi

  nói chung so với các quán chân gà mình thấy quán này cũng ổn

  Phuong Anh

  👆 iPhone

  ⏳ 30-10-2019 23:27:47

  5.4

  Chân Gà Nướng Mỹ Miều

  CHÂN GÀ NƯỚNG MỸ MIỀU . . . Nghe tên thì mỹ miều nhỉ, cơ mà thái độ phục vụ của nhân viên ở đây tệ thật sự luôn. Bình thường đi ăn mình cũng ko quan tâm thái độ nhân viên lắm nhưng quán này nhân viên kì 1 cách kì lạ luôn. Gọi ko thưa, hỏi ko nói, xin giấy ăn thì bảo “Giấy ướt trên bàn kia kìa “ , hỏi pass wifi thì đơ 1 lúc rồi “Không biết”

  @@@@

  Chưa kể đợi đồ gần 30p, tính mình cứ có kiểu chờ hết đồ ra cùng 1 lúc để chụp ảnh ý, cơ mà ko nghĩ là lâu như vậy.

  Chân gà nướng Mỹ Miều – 25B13 TT Kim Liên, ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Hanoi 15:0 – 24:00

  luththanhbnh

  👆 iPhone

  ⏳ 07-04-2019 22:10:39

  4.6

  Giao sai

  Gọi 5 chân xả ớt, 5 chân nướng Chắc quán hết hàng giao 5 chân xả ớt, 2 cánh ( KO BÁO GÌ CHO MÌNH )

  05 đứa đang kb chia nhau ăn kiểu gì 😂

  Tin Tin

  👆 iPhone

  ⏳ 25-03-2019 23:11:04

  7.0

  Chân Gà Nướng Mỹ Miều

  Chân gà nương mỹ miều 👻

  Nghe tên thi mỹ miều ghê nhi ka ka Hội bạn them ăn đêm hay cần chỗ chém gió muộn đến 12h thi có thê đến đây ne :)) noi chư hâu như lân nao qua đây cũng vi ngồi dc đên muộn nên 12h mơ vê cơ 😂😂😂 Vê menu thi nhiêu món lắm ạ ma gia cả thi cũng phai chăng chư ko qua đăt đâu na ☺️ Bon minh đên đây thi hay goi nhât la canh ga va chân ga để gặm cho sướng :)) Hai bat nc chấm cay ơ đây thây cũng hợp lm ma k biêt co sạch ko nưa :)) Gia cả hai ng ăn hêt tâm 200k thui ạ 🤫

  Con Sen

  👆 iPhone

  ⏳ 17-03-2019 13:22:53

  6.8

  chân chân và chân

  vào một ngày đeop giời tự nhiên thèm chân nên xách lũ bạn đi ăn 😂😂 gần nhà thì chỉ có quán mỹ miều thôiiii nên vác nhau ra ý ăn nói chung đồ ăn k có gì đáng bàn giá cả chung như các quán khác ngoài trừ âu trà đá 40k 😖😖 . Đáng quan ngại ghê !!

  Thảo Phương

  👆 iPhone

  ⏳ 02-12-2018 09:24:53

  8.0

  Quán quen!

  Hạn chế ăn chân gà chân gủng nhưng khi thèm quá thì sẽ ghé quán này! Chân gà, cánh gà, sụn gà… có cả hải sản. Nếu muốn ăn lẩm cẩm mọi thứ thì hãy ghé qua đây!

  Vị trí thì: quán lúc đầu ở ngay ngoài mặt đường, biển hiệu lừng lẫy, sau thì nằm nghiêng mặt ngõ nhưng cứ đi qua phố là thấy mũi thơm + khói nướng nghi ngút, giờ thì quán đã lùi sâu vào trong ngõ, may mà vẫn dễ tìm. Đồ ăn: đủ thứ cho dân nghiện ăn vặt, chất lượng ok, đồ uống đi kèm vô cùng phong phú, chỗ ngồi sạch sẽ kiểu nhà hàng chứ ko phải vỉa hè, xác định đến là ăn tốn tiền.

  Dat Nguyen

  👆 iPhone

  ⏳ 25-08-2018 23:31:25

  7.0

  Chân Gà Nướng Mỹ Miều

  Chân Gà Nướng Mỹ Miều 😀😀😀😀

  💸 Ngày dài lê thê cần nhậu chút thì đến quán này cũng là một địa chỉ ko quá tồi :)) Mở đến tận 12:30 đêm nhaaaa Còn ngồi lâu hơn vân dc chỉ là thương nhân viên phải ngồi chò mình thui 😅😅😅😅

  💸 Giá cả ở đây thì rẻ, k đắt nhưng chất lượng cũng chỉ ở mức ok bình thường ! Bánh mỳ mật ong 5k một cái, ăn dc nhưng hơi ngọt xíu … Rượu ok :)) Chân gà cũng dc, k phải chờ quá lâu, cánh gà, đùi gà cũng ok nhưng thấy chân gà ngon nhất :))

  Phương Đức

  👆 iPhone

  ⏳ 23-08-2018 21:50:43

  6.8

  Chân Gà Nướng Mỹ Miều

  Chân Gà Nướng Mỹ Miều 🤗

  🍖 Quán nằm trong ngõ nhưng đông khách lắm nhá :)) có ngồi trong nhà hoặc ngoài vỉa hè tuỳ thích, có tầng trên nên ko lo ko có chỗ nạ :)) Ko gian ko quá rộng rãi nhưng cũng thoải mái ngồi ăn rồi chém gió đủ kiểu :))

  🍖 Chân gà nướng ở đây ăn cũng ok dc phết, cánh gà ko quá to nhưng may có nc chấm khá ngon 😅 Cháo gà thì điểm xuyến ít gà xé làm màu phái trên :)) nhưng giá rẻ nên cũng chỉ thế thui 😂😆 Bánh mỳ mật ong hơi ngọt qua nên k thích lắm Nhân viên nữ tầng 2 thái độ hơi chán :))

  Xem bản đồ đi đến Chân Gà Nướng Mỹ Miều

  Đang tải …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Chung Và Mô Hình Nuôi Cá Sấu Tiền Tỷ
 • Xì Gà King Edward – Dòng Xì Gà Hương Vị Độc Đáo Của Mỹ
 • Top 8 Dòng Gà Mỹ Chuyên Đá Cựa Tròn, Đặc Điểm Nhận Biết Giống Gà Mỹ Rặc Hiện Nay
 • Gà Mỹ Rặc 2.5 Kg
 • #live Trực Tiếp Từ Nhà Cái Ngày 20/08/2021
 • Trời Mưa Ghé Quán Chân Gà Nướng Mỹ Miều Khu Tập Thể Kim Liên

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Đá Gà Trực Tiếp
 • Vây Bắt Đá Gà Tại Mỹ Tho, Đại Úy Công An Nổ 5 Phát Súng, 3 Người Bị Thương
 • Chia Sẻ Bí Quyết: Cách Đổ Gà Tre Lai Mỹ Cho Giống Tốt Nhất, Đá Cực Hay
 • Làng Hoa Mỹ Tho Chuẩn Bị Vụ Tết
 • Đá Gà Ăn Tiền Bị Công An Bắn Ngày 29/12/2019 Tại Tiền Giang
 • Món tủ là chân & cánh gà nướng quán tẩm ướp rất vừa ăn, khi ăn chỉ chấm cùng tương ớt ngọt, cánh có lẽ rằng rằng rằng rằng là tuyệt nhất. Khi ăn chân gà hơi dai dai tuy nhiên đằm miệng chứ không biến thành xác, chân gà to & nhiều thịt. Mình thích ăn cánh gà hơn vì nhiều thịt hơn. Nước chấm là tương ớt pha, cay cay ngọt ngọt, ngon lắm. ngoài ra quán còn sinh tồn những loại món thức ăn vặt đi kèm theo theo như là khoai tây chiên, ngô chiên, nem rán, v.v. nếu ưng ăn hoa quả những bạn rất rất có thể gọi thêm ngoài ra ở phần đó còn sinh tồn những món hải cây sản ở phần này cũng rất rực rỡ.

  quậnuán mới sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế lại theo cái cách tân tiến hơn & mang hơi pmùi vị hướng của KFC. Giờ khách không ngồi tràn ra vỉa hè nữa mà đã đc túm lại gọn ở nhà. Nhưng mình mếm mộ ngồi vỉa hè đậm màu Thành Phố..Hà Nội Thủ Đô hơn, thoán thùg mát, giờ ở nhà vừa bí vừa ồn, bao nhiêu âm tkhô hanh bị vây chặt của nhà cũng không lấy gì làm rộng độc lập, bạn nào cũng nói to váng hết cả đầu, chia thành một chỗ ồn ào cực shochồng, muốn chat chit cũng khó.

  Bây giờ menu quán có bổ sung thêm nhiều món mới đối với ngày xưa, unique cũng rất. Nhân viên rất nkhô hanh nhẹn nha, túi tiền hơi cao. Chân gà ở phần này khá to ăn đã miệng tẩm ướp rất kỹ, sốt chấm rất cá tính do cửa hàng nhà hàng tự chế.

  Thích đồng hóa này cái là đông chuyên viên, lại toàn bạn nkhô hanh nhẹn, biết việc nữa nên được gọi dứt rất là nkhô hanh có đồ. Tối nào quán cũng tấp nập khách ra khách &o, chuyên viên cũng sẽ phải hầu như để giao hàng cho kịp tuy nhiên bạn nào việc nấy, rất nkhô hanh & ít khi bị nhầm cực luôn luôn.

  Thường thì mấy món chân, cánh gà nướng thì nơi nào chẳng ngon, đâu chỉ quán này. Đồ ở phần này cũng đắt nữa, đi 2 bạn, ăn chơi bời ít ít với thêm chai vodka ốm ốm dại thôi cũng ~250k roài.

  Địa chỉ : quậnuán Chân Gà Nướng Mỹ Miều Kiốt 21-22 B10 tập thể Kim Liên, P.hạm Ngọc Thạch, quậnuận Đống Đa, Thành Phố..Hà Nội Thủ Đô

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cấp Con Giống Gà Ác Trắng, Gà Ác Đen
 • Trực Tiếp Đá Gà Thomo Campuchia Hôm Nay
 • Bán Phá Giá Thịt Gà: Mỹ Nói Không, Việt Nam Nói Có
 • Hoa Kỳ Phủ Nhận Việc Bán Phá Giá Thịt Gà Mỹ Tại Việt Nam
 • Việt Nam Kiện Chống Bán Phá Giá Thịt Gà Của Mỹ
 • Thần Kê 2 Chân Có Đại Giáp Ngậm Ngọc

  --- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Sư Bỏ Lương Cao Về Quê Luyện Chiến Kê, Kiếm Vài Trăm Triệu/năm
 • Đến Bến Tre, Ghé “lò” Luyện Những “chiến Kê” Lừng Danh Nam Bộ
 • Top Chiến Kê Vang Danh Bắc Nam Mà Dân Chơi Đá Gà Cần Biết
 • ‘one Piece: Lễ Hội Hải Tặc’
 • Phim Hàn Quốc ‘nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu’ Lên Sóng Truyền Hình
 • Tác giả

  E dùng đt e63 nên ko biết cách up ảnh lên dd kiểu gì chỉ tả dc sơ sơ thôi ạ

  Bạn biết rồi đó : Chính là đại giáp ngậm ngọc

  Đại giáp do 1 vảy hay 2 vảy hoặc 3 vảy tạo ra, ngậm vảy tròn cuối cùng của vảy do hàng thới đi lên; vảy đại giáp ngậm vảy tròn ấy đóng vị trí trên cựa hoặc ngang cựa hoặc như thế nào đều có tên gọi của nó cả nhưng gà của bạn % cao là không phải con gà linh !

  Đã bấy lâu nay bạn tới nhà

  Trẻ thì đi vắng , chợ thời xa.

  Ao sâu nước cả, khôn chài cá

  Vườn rộng rào thưa, khó đuổi gà.

  Đầu trò tiếp khách, trà không có

  Bác đến chơi đây ta với ta.

  Uả sao lạ vậy bác ???? 2 chân đều có đại giáp thì ắt hẳn nó là 1 con gà xoong kê thuận cả 2 chân , như vậy % cuả nó cao là hay hơn đại giáp 1 chân chứ a ???? gà cuả e là 3 vảy nhỏ hợp thành 1 vảy lớn tại hàng quách trên cựa 1 chút xíu rất đúng cách , sao a lại nói vậy e ko hiểu ????

  Đúng như nhìn thì e nó là đệ nhất thần hổ đao tuy ko phải phải xếp vào linh kê hay thần kê , nhưng gà cuả e có tận 2 chân đệ nhất thần hổ đao , ắt hẳn đôi chân này rất tốt tuy nó còn nhỏ mới dc tầm 1kg chưa đánh nhưg đã nhìn thấy e nó rất nhanh nhẹn và lì lợm , cả 2 chân có như vậy e ko biết gọi là gì nên hỏi vậy ??? Còn 2 vảy nhỏ hợp thành thì nó là đệ nhị thần hổ đao e biết , thôi cố gắng chờ 4 -5 tháng nưã sẽ kiểm tra e nó qua đợt sát hạch hay ko đã , e nó dòng chuyên đánh đầu cưạ có thêm cả 2 bên đại giáp nưã thì chắc là giao chiến đâm chém dữ lắm đêy , ngang cơ với quan vũ dùng ” thanh long đại đao ” hàhà …

  giờ mà vẫn còn tin vào vẩy sao

  Gò cao mặt khuyết mà thương

  Thương chi gò lép nhãn to mà lồi http://upanh.com/view/?id=6rie2zdh2rr –

  the thì chẩn bị nhiêu tiên vao mà chiến

  tiền nhiều thì ko có để chiến nhưng rau dưa thì e cũng cố a à , khi nó vào chế độ chiến đấu sẽ có clip cho ae xem , e ko có máy tính ko biết up lên dd nhưng sẽ đăng lên facebook cho mn cùng xem

  vảy vi j, nhiều con thư hùng kê còn bại huống chi mấy cái vảy này….gà nuôi cứ phải thật tốt + nghệ thuật ghép gà còn con gà tài ntn vẫn có con tài hơn

  Tất nhiên gà này tài có con khác còn tài hơn , núi này cao có núi khác còn cao hơn , gà chân đại giáp đòn lối đã biết , còn thư hùng kê , mình chưa có con nào trong tay và cũng chưa dc xem đánh tận mắt có ra gì ko ??? Nhưng chắc rằng cũng ko ăn thua , vì trong những cao thủ trog làng gà chọi , đuổi bao khắp miền nam bắc ko có con thư hùng kê nào

  Vẩy vi chỉ để tôn thêm vẻ đẹp cho con gà. Cứ giòng giống tốt thì chơi láng, thêm đại giáp, xuyên đao, phụ địa án thiên sẽ đẹp hơn thôi.

  Kinh kê ko đọc nhiều nhưng Đại giáp phải to bằng 3 vẩy, liên giáp = 2 vẩy, 1 vẩy to gọi là độc giáp thì phải

  Gà qué cứ vần xổ nhiều vào. Nhiều con gà vần 2-4 dạt vẫn muốn thịt nếu ở người ko có kiên nhẫn.

  Người sửa: Xipo – 24/04/2014 lúc 4:09pm

  Ko biết các bác có để ý ko chứ đa phần gà có vảy đẹp như đại giáp, huyền châm, án thiên..v..v..đều có cái hay riêng của nó. Em hỏi các bác nếu cÁc bác đi mua gà, tông dòng chuẩn, thì trong 2 con cùng đàn, khung bệ như nhau, nhưng 1 con 2 chân 2 cái liên giáp ngang cựa, đẹp như tranh, còn con kia 2 hàng trơn, thì các bác chọn con nào?

  hải còi viết:

  Ko biết các bác có để ý ko chứ đa phần gà có vảy đẹp như đại giáp, huyền châm, án thiên..v..v..đều có cái hay riêng của nó. Em hỏi các bác nếu cÁc bác đi mua gà, tông dòng chuẩn, thì trong 2 con cùng đàn, khung bệ như nhau, nhưng 1 con 2 chân 2 cái liên giáp ngang cựa, đẹp như tranh, còn con kia 2 hàng trơn, thì các bác chọn con nào?

  nếu là em thì em chọn 2 hàng trơn thưa bác. bác nghĩ 2 hàng trơn k phải là tốt ag???

  án thiên, huyền châm, đại giáp (hoặc liên giáp hoặc hàm long hay hổ khẩu) ngang cựa… đều là những vảy tốt theo kinh kê nhưng mấy ông gần nhà em bảo là hai hàng trơn chơi là ok nhất. không sợ kiêng kị với thằng nào

  tiachanvang0683 viết:

  giờ mà vẫn còn tin vào vẩy sao

  bạn ý cũng noi là quan trọng đòn mà anh

  nhưng theo ý kiến của mình là bạn nên chọn em nào vảy sáng sáng một chút,chan quản tròn thon nhỏ,vảy mỏng,to,quản ngắn,đùi to,dài,thân hình nở,cần liền lạc,mặt nhanh nhẹn,lì lợm và thêm cái hậu độ to thẳng nổi nữa

  ko phải linh kê thần kê nhưng chắc chắn 80% là đá khá trở lên

  Hoàng Trọng Hùng

  0347554169

  Mình là 1 người mới chơi gà

  Nếu mình có nói gì làm bạn không vui thì mong bạn bỏ qua cho, vì cá nhân mình còn gà lắm, và mình có ý tốt thôi

  Vâng cám ơn các bác , các bác ý kiến rất đúng , quan trọng là đòn lối và dòng , tuy dòng nhà e nó ko phải xuất chúng đỉnh cao nhưng cũng chơi dc , cũng lỳ lợm và đòn cũng khá tốt , e nuôi gà giải trí cho vui ae thỉnh thoảng đá nước lon , rau dưa thôi , có hội thì cũng mag đi góp vui tí , chứ ko mang đi xới sát phạt :)))

  theo em thì xem nó đá đấm thế nao đã.gà hay có vẩy đẹp thì càng tốt, chém gió dc nhiều hơn.khakha

  Sống bất nghĩa tai ương!

  Sống bất lương tù ngục!

  Phải cầu xin là nhục!

  Phải khuất phục là hèn!

  Hay đố kị nhỏ nhen!

  Hay ép chèn độc ác!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Lựa Chiến Kê Hay Qua Màu Lông
 • R.i.p Một Chiến Kê Trẻ Anh Hùng
 • Miền Nam Chiến Đấu Chống Chiến Lược “chiến Tranh Đặc Biệt” Của Đế Quốc Mĩ (1961
 • Top Chiến Kê Miền Bắc Những Cái Tên Độc Cô Cầu Bại
 • Đại Gia Hưng Yên Quyết Đổi Ô Tô Hơn 1 Tỷ Lấy Cặp Thần Kê
 • Thạch Sùng, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Thạch Sùng

  --- Bài mới hơn ---

 • Gạc Ma: Trung Quốc Xâm Lược Và Thảm Sát Không Phải Chỉ Là Một Ngày 14/3/1988
 • Danh Nhân Xứ Thanh Cổng Điện Tử Tỉnh Thanh Hóa
 • Trong Bách Chiến 3Q Ngoài Dàn Kỹ Năng Của Tướng Thì Người Chơi Còn Còn Rất Nhiều Đại Chiêu Khác Để Dùng Nữa!
 • Chọi Gà Là Gì? Tìm Hiểu Về Lễ Hội Chọi Gà Hằng Năm
 • Nhiệt Độ Ấp Trứng Gà Ta, Gà Chọi, Gà Tre, Gà Đông Tảo Là Bao Nhiêu?
 • Tên khác

  Còn gọi là mối rách, thủ cung, thiên long, bích cung, hát hổ, bích hổ.

  Tên khoa học Hemidactylus frenatus schleget.

  Thuộc họ Tắc kè Gekkonidae.

  Vì con thạch sùng hay ăn những con nhện, con muỗi đậu ở tường cho nên có tên là bích hổ.

  Thạch sùng

  ( Mô tả, hình ảnh, thu hái, chế biến, thành phần hoá học, tác dụng dược lý ….)

  Mô tả:

  Thạch sùng hay ăn những con nhện, con muỗi đâu ở tường và trần nhà. Thông thường nhất có con thạch sùng Hemidactylus frenatus schlegel. Con này toàn thân dài chừng 8-12cm, trông giống con tắc kè hay con thằn lằn nhưng nhỏ hơn, mắt dọc, lưỡi dài hay thè ra khỏi miệng để bắt những con sâu bọ như ruồi, muỗi nhện mà ăn. Thân nhẵn hay hơi có vẩy rất nhỏ, lưng màu tro hay tro vàng, bụng màu trắng 4 chân có màng dính để bám chắc trên tường mà đi, đuôi dài có thể đứt rồi lại mọc lại sau một thời gian.

  Phân bố:

  Con thạch sùng sống hoang khắp nơi ở những vùng nhiệt đới, miền nam Trung Quốc cũng có và cũng được dùng làm thuốc.

  Dùng toàn con, cả ruột, chú ý bảo vệ lấy đuôi.

  Nếu bảo quản, cần giữ nơi thật khô ráo vì rất dễ sinh sâu mọt, nên để trong hộp kín có đựng vôi sống, khi vôi tả rồi lại thay vôi khác.

  Vị thuốc Thạch sùng

  ( Công dụng, Tính vị, quy kinh, liều dùng …. )

  Tính vị:

  Vị mặn, tính hàn, hơi có độc

  Quy kinh:

  Vào 2 kinh tâm và can

  Công dụng:

  Trừ phong, chữa đau các khớp xương, trúng phong, trị cam lỵ trẻ con tiêu hòn cục, kinh giản, tràng nhạc, rắn rết cắn.

  Liều dùng:

  Hằng ngày, mỗi ngày 1-2 con

  Ứng dụng lâm sàng của vị thuốc Thạch sùng

  Chữa lao hạch và hen suyễn

  Dùng thạch sùng cho vào chuối hoặc bọc trong lá khoai lang đã hơ nóng cho mềm để dễ nuốt hay dùng thạch sùng sấy khô, tán thành bột mỗi ngày uống nửa phân với rượu; cũng có thể dùng thạch sùng 2 con, hạ khô thảo 6g sấy khô tán bột chia uống 2 lần trong ngày với rượu vàng kết hợp với dùng thạch sùng sao tồn tính, tán lấy bột hoà với dầu vừng bôi lên hạch bị tổn thương.

  Trị ung sang đau nhiều

  Dùng bột thạch sùng trộn với dầu vừng bôi lên tổn thương.

  Chữa co giật do tâm hư

  Dùng thạch sùng sao vàng 1 con tán bột trộn với một chút chu sa và xạ hương uống với nước sắc lá bạc hà.

  Chứng tay chân liệt bại, đau nhiều

  Dùng ngự mễ xác sao mật 1 tiền, trần bì 5 tiền, thạch sùng sao vàng, nhũ hương, một dược và cam thảo mỗi vị 2 tiền 5 phân, tất cả tán thành bột, uống mỗi ngày 3 tiền; hoặc dùng thạch sùng 2 con, địa long 15g, toàn yết (bọ cạp) 9g, ngưu tất 25g, tất cả sấy khô, tán bột, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 6g.

  Chữa co giật mạn tính do tâm hư (kinh phong)

  Dùng thạch sùng màu vàng 1 con sấy khô, tán bột uống với nước sắc bạc hà cùng một chút chu sa và xạ hương, kết hợp uống đơn sắc Nhị trần thang.

  Chữa viêm đa khớp dạng thấp

  Dùng thạch sùng 10g, ngô công 10g, bạch chỉ 20g, tất cả đem sấy khô, tán bột, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 4g.

  Trị nấm da

  Dùng thạch sùng 5 con và ngô công (con rết) 5 con đem ngâm với rượu nặng lấy dịch chiết bôi lên tổn thương.

  Trị cước khí (thấp chẩn)

  Dùng thạch sùng 2 con đem ngâm với 200ml cồn 90%, sau 10 ngày thì dùng được, lấy dịch chiết bôi vào tổn thương…

  Tag: vi thuoc Thach sung, cong dung cua Thach sung, Hinh anh Thach sung, Tac dung cua Thach sung, Thuoc nam

  Nơi mua bán vị thuốc Thạch sùng đạt chất lượng ở đâu?

  Trước thực trạng thuốc đông dược kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng,… xuất hiện tràn lan trên thị trường, làm ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân. Việc lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua thuốc đông dược là rất quan trọng và cần thiết. Vậy khách hàng có thể mua vị thuốc Thạch sùng ở đâu?

  Thạch sùng là vị thuốc nam quý, được sử dụng rộng rãi trong YHCT. Hiện tại hầu hết các cửa hàng thuốc đông dược, phòng khám đông y, phòng chẩn trị YHCT… đều có bán vị thuốc này. Tuy nhiên người mua nên chọn những địa chỉ có uy tín, đảm bảo chất lượng, có giấy phép hoạt động để mua được vị thuốc đạt chất lượng.

  Với mong muốn bệnh nhân được sử dụng những loại dược liệu đúng, chất lượng tốt, phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn không chỉ là đia chỉ khám chữa bệnh tin cậy, uy tín chất lượng mà còn cung cấp cho khách hàng những vị thuốc đông y (thuốc nam, thuốc bắc) đúng, chuẩn, đạt chất lượng cao. Các vị thuốc có trong tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam đều được nghành y tế kiểm nghiệm đạt chất lượng tiêu chuẩn.

  Vị thuốc Thạch sùng được bán tại Phòng khám là thuốc đã được bào chế theo Tiêu chuẩn NHT.

  Giá bán vị thuốc Thạch sùng tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn:

  Tùy theo thời điểm giá bán có thể thay đổi.

  + Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ phòng khám: Cơ sở 1: Số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

  + Mua trực tuyến: Thuốc được chuyển qua đường bưu điện. Khi nhận được thuốc khách hàng thanh toán tiền COD.

  Tag: cay thach sung, vi thuoc thach sung, cong dung thach sung, Hinh anh cay thach sung, Tac dung thach sung, Thuoc nam

  Thaythuoccuaban.com Tổng hợp

  *************************

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Chọi Ăn Gì Để Mượt Lông?
 • Cách Phòng Các Bệnh Thường Gặp Ở Gia Cầm Trong Vụ Đông Xuân?
 • Kỹ Thuật Phòng Bệnh Cho Gia Cầm Vào Mùa Lạnh
 • Hạn Chế Tình Trạng Gà Cắn Mổ Lẫn Nhau
 • Bệnh Mổ Cắn Nhau Ở Gà Đông Tảo
 • Gà Mái Nhánh Dòng Lập Thạch

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuốc Dành Cho Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất Hiện Nay
 • Chuyên Cung Cấp Các Loại Thuốc Cho Gà Chọi , Gà Cựa Sắt, Gà Tre Và Các Loại Phụ Kiện Được Nhập Khẩu Chính Hãng Từ Thailand
 • Thuốc Dùng Cho Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất Hiện Nay
 • Cách Chữa Gà Bị Đau Chân Hiệu Quả Nhanh Bất Ngờ
 • Kỹ Thuật Tuyển Chọn Gà Chọi Nòi Thuần Chủng
 • Tác giả

  phu luu_tam hong_yen lac_vinh phuc

  con nay đẹp ko các bác!

  em đang nuôi mấy con mai nhánh của nó!

  hum nao về quê em umload mấy cái ảnh cua nó len cho các bác xem!

  phu luu_tam hong_yen lac_vinh phuc

  gachoiphuluu viết:

  con nay đẹp ko các bác!

  em đang nuôi mấy con mai nhánh của nó!

  hum nao về quê em umload mấy cái ảnh cua nó len cho các bác xem!

  Có những thứ ngày thường mình có đc. Lúc mất rồi , mơ ước cũng = không. 🙂

  Gà mái cứ chọn lông 1 màu, khung bệ tốt, chân hai hàng vảy nuột là o kê. ( Tông dòng là tất nhiên rồi, cái ấy ai cũng biết lên miễn bàn)

  Có những thứ ngày thường mình có đc. Lúc mất rồi , mơ ước cũng = không. 🙂

  Ngày đăng: 08/05/2010 lúc 4:10am

  Gà mái này cũng không phải mái nòi VN mà là mái Shampo của Nhật bổn, cho cản mái gà VN ra gà một đống thịt.

  Daga nòi đùng. Mài nà€y ko phà‰i nò€i VN.

  Ngày đăng: 08/05/2010 lúc 5:13am

  daga_2608 viết:

  vậy ah. Em thấy form nó đẹp đấy chứ

  daga_2608 viết:

  Ngày đăng: 08/05/2010 lúc 8:35pm

  Chú gachoiphuluu dở hơi đi copy hình linh tinh. Định phá hoại diễn đoàn bằng cách gây rối loạn hệ thống tư tưởng các sư kê gadonvietnam à?

  Ko sao. CưÌ coÌ gaÌ€ post lên khoe laÌ€ đươÌ£c lăÌm rôÌ€i.

  nhanke định gây hiềm khích với anh em hả! tôi chỉ chém một tý thôi mà xoắn thế!

  định chiến hả?

  có nghe bác cakhoai nói ko dấy:”Ko sao. CưÌ coÌ gaÌ€ post lên khoe laÌ€ đươÌ£c lăÌm rôÌ€i.”

  phu luu_tam hong_yen lac_vinh phuc

  em hoa hậu này chân dài quá cả nách roài

  gachoiphuluu viết:

  nhanke định gây hiềm khích với anh em hả! tôi chỉ chém một tý thôi mà xoắn thế!

  định chiến hả?

  có nghe bác cakhoai nói ko dấy:”Ko sao. CưÌ coÌ gaÌ€ post lên khoe laÌ€ đươÌ£c lăÌm rôÌ€i.”

  Có con mái nhánh nào không? Mình muốn cross thử xem sao.

  ga nay kugẤ tam tam. nuoi de? an trug’ kugẤ dc

  chụp mỗi cái ảnh trông chán chết , mái hay là phải ra con hay & đều , ok

  gà chọi hay thôi chưa đủ…

  thế mà tiêu đề giật tít thế nào là mái nhánh dòng lập thạch vĩnh phúc

  định lừa đảo ah?

  chém gió mà!

  phu luu_tam hong_yen lac_vinh phuc

  hic các cụ có câu

  “ăn cắp quen tay, ngủ ngày quen mắt”

  bạn chém thì chém cho vui thôi, núc nào cũng chém, chứ chỗ nào cũng chém thành ra cái tật đó, chỉ sợ sau này có nói thật người khác cũng bảo bạn lại chém mà thôi

  AE binh luan cho vui ma ban.

  may ong quan ly dien dan nghe sanh ga qua nhi nhin ga ma doan dcca quoc tich hix chịu dây’

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Bạch Đầu Chỉ Và Các Loại Móng Biến Thể Của Bạch Đầu Chỉ
 • Cách Nhận Biết Gà Đá Trống Hay Mái Khi Từ Bé
 • Giá Trị Văn Hoá Tâm Linh Qua Các Di Tích Ở Nghĩa Hưng
 • Hướng Dẫn Một Số Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi
 • Bán Thuốc Gà Đá Không Chạy
 • Trại Gà Đông Tảo Ngọc Hân

  --- Bài mới hơn ---

 • Sử Dụng Gà Đông Tảo Để Cúng Đêm Giao Thừa
 • Phòng Và Trị Bệnh Cho Gà Đông Tảo Mùa Mưa
 • Chân Gà Đông Tảo Làm Gì Ngon? Vừa Bổ Dưỡng Vừa Ngon
 • Bắc Giang: Đưa Giống Gà Đông Tảo Về Lục Ngạn
 • Thu Lợi Lớn Từ Nuôi Gà Đông Tảo
 • Gà Đông Tảo là giống gà thuần chúng đã có từ xa xưa ở làng Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên. Từ lâu, loại gà này được nhiều người biết đến vì có hình dáng kỳ lạ: đầu gộc tre, thân giống con cóc, cánh vỏ trai, đuôi nơm, mào mâm xôi, da đỏ tía hoặc vàng nhạt. Vì giống gà này khó nuôi nên rất quý hiếm, khi ăn có mùi vị thơm ngon đặc biệt nên tương truyền ngày xưa thường dùng để tiến Vua.

  Khoảng thời gian gần đây cơn sốt gà đông tảo càng ngày càng lớn hơn .Nhiều đại gia tìm mua gà đông tảo ở đâu để về thịt, về làm cảnh, làm quà biếu, nhưng vẫn chưa thấm tháp vào đâu so với việc người dân săn tìm về nuôi. Gà đông tảo là một giống gà quý hiếm ắt hẳn ai cũng biết điều đó. Có rất nhiều người đã mua được gà đông tảo và mang về nuôi với số lượng khác nhau, thậm chí có cả những người đi cả mấy trăm Km từ các tỉnh thành xa xôi như Hà Nam, Nam Định, Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái hay tận Nghệ An đã không quản ngại đường xa để tìm đến đất Đông Tảo để mua gà.

  Nhưng có ai giám chắc chắn rằng những chú gà đó là gà đông tảo thuần chủng? Liệu rằng nuôi lớn nên nó có được như những gì người bán nói không?! Câu trả lời là có thể.

  Anh Đỗ Quốc Vương bên giống gà Đông tảo thuẩn chủng của mình

  Chúng tôi bị thu hút vào hình ảnh những chú gà Đông Tảo với dáng vẻ bề vệ, đôi chân to sần sùi, khác hẳn với các giống gà Đông Tảo chúng tôi thường thấy ngoài chợ.

  Anh Đỗ Quốc Vương chia sẻ; Để đảm bảo cho bà con mua được giống gà thuần chủng này Trại Gà Đông Tảo Ngọc Hân đã và đang cung cấp cho mọi người về thông tin gà đông tảo thuần chủng, vì vậy được mọi người xem đây là nơi ” chính hãng” của giống gà đông tảo.

  Trại Gà Đông Tảo Ngọc Hân sẽ giải quyết vấn đề khó khăn của các bạn về giống gà Đông Tảo thuần chủng và trao tới các bạn những chú gà đẹp nhất, thuần chủng nhất, dù là để nuôi, làm cảnh hay kể cả là làm quà biếu vào dịp tết đến xuân sang. Hy vọng sẽ làm các bạn hài lòng khi đến với Trại Gà Đông Tảo Ngọc Hân.

  Mạnh Hùng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giống Gà Đông Tảo Ngọc Hân
 • Kinh Nghiệm Nuôi Gà Đông Tảo Thuần Chủng
 • Bật Mí Cách Chọn Trứng Gà Đông Tảo
 • Gà Đông Tao Lê Gia
 • Chân Gà Đông Tảo Làm Gì Ngon Cho Ngày Rảnh Rỗi? Khám Phá Ngay Bài Này
 • Giống Gà Đông Tảo Ngọc Hân

  --- Bài mới hơn ---

 • Trại Gà Đông Tảo Ngọc Hân
 • Sử Dụng Gà Đông Tảo Để Cúng Đêm Giao Thừa
 • Phòng Và Trị Bệnh Cho Gà Đông Tảo Mùa Mưa
 • Chân Gà Đông Tảo Làm Gì Ngon? Vừa Bổ Dưỡng Vừa Ngon
 • Bắc Giang: Đưa Giống Gà Đông Tảo Về Lục Ngạn
 • Thông tin chi tiết

  Giới thiệu về trại gà đông tảo Ngọc Hân

  Trại gà đông tảo Ngọc Hân là trại bảo tồn gen giống ga dong tao . Trại nằm ngay ngã tư Đông Tảo – Khoái Châu – Hưng Yên . Trại là một trong những mô hình chăn nuôi đang phát triển tại địa phương, mỗi ngày tại cơ sở này có hàng chục lượt khách đến mua ga dong tao và tham khảo phương pháp chăn nuôi, đã có không ít khách hàng tại các tỉnh thành xa tìm đến đây để mua được đúng giống gà chuẩn về nuôi gây đàn, cũng có nhiều khách mua để làm cảnh, và có cả khác đặt mối làm nguồn cung thịt.

  Trại gà Ngọc Hân là trại 100% gà f1 thuần chủng đã được TS Trần Văn Quân bộ nông nghiệp về thăm trại ngày 16/5/2012

  BẢNG GIÁ GÀ ĐÔNG TẢO TRẠI GÀ NGỌC HÂN

  – NHÂN DỊP TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG CON GIỐNG TẠI TRẠI : KHUYẾN MÃI TỪ NGÀY 30 THÁNG 6 ĐẾN HẾT NGÀY 30 THÁNG 7 . MUA 10 TẶNG 1 CHO TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG .

  TRỨNG GÀ GIỐNG 70K / 1 QUẢ – GÀ MỚI NỞ 120K / 1 CON

  GÀ 10 NGÀY 150K / 1 CON – GÀ 20 NGÀY 200K / 1 CON

  GÀ 1 THÁNG TUỔI 230K / 1 CON

  GÀ 40 NGÀY TUỔI 250K / 1 CON

  GÀ 2 THÁNG 350K / 1 CON

  GÀ 3 THÁNG 900K /1 CON – GÀ TRƯỞNG THÀNH 3.5 TRIỆU 1 CẶP

  – SẢN PHẨM BÁN RA ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN GIỐNG TỐT

  – ĐƯỢC TẶNG THUỐC PHÒNG , THỨC ĂN , VÀ SÁCH HƯỚNG DẪN CHĂN NUÔI

  – ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH CHĂN NUÔI

  – KHÁCH HÀNG Ở XA XEM GÀ ƯNG Ý MỚI TRẢ TIỀN .

  GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – NHẬN GÀ ƯNG Ý MỚI TRẢ TIỀN

  TẶNG THUỐC VÀ SÁCH HƯỚNG DẪN CHĂN NUÔI GÀ ĐÔNG TẢO

  Để tránh mua phải gà đông tảo lai kém chất lượng , chúng tôi khuyến cáo các bạn nên tới các ủy ban nhân dân phường để xin địa chỉ bán gà đông tảo uy tín hoặc có thể liên hệ trại gà đông tảo Ngọc Hân của chúng tôi. 0976.346.616

  Hy vọng các bạn mua được những con gà chuẩn nhất. Các bạn cần tư vấn thêm xin vui lòng gọi cho trại theo số điện thoại 0976.346.616 Tư vấn miễn phí .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Nuôi Gà Đông Tảo Thuần Chủng
 • Bật Mí Cách Chọn Trứng Gà Đông Tảo
 • Gà Đông Tao Lê Gia
 • Chân Gà Đông Tảo Làm Gì Ngon Cho Ngày Rảnh Rỗi? Khám Phá Ngay Bài Này
 • Máy Ấp Trứng: Mua Cái Nào, Giá Bao Nhiêu?
 • Cơm Gà, Phở Gà Ngọc Tuấn

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Nhà Hàng Quán Lẩu Ngon Hà Nội Khiến Fan “đứng Ngồi Không Yên”
 • Top#1 Sàn Đá Gà Trực Tiếp Thomo Hôm Nay 25/04/2021
 • Gà Đá Tiền Lớn Và Các Loại “thần Kê Hiếm Thấy”
 • Tìm Nhà Xe Vận Chuyển Hàng Hóa Khu Vực Miền Nam Giá Rẻ
 • Tổng Hợp Những Quán Phở Ngon Nức Tiếng Ở Tiền Giang
 • Với không gian rộng rãi , sạch sẽ, có chỗ để xe thuận tiện nhưng lại vô cùng ấm cúng lịch sự phù hợp cho các buổi liên hoan, hội nghị, sinh nhật cùng bạn bè, người thân.,

  Không chỉ có

  phở gà ta, quán còn có các món ngon khác như gà nướng lu, gà vùi muối, nộm chân gà rút xương và các món bổ dưỡng như chân gà đông tảo hầm sâm , ngọc kê hấp trứng, ngọc kê hấp lá hẹ

  Không chỉ vậy, đến với quán vào buổi trưa, thực khách sẽ được thưởng thức các suất Có đủ các món như cơm cơm văn phòng hay cơm gia đình với đầy đủ dinh dưỡng cần thiết.

  cá kho tộ , thịt ba chỉ, hoặc cơm tám , cơm rang

  Đặc biệt, vào buổi tối thực khách sẽ được thưởng thức các món lẩu đặc trưng của quán. Như lẩu gà, lẩu chim câu. Trong thời tiết se lạnh thế này mà ngồi quây quần bên nổi lẩu thơm ngon, nóng hổi thì còn gì bằng.

  Mỗi món ăn là một “công trình” được chủ quán dồn tâm huyết vào từng công đoạn chế biến. Khẩu vị và cảm nhận của mỗi người một khác, nhưng đã đặt chân tới đây, dù chỉ một lần, ai đó cũng đều hài lòng khi thưởng thức.

  Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, cùng tâm huyết với chuỗi thương hiệu phở gà Ngọc Tuấn, quán chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

  Quán nhận đặt tiệc, sinh nhật, hội nghị… tại nhà hoặc cơ quan với giá cả vô cùng hấp dẫn.

  Vậy còn chần chừ gì nữa mà không ghé qua quán thử một lần xem thế nào

  Địa chỉ:

  CS1: CT2B Chung cư Xuân Phương – Văn Phòng Quốc Hội, Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm

  CS 2: Ki ốt số 2, tầng 1, Chung cư CT2B, KĐT Mỹ Đình 2- P. Mỹ Đình 2- Nam Từ Liêm- Hà Nội

  Hotline: 19002677

  cơm gà, phở gà ngọc tuấn, cơm gà phở gà ngọc tuấn tại hà nội, địa chỉ ăn cơm gà , phở gà ngon tại hà nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Quán Cháo Cực Ngon Ở Hà Nội
 • Quán Nướng Lẩu Ngon Rẻ Tại Mỹ Đình
 • Nghe Chuyên Gia Mỹ Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nuôi Gia Cầm Thành Công
 • Chia Sẻ Từ Chuyên Gia Về Kỹ Thuật Nuôi Gà Mỹ
 • Giá Bồ Câu Gà Giống. Giá Chim Bồ Câu Gà Thịt. Trang Trại Bán Bồ Câu Giống
 • Ngọc Kê Gà Bao Nhiêu 1Kg? Ăn Ngọc Kê Gà Bổ Thận Tráng Dương Nở Ngực?

  --- Bài mới hơn ---

 • “vượt Chướng Ngại Vật” Để Khám Phá Mũi Kê Gà Bình Thuận
 • ” Thả Ga” Cùng 7 Địa Điểm Du Lịch Bụi Sài Gòn Nổi Tiếng Nhất
 • Huấn Luyện Cho Gà Chọi “nhất Khỏe Nhì Tài”
 • Cách Huấn Luyện Gà Đá Khỏe Mạnh
 • Gà Lục Đinh Linh Kê Đá Siêu Hay Trong Giới Gà Chọi
 • Chuyên cung cấp ngọc kê gà đông lạnh giá sỉ lẻ TPHCM, Hà Nội… Ngọc kê gà được đóng gói hút chân không, bảo quản trong kho đông lạnh đạt chất lượng tốt nhất khi sử dụng.

  Ngọc kê gà là gì?

  Kê gà là một trong những bộ phận nội tạng gà được nhiều người yêu thích, đây là tinh hoàn gà trống, gọi là ngọc kê gà hay hạt kê gà, được dân gian truyền miệng là món ăn “chữa bất lực cho nam giới, giúp phụ nữ có bộ ngực nảy nở hơn”.

  Ngọc kê gà ( trứng dái gà), là món ăn rất dễ chế biến và bổ dưỡng tăng cường sức khỏe bổ thận tráng dương, chữa xuất tinh sớm, phòng tránh bất lực…

  Ăn ngọc kê gà có tác dụng gì cho sức khỏe?

  Xưa nay nhiều người có một quan niệm đã ăn sâu bám rễ vào ý thức rằng “ăn gì bổ nấy”. Ví dụ như ăn óc lợn sẽ bổ não, trở nên thông minh hơn. Ăn cật thì bổ thận. Để tráng dương, hưởng thụ khoái lạc tốt hơn, người ta mách nhau ăn kê gà vì cho rằng món ăn này có thể giúp cho “cậu nhỏ” trở nên hoành tráng.

  Theo các tài liệu nghiên cứu, kê gà chứa rất nhiều chất béo, rất mềm, tương tự như đậu phụ. Do đó, có tác dụng làm đẹp và chăm sóc da cho phụ nữ. Lợi ích của kê gà là giúp làm nở ngực, cung cấp thêm nội tiết tố nam, có thể kích thích tình dục, giúp bổ thận tráng dương.

  Những người mắc bệnh thận hư, liệt dương, xuất tinh sớm, có thể ăn tinh hoàn gà, giúp cải thiện khả năng tình dục và chức năng sinh sản.

  Trẻ ăn kê gà có tốt không?

  Gần đây, các mẹ bỉm sữa bắt đầu rộ lên phong trào tìm mua ngọc hoàn gà để bổ sung vào chế độ ăn của trẻ nhỏ. Họ cho rằng, tinh hoàn gà trống chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của trẻ,nhất là bé trai.

  Để có sức khỏe tốt, trẻ cần có chế độ ăn đủ năng lượng. Đặc biệt, khẩu phần ăn của trẻ cần hội tụ đầy đủ 4 nhóm thực phẩm: Chất đạm, chất béo, đường bột, vitamin và khoáng chất. Đồng thời, trẻ cần có chế độ nghỉ ngơi và vui chơi hợp lý.

  Tuy nhiên không phủ nhận các lợi ích dinh dưỡng mà ngọc kê gà mang lại, nhưng các mẹ không nên quá lạm dụng sử dụng nhiều với chế độ dinh dinh dưỡng hợp lý vừa phải. Khi có những băn khoăn về thực phẩm dành cho trẻ, các mẹ cần lắng nghe và xin ý kiến từ chuyên gia dinh dưỡng”

  Chế biến ngọc kê gà như thế nào ngon nhất?

  Hướng dẫn các cách nấu món kê gà ngon nhất?

  Ngọc kê gà tiềm đông trùng hạ thảo

  • 150 g ngọc kê
  • 8 trái nhãn nhục
  • 1 muỗng cafe cau kỉ tử
  • 10 g đông trùng hạ thảo tươi
  • 200 ml nước
  • 1/4 muỗng cafe muối

  Hướng dẫn cách làm:

  Ngọc kê rửa sạch sẽ. Nhẹ nhàng rửa đông trùng hạ thảo

  Ngọc kê, trứng non cháy tỏi

  • Ngọc kê
  • Trứng non
  • Lòng gà (tùy thích)
  • Bánh mì (ăn kèm)
  • Hành tây
  • Tỏi
  • Đường, nước mắm, tiêu, tương ớt, bơ Tường An

  Hướng dẫn cách làm

  Ngọc kê mua về cắt bỏ sạch phần mỡ thừa xung quanh, chỉ giữ lại phần ngọc. Rửa sạch. Ngâm trong hỗn hợp rượu gừng dã nát để khử mùi.Trứng non và lòng gà sơ chế tương tự như ngọc kê. Cắt nhỏ mề gà cho dễ ngấm gia vị.

  Hành tây làm sạch, cắt múi cau. Tỏi bằm nhuyễn.

  Quậy đều chén gia vị gồm nước mắm, nước, đường, tương ớt, nêm nếm hơi nhạt 1 chút tí nấu xong keo lại là vừa.

  Phi thơm vàng giòn thật nhiều tỏi, vớt tỏi riêng ra. Cho thêm 1 ít tỏi bằm vô khử thơm thì cho hành tây, lòng gà, trứng non và ngọc kê vào, đảo nhanh tay, lửa lớn. Đổ chén gia vị vào, cho thêm 1 ít bơ cho thơm. Đun khoảng 3-5p. Hòa 1 chút bột năng đổ vào để tạo độ sánh. Tắt bếp, rắc tỏi phi lúc nãy vô, rắc tiêu lên. Ăn nóng với bánh mì.

  Ngọc kê gà xào hoa Thiên lý

  Nguyên liệu cho 2 người dùng:

  • Ngọc kê : 300 gram
  • Hoa thiên lý : 300 gram

  Gia vị phụ khác như tỏi bằm,dầu ăn,hạt nêm,tiêu,ớt,nước tương.

  Cách chế biến:

  Cho chảo nóng,rồi phi dầu tỏi cho thơm vàng thì cho Ngọc kê vào xào nhanh tay cho chín tới rồi cho hoa thiên lý vào trộn đều vừa chín tới là tắt lửa,cho 1 ít hạt nêm vào cho vừa ăn.

  Rắc ít tiêu, thêm chút tỏi bằm lần cuối rồi nhắc xuống! Ngon tuyệt, có thể ăn với nước tương dằm ớt hiểm, nước mắm tỏi ớt chua ngọt hoặc chút muối tiêu chanh ớt, cái nào ăn vô cũng đã cả.

  Ngọc kê gà xào đỗ (giá)

  Nguyên Liệu

  • 10 quả ngọc kê gà
  • 100 g giá đỗ
  • 1 cf mè rang
  • 2 tép tỏi
  • Gia vị: đường, muối, nước tương, nước mắm, xíu sa tế

  Các bước – 15 phút

  Ngọc kê gà mình rửa sạch.

  Trong lúc ướp mình rửa giá cho sạch và để ráo.

  Băm nhỏ tỏi cho vào chảo phi thơm sau đó cho ngọc kê gà vào xào, đảo đều trong 5 phút.

  Cho giá vào và đậy nắp chảo khoảng 1 phút (nếu bạn thích ăn giá mềm hơn có thể để lâu hơn)

  Cho ra dĩa và rắc mè lên trên là xong. Thơm ngon bổ dưỡng

  Ngọc kê gà xào hành,xào hẹ

  Nguyên liệu: Cách làm:

  – Ngọc kê gà rửa sạch, rửa nhẹ cẩn thận kẻo vỡ. Ướp kê gà với chút gia vị. Lá hẹ/hành rửa sạch, thái nhỏ như hành lá.

  – Cho kê gà vào nồi, thêm lá hẹ/hành và chút nước đun khoảng 30 phút – 1 tiếng cho lá hẹ/hành ngấm vào ngọc kê gà. Lúc này, kê gà nở bung ra nhìn rất đẹp mà ăn cũng rất ngon.

  Ngoài kê gà hấp lá hẹ, nhiều người còn xào kê gà với lá hẹ hay ngâm kê gà với rượu để tăng sức mạnh giường chiếu.

  • Kê gà xào lá hẹ: 100gr kê gà xào cùng 100gr lá hẹ/ hành, ăn nóng.
  • Kê gà ướp rượu: 1 cặp kê gà ngâm vào rượu trong 3 giờ. Sau đó đặt lên miếng ngói, nướng chín vàng, chấm với tương ớt, uống kèm chút rượu.
  • Kê gà ngâm rượu: 500gr kê gà ngâm với 600ml rượu 40 độ khoảng 10 ngày. Lấy rượu ra uống, mỗi lần 20ml, uống liền 30 ngày sẽ có tác dụng.

  Ngọc kê gà xào tỏi

  Cách làm ngọc kê gà hầm ngải cứu

  Nguyên liệu:

  • 300gr ngọc kê gà làm sạch
  • 500gam ngải cứu hoặc nhiều hơn, tùy theo khẩu vị của người ăn
  • 1-2 gói gia vị thuốc bắc hầm gà
  • Củ nghệ tươi
  • Dầu ăn, hạt nêm, và các gia vị khác…

  Cách làm:

  Ngọc kê gà mua về làm sạch

  Nghệ bỏ vỏ, đập dập.

  Cho các ngọc kê gà cùng nghệ vào nồi ướp cùng gói gia vị thuốc bắc, và 2 thìa hạt nêm, ướp trong vòng 1 tiếng.

  Sau đó, bạn gắp ngọc kê gà ra bát riêng.

  Cho rau ngải cứu đã rửa sạch vào chính nồi vừa ướp ngọc kê gà đó, thêm chút gia vị: hạt nêm, mắm, dầu ăn và đảo đều lên.

  Xếp ngọc kê gà và rau ngải cứu xen kẽ với nhau, sau đó ướp thêm 30 phút nữa

  Tiếp đó, bạn đổ khoảng 1-2 bát nước vào nồi rồi đun trên bếp to lửa, đun đến khi sôi thì giảm lửa xuống đun tiếp trong 5 phút thì tắt bếp.

  Cuối cùng để nguội và lặp lại quy trình trên và đun thêm 2 lần nữa là xong.

  Ngọc kê gà hầm thuốc bắc

  Nguyên vật liệu canh ngọc kê gà chữa tinh trùng yếu

  • Ngọc kê gà: 5 đến 8 quả (mua ở chợ đều có hoặc mua ở siêu thị, nên mua ngọc kê của gà nuôi hơn là gà công nghiệp)
  • Lá hẹ tươi: 1 nắm (các bạn có thể mua ở chợ hoặc siêu thị đều có)
  • Gia vị: bột canh,hạt nêm agi ngon vv ..

  Cách chế biến canh ngọc kê gà chữa tinh trùng yếu

  Bước 1: Rửa sạch ngọc kê gà và lá hẹ với nước tiếp đến để ráo. Xắt lá hẹ ra thành từng khúc hoặc thái nhỏ tuổi như hành lá bình thường.

  Bước 2: Chuẩn bị một nồi thủy tinh hoặc nồi áp suất để hầm ngọc kê gà. Cho 500ml nước lọc vào nồi rồi cho lên nấu sôi lên.

  Bước 3: Cho 5-8 quả ngọc kê gà và cả lá hẹ vào trong nồi nước đãđun sôi hầm nhừ trong nồi từ trong vòng 30 phút đến 1 tiếng cho cho đến khi lá hẹ đã nhừ và ngọc kê gà nở bung ra nhìn rất ngon.

  Bước 4: Nêm nếm hương liệu gia vị cho đủ ăn, ăn khi còn nóng.

  Giá ngọc kê gà bao nhiêu 1 kg?

  Giá ngọc kê gà hiện nay tai tpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng từ 400,00đ – 700,000đ/kg. Giá kê gà cao như vậy là điều dễ hiểu vì mỗi con gà trống chỉ cho 2 ngọc kê rất quý và hiếm.

  Một số ngọc kê gà có kích thước lớn giá bán sẽ cao hơn các laoji kê gà có kích thước trung bình va nhỏ… Khách hàng khi mua ngọc kê cần xem xét kỹ size ngọc kê gà để mua với giá tốt nhất.

  Mua kê gà ở đâu TpHCM, Hà Nội giá tốt, chất lượng đảm bảo?

  Giá ngọc kê gà 1kg và cách chế biến ngọc kê gà sẽ được chi tiết trong phần nội dung phía sau. Khách hàng mua ngọc kê gà đông lạnh sỉ lẻ có thể liên hẹ thông tin sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tất Tần Tật Cho Một Đêm Cắm Trại Ở Hải Đăng Kê Gà Thật Khó Quên
 • Xe Limousine Sài Gòn Đi Mũi Kê Gà, Tiến Thành
 • Thuê Xe Từ Tphcm Đi Du Lịch Mũi Kê Gà Tiến Thành
 • Làm Chuyến Mũi Kê Gà Bình Thuận Cuối Tuần Cắm Trại Ngắm Bình Minh
 • Game Danh Cách Làm Da Gà Chọi Đỏ Tran
 • Cách Làm Ngọc Kê Gà Cháy Tỏi

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Xào Sả Ớt
 • Đá Gà Trực Tiếp Bình Luận Viên Ngày 22/8/2021
 • Đá Gà Thomo Mới Nhất 2022
 • Đá Gà Trực Tiếp Thomo 22
 • Đá Gà Cựa Dao Trực Tiếp Hôm Nay Từ Casino Philippines
 • Món ăn có vị bùi béo cùng với mùi thơm của tỏi rang rất hấp dẫn

  No ratings yet

  In

  Pin

  Chuẩn bị

  15

  phút

  Thực hiện

  10

  phút

  Tổng Thời Gian

  25

  phút

  Loại Món

  Xào

  Ẩm thực

  Việt Nam

  Phần Ăn

  4

  người

  Dinh dưỡng

  100

  kcal

  Nguyên liệu

    

  • 500

   gram

   ngọc kê gà

  • 50

   gram

   tỏi

  • ½

   củ

   hành tây

  • Cần tàu,hành lá

  • Dầu ăn

  Gia vị

  • ½

   muỗng cafe

   muối

  • ½

   muỗng canh

   đường

  • ½

   muỗng canh

   hạt nêm

  • 1

   muỗng canh

   nước mắm

  • Tiêu xay

  Các bước thực hiện

   

  • Đặt lên bếp một nồi nước và nấu sôi, đến khi nước sôi chúng ta cho kê gà vào luộc sơ trong vòng 3 phút.

  • Ướp kê gà cùng với ½ muỗng canh hạt nêm, ½ muỗng canh đường, ½ muỗng cafe muối, 1 muỗng canh nước mắm và tiêu xay theo lượng thích hợp của người dùng. Sau khi đã bỏ đầy đủ gia vị thì trộn đều và để ướp trong khoảng 15 phút để kê gà thấm gia vị hơn.

  • Trong khi ướp kê gà chúng ta tranh thủ phi tỏi. Bắc chảo lên bếp ,đợi chảo nóng cho một ít dầu ăn vào và cho thêm một ít tỏi đã được xay nhuyễn vào. Đảo đều tay đến khi thấy tỏi chuyển màu vàng đẹp mắt và dậy mùi thơm rồi thì vớt xác tỏi đã phi ra chén chỉ để lại một ít trong chảo.

  • Thêm vào chảo ½ củ hành tây đã được cắt múi cau đảo đều tay. Cho kê gà vào chảo và tiếp tục đảo đều từ 2 đến 3 phút. Cho thêm vào chảo cần cùng với hành lá đã được rửa sạch, cắt khúc và cho thêm một muỗng canh tỏi phi, một lượng ớt vừa đủ tùy theo sở thích của bạn.

  Video

  Dinh Dưỡng

  Calories:

  100

  kcal

  Từ khoá

  ngọc kê gà

  Ngọc kê xào hẹ, món ăn đơn giản mà ông chồng nào cũng nghiền

  Ngọc kê xào bông hẹ là món ăn lạ miệng, hương vị hấp dẫn, thời gian chế biến cũng khá nhanh gọn.

  Xem cách làm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chế Biến Món Gà Xào Sả Ớt
 • Mề Gà Xào Sả Ớt Cay Giòn – Món Ăn Ngon Và Rẻ Cho Gia Đình
 • Bữa Sáng Đổi Vị Với Bún Gà Xào Sả Ớt
 • Kỹ Thuật Nuôi Gà Rừng
 • Ms 11: Gà Mồi Cừng Đã Có Nhiều Thành Tích, Bao Ra Rừng, Gà Rừng Mồi, Gà Rừng Nọc,
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100