Giống Gà Mỹ Công Nghiệp Lông Trắng

--- Bài mới hơn ---

 • Siêu Thị Việt Bán Đùi Gà Mỹ Rẻ Như… Rau
 • Thịt Gà Sốt Teriyaki (Chicken Teriyaki)
 • Ở Đâu Bán Gà Mỹ Con Giá Rẻ?
 • Bật Mí 5 Bí Kíp Nuôi Gà Con “lớn Như Thổi” Ngay Tại Nhà
 • Gà Kelso Dòng Gà Chọi Thông Minh Nhất
 • Đặc điểm Lợi thế Các giống gà này có đặc điểm giống nhau là lông trắng, mào đỏ, siêu thịt, thời gian nuôi chỉ từ 3-4 tháng là đạt trọng lượng tối đa, con mái từ 2,5-3,5 kg, con trống từ 3-4,5 kg tùy từng giống.

  Đặc điểm

  Các giống gà này có đặc điểm giống nhau là lông trắng, mào đỏ, siêu thịt, thời gian nuôi chỉ từ 3-4 tháng là đạt trọng lượng tối đa, con mái từ 2,5-3,5 kg, con trống từ 3-4,5 kg tùy từng giống, chúng có sản lượng trứng đạt từ 160-180 trứng/năm. Gà công nghiệp thậm chí có thể nuôi 45 – 50 ngày Gà lông trắng chỉ cần nuôi từ 40 – 45 ngày là có thể đạt trọng lượng từ 2 – 2,5 kg/con.

  Nuôi gà trắng có ưu điểm là thời gian quay vòng ngắn (nuôi bình quân 40 – 45 ngày là xuất bán), tiêu tốn thức ăn ít hơn gà lông màu, để sản xuất ra 1 kg thịt thì gà lông trắng tiêu tốn thức ăn hơn 2,0 kg thức ăn. Nếu sản xuất 1 triệu tấn thịt gà thì mức tiết kiệm nguồn nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi bằng giống gà chuyên thịt lông trắng sẽ là 400.000 tấn/năm. Thông thường, gà lông trắng chỉ cần nuôi khoảng 40 ngày, đạt trọng lượng từ 2 – 2,5 kg/con là có thể xuất chuồng, đàn gà nếu vượt quá trọng lượng đạt từ 4 – 4,2 kg mỗi con, không bán được nữa sẽ thành gà già, gà dai.

  Sản Phẩm Bao gồm các loại: gà giống, vịt giống, ngan giống, ngỗng giống

  Địa Chỉ

  Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam

  Thu Hà là một trong những địa chỉ đang được bà con chăn nuôi khắp cả nước tin cậy và mua con giống. Thu Hà được đánh giá có con giống tốt và chất lượng và dịch vụ khá tốt. Đặc biệt với những bà con ở xa có thể yên tâm khi mua giống vì có chính sách bảo hành trong quá trình vận chuyển

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cấp Gà Công Nghiệp Mỹ
 • Thịt Gà Đông Lạnh Nghi Bị Lẫn Kim Loại Buộc Mỹ Phải Thu Hồi
 • Lượng Lớn Thịt Gà Bị Thu Hồi Vì Ghi Nhãn ‘không Chuẩn’
 • Tìm Đùi Gà Mỹ 20.000 Đồng Ở Đâu?
 • Bán Gà Mỹ Công Nghiệp Giống
 • Giống Gà Siêu Trứng Ai Cập Lông Trắng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lập Nghiệp Từ Trang Trại Gà Ai Cập Trắng
 • Gà Ai Cập Giống Gà Mang Lại Nguồn Lợi Kinh Tế Cao
 • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Giòn Tại Nhà Ngon, Đẹp Và Hấp Dẫn
 • No Nê Gà Bó Xôi Tphcm Tại 5 Địa Chỉ Được Review Tốt Nhất
 • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Giòn Tại Nhà
 • Gà siêu trứng ai cập lông trắng là một giống gà có nguồn gốc từ vùng Ai Cập và được nhân giống từ lâu. Đây là giống gà cao sản và cho năng suất cao về trứng. Gà mái lúc 19 tuần tuổi chỉ đạt hơn 1kg đến 1,5kg, lúc này nó đã bắt đầu đẻ. Gà có khả năng chống chịu bệnh tật tốt, chịu được kham khổ, có thể nuôi nhốt hoặc thả vườn. Ghép gà trống với gà mái theo tỷ lệ 1/8 đến 1/10. Gà đẻ chỉ cho năng suất cao trong vòng một năm đầu.

  Gà Ai Cập có tầm vóc trung bình, con cái có thân hình nhỏ nhẹ. Gà này có chân cao, rất nhanh nhẹn, thịt săn chắc và ngon, chúng có bộ lông hoa mơ đen đốm trắng, chân chì, cổ dài, lông đuôi cao một số có lông màu hoa mơ đen đốm trắng, cổ trắng, mào cờ đỏ tươi, da trắng, chân màu chì, xung quanh mắt có màu lông sẫm hơn.

  Theo trại giống Thu Hà, để gà phát triển khỏe mạnh cần chọn những địa điểm cao ráo, đảm bảo đủ độ ấm về mùa đông và thoáng mát về mùa hè. Cách hợp lý nhất là xây chuồng trại bằng bê tông, sử dụng thêm rèm che cho phù hợp nhiệt độ, dùng chất độn chuồng bằng trấu hoặc rơm dạ, vừa giữ ấm mà giữ được vệ sinh chuồng trại. Trước khi cho gà vào nuôi cần phun thuốc khử trùng, tiêu độc hoặc rắc vôi bột.

  Với giống gà này, tùy vào từng giai đoạn của gà để đưa ra những biện pháp chăn nuôi hợp lý nhất.

  Giai đoạn 0-9 tuần tuổi

  Chọn giống phải là những con gà mắt sáng, nhanh nhẹn, lông mượt, chân mập, không hở rốn, đạt trọng lượng khoảng 30 -32g/con. Ở giai đoạn này gà còn quá nhỏ, sức đề kháng thấp nên chú ý tẩy uế toàn bộ các dụng cụ máng ăn uống, đèn sưởi… trong chuồng sau đó trống 15-20 ngày mới cho gà vào nuôi. Cần cung cấp ngay nhiệt độ bằng đèn hồng ngoại và chụp sưởi để điều tiết thân nhiệt. nhiệt độ sưởi phải đảm bảo cung cấp đủ trong 14 ngày đầu.

  Thức ăn: Để gà phát triển tốt cần cung cấp lượng thức ăn đầy đủ chất dinh dưỡng như đạm động thực vật, khoáng vi lượng, vitamin, ngày cho ăn khoảng 9 – 10 lượt. Thức ăn cũ cần sàng cho hết phân để tránh lãng phí mà gà vẫn có thức ăn mới. Cần đảm bảo chuồng trại luôn sạch sẽ, ngày thay độn chuồng 2 lần tránh hiện tượng ẩm ướt sinh bệnh cho gà.

  Từ tuần thứ 18 bổ sung thêm các chất vitamin A,D,E vào thức ăn của gà để kích thích gà đẻ tốt hơn trong giai đoạn sau. Thường xuyên chú ý đến giai chế độ ăn đặc biệt phải tiêm phòng vacxin đầy đủ, có thể dùng biện pháp bấm mỏ gà để tránh trường hợp mổ nhau gây hao tổn thể lực của gà ảnh hưởng đến quá trình đẻ trứng.

  Giai đoạn trên 21 tuần tuổi (gà sinh sản):

  Đây là giai đoạn rất quan trọng nên bạn cần chú ý tới chế độ ăn và làm ổ đẻ cho gà. Chế độ ăn của gà sinh sản là 100 gr thức ăn/ngày/con, sau tăng dần lên duy trì ở mức 115 gr/ngày/con. Chuồng phải luôn sạch sẽ, khử trùng trước khi thả gà vào từ 2 – 3 tuần; máng ăn, máng uống cũng được sát trùng trước đó.

  Để có chất lượng trứng tốt nhất có thể cho ăn thêm rau xanh để bổ sung vitamin. Tiêm phòng vắc xin đầy đủ đúng theo chu kỳ. Giai đoạn này cần bổ sung thêm ánh sáng bằng cách thắp điện vào buổi tối để đạt 16 giờ chiếu sáng/ngày, đảm bảo vệ sinh chuồng sạch sẽ, ngày thay nước 2-3 lần, thu gom trứng 3-4 lần trên ngày để tránh bị dập vỡ.

  Sản Phẩm Bao gồm các loại: gà giống, vịt giống, ngan giống, ngỗng giống

  Địa Chỉ

  Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam

  Thu Hà là một trong những địa chỉ đang được bà con chăn nuôi khắp cả nước tin cậy và mua con giống. Thu Hà được đánh giá có con giống tốt và chất lượng và dịch vụ khá tốt. Đặc biệt với những bà con ở xa có thể yên tâm khi mua giống vì có chính sách bảo hành trong quá trình vận chuyển

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ăn Cháo Gà An Nam, Thai Phụ Tố Bị Ngộ Độc
 • Học Nấu Gà Kho Sả Ớt
 • Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Đơn Giản Nhưng Ngon Đậm Đà Đưa Cơm
 • 4 Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Thơm Ngon Sạch Nồi Cơm
 • Cách Làm Gà Hấp Muối Hột Ngon Đến Khó Cưỡng
 • Nuôi Gà Lông Trắng Trong Trại Lạnh Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Nuôi Dưỡng Gà Chọi Chiến
 • Top 5 Bếp Gas Âm Hồng Ngoại Loại Nào Tốt Nhất Giá Rẻ 2022
 • Kinh Nghiệm Chọn Mua Bếp Ga Dương Tốt Nhất Hiện Nay 2022
 • Nên Chọn Mua Bếp Ga Dương Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay
 • Top 5 Bếp Gas Tiết Kiệm Gas Đáng Mua Nhất 2022
 • Trong khi nhiều người chăn nuôi gà trên cả nước đang chịu cảnh nợ nần, thua lỗ do giá gà thịt xuống thấp, thì trang trại gà của Nguyễn Trọng Thái xóm Hang Dơi, xã Phúc Thuận (Phổ Yên) lại cho lợi nhuận . Sau nhiều năm loay hoay với đủ thứ nghề, đầu năm 2022, với quyết tâm làm giàu trên mảnh đất quê hương, anh đã mạnh dạn đầu tư tiền tỷ để thực hiện mô hình liên kết chăn nuôi gà lông trắng (gà công nghiệp) trong trại lạnh, bước đầu mang lại khả quan. Đây có thể sẽ là hướng đi mới trong chăn nuôi gà đối với các hộ có lợi thế về đất đai.

  Hơn 10 năm trước, anh Nguyễn Trọng Thái là một người thợ cơ khí, vừa chăn nuôi quy mô nhỏ và trồng chè. Dần dần anh mở rộng quy mô chuồng trại để nuôi lợn thịt. Những tưởng trại lợn của anh sẽ ngày càng phát triển nếu không vấp phải đợt khủng hoảng giá thịt lợn hồi năm 2022 và đầu năm 2022, tiếp đến là đợt bùng phát dịch tả lợn châu Phi năm 2022. Sau nhiều đêm trăn trở, anh nghĩ mình không thể để đất đai, chuồng trại im lìm như vậy, mà phải để nó “sống lại”. Được sự giới thiệu của một vài người bạn, đầu năm 2022, anh Thái quyết định phát triển mô hình nuôi gà lông trắng trên quy mô chuồng trại gần 1.500m2 với hình thức liên kết với công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (thị trấn Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) từ con giống đến khi xuất chuồng.

  Cũng theo anh Thái, để đầu tư được cơ ngơi kinh tế như ngày hôm nay, anh đã phải bỏ ra số tiền khoảng 2 tỷ đồng. Để có đủ số tiền đó, bên cạnh vốn liếng chắt chiu của bản thân, anh vay mượn thêm của ngân hàng, anh em bạn bè và họ hàng, đồng thời phía công ty liên kết cũng tạo điều kiện cho anh vay 400 triệu đồng để đầu tư chuồng trại theo hướng hiện đại. Trên nền đất 1.300m2, chuồng được xây dựng kiên cố bằng bê tông, khung thép, khép kín. Tường trang trại được thiết kế hệ thống làm lạnh cùng với những chiếc quạt thông gió, giúp điều hòa nhiệt độ ổn định. Bên trong trại gà, hệ thống máng nước tự động, khay để thức ăn… được sắp xếp hợp lý, phù hợp với từng ô ngăn cách nhằm tạo không gian thoải mái. Với trang trại này, tháng 5/2020, anh Thái nuôi lứa gà đầu tiên với số lượng 12.000 con, và chỉ nuôi trong khoảng 40-45 ngày là xuất chuồng, với trọng lượng đạt trung bình 3,5kg/con, thậm chí có những con nặng tới 5kg. Dẫn chúng tôi đi một vòng trang trại, anh Thái cho biết: “Mô hình này tuy ban đầu chi phí đầu tư khá cao nhưng lại rất “chắc ăn”. Toàn bộ quy trình từ nuôi đến cho ăn đều được khép kín nên gà lớn nhanh, đều và hầu như không có bệnh tật gì. Công việc chăm sóc gà cũng khỏe hơn nhiều so với nuôi gà theo mô hình chuồng hở”. Lắp đặt hệ thống quạt thông gió, đèn sưởi giúp điều hòa nhiệt độ trong chuồng nuôi; hệ thống máng nước tự động để tiết kiệm nhân công… Lứa gà đầu tiên, trừ chi phí cho thu lãi 140 triệu đồng. Hiện nay anh đang nuôi lứa thứ 2 và chỉ khoảng nửa tháng nữa là có thể xuất chuồng. Nếu cứ tiến độ và số lượng đàn gà 12 nghìn con như vậy, mỗi năm nuôi được khoảng 7 lứa hứa hẹn sẽ cho thu lãi gần 1 tỷ đồng.

  Chia sẻ về kinh nghiệm nuôi gà lông trắng, anh Thái cho biết: “Để đảm bảo gà sinh trưởng và phát triển tốt, từ khâu chọn con giống, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đến việc phòng bệnh đều được gia đình thực hiện rất cẩn thận, tỉ mỉ”. Chăn nuôi theo mô hình liên kết, trang trại gà trắng của anh Thái được công ty Japfa Comfeed bao tiêu từ con giống đến khi xuất chuồng. Con giống và thức ăn chăn nuôi do công ty cung cấp, khi xuất chuồng được công ty đến thu mua. Hàng tuần, phía công ty đều cử nhân viên đến kiểm tra mức độ sinh trưởng của con gà và hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc để con gà phát triển tốt nhất. Người nuôi chỉ cần có diện tích, có vốn và bỏ công sức. Một cái lợi nữa, đó là do được xây dựng kiên cố nên thời gian sử dụng trại gà lạnh có thể lên tới 10-15 năm, trong khi trại gà hở chỉ sử dụng được 2-3 năm là xuống cấp, có khi phải làm lại. Nuôi gà chuồng lạnh cũng giảm thiểu rất nhiều nguy cơ dịch bệnh do khâu vệ sinh chuồng trại tốt, nguồn thức ăn đầu vào đảm bảo và giảm thiểu tới mức thấp nhất tình trạng ô nhiễm môi trường… Trước hiệu quả kinh tế bước đầu, anh Thái cũng có dự định đầu tư thêm một trại gà nữa với diện tích tương tự để mở rộng mô hình.

  Theo ông Lê Vĩnh Thịnh – Chủ tịch Hội Nông dân xã Phúc Thuận, hiện nay toàn xã đã nhân rộng được 4 mô hình chăn nuôi gà lông trắng trong trại lạnh theo mô hình liên kết với công ty. Người chăn nuôi được bao tiêu toàn bộ đầu vào và đầu ra của sản phẩm nên khá ổn định và thu nhập cao, đầu tư sau 2-3 năm là có thể hoàn vốn. Có thể nói, mặc dù vốn đầu tư ban đầu khá cao nhưng những mô hình như thế này hiện đang là hướng đi bền vững cho các hộ chăn nuôi gà, mở ra hướng làm giàu mới cho người nông dân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Trại Nổi Nuôi Gà Trên Mặt Nước
 • Thương Hiệu Gà Đá Nổi Tiếng Nhất Việt Nam
 • Nha Trang Sẽ Có Địa Điểm Bán Gà Sạch
 • Thức Ăn Cho Gà Với Chi Phí Siêu Rẻ
 • Top 10 Quán Gà Rán Ngon Ở Nha Trang ‘giòn Tan Mê Ly’
 • Giống Gà Chín Cựa Đột Biến Lông Trắng Cực Hiếm, Giá Hàng Triệu Đồng/con

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Giống Chín Cựa 3 Tháng Tuổi (Bán Sau Tết)
 • Gà Chín Cựa Truyền Thuyết Hay Sự Thật?
 • Gà Cựa Ẩm Thực Đặc Trưng Của Vùng Đất Cội Nguồn
 • Sản Phẩm Gà Chín Cựa Thịt
 • 5 Món Ăn Nhất Đinh Phải Thử Khi Đến Vườn Quốc Gia Xuân Sơn
 • Anh Nguyễn Văn Phương (Hải Dương) hiện đang sở hữu đàn gà chín cựa đột biến cực hiếm. Điểm đặc biệt là gà chín cựa có bộ lông trắng muốt còn gọi là gà bạch tạng, chân có từ 7 – 8 cựa.

  Đàn gà chín cựa đột biến gen với màu lông trắng bạch tạng hiếm có của gia đình anh Phương

  Giống gà chín cựa đột biến này có nguồn gốc từ giống gà 9 cựa có nguồn gốc từ bản Cỏi (Xuân Sơn, Phú Thọ). Chủ trang trại này cho biết, cách đây 3 năm, vào khoảng năm 2014 vì yêu thích, đam mê giống gà 9 cựa, anh một mình lặn lội lên tận bản Cỏi (Xuân Sơn, Phú Thọ) để lùng mua những con gà thuần chủng về nhân giống. Thời gian đầu, gà sinh sản bình thường tuy nhiên, sau đó anh vô tình phát hiện một lứa gà con có màu lông đột biến trắng tinh, trông rất đẹp mắt.

  “Gà chín cựa hay còn gọi là gà nhiều cựa có nguồn gốc là gà rừng, thông thường chúng có màu lông tía hoặc hoa mơ, và đen chứ rất ít khi có màu trắng. Thường thì chỉ có những con gà đột biến mới có màu lông độc đáo, khác lạ như vậy”, anh Phương nói.

  Anh Nguyễn Văn Phương (xã An Lâm, huyện Nam Sách, Hải Dương) hiện sở hữu trang trại sinh vật cảnh rộng hàng nghìn m2 với nhiều loài quý hiếm như: chim công, chim trĩ 7 màu, chim trĩ hoàng đế…

  Nổi bật trong số đó là đàn gà chín cựa đột biến gen với khoảng 30 con được anh kiên trì nhân giống trong nhiều năm. Theo đó, đàn gà có lông màu trắng muốt hay còn gọi là gà bạch tạng, chân có từ 7 – 8 cựa độc đáo. Hiện trên thị trường, chỉ duy nhất có gia đình anh Nguyễn Văn Phương là nhân giống và sở hữu loại gà 9 cựa đột biến này.

  Đây là giống gà chín cựa có nguồn gốc từ bản Cỏi (Xuân Sơn, Phú Thọ). Cũng theo anh Phương, dù là giống gà đột biến nhưng cách chăm sóc không khác gì gà bình thường. Có điều, loại gà này phải nuôi trong khu vực rộng lớn theo hình thức bán hoang dã với thức ăn là rau, thóc, ngô, côn trùng…

  Theo anh Phương đàn gà được anh nuôi và nhân giống trong 3 năm

  Chúng thích bay nhảy và ngủ trên các cành cây, sức đề kháng với các loại bệnh cũng khá tốt. So với các loại gà rừng thông thường, gà chín cựa đột biến sinh sản kém, thường 1 năm gà mái trưởng thành chỉ đẻ khoảng 40 trứng với tỷ lệ thành công khoảng 40%.

  Đây là giống gà chín cựa có nguồn gốc từ bản Cỏi (Xuân Sơn, Phú Thọ)

  “Gà con từ lúc bóc trứng đến khoảng 6-7 tháng là bắt đầu sinh sản, mỗi lứa đẻ ít và tỷ lệ gà con đạt chuẩn cũng không nhiều. Trung bình, một gà trống trưởng thành có cân nặng khoảng 2-2,3kg, gà mái chỉ từ 0,9-1,2kg/con”, anh Phương cho hay.

  Đàn gà có nguồn gốc là gà rừng, thích bay nhảy, ngủ trên cây

  Hiện tại, sau ba năm nhân giống từ số lượng ban đầu ít ỏi, đến nay anh Phương đã có trong tay đàn gà chín cựa đột biến gen lên tới 30 con. Do có hình dáng độc đáo và màu lông khác biệt nên khá nhiều dân chơi sinh vật cảnh ngỏ lời mua đứt với giá cao nhưng anh chưa đồng ý bán mà muốn để lại gây giống. Chủ trang trại này dự tính trong năm nay sẽ đưa ra thị trường một số con gà đột biến với giá vào khoảng 5 triệu đồng/con trưởng thành và 1 triệu đồng/gà con.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Giống Gà Cựa (Gà 9
 • # Top 20 Quán Ăn Ngon Quận 7 Hấp Dẫn, Đáng Ăn Nhất
 • Tìm Gà Rán Vỏ Giòn, Thấm Sốt Ở Đâu Trong Quận 7?
 • Top 10 Quán Cơm Gà Ngon Nhức Nách Tại Nha Trang Khánh Hòa
 • 【Gim Vào Tim】 10 Quán Cơm Gà Nha Trang Ngon Nhất 2022
 • Trong Thịt Gà Ác Lông Trắng Có Gì Mà Mọi Người Hay Trầm Trồ Thế?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bán Gà Ac Loại Lớn (To) Làm Sẵn Tươi Ngon
 • Trứng Gà Ác Mua Ở Đâu Chất Lượng, Đảm Bảo?
 • Gà Ác Mái Già (Gà Đen, Ô Kê)
 • Cách Nhận Biết Gà Ác Và Chế Biến
 • Kỹ Thuật Chăn Nuôi Gà Ác Sinh Sản
 • Gà ác hay còn có tên gọi khác là gà ô cốt kê, gà đen, gà ô kê, gà ngũ trảo,…Nó là một giống gà quý thuộc họ trĩ với những đặc trưng như toàn thân màu đen, chân đen có thịt bổ dưỡng. Gà ác có hai loại: gà ác có lông màu đen và gà ác lông trắng.

  Chân của gà ác thường có 5 ngón, một số con có 4 ngón

  Gà ác thường được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng như: gà hầm thuốc bắc, gà nướng lá chanh.

  Công dụng của gà ác lông trắng

  -Theo y học cổ truyền, gà ác vị thơm ngọt, tính bình; bổ gan thận, thường dùng để chữa các chứng bệnh hư nhược, đái tháo đường, kiết lị lâu ngày không khỏi, chán ăn,…

  – Theo nghiên cứu của các nhà dinh dưỡng hiện đại, thịt gà ác có tác dụng phòng chống mệt mỏi, tăng cường thể trạng của cơ thể, cải thiện hệ thống miễn dịch, nâng cao trí lực, thị lực cho cơ thể

  – Trong dân gian Trung Quốc truyền nhau, nếu ngâm thịt gà ác với mật ong, sau đó sấy giòn làm thành các viên hòa tán, đem các viên hòa tán ấy ngâm rượu trong 2 tháng sẽ có có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất tốt.

  – Trong thịt gà ác có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như: 18 loại acid amin, các loại vitamin như vitamin A, B1, B2, E, các nguyên tố khoáng như K, Na, Ca, Fe, Mg, Mn, Cu,…

  – Giúp điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ khi đến ngày hành kinh. Phụ nữ đến ngày thường hay mệt mỏi, chán ăn, cơ thể đau nhức, đôi khi còn hay gắt gỏng. Vì thế, thưởng thức món ăn được chế biến từ gà ác giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm tình trạng đau bụng, giúp tâm tính thoải mái, năng động và làm những điều mình thích

  Ưu điểm khi nuôi gà ác lông trắng

  – Thời gian nuôi gà chỉ từ 3 – 4 tháng là đạt trọng lượng tối đa, có thể xuất chuồng

  – Thời gian xoay vòng vốn nhanh

  – Vì thời gian nuôi ngắn hạn nên ít tiêu tốn lượng thức ăn, do đó bạn có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí.

  -Thể trạng sức khỏe của gà rất khỏe mạnh, dễ nuôi, có thể chống lại một số bệnh tật. Vì thế bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chăm sóc gà, cho gà uống thuốc và đạt năng suất cao nhất

  -Loại gà này rất được nhiều người ưa chuộng, bởi thế thị trường tiêu thụ của giống gà này là rất lớn

  Khó khăn khi nuôi gà ác lông trắng

  -Để có một trang trại hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, bạn phải đầu tư một khoản chi phí không hề nhỏ. Nuôi gà ác lông trắng phải có điện để làm mát vào mùa hè, sưởi ấm cho gà vào mùa đông nên chi phí điện năng là rất lớn

  -Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất để nuôi gà, để nâng cao lợi nhuận bạn cũng nên đầu tư một khoản tiền cho việc giết mổ gà, giúp tăng tính tiện ích cho khách hàng khi đến mua gà có luôn dịch vụ đi kèm giết mổ

  -Với đặc điểm thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam thì dễ gây bệnh cho gà. Những ưu điểm về thể trạng cũng không thể chống chọi lại tình trạng thời tiết. Vì thế bạn không nên nuôi gà vào thời điểm giao mùa dễ gây bệnh cho gà

  Thực trạng gà ác lông trắng hiện nay

  -Hiện nay gà ác đang được đông đảo chị em nội trợ sử dụng để chế biến món ăn. Bởi vì, thịt gà ác rất mềm, thơm ngon, tỉ lệ thịt rất cao và giá cả lại phải chăng nữa.

  -Gà ác có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Những công dụng của gà ác như: giúp phục hồi sức khỏe cho mọi người, tăng cường thể lực, điều hòa kinh nguyệt ở nữ giới, giảm tình trạng đổ mồ hôi trộm,… Vì thế, gà ác phù hợp với mọi người, mọi nhà, mọi lứa tuổi

  – Thị trường tiêu thụ chính của thịt gà ác lông trắng ở Việt Nam là chế biến xúc xích, bếp ăn công nghiệp, làm dăm bông, phục vụ bếp ăn cho công nhân trong các khu công nghiệp

  – Việc nuôi gà ác vẫn còn lẻ tẻ, manh mún chưa thực sự đầu tư cho chăn nuôi theo hình thức công nghiệp. Đây cũng là cơ hội lớn cho các bạn có hướng kinh doanh theo hình thức này.

  Những lưu ý khi chọn mua gà ác lông trắng

  + Con gà trông ốm yếu, gầy gò, da nhăn nheo

  + Đầu gà thường chúi xuống dưới

  + Hậu môn trắng bệch

  + Cánh xệ, dáng mệt mỏi

  Địa chỉ cung cấp gà ác lông trắng uy tín

  -Với những công dụng của gà ác mang lại, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp thịt gà ác lông trắng khiến bạn hoang mang không biết nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng

  -Trại gà ác Tiền Giang của chúng tôi với sự đầu tư về trang thiết bị khoa học hiện đại, quy mô lên đến 80.000 con gà, luôn mang đến sự an toàn trong bữa ăn của bạn

  Liên hệ với ngay hôm nay để được trải nghiệm chất lượng tuyệt hảo của gà ác

  Địa chỉ: 340 ấp An thị, xã Mỹ Tịnh An, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang

  Điện thoại: 0366697717

  Fax: 1900.636.099

  Mail: nguyenducanh1295 @gmail.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Ác Là Gì? Giá Trị Dinh Dưỡng Của Gà Ác Như Thế Nào?
 • 4 Món Ăn Ngon Từ Gà Ác Không Thể Bỏ Qua Khi Mùa Đông Về
 • 50 Món Ngon Từ Gà Dễ Làm Bổ Sung Dinh Dưỡng Cho Gia Đình Và Bé Yêu
 • Món Ngon Từ Gà Ác: Gà Ác Hầm Nấm Bổ Dưỡng, Ngon Miệng!
 • Các Món Ăn Liên Quan Đến Gà Ác
 • Chia Sẻ Phương Pháp Nhận Biết Gà Tre Mỹ Qua Màu Lông Đá Gà Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Đặc Điểm Các Giống Gà Tre Nổi Tiếng Ở Việt Nam
 • Bộ Chăn Ga Gối Trẻ Em In 3D Hình Conan Thám Tử Lừng Danh Atkds396
 • Top 10 Thương Hiệu Giày Trẻ Em Nổi Tiếng Mà Phụ Huynh Không Thể Bỏ Qua
 • Top 17 Các Hãng Chăn Ga Gối Đệm Nổi Tiếng Thế Giới Được Yêu Thích
 • 8X Bỏ Lương Nghìn Đô Về Quê Nuôi Giống Gà Cảnh Trăm Triệu Đồng/con
 • Dòng gà tre mỹ đang ngày được phát triển và nuôi phổ biến ở Việt Nam, nhưng không phải gà nào cũng là giống thuần chủng. Có rất nhiều phương pháp để đổ gà tre lai mỹ vì vậy mà số lượng cũng như chủng loại gà tre lai Mỹ đang ngày được nhân lên rất nhiều. Với phương pháp nhận biết gà tre mỹ qua màu lông sẽ giúp bạn chọn ra được những dòng ưng ý.

  Dựa vào màu lông dễ dàng nhận biết giống gà tre Mỹ

  Gà tre mỹ là giống gà có trọng lượng nhỏ nhất và sở hữu vẻ ngoại hình rất đẹp. Gà có kỹ năng chơi hay, lối đá chuyên nghiệp được sử dụng nhiều làm cảnh và mang đi thi đấu nhiều nhất. Với sự phát triển mạnh mẽ xuất hiện rất nhiều giống gà tre mỹ xuất hiện nên không tránh khỏi sự nhầm lẫn các giống với nhau được.

  Nhận biết gà tre Mỹ dựa vào màu lông

  Nhờ vào sự lai tạo màu sắc giữa cá thể gà trống và gà mái mà cho ra đời nhiều dòng gà tre Mỹ với đa dạng màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, 3 màu chủ đạo để là yếu tố quan trọng nhất nhận biết cụ thể từng dòng gà vẫn là:

  Gà điều

  Màu sắc chính ở lông cổ và lông mã của loại gà điều là màu đỏ lửa hoặc đỏ tía. Nó chiếm 30% số lượng.

  Gà tre chuối

  Gà tre chuối ấn tượng với 3 màu sắc chủ đạo là trắng ngà, đỏ và đen. Loại gà này chiếm đến 60% số lượng và màu sắc ở lông ngực, bụng có sự pha trộn nhiều màu, và màu đen tuyền chiếm tỉ lệ nhiều nhất.

  Ngoài ra còn có rất nhiều màu sắc khác tạo nên sự thu hút đặc biệt, để chỉ cần sự quan sát kỹ chút là bạn có thể nhận ran gay giống gà tre mỹ mình yêu thích.

  Màu sắc mỏ và chân: Nhìn vào mỏ và chân gà tre mỹ sẽ thấy có màu kim cương tươi khác hẳn với các giống gà tre thông thường.

  Mồng gà tre Mỹ: Tương tự như giống gà rừng, gà tre Mỹ cũng có mào nhỏ với kích thước vừa phải, cân đối. Mồng gà luôn thẳng đứng.

  Trọng lượng và ngoại hình

  • Bên cạnh việc nhận biết gà tre mỹ qua màu sắc lông thì ngoại hình và trọng lượng cũng là yếu tố không thể bỏ qua được.
  • Một chú gà tre mỹ thường có kích thước nhỏ nhắn, cơ thể mang trọng lượng từ 900-1kg đối với gà trống và 700-800g ở gà mái.
  • Gà tre mỹ thường có chân cao, cán nhỏ, phần đuôi gà hơi ben và khóe miệng sâu, đuôi bản lớn và chân thanh, có vảy mỏng.

  Gà tre mỹ sở hữu thân hình nhỏ, trọng lượng cân đối

  Tại sao nên nuôi gà tre mỹ?

  • Vừa mang đến những trận đấu gà hấp dẫn với lối chơi kịch tính, điêu luyện, những chú gà tre mỹ tạo nên nhiều cảm xúc khác nhau, mang tới những phút giây thư giãn, thỏa niềm đam mêm cho các tín đồ mê đá gà.
  • Bên cạnh đó, phải nói tới giá tị kinh tế mà các chú gà tre mỹ mang lại không phải nhỏ, mỗi con gà có giá trị từ vài triệu lên đến vài chục triệu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Nuôi Gà Tre Chơi Và Thịt Đạt Hiệu Quả Lợi Nhuận Cao
 • Tư Vấn Mua Máy Vi Tính Chơi Game Ở Hóc Môn Với Giá Tốt
 • Giá Gà Tre Thái Kiểng & Thương Phẩm. Trang Trại Bán Gà Tre Thái Giống Cả Nước
 • Nhà Trẻ Hoàng Gia Chương 61: Thái Phó,
 • Nhà Trẻ Hoàng Gia Chương 197: Máy Bay Giấy
 • Gà Ngũ Sắc Chân Trắng

  --- Bài mới hơn ---

 • Và Top 3 Màu Chân Gà Ngũ Sắc Đầy Tiềm Năng ✅
 • Rắc Rối Vụ Chơi Chọi Gà ‘bị Công An Bắn Chết’ Tại Bắc Giang
 • Nửa Triệu Một Con Gà Chọi Vẫn Tranh Nhau Mua Ở Phiên Chợ Cuối Năm
 • Sau Gần 2 Năm Triển Khai Mô Hình Nuôi Gà Chọi Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao Cho Các Hộ Chăn Nuôi.
 • Cách Làm Gà Chọi Xào Lăn Đậm Đà Đúng Vị.
 • Tên của giống gà này đã nói lên hầu như mọi đặc điểm của giống gà này. Thì gà ngũ sắc là gà có đủ năm gam màu trên toàn bộ lông. Đặc biệt gà ngũ sắc mà còn có thêm chân trắng thì lại càng hay, đá tốt. Còn cũng có một số gà ngũ sắc có chân xanh và chân vàng cũng được đánh giá khá cao

  Gà ngũ sắc có màu vàng kim và đen xanh là tốt nhất. Đa số loại gà này đều rất thiện chiến, tài ba. Và hợp với nhiều màu sắc lông khác nhau và chẳng kỵ màu lông nào. Cùng với đó là một thân hình gọn gàng, chắc nịnh, các cơ bắp nở nang, da màu đỏ rực được bao phù dưới lớp lông ngũ sắc trông vô cùng đẹp mắt.

  Gà chọi ngũ sắc không những được ưa chuộng tại Việt Nam. Và tại nhiều nước trên thế giới nổi tiếng với nghệ thuật, hình thức đá gà như Thái Lan, Campuchia, Myanmar hay Malaysia. Thì gà ngũ sắc cũng tạo được tiếng vang và đã từng khiến cả cộng đồng phải xôn xao. Sau những bức phá về tài năng và giá trị mà nó đem lại.

  Vậy gà ngũ sắc chân trắng có những ưu thế gì?

  • Có một bộ lông lộng lẫy không kỵ với bất kỳ màu lông nào
  • Cực kỳ hiếu chiến và chiến đấu sung sức
  • Có độ lỳ đòn, sức bền bỉ vượt trội hơn hẳn so với nhiều giống gà khác
  • Cách ra đòn đá giỏi, thiện chiến, lối đá hiểm hóc và cực kỳ thông minh
  • Tốc độ ra đòn cực nhanh, mạnh và vô cùng chính xác

  Trong giới chơi gà chọi thì những mức giá từ vài triệu hay vài chục triệu. Thậm chí là bạc tỷ cũng không phải là điều quá xa lạ. Nếu như chiến kê đó được huấn luyện một cách tốt nhất để có trong mình một tố chất của một chiến binh thực thụ. Hội tụ được đầy đủ những điểm mạnh khiến cho kẻ thù phải khiếp sợ. Thỏa mãn được như cầu của người chơi gà thì có thể dễ dàng mang lên sàn để đấu giá.

  Về giá trị của gà ngũ sắc chân trắng thì phải kể tới vụ chuyển nhượng gây xôn xao trên đất nước Thái Lan. Qua đó một chú gà ngũ sắc chân trắng được đem ra đấu giá với mức giá lên đến “1, 61 tỷ đồng”. Không chỉ tại Thái Lan mà tại Việt Nam cũng có những thương vụ với mức giá dành cho một chú gà ngũ sắc. Lên đến vài trăm triệu đồng 1 con hay cả tỷ đồng cũng đã được diễn ra.

  Vậy còn về vấn đề thành tích thì sao?

  Thành tích của một số chiến kê gà ngũ sắc chân trắng

  Không chỉ nổi tiếng về ưu thế, độ hiếm có, giá trị cao ngất trời. Thì những chiến công, thành tích của gà ngũ chọi ngũ sắc cũng thực sự được gọi là đáng nể. Nhắc đến tên Xám Thần thì ai cũng biết được những thành tích, số trận đấu mà nó đã từng tham gia. Thế nhưng ít ai biết rằng gà ngũ sắc chân trắng cũng sánh vai cùng Xám Thần. Với thành tích là 20 trận thắng. Cũng trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với mọi đối thủ nhờ vào tốc độ ra đòn cực nhanh, hiểm. Và khả năng kết thúc trận đấu nhanh đến chóng mặt.

  Đặc điểm ngoại hình gà ngũ sắc chân trắng

  Tuy có ngoại hình và trọng lượng không quá lớn chỉ rơi vào khoảng 3 kg. Chiều cao ở mức trung bình. Nhưng gà ngũ sắc chân trắng đã liên tục đánh bại những chú gà ngoại quốc rất to con. Tính đến thời điểm hiện tại thì gà ngũ sắc vẫn được đánh giá rất cao và được săn lùng rất ráo riết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Gà Chọi Ngũ Sắc Linh Kê Nhiều Người Mê
 • Gà Chọi Mào Vua Và Những Điều Mà Các Sư Kê Nên Biết
 • Nuôi Gà Chọi Lai Thu Lãi Hàng Trăm Triệu Đồng Mỗi Năm
 • Gà Biếng Ăn, Gà Chọi Không Chịu Ăn Và Cách Chữa Trị Của Sư Kê Kinh Nghiệm
 • Khắc Phục Gà Chọi Lười Ăn
 • Gà Ai Cập Trắng H15

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Rán Bonchon Khiến Cả Thế Giới “Bồn Chồn” Cuối Cùng Đã Xuất Hiện Ở Việt Nam!
 • Cung Cấp Giống Gà Chín Cựa Thuần Chủng
 • Gà Chọi Việt Nam, Nguồn Gốc Và Phân Loại Gà Chọi Việt
 • Gà Danh Đấu Trường Thomo Campuchia
 • Gà Danh Thomo – Gà Xanh 5X Được Yêu Thích Hiện Nay
 • Gà Ai Cập hay còn gọi là gà Fayoumi là một giống gà có nguồn gốc từ vùng Ai Cập và được nhân giống từ lâu trong lịch sử. Đây là giống gà cao sản và cho năng suất cao về sản phẩm trứng gà.Trứng gà Ai Cập nhỏ nhưng lòng đỏ to, thơm ngon. Xuất bán ra thị trường giá dao động từ 3.000 – 5.000 đ/quả, giá bán ngang bằng với giá gà kiến, gà ri và cao gần gấp 2 so với gà công nghiệp, thịt gà Ai Cập thương phẩm cũng được đánh giá cao, bởi thịt săn chắc, thơm ngon với giá từ 90-110 ngàn đồng/kg.

  Ý kiến của bạn về chúng tôi, xin cảm ơn và mời bạn

  Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

   

   

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Con Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Con Gà Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Bà Bầu 3 Tháng Đầu Nên Ăn Gì Để Tốt Nhất Cho Mẹ Và Con
 • “vua Gà” Ở Đồng Nai
 • Lá Dâu Tằm – Bổ Phổi, Giải Nhiệt, Mát Gan
 • Cách Đúc Ra Gà Mắt Trắng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Quảng Cáo Bán Hàng Trên Zalo Hiệu Quả Nhất
 • Da Ga Cua Dao Philippin Moi Nhat
 • Nhiều Sai Phạm Tại Dự Án Đường Sắt Nhổn
 • Gà Chọi Với Gà Cựa Sắt Khác Nhau Điểm Nào?
 • Nam Ga Noi Chuyen Ga
 • Tác giả

  Gà mẹ mắt trắng hoặc gà bố mắt trắng thôi

  chưa hẳn là gà mắt trắng đã đúc ra gà con mắt trắng. Nói chung đúc gà thì nên chọn trống tốt mái tốt là đúc ra gà con dùng được. Còn những con gà đẹp như tử mị, thư hùng kê thì may mắn thì gặp thôi

  biết trước gà con như thế nào thì chắc đúc ra toàn chiến kê

  hên xui thôi

  tiachanvang0683

  Hàng xáo

  Gia nhập: 09/07/2012

  Khu vực: Quảng Ninh

  Tình trạng: Offline

  Điểm: 6404

  cứ bố mẹ mắt trắng con sẽ mắt trắng

  Gò cao mặt khuyết mà thương

  Thương chi gò lép nhãn to mà lồi http://upanh.com/view/?id=6rie2zdh2rr –

  khó trả lời

  cái này chắc khó, bạn thử mua con gà mái mắt trắng với con gà trống mắt trắng về đúc xem thế nào. Mình thì đúc gà mái mắt trắng trống mắt trắng mà cũng có lứa không có con nào trắng toàn là đỏ với cá diếc

  thanhga1990 viết:

  Gà mẹ mắt trắng hoặc gà bố mắt trắng thôi

  nếu muốn % ra gà mắt trắng cao hơn thi nên tìm mua 1 con mái dòng mắt trắng ” cũng như dòng chân lông , nếu bạn co mái dòng chân lông khi bạn đúc thì ra con thường la gà chân lông còn tỉ lệ thì phải phụ thuộc vào gen di truyền nữa nên ko thể khẳng định dc “nên bạn nên tìm mái dòng thi tốt hơn chúc bạn đúc dc gà như ý

  ròng thuần thì hay hơn.bố mẹ mắt trắng chưa chắc ra con mắt trắng (còn phụ thuộc vào thế hẹ trên nữa)

  trungnk viết:

  chưa hẳn là gà mắt trắng đã đúc ra gà con mắt trắng. Nói chung đúc gà thì nên chọn trống tốt mái tốt là đúc ra gà con dùng được. Còn những con gà đẹp như tử mị, thư hùng kê thì may mắn thì gặp thôi

  Thư hùng kê thì là may mắn nhưng tử mị thì nó có dòng tất nhiên tỉ lệ ra cũng tuỳ lứa và khá ít

  Gà ta

  Hàng xáo

  Gia nhập: 03/07/2012

  Khu vực: Vũng Tàu

  Tình trạng: Offline

  Điểm: 5841

  Bạn nên tìm đọc 1 số sách dạy về phương pháp lai, khó giải thích nhưng nói tóm lại là ntn:

  Mắt trắng là 1 tính trạng biểu hiện bên ngoài, bây giờ gà nhà bạn chưa có con nào mắt trắng thì nên tuyển chọn 1 con trống mắt trắng cho nó đúc với mái nhà ra con F1. Lựa trong đàn F1 này những con mái nào mắt trắng mà vẫn giữ lại những tính trạng tốt của dòng mái nhà (lối đá, phom dáng, …) cho vài con mái F1 chọn được ngủ với bố nó ra đời F2. Tiếp tục chọn trong đàn F2 những con mái đạt tiêu chí đề ra và có mắt trắng cho ngủ với ông nó ra đời F3.

  Làm như liên tục vậy 5 đời bạn sẽ có dòng mái mắt trắng thuần chủng.

  Đừng ái ngại việc lai cận huyết, khoa học đã chứng minh lai cận huyết chỉ ảnh hưởng mạnh tới gia súc và con người chứ với gia cầm ít ảnh hưởng, hơn nữa đây là phương pháp lai giúp cải tạo dòng gà bản địa dùng để lựa chọn và giữ lại những tính trạng có lợi từ gà ngoại nhập (siêu trứng, siêu thịt, …)

  Chúc thành công

  Thôi trời cho sao mình hưởng vậy.

  Mắt trắng mắt xanh gì thì đánh đau không chạy thì chết

  nói chung là gà bố mắt trắng + mẹ mắt trắng thì sắc xuất ra con mắt trắng cao bạn ak

  tất cả các dòng trù gà ôm đấm ( bố hoặc mẹ ) thì sẽ sinh ra con ôm đấm vì gien gà ôm đấm là gien trội. còn lại thì k thể nói chính xác đc cách đúc ra con như ý muốn. kể cả bố mẹ mắt trắng cũng chưa chắc đc ra con mắt trắng vì còn phụ thuộc vào gien nữa

  Công nhận gà mắt trắng nhìn sáng sủa, đẹp. Mình cũng rất thích dòng gà môi thâm mắt trắng. Gà như vậy thường nham hiểm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hòa An: Duy Trì Và Phát Triển Giống Gà Cáy Củm Bản Địa
 • Gà Đòn Thất Thủ… Chở Đủ Món Ngon
 • “vương Quốc” Gà Chọi Ở Miền Tây
 • Gà Đông Tảo Trên Đất Đơn Dương, Lâm Đồng
 • Nhà Ga Quốc Tế Cam Ranh Chính Thức Đi Vào Hoạt Động Từ Tháng 6/2018
 • Giống Gà Ác Trắng Thuần Chủng

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Rắn Mối Giống. Giá Rắn Mối Thịt. Địa Chỉ Bán Rắn Mối Giống Cả Nước
 • Giá Cá Lóc Giống. Giá Cá Lóc Thịt. Trang Trại Bán Cá Lóc Giống Uy Tín
 • Gà Ác Bổ Dưỡng Như Thế Nào?
 • Gà Ác Tiềm Đông Trùng Hạ Thảo Tốt Cho Người Bị Bệnh Ung Thư Như Thế Nào?
 • Gà Ác Đẻ Bao Nhiêu Trứng 1 Năm? Hỏi Đáp Từ Nno
 • Dinh dưỡng học hiện đại cho rằng thịt gà ác ít lipid nhưng rất giàu protid và có khoảng 18 loại acid amin, nhiều vitamin (A, B1, B2, B6, N12, E, PP) và các nguyên tố vi lượng (K, Na, Ca, Fe, Mg, Mn, Cu…).

  Nghiên cứu của các nhà dinh dưỡng cho thấy thịt gà ác phòng chống mệt mỏi, tăng cường khả năng chịu đựng của cơ thể trong điều kiện thiếu dưỡng khí, cải thiện công năng miễn dịch, nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống võng mạc nội mô cũng như khả năng chống đỡ bệnh tật của cơ thể.

  Một số món ăn bài thuốc từ gà ác:

  1. Gà hầm sâm, hồi, xuyên tiêu

  Gà 1 con, nhân sâm 10g, tiểu hồi 10g, xuyên tiêu 6g. Gà làm sạch, cho các vị thuốc cùng với chút rượu, đường, dầu, mắm, gia vị vào bụng gà buộc lại, thêm nước, hầm cách thủy, ăn khi đói. Dùng cho các bệnh nhân đau bụng, đầy hơi, mệt mỏi.

  2. Gà hầm thảo quả, bột nghệ, hồ tiêu, vỏ quýt

  Gà 1 con, thảo quả 2 quả, bột nghệ 3g, hồ tiêu 6g, vỏ quýt 3g, thêm hành, dấm, nước mắm và lượng nước thích hợp, nấu nhừ, ăn khi đói. Dùng cho các trường hợp suy nhược cơ thể, đầy bụng không tiêu.

  3. Gà hấp hoàng kỳ

  Gà 1 con, hoàng kỳ 60g. Gà làm sạch, cho vào nồi hấp cùng hoàng kỳ, thêm gừng, hành, muối, gia vị, hầm trong 3 giờ. Dùng cho các trường hợp sa dạ dày, sa thận, sa trực tràng, sa tử cung, kinh nguyệt không đều.

  4. Gà trống hầm rượu

  Gà trống 1 con làm sạch, cho rượu vào hầm chín. Dùng cho các trường hợp thận hư, ù tai chóng mặt.

  5. Gà hầm sâm quy

  Gà giò 1 con, nhân sâm, đương quy, mỗi thứ đều 15g, muối ăn vừa ăn. Hầm chín nhừ. Ăn hết trong một vài lần. Dùng cho bệnh nhân nôn ói ra thức ăn, ăn vào nôn ra; viêm gan; phụ nữ sau nạo thai, sau đẻ.

  6. Gà hầm bách hợp

  Gà 1 con, gạo trắng 100g và bách hợp 30g. Gà làm sạch bỏ ruột, cho bách hợp vào bụng gà khâu lại, thêm gạo, nước, gia vị. Hầm nhừ, ăn. Dùng cho các trường hợp suy nhược gầy còm, huyết hư sau đẻ.

  7. Gà hầm xíc tiểu đậu

  Gà 1 con, xích tiểu đậu 30g, thảo quả 3g. Gà làm sạch, tất cả cho vào nồi; đun to lửa cho sôi sau đun nhỏ lửa cho chín nhừ, chia ăn nhiều lần. Dùng cho các trường hợp thiểu dưỡng gây phù mặt và chân tay.

  8. Gà hầm ngũ vị

  Gà 1 con, sinh địa 15g, đương quy 15g, bạch thược 10g, xuyên khung 8g, đổ thêm nửa cốc rượu, hầm nhừ. Ăn hết trong ngày. Chữa thiếu máu.

  Sản Phẩm Bao gồm các loại: gà giống, vịt giống, ngan giống, ngỗng giống

  Địa Chỉ

  Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam

  Thu Hà là một trong những địa chỉ đang được bà con chăn nuôi khắp cả nước tin cậy và mua con giống. Thu Hà được đánh giá có con giống tốt và chất lượng và dịch vụ khá tốt. Đặc biệt với những bà con ở xa có thể yên tâm khi mua giống vì có chính sách bảo hành trong quá trình vận chuyển

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Xơ Dừa Hiện Nay. Địa Chỉ Bán Xơ Dừa Tại Hà Nội Và Tphcm
 • 9 Cách Làm Đẹp Da Mặt Bằng Trứng Gà Cho Làn Da Khỏe
 • Đặc Điểm Gà Ác Trắng Thuần Chủng
 • Xuyên Việt Chi Phu Lang Uy Vũ Chương 228: Hưng Xương
 • Thiếu Soái! Vợ Ngài Lại Bỏ Trốn!
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100