Top 13 # Xem Nhiều Nhất Chiến Kê Xuất Sắc Nhất Việt Nam Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Top 10 Thần Kê Xuất Sắc Nhất Việt Nam

Điểm nội bật của gà chọi Xám Thần: Xám thần là con gà tải đòn vô đối, đánh thế nào cũng không chuyển rất may độ, đang bắn lông cũng đá, kén lườn vẫn đá, thay lông xong chưa bắn chân cũng đá. Khi xám thần đánh được đòn lưng sở trường thì hầu hết đối thủ người đen xì, mất đòn,mất lối,mất lực, có con bò ra sới, có con nằm luôn không đứng dậy được, có con đá xong 9h mà về đến 11h mới đứng được….

Điểm nổi bật của gà chọi xám messi: Thách đấu toàn quốc, bao nhiêu sư kê nổi tiếng đã thất thủ trước nó. Nó là một con gà toàn diện hay về cả lối lẫn đòn, có duyên độ và đặc biệt là toàn ăn những trận kết, gặp toàn đối thủ nổi tiếng một vùng. Trong cuộc đời thi đấu của nó đều thi đấu ở bảng khá kết và to tiền.

Đòn lối: Gà Xám Messi tầm gà khá cao, trói chặt hai mang đâm cựa đốc cổ, hốc vai, chân đá không quá to đòn nhưng mau chân và giật cựa, con nào bị nó đánh cũng gẫy cổ thả vòi voi, đầu nó rất khôn không tìm thấy đầu mà đánh, nên ban đầu còn gọi là Xám không đầu. khi bị đánh thì nó cũng có độ tải đòn, đầu thì toàn luồn sau gáy đối thủ.

Đặc điểm nội bật của gà chọi Ô Taxi: cập nhật

TOP 4 : BỊP Mào Vua 13 ĐỘ

+ Chủ kê đội bạn Nhóc Lông Bông, bạn Phương Anh – Yên Khánh – Ninh Bình + Tên gọi bịp mao vua.gà do nkà đúc ra.12hcv 2 hòa.. + Độ1 .gà đi đá đựơc 8 tháng do tơ wá nên thua 7 hồ.. + độ 2 ăn gà hòa bình đá cọc 3tr sang hồ 2 8p gà bạn chạy kêu . + độ 3 ăn gà khánh thiện độ này đk 20tr ăn 3hồ. + độ 4 ăn gà kết nam định cọc 5tr thả gà họ ckấp 8 7 hết hồ 1 chấp laj 4 3 .4 hồ ăn + Đ5 ăn gà Ninh Bình ckuyển từ miền nam ra ăn 3hô được 40t. + độ 6 hẹn đá cọc 30 nhưng lô bóng nên k gép đựơc cuối kùng đá gà nam định bao 10.thả gà gà mình chấp 5 2hồ ăn. Xog trân nay trả 70t k pán + Đ7 ăn gà kết kủa phựơng thanh hóa ăn 12p . + độ 8 đây là kỳ khó khăn nkất kủa bịp gặp kết nam định lông 2 hơn 1 lạng .gà pạn đá pằg ckấp 8 7 gà lối hay siêu đấm tới hồ 5 gà minh lấy 2 mắt 7hồ gà bạn thua trân này đượk 150t + Độ 9 đang nghỉ thay lông . Nhưng đội khánh hội khiêu chiến gà họ lôg 2 ăn 3 kái liên tiếp .đá cọc 5tr 3hồ gà pan chạy kêu Lông 2 . + độ 10 găp gà Nha trang gửj ra ăn 7 cái gà mình vưà thay lông xong gà họ hơn 1l3 nhưg mât mắt thả gà cá sấu cầm gà minh chấp 7 6 5. sag hồ 4 gà họ chấp laj 3 hồ 6 gà mình đánh mất măt còn laị. hồ 7 gà ban chạy + Độ 11: Bê đá thanh hoá do côg an k đá đựơc laị bê về gặp gà Nam Định hơn 1lạng 5 cao hơn. Mình lấy 10p đá bao10tr 3hồ gà họ bốc. + độ12: đá ngoài HN bao 50tr thả gà chấp 100 ăn 80 rồi hồ 3 sg 2 nhưg đội bạn giở trò côg an + Đ13: đá dốc lã hưng yên găp gà kết siêu dưới ăn 9 kái .vừa gép gà mình gậy kựa luôn nkưng vân đá pao 10tr.tkả gà mình ckấp 8 7 6 5.đá từ 8h tới 5h do ơ xa nên hòa + Độ 14 ăn gà hải phòng mang về bao 30.ăn 8hồ + Hôm nay ngày 19/07/2015. E nó giành HCV thứ 13. Gặp gà kết Thanh Hóa, thả gà chấp 8, hồ 5 chấp 1 · Đã cập nhật khoảng 2 năm trước

Làm Sao Để Có Một Chiến Kê Xuất Sắc ?

Thứ nhất:Chọn giống

Là cực kỳ quan trọng, gà cũng giống như các loài động vật khác, tuy cùng loài nhưng sau lại có con chọi hay, có con lại chọi dỡ bởi vì phần lớn là do duy truyền. Bởi vậy các cụ ngày xưa khi có được một chú gà chọi hay thì để lại làm giống. Nếu bạn thật sự muốn tìm gà chọi tốt thì bạn phải nuôi chúng từ quả trứng. Có nghĩa là bạn phải tìm mua được một chú gà bố chọi thật hay sau đó mang về làm giống. Và việc chọn gà mái mẹ cũng rất quan trọng, cũng nên chọn gà mái cùng bầy với các chú gà trống chọi tốt. Sau khi được giống gà tốt thì bạn bắt đầu gây giống.

Trong một bầy thì cũng gà xấu và gà tốt bạn phải sàn lọc tiếp bằng cách nuôi riêng chúng sau đó cho chúng chọi với nhau và tuyển chọn những con chọi giỏi.

Cách gây giống gà cũng rất quan trọng nếu bạn không biết sẽ làm giống gà tốt thành xấu. Việc dùng gà mái và trống cùng bầy (cùng bố mẹ) cho chúng giao phối (đạp mái) thì đàn gà con sau này sẽ càng yếu, kém chất lượng do hiện tượng cận huyết. Vì vậy tuyệt đối không được dùng gà cùng bầy đàng (cùng bố mẹ)phối giống.

Thứ 2: Luyện tập cho gà chọi: “Nhất khỏe nhì tài”

Gà cũng giống như người có võ, nếu không luyện tập thì làm sao có sức để ra đòn. Vì vậy không nên nuôi gà trong lồng, trong bội quá lâu, việc này giống như nhốt tù chúng làm cho cơ bắp chúng sẽ không dẻo dai, khỏe mạnh, nên khi chọi với gà khác sẽ mau đuối sức và không nhanh nhẹn.

Vài ba ngày phải cho gà chọi một lần để tập luyện cho chúng sức bền cũng như làm quen với việc chọi gà làm cho chúng sung lên khi gặp “đối thủ” của mình. Giống như đội tuyển bóng đá vậy thôi nếu bạn không chơi giao hữu mà tối ngày chỉ biết tập và tập thì sẽ chơi không hay được.

Một vài bài tập được nhiều người chơi gà chọi áp dụng là đeo chì vào chân gà, chì được dát mỏng được bọc vải mềm sau đó quấn vào chân gà. Cái này cũng giống như các vận động viên mang bao cát vào bắp chân khi luyện tập.

Thứ 3: Dinh dưỡng cho gà chọi

Gà ăn uống đầy đủ giúp chúng khỏe mạnh và giúp chúng chọi tốt, lâu mệt. Thức ăn của gà ngoài thốc, lúaa thì bạn phải cho ăn thểm các loại ngũ cốc và một số loại côn trùng như ếch nhái, thằn lằn (thạch sùn), dế, giun đất …Nếu chúng ăn được các loại thức ăn này sẽ giúp gà chọi sung hơn và khỏe hơn.

Thông thường mọi người chỉ cho ăn lúa và uống nước vậy thì làm sao có sức mà chọi, giống như bắt chúng ta ăn cơm và uống nước thôi, nếu dinh dương như vậy chỉ đủ cho chúng ta ngồi một chỗ.

Nguồn : Internet

Top Chiến Kê Gà Chọi Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Những chú gà chọi nổi tiếng nhất việt nam vang danh của làng gà đá việt nam phải kể đến top 3 chú gà mà tôi liệt kê tới đây, nhắc đến 3 chú gà này thì không hề thua kém bất cứ chú gà nào trên đấu trường quốc tế.

Vị trí thứ 1 phải kể đến chú gà đá Mơ Bạch Mã

Thống trị top đầu của dòng gà chọi nổi tiếng nhất việt nam phải nhắc đến chú mơ này không khỏi bàng hoảng với những trận đấu mà nó trải qua khốc liệt mà vẫn còn sống sót đến giờ này, thoạt nhìn thì rất bình thường nhưng sâu bên trong nó là một sức lực phi thường, một kỹ thuật đánh siêu đẳng và thuật né đòn thượng hạng.

Thông tin về Mơ Bạch Mã

Tên chiến kê: Mơ Bạch Mã

Thành tích đạt được: 30 kỳ liên tiếp trên mọi đấu trường.

Chủ sở hữu: Anh Dũng ở Nam Định.

Gốc gà: Bình Định.

Vị trí thứ 2: Xám Thăng

Nói đến vị trí thứ 2 của dòng gà chọi nổi tiếng nhất việt nam phải nói đến kinh kê của anh thành mang tên Xám Thăng, một chú gà với những đòn hiểm hóc hạ đối thủ trong vài phút mà không cần phải có một sự bổ trợ nào cả, một chiến kê đến thời điểm này bất bại trên mọi cuộc thi đã trải qua mà chưa có đối thủ.

Thông tin về Xám Thăng:

Tên chiến kê: Xám Thăng.

Thành tích đạt được: 22 kỳ đấu toàn thắng không quá 3 hồ.

Chủ sở hữu: Anh Nghĩa ở Quảng Bình.

Gốc gà: Quảng Bình.

Vị trí thứ 3: Ô mơ Hà Bắc

Vị trí thứ 3 sẽ lọt vào tay của chú chiến kê lừng danh Ô Mơ Hà Bắc, chú chiến kê này có một sức bền dẻo dai đến khó tin, khi bạn chứng kiến những trận đấu mà nó đã trải qua chắc không thể nào tin được. Một chiến kê có thể lật ngược thế cờ bất cứ lúc nào khi mà tưởng chừng vào thế thua đến 90% nhưng lại hạ đối thủ trong một đòn hiểm khiến đối thủ chết ngay tại chỗ, đó là đặc điểm chú gà này khi đến phút sinh tử nó sẽ ra một đòn quyết định khiến đối thủ nằm luôn, lí do này cũng chính là lí do tại sao chú gà này lại xếp vị trí thứ 3.

Thông tin về Ô mơ Hà Bắc:

Tên chiến kê: Ô Mơ Hà Bắc.

Thành tích đạt được: 18 kỳ toàn thắng trong đó có 8 kỳ thắng bằng một đòn duy nhất.

Chủ sở hữu: Anh Vân ở Cần Thơ.

Gốc gà: Bình Thuận.

Điểm Mặt 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam

Những trận đá gà đã trở nên phổ biến trong thế giới giải trí của người chơi gà chọi. Nhưng ít ai biết rằng thế giới gà chọi vô cùng phong phú và có những loại gà chọi rất được yêu thích.

Chiến kê gà đá Xám Thần

Có biệt tài chuyên đá lưng, đá nhanh như gió, đòn đá như sức nặng ngàn cân, khả năng tải đòn hạng nặng là những yếu tố góp phần làm nên tên tuổi của Xám Thần một chiến kê không hề biết thua là gì. Thông thường với những chiến kê tầm thường chỉ cần 10 phút Xám Thần có thể kết liễu đối thủ bằng những cú đá dứt khoát của mình. Vì thế sư kê nào mà có thể sở hữu một chú Xám thần luôn là niềm tự hào và nể phục của nhiều anh em khác trong giới.

Chiến kê gà đá Xám Messi

Trong thế giới mua bán gà chọi dường như cái tên gà xám Messi được rất nhiều sư kê săn lùng. Bởi gà xám Messi thuộc dòng gà đá cả đòn lẫn lối, kỹ năng toàn diện giúp Xám Messi luôn trở thành tâm điểm mỗi lần ra trận. Sư kê bình nòi thách đấu toàn quốc nhưng chưa có một đối thủ nào có thể hạ được Xám Messi của mình, sự toàn diện của Xám Messi cho thấy khả năng bất bại trên mọi đấu trường mình đã đến.

Chiến kê gà đá Ô Taxi

Thật thiếu sót khi không nhắc đến chiến kê gà Ô Taxi, khi Ô Taxi đã bất bại gần như tuyệt đối trên mọi đấu trường gà đá ở Việt Nam, duy nhất chỉ thua trong trận chiến sinh tử tại Campuchia. Môt chiến kê mang trong mình một vẻ uy nghi và sự tự tin có thừa, cùng với lối đá nhanh nhẹn và tinh khôn, nhưng khi đá tại đấu trường đá gà cựa dao tại Campuchia qua 20 hồ cuối cùng Ô Taxi cũng không thể thắng được và đành chấp nhận thất bại.

Chiến kê gà đá Chuối Vang Danh

Nhắc đến mảnh đất Bình Định người ta không thể không nhắc đến chiến kê gà đá Chuối Vang Danh. Như trước đó hội sinh viên mê gà Cao đẳng Y dược cho biết: Chuối Vang Danh trinh chiến khắp các đấu trường gà đá từ Nam ra Bắc không có đối thủ, nhưng Chuối Vang Danh không thể đứng thứ nhất để soán ngôi Xám Thần vì bị mắc bệnh từ đó sức khỏe yếu và không thể đi đá được nữa, tiếc thay một thời huy hoàng của chiến kê Chuối Vang Danh.

Chiến kê gà đá Nhạn Lực Sĩ

Có kẽ không có một loại gà chiến nào có sức bền như Nhạn Lực Sĩ, khi Nhạn Lực Sĩ có thể đá thông 5 tiếng liền không nghỉ. Không chỉ biết đến với sức khỏe dẻo dai, Nhạn Lực Sĩ có lối đá kiệu thông minh không phải chiến kê nào cũng sở hữu lối đá này, lối đá này giúp Nhạn Lực Sĩ trở thành một chiến kê bất bại nếu đối phương bị trúng kế, Nhạn Lực Sĩ chỉ bại trên đấu trường đá gà cựa sắt còn ở Việt Nam chưa có đối thủ xứng tầm.

Với những thông tin về thế giới gà chọi được chúng tôi cập nhật hi vọng có thể giúp các bạn có thêm kiến thức về thế giới gà chọi.