Hướng Dẫn Mua Gà Chọi Giống Tốt Nhất 2021

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Gà Đá Qua Mắt Gà Và Những Đặt Điểm Cơ Bản
 • Bí Quyết Lựa Chọn Gà Mái Để Giống
 • Cách Chăm Sóc Gà Chọi Lông 2, Yêu Cầu Cơ Bản Trong Việc Chăm Sóc Gà Chọi Lông 2
 • Cách Xem Chân Đá Gà Cựa Sắt Để Nhận Biết Được Đâu Là Gà Tốt
 • Phải Cưa Chân Vì Đắp Thuốc Trị Gãy Xương
 • Việc quan trọng khi bắt đầu nuôi gà chọi. Chính là việc mua gà chọi giống tốt. Cả về sức khỏe và kỹ năng đá gà. Khi mua bán gà chọi, việc chọn được một con gà nòi tốt sẽ giúp cho sư kê giảm bớt công sức trong quá trình nuôi và huấn luyện. Nếu có cách huấn luyện tốt thì có thể ăn cá độ đá gà.

  Việc có huấn luyện được gà chọi đá hay không. Phụ thuộc nhiều vào tố chất của gà chọi. Nếu gà không có những đặc điểm tốt thì có huấn luyện nhiều đi chăng nữa thì cũng không đá hay được. Chứ đừng nói là đá thắng đối thủ, giúp chủ kê thắng cá độ đá gà.

  Dagathomo.tv xin chia sẻ một vài kinh nghiệm mua gà chọi cho người mới bắt đầu nuôi. Người chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chọn gà chọi tốt.

  Xem tướng mặt khi mua gà chọi giống

  Không chỉ xem cựa, xem vảy gà chọi. Việc xem tướng mặt gà chọi cũng là điều quan trọng. Khi đá gà, chưa biết tài năng của hai chiến kê như thế nào. Nhưng “quan trọng là thần thái”, chiến kê có khuôn mặt oai phong cũng phần nào áp đảo được tinh thần của đối thủ.

  Sư kê cần cần mua gà chọi giống có cặp mắt với mí mắt mỏng. Vì nếu gà có mắt sâu, mí mắt dày thì không chớp mắt nhanh được. Hạn chế khả năng nhìn là điều không tốt trong khi đá gà. Vì gà không thể kịp thời nhìn ra được thế đá của đối thủ sẽ không thể né đòn kịp thời.

  Xem tướng cánh gà khi mua gà chọi giống

  Mua gà chọi giống có phần cánh cứng cáp. Lông cánh có phần gốc cứng, cánh gà phải có từ 19 lông cánh trở lên. Thì mới gà tốt, vì cánh gà khỏe thì lực bay lên mới tốt. Đòn đá trên không cũng có lực hơn.

  Không nên mua gà chọi giống mà cánh chỉ có dưới 17 lông cánh. Gà này sẽ gặp hạn chế khi đá gà. Đặc biệt là khi gặp các đối thủ có lối đá ôm đấm, lùi tạt.

  Xem tướng dáng gà khi mua gà chọi giống.

  Khi chọn mua gà chọi giống thì phải mua những con có dáng đi oai nghiêm. Thì khi đá gà mới có thể tạo ra được cái uy. Khiến cho đối thủ sợ hãi và giảm bớt sự tự tin, linh hoạt.

  Gà chọi có dáng gà đẹp, chứng tỏ gà có bộ khung xương tốt, cứng cáp. Điều này rất có lợi khi đá gà.

  Xem tướng mỏ gà khi mua gà chọi giống

  Mỏ gà chọi cần phải cứng và ngắn. Thì mới dễ dàng mở rộng phần mỏ ra cắn đối thủ. Đá gà không chỉ có mỗi đòn đá là quan trọng. Việc cắn đối thủ cũng là một chiêu thức thông dụng và rất hay của các chiến kê.

  Xem tướng chân gà khi mua gà chọi giống

  Gà chọi tốt thì nhất định chân gà phải cứng cáp mới đá lại đối thủ. Gà có vảy gà đẹp, vảy gà quý thì đá càng hay.

  Cựa gà phải sắc nhọn, có phần gốc cứng cáp. Cựa không nên quá dài, để khi đâm lực đâm sẽ lớn hơn.

  Xem tiếng gáy khi mua gà chọi giống.

  Theo những sư kê có nhiều kinh nghiệm. Thì tiếng gáy cũng có thể cho biết được gà chọi tốt hay không.

  Khi mua gà chọi giống thì nên chọn gà có tiếng gáy lớn. Có thể đe dọa được đối thủ. Đối với gà thì tiếng gáy cũng là thứ để thể hiện được sức mạnh. Cũng như tiếng gầm của sư tử, tiếng hú của sói vậy.

  Bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua gà chọi giống cho những sư kê mới nuôi gà chọi. Chưa có nhiều kinh nghiệm về xem tướng gà chọi. Cũng như chưa biết cách chọn mua những giống gà chọi tốt. Chúc các sư kê mua gà chọi giống tốt như ý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Chọi Hăng Chiến, Đá Sung Theo Cách Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • (Tư Vấn) Chọn Kích Thước Chuồng Gà Chọi Tiêu Chuẩn, Hợp Lý
 • 12 Loại Vảy Gà Chọi Xấu Người Chơi Gà Phải Tránh Xa
 • Đây Là Cách Chế Biến Sâm Tươi Của Người Hàn Quốc, Đừng Ngâm Rượu Cho Cánh Đàn Ông Uống!
 • Bình Giảng Đoạn Văn Dưới Đây Trong Vợ Chồng A Phủ Của Tô Hoài
 • Mách Bạn Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Giống Đạt Hiệu Quả Cao ” Đá Gà Thomo

  --- Bài mới hơn ---

 • Phối Giống Chó Alaska: Địa Chỉ Và Chi Phí
 • Địa Chỉ Ẩm Thực Quà Vặt Hà Thành!
 • Một Số Quán Ăn Tại Tp. Buôn Ma Thuột
 • Giải Mã Gà Ô Chân Trắng Mẹ Mắng Cũng Mua Mà Sư Kê Chưa Biết
 • Cách Trị Gà Sưng Phù Đầu Dứt Điểm Hiệu Quả Nhất
 • Gà chọi luôn là những thú vui tao nhã đối với các dân chơi gà lâu năm và cả với những ai mới xem lần đầu. Sở hữu một con gà khỏe khoắn, cường tráng sẽ là một lợi thế giúp chúng dễ dàng hạ gục những đối thủ của nó. Chính vì thế đã có rất nhiều người tự tìm cách nuôi chúng nhưng hầu như chưa đạt được hiệu quả như mong muốn thì trong bài viết này AE888 sẽ chỉ bạn kỹ thuật nuôi gà chọi giống hiệu quả nhất.

  Link đăng ký AE888 mới nhất: Link 1 – Link 2 – Link 3

  Tại sao cần phải có kỹ thuật nuôi gà chọi giống

  Để có được chú gà chọi sung, máu chiến nhất luôn cần phải đòi hỏi một chế độ nuôi dưỡng và chăm sóc vô cùng khắt khe. Từ chế độ ăn, dinh dưỡng hằng ngày, môi trường sinh sống đến việc rèn luyện sức chọi thường xuyên. Do đó, luôn đòi hỏi người nuôi phải có kĩ thuật trong tất cả các khâu trên. Rõ ràng, khi ta có một phương pháp nuôi đúng chuẩn thì ắt rằng chiến binh gà chọi không chỉ sung sức trong trận đấu mà còn ít khi bị bệnh tật, bản thân người nuôi cũng không đắn đo khi gà có vấn đề về thể trạng.

  Cùng tìm hiểu chi tiết kỹ thuật nuôi gà chọi giống khoa học nhất cho gà máu chiến

  Con trống: phải là con có dáng đẹp, có sức khỏe dẻo dai, mạnh, và đặc biệt là có nhiều đòn độc.

  Con mái: nên ưu tiên con mái có thâm mình nhỏ; giai đoạn ấp trứng ít bị vỡ; mỏ cân đối với đầu gà, mũi phải to, cánh mũi nở; ngực cong, ưỡn, không bị lệch; cánh sải dài, to; phao câu đầy đặn. nếu chọn được con gà chọi để mái từ lứa gà thứ 2 thì tốt hơn.

  Chỗ ở của gà là vô cùng quan trọng. Đúng theo kĩ thuật là cần làm chuồng cao ráo, rộng rãi, thoáng đãng, tránh những nơi ẩm thấp, bí bích, thiếu ánh sáng và gió để không bị túng và cơ bản là phải đảm bảo tính háu chiến. ta cần xây dựng theo như mô hình trên vì nếu xây quá hẹp, môi trường xung quanh lại không được thường xuyên dọn dẹp, khử trùng thì sẽ khiến gà nhanh bị bệnh và chúng có thể đánh nhau ảnh hưởng đến thể lực. Cụ thể như sau:

  • Chuồng nên xây hướng Đông Nam, hạn chế hướng Đông và Tây Nam.
  • Mái chuồng được xây dựng với độ nghiêng phù hợp để tránh khỏi những vấn đề đọng nước hay dột mái nhà.
  • Chia dãy chuồng thành những ô nhỏ rộng khoảng từ 3-4m2, chiều cao khoảng 1,5m.
  • Xây dựng chuồng hoàn toàn bằng gạch, láng nền bằng xi măng, cửa chuồng làm bằng song sắt, hoặc lưới thép tùy theo cách thiết kế để đảm bảo rằng chuồng trại không có vấn đề gì khi gặp thời tiết xấu. Lưu ý, nền chuồng rải cát dày từ 17-20cm để không ảnh hưởng đến chân gà chiến.

  Bên cạnh đó, trong kỹ thuật nuôi gà chọi giống còn có thể làm bội nuôi gà, làm bằng tre nứa hoặc bội sắt. Kích thước phải đủ lớn để nhốt từng con, phù hợp với chủ nuôi không có diện tích rộng hoặc là nuôi ít tầm 10 con đổ lại.

  Còn đối với gà chọi con thì nên nuôi trong lồng úm rộng chứa khoảng trong giao động 100 con gà con. Sàn chuồng phải cao ráo, bên trong chuồng có rải vỏ trấu, mùn cưa hoặc là rơm khô và phải có bóng đèn sưởi

  Thức ăn của gà quyết định đến chất lượng thịt với mô hình thương phẩm, bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến mẫu mã và khả năng sung mãn cho nên tốt nhất là tận dụng nguồn thức ăn có sẵn tự sản xuất như thóc lúa; rau xanh; các loại mồi (như tôm, thịt lợn, giun, dế,…); các loại thức ăn bổ sung cho hệ tiêu hóa, bổ sung vitamin,.. vẫn tốt hơn là ta chọn thức ăn công nghiệp.

  Nước uống cho gà

  Nước phải sạch, không lẫn bẩn , nhiệt độ nước không quá lạnh, cũng không quá nóng, ở mức giao nhiệt là 10 – 27 độ C. Mách bạn, trong những ngày thời tiết khí hậu dễ mắc bệnh cách tốt nhất là dùng nước pha tỏi (lượng vừa đủ) giã nhuyễn cho gà uống, có thể chữa bệnh cho gà và những ngày rét.

  Chế độ chăm sóc gà chọi giống

  Chú ý đến bệnh thường gặp ở gà đề có cách trị bệnh nhanh nhất. Một số bệnh thường gặp như bỏ ăn, ủ rũ, xù lông, biểu hiện khó thở, thở khò khè, đi ỉa phân lẫn máu màu phân trắng xám, diều phình to. Những bệnh này thường không có thuốc điều trị nên tuân thủ lịch tiêm phòng vacxin của bộ thú ý. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến một số bệnh như suy giảm miễn dịch ở gà, cúm gia cầm, tụ huyết,… tốt hơn hết là kiểm tra thông qua thú y để có những điều trị tốt nhất.

  Tùy theo từng giai đoạn mà gà chọi có cách chăm sóc khác nhau. Để nuôi gà nhanh lớn nên cho gà ăn vào hai bữa sáng 8-9 giờ và chiều tầm 4-5 giờ, cho chúng tự do kiếm ăn. Lớn hơn một chút tầm 7 tháng thì bổ xung thêm chất xơ và mỗi tuần thêm bữa tanh như lươn, thịt lợn, giun,..

  Hi vọng rằng những thông tin hữu ích trên mà AE888 cung cấp cho bạn sẽ giúp các dân chơi có thêm kiến thức về kỹ thuật nuôi gà chọi giống phù hợp với mục đích của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Bị Mốc Lác Và Cách Trị Hiệu Quả
 • Chuồng Gà Chọi Và Những Điều Quan Trọng Cần Phải Biết.
 • Kỹ Thuật Nuôi Và Chăm Sóc Gà Chọi ”máu Chiến”
 • Cách Xem Hậu Độ Gà Chọi
 • Những Dị Tướng Tiêu Biểu Nhận Biết Một Thần Kê P2
 • Cung Cấp Gà Chọi Giống Tại Lâm Thao , Gà Chọi Phú Thọ , Gà Chọi Thịt .

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Dòng Gà Chọi Nổi Tiếng Mà Ai Cũng Thích
 • Giống Gà Chọi Philippines Có Đặc Điểm Nào Nổi Bật ?
 • Gà Đá Dẻo Dai Và Bền Bỉ Sức Lực Khi Đi Đá Bằng Bí Quyết Bí Cổ Truyền
 • Giới Thiệu Về Gà Chọi Quê Lúa Thái Bình
 • Gà Chọi Quê Lúa Thái Bình Nổi Danh Miền Bắc
 • Cung cấp gà chọi giống tại Lâm Thao , Gà chọi Phú Thọ , Gà chọi thịt .

  CUNG CẤP GÀ CHỌI GIỐNG

  Trang trại của chúng tôi chuyên cung cấp tới khách hàng các chiến kê được tuyển chọn từ các tông dòng đạt chuẩn, giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  Ngoài ra gà chọi từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc và truyền thống trong bữa ăn của người Việt Nam, nếu như trước đây thịt gà chọi là một đặc sản mà chỉ người trong các sới gà mới có cơ hội thưởng thức nhưng bây giờ đời sống xã hội phát triển, nhu cầu dinh dưỡng của con người trong mỗi bữa ăn được nâng cao thì món ăn từ thịt gà chọi không còn xa lạ nữa, và chúng ta có thể tự nuôi gà chọi để phục vụ cho bữa ăn của gia đình. Chính vì vậy, nuôi gà chọi đã và đang mở ra hướng làm ăn mới giúp xoá đói giảm nghèo và hướng đến làm giàu hiệu quả.

  Nắm được nhu cầu của người tiêu dùng Trang trại Kinh Kệ đã cho nhân giống và đã thành công với con gà chọi tại khu nghiên cứu và nhân giống Ba Vì giúp người nuôi có được hiệu quả kinh tế và người tiêu dùng được thưởng thức các món đặc sản với chi phí cho bữa ăn thấp…

  Gà chọi mang các đặc tính rất tốt như thịt thơm ngon, dai, ngọt, đậm đà, đề kháng cao nên dễ nuôi ít bệnh tật, thời gian nuôi ngắn khoảng từ 7-8 tháng giá cả lại rất tốt chi phí cho khoản thuốc men thấp.

  Trang trại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm gà chọi như: trứng gà, gà con 1 ngày tuổi gà đã qua thời gian úm, gà tây , chim trĩ , bồ câu , tắc kè và các loại sản phẩm khác của quê hương.

  Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ.

  Trang Trại Kinh Kệ

  Địa chỉ: Khu 7 – Kinh Kệ – Lâm Thao – Phú Thọ

  Số điện thoại: 0979010821

  Email: [email protected]

  Số tài khoản: 19028124214011. Chủ tài Khoản : Phan Mạnh Hào . Ngân hàng Techcombank, chi nhánh ngân hàng Minh Khai , Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Gà Chọi 3 Miền Mà Dân Sành Gà Chọi Phải Biết
 • Điểm Danh Các Giống Gà Chọi Nổi Tiếng Tại Việt Nam
 • Gà Nấu Rượu Vang Sang Trọng Cho Tiệc Tân Niên
 • Làm Món Cá Trê Om Riềng Mẻ Thơm Lừng, Đậm Đà, Cực Đưa Cơm
 • Gà Chọi Ngũ Sắc Có Thực Sự Là Linh Kê ?
 • Kỹ Thuật Tuyển Gà Chọi Giống

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tuyển Chọn Gà Chọi Và Chế Độ Ăn Hợp Lý Cho Gà Khỏe Mạnh
 • Nằm Mơ Thấy Gà Chọi Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Gà Chọi Đánh Con Gì?
 • Bạn Có Biết: “cách Làm Cho Gà Mau Ra Lông ?”
 • Các Thế Đá Và Lối Đá Hay
 • Đảm Bảo Sức Khỏe Cho Gà Trong Mùa Lạnh
 • Nuôi gà chọi, chơi gà chọi, đặc sản gà chọi đang là mốt hiện nay của nhiều gia đình và của xã hội. Tuy nhiên để nuôi được gà chọi, tuyển chọn được những con gà chọi hay, có hình dáng đẹp, sinh sản đạt yêu cầu thì nhiều người còn chưa thành thạo. Để giúp người nuôi, chơi gà chọi, làm giàu được từ gà chọi xin giới thiệu một số bí quyết sau:

  1. Chọn giống bố mẹ

  – Gà bố: Khỏe, có tông giống, giống gà hay có nhiều đòn độc, sức chịu đòn dẻo dai, dáng đẹp được mình giọt mưa là tốt nhất vì hầu hết những con gà hay thường tài năng, phát tiết ra bên ngoài, ngoại trừ những trường hợp ẩn tướng như tướng ngủ như gà chết hoặc đêm nằm toàn bộ lông dựng đứng như lông nhím gọi là nhím kê. Quản gà (chân gà) thật thanh nhỏ, hàng vẩy hậu chân quá cựa, vảy đi và vảy kiếm rõ ràng mạch lạc.

  – Gà mẹ: Khác dòng và cũng có những ưu điểm như: Mình thon nhỏ (để ấp trứng không bị vỡ, vì một số gà mái chọi to thường ấp vụng làm vỡ trứng) ngoài ra còn phải tông giống của những dòng gà tốt.

  – Sau khi chọn giống bố mẹ đạt những phẩm cách trên đàn con ra đời thường mang đủ những ưu điểm của cả bố và mẹ như trên mới đạt yêu cầu.

  2. Kỹ thuật chăm sóc và nuôi dưỡng

  – Từ khi mới nở đến 0,5kg ta vẫn có thể cho gà ăn thức ăn công nghiệp 30%.

  – Gà trưởng thành: Khi gà được 1,8 – 2kg ta bắt đầu chọn những con gà tốt có những ưu điểm sau:

  + Quản ngắn, đùi dài, mặt nhanh nhẹn, không nặng nề, mắt sáng.

  + Về màu sắc: nên chọn gà có các màu lông sau: Đen tuyền (gà ô), đen đỏ hoặc đen vàng (gà ô tía), gà xám đất, gà tía mật, gà tía mơ, gà nhạn…

  – Từ 1,8 – 2kg ta chỉ cho gà ăn lúa ngâm vì lúa ngâm sau khi nảy mầm đã bớt chất dinh dưỡng làm cho gà ăn no nhưng ít mỡ, vì gà chiến cốt làm sao chắc khỏe nhưng nhẹ cân để vận động nhanh nhẹn. Thức ăn đạm thường là: Lươn, thịt bò, gân bò …

  3. Mốt số điểm cần tránh khi chọn gà chọi

  – Không nên cho ăn thức ăn như ếch, nhái vì nhiều đạm và khi ra trường đấu gà bở hơi kém bền. Đây là thói quen sai lầm của một số người không chuyên.

  – Màu lông và chân gà không nên chọn: Gà nhạn (lông trắng) chân chì, dù tài cách mấy cũng không nên nuôi và đem ra trường đấu.

  – Gà xám chân trắng: Cũng là lỗi, chân gà này đa số thường kém tài.

  – Gà cú ra trường đấu thường cũng không gặp may, có khi nhìn tưởng thắng mười mươi nhưng rốt cục lại thất bại.

  Kỹ thuật tuyển gà chọi giống, Nguồn: Báo Nông Nghiệp VN (Baomoi.com).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cổng Giao Tiếp Điện Tử Huyện Lập Thạch
 • Vì 3 Lý Do, Phù Thuỷ 50 Triệu Hoàn Hảo Với Man Utd
 • Cách Chữa Mốc Cho Gà Chọi Nhanh Chóng
 • Cách Phòng Ngừa Và Chữa Các Bệnh Thường Gặp Cho Gà Chọi
 • Nuôi Gà “đá” Bách Chiến Bách Thắng
 • Bán Gà Chọi Giống Thuần Chủng

  --- Bài mới hơn ---

 • Khởi Nghiệp Từ 300 Con Gà, Chàng Trai Đất Hòa Bình Trở Thành Ông Chủ Trang Trại Thu Nhập Hàng Trăm Triệu Mỗi Năm
 • Trang Trại Gà Của Ông Chủ Trẻ
 • Bệnh Viêm Ruột Hoại Tử Trên Gà
 • Cách Phòng Và Điều Trị Bệnh Đường Ruột Ở Gà
 • Chữa Mắt Cho Gà Khi Bị Trúng Cựa Hiệu Quả
 • Mai cắt tai tích rồi cho lên chuồng là đẹp

  2021 sẽ có 1 trại gà đòn với diện tích gần 1000m ở dầu tiếng để đủ cung cấp cho ae

  Gà con đẹp và dòng giống tốt thì có bao nhiêu cũng k đủ chia sẻ cho chúng tôi nào chưa có dòng nhà e thì liên hệ nha

  K biết ae cần mái nhánh như nào chứ dòng mái e đúc ổn định mấy năm chúng tôi cần e chia lại cho chỉ 170k 1kg thôi

  Chỉ còn 1 bầy gà đòn 50 ngày này nữa thôi là gần hết chuồng ae nhanh tay rước các e về nha.hàng kết dành cho ae yêu thích dòng gà của trại e.

  Ae nào rước các bé về nuôi thì alo cho e nha.e thanh lí chỉ 40k 1con cho nhanh.bắt từ 20con e ship.dưới 30con giá 45k.trên 30k giá 40k ae nha

  Gá mái chỉ còn mấy con thôi.ae nhanh tay k hết cơ hội nha.và cả gà con loại 1 tuần cũng cần chuyển cho ae hết.ae nhanh tay nha.k rất lâu nữa mới có cơ hội sở hữu với giá này

  Mưa gió bão bùng nên trại đợt này xả hết mái nhánh bố mẹ là con của dòng 6 độ trước bắt ở trại ba bảo bình định.giờ mái 2kg 1con.khá là hay.thanh lí nên cứ ra đi 170k 1kg cho chúng tôi bắt 3con thì ship

  Ae nào đã chơi gà của trại e rồi thì k ngại gì mà bắt đàn này về chơi.hàng bảo hành đá k ưng hoàn tiền 100%

  1 đàn được 4 trống 2 mái thì cả 4 con đều xuất sắc.2 mái giữ lại làm nhánh thì quá chúng tôi nào quan tâm 4 em này thì liên hệ nhanh nha.đá 1 trận là gỡ được con gà nên ae khỏi lo

  Chủ nhật bận rộn

  Cả 2 trại đợt này đều có gà hơn 1 tháng.ae nào cần thì liên hệ nhanh cho trại nha.gà đã làm vacxin 0337511222

  Đang kẹt công việc nên chia lại cho ae 1 số mái nhánh dòng ôm đấm và dòng cưa đè của trại.ae nào có nhu cầu và đã từng chơi gà của trại e thì dịp này là ưu tiên nhất

  Mưa gió như này cứ chia lại cho ae giá thịt về muốn làm gì thì làm cho dễ

  Cứ bắt 2con e ship nha

  Ae nào cần gà đòn hơn 1 tháng thì liên hệ 0847511222.trại luôn cung cấp những con giống chất lượng nhất tới tay bà con

  Địa chỉ trại miền bắc:

  1.xuân bắc- xuân trường- nam định

  2.196 đường ngọc hồi- thanh trì- hà nội

  Địa chỉ trại miền nam

  chúng tôi thạnh 16- thuận an- bình dương

  2. 415 đại lộ bình dương- thuận an- bình dương

  Đam mê phải đi kèm điều kiện và thực tế.nhà e chuyên đúc gà chọi con nên ai cần loại lớn nhỏ như nào cứ báo nha.loại nào cũng có

  Thanh lí hết mái nhánh dòng cho ae với giá thịt thôi.cứ 350k 1con cho nhanh.gà gần 2kg rồi về nuôi ít bữa bữa là đẻ.gà đẹp,dòng giống đang chơi ổn định.gà ở trại bình dương.ae chọn tới nhà chọn,còn e ship thì ship từ 3con và ae đặt niềm tin vào trại để trại chọn con đẹp cho chứ ae k được chọn nha

  Thanh lí dàn mái tơ từ 1.8 đến 2.2kg.gà dòng giống đàng hoàng nhưng do đây là mái nhánh nên chia lại bớt cho ae vì nhà nhiều quá rồi.gà ở bình dương.ship từ 3con trở lên

  Thanh lí có khác.chưa kịp đăng lên đã hết.giờ tiếp tục đàn tầm 8 lạng đến chúng tôi nào nhanh tay thì còn.cứ 220k 1con.bắt 6con thì ship.đàn này bố mẹ dòng 6 độ của trại ba bảo bình định đúc ra.nên k tả thêm về dòng.vì dòng của trại này đã được kiểm nghiệm kĩ

  Ae nào cần mái gây dòng mình thanh lí cho.đợt này lên nhiều gà quá nên chỉ để ae 450k 1con 1,2 tuần nữa là đẻ thôi.bắt 3con mình ship.gà tại trại bình dương

  Có 3 con tơ được 6thang rồi.ae nào quan tâm rước về chăm nha.gà vẫn bảo hành đầy đủ.bắt cả 3 thì e ship nha

  Gà tơ ae xổ k ưng thì gà ae thịt và được hoàn lại 50%.gà mở mỏ rồi hay gà đã xổ thì ae cứ mang về xổ sơ chân,k ưng hoàn lại 100%.hay gà nhỏ thì cứ trong vòng 3 ngày mà có vấn đề gì ae có thể đổi trả.bảo hành vậy cho ae yên tâm nên gà nhà đúc ra k đủ để chuyển nhượng.

  Phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng sản phẩm và sự uy tín với khách hàng chứ k dựa vào số lượng hay giảm giá thành

  Chỉ đam mê đúc gà để chia sẻ cho chúng tôi yên tâm.gà đảm bảo tông dòng đàng hoàng chứ e k chơi gà tạp nha

  Thi công gấp rút trong 5 ngày với cơ số nhân công cuối cùng cũng xong trại thứ 3 trong năm 2021

  Chi nhánh hà nội báo chắc phải tuyển thêm người rồi

  Anh em ngoài bắc mà thích chơi gà nam thì hiện đang có loại 40-45 ngày ngoài hà nội.ae cần thì alo nha

  Mùng 1 cô hồn mà chạy hết ngày k giao xong cho khách.côvi nên ae ăn nhiều mì quá.phải nhập khẩu thêm về cho ae 1 thùng to

  Đợt này ra nhiều gà con quá mà không có thời gian chăm.ae nào cần bắt 20-30con thì liên hệ nha.của nhà đúc được mà dư thì để ae rẻ hơn giá thanh lí thôi.dòng giống bố mẹ đàng hoàng nên ae yên tâm nha

  Ae nào tin tưởng dòng mái cưa đè này thì rước 2 bé về với giá chuyển nhượng thấp thôi.chủ yếu giao lưu là chính chứ k quan trọng tài chính

  Còn 2con tơ này thôi.ae nào rước về chơi tết thì quá ok luôn.gà đảm bảo tông dòng cho ae nên ae yên tâm nha

  Ae nào đã chơi dòng nhà e mà cần mái hay tơ thì cứ alo nha.gà đảm bảo tông dòng đàng hoàng nên ae yên tâm nuôi chơi nha

  Sống với đam mê thì k có gì là khó khăn cả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Lỗ Huyệt Gà, Kiếm Gần Trăm Triệu Mỗi Tháng
 • Cáo, Thỏ Và Gà Trống
 • Bảng Hóa Trị Hóa Học Cơ Bản Và Bài Ca Hóa Trị
 • Thanh Hóa: Gà, Vịt Đặc Sản Đắt Hàng
 • Sách Gà Chép Tay 5
 • Chọn Gà Chọi Giống Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Em Chăm Con Này Với,
 • Bài Văn Miêu Tả Về Một Bức Tranh Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Mối Làm Thức Ăn Cho Gà Chọi Đầy Bổ Dưỡng
 • Gà Mái Đẻ Ăn Gì? Thức Ăn Kích Thích Gà Đẻ Trứng Nhiều
 • Thuốc Đặc Trị Gà Bị Khò Khè Hiệu Quả (Nhất Hiện Nay) Khỏi Sau 2
 • Một chú gà đá mang vóc dáng đẹp, chiến đâu thắng đó là ước mơ của đa số những anh em trong làng gà đá. Vậy việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn gà chọi giống tốt nhất. Để giúp anh em, Gà Chọi Việt xin đưa ra một số cách thức chọn chiếc kê như ý.

  Chọn gà chọi giống và hai bí quyết nên biết.

  Chọn gà chọi dựa theo giống bố mẹ

  Chọn gà mái chọi làm giống

  Gà chọi con được lợi toàn bộ các đặc điểm trong khoảng gà mẹ. Vậy nên chúng ta phải làm cho sao để chọn gà chọi giống mẹ rẻ nhất với thể. Gà Chọi Việt xin đưa ra một số đặc điểm điểm gà mẹ thấp sau đây:

  Gà mái sở hữu thân hình nhỏ gọn để khi ấp trứng sẽ ít bị vỡ vạc, gà mái khỏe mạnh, ko bệnh vặt. Lông mượt, bóng bẩy cũng là 1 điểm cộng để chọn lọc. Không những thế , chiếc giống của những con gà mái chọi này cũng phải được tuyển lựa kĩ càng .

  Gà chọi trống làm giống

  Nên chọn các con trống đá với sức khỏe dai sức, chịu sát thương tốt, sở hữu đòn đá lực, gà trống sở hữu thân hình giọt mưa là cực kì chuẩn. Cũng nên nhìn vào vảy và chân của gà trống. Giả dụ có thành tâm mảnh, hàng vảy gà đều và đẹp là hàng chuẩn. Bạn với thể xem vảy gà linh kê để có thêm thông tin nha.

  Khi chọn được giống gà trống và mái đạt tiêu chuẩn, đàn con sẽ có các đặc điểm nổi trộị để trở thành chiến kê.

  👉 👉 👉 👉Các giống gà đá ở việt nam nổi danh nhất

  Đào tạo và chăm nom gà đá như thế nào?

  Sau lúc chọn được giống gà thích hợp , chúng ta cần chăm sóc và tập dợt cho chúng chuyên sâu và chuẩn . Để gà nhanh to và khỏe mạnh, bạn nên cho gà ăn những dòng cám, gạo, rau cải, thêm cả cá tươi, thịt bò với tỉ lệ phù hợp .

  Khởi đầu công đoạn chọn lựa gà chọi non khi gà trong khoảng một ,800 gram tới 2 kg; cần quan tâm hai đặc điểm để chọn gà đá hay sau đây:

  • Ánh mắt lanh lợi , chân ngắn, dáng đi nhanh nhẹn.
  • Lông bóng, mượt, chắc khỏe, không bị rụng.

  Đối có gà chọi cốt yếu là gà mang cơ bắp chắc khỏe, nhưng không quá nặng để có thể ra đòn nhanh và lánh né linh động. Cần đảm bảo thêm nguồn đạm cho gà từ: thịt bò, lươn nhỏ,…

  Chú ý 1 số điểm lúc chọn gà cũng như săn sóc gà đá

  • Xem màu lông và chân gà: gà lông trắng nhưng mang cặp chân chì, tuyệt đối không nên nuôi thi đấu bởi vì rất hay thua trận.
  • Gà mang màu lông lốm chim cú thì cũng không nên nuôi đá bởi gà này thường đá dở nên không ai chuộng.
  • Không nên cho gà ăn thức ăn phổ biến đạm, bởi vì lúc lên đấu trường gà có sức bền kém.

  Liên hệ

  [email protected]

  0931315148 ▏ facebook ▏ gachoiviet.com

  463 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chọn Gà Chọi Đẹp
 • Truyện Kể Về Thần Kê Cực Hay Cho Ae Sư Kê
 • Kinh Nghiệm Nuôi Gà Chọi Đẹp, Cơ Bắp Săn Chắc, Nhanh Nhẹn Và Háu Chiến
 • Gà Chọi Thái Và Những Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Tậu Một Chú Gà Chọi!
 • Gà Tơ Vỡ Đòn Nguyên Nhân Do Đâu? Hướng Dẫn Cách Chữa Gà Bị Vỡ Đòn
 • Chia Sẻ Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Giống Từ Dân Đá Gà

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Qua Các Dòng Gà Chọi Nổi Tiếng 3 Miền Bắc
 • Bán Thuốc Gà Đá Không Chạy
 • Hướng Dẫn Một Số Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi
 • Giá Trị Văn Hoá Tâm Linh Qua Các Di Tích Ở Nghĩa Hưng
 • Cách Nhận Biết Gà Đá Trống Hay Mái Khi Từ Bé
 • Để nuôi thành công một chú chiến kê dũng mãnh, sở hữu những đòn đánh hay, uy lực thì những người huấn luyện gà chọi phải bỏ ra rất nhiều công sức. Bí quyết nuôi gà chọi giống của các sư kê lão làng, sành sỏi là điều mà người mê cá cược đá gà tại Thomo Sv388 vô cùng thắc mắc.

  Chọn giống gà chọi hăng chiến nhất

  Trước tiên để có một chú chiến kê mạnh mẽ, các sư kê phải rất kỹ tính trong khâu chọn giống gà. Những con gà nòi mạnh mẽ thường sở hữu đôi mắt trắng dã, lòng đen nhỏ, mắt tinh anh, mỏ ba soi, mào công, đôi chân vàng vững chãi, chắc chắn có điểm mực.

  Các sư kê chỉ nên tập trung vào một số dòng gà và một vài con gà có tố chất tốt nhất. Những người nuôi quá nhiều gà chọi thường không có nhiều chiến kê tốt có thể tham gia các trận đấu lớn bởi các giống gà khác nhau thường sở hữu các đặc tính khác nhau. Cách chăm sóc và huấn luyện chúng vì thế cũng tồn tại nhiều điểm khác biệt.

  Kỹ thuật chăm sóc gà chọi

  Gà chọi mỹ nói chung và các loại gà chọi khác cần có chế độ ăn uống khắt khe, người nuôi phải đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng để chúng khỏe mạnh và phát triển tốt. Gà chọi cần phải ăn đủ hai bữa vào đúng thời gian 9h sáng và 4h chiều hàng ngày. Người nuôi cũng nên tách rời gà con với gà mẹ và cho chúng tự lập kiếm ăn từ sớm, điều này giúp chúng trưởng thành nhanh hơn.

  Thành phần thực phẩm cho gà chọi từ 6 tháng trở lên là ngũ cốc, rau củ tươi. Không nên cho gà chọi ăn quá nhiều thịt, protein bởi điều này sẽ khiến chúng trở nên béo phì, thừa cân, di chuyển chậm chạp, ù lì, kém linh hoạt, khả năng vận động hạn chế.

  Khi gà chiến bắt đầu tham gia đá gà thì chế độ ăn cần được điều chỉnh để cung cấp đủ năng lượng cho chúng hoạt động. Thực đơn lúc này của gà bao gồm các thực phẩm sau:

  Một số loại thực phẩm cũng sẽ giúp tăng cường khả năng chiến đấu cho gà khác là: giun, tép đồng, ngũ cốc, chuối xiêm…Tuy nhiên các sư kê cần cho gà ăn liều lượng thích hợp đảm bảo chúng không bị thừa đạm.

  Nên thường xuyên tỉa bới lông cho gà chọi để tránh lông dày, rườm rà, cản trở khả năng chiến đấu khi xung trận. Để thân mình của gà dẻo dai, da thịt săn chắc, người nuôi cần thường xuyên bóp, ốp nghệ tươi giã nhỏ vào thân gà. Điều này giúp gà tăng cường sức chống đỡ, chịu đựng các đòn đánh nguy hiểm của đối phương.

  Cách đào tạo để gà hăng chiến khi xung trận

  Để những chú chiến kê trở nên uy dũng hơn mỗi lần tham gia chiến đấu thì các sư kê phải huấn luyện chúng hàng ngày với một chế độ nghiêm ngặt. Một trong những kỹ thuật nuôi gà chọi giống không thể bỏ qua là nên thả cho gà vận động tự do thay vì nuôi nhốt trong lồng quá lâu. Điều này sẽ giúp gà nâng cao khả năng phản xạ trước những yếu tố bất ngờ, di chuyển và quan sát linh hoạt. Được đi lại thường xuyên cũng giúp đôi chân của gà chọi trở nên vững chắc, dẻo dải, tướng đi thêm phần mạnh mẽ, sức bền được tăng cao.

  Trung bình 3 ngày một lần, sư kê nên cho gà chọi thử tập chiến đấu với những chú gà chọi khác. Việc này giúp gà quen thuộc dần với việc chiến đấu, tránh tình trạng bỡ ngỡ, sợ sệt khi bước vào những trận “thư hùng” chính thức. Tinh thần của gà chọi cũng trở nên hăng hái, bạo dạn hơn khi tham gia đá gà.Khi tập cho gà chọi giao chiến bằng chân, người nuôi cần đeo chì vào hai chân của gà. Lớp áo giáp chì cán mỏng sẽ giúp chân gà không bị tổn thương mạnh sau các đòn đánh đồng thời ra “chiêu” tự tin mạnh mẽ hơn.

  Ngày nay các sư kê cũng thả những con gà giả vào sới gà, lồng gà để những chú chiến kê vần gà, luyện kỹ năng ra đòn mà không bị thương. Cách này rất phù hợp với những sư kê chỉ nuôi một số ít gà chọi, gà chiến còn non, ít kinh nghiệm hoặc không tìm được con gà luyện, phu gà ưng ý. Để lực đá của gà trở nên mạnh mẽ, các sư kê nên vần gà theo các cấp độ khác nhau ứng với từng giai đoạn phát triển của gà, từ đơn giản đến phức tạp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Điện thoại: 091 292 13 21 hoặc 091 175 27 11
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Ấp An Sơn, Xã An Điền, TX Bến Cát, Tỉnh Bình Dương 75000
  • Đại diện: Ông Nguyễn Văn Hải

  Việc huấn luyện nuôi gà chọi giống thành công đòi hỏi sự kiên trì, tận tâm của những người nuôi gà. Đối với những sư kê muốn học hỏi thêm kinh nghiệm nuôi gà chọi mạnh khỏe có thể tham gia vào diễn đàn cá cược đá gà trực tuyến như Sv388 để học hỏi thêm các kiến thức bổ ích.

  Nhà cái Sv388 cũng là một trong những sân chơi đá gà online hấp dẫn nhất hiện nay quy tụ nhiều tay chơi sành sỏi từ khắp mọi nơi. Đến với Sv888, người yêu cá cược đá gà có thể ra cược bất cứ lúc nào mà không cần phải đến trực tiếp các sới gà như trước đây. Thông tin của người tham gia Sv388 hoàn toàn được bảo mật, giữ kín từ đó giúp người chơi tự tin khi theo dõi các trận đá gà nảy lửa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Chuồng Gà Chọi Đơn Giản, Mẫu Chuồng Gà Đẹp
 • Cách Nuôi Gà Đá Cựa Sắt Bách Chiến Bách Thắng Năm 2021
 • Cách Nuôi Gà Đá Có Lực Lâm Trận Bách Chiến Bách Thắng
 • Bí Quyết Nuôi Gà Chọi Chiến Gia Truyền
 • Các Loại Thuốc Trị Tiêu Chảy Cho Gà Điều Trị Dứt Điểm Bệnh Tức Thời
 • Xem Ngay 2 Bí Quyết Lựa Chọn Gà Chọi Giống Của Các Sư Kê

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Thức Chọn Các Giống Gà Đá Mạnh Nhất
 • Cách Làm Lẩu Gà Nòi Hầm Sả Ngon Tuyệt Vời Ông Mặt Trời
 • Hướng Dẫn Lựa Chọn Vảy Gà Chọi Thần Kê ( Phần 1 )
 • Cách Trị Gà Bị Kén Mép Đạt Hiệu Quả Cao
 • Gợi Ý Nuôi Gà Chọi Lấy Thịt Hướng Đi Mới Thu Nhập Cao
 • Muốn có được một con gà đá tuyệt vời, vóc dáng đẹp; đánh đâu thắng đó thì phải có bí quyết lựa chọn gà chọi giống tốt nhất. Để giúp anh em tìm được một chiến kê ứng ý thì Gà Chọi Việt xin đưa ra một số phương pháp chọn lựa dòng gà chọi hay, mời anh em tham khảo.

  2 cách lựa chọn gà chọi giống nên biết

  Chọn gà chọi giống bố mẹ

  Chọn gà mái chọi làm giống

  Để có gà chọi con giống khỏe mạnh; tỉ lệ thắng cao thì điều đầu tiên phải quan tâm đến chính là thế hệ bố mẹ. Vậy phải làm sao để chọn gà chọi giống mẹ tốt nhất? Gà Chọi Việt xin đưa ra một sô lưu ý sau đây:

  Gà mái thân hình nhỏ gọn khi ấp trứng sẽ ít bị vỡ; bởi gà mái chọi to con dễ làm vỡ trứng khi ấp do cân nặng gây áp lực lên trứng. Dòng giống của những con gà mái chọi này cũng phải được chọn lọc kĩ càng.

  Gà chọi trống làm giống

  Nên tuyển chọn dòng gà đá sức khỏe dẻo dai, chịu lực giỏi, có những đòn đá cực tốt; thường thì gà trống có thân hình giọt mưa là chuẩn. Ngoài ra khi xem giống gà chọi, nên quan sát vảy và chân của chúng.

  👉 👉 👉 👉Các giống gà đá ở việt nam nổi tiếng nhất

  Kỹ thuật huấn luyện và chăm sóc gà đá

  Thể trọng nào đủ chuẩn để chọn giống gà đá?

  Bắt đầu quá trình tuyển lựa gà chọi non khi gà từ 1,8kg đến 2kg; cần quan tâm 2 đặc điểm để chọn gà đá hay sau đây:

  • Mắt sáng, chân ngắn, đùi dài, khuôn mặt lanh lợi, dáng đi không nặng nề.
  • Nên chọn gà có màu lông đen tuyền (gà ô); đen pha đỏ; đen pha vàng (gà ô tía),gà tía mơ, gà màu xám đất, gà nhạn (lông trắng), gà tía mật,…

  Giai đoạn gà đạt thể trọng 1,8kg đến 2kg, chỉ nên sử dụng lúa đã ngâm cho gà. Bởi vì trong loại lúa này lượng chất dinh dưỡng đã giảm nhưng vẫn đảm bảo gà được ăn no.

  Đối với gà chọi cốt yếu là gà có cơ bắp chắc khỏe, nhưng không quá nặng để có thể ra đòn nhanh và tránh né linh hoạt. Cần đảm bảo thêm nguồn đạm cho gà từ: thịt bò, lươn nhỏ, sâu super worm,…

  Chú ý một số điểm khi chọn gà cũng như chăm sóc gà đá

  • Xem màu lông và chân gà: gà lông trắng nhưng có cặp chân chì, tuyệt đối không nên nuôi thi đấu bởi vì rất hay thua trận. Cho nên mới có câu “gà trắng chân chì , mua chi giống ấy”.
  • Gà có màu lông lốm chim cú thì cũng không nên nuôi đá bởi gà này thường đá dở nên không ai chuộng.
  • Không nên cho gà ăn thức ăn nhiều đạm, bởi vì khi lên trường đấu gà hay bị bở hơi, sức bền kém.

  ✅✅✅ TOP 10 loại thuốc tăng lực cho gà chọi anh em sư kê phải biết

  Gà lai chọi – Mô hình kinh doanh kiếm tiền bạc triệu

  Ngoài việc chọn dòng gà chọi thuần chủng thì hiện nay việc chăn nuôi gà lai chọi cũng được áp dụng nhiều và chúng được nuôi chủ yếu để lấy thịt. Kế thừa các ưu điểm từ thế hệ bố mẹ, ông bà cho nên nhiều người tận dụng điều này để phát triển mô hình nuôi gà lai chọi và mang lại hiệu quả.

  Gà lai chọi được biết đến là dòng gà được lại từ gà chọi và gà nuôi thịt; đảm bảo thế hệ con cháu có đầy đủ những yếu tố về ngoại hình, sản lượng thịt kế thừa từ bố mẹ. Người ta lai tạo ra nhiều giống gà lai khác nhau, tuy nhiên có 2 dòng nổi tiếng nhất là giống gà lai chọi sọc và gà lai 3 dòng máu.

  Bài viết này Gà Chọi Việt xin đề cập đến giống gà lai chọi sọc để bà con tham khảo. Gà lai chọi sọc được phối giống từ gà trống chọi thuần và gà mái lương phượng; được thừa hưởng tỉ lệ máu chọi 50%.

  Gà lai chọi này có màu lông đỏ tía; da và chân có màu vàng.Với việc thích nghi tốt với mọi điều kiện sống, dễ nuôi cho nên được nuôi nhiều để làm kinh tế.

  Nếu bà con muốn chăn nuôi loại gà này cần phải xem dòng gà lai chọi thật kỹ lưỡng; lựa chọn nơi bán gà chọi uy tín. Nếu muốn Mua gà chọi giống ở hà nội hoặc bất cứ địa điểm nào bạn cần tìm hiểu địa chỉ uy tín; đảm bảo chất lượng để có được con gà đá tốt nhất. Giống gà chọi thái lan, gà chọi giống mỹ, gà chọi Bình Định,… là một số giống gà đá tốt anh em có thể tham khảo. Chúc anh em mau tìm được gà chiến riêng cho mình. Liên hệ

  Fanpage: https://www.facebook.com/gachoiviethcm/ Website:gachoiviet.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Khô Chân Gà Chọi Cùng Những Cách Chữa Trị Khá Hiệu Quả
 • Gà Đá Bị Lác Khô Cùng Cách Điều Trị Siêu Hay Của Sư Kê Truyền Lại
 • Cách Trị Lác Khô Cho Gà Chọi Hiệu Quả
 • Mơ Thấy Gà Đánh Con Gì? 1001 Con Số, Điềm May Giấc Mơ Gà
 • Cách Chữa Trị Bệnh Thuỷ Đậu, Lậu Đề Ở Gà Đá
 • Gà Chọi Giống Có Tốt Không? Cách Chọn Gà Mái Giống Hay?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Luyện Gà Chọi Hải Dương Tuyệt Chiêu Luyện Gà Chọi Hải Dương
 • Gà Chọi Hải Dương, Gà Chọi Đá Có Hay Không?
 • Lợi Ích Khi Chọn Được Nơi Cung Cấp Thuốc Gà Chọi Hải Phòng Chất Lượng
 • Thuốc Gà Chọi Thái Lan, Thuốc Gà Đá
 • Thuốc Gà Đá Khánh Hòa
 • Gà đá chọi giống tốt hay không còn tùy thuộc vào gà mái và gà trống kết hợp trước đó

  Gà đá chọi giống không phải con nào cũng tốt, đá hay. Nó tùy thuộc vào gà mái và gà trống kết hợp trước đó. Hầu hết để đảm bảo yếu tố lai tạo diễn ra tốt nhất, các sư kê sẽ tiến hành chọn giống.

  Da ga thomo 67 – Trực tiếp đá gà Thomo 67 chính xác nhanh nhất.

  Ngược lại nếu mua chiến kê có sẵn trên thị trường thì chỉ có thể đánh giá thông qua tướng tá, hình dáng bên ngoài.

  Hướng dẫn chọn gà mái giống hay, giúp quá trình lai tạo thành công

  Để sở hữu những con gà chọi giống tốt nhất, yếu tố gà mái chiếm đến 70% và gà trống 30%. Con non sẽ sở hữu những gen trội của cả bố và mẹ (chủ yếu là gà mẹ). Do đó mà việc chọn gà mái là cực kỳ quan trọng.

  1. Chọn gà mái dựa vào ngoại hình

  Dựa vào ngoại hình để chọn gà mái sẽ loại bỏ được trường hợp khuyết tật. Giúp gà con sau này có tướng tá đẹp, chất lượng sức khỏe ổn định nhất, không bị dị tật.

  – Phần đầu: Nên chọn gà mái giống có đầu mỏ, thon dài theo cổ. Nếu may mắn chọn được con có phần đầu bằng phần cổ thì càng tốt. Ngoài ra còn phải để ý đến những chi tiết nhỏ khác như:

  • Độ dài của mỏ trung bình, khóe miệng rộng.
  • Cánh mũi hở, mắt to, con ngươi trắng dã và nhỏ
  • Chọn gà mái có mồng dâu, dựng đứng và đặc biệt là không bị ngả sang hai bên
  • Ánh mắt tinh anh, lanh lợi

  – Phần cổ: Cổ gà mái phải có độ dài hợp với thân, kết cấu xương chắc. Có thể kiểm tra bằng cách vuốt ngược phần lông lên. Nếu xương liền nhau thì nên chọn.

  Vùng cổ gà lông phủ từ đầu đến hết phần cổ cũng được đánh giá cao. Nên chọn. Nếu ở phần cổ có thêm vảy nhỏ – thường gọi là vảy giáp cần (loại vảy quý) thì không nên bỏ qua.

  Gà mái chiếm 70% chất lượng của gà con sau này

  – Phần mình: Thông qua mình gà mái sẽ đánh giá được khả năng sinh sản của nó. Tiến hành kiểm tra và xem xét các yếu tố sau:

  • Vai nở nang, to, kết cấu xương vững chắc
  • Ngực ưỡn về phía trước. Tuyệt đối không bị lệch hay vẹo
  • Cánh gà phải úp chặt vào phần thân, bao phủ phao câu và phần lưng
  • Lông cánh với dày và to
  • Chân gà vừa phải, khô, vảy mỏng
  • Ở phần phao câu phải có lông đuôi nhiều, che phủ

  2. Chọn gà mái dựa vào kỹ năng, tính cách

  Gà chọi giống không chỉ sở hữu ngoại hình của gà mẹ mà còn thừa hưởng bản tính và kỹ năng. Do đó yếu tố này cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành một “chiến binh” tương lai.

  Đối với gà mái giống cần chọn con có bản tính hung dữ và ly đòn. Độ máu chiến cao, khả năng bảo vệ con tốt, không lùi bước trước kẻ thù và đặc biệt là ít bệnh tật, khỏe. Với gà đã từng đẻ thì nên quan tâm đến thành tích của đời con trước đó.

  Không chỉ có gà trống mà gà mái cũng sở hữu những thế đòn riêng. Nên chọn gà giống sở hữu các thế đòn độc như đấm phá, hầu kiềng, tuốt tảng đá lưng,…

  Những điều cần lưu ý khi chọn gà bố

  Gà trống phải có sức khỏe và thắng ít nhất 2 trận

  Mặc dù con non thừa hưởng nhiều đặc tính của gà mẹ. Nhưng gà bố cũng đóng vai trò quan trọng. Nên việc lựa chọn không thể bừa bãi, tùy tiện.

  Với gà trống nên chọn con đã từng giao chiến và có ít nhất 2 trận thắng trở lên. Sở hữu các thế đòn hay và đặc biệt là không bệnh hay khuyết tật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Ô Chân Xanh Mắt Ếch Có Phải Linh Kê Khó Gặp Không?
 • Gà Chọi Bắc Giang: Những Chú Gà Chiến Đắt Giá Gà Chọi Bắc Giang: Những Chú Gà Chiến Đắt Giá
 • Thuốc Gà Chọi Bắc Giang
 • Gà Chọi Bắc Giang: Đặc Điểm Ngoại Hình Và Lối Đá
 • Gà Già Nấu Món Gì Ngon, 5 Cách Chế Biến Và Làm Mềm Thịt Gà Già, Món Ngon Từ Gà Già
 • Mua Gà Chọi Giống Ở Hà Nội Nên Mua Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • So Sánh Gà Chọi Ở Đâu Hay Nhất Việt Nam?
 • Đặc Điểm Giống Gà Chọi Nòi Truyền Thống
 • Cách Cắt Tai Gà Chọi Cho Các Sư Kê
 • 6 Mẹo Sơ Cấp Cứu Gà Chọi Ngay Tại Trường Gà
 • Giải Mã Gà Ô Chân Trắng Mẹ Mắng Cũng Mua
 • Mua gà chọi giống tốt sẽ đảm bảo cho ra đời những cá thể gà đẹp và khoẻ mạnh. Đặc biệt những cặp gà bố mẹ sở hữu nhiều đòn hiểm, đòn cáo thì xác xuất cho ra đời thế hệ kế tiếp khủng là rất cao. Chính vì thế khi mua gà chọi giống cần hết sức chú ý. Lựa chọn nơi mua bán an toàn, uy tín là mục tiêu mà ai cũng nên tìm hiểu kỹ càng.

  Mua gà chọi giống ở Hà Nội địa chỉ nào uy tín?

  Nói về gà chọi thì có hàng trăm hàng nghìn địa chỉ bán gà chọi con, gà chọi giống. Tuỳ mỗi địa chỉ mà sở hữu những chiến kê với lai lịch khủng. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ gà chọi giống ở Hà Nội gần với nơi sinh sống và làm việc và tiện cho việc xem xét hơn. Ngoài ra, việc xem trước được chất lượng gà bố mẹ cũng như quy mô chuồng trại cũng giúp người mua uy tín hơn.

  Ngoài ra, khách hàng khi tìm mua gà chọi giống cũng cần chú ý tới danh tiếng của chủ nhân trên mạng xã hội hoặc cộng đồng gà. Như vậy sẽ nắm rõ được những phốt to nhỏ của người bán. Từ đó tránh mua phải những địa chỉ bán gà chọi giống kém chất lượng lừa đảo.

  Trang Trại Minh Gà Chọi là một trong những trang trại gà chọi ở Hà Nội uy tín. Đây là nơi thể hiện niềm đam mê sở thích của bản thân mình. Ngoài ra, mình cũng muốn chia sẻ niềm đam mê, sở thích, con giống tốt cho các anh em cùng chơi. Chính vì thế, mình rất chăm chút các chú gà chọi giống để sinh ra những hậu duệ gà chọi đẹp và chất lượng nhất.

  Lý do nên mua gà chọi giống ở Hà Nội tại trang trại Minh Gà Chọi

  Tất nhiên không phải cứ nói như vậy là có người tới mua gà của mình. Chắc chắn sẽ phải có những ưu điểm, tiện dụng để anh em đam mê gà chọi đến với mình và giao lưu.

  Số lượng gà chọi giống lớn

  Với việc sở hữu vài chục cho tới vài trăm con gà chọi khác nhau giúp đa dạng sự lựa chọn cho các bạn. Từ các con gà chọi con mới nở cho tới gà chọi nhỡ, gà chọi tơ cho tới các con giống bố mẹ. Từ đó các bạn có thể tự do lựa chọn cho mình phù hợp với nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế. Đỡ mất công tới mua mà không mua được.

  Sở hữu nhiều giống chất lượng

  Tại trại gà của mình có khá nhiều cặp gà bố mẹ đẹp và chất. Gà bố đã dành được nhiều sao trong các trận chiến. Và khi đã già yếu thì mình để đúc mái sản sinh ra các hậu duệ. Nhờ đó mà đảm bảo những chú gà con có thể thừa hưởng được những gen giống tốt của bố và mẹ.

  Giá thành hợp lý vừa phải

  Đối với những địa điểm bán và mua gà chọi giống ở Hà Nội khác thì giá của mình rẻ hơn. Đơn giản là mình nuôi tại nhà cũng ít phải bị đội chi phí đồ ăn, công chăm sóc. Do các vật liệu thức ăn, phế phẩm đều có thể ra khu vực đồng bãi của nhà tìm kiếm. Việc mua đồ ăn ở quê cũng rẻ hơn khá nhiều đối với những trang trại khác phải mua hoặc không tự cung được số lượng thức ăn.

  Quy mô chuồng trại lớn

  Hệ thống quy mô chuồng trại lớn được thiết kế tiện nghi và khoa học. Đảm bảo cho gà có thể sống, sinh hoạt và tập luyện dễ dàng nhất. Tới với chúng tôi các bạn có thể học tập kinh nghiệm chăm nuôi, làm trang trại, chuồng gà sao cho phù hợp nhất. Hiện tại trại mình có khoảng hơn 30 ô chuồng lớn nhỏ được bố trí hệ thống đèn, ánh sáng và sưởi tận răng cho gà chọi giống. Đảm bảo như các khách sạn 5 sao cho gà.

  Không có phốt mua bán

  Trang trại gà tại Hà Nội dễ di chuyển

  Với việc trang trại gà của mình cách bến xe Yên Nghĩa khoảng 5-6 km nên rất tiện việc di chuyển. Nếu bạn ở khu vực Hà Nội nhưng ở xa thì có thể bắt xe bus hoặc đi xe máy tới. Không mất nhiều thời gian di chuyển khi toàn đường nhựa, bê tông rộng 4-6m dễ đi lại kể cả bằng oto. Đối với những bạn ở xa có thể đặt mua gà và mình ship qua đường xe khách. Đều rất tiện và đảm bảo. Ngoài ra, nếu không mua thì có thể tới giao lưu, đàm đạo đều được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Chọi Mỹ Có Gì Đặc Biệt?
 • Kinh Nghiệm Mua Gà Chọi Giống Cho Người Mới Bắt Đầu Nuôi
 • 3 Cách Chữa Gà Chọi Bị Mất Gân, Gân Yếu Hiệu Quả
 • Gà Đá Mé Hầu Và Các Kiểu Đá Hầu Của Gà Chọi
 • Cách Chọn Gà Đá Đòn Dọc,đá Mé Cực Hay
 • Tin tức online tv