Top 20 # Xem Nhiều Nhất Gà Đòn Mào Cờ / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Ngayhoimuanhagiagoc.com

Xám Mã Mái Mào Cờ Đẹp Zai / 2023

Tác giả

Người sửa: girlxinhmegachoi – 18/04/2011 lúc 9:29am

tay GX đệp hơn cả gà

Mào gà như này cúng cụ thì tuyệt, hee

tay girl hay tay boy thế. chắc girl ko vậy kìa

Hi hi Girl xinh mà cũng nuôi gà kìa, anh em gadon vào chém nhiệt tình đi nào

Gà áo quần tơi tả quá. Gà mao cờ đòn đánh hay nhưng hơi bất lợi 1 chút. xám chân trắng hay xám chân vàng vậy nhở?

Tay GX đẹp, 100 người thì 199 người đều nói vậy, Nhưng em gà mới của GX có đẹp ko ?

tay này mà tay con gái.

girlxinhmegachoi viết:

gà này nhiều khả năng là gà miền.chắc có anh nào mê đôi tay GX nên tặng cho con gà đẹp như trong tranh vậy hả?

gà cảnh đẹp quá GX à, hình như chụp cố tình k cho a,e cặp chân hay sao mà k thấy gì hết

tương lai đá nồi nhà GX vỡ đó

Thắng hay thua không quan trọng quan trọng là … không được thua.

trangdanghy viết:

girlxinhmegachoi viết:

gà này nhiều khả năng là gà miền.chắc có anh nào mê đôi tay GX nên tặng cho con gà đẹp như trong tranh vậy hả?

@ trangdanghy : Khi chụp ảnh , nhưng GX phải nhờ người giữ hộ để GX chụp ảnh = điện thoại í mà … chứ không phải tay GX đâu. Nhưng tay GX thì rất đẹp

nhà GX đẹp và to nhở, cái máng cho gà hay voi ăn thế

cặp mắt với mặt e này thì không hợp gà dễ bị mù

Thắng hay thua không quan trọng quan trọng là … không được thua.

ưh, có lẽ em nên nuôi thêm vài con voi nữa, cám ơn anh đã chỉ bảo’

í quên, bạn gái anh Phong Vân xinh nhể … he he

Chị ơi con này em không thích lắm chị còn con nào đẹp hơn không

[QUOTE=girlxinhmegachoi]

trời, cháu PV đó

Người sửa: Phong Vân – 18/04/2011 lúc 8:06am

Thắng hay thua không quan trọng quan trọng là … không được thua.

con gà đâu tiên GX khoe ^^, xám mỏ gà chân vàng chân 2 hàng trơn nhưng đều vảy mỏng bàn ngón dài quản ngắn ,đùi to ,tóm lại đẹp như đôi mắt nai tơ quá ^^ hiền khô , nhìn đôi tay của GX như bố bản đó nhỉ ^^

Gà này của Gx mà đi đá thì kiểu gì cũng ăn trường hihi. Các bác chém mạnh lên nào dô.. dô…

8xhd Nhi đồng

Gia nhập: 07/04/2011Khu vực: Hải DươngTình trạng: OfflineĐiểm: 22

Ngày đăng: 18/04/2011 lúc 8:30am

nhìn cái mào của nó như cái sừng hươu ấy

xloi_tinh_yeu Nhi đồng

Gia nhập: 30/05/2010Khu vực: ha noiTình trạng: OfflineĐiểm: 323

Ngày đăng: 18/04/2011 lúc 8:32am

gà đẹp quá.hic..hình nhu gà này của bố bạn ý hay sao ý.

Mào Cờ Tạm Thất Thủ 2.8Ky (Clip) / 2023

Tác giả

Đá khá quá đấy chứ. Chân hơi yếu thôi, cái này đào tạo được, ế xổ thì để em bác D ơiiii

Mào cờ ngửa hoa hồng đẹp thật!

Người sửa: Thanh_vau – 23/09/2017 lúc 2:53pm

gân hơi yếu rồi bác, tấp thịt bò nhiều vào bác ơi

Loại này khô đào tạo rồi lão ơiMào cờ lối phải chằn cần hai mang.Đá đuổi tang̉.ra mặt dọc phải nhanh mới trường thọCon này..thưa thế chạy quanh.dể bị dinh́ đòn vào mào.mà mào bị chaỷ máu thì khởi cưú

Ta thắng kẻ thù đối mặt.nhưng bị hại bởi đứa mà ta tưởng là tri kỉ

Thanh_vau viết:

Mào cờ ngửa hoa hồng đẹp thật!

phu1972 viết:

Loại này khô đào tạo rồi lão ơiMào cờ lối phải chằn cần hai mang.Đá đuổi tang̉.ra mặt dọc phải nhanh mới trường thọCon này..thưa thế chạy quanh.dể bị dinh́ đòn vào mào.mà mào bị chaỷ máu thì khởi cưú

– thôi éo cải nhau với lão nữa ko thì tớ lại thua khi lảo cứ móc gan , móc ruột ra mà phanh

Con ô của đối thủ hay quá, gà con mà đòn gọn và chắc nịch…Mỗi lần xem sới gà bác D hết cả buồn…

Nhất tướng – Nhị tông – Tam lông – Tứ vảy

haha, em cũng cứ buồn cười nghe bác đòi “Lụm” con hàng ngta,

kể ra em nghĩ nên cắt bớt mồng đi bác ơi, gặp con cắn ác nó túm dãy cho nát như mồng tơi lại tiếc, hahaha

Chăm tốt, nếu gặp lại em sẽ theo mào cờ cửa dưới. Thích cái thái độ thèm ăn đòn của em nó.

Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả. (Elvis Presley)

Bao giờ mới có được…. mào cờ.

đến giờ vẩn chưa ai nhận ra con Ô là gà lông 2, cựa cả đốt tay cả……

– con chắn chắc là bị tớ túm khẳ năng giá tầm 1.5-2tr

– cứ nhìn đòn nó ra chân thì mồm tớ đã ko mở ra đc, biết hớ rồi …..vì gà tơ, ko ra đòn kiểu ntn đc, bộ chắc, chân đòn rỏ và chắc, cái nào ra cái đó, thái độ thì khỏi phải bàn

– xác nhận luôn đây là 1 trong 2 con em của ” Ô quăng lựu đạn” mà vào khoảng tháng 3-4/2017 tớ có đưa clip lên, túm con đó đưa ra nha trang đá 17 hồ , 1 hồ 25 phút,

Mồng cờ: đang đá mà tự nhiên có cọng lông đuôi nhổng lên vậy? em thích cái không khí và tinh thần đặc trưng của Bác rồi nhá

Có Nên Chọn Và Mua Gà Chọi Mào Cờ Hay Không? / 2023

Gà chọi mào cờ là gì?

Gà chọi mào cờ chỉ những chú gà có mào có các đường tua tua ra như hình lá cờ bay phấp phới trong gió. Chúng có form size lớn hơn các loại mào khác bên trên gà chọi. Đây là 1 trong loại mào thường nhìn thấy ở gà như mào công, mào lù, mào vua… tuy nhiên mào cờ có mặt trên các con gà trống thịt nhiều hơn là gà chọi.

Theo bí quyết và kinh nghiệm của mình thì không ít các cao thủ đều không thương mến những con gà chọi có mào cờ. Tại Sao, vì khá đơn giả cả về dòng giống cũng tương tự tính tác dụng khi chiến đấu.

Như mình đã nói ở bên trên thì mào cờ xuất hiện trên các con gà ta nhiều hơn. chính vì vậy nếu một chú gà chọi có mào cờ Có nghĩa là chúng đã đã trở nên pha tạp về dòng giống. tín đồ ta thường gọi chính là những con gà lai chọi hay gà pha chọi. Khi đã là gà lai chọi thì chúng sẽ không hiếu chiến bằng gà chọi chính cống. và liên tục có hiện tượng chạy xe khi đá trận – tức là chạy hoàn thành lại quay lại đá. điều đó rất có thể khiến cho người sở hữu thua cuộc.

Gà chọi thì nên chọn lựa loại mào nào?

Nếu bạn đã tìm nuôi gà chọi thì chắc khỏe phải biết các loại mào của gà. Từ đó biết được từng Đặc điểm, hình dáng của từng mào. Rồi chọn lựa cho chính bản thân mình một loại mào cân xứng. tiêu chuẩn để chọn mào ở gà thì nên chọn lựa loại mào có form size nhỏ dại. Sẽ tránh che lấp đi tầm nhìn của gà và né tránh được kẻ địch cắp vào đó gây bị thương. Vừa mất máu lại vừa bị đau kéo dãn. Gây mất sức and có thể bỏ cuộc.

Nếu con gà chọi mếm mộ có mào cờ thì sao?

Thật sự thì nếu con gà chọi của người tiêu dùng thương yêu, có đòn lối tốt thì cũng nên lưu ý đến. Còn nếu con gà của người sử dụng không có đòn lối chỉ có mã thì dùng để làm đúc mái and lựa chọn ra những con không tồn tại mào cờ. so với việc gà chọi mào cờ vẫn muốn nuôi dưỡng thì chỉ có cách là cắt mào đi mà thôi.

Việc cắt mào đòi hỏi bạo tay và có tương đối nhiều các bí quyết. bọn họ sẽ tiến hành cắt bớt lớp mào của gà làm thế nào để cho mất đi cái yếu thế về loại mào này. Nói chung việc này cũng tương đối khó vì đây là sự khá đau. và không biết là bạn có đủ bạo tay hay không. sau khoản thời gian cắt thì rất có thể tìm cách khâu lại cho gà cũng tương tự bổ xung các thuốc kháng sinh, sát trùng vết tên thương hiệu quả.

Gà Chọi Mào Vua Và Các Loại Mào Nổi Bật Của Gà Chọi / 2023

Mào gà là gì?

Mào gà hay mồng gà là phần thịt nằm trên đỉnh đầu gà. Gà trống hay mái đều có thể có mào nhưng thông thường, mào gà trống to và có hình dáng đẹp hơn gà mái.

Mào gà có nhiều hình dáng khác nhau. Chúng là đặc điểm để nhận dạng giống gà. Tức là, mỗi loại giống gà sẽ có hình dáng mào gà không giống nhau. Và tương tự như thế, màu của mào gà cũng đa dạng từ đỏ đến tím. Tùy vào từng giống gà mà chúng mang màu khác biệt.

Vậy đối với gà chọi, mồng gà có tác dụng gì? Theo khoa học, gà chọi sẽ tự giải nhiệt cho mình bằng mào. Khi nhiệt độ cơ thể cao, máu sẽ chảy qua mào và tích để giảm nhiệt. Ngoài ra, mào cũng là một bộ phận giúp gà trống hấp dẫn gà mái.

Các loại mào gà chọ i phổ biến như: mồng vua (buttercup), mồng trích (cushion), mồng dâu (pea), mồng trà (rose), mồng lá (single), mồng đậu (strawberry), mồng chạc (V-shaped) và mồng óc (walnut). Trong đó gà chọi mào vua được đánh giá cao nhất.

Đặc điểm của gà chọi mào vua

Loại mồng có hình dáng giống như một chiếc vương miện đặt tại vị trí đỉnh đầu. Kéo dài trong khoảng giao điểm giữa đầu và mỏ, có xu hướng hơi ngả về phía sau. Vành của vương miện được chia đều thành các chóp và kết thúc ở phía sau.

Gà chọi mào vua luôn tỏ rõ phong thái vương giả của mình mỗi khi di chuyển. Tạo nên khí phách ngất trời trước những giống gà khác. Tuy nhiên, gà đòn mồng vua thì không tham gia vào việc thì đấu mà thường dùng để làm cảnh nhiều hơn.

Đặc điểm một só loại mào khác

Gà chọi mào vua là giống gà chọi tốt. Thế nhưng các loại mào gà khác cũng xuất sắc không kém. Một vài loại mào gà được đánh giá tốt như:

Mồng dâu – pea

Mồng dâu có dáng thấp, độ dài trung bình. Mồng dâu có đỉnh ba khía, khía chính giữa hơi cao hơn hai bên, đỉnh khía hoặc trơn lỳ hoặc có gai nhỏ. Mồng dâu được tìm thấy ở các giống gà Ameraucana, Brahma, Buckeyes, Cornish, Cubalaya and Sumatra.

Mồng trà – rose

Mồng trà đặc, rộng, gần như bằng phẳng trên nóc. Loại mào này ít thịt, phần cuối có chỏm kéo dài và hơi ngóc lên. Mào trà có phần chính hơi phồng và lởm chởm gai tròn nhỏ.

Mồng lá – single

Mồng lá tương đối mỏng, phần thịt nhẵn nhụi và mềm. Mồng lá có gốc kéo dài từ mỏ cho đến đỉnh đầu. Phần chóp chia thành 5, 6 gai mồng. Gai chính giữa sẽ cao nhất so với phần còn lại.

Mồng chạc – Vshaped

Đây là loại mào cực kì đặc biệt. Mồng chạc có hai nhánh, giống như hai cái sừng trên đầu gà. Mồng chạc có ở một số giống gà như Houdan, Polish, Crevecoeur, La Fleche và Sultan.

Gà chọi mào vua là giống gà tốt, đá hay và đáng để nuôi. Ngoài ra các loại mồng khác như mồng lá, mồng dâu hay mồng chạc,… cũng xuất sắc không kém. Sư kê có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn chiến kê ưng ý cho mình.