Top 10 Thần Kê Xuất Sắc Nhất Việt Nam

--- Bài mới hơn ---

 • Câu Đối Có Giai Thoại Sự Tích Và Thơ Đối Đáp Việt Nam
 • Các Truyen Ngan Ve Trang Quynh Trang Quynh Tap Truyen Ngan Doc
 • Ông Giáo Có Biệt Tài Luyện “chiến Kê” Huyền Thoại, Đá Đâu Thắng Đó
 • Gà Chọi Chân Vảy Rồng, Giống Gà Chọi Độc Đáo Với Thị Trường Tiềm Năng
 • Gà Chọi Bình Định Chiến Dòng Tây Sơn Nức Tiếng Từ Xưa
 • Điểm nội bật của gà chọi Xám Thần: Xám thần là con gà tải đòn vô đối, đánh thế nào cũng không chuyển rất may độ, đang bắn lông cũng đá, kén lườn vẫn đá, thay lông xong chưa bắn chân cũng đá. Khi xám thần đánh được đòn lưng sở trường thì hầu hết đối thủ người đen xì, mất đòn,mất lối,mất lực, có con bò ra sới, có con nằm luôn không đứng dậy được, có con đá xong 9h mà về đến 11h mới đứng được….

  Điểm nổi bật của gà chọi xám messi: Thách đấu toàn quốc, bao nhiêu sư kê nổi tiếng đã thất thủ trước nó. Nó là một con gà toàn diện hay về cả lối lẫn đòn, có duyên độ và đặc biệt là toàn ăn những trận kết, gặp toàn đối thủ nổi tiếng một vùng. Trong cuộc đời thi đấu của nó đều thi đấu ở bảng khá kết và to tiền.

  Đòn lối: Gà Xám Messi tầm gà khá cao, trói chặt hai mang đâm cựa đốc cổ, hốc vai, chân đá không quá to đòn nhưng mau chân và giật cựa, con nào bị nó đánh cũng gẫy cổ thả vòi voi, đầu nó rất khôn không tìm thấy đầu mà đánh, nên ban đầu còn gọi là Xám không đầu. khi bị đánh thì nó cũng có độ tải đòn, đầu thì toàn luồn sau gáy đối thủ.

  Đặc điểm nội bật của gà chọi Ô Taxi: cập nhật

  TOP 4 : BỊP Mào Vua 13 ĐỘ

  + Chủ kê đội bạn Nhóc Lông Bông, bạn Phương Anh – Yên Khánh – Ninh Bình + Tên gọi bịp mao vua.gà do nkà đúc ra.12hcv 2 hòa.. + Độ1 .gà đi đá đựơc 8 tháng do tơ wá nên thua 7 hồ.. + độ 2 ăn gà hòa bình đá cọc 3tr sang hồ 2 8p gà bạn chạy kêu . + độ 3 ăn gà khánh thiện độ này đk 20tr ăn 3hồ. + độ 4 ăn gà kết nam định cọc 5tr thả gà họ ckấp 8 7 hết hồ 1 chấp laj 4 3 .4 hồ ăn + Đ5 ăn gà Ninh Bình ckuyển từ miền nam ra ăn 3hô được 40t. + độ 6 hẹn đá cọc 30 nhưng lô bóng nên k gép đựơc cuối kùng đá gà nam định bao 10.thả gà gà mình chấp 5 2hồ ăn. Xog trân nay trả 70t k pán + Đ7 ăn gà kết kủa phựơng thanh hóa ăn 12p . + độ 8 đây là kỳ khó khăn nkất kủa bịp gặp kết nam định lông 2 hơn 1 lạng .gà pạn đá pằg ckấp 8 7 gà lối hay siêu đấm tới hồ 5 gà minh lấy 2 mắt 7hồ gà bạn thua trân này đượk 150t + Độ 9 đang nghỉ thay lông . Nhưng đội khánh hội khiêu chiến gà họ lôg 2 ăn 3 kái liên tiếp .đá cọc 5tr 3hồ gà pan chạy kêu Lông 2 . + độ 10 găp gà Nha trang gửj ra ăn 7 cái gà mình vưà thay lông xong gà họ hơn 1l3 nhưg mât mắt thả gà cá sấu cầm gà minh chấp 7 6 5. sag hồ 4 gà họ chấp laj 3 hồ 6 gà mình đánh mất măt còn laị. hồ 7 gà ban chạy + Độ 11: Bê đá thanh hoá do côg an k đá đựơc laị bê về gặp gà Nam Định hơn 1lạng 5 cao hơn. Mình lấy 10p đá bao10tr 3hồ gà họ bốc. + độ12: đá ngoài HN bao 50tr thả gà chấp 100 ăn 80 rồi hồ 3 sg 2 nhưg đội bạn giở trò côg an + Đ13: đá dốc lã hưng yên găp gà kết siêu dưới ăn 9 kái .vừa gép gà mình gậy kựa luôn nkưng vân đá pao 10tr.tkả gà mình ckấp 8 7 6 5.đá từ 8h tới 5h do ơ xa nên hòa + Độ 14 ăn gà hải phòng mang về bao 30.ăn 8hồ + Hôm nay ngày 19/07/2015. E nó giành HCV thứ 13. Gặp gà kết Thanh Hóa, thả gà chấp 8, hồ 5 chấp 1 · Đã cập nhật khoảng 2 năm trước

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Gà Chọi Từ Nhỏ Khoa Học
 • Cách Thức Chăm Sóc Gà Chọi Từ Nhỏ Dễ Chơi, Dễ Nuôi
 • Cách Nuôi Gà Đá Bị Suy Hồi Phục Trong Thời Gian Ngắn
 • “siêu Cây Mâm Xôi Con Gà” Được Định Giá Tới 6 Triệu Usd Có Gì Đặc Biệt?
 • Những Thương Vụ Mua Bán Siêu Cây Bạc Tỷ Của Đại Gia Việt
 • Chiêm Ngưỡng Bộ 3 Gà Huyền Thoại Xuất Sắc Nhất Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Đòn Đá Chết Gà Hạ Gục Đối Phương Sau 3 Phút
 • Cho Gà Ăn Gì Trước Khi Đá :4 Loại Thức Ăn Cho Gà Đá “tăng Sung
 • Cách Nuôi Gà Đá Có Lực Trở Thành Chiến Kê Bách Chiến Bách Thắng
 • Một Số Phương Pháp Nuôi Dưỡng Gà Chọi Chiến Ra Trường
 • Cho Gà Ăn Gì Trước Khi Đá Để Gà Sung Mãn Và Hiếu Chiến?
 • Đặc điểm các giống gà chọi Việt Nam

  Chọi gà Việt Nam luôn được coi là một nét văn hóa truyền thống từ xa xưa và lưu truyền đến tận ngày nay. Khác với nhiều quốc gia khác trên thế giới, gà đá Việt Nam thường là các dòng gà đá đòn chứ không phải là gà đá cựa sắt. Bởi vậy sức mạnh về ngoại hình và cả kỹ năng luôn là yếu tố để quyết định. Để lựa chọn và đưa ra Bộ 3 gà chọi huyền thoại hay nhất Việt Nam dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau chứ không phải riêng thành tích.

  Chiêm ngưỡng bộ 3 gà huyền thoại xuất sắc nhất Việt Nam

  Xám Thần – gà chọi hay nhất số 1 đất Bắc

  Xám thần chính là huyền thoại đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến. Đây là một trong những gà chọi hay nhất và trở thành huyền thoại nức tiếng trong giới chọi gà. Xám Thần như là cái đích để những người nuôi gà nỗ lực trong suốt quá trình đúc gà. Với đầy đủ tố chất của một chiến binh gà đá hay khiến đối thủ phải khiếp sợ mỗi khi nhắc đến.

  Khi Xám Thần tham gia vào những cuộc chiến lớn, chỉ cần 5 hồ Xám Thần đã có thể hạ gục ngay đối thủ. Bằng những đòn đá chí mạng xuyên phổi đặc trưng của chúng. Xám Thần đã xuất sắc chiến thắng ở 27 trận đấu lớn mang về hàng tỷ đồng cho anh Thắng Cuộc (Phú Thọ).

  Xám Thần được chủ nhân vào tận Nha Trang để chọn gà chọi hay . Được mang về đúc thành công Xám Thần. Sau đó, chuyển sang cho anh Thơ (Ba Vì) vì không còn đối thủ. Năm 2014, Xám Thần được anh cho nghỉ hưu để làm giống. Với mong muốn đời con có thể thừa hưởng được những tố chất đặc biệt của huyền thoại Xám Thần.

  Mơ Thần – Gà chọi hay có tốc độ khủng khiếp

  Mặc dù không có được nhiều chiến tích như huyền thoại Xám Thần. Nhưng Mơ Thần có đặc trưng là tốc độ ra đòn và khả năng hạ gục đối phương cực nhanh và linh hoạt. Cùng với những cú đá sau lưng cũng nguy hiểm không kém gì so với Xám Thần. Và kết quả cuối cùng khi cả 2 giao đấu đều vô cùng kinh ngạc.

  Mơ Thần đã chết do bệnh gây ra bao điều tiếc nuối cho các sư kê muốn sở hữu một chú gà chọi hay như Mơ Thần.

  Kê Thần gà chọi hay có lực đá nhanh, mạnh và nguy hiểm

  Được sinh ra cùng một mẹ, Kê Thần chính là anh em của Mơ Thần, Xám Thần. Dù Kê Thần không có được những chiến tích đáng nể như Xám Thần. Nhưng không thể phủ nhận lực đá của Kê Thần thuộc dạng vô cùng khủng. Kê Thần cũng đã từng giành chiến thắng trong nhiều trận đấu sinh tử mang về nhiều thành tích cho chủ nhân.

  Một số chiến kê bạc tỷ khác

  Gà chọi 4 chân được trả 50 triệu đồng không bán. Gà được anh Trần Bảo Trung ở Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội chăm sóc và nuôi dưỡng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Gà Chọi Khỏe Mạnh, Chắc Gân Cốt
 • Cách Huấn Luyện Gà Chọi Thành Chiến Kê Thực Thụ
 • Cách Chọn Gà Chọi Hay Bách Chiến Bách Thắng
 • Gà Đá Thay Lông Và Tín Hiệu Khá Rõ Cho Biết Trước
 • Bí Quyết Để Sở Hữu Một Chú Gà Chọi Hay Toàn Diện Đi Thi Đấu Sới Lớn
 • Làm Sao Để Có Một Chiến Kê Xuất Sắc ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Triệu Hoán Ma Thú Chi Anh Hùng Vô Địch
 • bài Thuốc Om Gà Cùng Các Bí Quyết Chọn Chiến Kê Siêu Hay Trong Trường Gà
 • Xem Chân Gà Đúng Cách Để Chọn Chiến Kê Hay
 • Các Chiến Kê Tài Giỏi Thường Có Các Loại Vảy Gà Chọi Độc Đáo Nào?
 • Trọng Sinh Huyết Kế Giới Hạn
 • Thứ nhất:Chọn giống

  Là cực kỳ quan trọng, gà cũng giống như các loài động vật khác, tuy cùng loài nhưng sau lại có con chọi hay, có con lại chọi dỡ bởi vì phần lớn là do duy truyền. Bởi vậy các cụ ngày xưa khi có được một chú gà chọi hay thì để lại làm giống. Nếu bạn thật sự muốn tìm gà chọi tốt thì bạn phải nuôi chúng từ quả trứng. Có nghĩa là bạn phải tìm mua được một chú gà bố chọi thật hay sau đó mang về làm giống. Và việc chọn gà mái mẹ cũng rất quan trọng, cũng nên chọn gà mái cùng bầy với các chú gà trống chọi tốt. Sau khi được giống gà tốt thì bạn bắt đầu gây giống.

  Trong một bầy thì cũng gà xấu và gà tốt bạn phải sàn lọc tiếp bằng cách nuôi riêng chúng sau đó cho chúng chọi với nhau và tuyển chọn những con chọi giỏi.

  Cách gây giống gà cũng rất quan trọng nếu bạn không biết sẽ làm giống gà tốt thành xấu. Việc dùng gà mái và trống cùng bầy (cùng bố mẹ) cho chúng giao phối (đạp mái) thì đàn gà con sau này sẽ càng yếu, kém chất lượng do hiện tượng cận huyết. Vì vậy tuyệt đối không được dùng gà cùng bầy đàng (cùng bố mẹ)phối giống.

  Thứ 2: Luyện tập cho gà chọi: “Nhất khỏe nhì tài”

  Gà cũng giống như người có võ, nếu không luyện tập thì làm sao có sức để ra đòn. Vì vậy không nên nuôi gà trong lồng, trong bội quá lâu, việc này giống như nhốt tù chúng làm cho cơ bắp chúng sẽ không dẻo dai, khỏe mạnh, nên khi chọi với gà khác sẽ mau đuối sức và không nhanh nhẹn.

  Vài ba ngày phải cho gà chọi một lần để tập luyện cho chúng sức bền cũng như làm quen với việc chọi gà làm cho chúng sung lên khi gặp “đối thủ” của mình. Giống như đội tuyển bóng đá vậy thôi nếu bạn không chơi giao hữu mà tối ngày chỉ biết tập và tập thì sẽ chơi không hay được.

  Một vài bài tập được nhiều người chơi gà chọi áp dụng là đeo chì vào chân gà, chì được dát mỏng được bọc vải mềm sau đó quấn vào chân gà. Cái này cũng giống như các vận động viên mang bao cát vào bắp chân khi luyện tập.

  Thứ 3: Dinh dưỡng cho gà chọi

  Gà ăn uống đầy đủ giúp chúng khỏe mạnh và giúp chúng chọi tốt, lâu mệt. Thức ăn của gà ngoài thốc, lúaa thì bạn phải cho ăn thểm các loại ngũ cốc và một số loại côn trùng như ếch nhái, thằn lằn (thạch sùn), dế, giun đất …Nếu chúng ăn được các loại thức ăn này sẽ giúp gà chọi sung hơn và khỏe hơn.

  Thông thường mọi người chỉ cho ăn lúa và uống nước vậy thì làm sao có sức mà chọi, giống như bắt chúng ta ăn cơm và uống nước thôi, nếu dinh dương như vậy chỉ đủ cho chúng ta ngồi một chỗ.

  Nguồn : Internet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vổ Hen Gà Đá Đúng Cách Để Có Được Một Chiến Kê Khỏe Mạnh Nhất
 • Chiến Kê Tía Chân Xanh Văn Giang Là Trùm Các Trường Hưng Yên
 • Chăm Sóc Chiến Kê Dành Cho Sư Kê
 • Bỏ Trăm Triệu Mua Gà Xám Thần Có Xứng Đáng? Tìm Hiểu Ngay
 • Tập Lực Cho Gà Chọi Thành Chiến Kê
 • Cách Xem Mắt Gà Chọi Đánh Giá Chiến Kê Xuất Sắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Độc Quyền Làm Gà Chọi Hăng Chiến, Đá Sung
 • Cách Vần Gà Chuẩn Xác Trong Phương Pháp Nuôi Gà Chọi Chiến
 • Cách Vần Gà Chọi Chiến Hay Nhất Cho Người Nuôi Gà Chọi
 • Gà Chọi Ăn Gì? Các Loại Thức Ăn Tốt Cho Gà Chọi
 • Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Gà Chọi Đúng Cách
 • Cách xem mắt gà chọi không khó nhưng nó không phải là tất cả để đánh giá một chiến kê. Còn quá nhiều yếu tố quan trọng khác nữa để nhận biết được gà chọi đá tài đá hay hay không. Tuy nhiên đây cũng là yếu tố nhỏ góp phần tạo nên gà chọi đá hay. Và phần lớn ảnh hưởng tới vẻ đẹp của gà. Gà có đẹp thì mắt sáng lanh lợi và ngược lại, gà đẹp đến mấy mà mắt ngây dại thì cũng không được đánh giá cao.

  Mắt gà chọi có quan trọng hay không?

  Tất nhiên mắt là cửa sổ của tâm hồn và cũng là nơi ẩn chứa sức mạnh, cái thần của gà. Vì thế cách xem mắt gà chọi cũng là 1 yếu tố để quyết định gà đá hay hay không. Kết hợp thêm với những yếu tố khác như chân vảy, vóc dáng, màu lông gà cũng sẽ nhìn được 70-89% gà đá hay đối với anh em sư kê có kinh nghiệm.

  Ảnh hưởng tới vẻ đẹp

  Tất nhiên như bên trên đã nói thì mắt gà chọi càng tinh nhanh, càng sắc xảo thì càng đẹp. Chưa bàn về yếu tố gà chọi đá hay hay không nhưng mắt gà cũng thể hiện 1 phần phong thái của gà chọi. Ai cũng sẽ si mê 1 chú gà có phong thanh nhẹn, tinh ranh, sắc sảo với đôi mắt sáng và kèm theo sự dữ dằn. Ngược lại dù gà có đẹp nhưng ánh mắt, điệu bộ ngây ngô thì nhiều người sẽ không thích.

  Đánh giá tình trạng sức khỏe

  Ảnh hưởng tới lối đánh, tốc độ ra đòn tránh đòn

  Với những chú gà có mắt tinh nhanh và luôn đề phòng thì sẽ thấy chúng không bao giờ để mắt ở nguyên 1 vị trí. Thay vào đó chúng liên tục đảo mắt để đánh giá xung quanh xem có yếu tố nào bất an toàn hay không? Trong những trận chiến thì tinh mắt sẽ né được những đòn đánh của đối thủ. Và có thể từ đó đưa ra những cú đánh gạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

  Những kiểu mắt gà chọi đẹp anh em sư kê nên nuôi

  Mắt gà chọi lì

  Những con gà chọi này thường có mắt khá bình tĩnh, lì đòn. Ít khi có thể dọa chúng sợ chớp mắt bằng những hành động dọa đánh thông thường. Sự liều lĩnh của chúng luôn mở to mắt để quan sát đối thủ. Hãy thử với chiến kê của mình bằng cách đưa tay vào gần mắt với những tốc độ khác nhau. Nếu chúng không sợ, không né thì đó chính là biểu hiện của chiến kê mắt gà chọi lì đòn.

  Gà chọi chân xanh mắt ếch

  Nổi tiếng với dòng chân xanh và mắt ếch thao láo lên. Trông rất là bướng nên có thể là một chiến kê chất lượng. Nếu được kết hợp thêm màu lông đen tuyền thì khả năng là một chiến kê đá hay rất cao. Đây là một trong những cách kết hợp màu lông, màu chân và mắt gà để đánh giá.

  Gà chọi mắt 2 màu

  Nằm trong số những con gà được đánh giá cao gọi là gà linh kê, gà thần kê đó chính là gà chọi 2 màu mắt. Chúng được gọi là lưỡng nhãn linh kê để chỉ những chú gà này. Tuy rằng được liệt vào hàng linh kê, thần kê nhưng thực sự chúng đá hay hay không thì vẫn khó có thể kiểm chứng. Bởi rất khó để tìm được một chú gà 2 màu mắt để kiểm tra. Những chú gà này hầu như chỉ có trong truyền thuyết ít người post ảnh lên để đánh giá.

  Gà chọi mắt vàng thau

  Có cảm giác lì đòn và tính khá là dữ. Mắt vàng cũng khá là láo khi liên hồn đảo quanh nhìn xung quanh. Nếu được kết hợp thêm những yếu tố khác như màu lông, màu chân thì đúng là 1 chú gà chuẩn hợp mệnh Kim – Thổ. Nếu ai quan tâm tới màu mạng gà đá và đang tìm muốn chú gà mệnh Kim, gà mệnh Thổ thì đây cũng là một lựa chọn tốt cho anh em.

  Gà chọi mắt trắng dã

  Có thể là mắt trắng hoặc có thể màu trắng đục, màu ngà. Những gam màu này cảm giác nhìn vào rất sợ hãi. Bởi tất cả màu trắng chỉ có con ngươi mắt có màu đen. Nhìn vào sâu hoắm dữ tợn và không an toàn. Có thể đây cũng là yếu tố để đánh giá được mắt gà chọ đá hay.

  Những màu mắt gà chọi không nên chọn

  Gà chọi sưng mắt

  Mắt gà bị đục

  Gà chọi bị sán mắt

  Gà chọi 1 mắt

  Chắc chắn là phải cân nhắc rất kỹ mới mua gà chọi 1 mắt rồi. Đơn giản 2 mắt còn chưa ăn ai lại còn 1 mắt. Như thế chúng gần như bị chấp hẳn thị lực đối phương. Trừ khi anh em mua về đúc mái, cản mái thì được còn nếu mua về chiến đấu thì tuyệt nhiên là không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chọn Gà Chọi Mái
 • Gà Chọi Chiến Ăn Gì: Chia Sẻ Chế Độ Ăn Phù Hợp
 • Cách Vần Gà Chọi Chiến Hay Giúp Bạn Thỏa Mãn Đam Mê
 • Bệnh Nấm Họng Ở Gà Chọi
 • Gà Tử Mị Là Gà Gì? Đá Có Hay Không ? Chi Tiết
 • Dagathomo.co: Bật Mí Giống ” Chiến Kê ” Gà Đá Xuất Sắc Nhất Trên Thế Giới.

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Gà Đánh Con Gì Dễ Trúng Lô Đề Nhất?
 • Giải Mộng Mơ Thấy Gà Điềm Gì?
 • Bí Quyết Về Kỹ Thuật Nuôi Gà Đá Cao Lãnh Cho Người Nuôi Mới
 • Những Mánh Khóe Đá Gà Độc Chiêu Nhất
 • Kiến Thức Chọn Gà Chọi Để Có Được Một Chú Chiến Kê Ưng Ý Nhất
 • Đối với các sư kê để sở hữu một “chiến kê” có sức chiến đấu bền bỉ, gan lì có những cú đá thật xuất sắc thì điều cốt lõi quan trong nhất là khâu chọn giống. Trên thế giới có rất nhiều giống gà đá, mỗi loại gà lại có những đặc điểm đặc trưng nổi bật riêng. Vậy, phải làm sao để chọn được giống “chiến kê” gà đá xuất sắc nhất? Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí giống chiến kê, gà đá xuất sắc nhất trên thế giới để các bạn cùng tìm hiểu:

  1.Gà chọi Thái.

  Gà chọi Thái được các sư kê mê mẩn bới: Ngoại hình đẹp, thể lực xuất sắc, chúng thường có những cách ra đòn, tung cước, móc cựa khôn khéo khiến đối phương bị thương.

  Với đôi chân dài, kết hợp với lối đá mu lưng cực kì riêng biệt, chúng nhảy cao để vồ vập, tấn công đối phương, linh hoạt né đòn và chớp thời cơ phản công lại. Khi thi đấu bộ lông ở cổ dựng đứng lên trông rất dữ tợn và tăng thêm sự dũng mãnh, chúng tung hoành khắp trận đấu, với bất kì đối thủ xứng tầm nào.

  Đặc biệt ở Thái Lan- quê hương của gà chọi Thái, chúng còn được cấp hộ chiếu khi đi thi đấu phải nhớ mang kèm hộ chiếu của gà. Hộ chiếu của những chú gà chọi Thái sẽ ghi lại diễn biến sức khoẻ trước đây của chúng cùng với ảnh người chủ, chân và đầu chú gà. Thật đặc biệt đúng không nào?

  2.Gà Asil (Ấn Độ).

  Gà Asil có vai rộng và cánh khép sát thân, góc lưng của Asil khoảng 45 độ. Thân gà Asil rất cơ bắp nhưng gọn gàng, săn chắc. Nếu bạn thích to cao, mạnh mẽ thì gà Asil là lựa chọn tốt nhất giành cho bạn. Gà Asil đá loại cựa sắt, dạng cựa hình nón thấp, giống này thường rất gan lỳ, dai sức và mạnh khỏe. Loại gà này được cản để đá thể loại cựa sắt như cựa dao và cựa tròn. Những cú đá của gà Asil có tốc độ nhanh và mạnh mẽ, có thể chiến đấu bền bỉ không biết mệt là gì, chúng thường dùng lối đá tốc độ nhanh nhẹn khi thi đấu nên người ta thường gọi gà Asil là gà đẳng cấp “số 1” thế giới.

  Tìm hiểu thêm về”Bí kíp chọn giống gà đá Asil “Đẳng cấp” ít ai biết”

  Các nhà lai tạo thường tập trung vào các phẩm chất chiến đấu như tốc độ và sự nhanh nhẹn của gà Asil, để lai tạo ra các giống gà xuất sắc như: Gà Asil Jap, gà Asil Mỹ, gà tre Asil Rặc.

  3.Gà Pêru (Peru).

  Gà Pêru quy tụ tất cả các yếu tố mà các sư kê yêu chuộng: Nhanh nhẹn, mạnh mẽ, hiếu chiến và đâm tốt. Gà Pêru cao to và nặng nhưng nhanh nhẹn, có khả năng bay cao, chúng đâm tốt với những cú bật sau chân. Gà Pêru đá rất tốc độ, bo cực lớn và chịu đòn giỏi. Hiếm loại gà nào lại có nhiều đặc điểm nổi trội như vậy.

  4.Gà chọi Mỹ.

  Gà chọi Mỹ là một giống gà được đánh giá cao, xếp vào loại đáng gờm nhất trên thế giới. Vì đâu mà lại được dân trong nghề đánh giá như vậy? Giống gà này rất lanh lẹ và hiếu chiến, tốc độ ra đòn nhanh nhất trong các loại, ăn cựa rất nhạy. Chúng rất sung sức và mạnh mẽ, cú ra đòn mạnh như các võ sĩ quyền Anh. Tuy nhiên, chúng cũng có điểm yếu là né đón kém.

  Hiện nay, người ta đã lai tạo được giống gà tre lai Mỹ: Giống này kết hợp những đặc điểm nổi trội về sức mạnh tốc độ và khắc phục được nhược điểm không biết cách phòng thủ của gà chọi Mỹ. Gà tre lai Mỹ né đòn rất tốt, phản công rất nhanh và chính xác. Chính vì vậy giống này là một chiến kê xuất sắc, là một trong số loại gà đá hay nhất trên thế giới.

  Các giống ” chiến kê” gà đá xuất sắc nhất trên thế giới mà dagathomo vừa giới thiệu chuyên về cựa sắt, ngoài ra còn có giống gà đòn đá hay nhất hiện nay cũng được các sư kê ưa chuộng như:

  • Dòng gà Xám
  • Dòng gà Ô
  • Dòng gà Bạch Nhạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuốc Cựa Gà Tốt Nhất Hiện Nay, Khi Đá Là Luôn Thắng
 • Gà Mái Đẻ Trứng Sinh Đôi
 • Gà Đá Asil Dòng Gà Đang Nổi Đình Đám Trong Giới Đá Gà Trên Mạng 2022
 • Phân Biệt Gà Đá Peru Cùng Cách Lai Tạo Giống Gà Độc Nhất Trong 2022
 • Bán Thuốc Gà Đá Không Chạy, Thuoc Ga Da Philippin
 • Top Chiến Kê Gà Chọi Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • 15 Phim Chiến Tranh Hay Nhất Imdb, Tái Hiện Sự Tàn Khốc, Đau Thương Của Quá Khứ
 • Xem Vảy Gà Chọi Có Hình Minh Họa Chi Tiết Nhất
 • Cách Xem Vảy Gà Tốt Xấu Theo Kinh Nghiệm Của Cổ Nhân
 • Mỹ Kê Lừng Danh Trong Giới Gà Chọi Không Phải Ai Cũng Biết
 • Xem Vẩy Gà Tốt Xấu #15 Loại
 • Những chú gà chọi nổi tiếng nhất việt nam vang danh của làng gà đá việt nam phải kể đến top 3 chú gà mà tôi liệt kê tới đây, nhắc đến 3 chú gà này thì không hề thua kém bất cứ chú gà nào trên đấu trường quốc tế.

  Vị trí thứ 1 phải kể đến chú gà đá Mơ Bạch Mã

  Thống trị top đầu của dòng gà chọi nổi tiếng nhất việt nam phải nhắc đến chú mơ này không khỏi bàng hoảng với những trận đấu mà nó trải qua khốc liệt mà vẫn còn sống sót đến giờ này, thoạt nhìn thì rất bình thường nhưng sâu bên trong nó là một sức lực phi thường, một kỹ thuật đánh siêu đẳng và thuật né đòn thượng hạng.

  Thông tin về Mơ Bạch Mã

  • Tên chiến kê: Mơ Bạch Mã
  • Thành tích đạt được: 30 kỳ liên tiếp trên mọi đấu trường.
  • Chủ sở hữu: Anh Dũng ở Nam Định.
  • Gốc gà: Bình Định.

  Vị trí thứ 2: Xám Thăng

  Nói đến vị trí thứ 2 của dòng gà chọi nổi tiếng nhất việt nam phải nói đến kinh kê của anh thành mang tên Xám Thăng, một chú gà với những đòn hiểm hóc hạ đối thủ trong vài phút mà không cần phải có một sự bổ trợ nào cả, một chiến kê đến thời điểm này bất bại trên mọi cuộc thi đã trải qua mà chưa có đối thủ.

  Thông tin về Xám Thăng:

  • Tên chiến kê: Xám Thăng.
  • Thành tích đạt được: 22 kỳ đấu toàn thắng không quá 3 hồ.
  • Chủ sở hữu: Anh Nghĩa ở Quảng Bình.
  • Gốc gà: Quảng Bình.

  Vị trí thứ 3: Ô mơ Hà Bắc

  Vị trí thứ 3 sẽ lọt vào tay của chú chiến kê lừng danh Ô Mơ Hà Bắc, chú chiến kê này có một sức bền dẻo dai đến khó tin, khi bạn chứng kiến những trận đấu mà nó đã trải qua chắc không thể nào tin được. Một chiến kê có thể lật ngược thế cờ bất cứ lúc nào khi mà tưởng chừng vào thế thua đến 90% nhưng lại hạ đối thủ trong một đòn hiểm khiến đối thủ chết ngay tại chỗ, đó là đặc điểm chú gà này khi đến phút sinh tử nó sẽ ra một đòn quyết định khiến đối thủ nằm luôn, lí do này cũng chính là lí do tại sao chú gà này lại xếp vị trí thứ 3.

  Thông tin về Ô mơ Hà Bắc:

  • Tên chiến kê: Ô Mơ Hà Bắc.
  • Thành tích đạt được: 18 kỳ toàn thắng trong đó có 8 kỳ thắng bằng một đòn duy nhất.
  • Chủ sở hữu: Anh Vân ở Cần Thơ.
  • Gốc gà: Bình Thuận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chiến Kê Độc Cô Cầu Bại Nổi Tiếng Nước Ta
 • Trại Gà Nòi Dân Kiều Nổi Tiếng Cả Nước
 • Trống Đúc Của Trại Kiều Thương!!!!!!
 • Top Những Gà Chọi Nổi Tiếng Nhất Việt Nam
 • Xem Mồng Gà Đá Tốt Xấu Để Có Thể Chọn Được Những Chiến Kê Tốt Nhất
 • Top 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Chung Kết U19 Việt Nam
 • Gà Chọi Chiến: Cách Nuôi Gà Chọi Chiến Hay Từ A
 • Con Thỏ Ăn Gì? Cách Nuôi? Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua, Bán Ở Đâu
 • Gà Chọi Thái Bình Chiến Kê Đẳng Cấp Của Việt Nam
 • Chơi Gà Kiểng: Những Quy Tắc Vàng Của Dân Chơi Đẳng Cấp
 • 1. Gà chiến xám xịt

  Chiến kê xám xịt luôn có một thể hình rất tốt có thế đá nhanh và đòn đá nặng, là một trong những chiến kế tốt nhất, không biết thua là gì, được xem là chiến kê bất bại trong các trường gà.

  Gà chiến xám xít hạ thủ chỉ trong vòng 10 phút bằng hững cú đá mù mịt, tới tấp của mình. Xám xịt có thế đá lưng, đâm thẳng yết hầu cực kỳ hiểm hốc. Nếu như đối thử né tránh không kịp sẽ bị nốc ao sớm bằng 1 cú đá của Gà chiến xám.

  Ngoài ra, gà Xám Xịt còn đẹp xếp vào hàng gà chọi tốt. Với vóc dáng đẹp và tương đối, màu da đỏ chói khoác lên bộ giáp màu xám trở thành 1 chiến kê thực thụ. Hạ gục đối thủ bằng hai đôi chân cơ bắp, rắn chắc, dữ tợn của mình.

  2. Gà tía vua

  Gà tía vua có thế đá ở vị trí mu lưng cực mạnh và uy lực. Nếu gặp đối thủ có cùng thế đá thì Gà tía vua sẽ chuyển thế hắn đá trên mu lưng thì tía vua sẽ tấn công phần dưới dồn lực mạnh vào hầu và mang tai. Làm cho đối thủ bị choáng ván trong một thời gian rồi đá tới tấp hạ gục đối thủ trong tích tắt.

  Gà tía vua rất hung dữ, đoán được ý định của đối phương và tranh né đòn đá của đối thủ một cách dể dàng. Gà tía vua được mệnh danh là vua gà tía thật là đúng đắng..

  Gà tía vua có một thân hình tốt và đôi chân dài giúp cho nó có nhiều lợi thế hơn, cùng với đó là những cú đá cực kỳ chất lượng khiến đối thủ không thể tránh dể dàng được. Thực ra đòn đá mạnh đó đến từ bắp chân cực kỳ khỏe.

  3.Gà đá messi màu xám

  Messi gà xám là một trong những chiến kê lanh lẹ tốc độ phi phàm, thể lực tuyệt vời luôn là niềm tự hào của làng gà xám. Sở trường của nó chính là đá đòn. Nó sở hữu một kỹ thuật đá đòn tuyệt vời nên khi ra trận nó được mệnh danh với cái tên là Messi gà xám.

  Rất nhiều sư kê đã thử sức và thấy được sức mạnh của Messi gà xám, luôn luôn đề cao về sự hoàn mỹ của chú gà này cả về kỹ năng và tinh thần chiến đấu và hình ảnh gà chọi đẹp, nó hoàn toàn bất bại trên mọi trận đấu.

  4. Gà đá Ô Taxi

  Như các bạn đã biết gà đá Ô taxi ở trên mọi đấu trường nó gần như không có đối thủ. Chỉ thua một cách đáng tiếc tại Trường đá sống còn tại Campuchia. Ô taxi đã mạng trên mình một vẻ đẹp uy nghi và sự tự tin không dể gì có được. Ô taxi đã bị thua bởi một chiếc cựa dao khi thi phải thi đấu tại trường gà thomo tại Campuchia với 20 hiệp.

  Mặc dù thua nhưng nó vẫn được công nhận là chú gà kê mạnh nhất mang tên Otaxi. Với những màn đấu thắng lợi mà con gà Ô Taxi này đá tạo nên tại các trận xổ gà.

  5. Gà đá Chuối (Chiến kê màu chuối)

  Gà chuối có lối đá nhanh nhẹn xuất sứ từ Bình Định. Gà chuối đã xuất hiện rất nhiều ở các đấu trường từ nam ra Bắc và giành được không ít chiến thắng. Gà đá chuối chỉ thua khi gặp phải những chú gà hay hơn như gà chiến xám.

  Đòn đá của chú gà này có thể nói là uy lực và tấn công không kém phần ưu thế. Được xem là loại gà chiến đặc sắt nhất tại Bình Định.

  6. Gà đá nhạn (Gà nhạn lực sĩ)

  Chú gà này nhìn thì rất yếu với bộ lông trắng những để xứng với cái tên Nhạn lực sĩ thì thật sự không thể xem thường, nó có một sức mạnh tuyệt vời. Thanh hình Của Nhạn thật là cuồn cuộn, có bắp lực lưỡng, khi bị nó đá trúng sẽ cảm thấy rất đau đớn. Bên cạnh đó Nhạn có một sức bền cực kỳ tốt, có thể đá trong vòng 5 tiếng mà không cần nghĩ ngơi, thật là tuyệt vời cho một chú nhạn lực sĩ.

  Với ngoại hình trắng đỏ đối lập nổi bật của mình. Thần thái không thể đùa và những đòn đá điêu luyện đẹp mắt.Nhạn này rất xứng đáng được các sư kê mệnh danh và xếp vào gà chọi mạnh nhất hiện nay.

  Tác giả: Nguyễn Hữu Hiể:

  Instagram: https://www.instagram.com/nguyenhuuhien98

  Tumblr: https://thomohomnay.tumblr.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Học Sinh Giỏi Ở Mỹ Và Luyện ‘gà Chọi’ Ở… Vn
 • Sự Thật Về Bạch Đầu Chỉ
 • Gà Bạch Đầu Chỉ Tốt Hay Xấu? (Cách Nhận Diện)
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Gà Chọi Từ Dân Gian
 • Chế Độ Nuôi Gà Chọi Chiến Ở Một Số Nước Phần 1
 • Tạp Chí Việt Nam Hương Sắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đổ Gà Tre Lai Mỹ
 • Tân Châu: Đệ Nhất Xứ Chơi Gà Kiểng
 • Mua Gà Tre Đá Tiền Lớn, Gà Đá Cựa Sắt Rẻ, Hoi Ga Tre Asil My Da Tien
 • Giá Bàn Bida Bao Nhiêu
 • Nhiều Gia Đình Lắp Lưới An Toàn Sau Vụ Bé Gái Rơi Ở Chung Cư Tại Hà Nội
 • Sáng ngày 14 tháng 6 năm 2022 tại Nam Định, Hội Gà Tre Bắc Tít tỉnh Nam Định tổ chức trình diễn thường niên về Gà Tre. Tham dự buổi trình diễn về phía Hội SVC Việt Nam có ông Nguyễn Thắng Ủy viên Ban Thường vụ Hội, Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hương Sắc; ông Nguyễn Ngọc Nguyên Phó Chánh văn phòng Hội, ông Nguyễn Tuấn Nam Chủ tịch Hội gà tre Bắc Tít Việt Nam và đông đảo hội viên an Hội Gà Tre Bắc Tít tỉnh Nam Định, Hội Gà Tre tỉnh Thái Bình, Hội Gà Tre Tp Hà Nội, Hội Gà Tre Tp Hải Phòng, Câu lạc bộ Gà Tre Tây Hồ, Tp Hà Nội cùng với hơn 100 chú gà tre tham gia trình diễn.

  Phát biểu tại buổi trình diễn ông Nguyễn Tuấn Nam – Chủ tịch Hội gà tre Bắc Tít Việt Nam cho biết những buổi trình diễn thường niên như này tại các tỉnh, thành phố sẽ giúp các hội viên học hỏi kinh nghiệm, bảo tồn giống Gà Tre quý hiếm của Việt Nam, qua đó nhân rộng mô hình Câu lạc bộ và sẽ tiến hành các cuộc thi Gà Tre trên toàn quốc, tạo sân chơi lành mạnh cho các hội viên, những người đam mê về Gà Tre Việt Nam.

  Các cặp gà được đưa lê sân khấu trình diễn

  Qua buổi trình diễn tại Gà Tre Nam Định, chúng tôi nhận thấy đa số các hội viên đều có tuổi đời rất trẻ từ 25 – 28 tuổi và đều đam mê thú chơi Gà Tre. Các thành viên từ rất nhiều tỉnh thành cùng chung lòng đam mê với giống gà truyền thống, và ngày càng có nhiều thành viên tham gia thú chơi này.

  Rất đông các thành viên cùng chung đam mê Gà Tre BẮc Tít tham dự

  Có những thành viên tham gia lần đầu, dù nuôi gà cảnh rất lâu cũng không khỏi ngỡ ngàng trước sự nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, quyến rũ của Gà Tre Bắc Tít. Ngoài việc chăm sóc cho bộ lông thật đẹp, khoẻ mạnh để có thần thái tốt thì người chơi rất kỳ công trong việc thuần hoá, gần gũi để chú gà cảnh biết tương tác với chủ nhân. Hình ảnh chú gà tre nhỏ bé đậu trên tay chủ vỗ cánh, cất tiếng gáy trong khi chủ nhân đang giới thiệu trước đông đảo cử tọa thật sự là một niềm hãnh diện, một hình ảnh đẹp được người xem thích thú, đánh giá cao.

  Gà tre đẹp có giá khá cao, thường các thành viên giao lưu từ 5 – 60 triệu đồng/con

  Các buổi giao lưu thật sự là một dịp gắn kết giữa các hội viên và lan toả được hình ảnh đẹp của những chú gà tre Bắc Tít ra với cộng đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nuôi Gà Chọi Chi Tiết
 • Đặc Điểm Giống Gà Tre Thái, Mua Gà Tre Thái Giống Ở Đâu?
 • Kinh Thánh Tiếng Việt Và Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
 • Đại Biểu Hđnd Tỉnh Trà Vinh Tiếp Xúc Cử Tri Trên Địa Bàn Thành Phố Trà Vinh
 • Du Lịch Đồng Nai::nhơn Trạch Nhiều Tiềm Năng Để Phát Triển Du Lịch
 • Điểm Mặt 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Bị Run Chân Là Bệnh Gì? Cách Chữa Gà Bị Run Chân Hiệu Quả
 • Trứng Gà Sinh Đôi ‘cháy’ Hàng Vì Khách Việt Săn Lùng Tẩm Bổ
 • Cách Chữa Gà Bị Lậu Đế Không Làm Hỏng Gà Chọi
 • Một Số Bí Quyết Chọn Gà Chọi Từ Kinh Nghiệm Chơi Gà
 • Cơ Chế Gây Bệnh Marek (Bệnh Ung Thư) Ở Gà Và Thuốc Điều Trị
 • Những trận đá gà đã trở nên phổ biến trong thế giới giải trí của người chơi gà chọi. Nhưng ít ai biết rằng thế giới gà chọi vô cùng phong phú và có những loại gà chọi rất được yêu thích.

  Chiến kê gà đá Xám Thần

  Có biệt tài chuyên đá lưng, đá nhanh như gió, đòn đá như sức nặng ngàn cân, khả năng tải đòn hạng nặng là những yếu tố góp phần làm nên tên tuổi của Xám Thần một chiến kê không hề biết thua là gì. Thông thường với những chiến kê tầm thường chỉ cần 10 phút Xám Thần có thể kết liễu đối thủ bằng những cú đá dứt khoát của mình. Vì thế sư kê nào mà có thể sở hữu một chú Xám thần luôn là niềm tự hào và nể phục của nhiều anh em khác trong giới.

  Chiến kê gà đá Xám Messi

  Trong thế giới mua bán gà chọi dường như cái tên gà xám Messi được rất nhiều sư kê săn lùng. Bởi gà xám Messi thuộc dòng gà đá cả đòn lẫn lối, kỹ năng toàn diện giúp Xám Messi luôn trở thành tâm điểm mỗi lần ra trận. Sư kê bình nòi thách đấu toàn quốc nhưng chưa có một đối thủ nào có thể hạ được Xám Messi của mình, sự toàn diện của Xám Messi cho thấy khả năng bất bại trên mọi đấu trường mình đã đến.

  Chiến kê gà đá Ô Taxi

  Thật thiếu sót khi không nhắc đến chiến kê gà Ô Taxi, khi Ô Taxi đã bất bại gần như tuyệt đối trên mọi đấu trường gà đá ở Việt Nam, duy nhất chỉ thua trong trận chiến sinh tử tại Campuchia. Môt chiến kê mang trong mình một vẻ uy nghi và sự tự tin có thừa, cùng với lối đá nhanh nhẹn và tinh khôn, nhưng khi đá tại đấu trường đá gà cựa dao tại Campuchia qua 20 hồ cuối cùng Ô Taxi cũng không thể thắng được và đành chấp nhận thất bại.

  Chiến kê gà đá Chuối Vang Danh

  Nhắc đến mảnh đất Bình Định người ta không thể không nhắc đến chiến kê gà đá Chuối Vang Danh. Như trước đó hội sinh viên mê gà Cao đẳng Y dược cho biết: Chuối Vang Danh trinh chiến khắp các đấu trường gà đá từ Nam ra Bắc không có đối thủ, nhưng Chuối Vang Danh không thể đứng thứ nhất để soán ngôi Xám Thần vì bị mắc bệnh từ đó sức khỏe yếu và không thể đi đá được nữa, tiếc thay một thời huy hoàng của chiến kê Chuối Vang Danh.

  Chiến kê gà đá Nhạn Lực Sĩ

  Có kẽ không có một loại gà chiến nào có sức bền như Nhạn Lực Sĩ, khi Nhạn Lực Sĩ có thể đá thông 5 tiếng liền không nghỉ. Không chỉ biết đến với sức khỏe dẻo dai, Nhạn Lực Sĩ có lối đá kiệu thông minh không phải chiến kê nào cũng sở hữu lối đá này, lối đá này giúp Nhạn Lực Sĩ trở thành một chiến kê bất bại nếu đối phương bị trúng kế, Nhạn Lực Sĩ chỉ bại trên đấu trường đá gà cựa sắt còn ở Việt Nam chưa có đối thủ xứng tầm.

  Với những thông tin về thế giới gà chọi được chúng tôi cập nhật hi vọng có thể giúp các bạn có thêm kiến thức về thế giới gà chọi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Biết Bản Sắc Của Một Dân Tộc… (Bài 2): Từ Gà Mã Lai, Đến Gà Ả Rập, Tới Gà Việt Nam
 • Gà Lông Voi (Tượng Mao)
 • Phá ‘thủ Phủ Đá Gà’ Ở Quảng Bình Gây Chấn Động Giới Cá Cược
 • Chiến Kê, Thú Chơi Bạc Triệu Của Dân Đá Gà
 • Gà Ủ Rũ, Bỏ Ăn Là Triệu Chứng Bệnh Gì? Cách Xử Lý Hiệu Quả
 • Bí Quyết Chọn Gà Chọi Xuất Sắc Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Gà Chọi Đẹp Thi Đấu Qua Đặc Điểm Mắt
 • Này Chiến Trận, Này Cuồng Si
 • Dấu Hiệu Cho Thấy Gà Bị Thiếu Dinh Dưỡng
 • Bán Gà Đá Trại Gà A Chiến Có Gì Hot
 • Học Sinh Trường Chuyên Áp Lực Và Cô Đơn
 • Người ta thường nói “Chó giống cha, gà giống mẹ ” vì vậy không phải một con gà bố xuất sắc mà thắng nhiều trận, gà mẹ có rặc dòng thì sẽ sinh ra những giống gà chọi tốt, tuy nhiên vẫn có một số thành phần bình thường.

  Gà con trong đàn gà mới đẻ ra thường chậm lớn, xương yếu hoặc có những vấn đề về dị tật thì cần loại bỏ ngay, để đàn gà được chất lượng, vật nuôi dưỡng một cách kỹ càng. huấn luyện đúng cách. Không nên tiếc những con gà chọi tốt, sau đó phải tiếp tục chọn gà khi đạt 3 tháng tuổi.

  Những bí quyết chọn gà chọi từ nhỏ

  Khi gà được 3 tháng tuổi, tiến hành lựa chọn chân, vảy, tướng đi, vóc dáng để chọn gà chất, để chăm sóc

  Đến giai đoạn 6 tháng, tiến đến việc sổ gà. Tức là cho gà đá với những con gà đồng hạng, để tuyển những con gà có tài nghệ và tướng đá hay.

  Tiến hành vài tuần thực hiển xổ 1 lần, để xem thế đá và lối đá có tiến triển không. Nếu không thì tiếp tục điều chỉnh, huấn luyện và có chế độ ăn hợp lý.

  Sau một thời gian thì tiến hành tác lành, cho xổ để kiểm chứng xem chúng có đòn độc nào không, lúc đó thì ta chọn gà ưng ý với lối đá mà mình thích.

  Thường thì những sư kê lâu năm, có tuổi đời chơi lâu thì họ chỉ duy trì một loại dòng gà mái, bởi lai nhiều dòng thì cũng sẽ không tốt.

  Cứ thế mỗi gà mái sẽ cho ra một lứa thì hiệu suất sẽ được kiểm chứng. Những con tốt đẻ ra sẽ cho ra những đàn gà con tốt, được giữ lại. Những con gà mái không cho lứa theo ý muốn sẽ bị giết thịt, tiếp tục phát triển dòng mái tốt còn lại.

  Những con gà mái đẻ với đặc điểm không theo ý muốn nhưng mà là dòng đặc biệt riêng mình sở hữu thì sẽ được giết thịt, không bán ra ngoài bởi bí mật dòng gà của mỗi sư kê sẽ được dấu kín, chỉ riêng người đó sở hữu.

  Nhìn chung thì bí quyết chọn gà chọi tốt ở đây thì chọn giống là quan trọng nhất. Một sư kê giàu kinh nghiệm thì việc gây giống sẽ suôn sẻ, còn những người mới vào nghề thì việc gây giống có thể gặp những khó khăn.

  Trong gây giống, nếu sử dụng gà trống và mái cùng đàn gây giống thì con đời sau sẽ yếu về thể chất, có thể mắc một số khuyết tật, bởi xảy ra những vấn đề cận huyết. Do vậy mà cần chọn lựa kỹ gà bố mẹ để đạp giống.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giai Thoại Văn Chương: Sơ Đường Tứ Kiệt (1)
 • Giai Thoại Văn Chương : Sơ Đường Tứ Kiệt (1)
 • Thập Ác Lâm Thành Chương 1: Cùng Ở Mỹ Nữ
 • Tía Mào Vua Chưa Thua Trận Nào
 • Hướng Dẫn Làm Da Gà Đá Đỏ Rực, Vật Liệu Om Gà Đá Da Dày Và Săn Chắc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100