Cách Làm Da Heo Chiên Giòn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Lạ Miệng

--- Bài mới hơn ---

  • Kinh Nghiệm Mua Chăn Ga Gối Đệm Khách Sạn Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Nhất
  • Tổng Hợp Mẫu Cuốn Thư Bằng Đá Tại Hải Dương Mẫu Mã Đẹp Giá Rẻ
  • 8 Địa Điểm Bán Hạt Giống Hoa Hà Nội Chất Lượng Nhất
  • Tìm Hiểu Các Nơi Bán Giống Gà Tốt Hiện Nay
  • Những Dịch Vụ Cho Thuê Chú Rể Tại Hà Nội Giá Hàng Trăm Triệu
  • 1. Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị (cho 2 người)

    • 3 – 5 lát gừng
    • Gia vị: muối hạt, muối i ốt
    • Dụng cụ: giấy nến, nồi chiên không dầu, khay nướng, lò nướng.
    • Nguyên liệu làm nước sốt rim da heo: tỏi, ớt, nước mắm, tương ớt, tiêu, đường, ớt bột.

    2. Cách làm da heo chiên giòn bằng nồi chiên không dầu

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Trước khi làm da heo chiên giòn bằng nồi chiên không dầu, bạn cần phải biết cách chọn và sơ chế nguyên liệu thật cẩn thận. Da heo hay bì heo là phần bên ngoài của con lợn nên khá bẩn, bạn cần phải sơ chế sạch sẽ để đảm bảo không còn mùi hôi, an toàn vệ sinh thực phẩm.

    • Đầu tiên, bạn đem 400g da heo ngâm vào nước lạnh 3 phút để giảm mùi hôi.
    • Sau đó bạn có thể cạo hoặc nhổ hết lông trên miếng da đi, rửa sạch, để ráo và cắt thành từng bản vuông lớn.
    • Tiếp theo, bạn bắc nồi lên bếp, cho 1 lít nước vào, cùng với sả đập dập, 3 – 5 lát gừng và 15g muối hột.
    • Đến khi nước nóng bốc khói thì bạn cho 400g da heo đã cắt sẵn vào luộc tầm 15 phút. Xong thì vớt ra và để nguội.

    Bước 2: Sấy khô da heo

    • Bạn cắt 400g da heo đã luộc thành các sợi dày khoảng 1-2cm (vừa ăn), rồi thêm 1 muỗng cà phê muối vào và trộn đều.
    • Trộn xong, bạn xếp đều da heo vào khay nướng lót sẵn giấy nến và sấy trong lò ở 150 độ C trong 2 tiếng. Công đoạn sấy này sẽ khiến da heo chảy hết mỡ, khô cứng lại, như vậy thì khi chiên sẽ rất giòn, ngon hơn.

    Bước 3: Chiên da heo bằng nồi chiên không dầu

    Bạn xếp da heo được sấy khô vào nồi chiên không dầu, chiên ở 200 độ C, trong thời gian 10 phút. Vậy là về cơ bản đã hoàn thành xong món ăn rồi.

    Lưu ý:

    Tuy nhiên, để món da heo chiên giòn thêm hấp dẫn và đậm đà, bạn có thể rim da heo với nước sốt mặn ngọt:

    – Sơ chế tỏi và ớt rồi rồi băm nhuyễn.

    – Phi vàng tỏi và ớt sau đó vớt ra bát.

    – Hỗn hợp sốt rim bao gồm: nước mắm, tương ớt, tiêu, đường, nước lọc, ớt bột, cho vào chảo lớn. Nấu tan đường, để lửa liu riu cho hỗn hợp sệt lại.

    – Múc 1/3 phần nước sốt ra bát.

    – Cho da heo chiên giòn vào chảo và trộn đều cho thấm gia vị. Sau đó bạn rưới thêm phần nước mắm cho ra bát và nêm nếm gia vị vừa miệng. Cuối cùng, cho tỏi ớt đã phi thơm vào và trộn đều. Để da heo nguội bớt là bạn có thể thưởng thức được rồi!

    Bước 4: Thành phẩm

    Da heo chiên giòn bằng nồi chiên không dầu có màu vàng ươm, cảm giác nhai giòn rụm và bạn sẽ không cảm thấy quá nhiều dầu mỡ gây ngán đâu.

    FASTER sẽ hướng dẫn cho bạn cách bảo quản da heo chiên giòn:

    + Bạn nên ăn ngay sau khi chiên xong sẽ ngon hơn, để lâu bên ngoài sẽ mất đi đáng kể độ giòn.

    + Bạn có thể bảo quản da heo trong lọ hoặc túi kín trong ngăn mát của tủ lạnh, trong thời gian khoảng 1 – 2 tuần.

    Với công thức mà FASTER vừa chia sẻ, bạn đã sẵn sàng chế biến món da heo chiên giòn bằng nồi chiên không dầu chưa? Hãy bắt tay vào làm và chiêu đãi gia đình, bạn bè của bạn ngay đi nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Công Thức Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Từ Hà Nội Đi Bắc Giang Bao Nhiêu Km? Khoảng Cách Hà Nội Đến Bắc Giang
  • Phân Phối Bột Cacao Tại Đắk Lắk
  • Giày Da Nam Giá Rẻ
  • +100 Mẫu Ghế Sofa Đẹp, Sang Trọng, Giá Rẻ Nhất Hà Nội
  • Quán Gà Nướng Ngon Quận Bình Thạnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Quán Gà Nướng Ngon Bình Thạnh
  • Quán Gà Nướng Ngon Ở Bình Thạnh
  • Không Biết Đến 5 Quán Gà Nướng Ngon Nức Tiếng Bình Dương Thì Quá Uổng Phí
  • Xuýt Xoa Với Cách Làm Gà Nướng Chao Đỏ Ngon Miễn Chê
  • Grilled Spicy Chicken Thighs Recipe (Đùi Gà Nướng Cay)
  • Khi Sài Gòn đã bắt đầu những cơn mưa, làn hơi gió mát lạnh len lõi trong mọi ngóc ngách thì cũng là lúc những món ăn nóng hổi, thơm lừng, đậm đà lên ngôi. Trong đó, món lẩu, nướng được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Khi mà giữa Sài Gòn, hàng loạt hàng quán, nhà hàng lần lượt được mở ra thì không phải dễ dàng mà bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ ẩm thực thú vị. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Quán Gà Nướng Cô Bảy ngon tuyệt. Hãy đến khám phá và trải nghiệm trong những giờ rảnh rỗi hoặc ngày cuối tuần ngay, đừng bỏ lỡ!

    Đến với Gà Nướng Cô Bảy, thử từng món ăn, bạn sẽ tìm thấy được hương vị mà bạn yêu thích. Chẳng hạn với món gà nướng với từng thớ thịt mềm ngọt, ngon tuyệt trên từng đầu ngon tay. Hoặc món chân gà giòn giòn hấp dẫn gây thèm khó cưỡng.

    Món gà nướng nguyên con tại Gà Nướng Cô Bảy không chỉ làm hài lòng thực khách bởi hương vị thơm ngon đặc biệt, mà còn hớp hồn bất cứ ai chỉ với ánh nhìn đầu tiên. Nét cuốn hút ấy đến vị lớp da nâu vàng bóng lưỡng, từ thớ thịt săn chắc trắng ngà bên trong, từ mùi thơm nức mũi khi vừa dọn lên bàn, để rồi chinh phục người ăn hoàn toàn bằng những miếng thịt thấm vị, ngon ngây ngất.

    Đặc biệt ăn kèm với gà không thể không nhắc đến bánh mì ăn kèm với nước sốt. Ngoài ra, vừa ăn vừa nhâm nhi hương vị mát lạnh, ngọt ngào của nước có ga cũng góp phần tiêu hóa thức ăn trở nên dễ dàng hơn, vừa cho bữa ăn của bạn thêm phần tròn vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Chân Gà Nướng Bằng Lò Vi Sóng Ngon Nhất Hiện Nay
  • Hướng Dẫn Nướng (Gà,vịt,thịt) Bằng Lò Nướng Tại Nhà
  • Cách Nướng Gà Bằng Lò Nướng Cực Ngon Và Rất Dễ Làm
  • 5 Cách Nướng Gà Bằng Lò Nướng Đơn Giản
  • Món Ngon Đùi Gà Nướng Bơ Tỏi Cho Ngày Đầu Tuần Đầy Năng Lượng
  • Gà Chiên Bơ Sữa Giòn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Đùi Gà Chiên Bơ Ngon Khó Cưỡng
  • Tôn Vinh Bản Sắc Việt
  • Gà Chín Cựa Trên Đất Quan Họ
  • Chín Cựa, Nhiều Cựa), Gà Tiến Vua Của Sơn Tinh
  • Bán Gà Chín Cựa Giống Tại Hà Nội
    1. 42 lượt đánh giá Tổng: 60 phút Chuẩn bị: 20 phút Nấu: 40 phút Thời gian ướp: 12 giờ Khẩu phần: 5 phần Các phương pháp tẩm gia vị thông thường cho gà r

      42 lượt đánh giá

      Các phương pháp tẩm gia vị thông thường cho gà rán là phủ gà bằng bột có hương vị hoặc tẩm bột gia vị. Cả hai phương pháp sẽ tạo ra món gà rán tuyệt vời, nhưng công thức này sử dụng cách tiếp cận bột mì dày dặn vì nó hoạt động tốt hơn với chiên chảo (trái ngược với chiên ngập dầu). Cộng với nước xốt bơ sữa làm cho thịt ngon ngọt. Con gà này chắc chắn sẽ ăn đòn với bạn bè.

    2. Dùng dao sắc cắt đôi ức gà theo chiều dọc. Vú to hơn nhiều so với các miếng khác, vì vậy hãy cắt đôi để tất cả các miếng chín đều hơn.

    3. Cho các nguyên liệu nước xốt vào một đĩa lớn và khuấy đều. Cho gà vào và ướp với nước xốt. Đậy bằng nhựa và để tủ lạnh qua đêm.

    4. Lấy gà ra khỏi nước ướp và để khô trong không khí ở nhiệt độ phòng trong nửa giờ trên một cái giá với một cái chảo bên dưới.

    5. Cho các thành phần bột mì đã nêm gia vị vào chảo cạn và khuấy đều.

    6. Cho shortening hoặc dầu vào chảo, không sâu quá nửa inch. Nếu bạn thêm quá nhiều dầu, nó có thể bị sôi khi bạn thêm gà. (Đây không phải là vấn đề nếu bạn đang sử dụng một chiếc nồi sâu như lò nướng kiểu Hà Lan thay vì chảo, nhưng bạn vẫn không cần phải sử dụng thêm bất kỳ loại dầu nào.)

    7. Đun nóng dầu trong 5 hoặc 6 phút, cho đến khi ở nhiệt độ 350 F. Tốt nhất nên sử dụng nhiệt kế để đo nhiệt độ và đảm bảo sử dụng nhiệt kế chính xác. Nếu dầu không đủ nóng, gà sẽ quá nhờn.

    8. Nạo 5 miếng gà trong bột mì đã nêm và cẩn thận cho chúng vào dầu. Nấu trong 10 phút, sau đó cẩn thận lật chúng và nấu thêm 10 phút hoặc cho đến khi nước chảy ra trong và bánh mì có màu vàng nâu. Để ráo trên giấy, đưa dầu trở lại 350 F và lặp lại với các miếng gà còn lại.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chân Gà Trộn Gỏi Chua Cay
  • Top 10 Quán Xôi Ngon Nhất Tại Hải Phòng
  • Bí Quyết Làm Nên Gà Rán Bonchon Ngon Giòn
  • Bonchon Đã Cập Bến Tại Tp Đà Nẵng Xinh Đẹp
  • Hà Nội: Xảy Ra Nổ Lớn Tại Nhà Hàng Gà Rán Trên Phố Cửa Nam
  • Quán Gà Nướng Ngon Bình Thạnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Quán Gà Nướng Ngon Ở Bình Thạnh
  • Không Biết Đến 5 Quán Gà Nướng Ngon Nức Tiếng Bình Dương Thì Quá Uổng Phí
  • Xuýt Xoa Với Cách Làm Gà Nướng Chao Đỏ Ngon Miễn Chê
  • Grilled Spicy Chicken Thighs Recipe (Đùi Gà Nướng Cay)
  • Gà Nướng Kiểu Thái (Gai Yang)
  • Bạn sẽ cảm nhận sự khác lạ khi thưởng thức chân gà, mề gà nướng, cút nướng… trong tiết trời mát mẻ của Sài Gòn về đêm.

    Đến với Gà Nướng Cút Nướng thử từng món ăn, bạn sẽ tìm thấy được hương vị mà bạn yêu thích. Chẳng hạn với món gà nướng với từng thớ thịt mềm ngọt, ngon tuyệt trên từng đầu ngon tay. Hoặc món chân gà giòn giòn hấp dẫn gây thèm khó cưỡng.

    Món gà nướng nguyên con tại Gà Nướng Cút Nướng không chỉ làm hài lòng thực khách bởi hương vị thơm ngon đặc biệt, mà còn hớp hồn bất cứ ai chỉ với ánh nhìn đầu tiên. Nét cuốn hút ấy đến vị lớp da nâu vàng bóng lưỡng, từ thớ thịt săn chắc trắng ngà bên trong, từ mùi thơm nức mũi khi vừa dọn lên bàn, để rồi chinh phục người ăn hoàn toàn bằng những miếng thịt thấm vị, ngon ngây ngất.

    Đặc biệt ăn kèm với gà không thể không nhắc đến bánh mì ăn kèm với nước sốt. Ngoài ra, vừa ăn vừa nhâm nhi hương vị mát lạnh, ngọt ngào của nước có ga cũng góp phần tiêu hóa thức ăn trở nên dễ dàng hơn, vừa cho bữa ăn của bạn thêm phần tròn vị.

    Quán Gà Nướng Cút Nướng nằm tại số 58B Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, là điểm ẩm thực thú vị thu hút nhiều thực khách muốn khám phá và trải nghiệm các món ăn chính mang đậm phong cách đồng quê, mộc mạc. Không gian vỉa hè rộng rãi, và quán đặc biệt rất đông vào buổi tối. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nơi đây trên con đường Ung Văn Khiêm nhộn nhịp.

    Bên cạnh đó, thực đơn đa dạng với nhiều món được chế biến theo nhiều cách khác nhau đậm đà, thơm ngon: Gà nướng nguyên con, cút nướng, chân gà, mề gà, đầu cổ gà nướng… và quán đặc biệt chú trọng chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và vệ sinh an toàn thực phẩm chắc hẳn sẽ mang đến bữa ăn chất lượng cho thực khách.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Quán Gà Nướng Ngon Quận Bình Thạnh
  • Cách Làm Chân Gà Nướng Bằng Lò Vi Sóng Ngon Nhất Hiện Nay
  • Hướng Dẫn Nướng (Gà,vịt,thịt) Bằng Lò Nướng Tại Nhà
  • Cách Nướng Gà Bằng Lò Nướng Cực Ngon Và Rất Dễ Làm
  • 5 Cách Nướng Gà Bằng Lò Nướng Đơn Giản
  • Quán Gà Nướng Ngon Ở Bình Thạnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Không Biết Đến 5 Quán Gà Nướng Ngon Nức Tiếng Bình Dương Thì Quá Uổng Phí
  • Xuýt Xoa Với Cách Làm Gà Nướng Chao Đỏ Ngon Miễn Chê
  • Grilled Spicy Chicken Thighs Recipe (Đùi Gà Nướng Cay)
  • Gà Nướng Kiểu Thái (Gai Yang)
  • Gà Nướng Cơm Lam Ngon Quận 12
  • Không chen chút giữa Sài Gòn đông đúc mà ẩn mình ở ngoại ô thành phố thuộc khu vực Thanh Đa, Bình Quới P.28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Có một quán gà nướng ngon không phải ai cũng biết. Quán ăn dân dã Ngoại Bình Quới (Đồng Quê Ngoại) cái tên nghe lại mà thân thương. Với đặc trưng những món ăn dân dã mà còn có một không gian riêng biệt, thoáng đảng cùng gia đình đưa mình về với thiên nhiên sau 1 tuần lao động vất vả thì còn gì bằng!

    – 1 thìa cà phê ngũ vị hương

    1. Bước 1: Chọn gà thì nên chọn loại gà tơ không già quá cũng không non quá, thì thịt gà sẽ thơm hơn, làm sạch, dùng dao khía vài đường trên da gà để gà ngấm gia vị nhanh hơn.
    2. Bước 2: Làm nước sốt ướp gà: tỏi thì giã nhuyễn, sả xay nhỏ, ớt thái nhỏ và bỏ bớt hạt. Hoà hỗn hợp đường, ngũ vị hương, dầu ăn, nước mắm vào một bát con, khuấy đều cho các gia vị tan hết rồi cho tỏi sả và ớt chuẩn bị ở trên vào cùng.
    3. Bước 3: Đổ đều nước ướp gà trên lên mình gà và phía trong bụng gà, các bạn có thể xoa đều nước ướp gà lên mình gà để gà ngấm gia vị nhanh hơn. Uớp gà tầm 3 – 4 tiếng hoặc ướp qua đêm để gà có thể ngấm đều gia vị.
    4. Bước 4: Cho gà đã tẩm ướp gia vị vào khay nướng đã lót giấy nến, sau đó dùng chổi quét đều mật ong lên mình gà. Cho gà vào lò nướng, chỉnh nhiệt độ 200 độ C. Nướng gà trong khoảng 20 phút, rồi chuyển chế độ lửa trên, thoa đều mật ong lên mình gà lần nữa, tầm 2 phút thì lật gà cho tới khi gà chín sẽ có màu vàng, chờ gà nguội đem gà ra chặt thành từng miếng vừa ăn rồi bày ra đĩa. Chúng ta có thể ăn gà nướng cùng với cơm hoặc ăn với bún cũng rất ngon.

    Mẹo hay giúp bạn có món gà nướng thơm ngon hơn:

    Cũng giống như bánh burger, thịt chó hay sườn thỏ, gà nướng cũng đã trở thành một món ăn quen thuộc của mùa hè. Gà nướng là món ăn dễ thực hiện, cho dù bạn làm gà xiên nướng, gà nướng nguyên con, hay gà nướng lon bia và sử dụng bất kỳ loại gia vị ướp nào thì món gà nướng của bạn vẫn rất hấp dẫn.

    1. CHỌN ĐƯỢC THỊT GÀ TƯƠI

    Một điều hiển nhiên là thịt gà tươi sẽ khiến món ăn thơm ngon hơn. Vì vậy, khi chọn gà nguyên liệu, bạn nên chọn gà không chứa kháng sinh, tốt nhất là chọn gà hữu cơ hoặc gà được nuôi tại địa phương. Thịt gà đã được kiểm định là một lựa chọn an toàn cho bạn, nếu ở nước ngoài, bạn có thể chọn gà được kiểm định bởi Bell & Evans và Murray.

    2. LỰA CHỌN CÁCH NƯỚNG KHÁC NHAU CHO TỪNG PHẦN GÀ

    Khi nướng gà, bạn có thể dùng nhiệt trực tiếp để nướng những miếng thịt nhỏ hoặc phần đùi, cánh; và dùng nhiệt gián tiếp để nướng nguyên con, giống như món gà nướng lon bia được nhắc đến ở trên. Chúng tôi sẽ có bài hướng dẫn bạn cách tạo hai loại nhiệt này sau.

    3. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI NƯỚNG GÀ

    Để có những miếng gà nướng tuyệt hảo, bạn hãy nhớ những mẹo sau đây:

    Chọn những phần thịt còn cả da và xương, những phần thịt như vậy sẽ rất mềm và thơm ngon, ngay cả khi bạn hun khói chúng.

    Những miếng thịt nhỏ sẽ chín nhanh hơn, vì vậy, khi nướng phần thịt này, bạn nên dùng nhiệt trực tiếp. Và thêm một lưu ý nữa là bạn nên bày bàn ăn trước khi nướng, để có thể thưởng thức món ăn ngay khi chúng còn nóng.

    Bạn hãy vắt một chút nước cam hoặc chanh lên phần gà đang nướng. Mẹo nhỏ này sẽ giúp da gà không bị khô mà còn mang lại mùi vị thơm ngon hơn.

    4. DÙNG GẠCH ĐỂ “ÉP PHẲNG” GÀ

    5. GÀ NƯỚNG VỈ NGUYÊN CON LÀ MÓN GÀ NƯỚNG NHANH VÀ NGON NHẤT

    Trên thực tế, món gà nướng nhanh và dễ nhất là gà nướng vỉ nguyên con. Khi được nướng vỉ, phần da gà sẽ tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt, khi chín sẽ chuyển sang màu cánh gián và rất giòn.

    LÀM GÀ NƯỚNG VỈ NGUYÊN CON NHƯ THẾ NÀO: Bạn hãy dùng một chiếc kéo sắc cắt dọc hai bên xương sống và bỏ phần xương này đi. Tiếp theo, bạn hãy lật gà lại và ấn mạnh phần ức gà cho đến khi nghe tiếng rắc, sau đó bạn có thể tẩm ướp và nướng gà như bình thường. Nếu không tự làm được, bạn có thể nhờ người bán làm giúp mình.

    Bạn sẽ lấy đồ nướng ra khỏi vỉ một cách dễ dàng nếu thường xuyên cạo vỉ nướng đã làm nóng bằng bàn chải sắt. Trước khi nướng, bạn cũng nên quét đều vỉ nướng bằng khăn giấy tẩm dầu.

    7. CÔNG THỨC ƯỚP GÀ ĐƠN GIẢN NHẤT

    Bạn có thể dùng công thức đơn giản này để làm món gà nướng lon bia, thêm hương vị cho món gà nướng vỉ, hoặc ướp với nhiều loại thịt khác như thịt heo, thịt bò hoặc ướp với rau. Công thức “đa năng” đó là:

    4 thìa canh muối Kosher (muối bọt) +

    2 thìa canh ớt bột Paprika loại ngọt +

    Thêm 1 thìa canh ớt Cayenne nữa là đủ

    Bạn hãy trộn những nguyên liệu trên và xát đều lên mình gà và để nghỉ một lúc trước khi đem nướng.

    8. NHIỆT ĐỘ NƯỚNG PHẢI THẬT CHÍNH XÁC

    Việc tồi tệ hơn món gà nướng cháy là món gà nướng bị sống. Mặc dù vậy, bạn không nên cắt phần gà đang nướng để xem nó đã chín chưa; thay vào đó bạn nên cắm cây đo nhiệt vào phần dày nhất của mình gà hoặc giữa những phần gà cắt miếng và theo dõi nhiệt độ nướng. Nhiệt độ nướng gà lý tưởng nhất là khoảng 165 độ.

    9. HÃY NƯỚNG GÀ XÉM MỘT CHÚT

    Các món thịt nướng thường không được đánh giá cao do không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật. Tuy vậy, món gà nướng kiểu Á (gà xiên nướng với sốt sambal) với vị ngọt và cay đặc trưng đã làm thay đổi quan điểm này.

    10. 11. 12. BẠN KHÔNG CẦN LÀM XỐT CHẤM QUÁ CẦU KỲ CHO MÓN GÀ NƯỚNG

    Vị khói (và sự đơn giản) của món gà nướng khiến món ăn này phù hợp với nhiều loại sốt chấm. Bạn có thể dùng gà nướng với các loại sốt cho bánh sandwich hoặc các loại sốt trộn salad.

    13. HÃY QUÉT DẦU ĂN HOẶC SỐT MỘT CÁCH CẨN THẬN

    Khi nướng gà, bạn nên chú ý tránh những lỗi cơ bản như: quét bổ sung sốt quá sớm (điều này sẽ làm món gà của bạn bị cháy bên ngoài, nhưng bên trong có thể chưa chín), ngoài ra, hầu hết các loại sốt đóng chai đều quá ngọt, do đó, bạn nên nếm chúng trước khi dùng.

    14. ĐỂ THỊT NGHỈ MỘT CHÚT TRƯỚC KHI NƯỚNG

    Cũng giống như những loại thịt khác, sau khi ướp, bạn nên để thịt gà nghỉ khoảng 5 đến 10 phút, đặc biệt là phần thịt có xương, để thịt thấm gia vị và giữ nguyên vị ngọt.

    15. MÁ ĐÙI GÀ NƯỚNG CŨNG RẤT NGON

    Ngoài phần thịt ức, bạn cũng có thể mua được phần má đùi gà đã lọc da và xương. Thịt đùi có nhiều mỡ hơn thịt ức, và sẽ mang lại cho món gà nướng của bạn nhiều hương vị hơn, ngoài ra, một còn một điều quan trọng là phần má đùi thường rẻ hơn. Bạn có thể chuẩn bị món đùi gà nướng trong một thời gian ngắn và dùng làm nhân bánh tacos.

    16. HÃY ĐỔI MÓN BẰNG GÀ NƯỚNG LON BIA

    Có rất nhiều cách giải thích cho việc đặt gà nguyên con lên lon bia và nướng chúng. Và để hiểu một cách đơn giản thì khi nướng, hơi bia sẽ làm tăng hương vị và giữ ẩm cho phần thịt trong bụng gà. Ngoài ra, lon bia sẽ giữ gà thẳng đứng và được nướng đều các mặt, bạn không cần trở mặt gà, không cần ấn chúng xuống vỉ để chín đều bên trong và đặc biệt là không cần đổ mồ hôi khi đứng canh vỉ nướng. Một điều thú vị nữa là món ăn này chỉ cần dùng nửa lon bia, vậy là bạn có thể uống nửa lon còn lại. Đây là một món ăn tuyệt vời!

    17. TẬP TRUNG KHI NƯỚNG BẰNG BẾP NƯỚNG

    Việc dùng lò nướng sẽ đơn giản hơn dùng bếp lò, vì bạn chỉ việc hẹn giờ và có thể làm việc khác khi chờ thịt chín. Nhưng mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác bị bạn sử dụng bếp nướng, bạn sẽ phải đứng cạnh bếp nướng cho đến khi món nướng hoàn thành. Vì vậy, trước khi bắt đầu nướng, bạn nên chuẩn bị tất cả những thứ bạn cần và đặt chúng trên một chiếc khay, ví dụ như: kẹp, khăn giấy, dầu ăn, khăn dùng trong nhà bếp, muối, tiêu, và đĩa để đựng gà chín. Việc tập trung khi nướng gà sẽ mang lại cho bạn một món ăn ngon, nếu ngược lại, món gà của bạn sẽ có nguy cơ bị cháy đen.

    18. CÁNH GÀ NƯỚNG CŨNG LÀ MỘT MÓN ĂN NGON

    Nhiều người thích ăn cánh gà vì bộ phận này có da mỏng, ít thịt, và không bị ngấy. Cách chế biến món cánh gà ngon nhất là nướng chúng sau khi ướp với những loại gia vị thường gặp trong mùa hè và không quá nồng. Món cánh gà nướng của bạn sẽ rất ngon và giòn.

    19. NẾU DA GÀ VẪN DÍNH VÀO VỈ NƯỚNG, BẠN ĐỪNG VỘI TRỞ MẶT NÓ

    Nếu bạn đã làm sạch và quét dầu lên vỉ nướng như hướng dẫn số 6 ở trên, thì hãy nhớ một điều rằng, chỉ trở mặt gà khi phần da đã tách khỏi vỉ nướng. Nếu phần da chưa tách khỏi vỉ, hãy chờ thêm một vài phút và thử kiểm tra lại.

    20. MÓN GÀ NƯỚNG SẼ THƠM NGON HƠN KHI ĐƯỢC TẨM ƯỚP VỚI BƠ SỮA

    Công thức ướp gà với bơ sữa của chúng tôi sẽ là cơ sở cho mọi món gà nướng thơm ngon của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy 4 biến thể khác của công thức này và tạo ra những món gà tuyệt vời.

    21. HÃY DÙNG PHI-LÊ GÀ KÈM VỚI BURGER HOẶC SANDWICH

    Gà phi-lê nướng là món ăn đầy hương vị và không cần tốn nhiều thời gian thực hiện, món ăn này có thể được dùng kèm với cả bánh burger và bánh sandwich. Một chiếc bánh sandwich với ức gà phi-lê nướng sẽ là một món ăn nhẹ tuyệt vời.

    22. 23. 24. 25. ĐỪNG LÃNG PHÍ PHẦN GÀ KHÔNG DÙNG HẾT

    Salad Club: Món ăn này gồm xà lách romaine cắt miếng vừa ăn, cà chua bi cắt đôi, thịt xông khói, quả bơ cắt miếng vừa ăn, và gà xé. Cho tất cả nguyên liệu vào âu và trộn đều cùng sốt mayonnaise, mù tạt và một chút dấm. Cuối cùng, bạn có thể trang trí món salad này với một chút bánh mỳ nướng và ¼ quả trứng luộc.

    Thịt gà Souvlaki: Để thực hiện món ăn này, bạn hãy trộn gà xé, dưa chuột cắt vừa ăn, cà chua bi cắt đôi, quả ô-liu thái mỏng, dầu ô-liu và một chút nươc chanh; sau đó nêm nếm thêm muối kosher (muối bọt) và hạt tiêu đen; món gà này nên dùng kèm với bánh mỳ pita (một loại bánh mỳ vùng Trung Đông). Cuối cùng bạn nên rắc một chút pho mát feta bào và các loại rau gia vị thái nhỏ.

    Bún gà: Món ăn này có thể được coi là một phiên bản khác của phở gà. Trước tiên, bạn phải nấu chín bún gạo trong nước dùng gà, sau đó cho gà xé vào và bày ra tô. Bạn có thể trang trí món ăn này với ớt jalapeno thái mỏng, húng quế Thái, giá, hành tím thái mỏng và chanh. Món bún này có thể dùng kèm với sốt cay Sriracha và sốt hoisin.

    Salad gà với các loại hạt và quả hồ trăn: Bạn cần trộn gà xé với các loại hạt chín (ví dụ như hạt faro (lúa nguyên hạt), gạo hoặc lúa mạch), các loại rau gia vị thái nhỏ, hẹ tây thái nhỏ và dầu dấm.

    Tép đồng cuốn bánh tráng với rau rừng là món ăn đậm chất dân dã mà quán chọn lọc phụ vụ thực khách, với tép đồng được đánh bắt tại địa phương, rau là những loại quanh năm mọc quanh khu vực và các loại rau thơm cộng với nước chấm đặc trưng của quán tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo mà không phải ở nơi nào cũng có được. Nhất định phải thử nha mọi người

    Địa chỉ quán: 480/65/15 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh

    --- Bài cũ hơn ---

  • Quán Gà Nướng Ngon Bình Thạnh
  • Quán Gà Nướng Ngon Quận Bình Thạnh
  • Cách Làm Chân Gà Nướng Bằng Lò Vi Sóng Ngon Nhất Hiện Nay
  • Hướng Dẫn Nướng (Gà,vịt,thịt) Bằng Lò Nướng Tại Nhà
  • Cách Nướng Gà Bằng Lò Nướng Cực Ngon Và Rất Dễ Làm
  • Cơm Gà Da Giòn, Canh, Trà Sữa Cho 2 Người Tại Cơm Gà Da Giòn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cơm Gà Da Giòn, Canh, Trà Sữa, Khăn 2 Người
  • Quán Cơm Gà Da Giòn Ngon Quận 4
  • Quán Cơm Gà Xối Mỡ Ngon Quận 12
  • Mách Mẹ Cách Luộc Gà Không Dùng Nước, Da Vàng Ươm Lại Không Bở, Ăn Ngon Hơn Gấp 100 Lần Bình Thường
  • Top 10 Quán Cơm Gà Bình Định Ngon Rẻ Tại Quy Nhơn Bình Định
  • Thịt gà là thực phẩm từ lâu đã được nhiều người ưa thích. Những món ăn được chế biến từ thịt gà thật phong phú, không chỉ đơn thuần là luộc, kho, rang, nấu lẩu… Ngày nay với xu thế ẩm thực của thực khách thì thịt gà được chế biến qua nhiều món khác với sự hấp dẫn và rất ngon. Thay vì thưởng thức những món quen thuộc, sao bạn không thử “biến tấu” khẩu vị với combo cơm gà da giòn và nhiều hấp dẫn đi kèm tại Cơm Gà Da Giòn. Hẳn rằng với hương vị thơm ngon cùng công thức riêng biệt, nơi đây sẽ trở thành điểm dừng chân yêu thích cho những bữa ăn của bạn và gia đình.

    Với cơm gà da giòn bạn sẽ mê mẩn và không thể bỏ qua bởi sự đậm đà, hòa quyện giữa màu sắc, hương vị và cách trình bày khéo léo. Bên cạnh phần cơm chiên săn chắc, mềm dẻo và phần da gà giòn rụm bên ngoài nhưng vô cùng mềm ngọt, ứa nước bên trong sẽ khiến bạn không thể nào quên, khách hàng còn có thể thưởng thức phần nước chấm tuyệt vời có một không hai mang phong cách đặc trưng riêng của quán.

    Ăn kèm với món cơm gà ngon giòn là phần canh tự chọn tùy theo sở thích của mỗi người. Khẩu phần canh sẽ được thay đổi mỗi ngày với hương vị dịu nhẹ, thanh mát cùng ly trà sữa Thái đặc biệt sẽ giúp bạn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu vô cùng.

    Nằm trên đường D1, Quận Bình Thạnh, Cơm Gà Da Giòn từ lâu đã trở thành một địa điểm khó có thể bỏ qua với các bạn trẻ thích khám phá về ẩm thực bởi nơi đây sỡ hữu riêng cho mình một thể loại món ăn khá mới lạ và hấp dẫn. Ngoài ra, bên cạnh thưởng thức phần cơm gà ngon giòn, quán còn phục vụ quí khách hàng nhiều món nướng hấp dẫn khác như: sườn nướng, gà nướng, nai nướng…có thể kết hợp ăn kèm với bún hoặc cơm. Đến với cơm gà da dòn bạn còn có thể thưởng thức nhiều loại nước chấm đặc trưng như sốt Teriyaki và một số nước sốt đến từ Nhật Bản….

    Với không gian sang trọng, thoáng đãng và sạch đẹp kết hợp với tông màu nâu trầm Cơm Gà Da Giòn đem đến cho khách hàng cảm giác thân thiện và gần gũi như chính tại nhà mình. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng đến thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khám Phá Hương Vị “độc Nhất Vô Nhị” Của Món Bún Bò Huế Tại Gia Hội Canley Heights
  • Trải Nghiệm Những Ngày Cuối Đông Ở Sydney
  • Cách Làm Gà Chiên Bột Aji Quick Giòn Rụm, Ngon Khó Cưỡng
  • Quán Mì Gà Da Dòn, Bò Né Ngon Quận 10
  • Cách Làm Gà Quay Tiêu Nước Dừa Ngon Da Giòn Bằng Lò Vi Sóng Mà Không Cần Lò Nướng
  • Quán Cơm Gà Ta Ngon Quận Bình Thạnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cơm Xôi Da Gà Giòn Ngon Quận 4 Hcm
  • Cách Làm Cơm Gà Xối Mỡ Da Giòn Ngon
  • Cách Làm Cơm Gà Xối Mỡ Mềm Ngon, Da Giòn Rụm Hấp Dẫn
  • 1️⃣【Cách Làm Cơm Gà Xối Mỡ Mềm Ngon, Da Giòn Rụm Hấp Dẫn 】® Thedrunkenpot
  • Cách Chế Biến Gà Xối Mỡ Da Giòn
  • Nhận đặt tiệc liên hoan sinh nhật,đặt cúng…

    Gà Ta 173 món ăn rất đa dạng tuỳ theo khẩu vị gồm những món ăn: Cơm Gà, Cháo Gà, Gỏi gà, Miến Gàbạn có thể thoải mái tìm kiếm món ăn mình thích. Gà Ta 173 luôn là lựa chọn cho những thực khách khó tính nhất bởi cách chế biến độc đáo món ăn đa dạng phục vụ nhanh chóng. Các món ăn tại Gà Ta 173 được nêm nếm gia vị khá vừa miệng hợp khẩu vị nhiều vùng miền, cách trang trí đĩa cơm đẹp đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

    Nếu bạn muốn ăn chắc bụng, đến quán bạn có thể gọi món cơm gà tuyệt ngon, nhìn đĩa cơm gà, từng hạt cơm vàng mơ quyến rũ, chưa ăn đã thèm. Thịt gà luộc vàng điểm lá chanh xanh nõn nhai tới đâu khoái khẩu tới đó. Gà sau khi chế biến có da vàng ươm, từng thớ thịt săn lại, thơm nức. Cơm cũng được nấu bằng chính nước luộc gà, vì thế khi chín hạt cơm ngả màu vàng óng, có độ bóng mượt rất hấp dẫn. Thưởng thức món cơm gà không thể thiếu món dưa bóp chua – cay – giòn ngọt. Nó trung hoà vị béo ngậy của cơm gà, khiến món ăn ngon hơn, hấp dẫn hơn.

    Cơm gà ở quán có mùi vị đặc biệt vì trước khi bỏ vào nồi nấu, gạo đã được rang qua với dầu tỏi. Mùi vị của gạo rang này quyện với nước luộc gà khiến cơm có vị thơm ngon vô cùng. Nước sốt của quán cũng riêng biệt khi hòa quyện được lòng đỏ trứng, bơ vào nước chấm gia vị. Trong phần ăn của quán còn có một chén soup khiến cho vị giác của bạn trở nên dễ chịu hẳn.

    Nguyên con gà đã luộc ấy được xé phay, bởi chỉ có xé phay mới ngon và giữ nguyên được hương vị của gà luộc. Phần đầu, cổ, cánh, phao câu, đồ lòng là giữ nguyên không xé. Tô cháo nóng hổi bưng ra, cùng chén nước mắm chua ngọt cạnh dĩa gỏi gà. Húp chén cháo nóng, thêm vị ngon mềm hòa quyện với nước mắm chấm ngon đậm đà thì không gì mê mẩn hơn nữa.

    Gà ở đây đúng loại gà ta miền quê với thịt ngọt và da giòn. Gỏi gà của quán được bào mỏng và trộn cực kì thấm, bạn có thể dễ dàng cảm nhận sự giòn và man mác vị chua của những cọng bắp cải này ngay khi vừa bỏ vào miệng. Thịt gà được xếp chồng kín lên nhau trông thật hấp dẫn. Nếu bạn thích ăn thêm lòng, bạn có thể gọi ăn kèm chung với gỏi.

    Đến với Gà Ta 173 khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những món ăn hợp khẩu vị vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh. Không gian khá rộng, lại thoáng mát, sạch sẽ, cùng với cách trang trí mộc mạc, giản dị, tạo không gian thoải mái cho khách hàng đến thưởng thức món ăn tại quán.Với tất cả những ưu điểm trên, Gà Ta 173 sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn tới thưởng thức các món ăn ngon và trò chuyện, thư giãn cùng bạn bè và gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 15 Quán Ngon Quận Bình Thạnh Nên Thưởng Thức
  • Giao Gas Tận Nơi Bình Thạnh Tại Đường Vũ Huy Tấn
  • Cách Luộc Gà Ngon Da Giòn Vàng Đẹp Cho Ngày Tết
  • Đập Hộp Xôi Đùi Gà Góc Tư Siêu To Cực Kì Nổi Tiếng Ở Tân Phú
  • Cách Luộc Gà Ngon Thịt Dai Da Giòn Vàng Căng Và Mẹo Chọn Gà Tươi
  • Phạm Văn Đồng Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

    --- Bài mới hơn ---

  • Nhà Hàng Phước Lộc Thọ
  • Tiệm Gà Nướng Muối Ớt Ngon Quận 12 Tại Hồ Chí Minh
  • Địa Chỉ Mua Bán Gà Nướng Bản Đôn Tại Quận 12
  • Gà Nướng 108: Ngon Quên Sầu
  • Gà Nướng Muối Ớt Ngon Bình Thạnh Tại Hồ Chí Minh
  • Đang tải …

    Hình ảnh Sườn Muối Ớt – Phạm Văn Đồng

    Đang tải …

    Nông Hằng

    👆 iPhone

    ⏳ 23-03-2017 12:03:46

    5.0

    Buffet lần gọi được 4 món

    Quán ăn tạm ko ngon ko quá tệ mỗi lần ăn được gọi 4 món. Các món cơm mì ra quá chừng nhiều. Nếu ăn còn thừa sẽ bị tính tiền. Ăn thử cho biết thôi 🙂

    Hang Tran

    👆 MobileWeb

    ⏳ 19-11-2016 20:42:50

    9.0

    Quán thịt nướng ngon. Chắc chắn sẽ quay lại

    Mình và bạn bè, gia đình đã đến đây hơn 5 lần. Lần nào cũng vừa ý như lúc đầu. Món nướng lên nhanh, gia vị vừa miệng, nhân viên phục vụ cũng khá nhiệt tình. Thích nhất combo thịt nướng nguyên mâm to 199k, ăn 2 người là ná thở ko cần gọi thêm món gì khác. Mâm này có thể ăn 3 người cũng ok. Có lúc mình đi 4 người thì kêu thêm 1 dĩa vú heo nướng, tôm nướng và cơm chiên, ăn cũng ná thở. 2 người tầm 200-230k. 4 người thì tầm 450k. Khá tốt cho bữa nướng vui vẻ và ngon miệng.

    Quán ngay Phạm Văn Đồng nên khá mát mẻ, lâu lâu dân phòng đi qua dọn nên phải bưng ghế đi vô trong. Đây là quán thịt nướng mình thích và đã quay lại nhiều lần

    Mai Phương

    👆 MobileWeb

    ⏳ 03-07-2016 21:23:41

    6.0

    Không ngon và đắt

    đồ không ngon, và phục vụ lâu. Đợi cả tiếng đồng hồ mới mang đồ ra. Giá quá đắt. Sẽ không quay lại

    Rio 2

    👆 Web

    ⏳ 27-12-2015 10:11:39

    8.2

    Rất thích hợp để đổi gió

    Do lần đầu mới tới nên tụi mình thử ngày món ruột  đúng với tên của quán, đi 2 ng nên mình kêu thêm chân gà quái thú, mì xào hải sản. Mình thấy 3 món này ăn rất ok, vừa miệng, đặc biệt sườn nướng đủ lửa nên sườn vàng, không khét. Nhân viên rất nhiệt tình, lần sau mình tới hok biết có phải do đông quá mà sườn nướng cháy đen mình nhờ cắt bỏ phần cháy, chủ quán làm lại cho mình phần mới lun, tôm nướng muối ớt cũng rất là ok. Menu quán không phong phú lắm nhưng món nào ăn cũng ngon.

    Xem bản đồ đi đến Sườn Muối Ớt – Phạm Văn Đồng

    Đang tải …

    --- Bài cũ hơn ---

  • Điểm Danh 8+ Quán “Chân Gà Nướng Đà Nẵng” Siêu Siêu Ngon
  • Đến Huế, Ăn Gà Nướng Đậm Vị Hoàng Gia
  • Quán Gà Nướng Muối Ớt Ngon Quận Tân Bình Tại Hồ Chí Minh
  • Tiệm Gà Nướng Muối Ớt Ngon Quận 5 Tại Hồ Chí Minh
  • Địa Chỉ Mua Bán Gà Nướng Bản Đôn Tại Huyện Củ Chi
  • Bí Quyết Nướng Da Gà Giòn Tan

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Nướng Níu Chân Du Khách Đến Núi Rừng Tây Nguyên – Đà Lạt
  • Quán Hương Rừng Ở Đà Lạt – Quán Nướng Đặc Sản Tây Nguyên
  • Đặc Sắc Ẩm Thực Rừng Đậm Chất Tây Nguyên
  • Gà Nướng Hai Chiến Thành Phố Thủ Dầu Một Bình Dương
  • Gà Nướng, Cơm Lam – Đặc Sản Của Núi Rừng – Truyền Hình Gia Lai
  • Tớ rất thích ăn gà, tủ lạnh ngăn đá bao giờ cũng có vài con, hết nấu phở, rang, hấp muối, rang muối lại quay ra nướng, không bao giờ ngán thịt gà cả

    Một trong những món yêu thích của nhà tớ là gà nướng lò với lớp da mỏng, tách ra khỏi thịt, giòn tan, ăn rất ngon

    Nguyên liệu

    • Gà mái tơ 1,2 kg
    • Ngũ vị hương: 5g
    • Bơ lạt: 1 lạng
    • Một ít muối
    • Hỗn hợp quết gà gồm: nước cốt 1 quả chanh+ 7 thìa cà phê mật ong trộn đều

    Cách làm

    – Ướp với ngũ vị hương trong vòng 1h, dùng tay mát xa quanh mình gà cho ngấm

    2.  Dùng ngón tay luồn vào da gà, tách phần da với thịt. Ở những chỗ khó ngón tay không với tới được, bạn dùng đũa lăn đi lăn lại là được

    – Thao tác này cần cẩn thận, tránh làm da gà rách ra( dùng dao nhỏ luồn vào là rách đó)

    – Bơ trộn với 1 xíu muối, nhồi vào lớp gà, dùng tay mát xa quanh mình gà cho bơ dải đều

    – Nước ướp thừa đổ hết vào bụng gà cho ngon

    – Nếu nhồi  xôi thì nhồi luôn vào bụng gà ở bước này, xôi nấu chín trộn với ít củ quả( cà rốt, ngô) , dùng tăm ghim lại chỗ bụng gà  và ức gà cho kín

    Ở bước 2 này bạn làm kĩ, tách được nhiều da gà ra khỏi thịt thì càng ngon

    Hình dưới tớ nhồi bơ xuống chỗ đùi gà

    3. Bật lò nướng 155 độ C trước 10p, xếp gà vào khay nướng có  lót giấy bạc( lót lớp giấy này mai sau rửa khay nướng rất dễ, ko bị bám dầu mỡ nhiều)

    – Nướng 30p 1 mặt, rồi lật mặt còn lại nướng 30p

    – Sau đó quết hỗn hợp mật ong chanh lên mình gà, nướng ở mỗi mặt 5p, lúc này bạn phải ngồi canh, thấy được thì mở lò quét những chỗ chưa vàng, sao cho toàn bộ con gà đều vàng, trông mới hấp dẫn

    Tinh tinh gà nướng da giòn tan đã xong rồi đây

    Gà vàng ngon

    Lớp da mỏng giòn rụm

    Tớ nhồi xôi vào để măm luôn, ko phải nấu cơm nữa

    Món này đơn giản mà ngon quá

    Chỉ cần nhồi bơ vào lớp da gà là xong

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cơm Lam Gà Nướng Bazan Gia Lai
  • Cơm Lam Gà Nướng Đặc Sản Pleiku–Gia Lai
  • Cơm Lam Gà Nướng Đà Lạt – Review Top 5 Quán Cơm Lam Ngon Nhất
  • Grilled Chicken Meat With Soya Cheese Recipe (Gà Nướng Chao)
  • Chia Sẻ Địa Điểm Ăn Uống Ở Sài Gòn Đến Với Những Bạn Yêu Ẩm Thực
  • Lê Quang Định Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

    --- Bài mới hơn ---

  • Tiệm Gà Ta Nướng Muối Ớt Ngon Quận 6 Tại Hồ Chí Minh
  • 1 Miếng Gà Rán Bao Nhiêu Calo? Ăn Gà Rán Có Béo Không?
  • Gà Chiên Sốt Nước Mắm Chin
  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm Thơm Ngon
  • Series “Cơm Trưa Cho Dân Văn Phòng” – Cánh Gà Chiên Nước Mắm
  • Đang tải …

    Hình ảnh Gà Nướng Lu Việt Hương – Lê Quang Định

    Đang tải …

    Anna ..

    👆 iPhone

    ⏳ 23-11-2019 19:23:00

    6.4

    Lẩu gà nấu nấm bình thường

    Khẩu vị của mình cũng khó nên mình review các b tham khảo thôi heng Mình order lẩu gà nấu nấm nửa con, coi bộ cũng okie, rau bún đầy đủ. Nhưng mà rau không mới, có nhiều loại bị úng í (rau cải). Nước lẩu cũng thanh thanh, nhưng gà không ngon lắm, chắc gà này thích hợp nướng thôi chứ lẩu vẫn ăn gà ta là ngon nhất :((

    Tiến

    👆 iPhone

    ⏳ 11-11-2019 22:17:43

    6.0

    Gà nướng lu Việt Hương – Lê Quang Định

    thấy review tốt quá cũng đặt 1 con gà ăn vừa miệng , nhưng gói bọc chỉ bằng gói giấy và hộp , nên mau nguội , thành ra ăn dễ ngán . Mình thấy 1 số quán khác dùng giấy bạc để gói , gà đem đến nóng hổi luôn , nhưng có lẽ quán tiết kiệm chi phí để giá gà rẻ hơn chăng ? đồ chấm không đa dạng và nói thật hơi chán , chính là lí do chính mà mình ăn thấy ngán , chỉ có muối ớt + quất và nước gì như tương đỏ ( tạm gọi vậy ) mà nói thật không ngon , quán nên xem xét thay đổi khoản đồ chấm có rau thơm ( loại dùng ăn trứng lộn không biết tên xD ) và món bí gì đó ăn ngọt ngọt

    Uyên Tuki

    👆 Android

    ⏳ 03-11-2019 08:57:40

    8.6

    Gà Nướng Lu Việt Hương – Lê Quang Định

    Lâu ko đi thấy quán mở rộng sang căn kế bên nên đi ăn lại. Bạn nữ phục vụ bàn mình rất niềm nở và lịch sự. Menu đa dạng nhiều món. Mình vs ny order nước uống, gà, cơm chiên dương châu với cả rau xào tổng cộng khoảng hơn 200k thôi. Gà ít mỡ, không bở, nhưng hơi khô tí, cơm chiên dương châu hơi dầu, rau xào ngon :3 mấy anh dắt xe nhìn bên ngoài lôi kéo khách v chứ cũng vui tính nhiệt tình lắm :)) cũng gần nhà nên sẽ quay lại

    Minhphuong88

    👆 Android

    ⏳ 16-10-2019 00:59:54

    7.0

    Gà Nướng Lu Việt Hương – Lê Quang Định

    Thích ăn ở đây vì sạch sẽ còn gà thì ăn cũng ổn thôi. Ướp vừa ăn. Giá hợp lý. Phục vụ nhanh nhẹn. Toilet sạch sẽ.

    Lan Nguyen

    👆 Android

    ⏳ 31-08-2019 10:31:38

    7.0

    tạm ổn

    Gà nướng bằng than nên có mùi thơm đặc trưng, kích cỡ gà vừa phải, thịt ăn mềm hơi ngấy, gia vị tương đối nhạt, cá nhân mình nghĩ cay một tí sẽ hấp dẫn hơn. Đóng gói khá sạch sẽ, gọn.

    Vy Thanh

    👆 iPhone

    ⏳ 31-07-2019 10:39:16

    8.4

    Sạch sẽ

    Lâu lâu quay lại thấy chi nhánh này mới xây thêm tầng trên rộng rãi và sạch sẽ, thoáng nữa, menu đồ ăn cũng đa dạng và nhiều hơn. Mình đến đây chủ yếu chỉ ăn gà nướng là chính, da gà ko giòn nhưng thấm vị, thịt gà không bở. Nhân viên nhanh nhẹn nhiệt tình. Mình kêu một con gà hết 140k. Có đồ chua ăn kèm, chấm với tương ớt và muối ớt tắc.

    Vĩnh Chu

    👆 Android

    ⏳ 11-06-2019 14:30:14

    7.4

    THÁNH ĐỊA GÀ

    Khu Lê Quang Định thì rất nổi về gà nướng. Hôm nay mình không ăn ở Anh Tư mà ăn ở Việt Hương thì cũng rất hài lòng: phục vụ nhanh hơn hẳn và sacgj sẽ hơn hẳn so với chỗ anh Tư. Giá cả cũng rất ok.

    Ngọc Ánh Phạm

    👆 iPhone

    ⏳ 13-05-2019 22:42:58

    7.4

    Gà Nướng Lu Việt Hương – Lê Quang Định

    Nghe danh quán đã lâu nhưng giờ mới có dịp đi ăn. Một đĩa như này là 1 con, mình ăn 2 người thoải mái.

    Quán không đông lắm dù nhân viên đứng “chào đón” khá tích cực. Đồ ăn ra nhanh như chớp.

    Gà thơm, nhưng nếu ướp đậm vị hơn chút nữa sẽ ngon hơn nhiều. Nước chấm đi kèm có muối chanh và sốt tương hay gì đỏ đỏ, chấm với bánh mì khá ok. Ngoài ra còn có đu đủ xanh ăn kèm nữa.

    Mình hơi ngạc nhiên khi thấy nhân viên dọn bánh mì ra bàn ngay từ đầu, cứ tưởng free luôn trong phần gà. Nhưng sau lại bị tính tiền. Còn nước thì mình gọi Coca, nhưng trong chai thuỷ tinh nhãn bị sờn nhìn không đảm bảo cho lắm.

    Tóm lại, gà bình thường so với độ nổi tiếng, giá cũng ok. Mình ăn hết 170k tất cả. Nhưng chưa chắc sẽ quay lại.

    Beau Le

    👆 iPhone

    ⏳ 07-04-2019 16:14:49

    6.8

    Ăn cũng được

    Lần đầu tiên mình ăn gà ở đây. Lúc đầu định ăn ở quán Anh Tư nhưng chạy ở Lê Quang Định thấy quán không có chỗ ngồi nên thui ghé quán này vì thấy chỗ cũng dễ ngồi. Không gian quán cũng tạm, do đi trưa nên hơi nóng. Mình gọi 1/2 con gà, có kêu 2 ổ bánh mì mà chắc nhân viên không nghe nên không mang ra, mà ăn gà cũng no nên thôi không sao. Gà hơi mỡ, vị chưa thấm lắm nhưng vừa miệng. Ăn kèm đu đủ chua, ít rau râm. Chấm muối tiêu tắc và nước sốt màu đỏ cũng ngon và lạ miệng.

    Bà chủ tính tiền: cô hỏi mình báo nửa con gà, 1 lon Sprite, 2 tẩy, cô báo tổng tiền 90k. (Mình xem lại menu nửa con 70k, lon Sprite 10k, vậy 2 cái khăn lạnh tổng cộng 10k. Đây là quán ăn bình dân có giá khăn lạnh mắc nhất mình biết 5k/cái? Quào).

    Xem bản đồ đi đến Gà Nướng Lu Việt Hương – Lê Quang Định

    Đang tải …

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Nướng Muối Ớt Ngon Bình Thạnh Tại Hồ Chí Minh
  • Gà Nướng 108: Ngon Quên Sầu
  • Địa Chỉ Mua Bán Gà Nướng Bản Đôn Tại Quận 12
  • Tiệm Gà Nướng Muối Ớt Ngon Quận 12 Tại Hồ Chí Minh
  • Nhà Hàng Phước Lộc Thọ
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×