Tía Chân Xanh Văn Giang

--- Bài mới hơn ---

 • Nóng Bàn Chân Và Cách Chữa
 • Tổng Hợp Về Bài Thơ Hay Về Cách Chọn Gà Chọi, Gà Đá
 • Thơ Hay Về Gà Chọi
 • Lời Bài Thơ Chọi Gà (Đinh Kim Chung)
 • Chùm Thơ Coi Đá Gà
 • – Sau khi ăn xong tất cả tay chơi đến cá xấu bảo hiếm có con nào xuất sắc như vậy, Anh HĐ Hà Nội còn bảo cho a mượn đá kể cả 1 tỷ bao mày đánh bn thì đánh còn lại để a hết, kỳ sau mang đá hội Dân Tiến Khoái Trâu cũng kịch bản ghép phải 10 con ko có trạng thì gặp đội Thái Nguyên đi khoảng 4-5 oto đến hội may quá gà họ nhìn chày cối quá ko ai giám ghép đành phải ghép gà mình, lúc này thả gà vào nhiều cá xấu biết bóng quá thả gà ra chấp 3 được 5’ xuống 1 ko khách, trận này ăn hơn 3 hồ.

  Lúc đó trạng 27 , vần 2 trận đòn 1 trận hơi ra đá độ đầu tiên đá hội làng Chuông Văn Lâm, khi đó ở hôi có khoảng hơn 10 con bằng trạng thì chỉ cần đặt gà bảo ghép là chạy trạng hết định mang về thì bê ra cổng rồi lại có đội bê vào gà họ hơn mình 0,5 lạng lông 2 bằng vai , thành cuộc thả vào bằng tiền được 5’ xuống 2 không khách, trận này đá 2 hồ chạy kêu.

  – Sau trận này tìm trạng mấy nơi ko được đành đá hẹn tại nhà , đá 5 triệu bao thả vào ae cũng biết bóng hết lên đá ko có giá đá 2 hồ ae xin 5 phân bê, sau trận này nghỉ lông.

   

  – Sang lông 2:

   

  lúc này trạng lên 29 , đá độ đầu với gà Hà Nam đội bạn Hồng Hạnh Hà Nam, thấy bảo Bịp Hà Nam đag ăn 15-16 cái thả vào bằng xong chấp 8 nhiều như mưa, xuống 6-5 cũng nhiều giá, chân cựa và độ lõi gà Hà Nam ghê quá, mình ko đè đá mé đc đành ra hầu đá hàm, hơn 5 hồ bạn câm hàm mắt dắm tịt, thấy thua đội bạn xin 10t bê, sau trận này gà Hà Nam về ăn tiếp 2-3 cái nữa.

   

  – Trận thứ 2

   

  đá gà Hải Dương rất kết, Bịp Chân Vàng đội Hải Dương đang ăn 6-7 cái thấy bảo siêu tiền dưới thả vào chấp 6 xong xuống 4 toàn 2-300 quả 1, hết hồ 1 xuống 2 , trận này hơn 3 hồ gà bạn nằm ko đứng đc xin bê.

  – Trận thứ 3

   

  gặp gà Gia Lâm Hà Nội, a Tồ cầm gà xuống ghép, nhìn thấy Chân Xanh thì nhận ra nhất quyết chạy trạng ko cho đá, nhưng mấy ae đi cùng bảo nó hay mình cũng hay sao ko đá hơn cân hơn cao hơn cựa phải đá, thế là thành cuộc, thả gà vào mình chấp đc giá 8 xuống hồ 1 xuống 3 trận này ăn hơn 4 hồ mình trói vào ko cho họ nhấc chân lên đá, đá xong ae Hà Nội bảo gà hay thật.

   

  – Trận thứ 5

   

  đá ở Đông Anh , ghép tay bo trận này thả vào mình hơn trạng vào cưa chặt đá ghê quá ko có giá ăn có hơn 3 hồ xin nửa bao họ bê, xong trận này 10 ngày sau trên Gia Lâm có trạng.

  Trận thứ 6

  – Ghép với gà a Sinh thấy bảo con Ô Chân Vàng này từng ăn trồng độ 2 con mau như máy, nhưng thả gà vào cũng chấp 4 và 3 ngay, trận này mình vào cưa chói chặt ko cho họ đá thỉnh thoảng mình hở dọc cái cũng bị ngất ngay, nhưng đag đá hồ 3 mình đag chấp 3 điếu ko khách thì bị họ buông 1 cái mất mắt, sau đó cầm cự đá thêm 1 hồ nữa thì họ bê ăn hơn 4 hồ,

   

  sau trận này về vần lại cũng rât hay mang mù đấm nghiệt còn mang kia vẫn cưa đá mé đầu lưng, nhưng vì thế hệ con nó ra quá xuất sắc lên ko giám mang đi đá nữa sợ mất nốt mắt ko đúc đc, lên đánh để đúc mái, con của nó ra con đá bảng vài trục kiểm nghiệm . Rồi và chưa thấy thua con nào ae có thể theo dõi trên fb trại gà văn giang có thể biết về dòng chân xanh này , kết thúc sự nghiệm 9hcv.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tía Cựa Sắt Bắc Giang Thành Tích 21 Vàng
 • Con Gà Nòi Gãy Cựa
 • Triệt Xóa Ổ Nhóm Đánh Bạc Dưới Hình Thức “Đá Gà”
 • Cơ Sở Sản Xuất Nghệ Vô Gà Đá Vỏ Tĩnh
 • Hướng Dẫn Cách Vần Gà Chọi Tơ 7 Tháng Tuổi
 • Đánh Giá Gà Tía Chân Trắng, Chân Xanh, Chân Vàng, Chân Chì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiêu Chí Gà Tre Tân Châu Đẹp Như Thế Nào?
 • Bán Gà Tre Con Serama
 • Cách Nuôi Gà Tre Đá Cựa Sắt Hay Qua Ba Giai Đoạn Đơn Giản
 • Bày Cách Nuôi Gà Tre Thịt Hiệu Quả Thu Lợi Nhuận Cao
 • Tổng Hợp 20 Cách Làm Món Ngon Từ Thịt Gà Ăn Thả Ga Không Lo Ngán
 • Gà tía sở hữu nhiều cá thể đá hay và xuất sắc. Trong số đó phải nói tới tía King Kong với 18 sao trong bộ sưu tập của mình. Vì thế đã tạo nên những thương hiệu với các dòng gà tía chân trắng, chân xanh, chân vàng, chân chì… Không chỉ là những chiến kê đá hay mà chúng còn là những chiến kê nhìn rất đẹp mã. Dùng để làm gà cảnh hoặc cản mái, đúng mái đều rất tốt. Bài viết này của Gà Đòn Đất Việt chia sẻ với anh em về những vấn đề xung quanh màu lông này.

  Gà tía là gà màu gì?

  Gà tía là những chú gà có gam màu đỏ làm chủ đạo. Chúng có thể biến thiên sang các gam màu đỏ khác từ đậm sang nhạt, từ đỏ tối màu sang sáng màu. Cũng có nhiều nơi gọi gà màu lông tía là gà màu điều nhưng chỉ khác nhau một chút về gam màu đậm nhạt mà thôi.

  Gà tía, gà điều là gam màu khá phổ biến của dòng gà nói chung. Chúng chiếm khoảng 40-60% màu lông của gà. Còn lại các gam màu khác như gà ô, gà xám, gà trắng nhạn hoặc những gam màu hiếm khác như cườm, gà ngũ sắc…

  Sở hữu bộ lông màu đỏ tinh tế và đẹp mắt cực kỳ rực rỡ. Vẻ đẹp này càng nổi bật nếu được đứng dưới trời nắng đẹp. Chúng sẽ trở thành những chiến kê xuất sắc hoặc là những chú gà cảnh cực kỳ ấn tượng. Kết hợp với những gam màu lông khác chắc chắn sẽ tạo nên bộ sưu tập gà thật tuyệt vời.

  Gà tía chân nào thì đá hay?

  Gà tía chân trắng

  Cá thể gà nổi tiếng nhất của dòng tía chân trắng đó chính là tía King Kong. Đây là cá thể gà nằm trong những chú gà hay nhất tại Việt Nam. Sở hữu khoảng 17-18 trận thắng liên tiếp xếp chúng vào bảng xếp hạng này. Không nhiều con gà có thể thắng được 8-10 sao chứ đừng nói tới 17-18 sao. Cùng với Xám Thần, Xám Messi thì Tía King Kông cũng là một huyền thoại của dòng gà tía.

  Gà tía chân xanh

  Đây là dòng gà nổi tiếng gần tương đương với những cá thể tía chân trắng. Sở hữu màu lông tía đỏ và màu chân xanh sở hữu những đòn lối mạnh và có sức bền khá tốt. Chúng có thể áp đảo đối thủ bằng những đòn lối lạ của mình. Sự kết hợp giữa màu đỏ và xanh trên cùng cá thể cũng khiến đối thủ kiêng sợ.

  Ngoài việc sở hữu chân xanh thì sẽ là rất tuyệt nếu có thêm hệ thống vảy cũng như cựa đẹp. Chúng được bố trí xung quanh khu vực cựa sẽ là những chiến kê chơi cựa rất giỏi. Khi đó có thể vào trận chiến không áp đảo đối thủ nhưng bất thình lình có thể dùng cựa gõ to đầu đối thủ. Cũng nhiều trường hợp sử dụng cựa đâm thủng phổi của gà đối thủ khiến chúng gục ngã ngay lập tức.

  Gà chọi chân xanh còn kết hợp với màu lông khác đá cũng rất hay đó chính là gà ô chân xanh mắt ếch. Nếu anh em sư kê sở hữu chiến kê này thì cũng thử tìm hiểu đòn lối xem sao.

  Gà tía chân vàng

  Xếp thứ 3 đó chính là những cá thể tía chân vàng. Tuy không nổi bằng dòng chân xanh, chân trắng nhưng cũng được nhiều người tìm nuôi. Dòng chân vàng cũng nặng về lực cũng như đòn lối. Ngoài ra chúng còn nổi bật bởi khả năng chịu đòn tốt. Có thể thi đấu trong nhiều hồ nhưng vẫn giữ được sức mạnh, sự bền bỉ của mình. Nếu không dành chiến thắng bằng những phút ban đầu thì chúng sẽ vượt qua chúng bằng sức chịu đòn.

  Nếu anh em để ý kỹ thì những cá thể gà tía chân vàng được rất nhiều người nuôi. Đơn giản đây là màu lông phổ biến kết hợp với màu chân phổ biến. Nên số lượng của chúng nhiều hơn so với dòng tía chân xanh, chân trắng.

  Gà tía chân chì

  Chân chì không phải là dòng gà được người chơi ưa chuộng. Bởi họ quan niệm rằng gà chân chì không hay hoặc không mang tới may mắn. Tuy nhiên điều đó cũng chưa hẳn là đúng. Chân chì cũng là dòng gà sở hữu nhiều đòn lối độc đáo kết hợp với khả năng chăm sóc của từng người mà độ nặng nhẹ đòn khác nhau.

  Cá thể gà tía nổi tiếng nhất

  Tía King Kong

  Gà tía Thiên Lôi

  Một chú gà chiến kê tới từ Thái Bình quê lúa. Đây là chú gà khá nổi hiện nay khi có khá nhiều clip trong các trận chiến. Anh em có thể lên youtube và tìm kiếm gà tía Thiên lôi để xem đòn lối của chiến kê này.

  Nghe nói giá của tía Thiên Lôi lên tới khoảng 230-260 triệu. Sở dĩ chú gà này có giá cao tới như vậy chính là thành tích 15 sao trong sự nghiệp của mình. Nếu như các chiến kê trong khoảng những năm 2000 khó xác định được số trận thắng thì Tía Thiên Lôi lại khác. Nổi danh trong khoảng 2022-2019 nên còn nhiều clip khá hay.

  Đặc biệt có những trận ngay tại sới gà C1 nổi tiếng Thái Bình quy tụ toàn tai to mặt lớn. Các trận này đều hạ gục đối thủ nhanh chóng khi chỉ trong khoảng 6 hồ là đã kết thúc trận đánh.

  Gà tía có đá hay hay không?

  Không thể chỉ dựa vào màu lông mà quyết định gà có đá hay gà tài không. Bởi chúng chỉ là 1 trong những yếu tố mà thôi còn phải xem đòn lối cụ thể mới biết được gà có đá hay hoặc dở. Để đánh giá được thì những trận vần hơi vần đòn sẽ là thước đo chính xác nhất. Chả cần biết ông có đẹp trời biển như thế nào nhưng vào trận đánh không làm ăn gì được thì cũng vứt đi.

  Đi kèm với đó là chế độ chăm sóc và tập luyện kỹ càng. Như vậy mới đảm bảo sức khỏe và gân cốt của gà tốt nhất để được đánh giá cao và dành chiến thắng trước đối thủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Sinh Trưởng Gà Tre Ở Điều Kiện Thả Vườn
 • Mua Bán Gà Tre Thái Tại Tiền Giang Chợ Gạo Trong Chuyên Mục Con Giống
 • Ban Ga Tre My Nhap Duong Tau
 • Cách Chọn Gà Chọi Mái Tốt Để Đúc Chiến Kê
 • Bí Quyết Chọn Giống Gà Chọi Nòi (Gà Nòi Đá) Hay Nhất Vịnh Bắc Bộ
 • Xám Chân Xanh Hoa Lý .

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghề Buôn Đá Cảnh Lên Ngôi
 • Đồ Chơi Trẻ Em Tại Hải Dương
 • Cần Bán Gà Tơ Hơn 7 Tháng Tại Hải Phòng
 • Đồ Chơi Trẻ Em Tại Hải Phòng
 • Kinh Nghiệm Nuôi Gà Chọi Đẹp, Háu Chiến, Chiến Đấu Khỏe
 • Tác giả

  cho ít ảnh kích thích bà con giúp cho

  Tiếc thì cứ đúc đi, hên xui

  Gà ko có tính loại này nên khậc đi bác à.tiếc gì loại phản chủ

  Tìm hiểu kỹ xem gà vỡ lý do gì? Nếu do nuôi ẩu đá bậy, ví dụ trẻ nuôi 2-3 ngày 1 trận, có khi sáng đánh chiều đánh, đánh gà già hơn chạng…thì có thể nuôi được.

  – tay C1 làng bên có con gà Ô chân trắng, vần 6 cái = 6 con phải bê or chạy trước 1 hồ 20 phút, cưa đè 2 mang, đá đầu lưng như để, (búa), ra độ y như rằng đánh gà ng ta như mưa xa bảo táp, cứ vào hồ thứ 3 là bỏ chạy la làng = thua, nhưng nhốt bội xong lại dí vào là muốn đá tiếp, thua đúng 3 lần, chủ tức quá đêm ngũ ko đc lên cơn ” đột quy” qua đời, đơn giản chỉ là bệnh, nhưng cũng là điều báo của “gà thủ”, chơi bida gọ là ” cơ thủ” đá bóng” cầu thủ” ……

  ,

  – trước khi chết còn gặp nghe sư kê ý nói, toàn như lời nhắn nhủ, như cả đời chơi gà chưa từng gặp trường hợp như thế lày……, chắc hết thời….chắc nghỉ chơi gà….vv, nghe xong, giờ nghỉ lại thấy ớn xương sống ( gà hại chủ)

  mình có 1 em nuôi 2 mùa lông cứ đến cái alo hẹn y như rằng “gảy cựa) đòn quyết định cái lưng

  ở với chủ củ y như rằng dở chưa từng thấy, vần còn hạy xịt luôn, ngay khi chủ củ xem lại ko biết con gà mình “hay đến như thế”

  – còn rất nhiều, khi chơi nhiều và làu sẽ biết nhiều….

  ko phải từ xa xưa, người xưa hơi gà thường hay bảo người đi sau phải chọn dòng chọn giống, có nhiều hàm ý sâu xa trong đó, tuy nhiên chơi thì ai chơi cũng đc, nhưng kèm theo đó luật nhân quả rất nặng nề (duy tâm)

  – nếu xem nó như súc vật, chơi xong thì ăn ( phàm phu tục từ) ai cũng làm đc

  – xem là bạn ( chơi nghệ thuật) nho nhã phong trần

  – xem nó là công cụ kiếm tiền (cờ bạc) bác thằng bần

  – xem như con, thì cùng nhau vinh danh hưởng lợi (gà chiến tướng, gà thần)

  – xem như đệ tử, chiến 4 phương ( gà chiến)

  + nhìn thông con gà có thể đánh giá phần nào …thằng chủ

  + thông qua giá trị con gà biết (giàu hay nghèo) giá trị khi mua, or thắng độ to hay nhỏ

  chia sẽ vài điều vớ vẩn lúc cạn nghỉ…..thông cảm nghen

  Bác này nói hay quá. Chuẩn ven

  – Dù văn ai hay vay mượn nhưng thể hiện là người có tìm tòi học hỏi…, có nghiên cứu, Ý này của bác đáng để em học hỏi,-ai cũng vậy thôi-Thích bài viết này của bác. Thân!

  ko phải từ xa xưa, người xưa hơi gà thường hay bảo người đi sau phải chọn dòng chọn giống, có nhiều hàm ý sâu xa trong đó, tuy nhiên chơi thì ai chơi cũng đc, nhưng kèm theo đó luật nhân quả rất nặng nề (duy tâm)

  – nếu xem nó như súc vật, chơi xong thì ăn ( phàm phu tục từ) ai cũng làm đc

  – xem là bạn ( chơi nghệ thuật) nho nhã phong trần

  – xem nó là công cụ kiếm tiền (cờ bạc) bác thằng bần

  – xem như con, thì cùng nhau vinh danh hưởng lợi (gà chiến tướng, gà thần)

  – xem như đệ tử, chiến 4 phương ( gà chiến)

  + nhìn thông con gà có thể đánh giá phần nào …thằng chủ

  + thông qua giá trị con gà biết (giàu hay nghèo) giá trị khi mua, or thắng độ to hay nhỏ

  + thông qua cách vần xổ biết chủ (sang hay hèn) dể hiều hơn là tính tình .

  *** ĐẠO & ĐỜI ***

  Đạo Giúp Đời Tươi Xanh-Ngộ Đạo Phải Tầm Sư

  ĐT: 0948 622 585

  Bạn nào có thích thì pm fb 0983468096 pm mik cho xem ảnh thôi chứ mình quyết định k thịt,để đúc rồi.hên xui 1 lần xem sao.

  Tk tất cả mn đã dành cho mik lời khuyên và động lực

  cu duc di ban chúng tôi linh con phu thuoc nhieu vao ga mai me.

  Mình ghét nhất thể loại này.

  Dù đẹp đến đâu cũng thịt ngay chứ đừng nói đến đúc. Nếu là gà nhà đúc ra thì gà mẹ, và các anh chị em gà mái, đằng nội, đằng ngoại sẽ bị tiêu diệt sạch. Nhất là bỏ gà chứ không nuôi loại này, kể cả nuôi để lấy thịt.

  Hên xui. Cứ đúc thử đi bạn.

  Thanks bác. Đạo chơi gà. Lưu để nhớ.

  Người sửa: longoct – 26/05/2016 lúc 11:01am

  Chơi món gì phàm có thắng có thua thì không thành đạo được. Đạo hiểu theo ý hẹp là Tôn giáo, theo nghĩa rộng thì là con đường đúng sai.

  Nhất tướng – Nhị tông – Tam lông – Tứ vảy

  bình thường chửi thề giống như e

  mà sao hôm nay ai nhập nói nge thấm thía quá anh?

  rất hay,em duyệt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Về Luật Báo Ứng Nhân Quả
 • Cách Vỗ Béo Dê. Kỹ Thuật Nuôi Dê Vỗ Béo. Thức Ăn Vỗ Béo Dê Thịt Nhanh
 • Top 10 Cây Bonsai Đắt Nhất Việt Nam
 • Những Chú Gà Chọi Đẹp Nhất Việt Nam
 • Nịnh Chồng Với Món Thịt Mèo Nấu Rựa Mận Thơm Ngon Đậm Đà
 • Tía Chuối Chân Xanh ( Hàng Thái )

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cho Gà Ăn Tỏi Như Thế Nào Là Đúng?
 • Bán Thuốc Cho Gà Đá Sung
 • Cách Đặt Tượng Gà Trong Nhà Chuẩn
 • Công Dụng Của Tượng Gà Trong Phong Thủy
 • Dọn Bàn Thờ Cuối Năm Vào Ngày Nào
 • Tác giả

  AE CHÉM HỘ EM ĐÒN LỐI EM NÀY XEM CÓ LÊN CƠM LÊN CHÁO GÌ KO, VỪA CẮT TÓC VÀ BẤM KHUYÊN TAI CHO EM NÓ

  tuổi: 11 tháng

  trạng cân: 2.8 kg

  thành tích: mới có 1 *

  th0m0qn

  Nhi đồng

  Gia nhập: 26/04/2012

  Khu vực: quang ninh

  Tình trạng: Offline

  Điểm: 225

  Ngày đăng: 26/05/2012 lúc 10:01pm

  Kết thế! Bác đầu tư hoành tráng quá!

  Ngày đăng: 26/05/2012 lúc 10:05pm

  Chuối này đúng là màu chuối chín.. gà đẹp

  cả nhà cho em hỏi ? ở chỗ em và trong sách có ghi gà chuối là gà vô duyên hay bỏ độ vậy mà em thấy bên thái họ nuôi khá nhiều .

  Uzumaki_Naruto viết:

  cả nhà cho em hỏi ? ở chỗ em và trong sách có ghi gà chuối là gà vô duyên hay bỏ độ vậy mà em thấy bên thái họ nuôi khá nhiều .

  bạn nói rất chuẩn, bên thái họ nuôi gà chuối rất nhiều, vì dòng ga chuối hay lai gà myanma tốc độ đá nhanh kinh khủng lên họ rất thích, nhưng yếu điểm là tải ko tốt bằng gà ô và tía, những chận gà kết bên này thường suất hiện gà chuối rất nhiều. chuối nhiều con cũng sắt thủ lém đó

  Gà đẹp quá, khuyên bác ” ta về ta tắm ao ta” bác cứ chơi hàng hiệu thế này anh e mới chơi và điều kiện ko có theo bác thế nào được chứ

  con gà đẹp đôi cựa rất đẹp

  Người ta hơn mình cái giàu sang, mình hơn người ta cái đàng hoàng.

  Đẹp quá!mẫu gà tấn công.mình rất thích nhưng máu mình nuôi gà tốc độ được nhưng k đá được.hihi.toàn phải chấp người ta thôi!

  công tướng đẹp đòn không mau nhưng đánh cả cái, khiếp 1 thằng cầm giao 1 thằng xăm trổ nhìn đã thua rùi.

  MrThu:0963.204.999

  Đi Cầy Lấy Điểm Chiến Tiếp

  http://www.youtube.com/watch?v=St5vDkf4JA8

  chơi đc ko khoái mầu này lắm

  quá đẹp con gà này có thể là gà lối rồi bền tải chân tốc độ ko trê đc diểm gì he he

  gà đẹp sợ anh cầm dao quá

  Đức 17t sdt:01649586184

  YH: what_is_love_236

  Thu Ga Hai Duong viết:

  công tướng đẹp đòn không mau nhưng đánh cả cái, khiếp 1 thằng cầm giao 1 thằng xăm trổ nhìn đã thua rùi.

  NHÌN CÁI ẢNH THỨ 3 NGƯỜI CỨ NHƯ KIỂU, THẰNG NÀY NÓ MÀ BÓP CỔ CON GÀ MÀY XỬ NÓ CHO ANH :))

  coviucbvn viết:

  gà đẹp sợ anh cầm dao quá

  thanh niên trai bản vùng này có phong tục là khi gặp ai là hay cầm dao như thế bạn à , trông như nàng luyện lỡ bước

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Iphone 6S /iphone 6S Plus . Note 5 Đài Loan
 • 4 Cách Vần Gà Chọi Chiến Sư Kê Nào Cũng Nên Biết
 • Địa Chỉ Mua Bếp Ga Tại Hải Phòng
 • Tranh Thêu Con Gà Hoa Mẫu Đơn Mua Ở Đâu Tại Tphcm?
 • Gà Đá Tơ Vỡ Đòn Vì Những Nguyễn Do Như Thế Nào?
 • Mua Gà Mái Chọi “bịp Chân Xanh”

  --- Bài mới hơn ---

 • Lại Có Gà Mái Cựa? Dùng Phối Giống Tốt Hay Xấu ✅
 • Nguyên Nhân Gà Ăn Lông Lẫn Nhau Và Cách Khắc Phục Gà Mổ Lông Triệt Để
 • Kinh Nghiệm Chọn Gà “chiến” Qua Sắc Lông
 • Quan Niệm Về Một “chiến Kê”
 • Hiệu Quả Từ Mô Hình Nuôi Gà Lai Chọi Của Ông Trần Văn Đồng Tại Xã Hương Sơn Huyện Lạng Giang
 • Tác giả

  Kính thưa các bậc tiền bối có thâm niên chơi gà chọi lâu năm. Hiện nay em đang muốn tham gia vào giới “sư kê” vì thấy mấy đứa trong làng chơi gà chọi đẹp quá nên thích.

  Nay em muốn mua 2-3 con mái bịp chân xanh về làm “Ve chúa”.

  Yêu cầu:

  1.Tông, dòng: chuẩn cho em 1 chút (đừng bán cho em gà đểu )

  2. Tuổi đời: 8 tháng đến 26 tháng.

  3. Đòn lối: kiểu gì cũng được

  4. Gà khỏe mạnh (ko mua gà dù, gà ốm, gà chết)

  5. Màu bịp chân xanh

  6. Cân nặng: 2.2kg trở lên (về có ko biết nuôi gia đình em còn xào xả ớt được )

  7. Giá cả 400k – 500k/1 con (vì vợ em chỉ cho tiền đến thế thôi)

  SDT: 012 721 521 21

  Nhà em ở nhân chính, thanh xuân, Hà Nội

  Kính mong các bác giúp đỡ em để sớm trở thành “nhân tài” chơi gà chọi

  Người ta hơn mình cái giàu sang, mình hơn người ta cái đàng hoàng.

  Ngày đăng: 06/05/2012 lúc 9:48pm

  bạn ơi mái giá cao chưa chắc được con hay nữa là 500k bận à…

  thay vì mua 3 con mua 1 con thôi ko dám bảo hay nhưng chắc được cái tông

  Chọn: Nhất tông – Nhị tướng – Tam đòn – Tứ vảy

  Nuôi: Nhất lực – Nhì tài – Tam tải – Tứ mã

  Ôi chết cười với ông này….ko rao sớm hum trước mới thịt 2con bịp chân xanh.

  Có ai dở người đi bán mái tông dòng 500k.giá ưu đãi ae cũng fải 1củ,còn nhẹ nhàng cũng fải 2lít.mà nếu k thík nhiều khi cao hơn cũng k bán đâu bạn ạ.ở gần nhà mình có ông chú có con mái gốc người ta trả 8củ mà k bán,vậy mà cho mình con mái nhánh.hehe.nếu mua gà thịt thì 500k là cao.

  Nhân Chính hỏi Gà Rừng đê, nhà ông ý ở Nhân Hoà.

  Có đúng gà chọi ko bác.

  Nếu đúng alo cho em SDT 012 721 521 21

  Nhà em ở nhân chính, thanh xuân, Hà Nội.

  Đừng bắt em đi tỉnh vì em ko có time nhiều đâu.

  Em mới chơi gà chọi được 1 tuần trình độ còn hạn chế lắm. Thask các bác đã góp ý cho em nhưng em thích màu lông và màu chân đó. Em ko đi tỉnh xa thế được đâu bác ạ. Bác chụp ảnh gửi vào mail [email protected] nếu em ưng ý ngày 1 ngày 2 hẹn bác ở Hải Dương luôn. còn đi xem chắc em ko đi được.

  Bác cho em xin điện thoại hoặc địa chỉ của bác Gà Rừng với để em giao lưu xin tý kinh nghiệm.

  🙁 em mới dở chứng học đòi chơi gà chọi được mấy hôm nay thui.

  Giờ bác còn bộ xương của nó ko cho em xin lấy tông.

  Tổng Cóc viết:

  59 Nhân Hoà.

  Làm quan thì không nên post địa chỉ của member thế này

  gà ta cũng 180k/1kg rồi, bác ra chợ kiếm con nào chân xanh nữa là ok ^m^

  3 con mỗi con là 500k , vậy anh mua 1 con thôi giá trên 1 củ là dc rồi

  nói như e nghe có li.e ở xa dưcminh.dakmil à?e gần trường chu văn an k?

  có có nhà e ờ trong vinh an, thôn xuân trang, hè này chắc lên trên anh 1 phát

  her hàng này mới hiếm.gà ta chân xanh chưa thấy pao h luôn.

  Ok,hôm nào rảnh ghé a đi quágia nghĩa hú Khánh đi cùng cho vui.bạn a dạy ở chu văn an và dân tộc nội chú va thpt trần hưng đạo.khi nào a xuống dăkmil e dẫn a đi nhậu dê lang thang nha.hàhà!lâu k đi lang thang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nuôi Gà Chọi Lai Tít Trên Đỉnh Đồi, Cho Gà Ăn Phải Đi “cáp Treo”
 • Hướng Dẫn Xem Màu Mạng Gà Chọi 2022
 • Gà Gáy Lúc Nửa Đêm Là Điềm Báo Gì ? Có Sao Không ?
 • Lẩu Gà Chọi Đầy Đặn Buổi Tối Cho 4
 • Xem Tướng Các Loại Mồng Gà Chọi Biết Giống Gà Chọi Hay
 • Ô Tía Chân Xanh Kiểm Tra Lại

  --- Bài mới hơn ---

 • Vay Tiêu Dùng Trả Góp Donga Bank
 • Gà Không Chịu Chạy Lồng ?
 • Cách Làm Chuồng Gà Bằng Lưới B40 Từ A
 • Linh Kê Gáy _ Cảm Thấy Đầy Triển Vọng Và Tương Lai
 • Cách Làm Món Gà Cuộn Cải Bó Xôi Đút Lò
 • Tác giả

  gà chân vàng đá nhiều hơn đòn không chắc bằng con chân xanh.a thu om con chân xanh lại đi trả độ đi.mới đá xíu mà xòe cánh rồi,con đó còn chơi tốt mà a.chúc thầy trò sớm lấy kinh trở về

  gà anh đem đi đúc mái rồi mà chân đá vẫn còn tốt ghê.

  con tía chân vàng ấy cũng hay, nhưng bột gà quá

  daicoi_hn

  Nhi đồng

  Gia nhập: 12/12/2011

  Khu vực: Hà Nội

  Tình trạng: Offline

  Điểm: 330

  Ngày đăng: 27/05/2012 lúc 5:35am

  em chân xanh la mẫu gà cửa dưới. ăn chịu đá nặng. em chân vàng là gà tấn công. cả 2 đều đánh tốt. con chân xanh là gà chinh chiến nhiều lông chắc sắp có hiện tượng tụt ( gà tụt lông 1 đồng cũng ko nên đánh. cố quá là thành quá cố) dù có nuôi lại phong độ cũng ko được như trước . theo em bác để đúc mái đợi thay lông xong rồi chiến tiếp . chúc em nó còn dành nhiều hcv

  gà chân đánh được đó anh,chờ đúc xong vào chế độ xem lại nó tn

  thấy bảo con này của A ăn 12 kỳ rồi thì còn gì để chém…cho chiến tiếp thôi A

  Chuyên cung cấp thuốc và phụ kiện gà chọi hàng thái lan 100% tại Bắc Giang và toàn quốc

  Đ/C: Bắc Lý – Hiệp Hòa – BG

  01659.668.886

  Mr. Hiền

  Thu Ga Hai Duong viết:

  [QUOTE=Uzumaki_Naruto]em o hiểu con gà chân xanh đá hay ,hay là con chân vàng dở tệ nữa. nói chung cho đi đạp mái là ok

  thank bạn đã góp ý, con chân vàng cũng dở nhưng không dở lắm đâu bạn, nếu nhìn cục diện chân vàng phải chấp tiền chân xanh.[/QUO

  chân xanh đánh hỏng cả cổ chân vàng rồi mà bác còn bảo chân vàng chấp.thổi giá ảo à bác.hô hô.nhưng hình như chân vàng non hơn,kém bụi

  Cả ngày hôm nay bạn quá?? ko cầm điện thoại theo người anh chúng tôi rất vui khi anh tin tưởng tới này gửi em nó lên cho em đánh

  Guests

  Guest

  Ngày đăng: 28/05/2012 lúc 9:09am

  happy.cb viết:

  Cả ngày hôm nay bạn quá?? ko cầm điện thoại theo người anh chúng tôi rất vui khi anh tin tưởng tới này gửi em nó lên cho em đánh

  anh Đạo có mà dám cầm e này đánh

  nữa

  Guests

  Guest

  Ngày đăng: 28/05/2012 lúc 9:28am

  em hải bạn trang.e nghĩ gà đã trả độ rồi thì cho e nó nghỉ hưu.hết duyên rồi

  sunsun viết:

  em hải bạn trang.e nghĩ gà đã trả độ rồi thì cho e nó nghỉ hưu.hết duyên rồi

  Nếu nó vẫn còn phong độ ổn định thì chiến tốt chứ em??? gà thua tài mình giữ để đá lại là bình thường mà,a ko lo ngai vấn đề đấy em ah,chỉ sợ nó ko chiến tiếp được thôi

  happy.cb viết:

  sunsun viết:

  em hải bạn trang.e nghĩ gà đã trả độ rồi thì cho e nó nghỉ hưu.hết duyên rồi

  vẫn chiến bình thường em ak, không phải sợ gì về con gà cả, chỉ sợ cái túi mình bị thủng thui hêhêhê

  MrThu:0963.204.999

  Đi Cầy Lấy Điểm Chiến Tiếp

  http://www.youtube.com/watch?v=St5vDkf4JA8

  OK anh??? Cứ thế nha anh

  banhdauxanh

  Nhi đồng

  Gia nhập: 13/02/2012

  Khu vực: Hai duong

  Tình trạng: Offline

  Điểm: 293

  Ngày đăng: 29/05/2012 lúc 1:56am

  mùa nào rồi mà còn hẹn nhau vần mấy kỳ hơi nữa rồi đá kết???

  kevuongsaodo

  Nhi đồng

  Nhắc 1 lần vì viết bài không dấu

  Gia nhập: 28/05/2011

  Khu vực: hải dương

  Tình trạng: Offline

  Điểm: 264

  Ngày đăng: 29/05/2012 lúc 5:34am

  hic gà đẹp đó a ãn 6 biển rồi mà chúc em nó sớm có huy chương

  hêllo anh chúng tôi thu ỏi,dao nay khỏe ko anh.hôm thua o chùa giân em chán gà qué rồi.nhưng dạo này lại yêu rồi anh à.ehehe.từ hôm ấy đến hnay em mới vào diễn đàn.anh đạo ơi em đức đây hôm ở chùa giận em mặc áo đen đi cùng ông chú đấy,mấy anh em mình ngồi gần nhau đấy.Qua Cơn mưa trời lại sáng.cố lên anh em.^^.ô tía gân vẫn tốt nhưng có vẻ qua thời trai tráng rồi anh à,ko đc nhanh lắm.cho no hưởng thụ cuộc sống sung sướng vs chân dài đi anh đừng ép nó chơi nữa khổ thân nó anh.biết đâu con nó trả thù đc cho papa nó thì sao.^^

  em thấy nó cứ rình đớp hầu là sao anh thu. chân em nó vẫn còn yếu hả anh.

  cầu ràm ninh giang em ak, xám lợt phợt yên tâm hơn nhiều em ak, đủ đòn kín lối gà cửa trên. còn ô tía gà cửa dưới, ít đòn nhưng đòn âm.

  MrThu:0963.204.999

  Đi Cầy Lấy Điểm Chiến Tiếp

  http://www.youtube.com/watch?v=St5vDkf4JA8

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cần Mua Gà Trống & Mái Đòn Chân Xanh, Mắt Ếch.
 • Cách Nuôi Gà Thay Lông Nhanh Kinh Nghiệm Của Sư Kê
 • Có Cách Nào Làm Cho Gà Nhanh Thay Lông Khôn
 • Lỗi Lo Vượt Trạng Gà Thay Lông!
 • Thuốc Gà Chọi Thái Lan (Chi Nhánh Minh Khai)
 • Bạn Biết Gì Về Gà Ô Chân Xanh Mắt Ếch? Bạn Biết Gì Về Gà Ô Chân Xanh Mắt Ếch?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Của Gà Ô Chân Xanh Mắt Ếch
 • Top 5 Địa Chỉ Bán Gà Phô Mai Ngon Ở Quận 10,2021
 • Top 5 Địa Chỉ Bán Gà Phô Mai Ngon Ở Quận Gò Vấp,2021
 • Top 5 Địa Chỉ Bán Gà Phô Mai Ngon Ở Quận 3,2021
 • Nhân Dịp Năm Mới Đinh Dậu, Tản Mạn Về Chú Gà
 • Đặc điểm mắt gà ô chân xanh mắt ếch

  Thực tế, gà ô chân xanh mắt ếch cũng là những con gà bình thường. Nhưng điểm khác biệt của nó là nó có đôi mắt tròn, đen láy và hơi lồi lên giống những chú ếch. Đây là đặc điểm rất khó gặp ở một con gà. Mang theo đặc điểm này thường là con gà sở hữu những miếng đòn mạnh mẽ, sắc lạnh. Đặc điểm mắt ếch của gà gồm:

  • Gà mắt ếch có con ngươi to, tròn, màu đen. Phần hốc mắt của gà rất to, rõ ràng, viền mắt cũng là một đường màu đen.
  • Phía xung quanh con ngươi thường có một vài đốm nhỏ màu đen. Những đốm này thường phải nhìn kỹ mới thấy được. Nhiều sư kê có kinh nghiệm cho rằng mắt gà có càng nhiều đốm đen thì càng hung giữ.
  • Mắt gà mắt ếch thường đảo rất nhanh nhẹn.
  • Mắt gà lồi nhưng không bị quá lộ.

  Đặc điểm dáng gà ô chân xanh mắt ếch

  Nhìn chung, về hình dáng, gà ô chân xanh mắt ếch vẫn giống với phần lớn gà chọi. Các bắp thịt của gà rất săn chắc giống như có cơ bắp. Tuy nhiên, đặc điểm chân của gà khá đặc biệt. Đó là chân của nó có màu xanh nhạt mà hiếm con gà nào có được.

  Ngoài ra, những con gà được gọi là gà ô bởi vì nó có bộ lông màu đen tuyền. Một số con gà có thể có xuất hiện những đốm trắng nhỏ phía trên lưng.

  Theo truyền miệng qua các sư kê lâu năm, gà ô chân xanh mắt ếch rất thông minh, nhanh nhẹn. Không chỉ vậy, khi vào trận đấu, đây chính là những con gà lì lợm và tung ra những đòn cực kỳ hung dữ.

  Các loại gà ô chân xanh mắt ếch

  Gà ô được chia thành nhiều loại khác nhau, đó là:

  • Gà ô ướt: lông màu đen bóng, có ánh xanh và nhìn như bị ướt nước.
  • Gà ô kịt: lông gà ô kịt cũng rất đen nhưng độ bóng thấp hơn so với gà ô ướt. Bộ lông của chúng trông cũng khô ráo hơn.
  • Gà ô mơ: đây chính là những con gà có lông đen, nhưng phía lưng lại xuất hiện những đốm trắng.
  • Gà ô miến tia: màu lông của gà miến tia khá giống với gà tía. Tuy nhiên mà đỏ của nó ít hơn, chỉ có 2 viền tía nằm hai bên.

  Top vảy gà chọi độc lạ nhất định phải biết

  Posted in Tagged CÁC LOẠI GÀ CHỌI Các loại gà ô chân xanh mắt ếch, Đặc điểm mắt gà ô chân xanh mắt ếch, gà ô chân xanh mắt ếch

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Có Biết Trảng Bàng Tây Ninh Có Gì Chơi? Cùng Khám Phá Du Lịch Trảng Bàng Ngay Hôm Nay
 • Đổi Bình Ga Trảng Bàng Tây Ninh
 • Cách Làm Món Bánh Canh Trảng Bàng Hương Vị Tây Ninh
 • Cách Huấn Luyện Gà Đòn Có Sức Bền Dẻo Dai Nhất
 • Gà Hatch: Chú Gà Chọi Với Đôi Chân Nặng Đòn , Giống Gà Đặc Biệt
 • Gà Chân Xanh Mắt Ếch Huyền Thoại Đá Gà

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Cách Chọn Gà Mái Chọi Đẹp Và Gây Giống Tốt
 • Cách Nuôi Gà Chọi Nhanh Lớn Đầy Đủ Nhất Cho Người Mới Chơi
 • Mơ Thấy Bắt Gà Là Điềm Báo Gì? Lô Đề Con Bao Nhiêu Trúng Lớn
 • Bán Chỗ Bán Thuốc Chữa Mốc Gà Chọi, Thú Cưng Ketomycine Dạng Tuýp 25Gr
 • Ngọc Kê Thức Ăn Cho Gà Đá
 • Đặc điểm của gà ô chân xanh mắt ếch

  Muốn biểu thị xác thực đặc điểm của gà ô chân xanh mắt ếch, phải Nhận định cả 3 đặc điểm. Cụ thể là màu lông, màu chân và mắt của chúng.

  Gà mắt ếch vốn là các con gà thông thường, nhưng lại với hình tướng đôi mắt khác biệt giống như các chú ếch. Theo một quyển sách chép tay về kinh nghiệm coi gà, được truyền lại trong dân gian, thì gà mang mắt ếch thường được xem là linh kê hi hữu gặp. Gà có đặc điểm này thường đá hơi hay, có các miếng đòn cực kì sắc lạnh.

  Để nhận diện đấy có phải gà mắt ếch hay không, ta thường dựa vào những đặc điểm sau :

  • Hốc mắt gà to, rõ ràng, viền mắt đen.Con ngươi của gà to, tròn, với màu đen và nhỏ.
  • tiếp giáp với con ngươi với một vài đốm đen nho nhỏ, quan tâm kĩ sẽ thấy rõ. Người ta cho rằng càng nhiều đốm đen, gà càng hung dữ và đá rắn.
  • Mắt gà thường đảo tinh anh, nhanh nhẹn.

  có những đặc điểm trên, trông mắt của gà khá giống mắt ếch. sở hữu điều, mắt gà chọi ko quá lộ và lồi.

  Theo kinh nghiệm truyền miệng của các người có thương hiệu chơi gà chọi, gà mắt ếch với khả năng ra đòn cực kì hay. Thêm vào đó, nó mang khả năng xoay chuyển cảnh huống cực kì thông minh, sở hữu thể ra những miếng đòn làm đối thủ không lường trước được. lúc nhập cuộc, nó thường chủ động ra đòn và mang bí quyết vần cổ cực tốt, làm đối thủ bại hao sức, dễ thua cuộc.

  Gà ô cũng là chiếc gà chọi rất được ham. những con gà mang bộ lông màu đen tuyền thì gọi là gà ô. có đa dạng con mang thể sở hữu thêm các đốm trắng nhỏ ở trên. Đặc tính bền bỉ và sức bền cao của giống gà này là điều thu hút sư kê. Gà ô còn được chia thành đa dạng dòng nhỏ khác nhau, như:

  Ô ướt: màu lông đen mang độ bóng, ánh xanh. Nhìn giống như bị ướt nước. Gà này mang đặc điểm hung dữ và bền bỉ. Là một trong những chiến kê gà chọi được ham nhất. Theo phương pháp chọn gà chọi hay thì ví như gà ô ướt mang mỏ ngà (mỏ màu vàng) và chân trắng thì đá càng hay.

  Ô kịt: màu lông khá giống mang gà ô ướt nhưng ít bóng hơn. khi Quan sát thì thấy lông gà khô ráo hơn. Giống gà này đá gà rẻ, thế đá đẹp. Hợp có màu chân trắng và chân vàng.

  Ô mơ (gà bông): màu lông đen là chính nhưng lại sở hữu thêm những đốm trắng hoặc một vài lông màu tía xen kẽ. Gà ô mơ hợp mang màu chân vàng ngà và màu chân trắng.

  Gà ô miến tía: mẫu gà này sở hữu màu lông gần giống sở hữu gà tía. Nhưng sắc đỏ ít hơn phổ quát, lông gà chỉ với 2 viền tía nằm ở 2 bên của lông mã. Giống gà tía hợp mang màu chân vàng ngà.

  Gà ô chân xanh mắt ếch đá hay không?

  Theo các gì đã nêu ở trên, sở hữu thể tháy những đặc điểm ô – chân xanh – mắt ếch đều là các điểm tốt? lúc chúng kết hợp lại với nhau cũng cho thấy sự hài hòa mà chẳng hề tương khắc. ví dụ màu lông ô rất hợp mang chân xanh và cũng hợp mắt ếch.

  bởi thế những con gà ô chân xanh mắt ếch là các chiến kê cực kỳ quả cảm. Chúng thường khiến đối thủ cực kì mất sức bởi những đòn đá mạnh, nhịp tiến công dồn dập. ví như có cơ hội sở hữu 1 chú gà sở hữu các đặc điểm này, các sư kê ko nên bỏ qua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Gà Cựa Tháp, Lối Chơi Đá Gà Mới Lạ.
 • Phải Làm Gì Khi Gà Biếng Ăn? Cách Chữa Gà Không Chịu Ăn
 • Không Phải Đối Thủ Của Tía Mật Chân Xanh
 • Gà Lục Đinh Có Nên Chọn Nuôi Để Đá Gà Cựa Sắt
 • Gà Thay Lông Bao Lâu? Bí Quyết Chăm Sóc Gà Chọi Và Gà Mái Đẻ Giai Đoạn Thay Lông
 • Tía Chân Vàng, Ô Chân Xanh Mắt Ếch Ngủ Ngày

  --- Bài mới hơn ---

 • Chúa Nhật Vii Thường Niên, Năm A: Các Bài Suy Niệm & Chú Giải Lời Chúa
 • : Những Con Gà Chọi Báo Thù.
 • Tác Phẩm: Dụ Chư Tỳ Tướng Hịch Văn
 • Giang Sơn Như Thử Đa Kiêu
 • Cách Làm Cho Gà Chọi Máu Chiến Sung
 • Tác giả

  Rảnh rỗi chả có việc gì làm. Vừa đem 2 em ra vần chơi 2 hiệp 20p….

  Phần thượng phong có vẻ nghiêng về em chân xanh mắt ếch……..

  Chân nhanh, hầu kiềng, vỉa cánh, đá gáy.

  Em chân vàng chậm đòn nhưng đòn chắc…..

  Em số 1 : Trạng 3kg, đã ăn 2 kỳ. Kỳ cuối hôm mồng 2 Tết. Tại Thọ Xuân, Thanh Hóa

  Em số 2 : Trạng 3kg, mới ăn 1 kỳ. Đang thay lông

  Người sửa: chinhkhai – 01/02/2012 lúc 3:58am

  Máy ảnh đang trong thời kỳ bảo dưỡng nên em chụp bằng máy Đt không được đẹp lắm

  con đầu tiên như từ thời nhà thanh ấy nhỉ . chắc là con cháu của tể tướng lưu gù à ! loại này là Dị kê à !

  nhìn nó yếu quá !

  con thứ 2 tốt hơn .khỏe hơn

  nhưng tổng 2 con nhốt bẩn quá .

  khuong85htht

  Nhi đồng

  Gia nhập: 13/11/2011

  Tình trạng: Offline

  Điểm: 171

  Ngày đăng: 01/02/2012 lúc 12:08am

  trời 2 con ông mới bắt lên à, sao bắt toàn gà già thế bắt gà tơ có phải dễ chơi không. xây chuông đi ông để thế nó lạnh đấy

  con số 1 gà chắc là dong đi dong về đá mặt dọc con số 2 chắc kèo nhìn 2 con này em nghĩ bác không nên cho thi đấu đỉnh cao

  Đức 17t sdt:01649586184

  YH: what_is_love_236

  coviucbvn viết:

  con số 1 gà chắc là dong đi dong về đá mặt dọc con số 2 chắc kèo nhìn 2 con này em nghĩ bác không nên cho thi đấu đỉnh cao

  chuẩn rồi . mang lên bắc giang đá trận cỏ ngọt đi 😛 đá ít ít thôi cho em theo 50% nha 😛 lúc nào đỉnh cao thì đánh . giờ đánh gì nữa!

  Ừ.

  Gà tơ có mấy con nhưng non quá chưa muốn bắt.

  Thứ 7 này rảnh tôi mới mua gạch với xi măng về xây chuồng.

  Cứ xách về đá giao lưu anh em cho vui.

  Đang tính để 1 chú đạp mái….

  Con đầu tiên toàn đá người bác ạ, cho ăn không cẩn thận nó đá tung mặt 🙁

  Em dính mấy phát rồi nên không dám dơ tay cho ăn, toàn phải ôm vào người.

  Em bắt về đá giao lưu anh em thôi ạ. Mới chơi nên cũng không có ý định đá độ 🙂

  Đợi tay nghề om bóp, vần vò, chăm sóc lên cao đã sẽ mang gà chiến về nuôi

  cái om bóp vần vỗ thì mỗi người 1 kiểu thôi bác ạ . cũng la lá giống nhau thôi . nhưng nếu bác mới chơi thì em khuyên thật lòng lên chơi gà tơ 1 thời gian trước . gà lông 2 này mà đá cỏ thì uổng , cho đi đá độ vui vui là chuẩn . không hại tiền không hại gà 😛

  khuong85htht

  Nhi đồng

  Gia nhập: 13/11/2011

  Tình trạng: Offline

  Điểm: 171

  Ngày đăng: 01/02/2012 lúc 12:34am

  add rồi đấy. của tôi là dns_vietnam

  Người ta hơn mình cái giàu sang, mình hơn người ta cái đàng hoàng.

  Không em ơi….

  Khuong85 có đấy. Anh hẹn Chủ Nhật rồi đấy, vác xuống Hồ Đền Lừ vần.

  Anh mang con 2.5kg cho các chú tập sút.

  Người sửa: chinhkhai – 01/02/2012 lúc 2:07am

  Người ta hơn mình cái giàu sang, mình hơn người ta cái đàng hoàng.

  Bạn anh nó làm cả T7 em ạ !

  Người ta hơn mình cái giàu sang, mình hơn người ta cái đàng hoàng.

  hai em đều đẹp.tại vì khoe k đúng lúc nên hơi xấu thôi

  [email protected]

  0972415544

  Rảnh rỗi chả có việc gì làm. Vừa đem 2 em ra vần chơi 2 hiệp 20p….

  Phần thượng phong có vẻ nghiêng về em chân xanh mắt ếch……..

  Chân nhanh, hầu kiềng, vỉa cánh, đá gáy.

  Em chân vàng chậm đòn nhưng đòn chắc…..

  MrThu:0963.204.999

  Đi Cầy Lấy Điểm Chiến Tiếp

  http://www.youtube.com/watch?v=St5vDkf4JA8

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghệ Thuật Chọn Nuôi Gà Chọi Độc Nhất Qua Hình Dáng Chiến Kê
 • Rượu Nghệ Bóp Gà Đá Bằng Các Công Thức Pha Chế Bí Truyền Siêu Hay
 • Thiên An Origin Bình Dương
 • Xổ Số Thiên Hạ, Chơi Lô Đề Trực Tuyến Uy Tín Số 1
 • Cách Làm Nước Cho Gà Chọi
 • Mẹo Nhận Biết Gà Ô Chân Xanh Mắt Ếch

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẽ Cho Anh Em Chưa Biết
 • Cách Huấn Luyện Gà Đòn Đá Sung Sức, Dũng Mãnh
 • Bán Gà Chọi Tông Dòng Chuẩn Ship Toàn Quốc
 • Gà Đòn Là Gì, Cách Phân Biệt, Các Dòng Phổ Biến
 • Mấy Anh Hội Gà Đòn Cho Em Hỏi
 • Đặc điểm nhận dạng gà ô chân xanh mắt ếch

  Gà ô chân xanh mắt ếch vốn không phải những con gà thuộc một giống loài gà đặc biệt nào. Nó là tên gọi để chỉ những con gà có đôi mắt lồi như mắt của những chú ếch. Đôi chân của chúng không có màu vàng hay màu chì như thường thấy mà có màu xanh khác biệt. Những người chơi đá gà chuyên nghiệp biết rằng, gà có chân xanh và mắt ếch là cực kỳ quý hiếm.

  Vậy làm sao để nhận biết một chú gà có phải là gà ô chân xanh mắt ếch hay không? Chúng ta cần xác định hai đặc điểm chính của gà chọi đó là đặc điểm chân xanh, mắt ếch.

  Với đặc điểm chân xanh bạn có thể dễ dàng nhận biết ngay thông qua mà sắc vảy của chân. Gà chân xanh thường có màu xanh nhạt căng bóng, mượt mà.

  Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì nhận biết đặc điểm này sẽ có chút khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể nhận biết được chúng thông qua đặc điểm sau:

  • Gà có tướng mắt tròn, hơi lồi
  • Viền mắt rõ ràng, có màu đen nhạt.
  • Tròng mắt đen sậm, bên cạnh có đốm đen lấm tấm.

  Đôi mắt của gà mắt ếch sáng trong như nước nhưng lại rất tinh anh, đặc biệt khi vào trận chiến lại trở lên sắc bén đến mức hung dữ.

  Khả năng đá của gà ô chân xanh mắt ếch

  Những con gà chân xanh mắt ếch cực kỳ quý hiếm, tuy nhiên, rất nhiều người mong muốn có được không chỉ bởi nó hiếm mà còn bởi nó khả năng chiến đấu cực kỳ tốt.

  Đôi chân nhỏ bé nhưng cứng chắc và nhanh nhạy. Kết hợp cùng đôi mắt nhạy bén và tinh anh, gà ô chân xanh mắt ếch luôn khiến người xem thán phục. Đó là bởi khả năng biết phán đoán đối thủ, ra được những đòn hiểm để đánh bại đối thủ. Kể cả khi đối thủ các thế mạnh về sức lực thì chúng vẫn có thể dễ dàng chiến thắng.

  Ngoài ra, gà mắt ếch chân xanh còn có khả năng vật cổ và đá cao cực kỳ đỉnh cao. Kết hợp với sự nhạy bén của mình, khi gặp đối thủ to khỏe chúng thường nhanh chóng kết thúc trận đấu bằng cách giáng cho đối thủ những cú đá trời giáng.

  Những chú gà ô chân xanh mắt biết vẫn luôn là những chiến binh được những người chơi gà săn lùng để thỏa mãn đam mê của bản thân. Sở hữu một chiến binh đặc biệt và thông minh chắc chắn là niềm tự hào của rất nhiều sư kê.

  Gà chọi Hải Dương – Sức hút khó cưỡng đến từ sức mạnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lưu Lại 3 Cách Chữa Gà Bị Đau Chân Hiệu Quả Ngay Lập Tức
 • Đá Gà Cựa Sắt Trở Thành Môn Thể Thao Giải Trí Siêu Hấp Dẫn Ở Việt Nam
 • Trẻ Nhưng Phải Nghỉ Hưu Non !
 • Hình Thức Chọn Gà Đá Cho Người Mới Chơi
 • Cách Bày Tượng Gà Trống Đón Tài, Hóa Sát Cho Không Gian Nhà Ở
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100