Tía Cựa Sắt Nam Định

--- Bài mới hơn ---

 • Gà Chọi Xám Bất Trị – Niềm Tự Hào Người Nam Định
 • Quán Gà 5 Danh Cà Mau
 • Lò Đúc Quận Hai Bà Trưng
 • Ẩm Thực Mẹt Quán Giữa Lòng Thành Nam
 • 6 Quán Cơm Quy Nhơn Không Lúc Nào Là Không Đông Khách
 • Danh thủ Tía Cựa Sắt Nam Định.

  – Thời kỳ thi đấu 2022-2017. – Chủ kê anh Ngọc Nam Định. – Thành tích 8 vàng. Trong đó có 3 sao lớn. 1 bạc với Vua Hầu.

  – Xuất thân em nó từ Nam Định. – Bản thân em nó cũng làng nhàng ngay từ khi tơ. Dù lông 1 ăn được 2 trận. 1 trận ăn tại sới TV đánh gà kia mất 2 mắt.

  – Lông 1 em nó chỉ là 1 em gà đánh đau rát chứ chân đòn không hiểm , sau trận ăn sới TV thì em nó nghỉ thay lông. – Khi đó anh Tùng Cầu Bùi chủ kê lúc em nó tơ đã tặng lại cho anh Thắng Tạo chơi.

  – Anh Thắng mang ra C1 Nam Định gặp gà anh Tuấn Anh , khi đá gà anh Tuấn Anh rất hay , thêm cả tay chơi khá có tiếng. Nhưng Tía Cựa Sắt nhà ta vẫn đánh gà đối phương 2h. Chấp mỏ 5 phút thì Tía Cựa Sắt đã đâm rách tai của đối phương, thả mỏ thì em nó tự biên tự diễn. 😊😊 – Thắng trận đó xong anh Thắng có mang Cựa Sắt đi ra sới Búng để đá nhưng lại không ghép được mấy lần. – Sau đó anh Thắng Tạo chuyển cho anh Ngọc và từ đây Tía Cựa Sắt lên như diều gặp gió.

  – Trận đầu anh Ngọc mang em nó ra C1 Thái Bình đá bao 2x. Cũng giải quyết đối thủ cực nhanh, hơn 2h đã kẻ thắng người thua.

  – Trận 2 đá tại c1 Hà Nội bao 2xx , thắng gà đội bạn 3 hồ. Lúc đó có AE giả 50-100 nhưng anh Ngọc không chuyển nhượng. – –   Trận 3 Tía Cựa Sắt đá với Bịp Giun của Bắc Ninh. Bịp khi đó đang ăn liền chân 9 cái, bao 3xx nhưng 4 hồ em nó giải quyết xong đối thủ. Một trận đấu mà AE bảo là con Tía nó đá như gà Cựa Sắt ý. – Khi thắng trận thì nhiều AE cũng đã bắt đầu biết đến em nó. Tất cả những em khác cùng bảng với em nó đều chạy không thi đấu với em nó. Dẫn đến tình trạng đến chân nhưng không đá được , bị nhỡ kỳ. Lúc này có người giả giá 300 để sở hữu em nó nhưng anh Ngọc vẫn giữ quan điểm của mình.

  Sau đó thì không thấy thông tin gì nữa. Có nhiều AE bảo là em nó đã chết. Mình thì không biết như nào luôn. Nên nhờ AE vậy.😊😊 Nguồn: fb Nguyễn Tiến Đạt – Hội Quê Lúa

  Ẩn bớt

  Rate this post

  Đánh giá bài viết này

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cơm Gà Nam An Sj
 • Nguyễn Bỉnh Khiêm Quận 1 Hồ Chí Minh
 • “vua” Gà Đất Nam Định Sở Hữu 20.000 Con Gà, Lãi Trên Nửa Tỷ
 • Phở Gà An Nam San Jose, Ca 95122
 • Tiếng Trung Nghiêm Thùy Trang
 • Ô Quỷ – Nam Định

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạp Chí Chăn Nuôi Việt Nam
 • Hạ Long Có Một “đôi Gà”…
 • Ninh Bình Đánh Giá Hiệu Quả Mô Hình Gà Ri Lai Chọi Thả Vườn
 • Nuôi Gà Lai Thả Vườn, “Đút Túi” 100 Triệu Đồng/năm
 • Hải Phòng: Triệt Phá Xới Bạc Dưới Hình Thức Chọi Gà
 • Chào tất cả anh em, hôm trước chúng tôi đã giới thiệu cùng anh em 2 chiến binh của đất Thành Nam đã đi vào “lịch sử” gà chọi Nam Định là Tía Cựa Sắt và Xám Bất Trị, hôm nay mời anh em tiếp tục tìm hiểu thêm về một chiến kê cũng rất xuất sắc của đất Thành Nam đó là Ô Quỷ

  Với thành tích 9 kỳ thông ở các sới lớn trên nhiều tỉnh thành trong một vụ lông, Ô Quỷ là một trong những chiến kê huyền thoại của đất Thành Nam, sánh ngang cùng với Xám Bất Trị.

  • 4 Vàng C1 Nam Định
  • 2 Vàng C1 Hải Dương
  • 1 Vàng C1 Thanh Hóa
  • 1 Vàng C1 Hà Nội
  • 1 Vàng C1 Quê Lúa

  Ô Quỷ Nam Định là một con gà không quá to xương với chiều vai trung bình nhưng có lối đánh tấn công, đâm cựa hiểm hóc nên thường tiêu diệt đối thủ khá nhanh, chỉ duy nhất 1 kỳ ăn khá vất vả tại C1 Hà Nội (đá nhà anh Ngọc Béo, gặp gà của anh Ngọc Tiên Lãng, khá kết) vì thua cao, thua to nên tận 10 hồ mới dành chiến thắng. Ở trận này Ô Quỷ có lúc tưởng thua vì bị chấp 5 điếu nhưng với những chân cựa đẳng cấp đâm vào chỗ hiểm làm cho đối phương cuối cùng phải chạy kêu.

  Ngoài trận đấu khá vất vả tại C1 Hà Nội (thời điểm đó C1 Hà Nội được đánh giá là xương nhất Miền Bắc, hơn cả C1 Thái Bình) còn lại tất cả các kỳ khác Ô Quỷ ăn khá nhàn, có kỳ chưa tới 1 hồ, có kỳ 2, 3 hồ là đánh cho đối thủ hết giá và bê thua hoặc chạy nóng.

  Một trận đánh cũng khá lớn của Ô Quỷ đó là trận đấu tại C1 Thái Bình gặp gà anh B, chủ sới C1 Thái Bình. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của Ô Quỷ trong sự nghiệp thi đấu của mình. Ở trận này gà anh B rất kết nhưng thua xương nên thua 6 hồ. Trong trận đấu có lúc bên đội anh B đuổi 700 ăn 1 tỷ khi bị Ô Quỷ chấp, nên anh em cũng hiểu được con gà của anh B hay đến mức như nào.

  Sau trận đánh này thì Ô Quỷ chính thức về nghỉ thay lông để tiếp tục thi đấu. Trong khoảng thời gian nghỉ lông tại FC Cafe, Ô Quỷ đi với dòng mái Ô Công Thanh Hóa và mái dòng Messi nhà anh Bình. (Sau khi thắng gà anh B thì anh B có nhượng lại cho đôi mái dòng messi để về đúc với Ô Quỷ)

  Sau khi thay lông xong Ô Quỷ trở thành một con gà siêu tấn công, lối hay hơn lông một và cựa đâm hiểu hóc tổng lực hơn rất nhiều. Lúc vần Ô Quỷ anh em cảm tưởng như nó là một con gà tơ, tấn công như vũ bão. Khi vần ở nhà Ô Quỷ đã đánh chạy rất nhiều gà, có con chết, có con bục diều, nước từ diều chảy ra thành vòi. Theo nhận xét của mình thì ở lông 1 Ô Quỷ hay 8 phần còn sang lông 2 hay lên 10 phần, nhưng thật không may em nó kém duyên ở lông 2 vì lần đầu tiên mang đi ghép đá ở Hà Nội không có chặng nên anh em về nhà bắn chân và Ô Quỷ bị cúm chân, chính thức nghỉ thi đấu để làm nhiệm vụ đúc mái.

  Mặc dù Ô Quỷ không còn thi đấu nhưng nó đã cho ra những đứa con cũng rất xuất sắc và cũng ăn rất nhiều kỳ nên đây chính là sự khác biệt và ở một đẳng cấp khác so với Tía Cựa Sắt và Xám Bất Trị

  Ô Quỷ – Phần 1

  Ô Quỷ – Phần 2

  Ô Quỷ – Phần 3

  Ô Quỷ – Phần 4

  Ô Quỷ – Phần 5

  Ô Quỷ – Phần 6

  Ô Quỷ – Phần 7

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bài Thuốc Ngâm Om Bóp Gà Đá Hay Nhất
 • Mua Gà Chọi Trên Mạng – Tác Giả Minh Nhí
 • Lễ Hội Trò Chơi Dân Gian
 • Túi Đựng Gà Chọi
 • Bệnh Cầu Trùng Trên Gà Và Cách Phòng Và Trị Bệnh Hiệu Quả
 • Mua Bán Gà Tre Thái Tại Nam Định, Giá Gà Tre Thái Tại Nam Định

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Bán Gà Tre Thái Tại Bạc Liêu Bạc Liêu Trong Chuyên Mục Con Giống
 • Đá Gà Peru Và Video Clip
 • (Bàn Luận) Top 3 Giống Gà Đá Hay Nhất Hiện Nay
 • Đá Gà Tre Cựa Sắt: Hình Thức Đá Gà Đang Hot Nhất Hiện Nay
 • Bí Kíp Cho Trận Đá Gà Tre Cựa Sắt Toàn Thắng
 • Phong trào chơi gà tre Thái diễn ra rất mạnh ở việt Nam vào những năm gần đây, gà tre Thái là giống gà chabo hay là gà Nhật Bản hoặc còn gọi là gà Tre Nhật Bản. Đây là giống gà đẹp được ưa chuộng để chọn làm gà kiểng, nuôi loại gà này khá công phu. Ở Việt Nam thường gọi là gà tre Thái hay gà Tre Thái Lan do nhập về Viêt Nam qua đường Thái Lan là chủ yếu.

  Đặc điểm Gà tre Thái

  Gà tre Thái có thân hình thấp và trọng lượng nhỏ vào khoảng 600g/con trống, 350g/ con mái, thông qua hình dáng trọng lượng bên ngoài có thể phân biệt con trống và con mái.

  Thân hình gà tre Thái

  Đặc điểm đặc trưng thân hình thấp ngực nở, đuôi dựng thẳng, mào lớn và dựng chia thành 4 hoặc 5 lá cổ ngắn ngả về phía sau, lông bờm nhiều. Nhìn tổng quát thì thân gà tre Thái tròn và rất ngắn ngực rất tròn nhô rõ về phía trước nhìn rất oai vệ.

  Đuôi gà tre Thái

  Một đặc điểm khi nhìn vào gà tre Thái thì sẽ thấy lông đuôi dựng cao hơn đầu và xòe đều thẳng như lưỡi kiếm, đuôi rất rộng và hướng thẳng lên trên một cách duyên dáng, đuôi có thể chạm vào mồng nhưng không ngã về phía trước quá nhiều. Đuôi không cong như những loại gà thông thường khác mà thẳng đứng như lá của cây hoa Diên Vĩ.

  Lông gà tre Thái

  Bộ lông gà tre thái có nhiều màu sắc, giá trị của Gà càng cao nếu lông có màu sắc rõ ràng và không bị lem. Lông rất nhiều và dày ngoài dạng lông thông thường còn có dạng lông xù hoặc mịn.

  Các loại gà tre Thái đẹp

  Ngoài giống gà tre thái thông thường thì một số biến thể của giống gà tre thái cũng được lọt tóp và ghi nhận là giống gà đẹp đạt chuẩn và ấn tượng như:

  Gà tre Thái (Nhạn)

  Màu lông phải trắng tinh, lông hơi vàng nhưng không được vàng quá, nếu lông hơi trong mà dính màu lạ là loại không đạt tiêu chuẩn.

  Gà tre Thái (đuôi đen)

  Có đặc điểm lông đuôi ít đen hay cổ dính ít đen.

  Gà tre Thái (Ô Long)

  Lông đen tuyền và hơi dính màu ánh Kim thì được chấp nhận, màu ánh Kim chuyển sang màu tím coi như bị lỗi. Nếu hắc sắc tố phát triển mạnh ở vùng mặt (mồng, tai, mắt) bị nhiễm đen thì cũng bị lỗi.

  Nguồn gốc gà tre Thái

  Gà tre Thái xuất hiện trong hội họa Nhật ngay sau thời kì đóng cửa với thế giới bên ngoài vào những năm 1635 và nó cũng xuất hiện trong hội họa Hà Lan trong cùng thời điểm. Cũng có ý kiến cho rằng các thương gia Hà Lan đã vào gà tre Thái vào Nhật từ những cảng biển vùng Đông Nam Á như Hội An (Việt Nam) hay java (Indonesia).

  Gà Tre Thái xuất hiện ở Đức vào đầu thế kỷ 19 sau đó xuất hiện ở Anh vào năm 1860 và được triển lãm rộng rãi từ năm 1910.

  Kỹ thuật nuôi gà tre Thái

  Để sở hữu những chú gà tre Thái đẹp đòi hỏi người nuôi phải vững kĩ thuật nuôi và cách chăm sóc hiệu quả tốt nhất mới mang lại hiệu suất lợi nhuận cao cho người nuôi.

  Điều kiện chăm sóc gà tre thái

  Gà tre Thái chỉ có thể nuôi ngoài trời vào mùa khô ráo, vì nhỏ con và nhẹ cân nên chúng không thích hợp để nuôi ngoài trời vào thời tiết lạnh hay ẩm ướt. Gà tre Thái có thể nuôi quanh năm trong nhà trại để tránh những tác động của thời tiết mà vẫn sạch sẽ và khô ráo. Vào mùa đông thì có thể sử dụng ánh sáng đèn đẻ kéo dài thời gian ban ngày cho gà ăn và quan sát gà được kĩ hơn.

  Mặc dù gà tre Thái có bề ngoài khác biệt hầu hết các giống gà khác nhưng chúng có thể được cho ăn tương tự.

  Thức ăn cho gà tre Thái

  Cám viên tổng hợp, ngũ cốc, sạn & nước dành cho gà tre Thái.

  Cám hay viên tổng hợp

  Ngày nay các loại thức ăn tổng hợp dưới dạng cám hay viên luôn có sẵn và tiện lợi để nuôi gà thức ăn viên dưới dạng khô được hầu hết người chơi gà sử dụng.

  Cám có hai loiaj khô và ướt, cám ướt là có điểm thuận lợi là ít bị vương vãi ra khỏi máng ăn khi gà mổ nhưng cần tính toán để gà ăn hết trong ngày bằng không cám sẽ bị chua phải bỏ đi, máng thức ăn cũng cần được rửa thường xuyên. Các loại cám và viên khô luôn có sẵn trong các tiệm bán thức ăn gia súc.

  Ngũ cốc

  Cũng có thể cho gà ăn ngũ cốc xen kẻ với thức ăn viên hoặc trộn cả hai. Nên nhớ không cho gà ăn một lượng thức ăn lớn khác bên cạnh thực đơn đã cân bằng nếu không bạn sẽ phá vỡ nó.

  • Bột mì có thể trộn với thức ăn viên theo tỉ lệ 5:5 hoặc ăn dặm trước khi gà đi ngủ.
  • Bột ngô sẽ khiến gà bị mập nếu cho ăn quá nhiều, điều này không tốt vì gà sẽ bị yếu và khó sinh sản, nhưng nếu cho ăn ít và thỉnh thoảng nó sẽ giúp cho chân và mỏ gà vàng tươi.
  • Yến mạnh là loại thức ăn chất lượng nhưng không cân bằng như bột mì.

  Sạn

  Gà sử dụng sạn vào hai mục đích chính, sạn sử dụng để nghiền các loại thức ăn cứng chảng hạn như ngô, gà phải được cung cấp sạn nếu trong thức ăn có ngô nếu không chúng không thể tiêu hóa một cách thích hợp.

  Sạn được chưa trong bộ phận gọi là mề và đó là nơi xay nhỏ ngô. Công dụng khác của sạn là tiết ra canxi để gà phát triển và duy trì sức khỏe và đặc biệt là để tạo vỏ trứng.

  Có thể mua loại thức ăn có hai công dụng trong đó đã cung cấp sẵn canxi hoặc thỉnh thoảng vãi một nắm sạn, không phải sạn nào cũng có canxi nhưng sạn được giả từ vỏ ốc sò… thì chắc chắn có.

  Nước

  Phải luôn cung cấp sẵn nước sạch, khi gà đẻ trứng chúng sẽ tiêu thụ một lượng nước lớn. Chén nước để dưới sàn rất dễ bị bẩn, nên để nước trong nhiều kiểu vòi hay chụp khác.

  Cách chọn lựa giống gà tre Thái

  Chọn giống gà tre Thái rất quan trọng vì nếu con giống tốt bạn sẽ không mất nhiều công chăm sóc hay lo lắng chúng bị bệnh .

  Chọn lựa gà tre thái Với gà trống

  Chọn những con nhỏ thấp, ngưc nở và đuôi dựng thẳng. Hình dáng phù hợp với mồng rất to, tính cách lanh lợi và dáng đi lệt bệt, lông nhiều và dày. Lưng rất ngắn và rộng nếu nhìn ngang thì có hình chữ u hẹp do vách cổ và đuôi tạo thành, tuy nhiên hình dạng này không thể duy trì một khi gà hoàn toàn trưởng thành. Cánh dài với chóp chấm đất ở ngay điểm cuối ở thân hông rất ngắn và không lệ rõ

  Đuôi rất rộng và hướng thẳng lên trên, lông phải cao hơn đầu, đuôi có thể chạm vào mồng nhưng không được ngả về phía trước quá nhiều. Đầu to và rộng cử động mạnh mẽ và cong đều mắt to, cổ tương đối ngắn và cong về phía sau và có nhiều lông bờm phủ lên vai.

  Cẳng chân cực ngắn nhẵn nhụi, mạnh mẽ và khủy chân sắc góc, bốn ngón chân phải thẳng và xòe đều.

  Chọn lựa gà tre Thái với Gà Mái

  Đuôi xòe đều và vương quá đầu, lông đuôi phải rộng cặp lông phụng chủ phải hơi cong như lưỡi kiếm. Mồng lớn gai mồng phân đều, dựng thẳng mặc dù mồng đổ về một bên không phải tật. Các đặc khác của gà mái phải theo sát những mô tả với gà trống.

  Bán gà tre Thái ở TPHCM

  Hoạt động bán gà tre Thái đẹp cũng diễn ra sôi nổi nhưng chủ yếu tập trung ở khu vực phía Nam cụ thể là TPHCM.

  Thông thường khi bán gà tre Thái giá sẽ tùy thuộc vào tháng tuổi và hình thái đẹp chuẩn hay không, giá có thể lên đến vài triệu bạc dành cho những chú gà chuẩn đẹp và chỉ tầm vài trăm đối với những chú gà bình thường, người mua gà cần có một ít kinh nghiệm căn bản về gà tre Thái và nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín để lưa chọn cho mình những chú gà Thái phù hợp.

  Hiện nay ở khu vực TPHCM cũng có nhiều cơ sở uy tín chuyên cung cấp các giống gà tre Thái trên toàn quốc, liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Bán Gà Tre Thái Tại Nam Định Giao Thủy Trong Chuyên Mục Con Giống
 • Gà Tre Ấp Trứng Bao Nhiêu Ngày Thì Nở, Câu Hỏi Từ Những Người Nuôi Gà Tre
 • Mactech Chuyên Sản Xuất Máy Ấp Trứng, Máy Sấy Hỏa Quả, Tủ Sấy Trái Cây
 • Mua Gà Tre Mỹ Ở Đâu Tin Cậy?
 • Bí Quyết Cho Trận Đá Gà Tre Cựa Sắt Toàn Thắng
 • Gà Xám Nổi Tiếng Xứ Nam Định

  --- Bài mới hơn ---

 • 18 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Nam Định Không Thể Không Đi
 • Câu Lạc Bộ Bóng Đá Đông Á Thanh Hóa Gấp Rút Chuẩn Bị Lực Lượng Cho Mùa Giải Mới
 • Chuyển Hướng Chăn Nuôi Ở Định Hóa
 • Thái Bình: Lãi 50 Triệu/tháng Nhờ Nuôi 2 Vạn Gà Đẻ Siêu Khỏe
 • Mẫu Chuồng Gà Chọi Đẹp Theo Số Lượng Gà
 • Xám bất trị là một trong những thần kê nổi danh trong làng gà nòi Việt Nam với nhiều thành tích vẻ vang khi nó xuất hiện trên chiến trận. theo trang đá gà an tiền .

  Gà chọi hay ở Việt Nam chúng ta thì có rất nhiều nhưng để lựa một con gà chọi chiến thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Muốn có được một con gà chọi thần kê thì người chủ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Lặn lội tìm kiếm trên những vùng đã có nguồn gốc, nổi tiếng về bổn gà chọi. Có thể nói lựa chọn được gà chọi để nói là thần kê thì ngoài thời gian, công sức ra chúng ta cũng phải cần sự may mắn. Xám bất trị một con gà chọi hay nhất hiện nay gà chọi chiến này có thành tích rất nhiều. cập nhật trên trang choi gà đá cựa sắt .

  Xám bất trị là một trong những top gà chọi hay nhất Việt Nam của làng gà chọi nòi. Xứ Nam Định những dân chơi sành gà chọi hỏi ai ai cũng biết. Đi khắp miền Nam Định hễ các bạn đến trường gà nào lựa những người cho là dân chơi để hỏi thì người ta sẽ kể những trận đấu mà gọi là để đời của con gà chọi thần kê xám. theo trang thích đá gà .

  Xám bất trị đỉnh cao của thú chơi gà chọi hay tại Nam ĐịnhThuộc loại gà chọi chiến (hàng hot) nên chuyện dân chơi gà biết là chuyện bình thường. Chúng ta phải tìm hiểu về cái tên (biệt danh) thú vị mà dân chơi gà Nam Định đặt cho gà chọi chiến nởi tiếng của tỉnh họ. Chuyên hẹn độ những đối thủ sừng sỏ thuộc gà chọi hay khiến cho tên tuổi của chiến kê ngày một nổi tiếng. Đối đầu với những đối thủ mạnh nhưng với tính cách tự tin, hiếu chiến của mình thì chiến kê luôn là người thắng cuộc.

  Với những cú đá tạt từ ngoài vào trong vô cùng hiểm hóc, giấu quyền cước của mình vào hai đôi cánh khi tới chỗ đối thủ thì đột ngột bất ngờ tung hai cú ra như trời giáng làm cho đối thủ không kịp chống đỡ và ra những đòn cực kì mau lẹ. Những chiến thắng làm kinh ngạc giới đam mê gà chọi hết sức ngưỡng mộ. Trải qua nhiều trận chiến với các đối thủ mạnh, sừng sỏ như vậy đã tôn lên sự bản lĩnh, cái tôi của riêng mình nên cái tên Bất Trị ra đời dựa trên cơ sở đó. Cái tên Bất Trị có nghĩ là không một đối thủ nào trị được nó. Hiện nay thì gà xám bất trị đã đạt thành tích 20 trận thắng lên tiếp. Thuộc gà chọi chiến hay nhất Việt Nam.

  Với lối đá khó chịu, lúc thì cho những cú đánh vào tử nguyệt như: lóng cần, bào diều làm cho đối thủ ngã ngay tại chỗ. Khi thì giấu đòn và tung vào hai bên nách đối thỉ cực kì mau lẹ, dứt khoác cùng thể lực cực kì xung mãn Xám Bất Trị trở thành gà chọi hay mà dân chơi gà Nam Định tự hào, ca ngợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hải Dương: Nuôi Cả Vườn Gà Gần Trăm Con Ăn Tết: Nhà Nông Miễn Nhiễm Với Bão Giá Thịt Lợn
 • Đầu Tư 30 Triệu Đồng Nuôi Gà, Trồng Rau Trên Sân Thượng
 • Nuôi Gà Trên Sân Thượng
 • Vay Ga Doc Bien Tot Hay Xau
 • Hà Tĩnh: Nuôi Con Đặc Sản Bán Tết, Lùng Mua Lợn Rừng, Gà Chân To, Chậm Chân Là Hết “cửa” Đặt Tiền
 • Tiểu Sử Ô Quỷ Nam Định

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Chiến Công Của Biệt Động Nha Trang Thời Đánh Mỹ
 • Các Chiến Kê Nổi Tiếng Trong Giới Gà Đá
 • Đại Chiến Ô Trần Chân Và Tía Quỷ
 • Vụ “người Đương Thời” Nguyễn Đình Chiến Bị Kết Án Chung Thân: Hơn Chục Năm Liên Tục Kêu Oan, Tiếng Kêu Chưa Thấu “trời Xanh” (Kì 2)
 • Chọn Gà Chọi Chiến Hay Theo Phương Pháp Hiếm Thấy
 • Chào tất cả anh em, hôm trước đã giới thiệu cùng anh em 2 chiến binh của đất Thành Nam đã đi vào “lịch sử” Ꮆà ᏣᏂọi Nam Định là Tía ϲựɑ ՏắԵ và Xám Bất Trị, hôm nay mời anh em tiếp tục tìm hiểu thêm về một chiến kê cũng rất xuất sắc của đất Thành Nam đó là Ô Quỷ

  4 Vàng C1 Nam Định

  2 Vàng C1 Hải Dương

  1 Vàng C1 Thanh Hóa

  1 Vàng C1 Hà Nội

  1 Vàng C1 Quê Lúa

  Ô Quỷ Nam Định là một con gà không quá to xương với chiều vai trung bình nhưng có lối đánh tấn công, đâm cựa hiểm hóc nên thường tiêu diệt đối thủ khá nhanh, chỉ duy nhất 1 kỳ ăn khá vất vả tại C1 Hà Nội (đá nhà anh Ngọc Béo, gặp gà của anh Ngọc Tiên Lãng, khá kết) vì thua cao, thua to nên tận 10 hồ mới dành chiến thắng. Ở trận này Ô Quỷ có lúc tưởng thua vì bị chấp 5 điếu nhưng với những chân cựa đẳng cấp đâɱ vào chỗ hiểm làm cho đối phương cuối cùng phải chạy kêu.

  Ngoài trận đấu khá vất vả tại C1 Hà Nội (thời điểm đó C1 Hà Nội được đánh giá là xương nhất Miền Bắc, hơn cả C1 Thái Bình) còn lại tất cả các kỳ khác Ô Quỷ ăn khá nhàn, có kỳ chưa tới 1 hồ, có kỳ 2, 3 hồ là đánh cho đối thủ hết giá và bê thua hoặc chạy nóng.

  Một trận đánh cũng khá lớn của Ô Quỷ đó là trận đấu tại C1 Thái Bình gặp gà anh B, chủ sới C1 Thái Bình. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của Ô Quỷ trong sự nghiệp thi đấu của mình. Ở trận này gà anh B rất kết nhưng thua xương nên thua 6 hồ. Trong trận đấu có lúc bên đội anh B đuổi 700 ăn 1 tỷ khi bị Ô Quỷ chấp, nên anh em cũng hiểu được con gà của anh B hay đến mức như nào.

  Sau trận đánh này thì Ô Quỷ chính thức về nghỉ thay lông để tiếp tục thi đấu. Trong khoảng thời gian nghỉ lông tại FC Cafe, Ô Quỷ đi với dòng mái Ô Công Thanh Hóa và mái dòng Messi nhà anh Bình. (Sau khi thắng gà anh B thì anh B có nhượng lại cho đôi mái dòng messi để về đúc với Ô Quỷ)

  Sau khi thay lông xong Ô Quỷ trở thành một con gà siêu tấn công, lối hay hơn lông một và cựa đâɱ hiểu hóc tổng lực hơn rất nhiều. Lúc vần Ô Quỷ anh em cảm tưởng như nó là một con gà tơ, tấn công như vũ bão. Khi vần ở nhà Ô Quỷ đã đánh chạy rất nhiều gà, có con chết, có con bục diều, nước từ diều chảy ra thành vòi. Theo nhận xét của mình thì ở lông 1 Ô Quỷ hay 8 phần còn sang lông 2 hay lên 10 phần, nhưng thật không may em nó kém duyên ở lông 2 vì lần đầu tiên mang đi ghép đá ở Hà Nội không có chặng nên anh em về nhà bắn chân và Ô Quỷ bị cúm chân, chính thức nghỉ thi đấu để làm nhiệm vụ đúc mái.

  Mặc dù Ô Quỷ không còn thi đấu nhưng nó đã cho ra những đứa con cũng rất xuất sắc và cũng ăn rất nhiều kỳ nên đây chính là sự khác biệt và ở một đẳng cấp khác so với Tía Cựa Sắt và Xám Bất Trị

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyện Kể Dân Gian Về Anh Hùng Nguyễn Trung Trực
 • Soạn Bài Những Đứa Con Trong Gia Đình Ngắn Gọn Nhất
 • Tạm Biệt Chú “chiến Kê” Giá 16 Tỷ Đồng, Khổ Chủ Làm Lễ Tiễn Đưa Về Nơi An Nghỉ Cuối Cùng Mất Cả Trăm Triệu Đồng
 • Thành Phố Hưng Yên Triển Khai Kế Hoạch Phát Triển Kinh Tế
 • Gà Tử Mị Là Gì, Đá Hay Không, Có Phải Linh Kê, Giá Bán
 • Top 18 Xe Đi Nam Định, Xe Khách Giường Nằm Limousine Hà Nội Nam Định

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Nhà Xe Limousine Hà Nội Nam Định Chất Lượng Cao
 • Top Xe Hà Nội Nam Định Limousine Chất Lượng Tốt Nhất
 • Xe Việt Nam Limousine Chạy Tuyến Hà Nội
 • Từ Hà Nội Đi Nam Định Bao Nhiêu Km?
 • 2 Ca Nhiễm Mới Là Nhân Viên Trong Bệnh Viện, Chủ Tịch Hà Nội Lên Tiếng Nói Về Nguy Cơ Lây Kép Ở Bệnh Viện Bạch Mai
 • I-Top nhà xe Limousine Hà Nội Nam Định chất lượng cao

  1-X.E

  Hiện nay, hãng xe Limousine Nam Định Hà Nội X.E là một nhà xe lớn được nhiều người biết đến.

  2-Havana Limousine

  Khi nói đến các hãng xe khách limousine Hà Nội Nam Định, có lẽ không ai là không nhớ tới thương hiệu Havana Limousine.

  3-24H Giao Thủy Limousine

  II- Các hãng xe limousine Hà Nội Nam Định nhiều tiện ích

  4-Limo Limousine

  Nếu đang phân vân lựa chọn các hãng xe limousine Hà Nội Nam Định, bạn có thể tham khảo hãng Limo cũng là một sự lựa chọn rất tuyệt vời đấy.

  5-Limousense

  Nếu bạn đang chuẩn bị có một chuyến đi chơi tới Nam Định, hãng xe đi Limousine từ Nam Định đảm bảo sẽ làm thỏa lòng mong ước của bạn.

  6-Tâm Duẩn Phát

  Xe Limousine Nam Định Tâm Duẩn Phát chính là hãng xe chất lượng đang được rất nhiều du khách tin dùng. Sự tiện nghi, thân thiện và ghế ngồi êm ái nhất của Tâm Duẫn Phát đã chinh phục được cảm tình của mọi khách hàng

  Mỗi chiếc xe đều được bố trí không chỉ hệ thống giường nằm êm ái, mà ngoài ra còn có ghế thông minh, wifi tốc độ cao, đồ ăn, nước uống,…Nhân viên và ngay cả các bác tài cũng hết sức thân thiện, chuyên nghiệp, luôn đảm bảo sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

  7-Tuấn Nghĩa

  Dù chỉ là một hãng xe Limousine Hà Nội Nam Định bình dân, ấy thế nhưng Tuấn Nghĩa cũng đã kịp chinh phục cho mình một lượng khách hàng trung thành không hề nhỏ.

  III- Nhà xe limousine Hà Nội Nam Định luôn kín khách

  8-Thanh Tùng

  Thêm một nhà hãng xe Limousine về Nam Định mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này chính là Thanh Tùng.

  9-Việt Nam Limousine

  Nhắc đến Việt Nam Limousine, không ai là không nhớ tới hãng xe Limousine Hà Nội Nam Định vô cùng nổi danh trên tuyến đường này.

  10-Xe khách 350

  Nhắc đến những hãng xe hiện đại nhất trên cung đường Hà Nội-Nam Định, chắc chắn xe khách 350 sẽ phải có mặt trong danh sách. Xe của hãng được đánh giá cao về mặt chất lượng và được bảo dưỡng, nâng cấp định kỳ

  Xe có hệ thống ghế ghế ngồi tốt, được bảo dưỡng định kỳ, có đầy đủ tiện nghi, nội thất hiện đại nhằm đem tới cho khách hàng sự thoải mái nhất. Dòng xe chuyên chở của hãng chỉ có loại 29 chỗ, đi cùng với đó là đội ngũ tài xế luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định đón, trả khách và ra, vào bến định kỳ.

  IV – Review những xe limousine Hà Nội Nam Định đưa đón tận nơi

  Xe Limo Nam Định có thiết kế thông minh, trong xe không chỉ có các trang thiết bị hiện đại mà còn có nội thất vô cùng sang trọng.

  Ngoài ra xe cũng được trang bị các thiết bị cảnh báo nguy hiểm, camera, cảnh báo va chạm,… để bảo vệ tốt nhất hành trình đi lại của hành khách.

  Khách du lịch có thể đặt xe qua số điện thoại: (024) 32 888 000 / (024) 3836 3333

  Limousine Phúc Lộc Thọ tăng cường mỗi ngày 7 chuyến từ Nam Định đi Hà Nội và chiều ngược lại. Với giờ giấc linh động vậy nên khách du lịch có thể hẹn trước bất kì thời gian, rất thuận tiện cho việc đi lại.

  Limousine Phúc Lộc Thọ có trang bị đầy đủ cho xe những trang thiết bị hiện đại và thiết bị đảm bảo an toàn nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho khách du lịch.

  Để đặt xe và nghe tư vấn, quý khách liên lạc vào hotline: 1900 7075

  Limousine Tấn Hưng có thiết kế tinh xảo, sang trọng từ bên ngoài đến nội thất bên trong xe. Lựa chọn Limousine Tấn Hưng, quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác sang trọng, lịch sự, hiện đại, tiện nghi với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Hotline Limosine Tấn Hưng: 0228.3 888 777 và 0228.3 72 72 72

  V – Các xe limousine Hà Nội Nam Định giá rẻ uy tín nhất

  Limousine Anh Khôi là dòng xe mới được ra mắt, có thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại. Xe trang bị những nội thất cao cấp nhất, với các ghế ngồi có nhiều chức năng hiện đại như massage, sạc điện thoại… chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái, thư giãn cho khách du lịch.

  Khách du lịch có thể liên hệ với hotline để được tư vấn và đặt xe: 1900 7070

  Nhà xe có các ghế với rất nhiều chức năng, hành khách có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc và được nhà xe phục vụ free nước, khăn lạnh kèm với đó là rất nhiều các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn khách dành cho khách du lịch.

  Địa chỉ Limousine Bình An: Trực Thuận, Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định

  Bằng việc đầu tư và xây dựng thương hiệu nghiêm túc vậy nên Thành Nam limousine đã trở thành cái tên được đông đảo khách hàng nhớ tới.

  Nhà xe có thiết kế, chất lượng và nội thất tuyệt vời. Xe được trang bị rèm che không xuyên sáng cùng với đó là hệ thống đèn xe được trang trí vô cùng hiện đại.

  Khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống dịch vụ giải trí vô cùng mãn nhãn ngay trên xe. Hệ thống ghế của Thành Nam limousine được trang bị tích hợp cổng sạc USB, đèn đọc sách, wifi, khay đựng đồ uống,…vv…

  Hotline: 1900.9251

  Long Giang limousine đem đến cho khách hàng chất lượng xe và phục vụ tốt nhất.Nhà xe có nội thất được thiết kế theo phong cách 3D, tạo không gian sang trọng, tiện nghi và thoải mái cho người dùng. Ánh sáng trong xe được thiết kế bằng những loại đèn cao cấp đem lại ảnh sáng vô cùng ấm áp, hiện đại .

  Hotline: 0228 885 6868

  Anh Hùng limousine có hệ thống ghế ngồi sang trọng, tiện nghi hiện đại như: massage, sạc điện thoai, cắm USB,… đem lại cảm giác hài lòng nhất cho khác hàng. Xe cũng trang bị hệ thống cảnh báo nguy hiểm, cảnh báo tai nạn giúp chuyến đi của hành khách được an toàn hơn bao giờ hết.

  Hệ thống ghế xe của Anh Hùng Limousine còn được bọc da cao cấp, thiết kế cùng những chất liệu đắt tiền, cao cấp khác. Ghế ngồi có diện tích rộng rãi, điều đặc biệt là khách hàng còn có thể điều chỉnh ghế theo ý muốn của mình.

  Nhà xe còn có cốp xe rộng rãi giúp để đồ của hành khách thoải mái nhất có thể. Anh Hùng limousine cũng cam kết tuyệt đối không bắt khách giữa đường, không tự ý tăng giá vé nhằm mang đến cho khách hàng chuyến đi an toàn, tin cậy với chi phí hợp lí nhất.

  Hotline: 0888. 917. 666 – 0243. 279. 279 – 0243. 276. 276

  Tác giả: Hồng Hạnh, Minh Anh

  Ghi rõ nguồn chúng tôi khi đăng tải lại bài viết này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xe Limousine Hà Nội Đi Nam Định
 • Nâng Ngực Sau Bao Lâu Thì Quan Hệ Dễ Dàng
 • Nên Cắt Mí Mắt Ở Đâu Hà Nội? Truy Tìm Địa Chỉ Thẩm Mỹ Uy Tín
 • Top 8 Spa Chăm Sóc Da Mặt Cho Nam Hà Nội Uy Tín Bậc Nhất
 • Trực Tiếp Xổ Số Miền Bắc ” Kết Quả Xổ Số Tường Thuật Từng Giải Minh Ngọc™
 • Ô Quỷ Nam Định – Phần Vi

  --- Bài mới hơn ---

 • Ông Lão Mê Gà Chọi
 • Visit Hon Ga Choi Island On Your Trip To Halong Bay Or Vietnam
 • Hon Ga Choi Island, Ha Long Bay
 • Thuốc Nuôi Gà Đá Tăng Cơ Bắp Rainbow Hủ 100 Viên Thái Lan
 • Cách Nuôi Gà Chọi Nhanh Lớn Để Làm Giàu Chỉ Trong ‘Chớp Mắt’
 • Phần VI:

  Ô Quỷ chiến thắng trở về

  Nguời nuôi áp lực đấu trường Thủ Đô

  Sau khi chiến thắng ở C1 Hải Dương thì Ô Quỷ được rất nhiều anh em ở các tỉnh lân cận săn đón và sẵn sàng bỏ qua 100tr để đưa em nó về đội của mình nhưng anh Quang nhất quyết không bán vì đối với anh Quang số tiền đó cũng không phải là lớn….

  Khi biết tin Ô Quỷ có giá lên đến 100tr thì bản thân tôi lúc đó nuôi nó cũng có rất nhiều áp lực, hơn nữa anh Quang lại quyết định kỳ tới đá tại C1 Hà Nội thì tôi không còn muốn nuôi Ô Quỷ nữa vì sợ mình nuôi kém, khi mang đá ngộ nhỡ có vấn đề gì thì anh em theo nó lại thua một đống tiền, đặc biệt là anh Quang đã quyết định mang 500tr đi đá trận này. Lúc đó tôi có tâm sự với anh Quang rằng:

  – Anh ơi, kỳ tới nếu anh quyết đi Hà Nội thì hay là anh để người khác nuôi con ô này đi, các con khác của anh thì em vẫn nuôi ở đây.

  – Sao lại thế? Có vấn đề gì à?

  – Trận này đá nhiều tiền em thấy áp lực và thiếu tự tin nuôi nó ở thời điểm này, em sợ có vấn đề gì thì lại hỏng việc của anh, mấy trăm triệu chứ có ít đâu… với cả kỳ tới chắc nhiều anh em theo nó, thua vì tài thì đành chấp nhận, nhỡ thua vì nước nuôi thì bỏ mẹ em.

  – (Hì Hì) Hả? Áp lực á, (hì hì)… áp lực cái mẹ gì… với anh chơi con gà xác định là cuộc chơi thôi, cứ nuôi như các kỳ trước là ok, còn thắng thua là do con gà, công nhận là lên Hà Nội xương thật… nhưng giờ em bảo ai nuôi đây?

  – Em nghĩ hay là anh chuyển con này sang trại anh Ngọc nuôi, vì em thấy anh ấy xưa nay nuôi kỹ, khỏe. Với cả trước anh ấy nuôi Tía Cựa Sắt nổi danh rồi…

  – Úi thôi, chuyển lên đấy thì còn vần chán mới lên đến HN,… thôi giờ thế này, em cứ nuôi bình thường, coi nó bình thường mà nuôi như mọi khi, còn đâu để anh lựa. Con này may nắm nó đến với mình thì mình cứ nuôi, chứ sau này có muốn cũng ko tìm được con nào như thế này đâu, anh chơi gà mãi rồi… nên đừng sợ.

  – Nhưng em thấy “bất an” bỏ mẹ, thắng thì không sao, thua chúng nó lại bảo do nôi yếu này nọ…. phát ớn…

  – Anh nói thật, giờ ở cái xới gà Nam Định anh chả tin được ai, bao năm nay anh nghỉ chơi gà giờ chơi lại, ra sới mấy lần thấy mày có vẻ “tin được” nên anh chuyển sang đây chơi với mấy anh em bên này… Mà anh cũng nói là thời gian này anh rỗi nên anh chơi, sau này công việc bận anh lại quay về công ty làm, anh em mình xác định với nhau như vậy, anh chơi con gà là để giải trí thôi, không nặng nhọc đâu nên không phải lo. Sau này nếu công việc thuận lợi là anh cũng ko sang đây nữa mà phải tập trung cày, lúc đó mày cũng đừng bảo anh này nọ, NHỚ..!

  Thế là Ô Quỷ tiếp tục ở lại FC Cafe để chuẩn bị cho một trận đánh lớn tại đấu trường C1 Hà Nội – nơi lành ít dữ nhiều, nơi nhiều anh em Nam Định đã từng “khi đi trai tráng, khi về bủng beo”.

  Tưởng trừng mọi chuyện sẽ thuận buồn xuôi gió đến ngày Ô Quỷ lên Hà Nội thì có một sự việc đáng buồn đã xảy ra trong nội bộ anh em FC Cafe. Đây là một “sự cố” không đáng có và nó làm nổi lên một cuộc “chiến tranh lạnh”, một cuộc công kích kiểu trẻ con trên mạng facebook và là đề tài cho những cuộc buôn dưa lê tại các sới gà thời điểm đó.

  Mời anh em đọc tiếp phần sau….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Pk Thuốc Gà Chọi Hộp Bộ Y Tế Tại Hưng Yên
 • Thuốc Om Gà Chọi Đinh Phát Tại Hưng Yên
 • Top 10 Địa Điểm Vui Chơi Ở Sóc Sơn Hà Nội Cực Đẹp Không Thể Bỏ Qua
 • 🥇 Kinh Nghiệm Du Lịch Cửa Lò Nghệ An, Ăn Ở, Địa Điểm Vui Chơi Mạng Bán Tour Trực Tuyến Số 1 Tại Việt Nam
 • Nghệ An: 37 Người Đàn Ông Bị Vây Bắt Khi Chơi Chọi Gà Ăn Tiền
 • Ô Quỷ Nam Định – Phần Iii

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Chữa Mốc Cho Gà Chọi Không Cần Thuốc – Gà Chọi Hay Blog
 • Ô Phú Lương Hà Tây
 • Ô Đại Soái – Hà Tây
 • Danh Thủ Gà Chọi Maniloi Liên Minh Thái Bình Lào Cai
 • Chia Sẻ Kỹ Thuật Om Gà Chọi Đỏ Hiệu Quả Nhất – Gà Chọi Hay
 • PHẦN III:

  Về FC Ô Quỷ được dưỡng kỹ

  Thắng Trận Đầu Nhàn Nhã Sới Tuấn Vân

  Nhắc lại ở phần trước, anh Quang Quỷ đã đã chọn FC Cafe để đầu tư cho những trận đánh lớn sau này. Và trong một đêm đã mang về 2 chiến kê đang hot ở Nam Định lúc bấy giờ là Mơ Hòa Châu và Ô Thành Toàn…Ngoài 2 chiến kê này thì trước đó mấy hôm anh Quang cũng đã bắt gà Xám Nhài của anh Sơn Điện để ở FC Cafe vì Xám Nhài ăn gà của sư kê Định Đồng khá thuyết phục từ giá dưới ăn lên.

  Nói sơ qua về con Xám Nhài này thì nó là vua cửa dưới, lối chui rúc trốn tảng, rất khó đánh trúng nó nên nhiều anh em khi vào trận đấu thấy gà đối phương đánh nó liên tục tưởng dễ ăn nên cứ đè ra chấp 2 3 nhưng thực tế toàn đá xẩy vì nó tránh đòn rất tốt… .

  Xám Nhài lối chui rúc, cổ thả sát đất, ít đá nhưng đá tổng lực rất đau và hiểm chân…. được chăm sóc ở FC Cafe cũng ăn được tổng cộng 5 kỳ ở vụ lông 1. Trong đó nổi bật nhất là trận đánh ở hội Thuận Vi – Tp Thái Bình, gặp gà kết lông 2 nhưng anh Quang vì không có gà ghép nên ghép đúng con Bịp Kết. Thả gà họ chấp mình 1 vệt xuống 4 ngay từ hồ 1, anh em bàn bạc để chờ đánh giá 2 nhưng anh Quang ko chịu được vụt mấy chục quả 4 sau đó anh em FC Cafe lần lượt đánh theo…. Trận này anh em FC Cafe được khá nhiều tiền…. Sang lông 2 phá trạng lên 3,5kg nên chỉ để đá cỏ vui và sau đó thua ngổ ở trận thứ 6. Sau này FC Cafe có đúc ra mấy đàn nhưng không được con nào ăn chịu đánh nặng như bố nên chuyển câu lạc bộ để anh em có duyên hơn về đúc….

  Thời kì mới về FC Cafe Ô Quỷ nhìn khá xấu và hơi mốc nên bị nhiều người chê, nhưng anh Quang dường như rất có duyên với nó nên bảo “kệ mẹ chúng nó nói gì thì nói, mình cứ nuôi, khi nào khỏe mang ra đá kiểm định, được thì đi tiếp, không ăn thua thì thịt, anh mua con khác”. Và thời gian đó Ô Quỷ cũng chưa có chế độ gì đặc biệt, tại FC Cafe cũng chỉ được nuôi dưỡng bình thường như các chiến kê khác 😀 (Thóc ăn 2 bữa, thêm mấy viên thuốc bổ và ít rau, mồi).

  Sau một thời gian nuôi dưỡng, vần vỗ, tỉa tót lông lá, lau chùi các kiểu 😀 thì Ô Quỷ đã… đỡ xấu hơn trước 😀 Và cũng đến ngày em nó thể hiện tài năng của mình mỗi tội cổ lúc này lại hơi nhiều lông măng, nhiều anh em bảo nó thay lông nhưng thực ra nó chỉ bắn lông lỡ và vẫn chiến được. Đấu trường kỳ thứ 3 này của Ô QUỶ là sới Tuấn Vân – Nơi anh em Nam Định chúng tôi gọi là “Chảo lửa Nam Định” lúc bấy giờ….

  Nói qua về sới Tuấn Vân, thì đây là sới rất “xương” nếu gà không được nuôi tốt, không ăn nhiều độ mà mang ra đây ghép đá thì nhiều khả năng là “tịt”. Thời điểm đó cũng nhiều gà ở các tỉnh khác mang đến ghép đá nên càng tăng thêm độ “khoai” cho những anh em có hàng “xền xệt”…. 😀

  Ô Quỷ kỳ đầu tiên ở FC Cafe ra trận không được suôn sẻ cho lắm vì bị lệch trạng với gà Tía Đánh Lưng của chủ kê Tiến Hòa (Chợ chùa) nên định không đá mang về sơ chân lại. Cũng chính ngày này Ô Quỷ suýt tý nữa lại về tay anh Hiếu Cụ với giá 8.5tr vì anh Quang chạy cao Tía Đánh Lưng nhưng anh Hiếu Cụ lại thích mua lại để đá. Việc chuyển nhượng Ô Quỷ tưởng xong thì may thay đến phút chót anh Thanh Sửa Xe lại bê con gà ra ghép đá với Tía Đánh Lưng và thua trong 7 hay 8 hồ tôi không nhớ rõ…. sau này anh Quang cũng bắt lại Tía Đánh Lưng và đưa về nuôi dưỡng tại Fc Cafe.

  Nói về Tía Đá Lưng sau khi kết thúc lông 1, anh Quang kỷ niệm anh Hiếu về nuôi thay lông để lông 2 tiếp tục thi đấu nhưng sang lông 2 không có bảng ghép nên hình như anh Hiếu để cho nó đúc mái luôn…. Ở FC Cafe Tía Đánh Lưng ăn được 3 độ,

  +) 1 độ ăn gà kết của sư kê Hóa Hà Nam từ giá 1 ăn lên, trận này anh em được nhiều tiền vì đội họ chấp ẩu xong thua đơn giản, cũng từ trận này mà anh em mới biết Tía Đá Lưng là một con gà rất hay. Sau anh Quang về nhuộm lông thành màu vàng (chẳng giống ai) (???).

  +) 1 độ ăn gà chú Huy (anh em Nam Định hay gọi là chú Huy Quạ), trận này nhiều sư kê “vỡ mồm” vì câu nói của chú Huy chê Tía Đá Lưng là “cái xác không hồn”, sau gà chú Huy cũng thua đơn giản.

  +)1 độ ăn ở C1 Thanh Hóa

  Sau khi hủy kèo với Tía Đánh Lưng Ô Quỷ lại về nghỉ ngơi ít ngày và mấy hôm sau lại mang ra C1 Nam Định gặp một đối thủ khá yếu và nó ăn nhanh trong chưa đến 1 hồ … Ô Quỷ về nghỉ ngơi, bắn chân, nghỉ đủ ngày…. và kỳ này dự tính sẽ gặp gà của cậu em Hải Cận (hay còn gọi là Hải Tơ), đứng sau là Cu Bều, một tay chơi khét cmn tiếng 1 thời, nổi tiếng ma lanh, ăn tục nói phét :)) nhưng nhiều tiểu xảo…

  Không biết diễn biến trận đấu với Hải Tơ thế nào xin đọc tiếp phần sau sẽ rõ…

  Ô Quỷ Nam Định – Phần 4

  --- Bài cũ hơn ---

 • Huyền Thoại Gà Chọi Tía King Kong 18 Độ Thông
 • Các Loại Thuốc Bổ Cho Gà Chọi, 5 Loại Thuốc Bổ Cho Gà Nòi, Gà Đá
 • Chăn Nuôi Gà Hiệu Quả Nhờ Sử Dụng Vitamin Đúng Cách – Venamti.vn
 • Chích Gà Đá Không Chạy, Bao Đâm
 • Du Lịch Trại Mát
 • Vay Bốc Họ Trại Gà Nam Định

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Tre Đá Cựa Nam Bộ Vang Danh Khắp Trường Đấu Trong Và Ngoài Nước
 • Buổi Tối Ăn Cơm Gà Ở San Jose
 • No Nê Với 8 Quán Cơm Trưa Văn Phòng Quận 3 Ngon Hết Sẩy
 • Chung Nam Sơn Ẩn Sĩ
 • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Nấu Nấm Đông Cô Cho Cả Nhà
 • Dịch vụ nhanh chuyên cho vay tiền bốc họ ở tại Trại Gà Nam Định, bạn chỉ cần có CMND là hỗ trợ làm thủ tục vay mượn tiền nhanh online hàng đầu, dịch vụ vay tiền bốc họ hay vay bát họ gấp hỗ trợ tận nơi cho bạn ở Trại Gà Nam Định.

  Với định hướng làm nhanh tất cả những vấn đề về tài chính cho mọi người hàng ở tại Trại Gà Nam Định, với 20 năm cho vay sẽ là giải pháp tốt nhất cho Vay bốc họ Trại Gà Nam Định, nơi bạn đủ điều kiện gửi gắm tương lai của mình. Bạn được Tiến hành vay bốc họ tiền tiêu dùng nhanh chóng tại Trại Gà Nam Định, tiện lợi và vay bất cứ ở đâu.

  Danh sách các công ty cho vay tiền chỉ cần CMND nhận tiền ngay

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu – trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất

  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày

  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

  Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng

  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh

  Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày

  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Những e ngại trong cuộc sống ở Trại Gà Nam Định là gì?

  + Bạn đang là công nhân nhưng cuộc sống quá vất vả muốn tìm Vay bốc họ để ưu tiên mở rộng kinh doanh và làm chủ chính cuộc đời mình.

  + Bạn cảm thấy lo lắng trong công việc, không thể huy động tiền mặt lớn để xử lý vấn đề mà cần đến sự trợ giúp kịp thời từ bên ngoài.

  + Người thân của bạn vừa phải nhập viện mà gia đình lại gặp Khó khăn không thể xoay sở kinh phí để có cơ hội chi trả viện phí hay kinh phí khám chữa bệnh.

  + Gia đình bạn cùng một lúc phải lo cho nhiều đứa con ăn học, gánh nặng ngày càng lớn khi mức thu nhiều.

  Vậy làm sao để hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày Trại Gà Nam Định mà vẫn có mức lãi suất thấp để Giải quyết những rắc rối này? OCB là ngân hàng tài chính uy tín và chất lượng để đủ điều kiện gửi gắm lòng tin?

  Vay bốc họ mang đến điều bất ngờ gì cho bạn?

  Với 20 năm trong nghề trong lĩnh vực tài chính cùng việc kết nối với những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ đem đến bạn những dịch vụ tốt nhất cùng nguồn tiền dồi dào, ấn tượng.

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên ở 64 tỉnh thành, và là nơi tin cậy của hơn 100.000 người trên khắp cả nước. Hiện nay, những dịch vụ vay tiền nhanh tại Trại Gà Nam Định và các tỉnh thành ngay càng được mở rộng để được đáp ứng nhiều hơn mong muốn của khách hàng.

  Vay bốc họ Trại Gà Nam Định chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và ấn tượng chính là những nét nổi bật của dịch vụ vay tiền online nhanh nhất trong ngày tại Trại Gà Nam Định. Vì thế, nếu khách hàng cần tư vấn và trải nghiệm dịch vụ hãy đến ngay với chúng tôi.

  Để vay tiền nhanh tại Trại Gà Nam Định cần gì?

  1. Đối tượng được hỗ trợ vay tiền

  + Tất cả khách hàng có độ tuổi từ 22 – 60 đều ưu tiên vay tiền mặt không cần thế chấp.

  + Khách hàng có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

  + Không phân biệt công việc, địa vị xã hội hay giới tính.

  Ngoài những huyện, thị xã gần Trại Gà Nam Định, nếu như bạn đang sinh sống tại các nơi khác cũng có cơ hội tiếp cận dịch vụ cho vay tiền nhanh bốc họ. Vay bốc họ Trại Gà Nam Định với những chính sách giống nhau và tiện dụng sẽ là điều kiện để khách hàng tiếp cận nguồn tiền nhanh chóng, an toàn.

  2. Hạn mức vay

  Bạn sẽ được vay theo các hạn mức sau tùy vào mức thu nhập, nhu cầu và thời hạn vay…

  + Từ 2 đến 10 triệu

  + Từ 10 đến 30 triệu

  + Từ 300 đến 70 triệu

  3. Giấy tờ cần thiết

  Không yêu cầu bạn thêm những giấy tờ khác ngoài CMND + Chứng minh được khả năng chi trả

  Sau khi bạn ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NHANH sẽ có đội ngũ tư vấn gọi cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ vay tiền trong thời gian nhanh nhất. Nếu bạn đang sinh sống ở bất kỳ địa bàn nào trên cả nước cũng đều hỗ trợ vay được.

  Với sứ mệnh chung là hoàn thành nhanh mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải đặc biệt là vấn đề tài chính, Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành cùng bạn. Dù bạn ở bất kỳ đâu tại Trại Gà Nam Định chúng tôi đều đủ điều kiện giúp đỡ tận tình và nhanh chóng nhất. Chỉ cần 30 phút và CMND + Chứng minh được khả năng chi trả, mọi phiền hà về nguồn vốn đầu tư, phát triển của bạn đều được tư vấn.

  Tag: vay bốc họ, vay bốc họ ở hà nội, vay boc ho tai ha noi, vay boc ho tai bac ninh, vay boc ho ha noi, vay bốc họ là gì, vay bốc họ nhanh, vay bốc họ tphcm, vay bốc họ hà đông, vay bốc họ giấy tờ photo, vay bốc họ hà nội, vay bốc họ tại bắc ninh, vay bốc họ tại hà đông, vay bốc họ bắc giang, vay bốc bát họ là gì, vay bốc bát họ, cho vay bốc họ tại hà nội, cho vay bốc họ là gì, cho vay bốc họ ở hà nội 2022, cho vay bốc họ ở hà nội, cho vay boc ho ha noi, cho vay bốc họ tphcm, cho vay bốc họ tại hà đông, cho vay boc ho tai ha noi, cho vay boc bat ho la gi, cho vay boc bat ho, vay bốc họ tại đà nẵng, giấy vay bốc họ, vay bốc họ tại hà nội, bộ váy hở hang nhất, vay họ bốc họ là gì, vay tiền kiểu bốc họ, luật vay bốc họ, cho vay bốc họ hà nội, vay boc ho o ha noi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Cầm Đồ Trại Gà Nam Định
 • Cầm Giấy Tờ Xe Trại Gà Nam Định
 • Top 10 Quán Cơm Gà Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nam Định
 • Vợ Là Cơm Nguội Của Ta, Nhưng Là Phở Gà Của Thằng Cha Hàng Xóm.
 • Cách Làm Món Thịt Gà Xào Sả Ớt Thơm Lừng Cho Cả Nhà Cùng Thưởng Thức
 • Chuỗi Cửa Hàng Jollibee Trên Toàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Kho Recipe (Vietnamese Caramelized Chicken)
 • Học Cách Nấu Món Thịt Gà Kho Măng Đậm Đà Hương Vị Truyền Thống
 • Top 3+ Quán Gà Lên Mâm Ngon Nhất Ở Sài Gòn
 • Hướng Dẩn Làm Lẩu Gà Lá Giang Ngon Tuyệt
 • Kinh Nghiệm Làm Gà Nướng Mật Ong Thơm Ngon Đúng Điệu
 • Chuỗi cửa hàng Jollibee tại Hà Nội

  JOLLIBEE CO.OPMART HÀ ĐÔNG

  Địa chỉ: Km số 10, đường Nguyễn Trãi, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

  JOLLIBEE VINCOM LONG BIÊN

  Địa chỉ: Tầng 4, Vincom Long Biên, Phường Sài Đồng Quận Long Biên, T.p Hà Nội.

  JOLLIBEE AEON MALL LONG BIÊN

  Địa chỉ: Lầu 3, Trung Tâm Aeon Mall, Đường Cổ Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

  JOLLIBEE TÔ HIỆU

  Địa chỉ: 303 – 305 Tô Hiệu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  JOLLIBEE VINCOM PHẠM NGỌC THẠCH

  Địa chỉ: 2 Phạm Ngọc Thạch, Phường Trung Tự , Quận Đống Đa, Hà Nội

  Chuỗi cửa hàng Jollibee tại Hồ Chí Minh

  JOLLIBEE PASTEUR

  Địa chỉ: 194D Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

  JOLLIBEE SÀI GÒN STAR

  Địa chỉ: 204 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

  JOLLIBEE TRẦN HƯNG ĐẠO

  Địa chỉ: 354-356 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

  JOLLIBEE XA LỘ HÀ NỘI

  Địa chỉ: Co.opmart Xa Lộ Hà Nội, 191 Quang Trung, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

  JOLLIBEE LÊ VĂN VIỆT

  Địa chỉ: Vincom plaza Lê Văn Việt, số 50 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Quận 9

  JOLLIBEE LÝ THƯỜNG KIỆT

  Địa chỉ: Tầng 3,Co.op Mart Lý Thường Kiệt, 497 Hòa Hảo, Phường 7, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

  JOLLIBEE MAXIMARK 3/2

  Địa chỉ: Tầng 4 Maximark 3/2, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

  JOLLIBEE COOPXTRA VẠN HẠNH

  Địa chỉ: CoopXtra Vạn Hạnh, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

  JOLLIBEE COOPMART QUANG TRUNG

  Địa chỉ: Tầng 2 Coopmart Quang Trung , 304A Quang Trung , P.11, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

  JOLLIBEE VINCOM PHAN VĂN TRỊ

  Địa chỉ: Vincom Phan Văn Trị, 62 Phan Văn Trị, Phường 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  JOLLIBEE TRƯỜNG CHINH

  Địa chỉ: 360 Trường Chinh, phường 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  JOLLIBEE MAXIMARK CỘNG HÒA

  Địa chỉ: Tầng trệt Maximark Cộng Hòa, 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

  JOLLIBEE ÂU CƠ

  Địa chỉ: 650 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình , HCMC

  JOLLIBEE CO.OPMART RẠCH MIỄU

  Địa chỉ: Tầng 2 Co.opmart Rạch Miễu, 48 đường Hoa Sứ, P. 7, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

  JOLLIBEE CO.OPMART BÌNH TRIỆU

  Địa chỉ: 68/1 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

  JOLLIBEE BIG C AN LẠC

  Địa chỉ: Số 1231, Quốc lộ 1A, Khu phố 5, Phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

  Địa chỉ Jollibee tại Tuyên Quang

  JOLLIBEE VINCOM TUYÊN QUANG

  Địa chỉ: Vincom Plaza Tuyên Quang, 260 Quang Trung, P. Phan Thiết, Tp. Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang

  Địa chỉ Jollibee tại Thái Nguyên

  JOLLIBEE THÁI NGUYÊN

  Địa chỉ: 107 Lương Ngọc Quyến, Quận Hoàng Văn Thụ, Tp. Thái Nguyên

  JOLLIBEE VINCOM THÁI NGUYÊN

  Địa chỉ: L4 -04 Tầng 4 Vincom Plaza Thái Nguyên – 247 Đường Lương Ngọc Quyến, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên

  Địa chỉ Jollibee tại Yên Bái

  JOLLIBEE VINCOM YÊN BÁI

  Địa chỉ: Lầu 3 Vincom Plaza Yên Bái, Công viên Yên Hòa, đường Tô Hiến Thành, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

  Địa chỉ Jollibee tại Quảng Ninh

  JOLLIBEE BIG C HẠ LONG

  Địa chỉ: Tầng 1 TTTM Big C Hạ Long, Cột 5, Phường Hồng Hải, TP.Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

  Địa chỉ Jollibee tại Hải Phòng

  JOLLIBEE CO.OPMART HẢI PHÒNG

  Địa chỉ: Tầng 1, đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng.

  JOLLIBEE VINCOM HẢI PHÒNG

  Địa chỉ: Số 1 Lê Thánh Tông, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

  Địa chỉ Jollibee tại Hưng Yên

  JOLLIBEE HƯNG YÊN

  Địa chỉ: Số 224 đường Điện Biên 2, phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên.

  Địa chỉ Jollibee tại Bắc Ninh

  JOLLIBEE BẮC NINH

  Địa chỉ: Số 393 Trần Hưng Đạo, Phố Vũ, Phường Vạn Phúc, TP.Bắc Ninh

  JOLLIBEE VINCOM BẮC NINH

  Địa chỉ: L3 -03, Tầng 3 TTTM Vincom Plaza Bắc Ninh, 200 Trần Hưng Đạo, Phường Suối Hoa, Tp Bắc Ninh

  Địa chỉ Jollibee tại Phú Thọ

  JOLLIBEE VIỆT TRÌ

  Địa chỉ: 1828 Hùng Vương, Phường Nông Trang, Tp. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  JOLLIBEE VINCOM VIỆT TRÌ

  Địa chỉ: Lầu 4 – Vincom Plaza, Đường Hùng Vương, Phường Tiên Cát – Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

  Địa chỉ Jollibee tại Vĩnh Phúc

  JOLLIBEE BIG C VĨNH PHÚC

  Địa chỉ: Tầng Trệt Big C Vĩnh Phúc – Quốc lộ 2, phường Khải Quang, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

  Địa chỉ Jollibee tại Hà Nam

  JOLLIBEE PHỦ LÝ

  Địa chỉ: 149 Biên Hòa, Tp. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

  Địa chỉ Jollibee tại Nam Định

  JOLLIBEE NAM ĐỊNH

  Địa chỉ: 151 Nguyễn Du, P. Vị Hoàng, TP. Nam Định

  JOLLIBEE NAM ĐỊNH 2

  Địa chỉ: 91, đường Điện Biên, Phường Cửa Bắc, thành phố Nam Định

  Địa chỉ Jollibee tại Ninh Bình

  JOLLIBEE NINH BÌNH

  Địa chỉ: 920 – 922, Trần Hưng Đạo, Phường Phúc Thành, chúng tôi Bình, Tỉnh Ninh Bình

  Địa chỉ Jollibee tại Thái Bình

  JOLLIBEE THÁI BÌNH

  Địa chỉ: 323 Lý Bôn, phường Bồ Xuyên, Tp.Thái Bình.

  JOLLIBEE VINCOM THÁI BÌNH

  Địa chỉ: Vincom Thái Bình, đường Lý Bôn, phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

  Địa chỉ Jollibee tại Thanh Hóa

  JOLLIBEE CO.OPMART THANH HÓA

  Địa chỉ: Tầng 3, Co.opmart Thanh Hóa, Đường Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên – TP.Thanh Hoá.

  JOLLIBEE THANH HÓA 2

  Địa chỉ: 68 Trần Phú, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa

  Địa chỉ Jollibee tại Hà Tĩnh

  JOLLIBEE CO.OPMART HÀ TĨNH

  Địa chỉ: Tầng trệt Co.opmart Hà Tĩnh , 02 Phan Đình Phùng, T.p Hà Tĩnh , Tỉnh Hà Tĩnh.

  JOLLIBEE VINCOM HÀ TĨNH

  Địa chỉ: Lầu 3 Vincom Plaza Hà Huy Tập, đường Hàm Nghi, phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

  Địa chỉ Jollibee tại Quảng Bình

  JOLLIBEE COOPMART QUẢNG BÌNH

  Địa chỉ: Co.opmart Quảng Bình, Khu đô thị phía bắc, Đường Lê Lợi, Phường Đông Phú, TP.Đồng Hới

  VINCOM QUẢNG BÌNH

  Địa chỉ: Lầu 3 Vincom Plaza Đồng Hới, đường Quách Xuân Kỳ, phường Hải Đình, Thành phố Đồng Hới

  Địa chỉ Jollibee tại Thừa Thiên Huế

  JOLLIBEE VINCOM HUẾ

  Địa chỉ: TTTM Vincom Plaza Hùng Vương, Tầng 4, Số 50A Hùng Vương, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế

  Địa chỉ Jollibee tại Đà Nẵng

  JOLLIBEE ĐÀ NẴNG

  Địa chỉ: 32 Tiểu La, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

  Địa chỉ Jollibee tại Quảng Nam

  JOLLIBEE CO.OPMART TAM KỲ

  Địa chỉ: Tầng trệt, Co.opmart Tam Kỳ, 07 Phan Chu Trinh, Phường Phước Hòa, Thị xã Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

  JOLLIBEE TAM KỲ

  Địa chỉ: 187 Huỳnh Thúc Kháng, An Xuân , TP. Tam Kỳ

  Địa chỉ Jollibee tại Quảng Ngãi

  JOLLIBEE COOPMART QUẢNG NGÃI

  Địa chỉ: Tầng trệt, 242 Nguyễn Bá Loan, P. Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

  Địa chỉ Jollibee tại Bình Định

  JOLLIBEE QUI NHƠN

  Địa chỉ: Big C Quy Nhơn, Kim Cúc Plaza, phường Ghềnh Ráng, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

  JOLLIBEE QUY NHƠN 2

  Địa chỉ: 419 Nguyễn Huệ – Phường Trần Phú – chúng tôi Nhơn – Tỉnh Bình Định

  Địa chỉ Jollibee tại Phú Yên

  JOLLIBEE CO.OPMART TUY HÒA

  Địa chỉ: Tầng trệt Co.opmart Tuy Hòa, ô Phố B8, đường Duy Tân, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

  JOLLIBEE ENDCAP TUY HÒA

  Địa chỉ: 93 Phan Đình Phùng, phường 1, quận Tuy Hòa, thành phố Tuy Hòa

  Địa chỉ Jollibee tại Khánh Hòa

  JOLLIBEE MAXIMARK NHA TRANG

  Địa chỉ: Tầng 4 Maximark Nha Trang, 60 Thái Nguyên, phường Phương Sài, T.p Nha Trang

  JOLLIBEE CO.OPMART NHA TRANG

  Địa chỉ: Tầng 3 Co.opmart Nha Trang, số 02 Lê Hồng Phong, p.Phước Hải, Tp. Nha Trang

  JOLLIBEE BIGC NHA TRANG

  Địa chỉ: Tầng trệt siêu thị Big C Nha Trang, Khu dân cư Vĩnh Điền Trung, TP. Nha Trang

  Địa chỉ Jollibee tại Gia Lai

  JOLLIBEE CO.OPMART PLEIKU

  Địa chỉ: Tầng trệt Co.opmart Pleiku, 21 Cách Mạng Tháng Tám. Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

  JOLLIBEE PLEIKU 2

  Địa chỉ: 01 Hai Bà Trưng, TP.Pleiku, Tỉnh Gia Lai

  Địa chỉ Jollibee tại Kon Tum

  JOLLIBEE KON TUM

  Địa chỉ: 75 Trần Hưng Đạo, P.Thống Nhất, TP.Kontum, Tỉnh Kontum

  JOLLIBEE COOP MART KON TUM

  Địa chỉ: 205B Lê Hồng Phong, Phường Quyết Thắng, Tp. Kon Tum

  Địa chỉ Jollibee tại Đắk Lắk

  JOLLIBEE BUÔN MÊ THUỘT

  Địa chỉ: 11 Quang Trung, Phường Thống Nhất, tp. Buôn Mê Thuột

  Địa chỉ Jollibee tại Cà Mau

  JOLLIBEE SCENCITY CÀ MAU

  Địa chỉ: Lầu 1 Sense City Ca Mau, số 9 đường Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

  JOLLIBEE CÀ MAU

  Địa chỉ: 128 Trần Hưng Đạo, Khóm 8, Phường 5, TP Cà Mau

  Địa chỉ Jollibee tại Bạc Liêu

  JOLLIBEE CO.OPMART BẠC LIÊU

  Địa chỉ: Tầng trệt, Co.opmart Bạc Liêu, 07 Trần Huỳnh, Phường 7, Bạc Liêu

  JOLLIBEE ENDCAP BẠC LIÊU

  Địa chỉ: 128 Nguyễn Tất Thành, phường 7, Tp. Bạc Liêu, tỉnh Bạc liêu

  Chuỗi cửa hàng Jollibee tại Kiên Giang

  JOLLIBEE CO.OPMART RẠCH GIÁ 1

  Địa chỉ: Tầng 2 Co.opmart Kiên Giang, 1332 Nguyễn Trung Trực, phường An Bình, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  JOLLIBEE CO.OPMART RẠCH GIÁ 2

  Địa chỉ: Tầng trệt Co.opmart Rạch Giá 2, Khu Trung Tâm Thương Mại 16Ha, phường Vĩnh Thạnh Xuân, Tp.Rạch Giá

  JOLLIBEE RẠCH GIÁ

  Địa chỉ: Lô E9 Số 1+2 Đường 3/2 Phường Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá

  JOLLIBEE COOP MART HÀ TIÊN

  Địa chỉ: Coop Mart Hà Tiên, khu đất nhà văn hóa, đường Mạc Công Du, Quận Đông Hồ, Tp Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang

  Địa chỉ Jollibee tại Sóc Trăng

  JOLLIBEE CO.OPMART SÓC TRĂNG

  Địa chỉ: Tầng trệt Co.opmart Sóc Trăng, số 06 Hùng Vương , Tp. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

  JOLLIBEE SÓC TRĂNG 2

  Địa chỉ: 116 Lý Thường Kiệt, phường 1, TP.Sóc Trăng , Tỉnh Sóc Trăng

  Địa chỉ Jollibee tại Cần Thơ

  JOLLIBEE CO.OPMART CẦN THƠ

  Địa chỉ: Tầng Hai Co.opmart Cần Thơ, 01 Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

  JOLLIBEE EC CẦN THƠ

  Địa chỉ: 376, đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

  Địa chỉ Jollibee tại Trà Vinh

  JOLLIBEE CO.OPMART TRÀ VINH

  Địa chỉ: Tầng trệt, Co.opmart Trà Vinh, 599 Nguyễn Đáng, Khóm 3, Thị xã Trà Vinh

  JOLLIBEE TRÀ VINH 2

  Địa chỉ: 74-76 Lê Lợi, khóm 3, phường 2, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

  Địa chỉ Jollibee tại Vĩnh Long

  JOLLIBEE CO.OPMART VĨNH LONG

  Địa chỉ: Tầng trệt Co.opmart Vĩnh Long , 26 đường Ba Tháng Hai , phường 1, Tp. Vĩnh Long , Tỉnh Vĩnh Long.

  JOLLIBEE VINCOM VĨNH LONG

  Địa chỉ: Vincom Plaza, 55 Phạm Thái Bường, phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

  JOLLIBEE VĨNH LONG

  Địa chỉ: 10 Phạm Hùng, Phường 2, Tp.Vĩnh Long

  Địa chỉ Jollibee tại Bến Tre

  JOLLIBEE BẾN TRE

  Địa chỉ: 47 Đồng Khởi, phường 3, Tp. Bến Tre

  Địa chỉ Jollibee tại Tiền Giang

  JOLLIBEE CO.OPMART MỸ THO

  Địa chỉ: Tầng trệt Co.opmart Mỹ Tho, 35 đường Ấp Bắc , phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

  JOLLIBEE MỸ THO 2

  Địa chỉ: 142 Lê Lợi, P.7, TP Mỹ Tho 2, Tiền Giang

  JOLLIBEE BIG C MỸ THO

  Địa chỉ: Lầu 3, siêu thị Big C Mỹ tho, 545 Lê Văn Phẩm, P5, TP.Mỹ Tho

  Chuỗi cửa hàng Jollibee tại An Giang

  JOLLIBEE CO.OPMART LONG XUYÊN

  Địa chỉ: Tầng trệt Co.opmart Long Xuyên, 12 Nguyễn Huệ A, phường Mỹ Long, Tp. Long Xuyên.

  JOLLIBEE VINCOM LONG XUYÊN

  Địa chỉ: Lầu 4, Lot L4-02-03, Vincom An Giang, chúng tôi Xuyên, Tỉnh An Giang

  JOLLIBEE EC LONG XUYÊN

  Địa chỉ: 58 Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

  JOLLIBEE CHÂU ĐỐC

  Địa chỉ: 63 Sương Nguyệt Anh, P. Châu Phú A, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang

  JOLLIBEE COOP MART CHÂU ĐỐC

  Địa chỉ: 63 Lê Lợi, phường Châu Phú B, TP.Châu Đốc , tỉnh An Giang

  Địa chỉ Jollibee tại Lâm Đồng

  JOLLIBEE ĐÀ LẠT

  Địa chỉ: 49BS2 Đinh Tiên Hoàng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt

  Địa chỉ Jollibee tại Bình Dương

  JOLLIBEE COOPMART BINH DUONG

  Địa chỉ: GF-02, Tầng trệt, TTTM Bình Dương, Phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

  Địa chỉ Jollibee tại Tây Ninh

  JOLLIBEE CO.OPMART TÂY NINH

  Địa chỉ: 576 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 3, Tòa nhà Tây Ninh, Tx. Tây Ninh

  Địa chỉ Jollibee tại Đồng Nai

  JOLLIBEE CO.OPMART BIÊN HÒA

  Địa chỉ: Tầng 3 Co.opmart Biên Hòa, 121 Xa lộ 15, phường Tân Tiến, T.p Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

  JOLLIBEE BIG C ĐỒNG NAI

  Địa chỉ: Tầng Trệt Big C Đồng Nai, phường Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

  Địa chỉ Jollibee tại Long An

  JOLLIBEE CO.OPMART TÂN AN

  Địa chỉ: Tầng trệt Co.opmart Tân An, Số 01 Mai Thị Tốt, Phường 2, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

  JOLLIBEE TÂN AN 2

  Địa chỉ: 482A Hùng Vương, Phường 3, TP Tân An, Long An

  Địa chỉ Jollibee tại Đồng Tháp

  JOLLIBEE CAO LÃNH

  Địa chỉ: Tầng trệt siêu thị Co.opMart Cao Lãnh, P.1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chặng Đường Từ “gà Mờ” Đến 6.5 Ielts
 • Cách Làm Gà Hấp Hành Ngon Và Đơn Giản Ngay Tại Nhà
 • Bí Quyết Làm Gà Hấp Mắm Nhĩ Ngon Tuyệt Đỉnh
 • Gà Hấp: 5 Cách “cực Đơn Giản, Dễ Dàng” Để Làm Món Gà Hấp Thơm Ngon
 • Tổng Hợp 50 Thủ Thuật Excel Hay Nhất Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100