【#1】? Trại Gà Đông Tảo Ở Tphcm

ga dong tao quang ngai, gà đông tảo quảng ngãi, ga dong tao mien trung, gà đông tảo miền trung, nuoi ga dong tao o quang ngai, nuôi gà đông tảo ở quảng ngãi, trang trai ga dong tao o quang ngai, trại gà giống ở quảng ngãi, gà giống quảng ngãi, bán gà giống quảng ngãi, ga dong tao o quang ngai, trai ga giong o quang ngai.

Bán Gà Đông Tảo Giống – Gà Đông Tảo 1, 2, 3, 4 tháng tuổi thuần chủng f1 – Gà Đông Tảo Thịt – Gà Đông Tảo Chân Khủng, Vảy Thịt, Vảy Rồng, Chân sùi Gà Đông Tảo Bố Mẹ – Gà Đông Tảo trưởng thành

*Trại Gà Đông Tảo chúng tôi (Miền Nam):Quảng Ngãi – Quận 9.

*Trại Gà Đông Tảo Miền Trung: Đội 9, Thôn Độc Lập, Xã Tịnh Ấn Tây(H. Sơn Tịnh), TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:0939 89 54 79 – 09888 63569 (gặp Mr.Tín). (Cam kết phân phối Gà Đông Tảo thuần chủng chính gốc 100%. Trang trại được truyền hình VTV6 – Đài truyền hình Quảng Ngãi tới trực tiếp quay và Phỏng vấn).

Mô tả

GÀ ĐÔNG TẢO GÀ TIẾN VUA – Gà Đông Tảo Miền Trung – Gà đông tảo miền nam.

Cung cấp Gà Đông Tảo cho thị trường Miền Nam (TP Hồ Chí Minh), Miền Tây, Miền Trung, Tây Nguyên, Miền Bắc . Đảm bảo gà thuần chủng 100% không bán gà lai. Gà Đông Tảo hay còn gọi là Gà Đông Cảo được biết đến như một giống gà quý hiếm (May mắn Tài lộc Phú Quý) của Việt Nam không nơi nào trên thế giới có được, thường chỉ dùng để Tiến Vua hoặc cúng tế hội hè lớn .

Gà thuộc giống gà to con, dáng hình bệ vệ, với thân hình to, da đỏ, đầu oai vệ, cặp chân to vững chãi, gà trống trưởng thành có thể năng trên 6 kg và gà mái là 4 kg. Hiện nay chúng tôi đã nhân giống thành công giống gà này tại Miền Trung (Quảng Ngãi) & Tp HCM với chuồng trại nên đủ nguồn cung ứng dồi dào cho thị trường miền nam, chúng tôi cung cấp các loại Gà Đông Tảo Giống, Gà Đông Tảo Thịt, Gà Đông Tảo 1 2 3 4 tháng tuổi, Gà Đông TảoTrưởng Thành, Gà Đông Tảo biếu các dịp Lễ Tết.

【#2】? Gà Đông Tảo Thịt Chân Khủng Tphcm

ga dong tao quang ngai, gà đông tảo quảng ngãi, ga dong tao mien trung, gà đông tảo miền trung, nuoi ga dong tao o quang ngai, nuôi gà đông tảo quảng ở ngãi, trai ga dong tao quang ngai, trại gà đông tảo quảng ngãi, bán gà đông tảo giống, ga dong tao giong f1, ga dong tao o quang ngai.

Trại Gà Đông Tảo (Cam kết phân phốiBán Gà Đông Tảo Giống – Gà Đông Tảo 1, 2, 3, 4 tháng tuổi thuần chủng f1 – Gà Đông Tảo Thịt – Gà Đông Tảo Chân Khủng, Vảy Thịt, Vảy Rồng, Chân sùi Gà Đông Tảo Bố Mẹ – Gà Đông Tảo trưởng thành

*Trại Gà Đông Tảo chúng tôi (Miền Nam):Quảng Ngãi – Quận 9.

* Miền Trung: Đội 9, Thôn Độc Lập, Xã Tịnh Ấn Tây(H. Sơn Tịnh), TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:0939 89 54 79 – 09888 63569 (gặp Mr.Tín). Gà Đông Tảo thuần chủng chính gốc 100%. Trang trại được truyền hình VTV6 – Đài truyền hình Quảng Ngãi tới trực tiếp quay và Phỏng vấn).

Mô tả

GÀ ĐÔNG TẢO GÀ TIẾN VUA – Gà Đông Tảo Miền Trung – Gà đông tảo miền nam.

Cung cấp Gà Đông Tảo cho thị trường Miền Nam (TP Hồ Chí Minh), Miền Tây, Miền Trung, Tây Nguyên, Miền Bắc . Đảm bảo gà thuần chủng 100% không bán gà lai. Gà Đông Tảo hay còn gọi là Gà Đông Cảo được biết đến như một giống gà quý hiếm (May mắn Tài lộc Phú Quý) của Việt Nam không nơi nào trên thế giới có được, thường chỉ dùng để Tiến Vua hoặc cúng tế hội hè lớn .

Gà thuộc giống gà to con, dáng hình bệ vệ, với thân hình to, da đỏ, đầu oai vệ, cặp chân to vững chãi, gà trống trưởng thành có thể năng trên 6 kg và gà mái là 4 kg. Hiện nay chúng tôi đã nhân giống thành công giống gà này tại Miền Trung (Quảng Ngãi) & Tp HCM với chuồng trại nên đủ nguồn cung ứng dồi dào cho thị trường miền nam, chúng tôi cung cấp các loại Gà Đông Tảo Giống, Gà Đông Tảo Thịt, Gà Đông Tảo 1 2 3 4 tháng tuổi, Gà Đông TảoTrưởng Thành, Gà Đông Tảo biếu các dịp Lễ Tết.

【#3】Giá Gà Đông Tảo Giống. Trại Bán Gà Đông Tảo Giống Ở Hà Nội, Tphcm

Với nhu cầu tiêu thụ thịt cũng như dùng làm thuốc trong đông y, gà Đông Tảo đang là giống gia cầm giàu tiềm năng cho nhiều hộ chăn nuôi. Để giúp bà con thuận lợi hơn trong việc tiếp cận với mô hình chăn nuôi gà Đông Tảo, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con giá gà Đông Tảo giống và thịt hiện nay, cũng như các trang trại bán gà Đông Tảo giống uy tín trên cả nước.

 • Giá gà đông tảo con bóc trứng được bán với giá từ 75.000đ – 90.000đ mỗi con.
 • Giá gà đông tảo được 1 – 2 tháng tuổi giá từ 150.000đ – 250.000đ/con
 • Gà được 3 – 4 tháng tuổi giá từ 300.000đ – 500.000đ/con
 • Gà trưởng thành giống giá khoảng 1 triệu đồng/con
 • Gà giống bố mẹ (đời F1) giá từ 5 – 6 triệu đồng/cặp
 • Gà dùng để làm quà biếu (nếu trọng lượng đạt 4 – 5 kg/con) có giá từ 7 – 20 triệu đồng/con.
 • Ngoài ra, trứng gà Đông Tảo cũng khá nhiều người tiêu thụ, giá giao động từ 60 – 100 ngàn / quả.

III. Trang trại bán gà Đông Tảo giống ở miền Bắc

1. Trung tâm bảo tồn gen quý hiếm

Trung tâm bảo tồn và phát triển vật nuôi có gen quý hiếm có cơ sở ở Nam Từ Liêm, Hà Nội (chi nhánh miền Nam: Tân Phú, HCM, chi nhánh miền Trung: Hải Châu, Đà Nẵng). Cơ sở có cung cấp gà Đông Tảo giống thuần chủng, loại khủng. Dịch vụ tốt. Giá cả phù hợp. Nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

2. Trại gà Đông Tảo bà Quỳnh

Trang trại gà Đông Tảo giống của bà Quỳnh ở Khoái Châu, Hưng Yên. Với kinh nghiệm từ nhiều đời để lại trang trại bà Quỳnh đã trở thành nơi chuyên cung cấp gà Đông Tảo ra thị trường với chất lượng luôn được đảm bảo. Người mua có thể yên tâm về độ thuần chủng của những chú gà có thân thế vương giả này.

III. Trang trại bán gà Đông Tảo giống ở miền Nam

1. Trại gà Đông Tảo Tư Thới

Trang trại gà Đông Tảo ông Tư Thới, Hóc Môn. Chuyên cung cấp giống gà Đông Tảo thuần chủng. Đây cũng là địa điểm cho ra đời những chú gà Đông Tảo được bảo đảm nguồn gốc từ Hưng Yên. Nhiều lứa tuổi, đa dạng trọng lượng. Có cơ sở tại Khánh Hòa: Cam Đức, Cam Lâm. Cơ sở tại Hà Nội: Yên Sở, Hoài Đức.

2. Trại gà Đông Tảo Ngọc Tuấn

Trại gà Đông Tảo anh Ngọc Tuấn ở Trảng Bom, Đồng Nai được xem là một trong những cơ sở cung cấp gà Đông Tảo giống thuần chủng hàng đầu tại Việt Nam, trại gà anh Tuấn được rất nhiều người chăn nuôi biết đến về chất lượng con giống do trại anh cung cấp.

Hiện tại, số lượng con giống vẫn được xuất đi đều mỗi tháng lên đến vài nghìn con. Đến trại anh Tuấn, bà con có thể yên tâm về độ thuần cũng như giá cả.

3. Trại gà Đông Tảo giống Kiều Hoa

Trại gà Đông Tảo Kiều Hoa ở Diên Khánh, Khánh Hòa là một trong những cơ sở cung cấp gà Đông Tảo giống thuần chuẩn nổi tiếng trên cả nước . Chuyên cung cấp gà Đông Tảo giống, gà biếu, gà làm cảnh, trứng gà. Được rất nhiều người mua tin tưởng về chất lượng của nguồn giống.

IV. Kết luận

【#4】Tại Sao Gà Đông Tảo Lại Đắt Khách Như Vậy

Kính thưa quý Khách hàng, quý Bà con!

Gà Đông Tảo hay con gọi là gà Đông Cảo có nguồn gốc lâu đời tại xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu (Hưng Yên). Đây là giống gà quý hiếm, từng là vật tiến vua, thường dùng trong các dịp lễ cúng tế hay hội hè. Gà Đông Tảo thuộc danh sách các giống gia cầm quý hiếm của Việt Nam hiện đang được bảo tồn nguồn gen nhằm duy trì và phát triển giống gà quý này.

Trải qua thời gian, giống gà này đã thoái hóa do bị lai tạp và có nguy cơ tuyệt chủng. Với sự giúp đỡ của các nhà khoa học Viện Chăn nuôi Quốc gia, xã Đông Tảo đã chọn tạo, phục tráng, bảo tồn và phát triển được giống gà này, trở thành hàng hóa có giá trị cao.

Ở Việt Nam, gà là vật nuôi từ xa xưa cho đến ngày nay với hàng trăm giống loại khác nhau như gà Ri, gà Tàu, gà Mía, gà Tre, gà Đông Tảo, gà Ác,… nhưng loài gà được xem là quý nhất thời điểm hiện tại là giống gà Đông Tảo tiến vua.

Xét về lịch sử thì gà Đông Tảo từ xưa đã được coi là một giống gà quý và được làm lễ vật tiến vua (gà tiến vua), dùng để cúng bái trong các dịp lễ tết. Và cho đến ngày nay, gà Đông Tảo vẫn được coi là một giống gà quý và được Nhà nước đưa vào danh sách động vật quý hiếm cần được bảo tồn và phát triển. Giống gà này có xuất xứ từ xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Hàng năm, cứ vào dịp tết đến có hàng nghìn người đặt mua gà Đông Tảo, còn giá thì tăng lên từng ngày, nhất là vào các dịp lễ, tết.

Xét về đặc điểm thì gà Đông Tảo nổi bật ở đôi chân to, xù xì bởi lớp vẩy da sắp xếp như “vẩy rồng”, dáng đi bệ vệ, vững chắc; cũng chính vì đặc điểm này nên còn có cái tên khác là gà chân to ( chân voi, chân khủng long…), và đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất so với các giống gà khác ở Việt Nam. Khối lượng của gà Đông Tảo trưởng thành từ 5 kg đến 6 kg trong khi trọng lượng trung bình của giống gà khác từ 2 kg đến 3 kg.

gà Đông Tảo đại khủng nặng 5,2kg

Gà Đông Tảo có hai dòng là gà thuần chủng F1 và gà tầm trung F2. Giá cả hai dòng này cũng rất khác nhau. Tuy nhiên, vì gà thuần chủng không có nhiều cùng với việc nhân giống rất khó khăn nên giá cả cao là điều dễ hiểu. Giá gà giống 1 tháng tuổi F1 chuẩn nếu mua chọn khoảng 350-500 nghìn đồng/con. Còn loại gà F2, gà 1 tháng tuổi nuôi thịt thường khoảng trên dưới 150-250nghìn đồng/con. Gà thịt giá thường dao động khoảng 350-550 nghìn đồng/kg. Còn đối với loại gà khủng làm quà biếu cũng chia ra làm hai loại, những con từ 4kg trở xuống có giá khoảng 2 triệu đồng/con

Gà Đông Tảo thuần chủng đặc biệt từ 4-5,5kg trở lên có giá từ 5-10 triệu đồng và có thể cao hơn tùy dáng gà, độ “khủng của chân”.

Thứ gà tiến vua này lúc nhỏ da đỏ chót, chỉ lơ thơ lông, giống hệt gà cánh tiên. Đến khi lớn dày lông, thịt chắc nịch. Một con gà Đông Tảo to thường được chế biến 7- 10 món mà món nào cũng độc đáo. Luộc, nấu đông, xáo măng, quay chảo, nướng lá chanh sao cho lớp da bên ngoài giòn, thớ thịt bên trong mềm thơm phức.

Các bộ phận khác cũng có thể chế biến nhiều kiểu lạ miệng, ví như lòng gà xào sả ớt ăn giòn tan, bùi bùi, cay cay. Bộ da rất dày, có thể nặng tới vài lạng. Dân nhậu thường “khoái” da gà thái chỉ xào lá chanh hay chọn lấy phần da cổ thái nhỏ trộn thính nếp ăn kèm rau mùi, đinh lăng, lá sung cuộn lại, giòn sần sật rất “đưa đẩy” rượu.

Ngoài ra, với thịt thơm ngon, phần đùi gà hấp chấm mắm tôm ăn kèm lá mơ ngon không khác món giả cầy. Thịt gà Đông Tảo nấu nước cốt chanh ăn nghe nói có tác dụng giải cảm, trị chứng mệt mỏi. Nhưng có lẽ, thơm ngon nhất, độc đáo nhất là món ngon từ cặp chân voi mà người sành ăn ví von là món “vảy rồng hầm thuốc bắc”: Lớp vảy dày khi hầm vẫn giữ được độ sần sật, không bị mềm nhũn. Khi hầm thuốc bắc, đầu bếp thường ninh luôn hai hòn ngọc kê của chú Đông Tảo trống để nước hầm được thơm ngọt.

Thường một nồi “vảy rồng hầm thuốc bắc” phải đôi ba người ăn mới hết bởi cặp chân gà rất to, cắn một miếng đã thấy thơm mùi thịt, mùi da, dai dai giòn giòn của gân. (Chắn chắn ngon hơn món “kê cân” bỏ thì thương, vương thì tội của Tào Tháo trong dã sử Tam Quốc Chí khi xưa).

Gà Đông Tảo được xem là quý hiếm và đắt tiền bởi việc duy trì giống không dễ dàng. Những con gà mái đẻ trứng xong thường dùng chân voi để đạp vỡ trứng nên người nuôi lấy được trứng của chúng rất khó. Ở Viện Chăn nuôi Việt Nam, có cả một dự án bảo tồn giống gà Đông Tảo.

gà Đông Tảo nấu được rất nhiều món ngon

Tiếng tăm gà Đông Tảo đã vượt xã khỏi những làng quê của huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Ở Hà Nội hay chúng tôi đều có những nhà hàng chuyên phục vụ các món gà Đông Tảo. Thậm chí, có những người lùng mua giống gà quý này từ ngoài Bắc đem vào tận Củ Chi, TPHCM để nhân giống, nuôi thương phẩm.

Nguồn: Internet

BBT_BSTY: Bùi Thị Phượng

【#5】Gà Đông Tảo Vảy Thịt

ga dong tao quang ngai, gà đông tảo quảng ngãi, bán gà đông tảo giống, bán gà đông tảo, ga dong tao giong o tphcm, ga dong tao giong f1, nuoi ga dong tao quang ngai, nuôi gà đông tảo quảng ngãi, trai ga dong tao quang ngai, ga dong tao o quang ngai

Trại Gà Đông Tảo Trại Gà Đông Tảo (Cam kết phân phốiBán Gà Đông Tảo Giống – Gà Đông Tảo 1, 2, 3, 4 tháng tuổi thuần chủng f1 – Gà Đông Tảo Thịt – Gà Đông Tảo Chân Khủng, Vảy Thịt, Vảy Rồng, Chân sùi Gà Đông Tảo Bố Mẹ – Gà Đông Tảo trưởng thành

*Trại Gà Đông Tảo chúng tôi (Miền Nam):Quận 9 – Quảng Ngãi – Củ Chi.

* Miền Trung: Thôn Độc Lập, Xã Tịnh Ấn Tây(H. Sơn Tịnh), TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi. * Miền Tây: Châu Thành A, Hậu Giang. ( A.Kẻn)

Mọi chi tiết xin liên hệ:0939 89 54 79 – 09888 63569 (gặp Mr.Tín). Gà Đông Tảo thuần chủng chính gốc 100%. Trang trại được truyền hình VTV6 – Đài truyền hình Quảng Ngãi tới trực tiếp quay và Phỏng vấn).

Mô tả

GÀ ĐÔNG TẢO GÀ TIẾN VUA – Gà Đông Tảo Miền Trung – Gà đông tảo miền nam.

Cung cấp Gà Đông Tảo cho thị trường Miền Nam (TP Hồ Chí Minh), Miền Tây, Miền Trung, Tây Nguyên, Miền Bắc . Đảm bảo gà thuần chủng 100% không bán gà lai. Gà Đông Tảo hay còn gọi là Gà Đông Cảo được biết đến như một giống gà quý hiếm (May mắn Tài lộc Phú Quý) của Việt Nam không nơi nào trên thế giới có được, thường chỉ dùng để Tiến Vua hoặc cúng tế hội hè lớn .

Gà thuộc giống gà to con, dáng hình bệ vệ, với thân hình to, da đỏ, đầu oai vệ, cặp chân to vững chãi, gà trống trưởng thành có thể năng trên 6 kg và gà mái là 4 kg. Hiện nay chúng tôi đã nhân giống thành công giống gà này tại Miền Trung (Quảng Ngãi) & Tp HCM với chuồng trại nên đủ nguồn cung ứng dồi dào cho thị trường miền nam, chúng tôi cung cấp các loại Gà Đông Tảo Giống, Gà Đông Tảo Thịt, Gà Đông Tảo 1 2 3 4 tháng tuổi, Gà Đông TảoTrưởng Thành, Gà Đông Tảo biếu các dịp Lễ Tết.

【#6】Cực Như Nuôi Gà Đông Tảo

Theo giới nuôi gà, gà Đông Tảo chính gốc có giá cao như vậy là có số lượng ít và rất hiếm. Hiện nay, để tìm được con gà Đông Tảo chính gốc rất khó, vì đa phần chúng được lai tạo với các giống gà khác nhằm tạo ra giống gà đẻ nhiều hơn và kháng bệnh cũng tốt hơn. Giá một con gà rẻ hơn rất nhiều, chỉ khoảng 7-8 triệu đồng/con.

Anh Ngọc Long (quận 8, TPHCM) là người thích nuôi chim cảnh và một số thú cưng. Hiện nay, anh đang nuôi được bốn con gà Đông Tảo bằng những chiếc chuồng trên sân thượng nhà mình. Anh cho biết, nuôi gà Đông Tảo vô cùng vất vả, giống như trong nhà đang có con mọn vậy. ”Lúc đầu tôi đưa về, chúng buồn lắm. Sau đó, tôi ẵm chúng ra khỏi chuồng, xuống đất đi tìm nơi có sân rộng cho chúng chơi. Bây giờ, ngày nào tôi cũng phải tranh thủ ẵm chúng… đi chơi, cho chúng phơi nắng”, anh nói và cho biết thêm, một con gà Đông Tảo còn nhỏ nặng khoảng 0,5 kg, khi trưởng thành thì nặng đến 5-7 kg.

Những người nuôi gà cho biết, gà Đông Tảo rất nhạy cảm với thời tiết. Trời đang nắng chang chang mà bỗng nổi chút gió là gà đang vui chơi khỏe mạnh sẽ trở chứng, da tím tái, chân run run. Anh Nguyễn Tuấn (huyện Củ Chi) nói rằng, đang đi làm mà chiều thấy trời có gió là lo sốt vó vì mấy con gà ở nhà. “Trên đường đi làm về phải ghé mua thuốc về cho uống, chứ không thôi qua đến ngày hôm sau là nó nằm bẹp”, anh Tuấn nói.

Với kinh nghiệm nuôi loại gà này, anh Tuấn cho rằng, nhìn nó bề thế, lớn con, da thịt đầy đặn vậy chứ chỉ cần hắt hơi, xổ mũi khò khè một đêm là xuống sức và có thể chết sau vài ngày bị bệnh, bỏ ăn. Vì thế, chuồng của gà Đông Tảo phải có bạt che nắng, vách ngăn gió lùa và thậm chí nếu tiết trời xuống dưới 200C là phải mở đèn giữ ấm cho gà.

Nuôi như nuôi con

Cũng theo kinh nghiệm của anh Tuấn, ngoài giữ ấm, làm chuồng tốt… người nuôi phải thỉnh thoảng cho gà uống vitamin C để tăng thêm sức đề kháng, ăn nhiều và lớn nhanh. Bên cạnh đó, vào mỗi buổi sáng, ngoài việc để ý sắc diện người nuôi còn phải xem xét phân gà để có cách xử trí nhanh. Nếu thấy phân trắng hay lỏng là đi mua thuốc cho gà uống. Hoặc mỗi khi gà bị sâu mắt, nghĩa là trong mắt gà có xuất hiện những con sâu khiến sức khỏe gà sa sút nhanh chóng thì chủ phải phát hiện nhanh để chữa. “Một điều đặc biệt, chủ phải mang gà đi tiêm ngừa định kỳ để gà có chất đề kháng tốt”, anh cho biết.

Theo giới nuôi gà này, việc nuôi gà Đông Tảo vô cùng tốn kém. Giá mua một con gà giống đã lên đến vài chục triệu đồng nhưng chi phí cho ăn uống, chăm sóc lại tốn kém thêm gấp bội. Anh Tuấn cho rằng, nếu như gà nòi thường mỗi ngày chỉ ăn vài nắm thóc thì một con gà Đông Tảo mỗi ngày phải ăn trên 0,5 kg. Ngoài hai bữa ăn chính, gà còn cần bữa ăn phụ là sâu, dế. Và phải nuôi khoảng 4-5 tháng gà mới đúng độ tuổi trưởng thành, nặng 3,5-5 kg (dưới 3 kg vẫn còn được cho là gà con, thịt nhão và chân còn ốm, nhỏ). Trong khi đó, xác suất sống rất thấp, nuôi 10 con thì còn khoảng 2-3 con ở độ tuổi trưởng thành.

Thế nhưng, dù tốn kém và mất công sức nhưng anh Tuấn và những người mê loại gà này vẫn tìm cách để mua gà Đông Tảo giống cho kỳ được. Anh cho biết, công nuôi rất nhiều nhưng khi chúng trưởng thành sẽ trở nên bệ vệ, thịt thì đỏ, mồng thì to và cất tiếng gáy ngân vang khiến ai thấy cũng phải trầm trồ. ”Chỉ cần biết nơi bán gà Đông Tảo chính gốc thì dù có xa đến đâu, giá có cao hơn thị trường thì anh em tôi cũng tìm mọi cách để tìm mua bằng được. Có được con gà ấy trong nhà quý vô cùng”, anh Tuấn nói.

【#7】Thông Tin Trang Trại Gà Đông Tảo Thuần Chủng Quảng Ngãi

Trại Gà Đông Tảo Giống, Gà Đông Tảo 1 2 3 4 Tháng Tuổi Thuần Chủng F1- Gà Đông Tảo Thịt – Gà Đông Tảo Chân Khủng – Gà Đông Tảo Bố Mẹ – Gà Đông Tảo Trưởng Thành Gà Đông Tảo Vảy Thịt, Vảy Rồng, Sùi. *Cs1: Trang Trại Gà Đông Tảo chúng tôi (Miền Nam):

Mô tả

GÀ ĐÔNG TẢO GÀ TIẾN VUA – Gà Đông Tảo Miền Nam – Gà Đông Tảo Miền Trung

Cung cấp Gà Đông Tảo cho thị trường Miền Nam (TP Hồ Chí Minh), Miền Tây, Miền Trung, Tây Nguyên, Miền Bắc. Đảm bảo gà thuần chủng 100% không bán gà lai.

Gà Đông Tảo hay còn gọi là Gà Đông Cảo được biết đến như một giống gà quý hiếm (May mắn Tài lộc Phú Quý) của Việt Nam không nơi nào trên thế giới có được, thường chỉ dùng để Tiến Vua Chúa hoặc cúng tế hội hè lớn .

Xuất sứ của Gà Đông Tảo thuộc xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên. Gà thuộc giống gà to con, dáng hình bệ vệ, với thân hình to, da đỏ, đầu oai vệ, cặp chân to vững chãi, gà trống trưởng thành có thể năng trên 6 kg và gà mái 4 kg.

Hiện nay chúng tôi đã nhân giống thành công giống gà này tại Miền Trung (Quảng Ngãi) & Tp HCM với chuồng trại nên đủ nguồn cung ứng dồi dào cho thị trường miền nam, miền Trung chúng tôi cung cấp các loại Gà Đông Tảo Cảnh, Gà Đông TảoThịt, Gà Đông Tảo Giống 1 2 3 4 tháng tuổi, Gà Đông Tảo Trưởng Thành, Gà Đông Tảo biếu các diệp lễ tết… 9 – Củ Chi. *Cs 2: Thôn Độc Lập, Xã Tịnh Ấn Tây(H. Sơn Tịnh), TP.Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:0939 89 54 79 – 09888 63569 (gặp Mr.Tín).

(Cam kết phân phốiGà Đông Tảo thuần chủng chính gốc 100%. Trang trại được truyền hình VTV6 – Đài Truyền Hình Quảng Ngãi tới trực tiếp quay và Phỏng vấn) Quận

HÌNH ẢNH THUỘC BẢN QUYỀN TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO MIỀN NAM – TP.HỒ CHI MINH (Mr.TÍN)

Categories: Tags: Uncategorized ban ga dong cao, ban ga dong tao, ban ga dong tao giong, ban ga dong tao quan 9, ban ga dong tao thit, ban ga dong tao thuan chung, ban ga dong tao tphcm bán gà đông tảo giống, bán gà đông tảo tphcm, cach nuoi ga dong tao lon nhan, cach nuoi ga dong tao mau lon, cach nuoi ga dong tao thuan chung, cách nuôi gà con mới nở, cách nuôi gà đông tảo, cách nuôi gà đông tảo con, ga dong cao, ga dong cao thuan chung, ga dong tao, ga dong tao bieu tet, ga dong tao boc trung, ga dong tao chan sieu khung, ga dong tao chan sui, ga dong tao dep, ga dong tao giong, ga dong tao giong f1, ga dong tao giong o tphcm, ga dong tao giong quang ngai, ga dong tao moi no, ga dong tao quan 9, ga dong tao thit. gia ga dong tao 1 2 3 4 thang tuoi, ga dong tao thuan chung 1 2 3 4 thang tuoi, ga dong tao thuan chung tphcm, ga dong tao tien vua, ga dong tao tphcm, ga dong tao uy tin, ga giong dong tao, ga tien vua, GÀ ĐÔNG TẢO, Gà Đông Tảo 1 tháng tuổi, Gà Đông Tảo Con, gà đông tảo, Gà đông tảo 1 2 3 4 tháng tuổi, gà đông tảo ở quận 9, gà đông tảo bố mẹ, gà đông tảo cảnh, gà đông tảo chân khủng, gà đông tảo chân vảy rồng, gà đông tảo chân vảy sùi, gà đông tảo chân vảy thịt, gà đông tảo f1, gà đông tảo giống mới nở, gà đông tảo giống thuần chủng, gà đông tảo quảng ngãi, gà đông tảo sùi, gà đông tảo thịt, gà đông tảo thuần chủng, gà đông tảo thuần chủng hcm, gà đông tảo trưởng thành, gà đông tảo vảy rồng, gà đông tảo vảy thịt, gia ga dong tao, gia ga dong tao con, giá bán gà đông tảo, giá gà đông tảo 1 2 3 4 tháng tuổi, giá gà đông tảo giống, giá gà đông tảo thịt, giong ga dong tao, hinh anh ga dong tao, ky thuat nuoi ga dong tao, lich tiem phong vacxin cho ga dong tao, mua ban ga dong tao, mua ga dong tao, nhận biết gà đông tảo thuần chủng., nuoi ga dong tao, thit ga dong tao, trai ga dong tao, trai ga dong tao o quan 9, trai ga dong tao o tphcm, trai ga dong tao o tphcm đặc điểm gà đông tảo thuần chủng, trai ga dong tao quang ngai, trai ga dong tao thuan chung, trang trai ga dong tao o quang ngai, trang trai ga dong tao o tphcm, trại gà đông tảo ở quảng ngãi, Trại gà đông tảo ở TP Hồ Chí Minh, trại gà đông tảo miền nam, Trại gà đông tảo uy tín chất lượng

【#8】Tại Sao Gà Đông Tảo Đắt Như Vàng

Chân gà Đông Tảo con giá 500.000 đồng/chiếc, thịt gà “Tiến Vua” giá 1.150.000 đồng/kg – thực đơn mới được một nhà hàng ở Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) được một thực khách chia sẻ làm không ít người “sốc”. Vì sao chân gà, thịt gà “Tiến Vua” lại đắt như vậy?

“Em không thể tưởng tượng được việc gặm một cái chân gà có giá 500.000 đồng sẽ như thế nào cả”, thành viên Zonet cho hay.

Thực đơn niêm yết món chân gà Đông Tảo (mục thứ tư từ trên xuống) có giá 500.000 đồng/chiếc.

Tuy nhiên, theo phân tích của thành viên Vibo, gà “Tiến Vua” chỉ quý ở cái chân, chân càng to thì càng đắt và nó đắt ở cái chân to.

“Cá nhân em thấy thịt gà “Tiến Vua” bình thường, không đến mức như mọi người vẫn nghĩ. Năm nào dưới vườn nhà em cũng nuôi tầm 3 chục con, giống tương đối chuẩn (chuẩn ở đây là theo mấy con mang lên bày ở triển lãm Giảng Võ dịp Tết). Nếu nuôi từ đầu năm đến Tết thì cũng nặng tương đối, chân to cũng tàm tạm, nhiều nhà vườn nuôi kinh doanh đem ra bán cũng ổn rồi. Còn nuôi tầm 1 năm rưỡi trở lên thì ngon hơn nhiều”.

Nhìn ảnh so sánh tương quan tỉ lệ giữa kích thước cái chân và và cái bát, em nghĩ 500.000 thì hơi cũng hơi đắt thật, thành viên Vibo thừa nhận.

Một số thành viên khác cho biết vì tò mò nên họ sẽ đến ăn thử xem chân gà 500.000 đồng/chiếc ngon tới cỡ nào.

Vì sao thịt gà Đông Tảo lại “đắt như vàng”?

Khi nhắc tới các giống gà quý ở Việt Nam thì không ai không biết về giống gà “Tiến Vua” hay được gọi với cái tên “gà “chân to”” xuất xứ từ làng Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Từ xa xưa, đây được coi là giống gà thuần chủng quý hiếm, hàng năm đều được dùng làm đồ cúng tiến cho vua chúa. Hiện nay giống gà này được coi là quý hiếm và đang được nhà nước bảo tồn nguồn gen nhằm duy trì và phát triển giống gà quý thuần chủng độc nhất này.

Gà “Tiến Vua” có hai dòng là gà thuần chủng F1 và gà tầm trung F2. Giá cả hai dòng này cũng rất khác nhau. Tuy nhiên, vì gà giống thuần chủng 100% không có nhiều cùng với việc nhân giống rất khó khăn nên giá cả cao là điều dễ hiểu.

Giá gà giống 1 tháng tuổi F1 chuẩn nếu mua chọn khoảng 350-500 nghìn đồng/con. Mua xô không chọn khoảng 300 nghìn đồng/con. Còn loại gà F2, gà nuôi thịt thường khoảng trên dưới 50 nghìn đồng/con. Gà thương phẩm giá thường dao động khoảng 220-250 nghìn đồng/kg. Còn đối với loại gà “chân to” khủng làm quà biếu cũng chia ra làm hai loại, những con từ 4kg trở xuống có giá khoảng 2 triệu đồng/con.

Gà “Tiến Vua” thuần chủng đặc biệt từ 4-5,5kg/con có giá từ 5-10 triệu đồng và có thể cao hơn tùy dáng gà, độ khủng của chân.

Vì sao chân gà, thịt gà “Tiến Vua” lại ‘đắt như vàng’? – Ảnh 2

Với một gà trống 5 – 6 kg, ngồn ngộn đỏ hồng, cơ bắp cuồn cuộn nhưng không thịt không gân, dai. Dân nhậu ưa món chân gà khủng này để hấp hoặc nướng, ngoài ra, thịt giống gà thuần chủng còn được chế biến thành nhiều món rất đặc sắc.

Giống gà “chân to” này thường nặng từ 5-7 kg/con, đầu hình gộc tre, thân giống con cóc, cánh như hai con trai úp, đuôi như nơm úp cá, mào mâm xôi, da đỏ chót, chân to sần sùi như chân voi. Thứ gà này đòi hỏi kỳ công chăm sóc và khó nuôi. Gà càng già càng quý, thịt ăn thường có mùi vị thơm ngon đặc trưng không lẫn với bất kỳ loại gà nào.

Thứ gà “Tiến Vua” này lúc nhỏ da đỏ chót, chỉ lơ thơ lông, giống hệt gà cánh tiên. Đến khi lớn dày lông, thịt chắc nịch. Một con gà trưởng thành to thường được chế biến 7- 10 món mà món nào cũng độc đáo. Luộc, nấu đông, xáo măng, quay chảo, nướng lá chanh sao cho lớp da bên ngoài giòn, thớ thịt bên trong mềm thơm phức.

Các bộ phận khác cũng có thể chế biến nhiều kiểu lạ miệng, ví như lòng gà xào sả ớt ăn giòn tan, bùi bùi, cay cay. Bộ da rất dày, có thể nặng tới vài lạng. Dân nhậu thường khoái da gà thái chỉ xào lá chanh hay chọn lấy phần da cổ thái nhỏ trộn thính nếp ăn kèm rau mùi, đinh lăng, lá sung cuộn lại, giòn sần sật rất “đưa đẩy” rượu.

Ngoài ra, với thịt thơm ngon, phần đùi gà hấp chấm mắm tôm ăn kèm lá mơ ngon không khác món giả cầy. Thịt gà “Tiến Vua” nấu nước cốt chanh ăn nghe nói có tác dụng giải cảm, trị chứng mệt mỏi. Nhưng có lẽ, thơm ngon nhất, độc đáo nhất là món ngon từ cặp chân voi mà người sành ăn ví von là món “vảy rồng hầm thuốc bắc”: Lớp vảy dày khi hầm vẫn giữ được độ sần sật, không bị mềm nhũn. Khi hầm thuốc bắc, đầu bếp thường ninh luôn hai hòn ngọc kê của chú Đông Cảo trống để nước hầm được thơm ngọt.

Thường một nồi “vảy rồng hầm thuốc bắc” phải đôi ba người ăn mới hết bởi cặp chân gà rất to, cắn một miếng đã thấy thơm mùi thịt, mùi da, dai dai giòn giòn của gân. (Chắn chắn ngon hơn món “kê cân” bỏ thì thương, vương thì tội của Tào Tháo trong dã sử Tam Quốc Chí khi xưa).

Giống gà “chân to” này được xem là quý hiếm và đắt tiền bởi việc duy trì giống không dễ dàng. Những con gà mái đẻ trứng xong thường dùng chân voi để đạp vỡ trứng nên người nuôi lấy được trứng của chúng rất khó. Ở Viện Chăn nuôi Việt Nam, có cả một dự án bảo tồn giống gà Đông Cảo.

Tiếng tăm gà Đông Cảo đã vượt xã khỏi những làng quê của huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Ở Hà Nội hay TPHCM đều có những nhà hàng chuyên phục vụ các món gà “Tiến Vua”. Thậm chí, có những người lùng mua giống gà quý này từ ngoài Bắc đem vào tận Củ Chi, TPHCM để nhân giống, nuôi thương phẩm.

Ngọc Anh (Tổng hợp)

【#9】Bình Rượu Ngâm Gà Đông Tảo Mua Ở Đâu ? Giá Bán Bao Nhiêu Tiền ?

” Mua bình ngâm rượu có vòi gốm sứ tại TPHCM

” Địa chỉ cửa hàng mua chum bình ngâm rượu, vò rượu gốm sứ Tphcm

” Tư vấn cách ngâm rượu và Rượu ngâm có tác dụng chữa bệnh

Tham khảo bình rượu ngâm gà đông tảo của ông Lê Xuân Vết

Theo như các trang mạng có đưa tin về bình rượu ngâm gà đông tảo của ông cụ có tên Lê Xuân Viết vô cùng đặc biệt và được rất nhiều người ngưỡng mộ về chiếc bình rượu quý này của ông. Đây là chú gà đã gắn bó với ông Vết suốt 5 năm và được ông yêu quý đến mức coi như một thành viên trong gia đình

Đặc biệt, đây còn là chú gà đã gắn bó với ông Vết suốt 5 năm và được ông yêu quý đến mức coi như một thành viên trong gia đình. Đây cũng là lý do mà có người trả giá chú gà quý này đến 65 triệu nhưng ông Vết nhất quyết không bán mà muốn đem ngâm rượu để hàng ngày ngắm cho đỡ nhớ. Tuy nhiên, theo ông Vết để ngâm rượu được chú gà này cũng khá kì công và mất nhiều thời gian. Đầu tiên “chúa gà” sẽ được tắm rửa sạch sẽ cho hết đất cát và mùi hôi, sau đó làm sạch lông rồi thui qua rơm rạ.

Khi gà cơ bản đã sạch sẽ, ông Vết tiếp tục dùng muối sát sạch da gà và rửa sạch gà bằng dấm, chanh tươi một lần nữa rồi để ráo nước. Kết thúc công đoạn làm sạch gà, ông Vết đem gà nhúng vào rượu 50 độ, bật quạt cho gà thật khô rồi đem đi ngâm rượu.

“Rượu ngâm rắn chỉ khoảng 50 độ nhưng rượu ngâm gà là rượu 70 độ bởi, gà thịt dày, phải dùng loại rượu 70 độ thì thịt gà mới không bị vữa ra và bảo quản được lâu” ông Vết nói.

Đã có rất nhiều người từ khắp nơi đổ về chỉ để được chiêm ngưỡng bình rượu gà Đông Tảo độc nhất vô nhị của ông Vết, thậm chí đã có người muốn mua bình rượu đặc biệt này với giá 70 triệu.

Ông Vết không bán vì: “Tôi muốn lưu giữ và được nhìn thấy chú gà đến lúc tôi không còn nữa, con cháu tôi phải có trách nhiệm lưu giữ nó và coi nó như là một thành viên trong gia đình”.

Bình rượu ngâm gà đông tảo nên dùng loại nào?

Bạn không thể kiếm được loại gà đông tảo với lượng kí cao thì bạn hoàn toàn có thể chọn mua loại gà đông tảo với số kí vừa phải dùng để ngâm cũng rất tốt.Và việc chọn tìm loại bình rượu ngâm gà đông tảo cũng giống như ngâm các loại củ thảo dược hay các loại con vật khác,..Bạn tuyệt đối không được sử dụng bình ngâm rượu bằng nhựa vì điều này không chỉ giúp rượu ngâm gà đông tảo kém lại hương vị hơn mà trong quá trnh ngâm xúc tác giữ lượng rượu ngâm gà đông tảo với bình nhựa sẽ gián tiếp tạo ra các loại chất độc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.Và đặc biệt xét về tính thẩm mỹ khi ngâm gà đông tảo trong bình nhựa sẽ làm giảm đi giá trị của rượu gà đông tảo.

chính vì vậy mà bình rượu ngâm gà đông tảo nên chọn bình gốm sứ hoặc bình ngâm bằng thủy tinh chính gốc chất lượng.Về hai loại này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng đến thẩm mỹ.

Bình rượu ngâm gà đông tảo bằng thủy tinh

Bình ngâm rượu thủy tinh không những đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, có mẫu mã thiết kế sang trọng mà còn làm hài lòng quý khách nhờ chất liệu từ thủy tinh cao cấp.

Ngoài ra, chất liệu thủy tinh giúp phóng to được các hình ảnh của vật ngâm, tôn lên màu của nước ngâm trong bình đến mắt người xem. Đa phần các mẫu mã của bình ngâm rượu thủy tinh đều sang trọng và đẹp mắt, do đó nó thích hợp được trong mọi không gian nội thất.

Chọn loại bình rượu ngâm gà đông tảo bằng thủy tinh nào có độ bền tốt nhất. Rất nhiều khách hàng lo lắng chất liệu thủy tinh dễ vỡ, khó vệ sinh, khó làm sạch. Bởi vậy, bình thủy tinh ngâm rượu có màu sắc sáng, thủy tinh trong. không có gợn sóng, vẩn đục trong chất liệu là những loại bình ngâm rượu bằng thủy tinh.Bạn hãy chọn những thương hiệu bình uy tín, chất lượng luôn có những chiếc bình đảm bảo được moi tiêu chí của khách hàng trong quá trình ngâm và bảo quản.

Bảng giá tham khảo bình rượu ngâm gà đông tảo bằng thủy tinh:

Bình rượu ngâm gà đông tảo bằng gốm sứ Bát Tràng

Đối với bình rượu ngâm gà đông tảo bằng thủy tinh đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như chất lượng thì với bình rượu ngâm gà đông tảo bằng gốm sứ Bát Tràng cũng không hề kém cạnh chút nào.Mà điều đặc biệt ở bình ngâm rượu gốm sứ Bát Tràng chính là có giá thành rất bình dân nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mẫu bình ngâm cho phù hợp với sở thích.Và có nhiều loại kích thước để bạn lựa chọn.Với những ưu điểm chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ về loại bình ngâm rượu này:

 • Giúp rượu nhanh “ngấu”, nhanh lên men
 • Rượu ngâm bằng chum sành sứ có hương vị đặc trưng và thơm ngon hơn
 • Làm giảm lượng độc tố trong rượu (như aldehit: nguyên nhân gây choáng, đau đầu, ngộ độc rượu…)
 • Tính thẩm mỹ cao, có thể dùng trưng bày phòng khách, nhà bếp, trang thờ
 • Có tác dụng thu hút tài lộc theo phong thủy, đặt chum rượu tài lộc đúng vị trí trong nhà có thể làm thay đổi tài vận, sự nghiệp phát đạt Chum sành ngâm rượu hạ thổ mua ở đâu
 • Chum sành Bát Tràng còn có thể dùng để đựng thực phẩm, muối dưa cà, đựng thóc gạo, đậu hạt không bị mốc (chất liệu gốm cao cấp hút ẩm) và ngăn côn trùng cắn phá
 • Dùng chum sành sứ Bát Tràng chính gốc đựng thực phẩm là biện pháp bảo đảm an toàn sức khỏe cho bạn và gia đình

Bảng giá bình rượu ngâm gà đông tảo bằng gốm sứ Bát Tràng

Nói về bình rượu ngâm gà đông tảo bằng gốm sứ Bát Tràng có giá thành cực kỳ bình dân. Và chính vì vậy mà hôm nay, xin gửi đến các bạn bảng báo giá các loại chum sành ngâm rượu, chum vò rượu hạ thổ dùng để ngâm rắn hổ mang chúa (bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa) Tất cả các sản phẩm chum sành tại Không Gian Gốm đều là hàng chính gốc Bát Tràng, được vận chuyển trực tiếp và có mức giá tốt không qua trung gian.

KHÔNG GIAN GỐM CHUYÊN CUNG CẤP BÌNH RƯỢU CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

KÍCH CỠ

GIÁ TIỀN

Bình rượu ngâm gà đông tảo tráng men nâu:

KÍCH CỠ

GIÁ TIỀN

12L

350.000Đ

20L

600.000Đ

30L

750.000Đ

Địa chỉ chuyên phân phối bình rượu ngâm gà đông tảo

Khách hàng muốn mua bình rượu ngâm gà đông tảo,chum ngâm rượu gốm sứ, bình ngâm rượu, vò rượu, hũ gạo tài lộc, hũ gạo gốm sứ cao cấp có thể đến mua trực tiếp tại Không gian gốm. Chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt là đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của Không gian gốm sẽ tư vấn cho bạn chính xác sản phẩm mà bạn cần.

Tham khảo ngay tại Không Gian Gốm địa chỉ:

CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM

✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, chúng tôi

✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Ngayhoimuanhagiagoc.com ✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI ĐÀ NẴNG

✤Địa chỉ 5: 27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam​

【#10】Quán Gà Đông Tảo A Được

Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ để cùng gia đình “đổi gió” bằng một bữa ăn ngon miệng. Bạn đang có kế hoạch tụ tập nhậu nhẹt với bạn bè hay hẹn hò với người ấy nhưng chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Quán luôn là một điểm đến thú vị cho các bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hằng ngày và mỗi dịp cuối tuần khi mọi người được thảnh thơi để có dịp thưởng thức những tinh tuý từ Quán Gà Đông Tảo A Được.

Giá trị dinh dưỡng của Gà đông tảo. Thịt gà là thực phẩm chất lượng cao, con người rất dễ hấp thu và tiêu hóa. Trong thịt gà chứa các loại vitamin khác nhau B1, B2, A, E, C, chất albumin, chất béo, canxi, phôtpho và sắt. Trong Đông Y, thịt gà. Đông tảo này có tính ôn ngọt, bổ dưỡng, giúp bổ phổi, không độc. Ngoài ra, nó còn giúp chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, có tác dụng bổ âm tỳ vị, bổ khí huyết và thận.

Với những người đang bệnh lâu ngày, giúp bồi bổ tốt, hấp thu dưỡng chất dễ dàng hơn, đặc biệt là những người bệnh dạ dày, phong hàn, suy yếu không ăn uống được. Thịt gà quý hiếm này còn giúp trừ phong, bổ khí huyết.

Thứ gà tiến vua này lúc nhỏ da đỏ chót, chỉ lơ thơ lông, giống hệt gà cánh tiên. Đến khi lớn dày lông, thịt chắc nịch. Một con gà Đông Tảo to thường được chế biến 7- 10 món mà món nào cũng độc đáo. L uộc, nấu đông, xáo măng, quay chảo, nướng lá chanh sao cho lớp da bên ngoài giòn, thớ thịt bên trong mềm thơm phức.

Các bộ phận khác cũng có thể chế biến nhiều kiểu lạ miệng, ví như lòng gà xào sả ớt ăn giòn tan, bùi bùi, cay cay. Bộ da rất dày, có thể nặng tới vài lạng. Dân nhậu thường “khoái” da gà thái chỉ xào lá chanh hay chọn lấy phần da cổ thái nhỏ trộn thính nếp ăn kèm rau mùi, đinh lăng, lá sung cuộn lại, giòn sần sật rất “đưa đẩy” rượu.

Ngoài ra, với thịt thơm ngon, phần đùi gà hấp chấm mắm tôm ăn kèm lá mơ ngon không khác món giả cầy. Thịt gà Đông Tảo nấu nước cốt chanh ăn nghe nói có tác dụng giải cảm, trị chứng mệt mỏi. Nhưng có lẽ, thơm ngon nhất, độc đáo nhất là món ngon từ cặp chân voi mà người sành ăn ví von là món : Lớp vảy dày khi hầm vẫn giữ được độ sần sật, không bị mềm nhũn. Khi hầm thuốc bắc, đầu bếp thường ninh luôn hai hòn ngọc kê của chú “chân gà tiềm thuốc bắc” Đông Tảo trống để nước hầm được thơm ngọt.

Thường một nồi “chân gà hầm thuốc bắc” phải đôi ba người ăn mới hết bởi cặp chân gà rất to, cắn một miếng đã thấy thơm mùi thịt, mùi da, dai dai giòn giòn của gân. Đặc biệt cặp chân rồng chứa nhiều collagen góp phần làm căng mịn làn da phụ nữ chống lão hoá kéo dài tuổi xuân.

Món ăn giàu dinh dưỡng, chất lượng thịt ngon , giòn , ngọt, giữa lớp da và thịt bên trong không hề có tí mỡ nào nên khi ăn không có cảm giác ngán như các loại gà khác, không sợ tăng cholesterol

Thế nhưng không nhiều người biết đến món đặc sản này, ngay cả các nhà hàng, quán ăn ở TPHCM này muốn ăn bạn phải gọi nguyên con (4-5kg), có khi phải đặt trước vài tiếng đồng hồ mới có. Vì vậy, với tâm niệm là sẽ đưa món ăn này đến với tất cả mọi người Quán Gà Đông Tảo A Được xin được phép ra đời để phục vụ mọi người!

Lựa chọn thêm cho mình một nồi lẩu thơm lừng, nóng hổi cùng bạn bè quay quần thưởng thức thì còn gì bằng. A Được Quán phục vụ các món lẩu như: Lẩu Gà Đông Tảo tiềm thuốc bắc, Lâu Gà Đông Tảo hầm xả,…

Gà Đông Tảo hầm sả là món ngon bổ dưỡng giúp giữ ấm cơ thể và là món giải rượu rất tốt cho cánh mày râu khi quá chén. Món này rất thích hợp dùng trong những ngày thời tiết mát mẻ hay những hôm trời mưa se se lạnh.

Vị ngọt của thịt gà kết hợp cùng vị thơm nồng, cay nóng của sả tạo nên hương vị thơm ngon đến lạ thường. Ngoài ra, đây cũng là vị thuốc tuyệt vời chữa cảm lạnh trong những ngày thời tiết thay đổi liên tục ở Sài Gòn.

Về chất lượng thực phẩm ở đây hoàn toàn tươi sống, chất lượng cao lấy từ nhà cung cấp uy tín. Gà lấy từ nguồn gốc rõ ràng, có giấy kiểm dịch, an toàn VSTP, gian hàng uy tín lâu năm tại chợ. Gia vị và phong cách Quán Gà Đông Tảo A Được. chế biến riêng của những đầu bếp chuyên nghiệp để không làm mất đi sự tươi ngon và vị ngọt tự nhiên của món ăn. Về chuyện giá cả củng phải chăng, phần ăn tương đối nhiều chắc chắn đem đến cho quý khách sự hài lòng về mọi mặt

Nguyên liệu chế biến món ăn được tuyển chọn kỹ càng, tẩm ướp theo phong cách riêng của đầu bếp cùng sự kết hợp hài hòa giữa các loại gia vị thấm đều tạo cho món ăn có hương vị đậm đà, khó cưỡng.

A Được Quán không gian mở, 2 mặt tiền đường nội bộ KDC Tân Quy Đông, cách Nguyễn Thị Thập 20m.(số 3 Đường 53) thoáng mát, không gian vô cùng rộng rãi, quán có 2 không gian, không gian dưới sảnh và trên lầu, có thể chứa đến 100 khách, có phòng riêng máy lạnh phù hợp cho thực khách đặt tiệc liên hoan sinh nhật, liên hoan, nữa nha!