【#1】Các Thế Đánh Lối Của Gà Chọi

Mào công mình cốc cánh trai

Như hình ảnh phía bên

lối đá gà ở đây giải thích theo cấu tạo xương chân..(hề hề cơ sở sinh học nữa đây)

Gà đá hầu : là loại gà thông thường mổ phần hầu của gà đối phương để đá. hoặc mổ vị trí nào đó trên đầu đối phương rồi đá vào hầu..

3.GÀ CÓ ĐÒN ĐẤM

Gà đấm: là loại gà khi vào kèo nó ôm vai, đầu cánh, mu lưng, cổ nhỏ của đối thủ để đá. điểm đến đòn đánh của gà dớ là lườn, vai cổ nhỏ, đầu cánh và cả hai bên hông của gà đối phương.

Đặc điểm của con Gà đấm:

Khác với gà đá dọc mé , thì gà Gà đấm khi bồng gà lên thì đôi chân để song song, cũng là rất tự nhiên vì khi để tự nhiên chân con gà đã song song khi đá nếu không đấm thì rất khó trúng đối thủ.

Cái này mình gọi là Thế gà

hình bên là ảnh chân 1 con thư hùng, nhìn vào ảnh sơ bộ có thể đoán con gà này có đòn đấm tốt, nhìn vảy thì gà mau dọc…Hoặc chân 1 con gà có vảy giao long như ở dưới..

Gà mà có đôi chân khi bồng lên co lại sát hẳn vào thân thì nước đấm cực tốt.. đôi thi buông nhiều và mỗi cú đá có thể xoay chuyển cả mình gà đối phương hoặc làm đối phương ngồi hẳn xuống.

những loại mà chân khép chữ V co lên thường là gà bị bức lối sinh thế ôm đấm hoặc tự nó có lối đấy, loại này nguy hiểm.

Gà ôm đấm thường có kết cấu bộ xương.chắc chắn xương to, cần cổ lớn nhìn ngoại hình tinh liền lạc oai vệ. thế đứng của nó thường là đứng đòn cân, lông đuôi gà này thường cong vút, tuy nhiên cũng có một số con gà đứng giọt mưa hiếm .

Loại gà này rất hay gặp: Loại gà khi giao đấu thường chui đầu vào cánh đối phương, rồi có thể túm 1 vị trí nào đó trên mình đối phương đá.

Đặc điểm: Loại này phần cánh xếp bằng ngang với lưng, và bằng ngang với 2 cái ót, khoảng cách 2 ót hẹp.

Hình ảnh và phân tích 1 con gà vỉa:

Loại này khá khó nhận biết nếu chưa xem qua đá, ở đây mình chỉ mô tả nhận biết con gà cưa đè khi gà đã đủ lớn và cắt lông.

như con gà ở ảnh bên..

Khi gà đứng lấy tay sờ lên phần cần cổ gà từ đầu xuống

*gà đá mé mu lưng

Trường hợp đặc biệt của gà loại mé khi mà hàng nội lấn nhiều sang hàng ngoại giống như trường hợp vảy trường thành nhưng ở đây là hàng nội lấn… trường hợp lấn ít gà hay đá mé tảng.

*gà cưa đè đá mu lưng

Loại này chủ yếu cưa đè, thuận theo chuyển động của đối phương tạo ra thế đá mu lưng

Đặc điểm: Cần cổ có đặc điểm giống gà cưa đè, thế đứng đòn cân, kiểu lườn tàu..

Loại gà này sau khi chui qua lườn đối phương thì nhanh chóng túm gáy đối phương đá thốc lên mu lưng:

Đặc điểm :vai cánh giống gà thông vỉa, phần cổ tương đối dài để túm gáy đối phương, phải mau mỏ…

– Loại thứ hai : gà mổ mu lưng : đây là loại gà hiếm, xem là cách tân của ôm đấm đặc điểm thì giống gà ôm đấm , mỏ đoản, đuôi cong vút.. , con gà này vừa dùng mỏ để làm điểm tì – đá vừa dùng cái mỏ để mổ xuống mu lưng đối phương, loại gà này khi giao đấu vào kèo, nó lấy mỏ mổ mu lưng của đối thủ, để vừa đá vừa day, dứt, giựt khiếm mu lưng con gà kia thủng một lỗ to toé máu, càng ra máu thì nó càng

Tiện đây xin nói thêm 1 kiểu nữa cũng là mổ nhưng là gà mổ mắt, mí mắt

loại gà này là 1 loại cực nguy hiểm gà giao đấu với loại này mù mắt như chơi có thắng nó cũng chỉ làm gà phu , loại gà này cũng vừa mổ quắp chặt và day nữa nên gà địch rất mau mất mang, và phải hiểu là khi vết thương đã sưng phồng thì gà địch rất dễ trúng đòn, loại này thường có khung bệ tốt như gà ôm đấm để chịu đòn tốt, thế đứng giọt mưa, tất nhiên phải rất mau mỏ..Bản thân rôi đã chứng kiến 1 trận gà 1 con mổ mí mắt đánh chủ yếu là đòn dọc và buông, đá với 1 con chui vỉa cưa kiệt trạng đá nhỏ tầm 2,5kg

hồ 1, 2 giao chân xong . sau 1 hồi bị con kia chui vỉa, đến lúc con kia ra cưa thì đa số nó xà neo với mổ mí mắt, con kia ra dọc thì con mổ mí mắt đánh dọc cực chậm, từng đòn 1, có cảm tưởng nó giữ sức để đánh 1đòn ra hồn, rõ ràng mổ túm rồi mà lại không lên đòn, nên thấy con gà kia đánh 4,5 đòn dọc thì con gà này mới trả được 1 đòn chắc là lớn vì thấy nó đá xong xoay cả thân.

Gà lùi quăng tạt đá mé: là loại gà mà khi giao chiến nó ít khi chịu vào kèo mà cứ dang ra xa lộ- ra mặt vừa lùi vừa đá quăng, dọc, hầu, hầu mé vào đối thủ. điểm đến của đòn đá loại này thường là phần đầu gà, đôi khi cả cháng 03.

Đã đá mé thì vảy chân kiểu đá mé

gà lùi tát thường mảnh ko được liền lạc cho lắm, mặt nhỏ, mau mỏ, cần dài nhỏ và đặc, mình thon gọn, chân có phần cán nhỏ thon, bộ rả lớn và mót.thế đứng thường là – đứng giọt mưa..

Có lẽ cũng không cần nói nhiều các anh em có thể suy luận dựa vào 1 số lối ở trên

Ví dụ :gà mào đổ 1 bên đứng gọt mưa+ Thông , vỉa 8.GÀ QUẤN LÀ GÌ?

Gà đá chốt mặt thường có thân hình nhảnh(hơi mảnh) mình,cồ dài, mặt nhỏ,chân thon – đùi to vừa phải, quản dài và nhỏ, các ngón nhỏ và mót. dáng đi thanh thoát. miệng rộng, mỏ vừa phải.(thường là mỏ trơn).

Con gà cắn gối thông thường nó có chiều cao vừa phải, thân hình liền lạc, mỏ to, phần cán chân khá chúng tôi gà thường đứng đòn cân dáng vẻ chắc chắn.do nó chui núp dưới chân nên có đặc điểm vai cánh khá giống gà thông vỉa.

Đặc điểm:Thông thường thì con gà trụ có thế đứng giọt mưa thân hình dài liền lạc,

gà trụ: là thế gà khá đặc biệt và chỉ khi đá với con gà có đòn xe thực thụ thì mới biết nó là gà trụ, còn nếu đá với con gà kiệu lỡ thì cũng khó phân biệt được.

13. GÀ THẾ(Lối) Gà thế biết vận dụng từng cách đánh phù hợp trong từng hoàn cảnh khác nhau để hạ đối thủ một cách nhanh nhất và ít bị thương . nó là sự kết hợp tất cả tinh hoa các loại thế lối gà đá- nhiều trong một để làm nên con gà có thế lối hoàn hảo.

Vậy thì gà đó phải có đặc điểm thỏa mãn các lối ở trên…

【#2】★ ★ Sữa Abbott Cho Trẻ Sơ Sinh Có Tốt Không?

Trong độ tuổi từ 0-6 tháng, sữa mẹ vẫn là loại sữa tốt nhất dành cho bé. Nhưng đối với những bà mẹ không có khả năng nuôi con bằng sữa của mình, họ đã tìm hiểu về các sản phẩm sữa dành cho trẻ sơ sinh có thể giúp các bé phát triển một cách tốt nhất. Giai đoạn này là giai đoạn hệ tiêu hóa của bé vẫn chưa hoàn chỉnh, vậy nên các mẹ luôn phải tìm hiểu các loại sữa một cách kĩ càng.

Abbott là sản phẩm sữa đến từ Hoa Kì – một nhãn hàng được nhiều người biết đến và đã tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm của Abbott luôn mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Ra đời cùng rất nhiều các hãng lớn khác như Similac, Ensure Gold,… nhưng Abbott vẫn luôn giữ cho mình một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng. Dòng sữa Abbott cho trẻ sơ sinh được các bà mẹ nuôi con nhỏ tin tưởng sử dụng và đã cho những phản hồi rất tốt.

Công dụng của sữa Abbott cho trẻ sơ sinh

Sữa bột Abbott được làm dựa trên công thức dinh dưỡng được thiết kế khoa học dành cho các bé trong độ tuổi từ 0-6 tháng. Bên cạnh việc giúp bé phát triển về cân nặng và chiều cao, sữa còn giúp trẻ nhỏ tăng cường sức đề kháng, bổ sung GOS giúp cho sự phát triển về đường tiêu hóa, kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi giúp bé dễ tiêu hóa hơn.

Sữa chứa các dưỡng chất như kẽm, Vitamin C, Vitamin E,… giúp hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh. Bên cạnh đó, sữa Abbott cho trẻ sơ sinh còn giúp các bé phát triển xương. Sữa giàu Canxi  và Vitamin D giúp xương chắc khỏe, tạo tiền đề cho sự phát triển chiều cao sau này của trẻ. Và cuối cùng, chất béo là nguồn năng lượng rất cần thiết cho sự phát triển về cân nặng của bé. Abbott là dòng sữa được mọi người biết đến với công dụng rất tích cực cho trẻ nhỏ.

Cách chọn và sử dụng sữa Abbott cho trẻ sơ sinh một cách tốt nhất

Các bà mẹ nuôi con nhỏ nên chọn sữa dựa vào cân nặng và chiều cao của bé trước đó. Nếu muốn chắc chắn có thể đến gặp bác sĩ để nhận được sự hướng dẫn đúng đắn nhất. Các mẹ cũng nên cho bé ăn sữa theo một lượng vừa phải nhất, không nên cho bé ăn quá nhiều. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh, tránh để vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể bé. Vì trẻ nhỏ 0-6 tháng tuổi hệ miễn dịch vẫn còn rất yếu.

Khi pha sữa xong các mẹ nên cho con ăn luôn, tránh để sữa trong tủ lạnh rồi sau đó hâm lại vì sữa có thể sẽ bị hỏng. Để sữa Abbott cho trẻ sơ sinh phát huy tác dụng tối đa, các mẹ bé hãy thực hiện đúng quy cách như bác sĩ đã chỉ định hoặc đúng theo hướng dẫn đã ghi trên bao bì.

~~~

Sữa Abbott Grow cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Rất nhiều các bà mẹ nuôi con nhỏ muốn nuôi con nhỏ bằng sữa ngoài nhưng luôn băn khoăn, lo lắng về chất lượng của sản phẩm do hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều các loại sữa từ đủ các nước khác nhau trên thế giới được nhập khẩu về. Trong số những loại sữa đó, sữa Abbott Grow cho trẻ sơ sinh đã được các mẹ tin tưởng và sử dụng nhiều hơn cả. Sữa Abbott Grow là một sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kì.

Ra đời cùng các dòng sữa nổi tiếng khác như Ensure Gold, Similac… nhưng Abbott Grow vẫn luôn giữ vững vị trí của mình trong lòng những người tiêu dùng. Các sản phẩm của Abbott Grow luôn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các nhà nghiên cứu đã cho rằng sữa Abbott Grow chứa đầy đủ 30 dưỡng chất để có thể giúp bé phát triển một cách tốt nhất. Trong đó, sữa Abbott Grow cho trẻ sơ sinh đã được các bà mẹ không thể nuôi con bằng sữa của mình tin tưởng sử dụng và đã cho những phản hồi rất tích cực.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa Abbott Grow cho trẻ sơ sinh.

Abbott Grow được thiết kế theo công thức sữa dễ uống, dễ tiêu hóa, giúp các bé phát triển toàn diện khỏe mạnh. Sữa Abbott Grow có GOS tốt cho đường tiêu hóa của bé. GOS kích thích sự phát triển của các vi chất có lợi trong đường ruột giúp bé dễ tiêu hóa hơn. Sữa còn chứa các chất quan trọng như kẽm, Vitamin C, Vitamin E… tốt cho hệ miễn dịch của trẻ.

Bên cạnh đó, sữa Abbott Grow còn có các chất Canxi, Photpho, Vitamin D,… giúp cho sự phát triển xương, tạo tiền đề phát triển chiều cao sau này của trẻ nhỏ. Công thức của sữa Abbott Grow cho trẻ sơ sinh được thiết kế phù hợp, giúp bé dễ hấp thu, và cùng với lượng chất béo cao hỗ trợ trẻ tăng cân nhanh chóng.  Tuy nhiên, việc hấp thụ tốt và tăng cân cũng phụ thuộc vào thể trạng của từng bé.

Có nên cho bé uống sữa Abbott Grow cho trẻ sơ sinh không?

Nếu các mẹ nuôi bé đang tìm kiếm một loại sữa bột mang lại công dụng tốt cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi thì Abbott Grow sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Sản phẩm này có các dưỡng chất có trong sữa mẹ, các mẹ nuôi bé có thể sử dụng để thay thế trong những trường hợp cần thiết hoặc cho các mẹ không thể nuôi con bằng sữa của mình.

Bên cạnh đó, Abbott Grow cũng là dòng sữa được đánh giá là có giá trung bình cho với giá của các loại sữa khác trên thị trường. Đây là mức giá khá bình dân, phù hợp với điều kiện của đa số các gia đình tại Việt Nam. Sữa Abbott Grow cho trẻ sơ sinh là một dòng sữa tốt, giá cả cũng vừa phải, rất phù hợp để các mẹ nuôi con sử dụng cho các bé.

~~~

Sữa Abbott dành cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Nhưng không phải bà mẹ nào cũng có khả năng nuôi con bằng sữa của mình. Vì vậy họ đã tìm đến các sản phẩm sữa bột có thể giúp các bé phát triển một cách khỏe mạnh như sữa mẹ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của các bà mẹ nuôi con nhỏ, trên thị trường hiện nay đã cho ra đời rất nhiều các loại sữa khác nhau về chủng loại, mẫu mã và giá thành. Có đến hàng trăm các chủng loại sữa khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, giá thành phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi gia đình, tạo cơ hội để tất cả các bậc phụ huynh đều có thể nuôi con bằng sữa ngoài.

Hiện nay trên thị trường phải kể đến sự thịnh hành của các dòng sữa Abbott. Là dòng sản phẩm đến từ Hoa Kỳ, Abbott được rất nhiều các bà mẹ tin tưởng và sử dụng. Sữa Abbott dành cho trẻ sơ sinh là một trong những loại sữa được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với chất lượng ổn định và giá thành trung bình phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn gia đình tại Việt Nam.

Vai trò của sữa Abbott dành cho trẻ sơ sinh

Trong một môi trường phức tạp như hiện nay, việc có rất nhiều các loại sữa bị làm giả là rất phổ biến. Để xây dựng được niềm tin trong lòng mỗi khách hàng là điều không hề dễ dàng. Nhưng Abbott lại là dòng sữa nằm trong số đó. Sữa Abbott được làm dựa trên công thức dinh dưỡng được thiết kế khoa học dành cho các bé trong độ tuổi từ 0-6 tháng.

Bên cạnh việc giúp bé phát triển về cân nặng và chiều cao, sữa Abbott dành cho trẻ sơ sinh còn giúp trẻ nhỏ tăng cường sức đề kháng, bổ sung GOS giúp cho sự phát triển về hệ tiêu hóa. Sữa còn chứa các chất như kẽm, Vitamin C, Vitamin E… giúp xương và răng bé chắc khỏe. Abbott luôn là dòng sữa được biết đến với công dụng rất tích cực cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Hướng dẫn cách pha sữa Abbott dành cho trẻ sơ sinh hiệu quả

Nhiều bà mẹ nuôi con cứ nghĩ pha sữa cho con là một việc rất đơn giản. Nếu pha không đúng cách không những không mang lại hiệu quả cao mà còn làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ. Trước khi pha sữa cho bé thì các mẹ cần phải chú ý vệ sinh sạch sẽ. Sau khi rửa bằng nước rửa chuyên dụng thì các mẹ nên ngâm bình vào nước nóng trước khi pha sữa cho bé.

Khi pha sữa cho trẻ nên dùng nước còn hơi ấm, để tránh việc sữa bị quá lạnh hay quá nóng sẽ không tốt cho sức khỏe của bé. Và các mẹ nên cho bé uống ngay sau khi pha sữa một lúc, nếu để nguội hoặc để trong tủ lạnh rồi sau đó hâm nóng lại, sữa có thể sẽ bị hỏng. Trước khi sử dụng các sản phẩm sữa Abbott dành cho trẻ sơ sinh, nếu muốn chắc chắn hơn, các bà mẹ nuôi con nhỏ có thể đến gặp bác sĩ để nhận được sự chỉ dẫn chính xác nhất.

【#3】★ Những Công Dụng Chính Trong Sữa Hmo

Sữa HMO là loại sữa cải tiến dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là một trong những loại sữa tốt nhất giúp hỗ trợ toàn diện cho bé. Vậy các mẹ đã biết được những gì xung quanh loại sữa này? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đến các mẹ những thông tin chi tiết nhất, cũng như những công dụng chính trong sữa HMO.

Những công dụng chính trong sữa HMO  bạn có biết

HMO là một trong những thành phần chính nhất của sữa mẹ, cũng là đại dưỡng chất có tác động vô cùng to lớn trong quá trình phát triển và hình thành của bé. Việc ứng dụng được HMO trong sữa bột công thức chính là đột phá của ngành công nghiệp sữa, giúp các bé không có điều kiện bú sữa mẹ tự nhiên vẫn được cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu.

Những công dụng chính trong sữa HMO bao gồm: thứ nhất, HMO giúp bé phát triển trí não, hỗ trợ quan sát, ghi nhớ và thích ứng nhanh hơn. Thứ hai, HMO tăng cường hệ miễn dịch, tự động bài trừ các vi khuẩn có hại, qua đó làm tăng sức đề kháng, bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân xấu từ môi trường. Thứ 3, HMO hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu tốt, ăn ngon cũng như ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường ruột.

Điều gì tạo nên những công dụng chính trong sữa HMO

HMO là chữ viết tắt của cụm từ Human Milk Oligosaccharides, là thành phần xếp thứ 3 về tỷ lệ trong sữa mẹ tự nhiên. Hai thành phần chiếm tỷ lệ nhiều nhất là lypit và cacbonhydrat nhưng HMO mới là điểm sáng làm nên sự tuyệt vời không thể thay thế của sữa mẹ. Cấu trúc phân tử độc đáo với lõi lactozơ, HMO có khả năng di chuyển đến rất nhiều cơ quan trên cơ thể bé, hình thành hệ miễn dịch từ trong ra ngoài. Ở đường ruột – nơi có nhiều HMO nhất, HMO vừa hoạt động kích thích việc sản sinh các lợi khuẩn có lợi, vừa hút các vi khuẩn độc hại bám dính vào mình, sau đó đào thải ra bên ngoài mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến bé.

Các thống kê sau khi sử dụng cho thấy trẻ uống sữa HMO đã có được rất nhiều sự cải thiện về thể trạng so với trẻ chỉ uống sữa thông thường. Các chỉ số kháng bệnh cũng cho thấy những công dụng chính của sữa HMO là hoàn toàn xác thực: giảm 55% nhiễm trùng đường hô hấp, khống chế 70% nguy cơ viêm phế quản,…

Trong tương lai không xa, sữa HMO chắc chắn sẽ trở nên phổ biến hơn đến với mọi gia đình trên toàn thế giới, là sự lựa chọn số 1 của các bà mẹ giúp con yêu khôn lớn và phát triển vượt bậc.

~~~

Sữa Similac cho trẻ sơ sinh có phải là một lựa chọn tốt?

Muốn biết được sữa Similac có phải là một sự lựa chọn tốt cho trẻ sơ sinh hay không, chúng ta cần phân tích về thành phần, lợi ích, và công dụng từ sữa mang lại. Để biết được các thông tin đó các mẹ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Sữa Similac có tốt cho trẻ sơ sinh hay không?

Nhiều bà mẹ vẫn còn thắc mắc và hay hỏi mình không biết sữa Similac có tốt hay không? Câu trả lời là rất tốt nhé.

Sữa Similac là dòng sữa của thương hiệu Abbot, Hoa Kỳ giúp bé phát triển toàn diện ngay từ những năm đầu đời.

Với công thức chuyển hóa năng lượng từ đạm và protein vượt trội, nó sẽ giúp cải thiện được cân nặng và thể trạng của bé. Mặt khác trong sữa cũng bao gồm các thành phần dưỡng chất thiết yếu cho não như: DHA, ARA, Axit Folie,… Hệ dưỡng chất IQ này sẽ giúp trí não của bé phát triển vượt trội.

Bảo vệ sức khỏe của bé dựa trên 3 bước cơ bản là nuôi dưỡng lợi khuẩn, tạo kháng thể và tăng cường sức đề kháng. Hơn nữa, để giúp bé hấp thu tốt nguồn dinh dưỡng hiệu quả nhất, Similac đã bổ sung thành phần Prebiotic vào trong sữa. Thành phần này giúp cho hệ miễn dịch đường tiêu hóa của bé được tăng cường.

Ngoài ra giúp các vi khuẩn đường ruột hoạt động mạnh mẽ, đẩy lùi những tác nhân gây hại như tiêu chảy, nôn trớ, đầy hơi…Thêm vào đó còn có sự góp mặt của các Nucleotic cấu thành nên kháng thể.

Đồng thời bổ sung thể các chất chống oxi hóa như: sắt, selen Magie giúp tăng cường sức đề kháng cho bé. Nhờ vậy mà bé có được một cơ thể khỏe mạnh, có khả năng hấp thu các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể vậy nên các mẹ cứ yên tâm để bé thỏa thích vui chơi mà không lo bị bệnh.

Hơn nữa, sữa Similac còn cung cấp các Vitamin thiết yếu cho cơ thể bé phát triển như vitamin A, vitamin C, Vitamin D, nhóm B… kết hợp với 29 thành phần dinh dưỡng thiết yếu có trong sữa mẹ như sắt, canxi, kẽm, phốt pho… sản phẩm sữa Similac giúp bé có được điều kiện phát triển lý tưởng và tốt nhất.

Nguồn dinh dưỡng quan trọng trong sản phẩm sữa Similac giúp tăng cường hệ miễn dịch và cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho sự phát triển của trẻ. Các thành phần có trong sữa đem đến rất nhiều công dụng khác nhau cho cơ thể non nớt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nhờ công thức bảo vệ bé trên mà Similac giúp bé hoàn thiện chức năng hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng một cách tối ưu.

Đánh giá về sản phẩm sữa similac của mỹ có tốt không

Mặc dù không hoàn hảo như với sữa mẹ, nhưng sản phẩm sữa similac dành cho bé sơ sinh cũng đạt đến khoảng 90% là giống với sữa mẹ. Các thành phần dinh dưỡng cũng như hương vị của sản phẩm này được đánh giá rất phù hợp cho bé, an toàn cho việc sử dụng.

Với những tác dụng được nhắc đến ở trên chắc hẳn bạn đã biết được sữa similac của mỹ có tốt không. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dòng sữa công thức này cho bé nhà mình.

Vì vậy, các mẹ có thể chọn lựa sữa Similac cho con mình mà không phải mất quá nhiều thời gian nghĩ suy, sau khi đọc xong thông tin về bài viết chia sẻ của chúng tôi ở phía trên.