Gà Chiên Bơ Sữa Giòn

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Đùi Gà Chiên Bơ Ngon Khó Cưỡng
  • Tôn Vinh Bản Sắc Việt
  • Gà Chín Cựa Trên Đất Quan Họ
  • Chín Cựa, Nhiều Cựa), Gà Tiến Vua Của Sơn Tinh
  • Bán Gà Chín Cựa Giống Tại Hà Nội
    1. 42 lượt đánh giá Tổng: 60 phút Chuẩn bị: 20 phút Nấu: 40 phút Thời gian ướp: 12 giờ Khẩu phần: 5 phần Các phương pháp tẩm gia vị thông thường cho gà r

      42 lượt đánh giá

      Các phương pháp tẩm gia vị thông thường cho gà rán là phủ gà bằng bột có hương vị hoặc tẩm bột gia vị. Cả hai phương pháp sẽ tạo ra món gà rán tuyệt vời, nhưng công thức này sử dụng cách tiếp cận bột mì dày dặn vì nó hoạt động tốt hơn với chiên chảo (trái ngược với chiên ngập dầu). Cộng với nước xốt bơ sữa làm cho thịt ngon ngọt. Con gà này chắc chắn sẽ ăn đòn với bạn bè.

    2. Dùng dao sắc cắt đôi ức gà theo chiều dọc. Vú to hơn nhiều so với các miếng khác, vì vậy hãy cắt đôi để tất cả các miếng chín đều hơn.

    3. Cho các nguyên liệu nước xốt vào một đĩa lớn và khuấy đều. Cho gà vào và ướp với nước xốt. Đậy bằng nhựa và để tủ lạnh qua đêm.

    4. Lấy gà ra khỏi nước ướp và để khô trong không khí ở nhiệt độ phòng trong nửa giờ trên một cái giá với một cái chảo bên dưới.

    5. Cho các thành phần bột mì đã nêm gia vị vào chảo cạn và khuấy đều.

    6. Cho shortening hoặc dầu vào chảo, không sâu quá nửa inch. Nếu bạn thêm quá nhiều dầu, nó có thể bị sôi khi bạn thêm gà. (Đây không phải là vấn đề nếu bạn đang sử dụng một chiếc nồi sâu như lò nướng kiểu Hà Lan thay vì chảo, nhưng bạn vẫn không cần phải sử dụng thêm bất kỳ loại dầu nào.)

    7. Đun nóng dầu trong 5 hoặc 6 phút, cho đến khi ở nhiệt độ 350 F. Tốt nhất nên sử dụng nhiệt kế để đo nhiệt độ và đảm bảo sử dụng nhiệt kế chính xác. Nếu dầu không đủ nóng, gà sẽ quá nhờn.

    8. Nạo 5 miếng gà trong bột mì đã nêm và cẩn thận cho chúng vào dầu. Nấu trong 10 phút, sau đó cẩn thận lật chúng và nấu thêm 10 phút hoặc cho đến khi nước chảy ra trong và bánh mì có màu vàng nâu. Để ráo trên giấy, đưa dầu trở lại 350 F và lặp lại với các miếng gà còn lại.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chân Gà Trộn Gỏi Chua Cay
  • Top 10 Quán Xôi Ngon Nhất Tại Hải Phòng
  • Bí Quyết Làm Nên Gà Rán Bonchon Ngon Giòn
  • Bonchon Đã Cập Bến Tại Tp Đà Nẵng Xinh Đẹp
  • Hà Nội: Xảy Ra Nổ Lớn Tại Nhà Hàng Gà Rán Trên Phố Cửa Nam
  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm Mật Ong Giòn Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cánh Gà Chiên Nước Mắm Hành Tây Ngon
  • Bật Mí 3 Cách Làm Món Chân Gà Chiên Mắm Thơm Lừng
  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm
  • Bổ Sung Dinh Dưỡng Cho Gia Đình Bằng Cách Làm Đùi Gà Chiên Nước Mắm
  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bán Ở Đâu Ngon Chất Lượng Tại Tphcm?
  • 1. Hướng dẫn cách làm cánh gà chiên nước mắm mật ong

    1.1. Nguyên liệu cần có

    • 8 – 10 cánh gà (nên chọn cánh gà ta nếu có, vì loại cánh gà này có thịt và gân chắc hơn, ăn “đã” hơn).
    • Mật ong
    • Nước mắm
    • Gia vị: Tỏi, đường, tiêu, muối, tương ớt

    1.2. Cách chế biến cánh gà chiên nước mắm mật ong đúng chuẩn nhất

    1.2.1. Sơ chế cánh gà và ướp gia vị

    • Cánh gà sau khi mua về bạn đem xát muối, rồi rửa sạch với nước lạnh. Sau đó đem cánh gà chần sơ với nước sôi và vớt ra để thật ráo nước.
    • Trong thời gian chờ cánh gà ráo nước, bạn băm nhuyễn tỏi, chuẩn bị sẵn gia vị đường, muối, tiêu.
    • Khi cánh gà đã khô, dùng dao chặt cánh gà thành khúc nhỏ vừa ăn và giúp gia vị dễ thấm hơn.
    • Bạn đem cánh gà ướp với tỏi, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê muối, chút xíu tiêu xay, trộn đều. Cho hỗn hợp này vào tủ lạnh ủ khoảng 2 tiếng.
    • Lấy cánh gà vừa ướp ra. Sau đó bạn phủ 1 lớp bột năng mỏng để da gà được giòn và khi chiên cũng không bị bắn dầu.
    • Tiếp tục cho 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh mật ong, tương ớt vào cánh gà.

    1.2.2. Cách nấu cánh gà chiên sốt nước mắm mật ong giòn ngon

    • Bạn bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào và đun sôi già.
    • Chỉnh lửa nhỏ, sau đó cho toàn bộ cánh gà đã ướp ở trên vào chiên.
    • Đảo đều cánh gà để cánh gà chín và vàng ươm hai bên cánh.
    • Khi thấy cánh gà vàng nâu, nước sốt hơi sánh lại thì bạn tắt bếp.
    • Dọn cánh gà chiên nước mắm mật ong ra đĩa và thưởng thức.

    2. Cách làm cánh gà sốt tỏi mật ong xì dầu

    Ngoài cách làm cánh gà chiên mắm mật ong theo cách trên bạn có thể thực hiện một biến tấu khác của món ăn này. Đó là món cánh gà sốt tỏi mật ong. Cụ thể chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ hơn ở phần này bài viết.

    2.1. Nguyên liệu cánh gà sốt tỏi mật ong

    • Cánh gà: 10 cái
    • Mật ong: 3 muỗng canh
    • Nước tương: 2 muỗng canh
    • Muối: 1 muỗng cà phế
    • Tiêu: 1 muỗng cà phê
    • Sốt cà chua: Nửa muỗng canh
    • Bơ: 30 gram
    • Dầu ăn: 150 ml
    • Tỏi băm: 1 muỗng canh

    2.2. Hướng dẫn cách làm món cánh gà sốt tỏi mật ong

    • Cánh gà rửa sạch, để ráo rồi ướp với 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê tỏi băm trong khoảng 10 phút.
    • Làm sốt gồm 3 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh nước tương và 1/2 muỗng canh sốt cà chua.
    • Đun nóng 150ml dầu ăn, cho cánh gà đã ướp vào chiên chín đều với lửa nhỏ khoảng 15 – 20 phút. Lưu ý, ở bước này để làm lớp da gà bên ngoài cánh giòn, trước khi tắt bếp khoảng 3 phút bạn nhớ tăng lửa lên.
    • Đun chảy bơ, sau đó bạn cho tỏi băm còn lại vào, đảo nhanh tay với lửa nhỏ.
    • Cho toàn bộ cánh gà đã chiên vào đảo đều tay. Sau đó bạn cho toàn bộ phần nước sốt ở trên vào. Tiếp tục đảo đều tay dưới lửa nhỏ và trở để cánh gà bám nước sốt.
    • Khi thấy nước sốt sền sệt thì bạn tắt bếp. Cho cánh gà ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng.

    3. Hướng dẫn làm cánh gà chiên giòn sốt nước mắm mật ong chua ngọt

    Thêm một gợi ý khác để làm món cánh gà chiên nước mắm mật ong thêm phần lạ miệng, đó chính là gà chiên giòn sốt mật ong. Về cơ bản món này vẫn thực hiện các bước như trên, tuy nhiên để bạn hình dung rõ hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết. Mời bạn cùng theo dõi nha.

    3.1. Nguyên liệu chuẩn bị

    • Cánh gà: 10 cánh
    • Mật ong: 50 ml
    • Tỏi: 1 củ
    • Nước tương (hoặc nước mắm), dầu ăn
    • Bột bắp: 50 gram
    • Đường trắng: 2 muỗng cà phê
    • Chanh hoặc me

    3.2. Cách làm cánh gà chiên giòn sốt nước mắm mật ong chua ngọt

    • Cánh gà rửa sạch, để ráo rồi ướp cùng hỗn hợp gia vị gồm 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê tỏi băm trong khoảng 10 phút.
    • Sau đó thì thì lăn cánh gà qua bột bắp. Tiếp đến bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho cánh gà vào chiên vàng rồi để ráo trên giấy thấm dầu.
    • Bắc chảo lên bếp cùng một chút dầu rồi cho tỏi ớt vào phi thơm. Lúc này bạn giảm nhỏ lửa, rồi thêm mật ong, nước tương, đường, nước chanh vào khuấy đều.
    • Khi hỗn hợp trên sôi nhẹ thì bạn cho toàn bộ cánh gà đã chiên ở trên vào. Nhanh tay đảo đều để cánh gà thấm hết gia vị từ nước sốt.
    • Khi thấy nước sốt sền sệt thì bạn tắt bếp. Gắp cánh gà chiên mắm chua ngọt ra đĩa và dùng nóng.

    Đức Lộc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Tỏi Chua Ngọt Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Gà Chiên Nước Mắm Me Chua Ngọt Cực Ngon
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Chua Ngọt Ngon Tuyệt
  • Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Gà Chiên Nước Mắm Chinsu 70G
  • Top 10+ Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Ngon Tại Nhà (Mới 2022)
  • Cách Làm Gà Chiên Xù Bằng Nồi Chiên Không Dầu Giòn Tan

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Bọc Giấy Bạc Hấp Muối Ngon Hết Sảy
  • Cách Làm Gà Hấp Muối Sả Thơm Ngon Ai Ăn Cũng Mê
  • Công Thức Làm Gà Hấp Muối Sả Thơm Ngon Đậm Đà
  • Tặng Món Gà Hấp Muối
  • Gà Ta Hấp Lá Chúc Giao Hàng Tận Nơi
  • 1. Nguyên liệu

    – 7 hoặc 8 đùi hoặc cánh gà

    – 100g Bột chiên xù

    – 150g Bột chiên giòn

    – 350ml Sữa tươi

    – 2 quả trứng gà

    – Gia vị: hạt nêm, đường, muối, tương ớt, tiêu xay, ớt bột, bột nghệ, rượu trắng

    – Hành tím, tỏi, gừng

    2. Các bước làm gà chiên xù bằng nồi chiên không dầu

    Bước 1: Sơ chế gà

    Thịt gà khi mua về bạn rửa qua nước. Sau đó bạn đập dập 1 củ gừng, 1 muỗng canh rượu trắng, 1 thìa muối cho vào thố/thau lớn. Rồi thả 8 cái đùi vào và dùng tay chà sát đều từng miếng thịt gà trong khoảng 5 phút. Cuối cùng rửa lại gà bằng nước sạch là bạn đã hoàn thành bước sơ chế rồi.

    Bước 2: Ướp gà

    • Ướp gà cùng với 300ml sữa tươi, sau 30 phút vớt ra rổ để ráo.
    • Tiếp theo bạn chuẩn bị hôn hợp gồm: Hành tím, tỏi băm nhuyễn, 1/2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay rồi cho gà vào trộn đều và ướp trong 30 phút.

    Lưu ý: Để gà thấm sữa và gia vị hơn, bạn hãy dùng nĩa xăm xung quanh phần thịt của đùi.

    Bước 3: Hấp gà

    Cho tất cả thịt gà vào xửng và hấp trong vòng 20 phút. Sau đó lấy gà ra đĩa, để đến khi ráo nước và nguội hẳn.

    Bước 4: Nhúng gà qua bột

    Hỗn hợp bột chiên ướt bao gồm: 50g bột chiên giòn, 1/2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1/2 muỗng cà phê bột nghệ, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng canh tương ớt, 2 quả trứng gà, 50ml sữa tươi. Bạn khuấy đều để hỗn hợp được hòa quyện. Bày 100g bột chiên giòn và 100g bột chiên xù còn khô ra thành hai đĩa riêng biệt. Để bắt đầu công đoạn nhúng gà này, bạn nhúng đùi gà qua hỗn hợp bột ướt, sau đó nhúng qua bột chiên giòn khô. Sau đó, bạn tiếp tục nhúng gà lần thứ hai vào bột ướt rồi phủ thêm lớp bột xù ngoài cùng là hoàn tất.

    Bước 5: Chế biến gà chiên xù bằng nồi chiên không dầu

    Trước tiên, bạn làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180 độ C với chế độ Preheat và nhấn bắt đầu/start. Khi lò nóng, bạn bắt đầu cho gà vào chiên ở 180 độ C trong vòng 30 phút.

    Bước 6: Thành phẩm

    Sau khi có được thành phẩm gà chiên xù bằng nồi chiên không dầu, bạn có thể trình bày ra đĩa được trang trí với một ít rau xà lách, dưa chuột hoặc cà chua tỉa hoa để màu sắc món ăn được hài hoà.

    Món gà chiên xù chắc chắn sẽ ngon hơn khi bạn ăn kèm cùng tương cà hoặc tương ớt và một cốc nước ngọt có ga. Thưởng thức món gà chiên có lớp vỏ giòn rụm, thịt gà phía trong mềm, ngọt và thơm mùi sữa cùng với 1 ly nước thì đúng là quá tuyệt vời!

    3. Mẹo thực hiện món gà chiên xù

    4. Một số câu hỏi thường gặp?

    4.1 Công thức trên có thể áp dụng để làm gà viên popcorn không?

    • Nên làm nóng nồi trước khi cho gà vào để nhiệt độ của nồi chiên không dầu được ổn định.
    • Trước khi cho gà vào nồi chiên không dầu, bạn nên quét một lớp mỏng dầu ăn dưới đáy nồi.
    • Nếu không hấp gà trước mà sử dụng trực tiếp gà tươi, bạn nên chiên gà trước 5 phút ở 150 độ C. Sau đó, tăng nhiệt độ lên 180 độ và chiên trong vòng 30 phút. Và bạn cần lưu ý, sau khi chiên gà được 15 phút đầu nhớ trở gà để chín đều 2 mặt.
    • Xếp gà vừa đủ vào khay chiên, không nên xếp quá nhiều gây tình trạng gà chín không đều.
    • Khi chế biến xong món ăn, bạn nên chờ một lúc để khay chiên bớt nóng rồi mới ra.
    • Ngoài ra, nếu gà chín trước thời gian cài đặt, bạn có thể tắt nồi thủ công bằng cách điều chỉnh núm hẹn giờ về số 0.

    Nguyên liệu:

    Cách làm:

    Bước 1: Sơ chế và ướp thịt gà

    Khi mua thịt gà để làm món gà chiên xù popcorn này, nên chọn phần ức phi lê sẽ nhiều thịt hơn và chú ý chọn những miếng thật tươi mới để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính bạn và gia đình.

    Sau khi mua về, bạn đem thịt gà đi rửa nước muối, rồi để ráo hoặc lấy giấy thấm khô và cắt miếng vuông vừa ăn. Bạn cho gói bột chiên giòn vào một cái tô/bát và cho thịt gà đã cắt vào trộn đều, để ướp 15 phút.

    Trong khi chờ gà thấm gia vị, bạn hãy tranh thủ thời gian bắt tay chuẩn bị bột khô và bột ướt.

    Trộn đều lần lượt 2 hỗn hợp bột để làm món gà popcorn KFC, lưu ý khuấy đều đến khi hỗn hợp bột ướt tan hết và hơi sệt lại. Các bạn có thể thêm vào các loại lá thơm khô như basil, oregano hoặc 2 thìa rượu vào bột ướt, như vậy khi gà chiên xong sẽ thơm và dậy mùi hơn rất nhiều.

    Bước 2: Chuẩn bị bột chiên

    Đầu tiên, chúng ta lăn gà vào bột khô, sau đó là bột ướt, và lăn lại một lần vào bột khô để có được lớp bao ngoài miếng thịt gà giòn rụm. Đồng thời, việc lăn gà qua hai lần bột khô sẽ khiến miếng gà được bao phủ đều và không bị chảy khi để trên khay chiên.

    • Hỗn hợp bột khô bao gồm 100g bột mì, 50g bột bắp, 5g bột nở
    • Bột ướt gồm 2 trứng gà, 100gr bột mì, 50gr bột bắp, 200ml nước

    Làm nóng nồi chiên không dầu trong vòng 10 phút ở nhiệt độ 200ºC. Sau khi nồi chiên không dầu đã nóng, bạn quét một lớp dầu mỏng dưới đáy nồi để chống dính rồi lần lượt xếp các miếng gà đã tẩm bột vào.

    Bước 3: Lăn gà vào bột

    Sau khi đã xếp gà xong, bạn để nồi chiên ở chế độ nướng gà, nhiệt độ 180ºC. Bạn chiên gà trong 20 phút và đưa khay ra, trở mặt gà rồi chiên thêm 20 phút nữa là xong.

    Khi chế biến xong, bạn nên chờ một lúc để bớt đi hơi nóng rồi mới lấy khay chiên ra. Ngoài ra, bạn có thể tắt nồi thủ công bằng cách điều chỉnh núm hẹn giờ về số 0 nếu gà chín trước thời gian cài đặt.

    Yêu cầu thành phẩm: Gà chín đều, lớp vỏ bên ngoài có màu vàng tươi và có độ giòn. Thịt gà có vị mặn nhẹ, độ dai và mềm vừa phải.

    4.2 Ướp gà với sữa tươi trong quá trình chế biến để làm gì?

    Bước 5: Gà chiên popcorn thành phẩm

    Việc ướp thịt gà với sữa tươi trước khi ướp các gia vị khác sẽ khiến miếng thịt gà mềm hơn và giảm bớt mùi tanh đi rất nhiều. Bạn cũng có thể thay thế bằng sữa chua hoặc buttermilk để có được món thịt gà ngon đúng vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đổi Vị Với Món Gà Hấp Muối Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Hấp Muối Ngon Ngây Ngất
  • Gà Hấp Dầu Mè Món Ăn Ngon Mới Lạ Phù Hợp Cho Cả Gia Đình
  • Giao Gas Mini Đường Vạn Tường Quận 5
  • Cửa Hàng Giao Gas Đường Dương Tử Giang Quận 11
  • Cánh Gà Chiên Giòn Sốt Me Cay

    --- Bài mới hơn ---

  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm Tỏi Ớt Ngon Ngất Ngây Với Cách Làm Đơn Giản Nhất
  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm Tỏi Ớt Ngon Khó Cưỡng Với Công Thức Đơn Giản
  • Chân Gà Chiên Mắm Tỏi Ớt
  • Cánh Gà Chiên Kèm Xôi Của Thí Sinh Vua Đầu Bếp Việt
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Và Xôi Lá Dứa Nước Cốt Dừa
  • Cánh gà là một thứ nguyên liệu dễ ăn và dễ làm ngon, có thể chế biến thành nhiều món để ăn cơm hay ăn vã đều được. Đợt mùa đông năm ngoái thi thoảng mình hay mua một túi 1.5 – 2 kg cánh, về ướp các thứ gia vị, ngũ vị hương, hành tỏi, dầu hào… để qua đêm cho ngấm rồi chia nhỏ cho vào ngăn đá. Thi thoảng tối đi làm về mệt không thích ăn cơm thì lấy một hai túi cánh gà ra rã đông rồi cho vào lò nướng, ăn với dưa chuột hay salad, thế là có một bữa low-carb ngon lành và cực kì nhanh gọn. Ít thời gian hơn nữa, kể cả ướp gia vị trước cũng không kịp thì bỏ cánh gà vào lò, phết tí bơ lên cũng thành món nướng giòn rụm hấp dẫn ^.^

    Lâu rồi không ăn cánh gà và tự nhiên lại thấy muốn bày vẽ một tí nên cuối tuần vừa rồi “sáng tác” ra món này. Cánh gà được làm chín tái bằng lò vi sóng, lăn qua bột chiên xù rồi rán ở nhiệt độ cao để bên ngoài giòn thiệt là giòn. Sau đó nấu nhanh trong sốt me với đủ các vị chua cay mặn ngọt, để cánh gà vừa ngấm sốt nhưng vẫn giữ được độ giòn. Sốt me giúp cho cánh gà không chỉ có độ bóng rất bắt mắt mà còn cả mùi thơm “điếc mũi hàng xóm” nữa

    • 450 – 500 gr cánh gà
    • 1/2 thìa cafe (teaspoon) bột canh hoặc muối
    • 1/2 thìa cafe đường
    • 1/4 thìa cafe bột tỏi (hoặc thay bằng 1/2 thìa cafe tỏi tươi băm nhuyễn)
    • 1/4 thìa cafe bột hành (hoặc thay bằng 1 thìa cafe hành hương băm nhuyễn)
    • 2 thìa canh (tablespoon) bột chiên giòn (mình dùng bột chiên Tempura, các bạn có thể chọn 1 loại bột chiên bất kì)

    * Phần nguyên liệu B

    • 1 thìa cafe nước cốt me (tamarin paste)
    • 1 thìa canh đường thốt nốt (palm sugar – hoặc thay bằng 1/2 thìa canh đường trắng)
    • 1 thìa cafe nước mắm
    • 2 – 3 thìa cafe tương ớt (mình dùng tương ớt Siracha)
    • ½ bát con nước lọc

    * Phần nguyên liệu C

    1. Cánh gà rửa sạch, thấm khô, ướp với các nguyên liệu trong phần nguyên liệu A (trừ bột chiên giòn). Để tối thiểu 2h (tốt nhất là để qua đêm cho cánh gà ngấm gia vị).

    2. Cho cánh gà vào tô dùng cho lò vi sóng, đậy nắp hoặc bọc kín bằng nilon dùng cho lò vi sóng. Quay trong khoảng 3 – 4 phút đến khi cánh gà chín tái.

    Nếu không có lò vi sóng, các bạn có thể bỏ qua bước này, nhưng khi chiên thì sẽ cần chiên lâu ở lửa nhỏ hơn để cánh gà chín hoàn toàn.

    3. Lấy cánh gà ra khỏi lò vi sóng. Nếu có nước tiết ra từ cánh gà thì chắt bỏ hết nước này. Trộn đều cánh gà với bột chiên giòn.

    4. Đun dầu ăn nóng già. Để lửa to, thả cánh gà vào chiên nhanh. Vì cánh gà đã được làm chín bằng lò vi sóng nên bước này chỉ cần làm rất nhanh, để cánh vàng đều và giòn là được.

    Cánh gà sau khi đã chiên vàng giòn thì gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu để bớt dầu mỡ.

    Phần tương ớt có thể bỏ qua hoặc giảm bớt nếu nấu cho các bé.

    6. Đun nóng 2 thìa dầu ăn, phi thơm hành tỏi. Khi hành tỏi dậy mùi thơm thì cho nước cốt me vào. Để lửa to, quấy đều. Đến khi nước cốt me bắt đầu hơi sôi thì cho cánh gà vào. Trộn đều cho cánh gà ngấm sốt.

    Dùng nóng với cơm trắng hoặc ăn vã

    Yêu cầu thành phẩm: Cánh gà vàng giòn, bên ngoài bao đều nước sốt me chua cay ngọt vừa phải, bên trong ngấm gia vị đậm đà, thơm mùi hành tỏi.

    CÁC MÓN CÁNH GÀ KHÁC

    1. Cánh gà rán ngũ vị – Một số cách ướp cánh gà để chiên/rán

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Chiên Chua Ngọt Giòn Tan Mới Lạ
  • Cách Làm Món Cánh Gà Chiên Nước Mắm Thần Thánh
  • 2 Cách Làm Chân Gà Chiên Mắm Giòn Kiểu Việt
  • Làm Đùi Gà Chiên Nước Mắm Giòn Rụm
  • Bí Quyết Làm Món Cánh Gà Chiên Nước Mắm Ngon Đúng Điệu
  • Mì Gà Chiên Giòn Món Ngon Đổi Vị Xế Chiều

    --- Bài mới hơn ---

  • Phạm Ngũ Lão Thành Phố Hải Dương Hải Dương
  • Vĩnh Nam Quận 8 Hồ Chí Minh
  • Top 08 Quán Cơm Gà Ngon Nức Tiếng Giữa Lòng Sài Gòn
  • “để Mị Nói Cho Mà Nghe” Những Món Ăn Ngon Chỉ Ở Thủ Đức
  • 20 Quán Ăn Vặt Thủ Đức Ngon Nức Tiếng Cho Team Ăn Hàng Tụ Tập
  • Mì gà chiên giòn là món ăn phá cách giữa mì tươi kiểu Hoa và gà xối mỡ. Để thưởng thức món ngon đúng điệu chủ quán A Hon còn gợi ý nên ăn mì trộn khô vì phần nước sốt sẽ làm gà chiên thấm vị.

    Nằm trên đường Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, quán mì của vợ chồng anh Hon mở bán đã được gần một năm nay. Ngày trước vợ chồng anh chị đi phụ bếp tại nhà hàng, có kinh nghiệm sau nhiều năm làm bếp cộng với công thức chế biến các món Hoa từ gia đình. Anh Hon mở quán bán mì gà chiên giòn. 

    Mì gà chiên giòn có giá 35.000 đồng, chủ quán cho biết để thưởng thức ngon nên chọn mì trộn khô. Ảnh: Phan Giang

    “Món này đậm chất Hoa nhiều hơn, tuy nhiên tôi cũng nêm nếm cho vừa khẩu vị người Việt. Mì gà ăn ngon nên chọn mì khô vì nước sốt trộn mì giúp gà tăng hương vị hơn. Nếu ai ăn khỏe thì thêm một chén sủi cảo nước cỡ nhỏ là vừa no mà vừa thưởng thức gần như đầy đủ món ăn ở quán”, chị Nguyễn Thị Kim Ngân chủ quán chia sẻ.

    Không gian quán không rộng nhưng khá thoáng. Ảnh: Phan Giang

    Phần đùi gá chiên ở đây được nhiều thực khách nhận xét là “siêu to” hơn những quán khác. Đặc biệt phần gà cũng được ướp gia vị trước nên khá thấm. Ảnh: Phan Giang

    Gợi ý thêm với những bạn ăn khỏe, có thể gọi thêm một chén sủi cảo nhỏ là thưởng thức gần như hết menu của quán rồi. Ảnh: Phan Giang

    Mì gà chiên giòn ăn lạ miệng phù hợp đổi vị cho bữa xế chiều, mì tươi trộn cùng nước sốt thơm thơm, chút mỡ hành beo béo ăn cùng đùi gà chiên giòn ngon hết sẩy. Quán mì A Hon mở cửa từ 15 – 22 giờ hàng ngày, giá mỗi phần dao động từ 20.000 – 50.000 đồng.

    Phan Giang/ chúng tôi  

    --- Bài cũ hơn ---

  • Quán Cơm Gà Xối Mỡ Ngon Quận 6 Tại Hồ Chí Minh
  • Chicken Rice Quận 6 Hồ Chí Minh
  • Lê Đại Hành Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh
  • Cách Làm Gà Rán 🍗kiểu Kfc Siêu Giòn Rụm Ăn Đã Đời
  • Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3 Hồ Chí Minh
  • Cơm Gà Chiên Giòn Ngon Quận Gò Vấp

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Mía Và Gà Móng Hai Giống Gà Cổ Đang Được Bảo Tồn Nghiêm Ngặt
  • Ghé Quận Hai Bà Trưng, Đừng Quên “thăm” Những Quán Ngon Nức Tiếng Này
  • Điểm Danh Top 7 Quán Cơm Gà Ngon Nhất Đà Nẵng
  • Nồng Nàn Mùa Thu Hà Nội Cùng Những Món Nướng Cực Ngon
  • Top 10 Quán Ăn Ngon Ở Hoàng Quốc Việt Không Đi Sẽ Tiếc Hùi Hụi
  • Thịt gà từ lâu đã trở thành nguyên liệu chính để chế biến nhiều món ăn ngon, hấp dẫn và giàu giá trị dinh dưỡng phục vụ nhu cầu của các tín đồ ăn uống như: gà nướng, gà luộc, gà hấp sả… Bên cạnh những món ăn thường nhật, chúng ta tìm ra nhiều cách chế biến khác nhau để làm bữa ăn thêm phong phú. Một trong những lý do đó, Cơm Gà Chiên Giòn đã ra đời. Lần này Diadiemanuong.net.vn sẽ giới thiệu tới quý khách địa chỉ cơm gà chiên giòn J Ngon : D24 Đường Số 4, Phường 7, Quận Gò Vấp, đến đây chúng tôi mang đến cho khách hàng menu cơm gà chiên giòn và nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

    Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cho những thực khách sành ăn, thích sự giòn tan và thơm phức từ miếng gà căng mọng sau khi chiên. Hãy đến với Cơm gà chiên giòn J Ngon sẽ khiến thực khách mê mẩn và không thể bỏ qua bởi sự đậm đà, hòa quyện giữa màu sắc, hương vị và cách trình bày khéo léo. Bên ngoài không đơn giản chỉ là từng thớ thịt gà, da gà săn chắc được chiên giòn lên nhai rùm rụm, khiến bạn không thể nào quên mà đặc biệt hòa lẫn với hương vị nước xốt có một không hai thơm ngon, hấp dẫn mang đặc trưng riêng mà không phải ở đâu bạn cũng có thể thưởng thức được. Vị thơm của bơ, của tỏi,vị ngòn ngọt beo béo,giòn giòn kích thích vị giác, khứu giác làm miếng gà chiên đậm đà hơn khi dùng cùng cơm. Từng hạt cơm vàng thôi thì khỏi chê,săn chắc lại mềm chứ không quá khô. Cơm gà ở đây luôn được làm nóng giòn cẩn thận đảm bảo khách mang về đến tận nhà.Ngoài ra với một phần cơm sẽ kèm thêm ít rau trộn chua ngọt.

    Khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng đầu vào vì gà đã qua kiểm dịch.

    Khi khách hàng dùng một phần cơm gà tại quán sẽ được tặng 1 ly nước ngọt. Mua 10 hộp tặng 1 hộp. Giao cơm tận nơi từ 5 phần trở lên.

    Với không gian thoáng đãng và sạch đẹpxung quanh cây che bóng mát và có chỗ để xe tiện lợi. Cơm Gà Chiên GiònJ Ngon đem đến cho khách hàng cảm giác thân thiện và gần gũi như chính tại nhà mình. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình,chu đáo, chuyên nghiệp luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng đến thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Mật Cách Luộc Gà Ngon Có Độ Giòn Và Dai Của Gà Tam Kỳ
  • Top 10 Quán Cơm Gà Bình Định Ngon Rẻ Tại Quy Nhơn Bình Định
  • Mách Mẹ Cách Luộc Gà Không Dùng Nước, Da Vàng Ươm Lại Không Bở, Ăn Ngon Hơn Gấp 100 Lần Bình Thường
  • Quán Cơm Gà Xối Mỡ Ngon Quận 12
  • Quán Cơm Gà Da Giòn Ngon Quận 4
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Giòn Tẩm Bơ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Chiên Bơ Thơm Ngon Béo Ngậy
  • Cách Làm Chân Gà Chiên Mắm Ngon Giòn Đậm Đà Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Không Ăn Bằng Hết Những Đặc Sản Này Thì Bạn Vẫn Chưa Hưởng Thụ Trọn Vẹn Đất Nha Trang
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Bơ Thơm Ngon Béo Ngậy, Không Thử Tiếc Hùi Hụi
  • “cách Làm Khoai Tây Chiên Bơ”, Bí Quyết Giòn Tan, Thơm Nức Giống Kfc
  • Thịt gà vẫn luôn là món ăn ngon miệng cho tất cả mọi người, trong đó đùi gà chính là phần thịt ngon nhất, vì thịt săn, thơm, dai mà ngon. Thịt gà có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon miệng, trong đó thịt gà chiên giòn là món khoái khẩu của nhiều người. Hôm nay xin chia sẻ cho các bạn cách làm đùi gà chiên ngòn tẩm bơ thơm ngon lạ miệng để gia đình cùng thưởng thức.

    Nguyên liệu bạn cần:

    – Cánh gà: 3 cánh

    – Trứng gà: 2 trái

    – Bột mì: 100g

    – Bột chiên xù: 200g

    – Phô mai bột: 100g

    – Muối, tiêu, xốt mayonnaise ăn kèm

    Sơ chế nguyên liệu

    Đùi gà rửa sạch, chặt miếng cánh gà thành các miếng vừa ăn, ướp với một chút hạt nêm, xả đập nhỏ trộn ướp với thịt gà trong khoảng 20 phút cho ngấm.

    Trứng đập 2-3 quả vào bát, cho chút nước mắm và mì chính vào đánh tan rồi dần dần cho bột mì vào, quấy đều, tạo một hỗn hợp sền sệt là được, không nên đặc quá.

    Bột chiên xù đổ ra bát to.

    Rau mùi ớt rửa sạch.

    Ớt tỉa hoa.

    Cách làm cánh gà chiên giòn tẩm bơ

    Cánh gà đã ngấm gia vị cho vào bát bột mì trứng tẩm ướp cho bột quện đều vào miếng đùi gà, sau đó để vào bát bột chiên xù cho bột dính đều khắp đùi gà.

    Bắc chảo lên bếp, đổ dầu vào chảo cho nóng già thì thả miếng đùi gà vào chảo, để lửa nhỏ liu riu thì gà mới chín được vào bên trong.

    Bơ đun cho chảy ra, sau khi đùi gà chín thì đổ bơ lên miếng gà chiên xù cho quện đều bơ, dậy mùi thơm béo ngậy.

    Xếp thịt gà ra đĩa, để rau mùi lên trên, cho hoa ớt vào giữa trang trí cho đẹp.

    Nước chấm là nước mắm ngon, cho chút ớt và hạt tiêu vào bát nước mắm.

    Yêu cầu món đùi gà chiên giòn tẩm bơ

    Món ăn màu vàng đậm, đẹp, không bị cháy, dậy mùi thơm đặc trưng của bơ, trứng, thịt gà.

    Khi ăn thấy bùi bùi của xả, miếng thịt gà ngọt, thơm, vỏ ngoài giòn thơm.

    Chấm nước mắm ăn có vị hơi cay đầu lưỡi, ăn mà không bị ngấy.

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cuối Tuần Mẹ Làm Cánh Gà Chiên Bơ Đơn Giản Ngon Miệng
  • Món Ngon: Cách Làm Đùi Gà Chiên Giòn Tẩm Bơ
  • Cách Làm Đùi Gà Chiên Giòn Tẩm Bơ
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Mật Ong Ăn Cực Thích
  • Thực Đơn Hàng Ngày: Ngô Tẩm Bột Chiên Bơ
  • Cách Làm Đùi Gà Chiên Giòn Tẩm Bơ

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon: Cách Làm Đùi Gà Chiên Giòn Tẩm Bơ
  • Cuối Tuần Mẹ Làm Cánh Gà Chiên Bơ Đơn Giản Ngon Miệng
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Giòn Tẩm Bơ
  • Cách Làm Gà Chiên Bơ Thơm Ngon Béo Ngậy
  • Cách Làm Chân Gà Chiên Mắm Ngon Giòn Đậm Đà Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Thịt gà có thể chế biến được rất nhiều món khác nhau mà thịt gà cũng dễ hợp ăn với đa số mọi người. Thì món đùi gà chiên giòn tẩm bơ có cũng được mọi người rất thích và ăn nhiều.

    – Đùi gà: 4 cái

    – Bột chiên x 1 gói

    – Bột mì: 1 lạng

    – Trứng gà: 2-3 quả

    – Bơ, hạt nêm, nước mắm, mì chính, xả, ớt và rau mùi.

    Bước 1: Đùi gà rửa sạch, chặt miếng đùi gà thành các miếng vừa ăn, ướp với một chút hạt nêm, xả đập nhỏ trộn đều và để trong khoảng 20 phút.

    Bước 2: Đập 2-3 quả trứng và bát tô nhỏ, cho thêm chút nước mắm và mì chính vào đánh tan rồi dần dần cho bột mì vào, quấy đều, tạo một hỗn hợp sền sệt là được, không nên đặc quá. Còn bột chiên xù thì cho vào bát to, hành và rau thì rửa sạch, ớt tỉa hoa để trang trí.

    Bước 3: Khi đùi gà đã ngấm gia vị cho vào bát bột mì trứng tẩm ướp cho bột quện đều vào miếng đùi gà, sau đó để vào bát bột chiên xù cho bột dính đều bề mặt của miếng thịt.

    Bước 4: Bắc chảo lên bếp, đổ dầu vào chảo và đợi cho nóng già thì thả miếng đùi gà vào chảo, để lửa nhỏ liu riu thì gà mới chín được vào bên trong và chín vàng giòn được. Khi thịt gà vàng đậm thì gắp ra, nên chú ý không nên để bị cháy.

    Bước 5: Đun bơ cho chảy ra, sau khi đùi gà chín thì đổ bơ lên miếng gà chiên xù cho quện đều bơ, dậy mùi thơm béo ngậy. Làm thêm bát nước chấm là nước mắm ngon, cho chút ớt và hạt tiêu là xong.

    Vậy là bây giờ có thể lấy miếng thịt gà ra trang trí cũng với rau mùi, hành, ớt và ăn được rồi. Thịt gà chín đều, vàng thơm mùi bơ, trứng và cả mùi của xả chấm với bát nước chấm chua ngọt và thêm chút vị cay là hết xảy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Mật Ong Ăn Cực Thích
  • Thực Đơn Hàng Ngày: Ngô Tẩm Bột Chiên Bơ
  • Ngon Miệng Với Cách Làm Cánh Gà Tẩm Bột Chiên Xù Và Chiên Bơ Tỏi
  • Cách Dễ Nhất Để Chuẩn Bị Ngon Đùi Gà Chiên Bơ Tỏi Nckd
  • Cách Làm Món Bánh Mì Chiên Phủ Bơ Sữa
  • Cánh Gà Chiên Giòn Sốt Cay (Bonchon Chicken Wings)

    --- Bài mới hơn ---

  • Chiến Ma Chương 245: Giết Gà Sao Lại Dùng Đao Mổ Trâu
  • 4 Cách Nấu Cà Ri Gà Nước Cốt Dừa, Cà Ri Gà Cay, Cà Ri Gà Ấn Độ Và Cà Ri Gà Kiểu Thái Ngon Đậm Đà Tại Nhà
  • Cách Nấu Cà Ri Gà Ăn Cùng Bánh Mì
  • Trổ Tài Vào Bếp Thực Hiện Món Thịt Kho Măng Khô Ngày Tết
  • Lần Đầu Ăn Thịt Gà Sao Quá Ngon Cho Một Con Gà!
  • Chào cả nhà,

    Vèo vèo, đã tháng 12, không đếm ngày mà đã thấy sắp qua 1 tuần của tháng 12… Thời gian cứ trôi đúng như 1 câu nói: ” Không ai tiết kiệm được thời gian, bạn chỉ có thể “tiêu xài” nó một cách thông minh hay ngu ngốc thôi” hehe…

    Năm nay chuẩn bị đón giáng sinh có một điều đặc biệt là nhà tớ chơi thông thật sự hehe… Tính ra tới nay đã 7, 8 cái Giáng sinh ở bên Mỹ, mỗi năm đón một kiểu. Những năm đầu thì đón giáng sinh bằng đi du lịch vì là kì nghỉ… Những năm sau thì đón giáng sinh bên bạn bè, trải nghiệm vào rừng hái thông và đón giáng sinh trắng bằng những chuyến xe đi quanh town xem đèn của các nhà. 2,3 năm gần đây từ khi có con thì tớ mới thật sự cảm thấy không khí giáng sinh của gia đình và cũng dần quen với việc yêu Giáng sinh như yêu Tết cổ truyền. Phải tới tận năm ngoái khi chuẩn bị quà GS cho con, đặt quà bên lò sưởi bên cây thông bé tẹo mua ở Dollar tree thì tớ mới thấy cần thiết phải có một cây thông thật sự 😉 Sau Giáng sinh nhà tớ đi quét đồ Clearance và mua 1 cây thông cũng gọi là tương đối để chuẩn bị cho năm nay hehe… Chính vì vậy, vừa hết Lễ Tạ ơn là nhà tớ lôi cây thông ra trang trí ngay… Trang hoàng nhà cửa đón Tết Tây xong sẽ để luôn tới Tết ta cho nó không khí mùa lễ hội keke…

    Nói tới đây là cảm thấy người vui sướng nhẹ nhõm vì cảm thấy mình đang thưởng thức từng ngày của mùa lễ hội, dù thầm lặng nhưng cũng rất ý nghĩa.Thêm chút không khí lành lạnh (tuy không có tuyết phủ trắng) nhưng nhìn cây thông là cảm thấy ấm áp vô cùng.

    • 4 – 4.5 lb cánh gà (chicken wings)
    • 1 teaspoon muối
    • 1 teaspoon tiêu
    • ½ cup bột tẩm bột rán (frying mix flour)
    • ½ cup bột khoai (potato starch) (Bột này giúp giòn và giữ độ giòn lâu. Nếu không có bạn có thể thay bằng bột ngô (corn starch) hoặc bột năng (tapioca starch))
    • Khoảng 1.5 lít dầu ăn (Để rán ngập dầu)
    • Sốt cay:
      • 2 Tablespoons dầu ăn
      • 3-4 nhánh tỏi (1-2 Tablespoons tỏi băm)
      • 1/3 cup tương cà chua (Ketchup)
      • 1/3 cup tương ớt Hàn Quốc (Gochujang)
      • ½ cup si-ro ngô (corn syrup) (hoặc có thể thay thế bằng nước đường đun với tỉ lệ: 2 đường – 1 nước)
      • 1/2 Tablespoon dấm trắng
    • Cánh gà sát muối, rửa sạch, để ráo. Chú ý ở đầu cánh phần lông gà thường chưa được nhổ hết. Cắt cánh gà làm đôi để dễ rán. Lật miếng cánh gà và dùng dao cắt đúng phần sụn rất dễ dàng, không cần phải chặt gì cả.
    • Trộn gà đã cắt với muối, tiêu và các loại bột. Trộn bột sao cho từng cánh gà được bao một lớp bột khô. Lưu ý: Tớ trộn bột khô như vậy vì khi rán cánh gà không muốn ăn quá nhiều bột. Lớp bột khô chỉ đủ bám để làm cánh gà giòn.
    • Cách rán cánh gà 2 lửa:

      • Lửa 1: Cho dầu vào nồi hoặc chảo sâu lòng, bật bếp làm nóng ở lửa to vừa (Med – Hi). Dùng đũa nhúng vào dầu, nếu đầu đũa sủi tăm thì dầu đã đạt đủ nóng. Cầm từng miếng cánh cà lắc nhẹ để bột thừa rơi hết trươc khi cho vào nồi rán. Khi đã cho gà vào chảo rán thì đừng đảo, đừng nguấy gì vì giai đoạn rán đầu tiên này là để giúp cho bột giữ bám quanh cánh gà và tạo lớp giòn. Rán chừng 7 – 10 phút khi thấy lớp bột đã cứng và hơi vàng thì vớt ra. Lưu ý: đừng cho nhiều cánh gà vào nồi hoặc chảo quá. Chỉ cho đủ sao cho cánh gà được ngập dầu là được.
      • Lửa 2: Sau khi rán xong lần 1 để cánh gà nghỉ khoảng 5 -10 ‘. Sau đó lại bật bếp và làm nóng dầu ở lửa vừa. Tiếp tục rán gà cho tới khi gà vàng nâu đẹp mắt. Khoảng 7-10’ nữa để đảm bảo gà chín bên trong. Vớt gà ra để ráo dầu.
    • Trong lúc rán gà có thể bắc bếp làm sốt cay:
      • Cho tỏi băm và dầu ăn vào 1 cái chảo. Bật bếp ở lửa to vừa để cho chảo nóng dần và tỏi cũng được phi thơm từ từ.
      • Khi tỏi hơi vàng thì cho tương cà chua, tương ớt HQ, si-rô ngô, dấm vào chảo. Đun cho sốt sôi, rồi để lửa liu riu đun thêm khoảng 3′; nêm nếm lại cho vị cay, ngọt và chua rất nhẹ. Tắt bếp chờ gà rán xong.
    • Sau khi gà rán xong, ngay khi còn nóng. Hâm nóng lại sốt. Cho gà vào một cái bát lớn và đổ sốt vào rồi trộn đều.

    Cánh gà rán theo kiểu này ngon hơn là vì có sốt cay. Chính vì vậy nếu thích cả nhà có thể làm thêm sốt để chấm kèm cho những ai cảm thấy sốt chưa đủ. Nhận xét khi tự làm cánh gà rán ở nhà của tớ là ngon không kém ngoài hàng, giòn ta và đặc biệt nguội vẫn giòn. Tuy nhiên, thú thật một điều thường là khó khăn cho các đầu bếp tại gia vì rán gà muốn ngon thì phải làm ngập dầu mà đứng rán lâu quá thì sẽ có thể dẫn đến ngán luôn vì ngửi nhiều mùi dầu mỡ. Haizzz, bởi vậy làm sao mà lâu lâu đãi đầu bếp của gia đình ra ngoài ăn một bữa thì vẫn thấy giá trị hé hé… Tuy vậy, tớ vẫn vô cùng sung sướng khi thời tiết lạnh một cái là bật bếp rán gà vì cảm thấy dường như hơi ấm đang được lan toả hehe… Chính vì vậy món cánh gà rán Bochon tại gia này thấy vẫn cực kì hấp dẫn.

    Tóm tắt cách làm nhanh trên kênh youtube của CCC:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Ngay Món Cánh Gà Rán Chiên Giòn Như Kfc Dành Cho Bé Nhà Bạn
  • Cách Làm Chân Gà Nướng Muối Ớt Giòn Cay Ăn Là Ghiền
  • Hấp Dẫn Với Cách Làm Món Chân Gà Ngâm Sả Tắc Nhâm Nhi Ngày Lạnh Thêm Tình Đoàn Viên
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chân Gà Ngâm Sả Tắc Tuyệt Ngon
  • Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Ớt Dễ Nhất
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100