Ấn Tượng Đặc Biệt Của Giống Gà Tân Hồ Dabaco

--- Bài mới hơn ---

 • Mới Lạ Gà Tân Hồ
 • Trứng Gà Cao Cấp Dabaco
 • Trứng Gà Dabaco Omega 3 Được Trao Giải Thưởng “sản Phẩm Nông Nghiệp Tiêu Biểu”
 • Dbc: Họp Báo Giới Thiệu Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Và Sản Phẩm Trứng Gà Cao Cấp Dabaco
 • Trứng Gà Ăn Liền Devi: Sản Phẩm Độc Đáo Của Dabaco
 • à Tần là đặc sản tiến vua nổi tiếng từ xa xưa. Nhằm thừa kế nguồn gen quý của giống gà này, Công ty TNHH MTV Gà giống Dabaco đã lai tạo và phát triển thành công gà Tân Hồ DABACO. Ấn tượng đầu tiên của gà Tân Hồ khiến mọi người thích thú chính là ngoại hình đẹp mắt với màu sắc cuốn hút.

  Đặc điểm của giống gà Tân Hồ DABACO

  Gà Tân Hồ DABACO nổi tiếng với ngoại hình đẹp mắt và bộ lông mượt cuốn hút

  So với các dòng gà tiến vua nổi tiếng Việt Nam như gà Đông Tảo, Móng, Mía… thì gà Hồ được đánh giá có chất lượng thịt vượt trội hơn. Vì vậy, Công ty Gà giống Dabaco đã dày công nghiên cứu và lai tạo thành công giống gà Tân Hồ nhằm bảo tồn và phát triển nguồn gen quý. Hơn nữa, sản phẩm cũng góp phần nâng cao giá trị cho các giống gà đặc sản nước ta.

  So sánh với các giống gà lai khác được Dabaco nhân giống thì gà Tân Hồ nổi bật với những đặc điểm riêng biệt sau:

  – Ngoại hình đẹp với vảy sừng tạo sự khác biệt, mào múi khế và đuôi xòe.

  – Bộ lông màu đỏ tía đậm cực kỳ đẹp mắt, lông mượt ôm gọn lấy cơ thể.

  – Đôi chân to đặc trưng, lườn to chắc, tỷ lệ xẻ thịt cao.

  – Vóc dáng oai vệ, nhanh nhẹn, thích hợp với hình thức nuôi thả vườn.

  – Thời gian nuôi: Khoảng 3 tháng

  – Trọng lượng đạt: Sau thời gian nuôi năng suất đạt tiêu chuẩn:

  + Gà trống: 2,2 – 2,4kg

  + Gà mái: 1,8 – 2kg

  – Mức tiêu tốn thức ăn (FRC): Từ 2,5 – 2,7 kg thức ăn/1kg tăng trọng.

  – Gà từ 01-20 ngày tuổi: Năng lượng trao đổi tương đương 3100Kcal/kg.

  – Gà từ 21-60 ngày tuổi: Năng lượng trao đổi tương đương 3000Kcal/kg.

  – Gà từ 61 ngày tuổi: Năng lượng trao đổi tương đương 2950Kcal/kg.

   Khả năng thích nghi, phòng và kháng bệnh:

  – Giống gà Tân Hồ có khả năng sinh trưởng rất tốt, thích nghi với mọi điều kiện chăm sóc khác nhau.

  – Gà có sức đề kháng tốt, khả năng chống chịu, kháng bệnh cao.

  – Thích nghi tốt với đặc điểm, sự thay đổi khí hậu và thời tiết ở các vùng miền tại Việt Nam.

  Vì sao nên lựa chọn gà Tân Hồ DABACO?

  Giống gà Tân Hồ giữ gìn trọn vẹn ưu điểm của dòng gà tiến vua nổi tiếng

  Ngay từ khi mới ra mắt, giống gà Tân Hồ DABACO đã nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường. Rất nhiều gia đình và các cơ sở chăn nuôi gia cầm quy mô lớn lựa chọn nuôi dòng gà lai đặc biệt này bởi rất nhiều ưu điểm như:

  • Gà Tân Hồ khắc phục hạn chế về thời gian nuôi rất dài của giống gà Hồ thuần chủng. Gà lai sinh trưởng và phát triển tốt, độ đồng đều cao, đặc biệt tỷ lệ nuôi hao hụt thấp chỉ khoảng 0,5%.
  • Gà Tân Hồ được nhân giống mới kế thừa ưu điểm về vẻ đẹp ngoại hình và chất lượng thịt. Bên cạnh đó, giống gà lai còn cải thiện rõ rệt về tốc độ sinh trưởng, khả năng thích nghi tuyệt vời với môi trường sống và điều kiện nuôi dưỡng ở khắp các vùng miền nước ta.
  • Gà săn chắc, nhiều thịt, chất lượng thịt cực kỳ thơm ngon, giàu dinh dưỡng, tỷ lệ mỡ thấp đáp ứng được thị hiếu của đông đảo người tiêu dùng.
  • Gà chỉ cần được nuôi dưỡng với mật độ thích hợp, diện tích vườn thả rộng, thông thoáng, đảm bảo nhận nhiều ánh sáng mặt trời, cung cấp thức ăn có chất lượng… sẽ đảm bảo tốc độ sinh trưởng nhanh và cho năng suất cao.

  Sở hữu nhiều thế mạnh, gà Tân Hồ DABACO được lai tạo thành công đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Chắc chắn đây sẽ là giống gà chủ lực để xây dựng thương hiệu gà đồi ở Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dabaco Khai Trương Trung Tâm Gà Giống Gốc Triệu Đô
 • Dabaco Bình Phước Đồng Hành Cùng Tái Cơ Cấu Chăn Nuôi Phía Nam
 • Bán Gà Con Giống Ở Biên Hòa
 • Miền Nam Đã Thích Gà Dabaco
 • Miền Nam Đã Mến… Gà Dabaco
 • Mới Lạ Gà Tân Hồ

  --- Bài mới hơn ---

 • Trứng Gà Cao Cấp Dabaco
 • Trứng Gà Dabaco Omega 3 Được Trao Giải Thưởng “sản Phẩm Nông Nghiệp Tiêu Biểu”
 • Dbc: Họp Báo Giới Thiệu Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Và Sản Phẩm Trứng Gà Cao Cấp Dabaco
 • Trứng Gà Ăn Liền Devi: Sản Phẩm Độc Đáo Của Dabaco
 • Trứng Gà Vỏ Xanh Bắc Ninh Giàu Dinh Dưỡng Cho Gia Đình
 • Trong các dòng gà tiến Vua nổi tiếng Việt Nam thì gà Hồ (Bắc Ninh) có chất lượng thịt vượt trội hơn cả. Cũng bởi chất lượng thịt thơm ngon, rắn chắc nên thời gian nuôi gà Hồ thuần rất dài, có khi phải cả năm trời mới được thu hoạch.

  Vì vậy, việc Công ty Gà giống Dabaco chọn tạo, nhân nuôi thành công giống gà Tân Hồ không chỉ mang ý nghĩa lớn trong việc phát bảo tồn, phát triển triển nguồn gen quý mà còn tạo bước đột phá mang lại giá trị bền vững cho các giống gà đặc sản của nước nhà.

  Xuất hiện trên thị trường khoảng 3 tháng nay, song hầu hết những hộ chăn nuôi gà kỳ cự đều tấm tắc gật đầu bình chọn 9+ cho giống gà mới Dabaco. Gà Tân Hồ không chỉ thừa kế được nguồn gen quý của giống “gà Hồ thần thánh” về màu sắc, chất lượng thịt mà có bước cải thiện nhảy vọt về tốc độ sinh trưởng, sự thích nghi và đặc biệt là thị hiếu thị trường.

  Theo chia sẻ của anh Nguyễn Văn Thiện, ở TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, chủ thương hiệu Gà đồi cát Phan Thiết nổi tiếng, nuôi rất nhiều giống gà của Dabaco, nay là Tân Hồ, anh đều nhận thấy ưu điểm độ đồng đều cao, hao hụt thấp (khoảng 0,5%).

  “Giống gà Tân Hồ có khả năng sinh trưởng rất tốt. Mới nuôi với thời gian 70 ngày, tôi cân thử thấy trống nặng 1,8 – 2 kg, mái 1,4 – 1,7 kg. Một điểm rất dễ nhận diện thương hiệu với giống gà Tân Hồ bộ lông màu đỏ tía đậm, chân to hơn hẳn các giống gà khác nên tôi dự định chọn Tân Hồ là giống gà chủ lực xây dựng thương hiệu Gà đồi Phan Thiết của mình.” Anh Thiện tâm sự.

  Theo Phó Giám đốc Công ty Gà giống Dabaco, Nguyễn Như Phán, giống gà Tân Hồ mới được lai tạo bởi Công ty Gà giống Dabaco trên nền tảng kế thừa những đặc tính ưu việt của giống gà Hồ tiến Vua nổi tiếng của xứ Kinh Bắc. Gà Tân Hồ có vóc dáng oai vệ với chiếc mào múi khế như chiếc vương miện, lông đỏ tía ôm gọn, đuôi xòe như chiếc nơm úp cá. Gà có cơ địa săn chắc, thịt có vị ngọt đậm đà, hương thơm đặc trưng, hàm lượng dinh dưỡng cao và tỷ lệ mỡ thấp nên rất tốt cho sức khỏe.

  Về Quy trình kỹ thuật chăm sóc và làm vắcxin, Công ty Gà giống Dabaco khuyến cáo, do gà Tân Hồ có tốc độ sinh trưởng nhanh và sinh khối cơ thể lớn, bà con cần lưu ý chăn nuôi với mật độ thích hợp (8 đến 10 con/m2 chuồng về mùa hè, và 10 đến 12 con/m2 chuồng về mùa đông). Chuồng nuôi cần xây dựng thoáng, cao ráo, đảm bảo nhận được nhiều ánh sáng mặt trời, giúp ích cho quá trình chuyển hóa của gà. Sân chơi dành cho gà Tân Hồ cần rộng và thoáng mát để gà có không gian vận động, vui chơi.

  Đặc biệt, bởi môi trường chăn nuôi ngày càng ô nhiễm, dịch bệnh ngày càng nhiều, nên ngoài các loại vắcxin cơ bản Niucátxơn và Gumbôrô. Bà con cần lưu ý chủng thêm vắcxin Viêm phế quản truyền nhiễm (IB), Viêm thanh khí quản truyền nhiễm (ILT). Kiểm soát dịch bệnh bằng vắcxin để giảm chi phí thuốc thú ý cũng như hạn chế các tác động tiêu cực của kháng sinh lên sinh trưởng của gà.

  Về thức ăn và dinh dưỡng bổ sung: Vì gà có tốc độ sinh trưởng nhanh nên bà con cần cung cấp cho gà loại thức ăn có chất lượng để gà chuyển hóa thức ăn tốt nhất, đạt được yêu cầu về tăng trưởng. Ngoài ra, cần lưu ý ở các giai đoạn thay lông, trưởng thành bổ sung thêm cho gà dinh dưỡng để gà có được bộ mã đẹp và mượt mà.

  “Ưu điểm vượt trội của gà Tân Hồ là thời gian nuôi so với các giống gà lông màu khác rút ngắn xuống chỉ còn 3 tháng (90 ngày), gà trống đạt trọng lượng bình quân 2,2 – 2,4 kg, gà mái bình quân 1,8 – 2,0 kg, song vẫn giữ được phẩm chất thịt thơm ngon. Hơn nữa, gà Tân Hồ có khả năng thích nghi với điều kiện khí hậu thời tiết và tập quán chăn nuôi ở nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước cộng khả năng kháng bệnh cao.” Ông Nguyễn Như Phán.

  Chị Trần Thị Lan, xã Thanh Bình, huyện Chương Mỹ, Hà Nội tâm sự: “Gia đình tôi đang nuôi khoảng 1,9 vạn gà Tân Hồ, hiện gà đã được 90 ngày, chuẩn bị xuất bán lứa đầu tiên. Gà Tân Hồ có tỉ lệ tiêu tốn thức ăn tương tự như gà J, song cân nặng lại đạt hơn khi trống đạt trọng lượng 2,2 – 2,5 kg/con, mái 1,8 -2,0 kg. Gà trống màu lông đỏ tím tía, chân to hơn gà J, mào múi khế, gà mái lông trắng vàng rất đẹp. Nói chung, với thang điểm 10, tôi đánh giá gà Tân Hồ đạt 9+”.

  Nguyễn Huân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ấn Tượng Đặc Biệt Của Giống Gà Tân Hồ Dabaco
 • Dabaco Khai Trương Trung Tâm Gà Giống Gốc Triệu Đô
 • Dabaco Bình Phước Đồng Hành Cùng Tái Cơ Cấu Chăn Nuôi Phía Nam
 • Bán Gà Con Giống Ở Biên Hòa
 • Miền Nam Đã Thích Gà Dabaco
 • Gà Bó Xôi A Tẻo Quận Tân Bình Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Món Gà Bó Xôi Ngon Bổ Rẻ Nức Tiếng Tại Quận 2
 • Gà Bó Xôi Chiên – Sen Vang Palace
 • Gà Bó Xôi Hồng Ký
 • Gà Bó Xôi Chiên Foody
 • Đang tải …

  Hình ảnh Gà Bó Xôi A Tẻo

  Đang tải …

  Nhật Linh Trần Hoàng

  👆 Android

  ⏳ 08-12-2018 08:37:32

  7.6

  Gà Bó Xôi A Tẻo

  Tiếp tục deli vì quá ưng giao hành, nhanh gọn lẹ đúng giờ dù phí ship giờ cao điểm tối thiểu có khi lên 30k 40k luôn đáng sợ thặc. Gà bó xôi mình ăn từ hồi nó 20k rồi h lên 29k luôn ròi nhưng vẫn còn ưng. Gà bên trong có sơ chế ướp sẵn, thịt thấm mềm ko bị khô nha, đùi gà cũng cỡ trung chứ ko nhỏ đâu, lớp xôi bó bên ngoài giao hàng tới mình cũng 30p ròi mà vẫn giòn rụm nha, đỡ dính răng ghê, ăn kèm mớ dưa leo tương ớt, phải chi có kèm tí đồ chua nữa thì tuyệt luôn

  Nhi Nguyễn

  👆 Android

  ⏳ 16-11-2018 20:16:06

  5.2

  Gà ngon, xôi giòn … mà 8g hết rồi nha

  Tuy trên này ghi 10h mới đóng cửa nhưng mà 7h mình chạy tới là gần hết gà rồi. Hỏi anh chủ thì ảnh kêu là thường 8h tối đóng cửa, không phải 10h như trên này nói đâu nha 😂

  Mình mua 3 cái đùi, đến nơi gọi thì anh chủ mới lấy ra chiên, nên chạy cả 20p về nhà vẫn còn nóng giòn.

  Đùi gà bự, thịt mềm và thấm gia vị chứ không phải bị nhạt đâu. Xôi chiên giòn, mà mình ăn thấy hơi cứng chứ mẹ mình thì khen ngon.

  Nói chung là vừa rẻ lại vừa ngon rất đáng tiền luôn á.

  Không thể tin nổi

  👆 iPhone

  ⏳ 10-10-2018 15:50:07

  8.6

  Ngon ,giá cả hợp lý

  đùi gà to rất mềm,xôi chiên giòn không quá cứng.giá cả hợp lý 29k cho 1 cái đùi gà bó xôi.yếu điểm là ko có chổ ăn tại chổ.phải mua đem về nhà. gà nguyên con bó xôi là 350k 1 con.

  Tiểu Thư Mũm Mĩm

  👆 Android

  ⏳ 08-11-2017 17:07:10

  7.6

  Ngon nóng thấm vị

  Ở gần kế nhưng lười đi nên cũng đặt ship tới. Xôi giòn ngon gà thấm vị xịt tương ớt ăn ngon. Quán nên làm thêm đồ chua ăn hợp hơn dưa leo 😂😂😂

  Vũ Anh Khôi

  👆 Android

  ⏳ 04-11-2017 19:55:48

  8.0

  Ăn ngon lắm nha

  Trời mưa lạnh gọi món này là chuẩn nè. Ăn rất okie, xôi bọc ngoài giòn ngon, gà thì nóng mềm. Dưa chuột ăn kèm nên đỡ ngấy, ăn 1 đùi là cũng ấm bụng rồi. Like like. Lần sau thèm lại oder quán. Rất ngon đó mọi người nên ăn thử đi :3

  Xuân Mai

  👆 iPhone

  ⏳ 11-09-2017 13:46:26

  8.6

  Gà Bó Xôi A Tẻo

  Mình thấy đùi gà to đùng, xôi nóng giòn. Vị cũng đậm đà nữa mà giá lại hợp lí. Mấy ngày mưa mà ngồi gặm gà bó xôi là hết xẩy luôn.

  Anh chị chủ quán dễ thương. Tính mình hay hỏi lung tung mà anh chị hiền lắm nên mình mê từ đồ ăn tới chủ luôn nè

  Đan Nhật

  👆 Android

  ⏳ 08-07-2017 20:30:42

  7.6

  Nổi cơn thèm gà bó xôi!!

  Trời lạnh lạnh, thèm quá nên dắt xe đi mua luôn. Cảm nhận ban đầu là cục gà bó xôi khá bự, vì mình tưởng bé nên mua luôn 2 cái mà ăn 1 cái là ná thở ồy.

  Vỏ xôi giòn, ăn như món xôi chiên. Vì mình thích ăn xôi chiên nên ăn hết chứ bạn mình thì kêu hơi ngán. Thịt gà ướp gia vị khá đậm đà, ăn kèm với xôi ngon lắm. Giá 29k/em. Phục vụ: 2 vợ chồng nhiệt tình, dễ thương. Tuy nhiên lúc mình tới anh chồng đi đâu còn chị vợ thôi, chị không biết làm nên bảo mình chờ anh về, hic hic :((

  Trâm Nguyễn

  👆 iPhone

  ⏳ 21-04-2017 13:24:19

  7.2

  Gà Bó Xôi A Tẻo

  Xem bản đồ đi đến Gà Bó Xôi A Tẻo

  Đang tải …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Địa Chỉ Ăn “Gà Không Lối Thoát” Cực Ngon Tại Tp Hcm
 • Gà Bó Xôi Yummy
 • Trung Tâm Khuyến Nông Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Nuôi Gà Ai Cập Ở Hương Trà
 • Giống Gà Ai Cập Đẻ Trứng
 • Trịnh Đình Trọng Quận Tân Phú Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thế Giới Ăn Vặt Quận 8 Hồ Chí Minh
 • Top 7 Quán Ăn Ngon Ở Quận Bình Thạnh Bạn Nên Ghé Qua – Phú Mỹ Express
 • Vũ Phạm Hàm Quận Cầu Giấy Hà Nội
 • Nhà Hàng Gà Nướng Hàn Quốc
 • Trần Văn Khéo Quận Ninh Kiều Cần Thơ
 • Đang tải …

  Hình ảnh Bánh Mì – Xôi Gà 56 – Trịnh Đình Trọng

  Đang tải …

  QUỐC DŨNG NGUYỄN

  👆 iPhone

  ⏳ 19-10-2019 19:10:43

  5.0

  Bánh Mì – Xôi Gà 56 – Trịnh Đình Trọng

  Xôi mặn quán ngon, phù hợp với giá tiền. Chưa thử xôi gà, lần sau thử xôi gà vì nghe đánh giá khá xuất sắc.

  Ngân Nguyễn

  👆 Android

  ⏳ 15-06-2019 17:20:58

  8.0

  Bánh Mì – Xôi Gà 56 – Trịnh Đình Trọng

  Một chiều mưa nổi hứng thèm xôi. Chạy từ Tân Bình qua Tân Phú ăn thử xôi ở đây.

  Ấn tượng đầu tiên là 1 ngọn đồi đùi gà, 1 núi da gà chiên giòn, nhìn đã con mắt. Mình order 1 hộp thập cẩm và 1 hộp đùi gà nhỏ. Topping nhiều quá xá là nhiều luôn. Ăn hết xôi mà vẫn còn nhiều topping lắm. Nước sốt và pate hơi ngọt, ngon nhưng dễ ngán. Nói chung hộp 35 ngàn rất chất lượng và đáng tiền. Điểm trừ là dễ ngán và xôi hơi nhão, cái muỗng tỷ lệ nghịch với hộp xôi 😂😂😂

  Hải Linh Nguyễn Vũ

  👆 iPhone

  ⏳ 08-06-2019 11:15:26

  5.4

  Xôi gà 56

  Chỗ này có lâu rồi, hình như có đổi chủ nên sau này xôi có vẻ dở và ít hơn trước.

  Khu vực chế biến nhìn không sạch sẽ

  Lần trước mua 15k nhiều hơn nhưng lần này cũng 15k nhưng lại chỉ có nhiêu đó.

  Mở hộp xôi ra hết hồn luôn

  Minh Thư

  👆 Android

  ⏳ 15-05-2019 18:51:07

  9.6

  Ngon. Hơi ngọt 1 chút

  Xôi ngon. Mềm. Nhưng nước sốt hơi ngọt 1 chút. Nhưng đậm đà. Bạn nào ko thích ăn ngọt.thì dặn quán đừng cho nước sốt. Xôi này có thêm ít dưa chua là toẹt vời luôn

  Thảo Vân

  👆 iPhone

  ⏳ 07-05-2019 11:58:32

  5.2

  Quá ngọt

  Mình đặt xôi da gà, da gà thì giòn thật, nhưng mà xôi quá ngọt nên ăn vô cùng ngán. Chắc sẽ ko quay lại.

  Đại Bar Quang

  👆 iPhone

  ⏳ 30-04-2019 13:15:15

  6.4

  Hợp khẩu vị

  Ăn xôi ở đây cũng nhiều lần, lần nào thấy cũng ok lắm mà ko bao h chụp hình lại 😂 . Phần thập cẩm : xôi nhiều dẻo , topping quá trời , nước sốt kẹo ngọt ngọt 👍 . Nói chung là được , đáng giá tiền.

  Xem bản đồ đi đến Bánh Mì – Xôi Gà 56 – Trịnh Đình Trọng

  Đang tải …

  --- Bài cũ hơn ---

 • 20 Quán Ăn Vặt Thủ Đức Ngon Nức Tiếng Cho Team Ăn Hàng Tụ Tập
 • “để Mị Nói Cho Mà Nghe” Những Món Ăn Ngon Chỉ Ở Thủ Đức
 • Top 08 Quán Cơm Gà Ngon Nức Tiếng Giữa Lòng Sài Gòn
 • Vĩnh Nam Quận 8 Hồ Chí Minh
 • Phạm Ngũ Lão Thành Phố Hải Dương Hải Dương
 • Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cơm Gà Da Giòn Bữa Cơm Dễ Thực Hiện Cho Gia Đình – Cơm Gà Sài Gòn
 • Phát Hoảng Với ‘Gà Mía’ Trung Quốc Luộc Sẵn
 • Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3 Hồ Chí Minh
 • Cách Làm Gà Rán 🍗kiểu Kfc Siêu Giòn Rụm Ăn Đã Đời
 • Lê Đại Hành Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh
 • Đang tải …

  Hình ảnh Cơm Gà Da Giòn – Hoàng Văn Thụ

  Đang tải …

  Đôrêmông Nguyễn

  👆 Android

  ⏳ 20-11-2019 23:51:48

  6.8

  Combo ngon bất tận cho ngày dài mốc meo

  Mây Trắng

  👆 iPhone

  ⏳ 29-04-2019 13:28:23

  10

  Cơm Gà Da Giòn – Hoàng Văn Thụ

  Rất happy vì khi ship tới nơi cơm , gà , canh rong biển vẫn còn nóng và đóng gói cẩn thận ko bị đổ ra ngoài đây là điều mình rất thích. Còn hương vị thì vẫn rất ngon như các chi nhánh khác. ♥️

  Nhi Nguyen

  👆 Web

  ⏳ 28-03-2019 13:03:03

  4.2

  Ăn cứu đói chứ chất lượng ko ổn

  – Ăn cứu đói giữa trưa khi bạn lười – Gần cty – Hộp bao bì đẹp, đàng hoàng Nhưng – Cơm bình thường, thấy mấy bạn cmt là có mùi mốc, mình ngửi lại thì thấy mùi gớm thiệt, muốn quăng luôn chứ ăn gì nổi – Gà không giòn không như hình – Sốt không ngon, có mùi kì lạ – Đồ chua dưa leo rất hôi, nhìn như bị mốc, hên là để riêng chứ để chung cơm là thôi ói mửa

  Yến Nhi Tuyên

  👆 iPhone

  ⏳ 17-03-2019 14:26:30

  10

  Yummy

  Đồ ăn khá ngon. Giá cả cũng hợp lý

  Đạt Đỗ

  👆 Android

  ⏳ 07-03-2019 15:14:07

  5.0

  Cơm Gà Da Giòn – Hoàng Văn Thụ

  Mình hay order tại quán này, ăn rất ngon ! Nhưng dạo gần đây quán hết discount mong là sớm có thêm nhiều deal để thêm sự lựa chọn

  Hussi Joen

  👆 iPhone

  ⏳ 04-03-2019 18:33:31

  6.4

  Cơm gà da giòn giòn rụm

  Mình dùng mã ifind 59k combo 2 người – Cơm thì ngon, dẻo và chắc hạt – Gà thì giòn rụm, cắn 1 phát là giòn tan trong miệng luôn – Canh rong biển thì ngon, cơ mà hơi nguội tí lúc bưng ra – Nước thì chọn, nhưng khuyên nên uống thái xanh hơn thái đỏ nha Không gian khá rộng, thoáng, yên tĩnh…

  Nga Trần

  👆 iPhone

  ⏳ 28-02-2019 03:03:57

  7.8

  Chất lượng vẫn ổn!

  Cứ ko biết nên ăn gì ngon rẻ là mình lại đến đây ăn cho tiện. Sẵn trên Meete có mã giảm giá siêu rẻ là 59k cho 2 phần cơm, 2 chén canh, 2 ly trà sữa nha. Mà lần này phải gọi đt đặt trước khi đến quán ít nhất 30’. Do quyết định đi gấp nên mình gọi hỏi có qua liền được ko thì vẫn ok nha ko cần đợi 30’. Về đồ ăn thì vẫn ổn như ngày nào. Cơm ngon, gà chiên giòn, canh rong biển vẫn như vậy. Mình vẫn giữ quan điểm là Thái đỏ ngon hơn Thái xanh vì đỏ ko bị quá ngọt như cái kia. Bạn mình muốn đổi sang nước lọc thì ko được.

  Xem bản đồ đi đến Cơm Gà Da Giòn – Hoàng Văn Thụ

  Đang tải …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mì Gà Quay Da Giòn Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh
 • Cơm Xôi Da Gà Giòn Ngon Quận 4 Tại Hồ Chí Minh
 • Mì Gà Da Dòn – Ktct Uc
 • Ghim Lại Địa Chỉ Xôi Đùi Gà Có Da Gà Giòn Rụm
 • Top 4 Quán Bán Xôi Da Gà Giòn Rụm Giữa Lòng Sài Gòn
 • Bắc Ninh: Giao Công Ty Gà Giống Dabaco Bảo Tồn 3.000 Con Gà Hồ Quý Hiếm

  --- Bài mới hơn ---

 • Bắc Ninh: Giao ᴄông Ty Gà Giống Dabaco Bảo Tồn 3.000 Con Gà Hồ Quý Hiếm
 • Thị Trường Tiêu Dùng Gà Chuyển Hướng?
 • Nhân Rộng Mô Hình Nuôi Gà J
 • Năm Thắng Lợi Của Người Nuôi Gà J
 • Nuôi Gà Dabaco Có Thêm Thu Nhập
 • UBND tỉnh vừa quyết định giao Công ty gà giống DABACO thuộc Công ty cổ phần tập đoàn DABACO Việt Nam chọn tạo, nuôi giữ và phát triển đàn giống gà năm 2022.

  UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành Quyết định số 1844/QĐ-UBND ngày 24/12/2020 về việc giao nhiệm vụ chọn tạo, nuôi giữ và phát triển đàn giống gà Hồ năm 2022.

  Theo đó, UBND tỉnh Bắc Ninh quyết định giao giao Công ty TNHH MTV gà giống DABACO thuộc Công ty cổ phần tập đoàn DABACO Việt Nam chọn tạo, nuôi giữ và phát triển đàn giống gà Hồ năm 2022

  Số lượng đàn giống gà Hồ được giao chọn tạo, nuôi giữ là 3.000 con/năm (gồm 2.700 con gà mái và 300 con gà trống) với kinh phí hỗ trợ năm 2022 là 1.500.000.000 đồng.

  Năm 2022, HĐND tỉnh Bắc Binh đã ban hành Nghị quyết số 147/2018/NQ-HĐND về việc hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Trong đó. có quy định hỗ trợ chọn tạo nuôi giữ và phát triển đàn giống gà Hồ.

  Theo đó, đối với cơ sở nuôi giữ giống, hỗ trợ hàng năm cho cơ sở đủ điều kiện chọn, tạo, nuôi giữ giống gà Hồ với mức 500 nghìn đồng/con/năm. Số lượng gà Hồ nuôi giữ hằng năm không quá 3.000 con để sản xuất gà giống cung cấp cho người chăn nuôi.

  Điều kiện hỗ trợ là cơ sở được UBND tỉnh giao nhiệm vụ nuôi giữ giống gốc theo đề nghị của Sở NNPTNT và phải có địa điểm phù hợp với quy hoạch, có nhân viên kỹ thuật trình độ đại học trở lên chuyên ngành chăn nuôi hoặc chăn nuôi thú y, có cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật phù hợp với việc nuôi giữ giống.

  Cùng với đó, cơ sở phải đảm bảo chăn nuôi an toàn sinh học và các quy định hiện hành của nhà nước; có hồ sơ theo dõi gà Hồ giống và công bố chất lượng giống vật nuôi theo tiêu chuẩn phù hợp.

  Đối với các tổ chức, cá nhân chăn nuôi gà Hồ, hỗ trợ một lần cho các tổ chức, cá nhân chăn nuôi mua giống gà Hồ hậu bị từ cơ sở được giao nuôi giữ giống gà Hồ với mức 50 nghìn đồng/con, mỗi hộ được hỗ trợ mua không quá 200 con gà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dabaco Và Hành Trình Xoay Chuyển Giống Gà Lông Màu Việt Lên Tầm Cao Mới
 • Hỗ Trợ Hà Nam 5 Vạn Gà Giống J
 • Bán Gà Giống Dabaco Mới Nở 1 Ngày Tuổi Giá Rẻ Hải Dương
 • Dbc: Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Sự Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Mtv Gà Giống Dabaco
 • Hợp Tác& Phát Triển Chăn Nuôi Của Cty Tnhh Mtv Gà Giống Dabaco
 • Quán Gà Nướng Muối Ớt Ngon Quận Tân Bình Tại Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đến Huế, Ăn Gà Nướng Đậm Vị Hoàng Gia
 • Điểm Danh 8+ Quán “Chân Gà Nướng Đà Nẵng” Siêu Siêu Ngon
 • Phạm Văn Đồng Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh
 • Nhà Hàng Phước Lộc Thọ
 • Tiệm Gà Nướng Muối Ớt Ngon Quận 12 Tại Hồ Chí Minh
 • GÀ NƯỚNG HOÀNG CUNG

  Đ/c: 61 Hoàng Việt, P.4, Tân Bình

  Tel: 0909570089 – 0967993468

  Giờ mở cửa: 15h – 22h

  Ship hàng qua Grab, Goviet…

  Thịt gà vốn là loại nguyên liệu thân quen, gần gũi và dễ chế biến thành nhiều món ăn trong bữa ăn của gia đình bạn. Nếu mong muốn đổi vị cho bữa ăn gặp gỡ, hẹn hò thì món gà ta nướng muối ớt tại Gà Nướng Hoàng Cung là dành cho bạn. Mang đến hương vị đặc sắc, độc đáo, khác biệt với các món ăn nhanh quen thuộc Gà Nướng Hoàng Cung hứa hẹn mang đến những cảm nhận ẩm thực đặc biệt cho bữa ăn bên bạn bè, gia đình của bạn tràn đầy thú vị.

  Gà Nướng Hoàng Cung là quán gà nướng ớt đầu tiên có mặt tại Sài Gòn nên bảo đảm ngon và chất lượng. Đến với Gà Nướng Hoàng Cung, có thể nói linh hồn của quán chính là món gà nướng. Tạo nên hương vị đặc trưng, thơm ngon, hấp dẫn chính là phần thịt gà tươi ngon, tẩm ướp đủ đầy gia vị thật đậm. Gà được chọn là loại gà thả vườn chắc thịt với trọng lượng khoảng 1.5kg cho thịt mềm, ngọt và ngon nhất.  Tất cả hòa quyện tạo nên hương vị ngon tuyệt, ngon trên từng đầu ngón tay.

  Với độ nướng chín vừa phải, gà ta chín tới với lớp da vàng ươm, phủ lớp bột ớt đỏ rực hấp dẫn… Ăn kèm là các loại rau chấm với muối ớt xanh mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực thú vị đến khó quên.

  Món gà nướng muốt ớt nhìn thôi là đã “ứa nước miếng”. Khi nướng xong miếng thịt gà vừa chín tới, lớp da gà ánh lên một màu nâu vàng láng bóng, da giòn, ngọt thấm gia vị đậm đà, và không bị khô càng ăn càng thấy đã. Bạn có thể thưởng thức món gà nướng ăn kèm với bánh mì, xôi lá dứa, rau răm, dưa leo, đu đủ ngâm chua. Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon, ngọt của thịt gà và đồng thời mùi vị của xôi lá dứa, tạo nên một sự kết hợp khẩu vị mềm, giòn, ngọt, béo rất thú vị.

  Gà Nướng Hoàng Cung chuyên phục vụ món gà nướng muối ớt, áp dụng mô hình mang đi hoặc giao hàng tận nơi. Các món ăn đều được chế biến từ nguyên liệu sạch, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo.

  GÀ NƯỚNG HOÀNG CUNG 

  Đ/c: 61 Hoàng Việt, P.4, Tân Bình 

  Tel: 0909570089 – 0967993468

  https://www.diadiemanuong.net.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiệm Gà Nướng Muối Ớt Ngon Quận 5 Tại Hồ Chí Minh
 • Địa Chỉ Mua Bán Gà Nướng Bản Đôn Tại Huyện Củ Chi
 • Cách Nướng Gà Bằng Lò Vi Sóng Và Trong Bao Lâu Hoàn Thành
 • Top 5 Quán Gà Nướng Ngon Ở Vũng Tàu Hấp Dẫn Thực Khách
 • Tiệm Gà Nướng Muối Ớt Ngon Đường Phạm Hùng Bình Chánh, Quận 8
 • Bắc Ninh: Giao ᴄông Ty Gà Giống Dabaco Bảo Tồn 3.000 Con Gà Hồ Quý Hiếm

  --- Bài mới hơn ---

 • Thị Trường Tiêu Dùng Gà Chuyển Hướng?
 • Nhân Rộng Mô Hình Nuôi Gà J
 • Năm Thắng Lợi Của Người Nuôi Gà J
 • Nuôi Gà Dabaco Có Thêm Thu Nhập
 • Quảng Trị: Nuôi Gà Thịt Trên Đệm Lót Sinh Học
 • UBND tỉnh Bắc Ninh vừa quyết định giao ᴄông ty TNHH MTV gà giống DABACO thuộc ᴄông ty cổ phần tập đoàn DABACO Việt Nam chọn tạo, nuôi giữ và phát triển đàn giống gà Hồ năm 2022.

  UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành Quyết định số 1844/QĐ-UBND ngày 24/12/2020 về việc giao nhiệm vụ chọn tạo, nuôi giữ và phát triển đàn giống gà Hồ năm 2022.

  Theo đó, UBND tỉnh Bắc Ninh quyết định giao giao ᴄông ty TNHH MTV gà giống DABACO thuộc ᴄông ty cổ phần tập đoàn DABACO Việt Nam chọn tạo, nuôi giữ và phát triển đàn giống gà Hồ năm 2022

  Số lượng đàn giống gà Hồ được giao chọn tạo, nuôi giữ là 3.000 con/năm (gồm 2.700 con gà mái và 300 con gà trống) với kinh phí hỗ trợ năm 2022 là 1.500.000.000 đồng.

  Năm 2022, HĐND tỉnh Bắc Binh đã ban hành Nghị quyết số 147/2018/NQ-HĐND về việc hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Trong đó. có quy định hỗ trợ chọn tạo nuôi giữ và phát triển đàn giống gà Hồ.

  Theo đó, đối với cơ sở nuôi giữ giống, hỗ trợ hàng năm cho cơ sở đủ điều kiện chọn, tạo, nuôi giữ giống gà Hồ với mức 500 nghìn đồng/con/năm. Số lượng gà Hồ nuôi giữ hằng năm không quá 3.000 con để sản xuất gà giống cυɴց cấp cho người chăn nuôi.

  Điều kiện hỗ trợ là cơ sở được UBND tỉnh giao nhiệm vụ nuôi giữ giống gốc theo đề nghị của Sở NNPTNT và phải có địa điểm phù hợp với quy hoạch, có nhân viên kỹ thuật trình độ đại học trở lên chuyên ɴցàɴʜ chăn nuôi hoặc chăn nuôi thú y, có cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật phù hợp với việc nuôi giữ giống.

  Cùng với đó, cơ sở phải đảm bảo chăn nuôi an toàn sinh học và các quy định hiện hành của nhà ɴướᴄ; có hồ sơ theo dõi gà Hồ giống và ᴄông bố chất lượng giống vật nuôi theo tiêu chuẩn phù hợp.

  Đối với các tổ chức, cá nhân chăn nuôi gà Hồ, hỗ trợ một lần cho các tổ chức, cá nhân chăn nuôi mua giống gà Hồ hậu bị từ cơ sở được giao nuôi giữ giống gà Hồ với mức 50 nghìn đồng/con, mỗi hộ được hỗ trợ mua không quá 200 con gà.

  Nguồn: https://danviet.vn/bac-ninh-giao-cong-ty-ga-giong-dabaco-bao-ton-3000-con-ga-ho-quy-hiem-20201231105441917.htm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bắc Ninh: Giao Công Ty Gà Giống Dabaco Bảo Tồn 3.000 Con Gà Hồ Quý Hiếm
 • Dabaco Và Hành Trình Xoay Chuyển Giống Gà Lông Màu Việt Lên Tầm Cao Mới
 • Hỗ Trợ Hà Nam 5 Vạn Gà Giống J
 • Bán Gà Giống Dabaco Mới Nở 1 Ngày Tuổi Giá Rẻ Hải Dương
 • Dbc: Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Sự Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Mtv Gà Giống Dabaco
 • Quán Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Ngon Bình Tân Tại Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Ăn Uống Ở Sài Gòn
 • Cách Làm Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Cho Bà Bầu Mềm Ngọt Bổ Dưỡng
 • Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Có Tốt Cho Bà Bầu?
 • Quán Cháo Ếch Singapore, Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Ngon Quận 1 Tại Hồ Chí Minh
 • Cách Làm Gà Ác Tần, Tìm Thuốc Bắc Thơm Ngon Bổ Dưởng Tự Làm Tại Nhà
 • Thông tin sản phẩm

  Thông tin thêm

  Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc HẢI QUANG 2 Đ/c: 233 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Bình Tân Fanpage: HẢI QUANG II – Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Thời gian hoạt động: 11g00 – 24g00 Tel: Giao hàng tận nơi Nhận đặt hàng qua Grab Gà ác tiềm thuốc bắc được xem là rất bổ dưỡng. Thịt gà ác thơm, ngon hơn thịt gà thường và rất giàu dinh dưỡng, có nhiều axit amin cần thiết cho cơ thể, rất bổ và tốt cho thận và phổi, lại có khả năng giúp mau lành xương. 028.3751.8272 – 0908267866

  Người ta vẫn thường rỉ tai nhau rằng, muốn ăn gà ác tiềm thuốc bắc ngon chuẩn vị, chỉ có cách là phải “xách mông” đến quán Hải Quang 2 ở đường Vành Đai Trong, quận Bình Tân. Tuy xa xôi nhưng đến đây xong bạn sẽ thấy rất đáng công sức lắm đấy.

  Ấn tượng đầu tiên bạn có thể cảm nhận được khi bước vào quán là một không khí thoải mái, từ cách bài trí cho đến hương vị của món ăn. Theo cảm nhận của mỗi người, quán ăn này có thể níu giữ được chân các thực khách là do hương vị vẫn không thay đổi theo thời gian.

  Mọi nguyên liệu phải được chuẩn bị từ buổi tối ngày hôm trước để có thể kịp phục vụ khách vào buổi sáng ngày mai. Những vị thuốc bắc như đẳng sâm, kỳ tử, y dĩ, hoài sơn, sinh địa, bạch quả, táo đỏ và nhãn nhục vẫn là những gia vị cần thiết chuẩn bị cho món gà ác tiềm “nổi tiếng” này.

  Một trong những bí quyết khiến món ăn này luôn mang một vị vô cùng riêng đó là chia nước thuốc bắc và gà ra làm hai nồi để tiềm theo hai khung giờ khác nhau, sau đó thì chia gà vào từng thố nhỏ để tiềm lại lần nữa trước khi mang ra cho thực khách thưởng thức.

  Ai nấy đã từng thử qua gà ác tiềm thuốc bắc ở Hải Quang 2 chắc hẳn đều phải tấm tắc và quay lại. Những công đoạn đòi hỏi sự tỉ mẩn để cho “ra lò” một món ăn có thể làm thực khách hút hồn đến như vậy.

  Một công đoạn đòi hỏi người đầu bếp phải vô cùng để tâm vào món ăn là việc canh lửa. Đối với món ăn này, nếu lửa quá lớn sẽ khiến nước tiềm bị chua, còn nếu để lửa liu riu quá lâu thì các vị thuốc bắc sẽ bị đắng. Gà tiềm đúng chuẩn người Hoa phải giữ được vị đậm đà, thịt gà giai, không quá mềm cũng như quá bở.

  Giá một phần gà ác tiềm thuốc bắc ở đây là 60.000 đồng. Nhiều người ghé qua quán để thưởng thức món ăn trứ danh này đều bảo rằng, Hải Quang 2 là một trong những địa chỉ xứng đáng “đồng tiền bát gạo” bởi nước tiềm ở đây ngon và không hề bị ngán.

  Ngoài đặc trưng món về món gà tiềm, Hải Quang 2 còn là một địa chỉ của nhiều món ăn ngon khác như Cháo yến, Cháo bào ngư, Súp vi cá, Tổ yến chưng, Bào ngư vi cá tiềm, Cơm Hoa Kỳ, Súp cua, Há cảo, Bánh canh cua, Bột chiên, Chè các loại… Bạn có thể lựa chọn vô vàn những món ngon hấp dẫn ngay tại Hải Quang 2.

  Hải Quang 2 để lựa chọn các nguồn cung cấp có chất lượng và có uy tín trên thị trường để đảm bảo nguồn nguyên liệu chế biến của mình tươi ngon nhất, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Gà Tiềm Thuốc Bắc Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nhà
 • Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc, Óc Heo Tiềm Thuốc Bắc Ngon Bình Thạnh Tại Hồ Chí Minh
 • Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc, Óc Heo Tiềm Thuốc Bắc Ngon Bình Thạnh
 • Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Có Thật Sự Bổ? (Phần 2)
 • Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc
 • Quán Hoàng Hưng Ở Bàu Cát, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nấu Cháo Khoai Lang Thịt Gà Siêu Ngon Cho Bé Ăn Dặm
 • Bệnh Tiểu Đường Có Ăn Được Thịt Gà Không? 5 Công Thức Nấu Ăn “Thân Thiện” Cho Đường Máu
 • Món Ăn Trị Tiểu Đường Có Công Hiệu Như Thuốc?
 • Sâm Mỹ – Sâm Hoa Kỳ Baumann Wisconsin Dạng Củ – Túi 1000 Gam 100% Wisconsin Ginseng Farm
 • Trại Gà H’Mông “Cháy” Hàng Dịp Tết
 • Địa chỉ

  Quán Hoàng Hưng

  141, Bàu Cát

  Phường 14, Quận Tân Bình

  Thành phố Hồ Chí Minh

  Số điện thoại:

  028 38490391

  Ẩm Thực ›

  Thịt Gà – Vịt và

  Quán Hoàng Hưng nằm ở khu

  vực Quận Tân Bình, chúng tôi Ngoài ra bạn cũng có thể

  tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết

  TP.HCM

  Quận Tân Bình

  Phường 14

  Bàu Cát.

  Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn

  đường đi đến Quán Hoàng Hưng.

  Gửi lời bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trứng Gà Lộn Giá Bao Nhiêu
 • Nuôi Gà Ác Lông Đen Cho Thu Nhập Khá
 • Sỉ Lẻ Gà Ác Thị Trường Khu Vực Thanh Hóa
 • Kết Nối Cung Cầu Nông Sản An Toàn Thanh Hoá
 • Sỉ Lẻ Gà Ác Tại Thanh Hóa. Công Dụng Của Gà Ác.
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100